Bóng rổ VBA

Stefan Nguyễn bất ngờ trải lòng về drama tại VBA 2019 cùng Hanoi Buffaloes

Việt Long
thứ ba 21-7-2020 20:40:00 +07:00 0 bình luận
|
Stefan Nguyễn Tuấn Tú đã bất ngờ hé lộ về câu chuyện chia tay Hanoi Buffaloes ngay giữa mùa giải VBA 2019 với nhiều chi tiết khá thú vị.

VBA 2019 đã chứng kiến một "drama" nhỏ đến từ Hanoi Buffaloes.

Stefan Nguyễn Tuấn Tú, một trong hai cầu thủ Việt kiều của đội bóng Thủ Đô đã bất ngờ nói lời chia tay với CLB không lâu sau khi HLV Todd Purves bị sa thải.

Thông tin này khi đó đã tạo nên rất nhiều ý kiến trái chiều về việc Stefan từ bỏ Buffaloes, bỏ lại sau lưng đội bóng và người hâm mộ.

Stefan Nguyễn chỉ ra sân 7 trận cho Hanoi Buffaloes mùa VBA 2019 - Ảnh: Hanoi Buffaloes

Thực hư về câu chuyện này có lẽ cần được nhìn thấy theo nhiều góc nhìn khác nhau và gần đây, Stefan Nguyễn Tuấn Tú đã chia sẻ góc nhìn của mình khi xuất hiện trên Swish Podcast cùng người anh em Tâm Đinh.

Mọi thứ được bắt đầu từ Tâm khi bản thân ngôi sao của Cantho Catfish cũng muốn nghe chi tiết câu chuyện từ phía người đồng nghiệp. Anh gửi lời nhắn “Một vài sự thật cần được đưa ra ánh sáng”.

Sau đó, Stefan đã chia sẻ toàn bộ những gì đã xảy ra với Hanoi Buffaloes theo góc nhìn của mình:

"Tôi sẽ bắt đầu bằng việc tôi đã nói với Hanoi Buffaloes trước mùa giải 2019 rằng tôi không thể thi đấu. 

Ngay sau mùa giải 2018 khi chúng tôi lọt vào được VBA Finals và đối đầu với Tâm, tôi đã bị chấn thương lưng. Toàn bộ giai đoạn offseason sau đó, lưng tôi trở nên cực kỳ tệ. 

Lúc ấy, tôi bắt đầu muốn chuyển hoàn toàn sang việc trang trải cuộc sống và toàn tâm toàn ý với trung tâm bóng rổ Next Level vì đó sẽ là thứ giúp tôi tiếp tục đi theo con đường bóng rổ.

Stefan cùng học trò trong màu áo Next Level Basketball - Ảnh: Việt Long

Thời điểm đó, tôi đã làm việc này được một thời gian nên tôi sẽ tiếp tục và Hanoi Buffaloes không có vấn đề gì khi tôi đưa ra quyết định này kiểu như ‘cậu cứ lo việc của mình và hội quân cho mùa giải tới thôi’.

Ngay khi nghe điều này, tôi đã nói với họ rằng tôi không thể thi đấu ở mùa kế tiếp. Tôi nhớ rằng mình đã nói với họ điều đó, tôi nhớ mình đã nói rằng không thể thi đấu cho Buffaloes.

Rồi một ngày, Hanoi trade Vincent Nguyễn và tôi như thể bị đặt vào một thế rất khó khăn. Vincent là cầu thủ xuất sắc và được coi là gương mặt đại diện của toàn đội. Nhưng rồi tôi cũng không nói gì thêm.

(Ở Tp.Hồ Chí Minh), những đứa trẻ đến tập cùng tôi ngày một nhiều hơn, từ 1-2 lên thành 14-15 người. Số lượng tăng rất nhanh và khi đó, rất nhiều phụ huynh bắt đầu đến và thắc mắc với tôi rằng liệu tôi có rời thành phố để ra Hà Nội hay không (để tập luyện và thi đấu cho Buffaloes).

‘Không, tôi đã nói với họ rằng tôi không thể đấu. Điều đó không thực tế chút nào cả (việc phải ra Hà Nội, về Tp.HCM). Đây là điều mà tôi đã hứa với mọi người (phụ huynh) rằng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để đảm bảo sự phát triển của con trai, con gái các vị và chắc chắn rằng mình sẽ ở đó, tập luyện hằng ngày’.

Tôi đã cố gắng nói điều này với quản lý đội Hanoi Buffaloes, nhưng họ vẫn muốn có tôi, thúc đẩy tôi ra Hà Nội thi đấu. Tôi thật sự bị sốc. Tôi muốn thi đấu nhưng tôi không thể.

Rồi tháng này sang tháng khác, HLV Todd Purves, một trong những người rất thân với tôi và nói với tôi rằng ‘Hãy đàm phán và giải quyết chuyện này thử xem sao. Hãy thử vừa ở Tp.HCM để làm việc nhưng song song đó vẫn thi đấu cho Hanoi Buffaloes’. 

Tôi cảm thấy điều đó không ổn. Chúng tôi thi đấu 2 trận mỗi tuần, có khi 3 trận và còn những trận đấu kế nhau, thật khó để tôi cứ bay ra Hà Nội rồi lại trở về TP.HCM.

Đó là chưa nói đến việc tập luyện vì có những buổi tập tôi không thể có mặt vì cam kết với các phụ huynh. Nó không phải thứ chúng ta có thể phá vỡ vào lúc này và quay lại làm tiếp vào một thời điểm khác.

Sự cam kết với bản thân là một chuyện. Tôi đã nói với đội rất nhiều rằng tôi không thể thi đấu là một chuyện khác nữa. Nhưng sau đó, tôi đã có một buổi họp tại Hà Nội. Chúng tôi ngồi trong một căn phòng và tất cả đều cố gắng thuyết phục tôi. 

’Stefan, chúng tôi rất muốn có cậu trong mùa giải này’. 

'Được, tôi sẽ gia nhập đội và làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình. Chúng ta có thể thử xem mọi thứ ra sao. Nếu mọi thứ không ổn, tôi tôn trọng quyết định của đội nếu các bạn không muốn tiếp tục.

Nếu tôi chơi không tốt hay ảnh hưởng quá lớn đến việc trang trải cuộc sống của tôi từ nay đến cuối năm, chúng ta hãy chia tay trong ôn hoà và tôn trọng lẫn nhau’.

Tôi rất nhớ buổi họp ấy vì trong suốt giai đoạn preseason, tôi đã ở Tp.Hồ Chí Minh để làm việc và song song đó là chuẩn bị cho giải 3x3 FIBA tại Trung Quốc.

Tôi còn nhớ các buổi tập bất đầu ngay sau khi tôi vừa dạy xong. Buổi tập đội tuyển vừa hoàn tất, tôi lại tiếp tục đứng lớp trong giờ tiếp theo cũng ngay trên sân đó và những buổi sáng cũng có lịch trình y hệt như vậy từ 6-7 giờ sáng.

Mọi thứ cứ như vậy, lặp đi lặp lại hằng ngày. Ngay sau khi giải đấu hoàn tất, tôi lập tức bay ra Hà Nội để sẵn sàng thi đấu. Bản thân tôi cũng rất muốn ở Hà Nội nhiều nhất có thể để cùng tập luyện với đội, muốn có thêm thời gian với mọi người.

Nếu tôi đã quyết định thi đấu, tôi muốn mình phải tập luyện và thi đấu một cách nghiêm túc. Nhưng dành nhiều thời gian ở Hà Nội, tôi đã mất vài khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh.

Tôi đã mất sự tin tưởng từ khác phụ huynh và cả những em nhỏ đang học vì có hôm tôi nói rằng mình sẽ ở Tp.Hồ Chí Minh để dạy vào buổi sáng sớm thứ Hai, nhưng tôi không thể thu xếp và chỉ có thể bay vào buổi chiều. 

Những việc này cứ liên tục diễn ra. Ở VBA, chúng tôi thi đấu có thắng, có thua và khi chúng tôi ở khoảng 3 thắng 4 thua hay gì đó, đội bóng quyết định sa thải HLV Todd Purves, người mà tôi rất thân thiết. 

Lời trải lòng của Stefan Nguyễn Tuấn Tú sau khi HLV Todd Purves bị sa thải

Tôi có nói chuyện với HLV Todd, chia sẻ với ông ấy hai lý do mà tôi thay đổi quyết định để thi đấu mùa này là tôi thích ra sân cho Hanoi Buffaloestôi muốn chơi cho ông ấy.

HLV Todd luôn biết điểm mạnh và điểm yếu của tôi như thế nào rồi đặt tôi ở vị trí trong đội hình mà tôi có thể vận hành tốt nhất.

Và rổi một HLV mới đến là HLV Lee Tao Dana. Việc đầu tiên tôi làm là chia sẻ với ông ấy về tình hình hiện tại của tôi với học viên của mình tại Tp.Hồ Chí Minh. Tôi cũng chia sẻ với HLV Lee rằng nó quan trọng với tôi như thế nào vì thực chất nó là tất cả những gì tôi có, cả về tâm huyết lẫn tiền bạc. 

Tôi đã nói tất cả với ông ấy và tôi nhớ câu nói chốt lại từ HLV: ‘Hoặc là cậu ở đây 100% hoặc cậu 100% rời khỏi đây’.

Tôi đáp lại rằng mình hiểu rõ những thứ đang diễn ra, tôi rất muốn ở lại, muốn chơi cho đội bóng nhưng khi mùa giải kết thúc, tôi có thể mất tất cả những gì tôi đã gây dựng trong suốt nhiều năm qua. 

Tôi nói tiếp rằng tôi tôn trọng quyết định của đội bóng nếu muốn cắt hợp đồng với mình. Thực chất tôi vẫn lên kế hoạch ra lại Hà Nội để tiếp tục tập luyện, học hỏi và thi đấu cùng HLV mới. Nhưng lúc đó có lẽ ông ấy đã muốn đưa Ryan Lê vào thay thế tôi trong đội hình. 

Nhận xét về mọi thứ, tôi cảm thấy mình không còn được trọng dụng ở đây (Hanoi Buffaloes) và học viện của tôi ở Tp.HCM đang gặp trục trặc. 

Lúc ấy, tôi như đứng trước quyết định có thể ảnh hưởng đến cả cuộc đời mình. Liệu tôi có muốn từ bỏ hoặc mạo hiểm tất cả những gì mình đã gây dựng để ra sân cho một đội bóng thậm chí còn chưa chắc muốn có tôi ở đó. 

Cảm giác như ban quản lý đội bóng là những người muốn tôi ở đó và tôi cũng yêu quý và rất tôn trọng họ. Nhưng việc thi đấu cho một người không thực sự muốn có mình trong đội, đây là điều tôi sẽ không khuyên nhủ bất kỳ ai làm cả. 

Cuối cùng, tôi đã đưa ra quyết định và trong lúc tôi ấn định mọi thứ, một HLV khác là ông Kevin Yurkus đã nói với tôi rằng ‘Hãy tập trung cho SEA Games vào cuối năm thôi’

Việc rời khỏi Hanoi Buffaloes là một quyết định được sự đồng thuận và tôn trọng lần nhau từ cả đôi bên. Tôi không hề có ý định bỏ đội bóng hay từ bỏ người hâm mộ hay điều gì tương tự như vậy cả. 

Chơi bóng tại VBA là một trong những điều tuyệt vời nhất. Tôi yêu tất cả mọi thứ liên quan đến VBA, từ người hâm mộ, các trận đấu, không khí trên sân…

Nhưng trong những tháng không thi đấu, mọi thứ sẽ rất khó khăn với bất kỳ cầu thủ chuyên nghiệp nào. Từ việc nhà cửa, ăn uống đến trang trải mọi thứ, nỗi lo về tiền bạc luôn tồn tại. 

Giữa các giải đấu luôn có những tháng mà các cầu thủ sẽ phải sống bằng tiền tiết kiệm, biết rằng đôi khi mọi thứ không tệ đến vậy nhưng đó là thực trạng với các cầu thủ và họ sẽ muốn tránh phải đối đầu với những lo toan đó.

Đó là lý do vì sao ưu tiên của tôi là đảm bảo được yêu cầu của HLV tại Hanoi Buffaloes để ông ấy thực sự thoải mái và có được lựa chọn của cá nhân ông ấy, còn tôi thì phải trở lại Tp.HCM để rồi có thể giúp Daniel Co Trần (Cô Trần Cơ Nguyên), Kim Jisoo, Tony Hoàng, Tom De Kok… đến được VBA. 

Rất nhiều gương mặt trẻ đáng chú ý của Next Level như Cô Trần Cơ Nguyên (áo số 13), Tony Hoàng Tú (áo số 3), Jan Hoàng (áo số 26), Tom De Kok (áo số 1) đều đã từng khoác áo tuyển quốc gia ở lứa tuổi U18 hoặc gia nhập VBA

Khi tôi trở lại, tất cả học trò của tôi đều rất vui vì lời hứa của tôi đã được giữ. Tôi không muốn thất hứa với ai cả.

Thực sự mọi thứ đã diễn ra không như ý muốn của tôi, ít nhất là về cách mọi người và người hâm mộ nhìn nhận nó.

Mỗi người đều có góc nhìn của riêng họ, nhưng tôi nghĩ rằng nếu ai đó quen và hiểu tôi thì sẽ biết rằng tôi sẽ không bao giờ thất hứa hay cố gắng nghĩ cho bản thân hay gì cả.

Next Level giờ đã vượt ra rất xa những thứ liên quan đến tôi rồi”.

Chia sẻ thêm, Stefan Nguyễn nói rằng anh đã có thời điểm phải bay khoảng 30 chuyến giữa Bắc - Nam trong khoảng 7 tuần, con số khá điên rồ nhằm duy trì khối lượng công việc diễn ra song song.

Trên đây chính là toàn bộ những lời mà Stefan muốn gửi gắm và chia sẻ đến người hâm mộ Hanoi Buffaloes.

Bản thân cầu thủ Việt kiều này không hề muốn bỏ rơi người hâm mộ. Có vẻ như anh đã cố gắng hết sức trong khả năng của mình nhưng mọi thứ không diễn ra như dự định ban đầu của cả Stefan lẫn CLB Hanoi Buffaloes.

Nhưng dù chuyện gì đã xảy ra, Tuấn Tú vẫn có sự tôn trọng tuyệt đối với đội bóng "trâu Thủ Đô", người hâm mộ cũng như mọi thành viên từ ban quản lý đến các cầu thủ.

Bài liên quan
| Việt Long
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Thể thao Việt Nam được tài trợ 5 tỷ đồng hướng tới Asiad 2023, Olympic 2024

Thể thao Việt Nam được tài trợ 5 tỷ đồng hướng tới Asiad 2023, Olympic 2024

6 giờ trước Môn thể thao khác

Ngày 6/10, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã bàn giao khoản tài trợ 5 tỉ đồng cho Tổng cục TDTT nằm trong chương trình cộng đồng “Việt Nam thắng vàng”.

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 6/10: Trung Quốc vs Hà Lan

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 6/10: Trung Quốc vs Hà Lan

6 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 hôm nay. Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship ngày 6/10.

Trang bị Tiền Mùa Giải 2023: Trượng Trường Sinh trở lại, thay đổi hàng loạt về trang bị chống chịu

Trang bị Tiền Mùa Giải 2023: Trượng Trường Sinh trở lại, thay đổi hàng loạt về trang bị chống chịu

9 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tiền Mùa Giải 2023 sẽ đánh dấu sự trở lại của nhiều trang bị từng bị xóa khỏi LMHT như Trượng Trường Sinh, Găng Tay Băng Giá, Ngọn Giáo Shojin... Cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt trang bị chống chịu mới.

Lịch thi đấu giải bóng chuyền nữ Cúp LienVietPostBank 2022 mới nhất

Lịch thi đấu giải bóng chuyền nữ Cúp LienVietPostBank 2022 mới nhất

9 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Cập nhật lịch thi đấu giải bóng chuyền nữ Cúp LienVietPostBank 2022. Tổng hợp lịch thi đấu bóng chuyền nữ Việt Nam mới nhất.

Tạp chí bóng chuyền 4/10: Kỷ lục gia BTL Thông tin, chân dung siêu sao ghi điểm Herbots

Tạp chí bóng chuyền 4/10: Kỷ lục gia BTL Thông tin, chân dung siêu sao ghi điểm Herbots

11 giờ trước Bóng chuyền

Tạp chí bóng chuyền tuần đầu tháng 10 mang tới những thông tin về giải bóng chuyền vô địch thế giới, đồng thời giải trẻ cũng đang diễn ra với những trận đấu hấp dẫn.

"Cơn bão” tin đồn đến với HLV Park Hang Seo khi sắp đáo hạn hợp đồng

"Cơn bão” tin đồn đến với HLV Park Hang Seo khi sắp đáo hạn hợp đồng

12 giờ trước Bóng đá

Trong những năm trở lại đây, HLV Park Hang Seo sống trong “cơn bão” tin đồn. Điều này xảy đến khi ông gặt hái thành công cùng bóng đá Việt Nam, đặc biệt là vào thời điểm ông sắp đáo hạn hợp đồng với VFF.

APL 2022 khởi tranh tháng 11, Liên Quân Việt Nam chào đón sự kiện quốc tế đầu tiên sau 3 năm

APL 2022 khởi tranh tháng 11, Liên Quân Việt Nam chào đón sự kiện quốc tế đầu tiên sau 3 năm

14 giờ trước ESPORTS

APL 2022 sẽ đánh dấu cột mốc mà người hâm mộ đã mong chờ từ rất lâu - giải đấu quốc tế offline trên sân khấu lớn lần đầu tiên được tổ chức bởi Garena Liên Quân Mobile sau 3 năm vắng bóng.

Đội hình ra sân dự kiến Arsenal vs Bodo Glimt: Xoay vòng 8 vị trí

Đội hình ra sân dự kiến Arsenal vs Bodo Glimt: Xoay vòng 8 vị trí

17 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Arsenal vs Bodo Glimt diễn ra lúc 2h00 ngày 7/10, Europa League 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Arsenal vs Bodo Glimt chính xác nhất.

“Cơn bão” tin đồn dồn dập đến với HLV Park Hang Seo khi sắp đáo hạn hợp đồng

“Cơn bão” tin đồn dồn dập đến với HLV Park Hang Seo khi sắp đáo hạn hợp đồng

17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trong những năm trở lại đây, HLV Park Hang Seo sống trong “cơn bão” tin đồn. Điều này xảy đến khi ông gặt hái thành công cùng bóng đá Việt Nam, đặc biệt là vào thời điểm ông sắp đáo hạn hợp đồng với VFF.

Đội hình ra sân dự kiến MU vs Omonia Nicosia: Ronaldo vẫn không có cơ hội?

Đội hình ra sân dự kiến MU vs Omonia Nicosia: Ronaldo vẫn không có cơ hội?

17 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận MU vs Omonia Nicosia diễn ra lúc 23h45 ngày 6/10, Europa League 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận MU vs Omonia Nicosia chính xác nhất.

Messi giải quyết xong “món nợ” với Benfica ở Champions League

Messi giải quyết xong “món nợ” với Benfica ở Champions League

21 giờ trước Champions League

Mặc dù PSG không thể thắng Benfica nhưng Lionel Messi đã giải quyết xong “món nợ” với đội bóng Bồ Đào Nha này ở Champions League.

Haaland gây choáng về số bàn thắng ở Champions League cho Man City

Haaland gây choáng về số bàn thắng ở Champions League cho Man City

22 giờ trước Champions League

Erling Haaland không chỉ bùng nổ ở Ngoại hạng Anh mà còn gây choáng cho người hâm mộ về hiệu suất ghi bàn đáng sợ của mình tại Champions League.

Tìm hiểu về Overwatch 2, bom tấn FPS kế thừa người tiền nhiệm

Tìm hiểu về Overwatch 2, bom tấn FPS kế thừa người tiền nhiệm

1 ngày trước ESPORTS

Bom tấn một thời Overwatch đã chính thức đóng cửa để nhường chỗ cho người em Overwatch 2, một tựa game free to play đã được phát triển trong hơn 2 năm trời.

Thái Lan tiếp tục sa sút đầy bất ngờ tại vòng 2 FIVB World Championship 2022

Thái Lan tiếp tục sa sút đầy bất ngờ tại vòng 2 FIVB World Championship 2022

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Ajcharaporn tiếp tục là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu nhưng Thái Lan vẫn phải nhận thất bại 1-3 trước đội tuyển Đức tại vòng 2 FIVB World Championship 2022.

Phút loé sáng nhỏ nhoi của bóng chuyền Nhật Bản trước đội tuyển Ý

Phút loé sáng nhỏ nhoi của bóng chuyền Nhật Bản trước đội tuyển Ý

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Khi các trụ cột của tuyển Ý lấy lại phong độ, Nhật Bản đã không có cơ hội nào để chống đỡ bất chấp việc họ đã có được lợi thế dẫn trước.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ bí quyết giúp U17 Việt Nam vượt mặt Thái Lan

HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ bí quyết giúp U17 Việt Nam vượt mặt Thái Lan

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết ông nhắc nhở các cầu thủ U17 Việt Nam tập trung vào trận đấu, không quan tâm tới kết quả của U17 Thái Lan.

Kết quả tennis M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup ngày 5/10: Lý Hoàng Nam dẫn đầu 5 tay vợt Việt Nam đi tiếp

Kết quả tennis M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup ngày 5/10: Lý Hoàng Nam dẫn đầu 5 tay vợt Việt Nam đi tiếp

1 ngày trước Tennis

Hôm nay 5/10, giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022 của Tuần 2 diễn ra vòng chính đơn nam và vòng 16 đôi nam. 

Bảng xếp hạng bảng F vòng loại U17 châu Á 2023: Việt Nam xếp trên Thái Lan

Bảng xếp hạng bảng F vòng loại U17 châu Á 2023: Việt Nam xếp trên Thái Lan

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng bảng F vòng loại U17 châu Á 2023 hôm nay. Xem bảng F vòng loại U17 châu Á 2023 cập nhật mới nhất.

Thắng đậm U17 Đài Bắc Trung Hoa, U17 Việt Nam vượt mặt U17 Thái Lan

Thắng đậm U17 Đài Bắc Trung Hoa, U17 Việt Nam vượt mặt U17 Thái Lan

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là U17 Đài Bắc Trung Hoa, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã giành chiến thắng 4-0 và vươn lên vị trí dẫn đầu bảng F vòng loại U17 châu Á 2023.

VĐV chạy siêu địa hình được giải cứu thần kỳ sau cú ngã gãy xương đùi

VĐV chạy siêu địa hình được giải cứu thần kỳ sau cú ngã gãy xương đùi

1 ngày trước Chạy

Chạy một mình tại khu vực địa hình hẻo lánh, một người đàn ông Australia bị ngã dẫn đến gãy xương đùi. Sau 7 giờ nằm trong rừng sâu nước hiểm, anh này may mắn được giải cứu kịp thời.

Danh sách bóng chuyền nữ Long An tham dự Đại hội TDTT: Ngọc Hoa vắng mặt

Danh sách bóng chuyền nữ Long An tham dự Đại hội TDTT: Ngọc Hoa vắng mặt

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Đội bóng chuyền nữ Long An đã công bố danh sách 14 VĐV tham dự Đại hội TDTT toàn quốc diễn ra vào tháng 12 tới đây. Theo đó, tượng đài bóng chuyền Ngọc Hoa sẽ không góp mặt.

HLV U17 Thái Lan và U17 Nepal phản ứng trái chiều về công tác trọng tài

HLV U17 Thái Lan và U17 Nepal phản ứng trái chiều về công tác trọng tài

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Vị chiến lược gia của hai đội U17 Thái Lan vs U17 Neapal có những ý kiến trái ngược nhau về công tác trọng tài tại vòng loại U17 Châu Á 2023.

Thắng dễ Nepal, U17 Thái Lan gửi lời thách thức đến U17 Việt Nam

Thắng dễ Nepal, U17 Thái Lan gửi lời thách thức đến U17 Việt Nam

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

U17 Thái Lan đã có chiến thắng 3-0 trước U17 Nepal ở trận ra quân tại bảng F vòng loại U17 Châu Á 2023.

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 5/10: Nhật Bản vs Ý

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 5/10: Nhật Bản vs Ý

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 hôm nay. Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship ngày 5/10.

GAM Esports và những đối thủ tại vòng bảng CKTG 2022

GAM Esports và những đối thủ tại vòng bảng CKTG 2022

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

GAM Esports sẽ phải gặp những đối thủ khó chịu tại CKTG 2022. Liệu đội tuyển giàu truyến thống nhất của LMHT Việt Nam có thể trở thành đại diện đầu tiên của VCS vượt qua vòng bảng CKTG?

Điểm danh dàn sao NBA tái xuất hậu chấn thương: Zion Williamson, Kawhi Leonard và hơn thế nữa

Điểm danh dàn sao NBA tái xuất hậu chấn thương: Zion Williamson, Kawhi Leonard và hơn thế nữa

1 ngày trước NBA

Tuy NBA mới diễn ra các trận giao hữu tiền mùa giải, sự trở lại của các ngôi sao phải từng phải ngồi ngoài vì chấn thương đã mang lại sức hút khá lớn.

Việt Nam quyết ngăn “chiêu trò” của Singapore trước thềm AFF Cup 2022

Việt Nam quyết ngăn “chiêu trò” của Singapore trước thềm AFF Cup 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Singapore muốn tổ chức các trận đấu trên sân cỏ nhân tạo ở AFF Cup 2022 nhưng vấp phải sự phản đối của Việt Nam cũng như Hội đồng Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF).

Kết quả tennis mới nhất 5/10: Số 1 thế giới Alcaraz thua sốc trước "kẻ thất bại may mắn"

Kết quả tennis mới nhất 5/10: Số 1 thế giới Alcaraz thua sốc trước "kẻ thất bại may mắn"

1 ngày trước Tennis

Stefanos Tsitsipas đánh dấu cột mốc trong năm nay. Daniil Medvedev có dấu hiệu khởi sắc, nhưng Emma Raducanu tiếp tục sa lầy.

Tưng bừng buổi offline trên 8 tỉnh thành của cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam

Tưng bừng buổi offline trên 8 tỉnh thành của cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam

1 ngày trước ESPORTS

Buổi offline "Mãi là anh em" đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn game thủ, đánh dấu sự phát triển ngày càng thịnh vượng của cộng đồng LMHT Tốc Chiến Việt Nam

Haaland vượt xa Ronaldo và Mbappe về bàn thắng sau 100 trận đầu tiên

Haaland vượt xa Ronaldo và Mbappe về bàn thắng sau 100 trận đầu tiên

1 ngày trước Bóng đá Anh

Erling Haaland đạt thành tích ghi bàn tốt nhất trong 100 lần ra sân đầu tiên ở các giải đấu lớn của châu Âu, bỏ xa Cristiano Ronaldo hay Kylian Mbappe.

Khởi tranh giải bóng chuyền nữ Cúp Cát Bà - Amatina lần thứ nhất

Khởi tranh giải bóng chuyền nữ Cúp Cát Bà - Amatina lần thứ nhất

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

6 đội bóng nữ sẽ góp mặt tham dự giải bóng chuyền nữ Cúp Cát Bà - Amatina lần thứ nhất diễn ra từ 6-9/10 tại Cát Bà, Hải Phòng.

Nhà vô địch IBF Châu Á Đinh Hồng Quân "thử lửa" với HCB Olympic Esquiva Falcao

Nhà vô địch IBF Châu Á Đinh Hồng Quân "thử lửa" với HCB Olympic Esquiva Falcao

1 ngày trước Võ Thuật

Để chuẩn bị cho những thử thách khó khăn hơn trong tương lai, tay đấm Đinh Hồng Quân - người đang giữ đai IBF Châu Á sẽ có trận đấu tập với đại diện rất mạnh người Brazil.

Ấn định thời gian, địa điểm thi đấu vòng sơ loại FIBA Asia Cup 2025 của đội tuyển bóng rổ Việt Nam

Ấn định thời gian, địa điểm thi đấu vòng sơ loại FIBA Asia Cup 2025 của đội tuyển bóng rổ Việt Nam

1 ngày trước Bóng Rổ Việt Nam

Vào tháng 11, đội tuyển bóng rổ Việt Nam sẽ bước vào giải đấu quốc tế cuối cùng trong năm. Đây cũng là đấu trường lớn đầy khó khăn mang tên FIBA Asia Cup 2025.

Đội hình ra sân dự kiến Benfica vs PSG: Mbappe trở lại đá chính

Đội hình ra sân dự kiến Benfica vs PSG: Mbappe trở lại đá chính

1 ngày trước Champions League

Đội hình dự kiến trận Benfica vs PSG diễn ra lúc 2h00 ngày 6/10, Champions League 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Benfica vs PSG chính xác nhất.

Ông Trần Quốc Tuấn được chấp thuận tranh cử ghế Chủ tịch VFF

Ông Trần Quốc Tuấn được chấp thuận tranh cử ghế Chủ tịch VFF

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) đã chấp thuận để ông Trần Quốc Tuấn tham gia tranh cử vào chiếc ghế Chủ tịch VFF khóa 9. Ông Tuấn là nhân sự duy nhất của Tổng cục TDTT được giới thiệu tranh cử nhiệm kỳ này.

Đội hình ra sân dự kiến Man City vs Copenhagen: Haaland vẫn “cày ải”

Đội hình ra sân dự kiến Man City vs Copenhagen: Haaland vẫn “cày ải”

1 ngày trước Champions League

Đội hình dự kiến trận Man City vs Copenhagen diễn ra lúc 2h00 ngày 6/10, Champions League 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Man City vs Copenhagen chính xác nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Chelsea vs AC Milan: Khách khủng hoảng lực lượng

Đội hình ra sân dự kiến Chelsea vs AC Milan: Khách khủng hoảng lực lượng

1 ngày trước Champions League

Đội hình dự kiến trận Chelsea vs AC Milan diễn ra lúc 2h00 ngày 6/10, Champions League 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Chelsea vs AC Milan chính xác nhất.

U17 Việt Nam vs U17 Đài Bắc Trung Hoa: Sẽ có thắng đậm?

U17 Việt Nam vs U17 Đài Bắc Trung Hoa: Sẽ có thắng đậm?

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và khả năng chuyên môn cao hơn, U17 Việt Nam được dự đoán sẽ có chiến thắng đậm trước U17 Đài Bắc Trung Hoa trong ngày ra quân bảng F vòng loại U17 châu Á 2023.

Kịch bản tồi tệ khiến Barca bị loại ở vòng bảng Champions League

Kịch bản tồi tệ khiến Barca bị loại ở vòng bảng Champions League

1 ngày trước Champions League

Barca thua Inter Milan khiến họ đối diện với nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng Champions League dựa vào lịch bản ở lượt trận sắp tới.

Bayern lập kỷ lục bất bại ở vòng bảng Champions League

Bayern lập kỷ lục bất bại ở vòng bảng Champions League

1 ngày trước Champions League

Bayern Munich có chiến thắng dễ dàng trước Viktoria Plzen, qua đó lập kỷ lục mới về số trận bất bại ở vòng bảng Champions League từng thuộc về Real Madrid.

Xem thêm
Nhận định