Stefan Nguyễn bất ngờ trải lòng về drama tại VBA 2019 cùng Hanoi Buffaloes

Việt Long
thứ ba 21-7-2020 20:40:00 +07:00 0 bình luận
|
Stefan Nguyễn Tuấn Tú đã bất ngờ hé lộ về câu chuyện chia tay Hanoi Buffaloes ngay giữa mùa giải VBA 2019 với nhiều chi tiết khá thú vị.

VBA 2019 đã chứng kiến một "drama" nhỏ đến từ Hanoi Buffaloes.

Stefan Nguyễn Tuấn Tú, một trong hai cầu thủ Việt kiều của đội bóng Thủ Đô đã bất ngờ nói lời chia tay với CLB không lâu sau khi HLV Todd Purves bị sa thải.

Thông tin này khi đó đã tạo nên rất nhiều ý kiến trái chiều về việc Stefan từ bỏ Buffaloes, bỏ lại sau lưng đội bóng và người hâm mộ.

Stefan Nguyễn chỉ ra sân 7 trận cho Hanoi Buffaloes mùa VBA 2019 - Ảnh: Hanoi Buffaloes

Thực hư về câu chuyện này có lẽ cần được nhìn thấy theo nhiều góc nhìn khác nhau và gần đây, Stefan Nguyễn Tuấn Tú đã chia sẻ góc nhìn của mình khi xuất hiện trên Swish Podcast cùng người anh em Tâm Đinh.

Mọi thứ được bắt đầu từ Tâm khi bản thân ngôi sao của Cantho Catfish cũng muốn nghe chi tiết câu chuyện từ phía người đồng nghiệp. Anh gửi lời nhắn “Một vài sự thật cần được đưa ra ánh sáng”.

Sau đó, Stefan đã chia sẻ toàn bộ những gì đã xảy ra với Hanoi Buffaloes theo góc nhìn của mình:

"Tôi sẽ bắt đầu bằng việc tôi đã nói với Hanoi Buffaloes trước mùa giải 2019 rằng tôi không thể thi đấu. 

Ngay sau mùa giải 2018 khi chúng tôi lọt vào được VBA Finals và đối đầu với Tâm, tôi đã bị chấn thương lưng. Toàn bộ giai đoạn offseason sau đó, lưng tôi trở nên cực kỳ tệ. 

Lúc ấy, tôi bắt đầu muốn chuyển hoàn toàn sang việc trang trải cuộc sống và toàn tâm toàn ý với trung tâm bóng rổ Next Level vì đó sẽ là thứ giúp tôi tiếp tục đi theo con đường bóng rổ.

Stefan cùng học trò trong màu áo Next Level Basketball - Ảnh: Việt Long

Thời điểm đó, tôi đã làm việc này được một thời gian nên tôi sẽ tiếp tục và Hanoi Buffaloes không có vấn đề gì khi tôi đưa ra quyết định này kiểu như ‘cậu cứ lo việc của mình và hội quân cho mùa giải tới thôi’.

Ngay khi nghe điều này, tôi đã nói với họ rằng tôi không thể thi đấu ở mùa kế tiếp. Tôi nhớ rằng mình đã nói với họ điều đó, tôi nhớ mình đã nói rằng không thể thi đấu cho Buffaloes.

Rồi một ngày, Hanoi trade Vincent Nguyễn và tôi như thể bị đặt vào một thế rất khó khăn. Vincent là cầu thủ xuất sắc và được coi là gương mặt đại diện của toàn đội. Nhưng rồi tôi cũng không nói gì thêm.

(Ở Tp.Hồ Chí Minh), những đứa trẻ đến tập cùng tôi ngày một nhiều hơn, từ 1-2 lên thành 14-15 người. Số lượng tăng rất nhanh và khi đó, rất nhiều phụ huynh bắt đầu đến và thắc mắc với tôi rằng liệu tôi có rời thành phố để ra Hà Nội hay không (để tập luyện và thi đấu cho Buffaloes).

‘Không, tôi đã nói với họ rằng tôi không thể đấu. Điều đó không thực tế chút nào cả (việc phải ra Hà Nội, về Tp.HCM). Đây là điều mà tôi đã hứa với mọi người (phụ huynh) rằng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để đảm bảo sự phát triển của con trai, con gái các vị và chắc chắn rằng mình sẽ ở đó, tập luyện hằng ngày’.

Tôi đã cố gắng nói điều này với quản lý đội Hanoi Buffaloes, nhưng họ vẫn muốn có tôi, thúc đẩy tôi ra Hà Nội thi đấu. Tôi thật sự bị sốc. Tôi muốn thi đấu nhưng tôi không thể.

Rồi tháng này sang tháng khác, HLV Todd Purves, một trong những người rất thân với tôi và nói với tôi rằng ‘Hãy đàm phán và giải quyết chuyện này thử xem sao. Hãy thử vừa ở Tp.HCM để làm việc nhưng song song đó vẫn thi đấu cho Hanoi Buffaloes’. 

Tôi cảm thấy điều đó không ổn. Chúng tôi thi đấu 2 trận mỗi tuần, có khi 3 trận và còn những trận đấu kế nhau, thật khó để tôi cứ bay ra Hà Nội rồi lại trở về TP.HCM.

Đó là chưa nói đến việc tập luyện vì có những buổi tập tôi không thể có mặt vì cam kết với các phụ huynh. Nó không phải thứ chúng ta có thể phá vỡ vào lúc này và quay lại làm tiếp vào một thời điểm khác.

Sự cam kết với bản thân là một chuyện. Tôi đã nói với đội rất nhiều rằng tôi không thể thi đấu là một chuyện khác nữa. Nhưng sau đó, tôi đã có một buổi họp tại Hà Nội. Chúng tôi ngồi trong một căn phòng và tất cả đều cố gắng thuyết phục tôi. 

’Stefan, chúng tôi rất muốn có cậu trong mùa giải này’. 

'Được, tôi sẽ gia nhập đội và làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình. Chúng ta có thể thử xem mọi thứ ra sao. Nếu mọi thứ không ổn, tôi tôn trọng quyết định của đội nếu các bạn không muốn tiếp tục.

Nếu tôi chơi không tốt hay ảnh hưởng quá lớn đến việc trang trải cuộc sống của tôi từ nay đến cuối năm, chúng ta hãy chia tay trong ôn hoà và tôn trọng lẫn nhau’.

Tôi rất nhớ buổi họp ấy vì trong suốt giai đoạn preseason, tôi đã ở Tp.Hồ Chí Minh để làm việc và song song đó là chuẩn bị cho giải 3x3 FIBA tại Trung Quốc.

Tôi còn nhớ các buổi tập bất đầu ngay sau khi tôi vừa dạy xong. Buổi tập đội tuyển vừa hoàn tất, tôi lại tiếp tục đứng lớp trong giờ tiếp theo cũng ngay trên sân đó và những buổi sáng cũng có lịch trình y hệt như vậy từ 6-7 giờ sáng.

Mọi thứ cứ như vậy, lặp đi lặp lại hằng ngày. Ngay sau khi giải đấu hoàn tất, tôi lập tức bay ra Hà Nội để sẵn sàng thi đấu. Bản thân tôi cũng rất muốn ở Hà Nội nhiều nhất có thể để cùng tập luyện với đội, muốn có thêm thời gian với mọi người.

Nếu tôi đã quyết định thi đấu, tôi muốn mình phải tập luyện và thi đấu một cách nghiêm túc. Nhưng dành nhiều thời gian ở Hà Nội, tôi đã mất vài khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh.

Tôi đã mất sự tin tưởng từ khác phụ huynh và cả những em nhỏ đang học vì có hôm tôi nói rằng mình sẽ ở Tp.Hồ Chí Minh để dạy vào buổi sáng sớm thứ Hai, nhưng tôi không thể thu xếp và chỉ có thể bay vào buổi chiều. 

Những việc này cứ liên tục diễn ra. Ở VBA, chúng tôi thi đấu có thắng, có thua và khi chúng tôi ở khoảng 3 thắng 4 thua hay gì đó, đội bóng quyết định sa thải HLV Todd Purves, người mà tôi rất thân thiết. 

Lời trải lòng của Stefan Nguyễn Tuấn Tú sau khi HLV Todd Purves bị sa thải

Tôi có nói chuyện với HLV Todd, chia sẻ với ông ấy hai lý do mà tôi thay đổi quyết định để thi đấu mùa này là tôi thích ra sân cho Hanoi Buffaloestôi muốn chơi cho ông ấy.

HLV Todd luôn biết điểm mạnh và điểm yếu của tôi như thế nào rồi đặt tôi ở vị trí trong đội hình mà tôi có thể vận hành tốt nhất.

Và rổi một HLV mới đến là HLV Lee Tao Dana. Việc đầu tiên tôi làm là chia sẻ với ông ấy về tình hình hiện tại của tôi với học viên của mình tại Tp.Hồ Chí Minh. Tôi cũng chia sẻ với HLV Lee rằng nó quan trọng với tôi như thế nào vì thực chất nó là tất cả những gì tôi có, cả về tâm huyết lẫn tiền bạc. 

Tôi đã nói tất cả với ông ấy và tôi nhớ câu nói chốt lại từ HLV: ‘Hoặc là cậu ở đây 100% hoặc cậu 100% rời khỏi đây’.

Tôi đáp lại rằng mình hiểu rõ những thứ đang diễn ra, tôi rất muốn ở lại, muốn chơi cho đội bóng nhưng khi mùa giải kết thúc, tôi có thể mất tất cả những gì tôi đã gây dựng trong suốt nhiều năm qua. 

Tôi nói tiếp rằng tôi tôn trọng quyết định của đội bóng nếu muốn cắt hợp đồng với mình. Thực chất tôi vẫn lên kế hoạch ra lại Hà Nội để tiếp tục tập luyện, học hỏi và thi đấu cùng HLV mới. Nhưng lúc đó có lẽ ông ấy đã muốn đưa Ryan Lê vào thay thế tôi trong đội hình. 

Nhận xét về mọi thứ, tôi cảm thấy mình không còn được trọng dụng ở đây (Hanoi Buffaloes) và học viện của tôi ở Tp.HCM đang gặp trục trặc. 

Lúc ấy, tôi như đứng trước quyết định có thể ảnh hưởng đến cả cuộc đời mình. Liệu tôi có muốn từ bỏ hoặc mạo hiểm tất cả những gì mình đã gây dựng để ra sân cho một đội bóng thậm chí còn chưa chắc muốn có tôi ở đó. 

Cảm giác như ban quản lý đội bóng là những người muốn tôi ở đó và tôi cũng yêu quý và rất tôn trọng họ. Nhưng việc thi đấu cho một người không thực sự muốn có mình trong đội, đây là điều tôi sẽ không khuyên nhủ bất kỳ ai làm cả. 

Cuối cùng, tôi đã đưa ra quyết định và trong lúc tôi ấn định mọi thứ, một HLV khác là ông Kevin Yurkus đã nói với tôi rằng ‘Hãy tập trung cho SEA Games vào cuối năm thôi’

Việc rời khỏi Hanoi Buffaloes là một quyết định được sự đồng thuận và tôn trọng lần nhau từ cả đôi bên. Tôi không hề có ý định bỏ đội bóng hay từ bỏ người hâm mộ hay điều gì tương tự như vậy cả. 

Chơi bóng tại VBA là một trong những điều tuyệt vời nhất. Tôi yêu tất cả mọi thứ liên quan đến VBA, từ người hâm mộ, các trận đấu, không khí trên sân…

Nhưng trong những tháng không thi đấu, mọi thứ sẽ rất khó khăn với bất kỳ cầu thủ chuyên nghiệp nào. Từ việc nhà cửa, ăn uống đến trang trải mọi thứ, nỗi lo về tiền bạc luôn tồn tại. 

Giữa các giải đấu luôn có những tháng mà các cầu thủ sẽ phải sống bằng tiền tiết kiệm, biết rằng đôi khi mọi thứ không tệ đến vậy nhưng đó là thực trạng với các cầu thủ và họ sẽ muốn tránh phải đối đầu với những lo toan đó.

Đó là lý do vì sao ưu tiên của tôi là đảm bảo được yêu cầu của HLV tại Hanoi Buffaloes để ông ấy thực sự thoải mái và có được lựa chọn của cá nhân ông ấy, còn tôi thì phải trở lại Tp.HCM để rồi có thể giúp Daniel Co Trần (Cô Trần Cơ Nguyên), Kim Jisoo, Tony Hoàng, Tom De Kok… đến được VBA. 

Rất nhiều gương mặt trẻ đáng chú ý của Next Level như Cô Trần Cơ Nguyên (áo số 13), Tony Hoàng Tú (áo số 3), Jan Hoàng (áo số 26), Tom De Kok (áo số 1) đều đã từng khoác áo tuyển quốc gia ở lứa tuổi U18 hoặc gia nhập VBA

Khi tôi trở lại, tất cả học trò của tôi đều rất vui vì lời hứa của tôi đã được giữ. Tôi không muốn thất hứa với ai cả.

Thực sự mọi thứ đã diễn ra không như ý muốn của tôi, ít nhất là về cách mọi người và người hâm mộ nhìn nhận nó.

Mỗi người đều có góc nhìn của riêng họ, nhưng tôi nghĩ rằng nếu ai đó quen và hiểu tôi thì sẽ biết rằng tôi sẽ không bao giờ thất hứa hay cố gắng nghĩ cho bản thân hay gì cả.

Next Level giờ đã vượt ra rất xa những thứ liên quan đến tôi rồi”.

Chia sẻ thêm, Stefan Nguyễn nói rằng anh đã có thời điểm phải bay khoảng 30 chuyến giữa Bắc - Nam trong khoảng 7 tuần, con số khá điên rồ nhằm duy trì khối lượng công việc diễn ra song song.

Trên đây chính là toàn bộ những lời mà Stefan muốn gửi gắm và chia sẻ đến người hâm mộ Hanoi Buffaloes.

Bản thân cầu thủ Việt kiều này không hề muốn bỏ rơi người hâm mộ. Có vẻ như anh đã cố gắng hết sức trong khả năng của mình nhưng mọi thứ không diễn ra như dự định ban đầu của cả Stefan lẫn CLB Hanoi Buffaloes.

Nhưng dù chuyện gì đã xảy ra, Tuấn Tú vẫn có sự tôn trọng tuyệt đối với đội bóng "trâu Thủ Đô", người hâm mộ cũng như mọi thành viên từ ban quản lý đến các cầu thủ.

Bài liên quan
| Việt Long
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Kết quả Liên Minh Huyền Thoại ASIAD 19 25/9: Đội tuyển LMHT Việt Nam dễ dàng vào tứ kết

Kết quả Liên Minh Huyền Thoại ASIAD 19 25/9: Đội tuyển LMHT Việt Nam dễ dàng vào tứ kết

1 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả ASIAD LOL 2023 hôm nay 25/9: Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đại thắng Nhật Bản và Palestine, giành ngôi đầu vòng bảng.

Tuyển điền kinh Việt Nam chuẩn bị nhập Làng VĐV Asiad 19

Tuyển điền kinh Việt Nam chuẩn bị nhập Làng VĐV Asiad 19

2 giờ trước Điền kinh

Sau hơn một tháng sang Thượng Hải tập huấn, đội tuyển điền kinh Việt Nam sẽ di chuyển đến Hàng Châu để chuẩn bị cho chiến dịch “săn huy chương” Á vận hội.

Trực tiếp Al Nassr vs Ohod: Bí ẩn Cristiano Ronaldo

Trực tiếp Al Nassr vs Ohod: Bí ẩn Cristiano Ronaldo

3 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Al Nassr sẽ làm khách Ohod ở vòng 1/16 Cúp Nhà vua Saudi Arabia đêm nay, nhưng việc Cristiano Ronaldo có góp mặt hay không lại là bí ẩn.

Đội hình dự kiến Al Nassr vs Ohod: Ronaldo đá chính hay dự bị?

Đội hình dự kiến Al Nassr vs Ohod: Ronaldo đá chính hay dự bị?

3 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Al Nassr sẽ gặp Ohod vào đêm nay ở vòng 1/16 Cúp Nhà vua Saudi Arabia với câu hỏi liệu Cristiano Ronaldo đá chính hay vào sân từ ghế dự bị.

Trương Thị Kim Tuyền dừng bước đáng tiếc ở Tứ kết Taekwondo ASIAD 19

Trương Thị Kim Tuyền dừng bước đáng tiếc ở Tứ kết Taekwondo ASIAD 19

3 giờ trước ASIAD

Đụng độ đối thủ mình từng 3 lần đánh bại, Trương Thị Kim Tuyền đã không thể nối tiếp mục tiêu giành huy chương Taekwondo ASIAD 19.

Soi chỉ số Game 3 VBA Finals 2023: Ba thống kê đưa Nha Trang Dolphins đến chiến thắng

Soi chỉ số Game 3 VBA Finals 2023: Ba thống kê đưa Nha Trang Dolphins đến chiến thắng

3 giờ trước VBA

Đây là những điểm mạnh mà Nha Trang Dolphins đã tận dụng để chiến thắng Game 3, cũng là điểm yếu mà Saigon Heat cần cải thiện để hướng đến Game 4 VBA Finals 2023.

HLV Inter Miami tiết lộ liệu Messi có chơi chung kết US Open Cup hay không

HLV Inter Miami tiết lộ liệu Messi có chơi chung kết US Open Cup hay không

5 giờ trước Bóng đá Quốc tế

HLV của Inter Miami, Gerardo Martino tiết lộ phương pháp sẽ sử dụng để xác định liệu Lionel Messi có chơi trận chung kết US Open Cup hay không.

Ronaldo nới rộng cách biệt bàn thắng với Messi trong 1 tháng qua như nào?

Ronaldo nới rộng cách biệt bàn thắng với Messi trong 1 tháng qua như nào?

6 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Nhờ cú đúp mới nhất, Cristiano Ronaldo tiếp tục nới rộng khoảng cách về bàn thắng trong cuộc đua Vua phá lưới mọi thời đại với Lionel Messi.

VĐV rowing Việt Nam giành liên tiếp 2 HCĐ ASIAD 19 được lấy mẫu xét nghiệm doping

VĐV rowing Việt Nam giành liên tiếp 2 HCĐ ASIAD 19 được lấy mẫu xét nghiệm doping

6 giờ trước ASIAD

"Chị Hai" của đội rowing Việt Nam, Phạm Thị Huệ, sau khi giành tấm HCĐ ASIAD 19 thứ 2 sáng nay đã trở thành VĐV đầu tiên của đoàn TTVN được lấy mẫu xét nghiệm doping ở đại hội.

Lịch thi đấu Boxing: Đại chiến Canelo Alvarez vs Jermell Charlo

Lịch thi đấu Boxing: Đại chiến Canelo Alvarez vs Jermell Charlo

7 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật lịch thi đấu Boxing với trận tranh đai siêu kinh điển: Jermell Charlo nhảy hai hạng cân thách thức danh hiệu vô địch của Canelo Alvarez.

Đội bơi tiếp sức 4x200m tự do nam Việt Nam vào chung kết Asiad 19

Đội bơi tiếp sức 4x200m tự do nam Việt Nam vào chung kết Asiad 19

7 giờ trước Bơi

Sáng 25/9/2023, tại Cung thể thao dưới nước Olympic Hàng Châu, ngày thi thứ hai của môn bơi đã bắt đầu. Trong buổi sáng thi vòng loại, đội bơi tiếp sức 4x200m nam của Việt Nam đã có suất vào chung kết.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup chính xác của Argentina và Brazil trong tháng 10

Lịch thi đấu vòng loại World Cup chính xác của Argentina và Brazil trong tháng 10

7 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ (Conmebol) đã thông báo lịch thi đấu của vòng loại World Cup 2026 trong tháng 10, bao gồm của Argentina và Brazil.

"Hai cô Thảo" và kỳ tích giành huy chương đua thuyền 2 kỳ ASIAD liên tiếp

"Hai cô Thảo" và kỳ tích giành huy chương đua thuyền 2 kỳ ASIAD liên tiếp

8 giờ trước ASIAD

Gồng gánh chèo chống đội thuyền hạng nặng 4 nữ mái chèo đôi vượt qua đối thủ Indonesia kịch tính để giành HCĐ rowing (đua thuyền) ASIAD 19 sáng nay, hai tay chèo cùng mang tên Thảo tạo nên kỳ tích khó quên.

Bảng xếp hạng Saudi Arabia 2023/2024, BXH Saudi Pro League ngày 25/9

Bảng xếp hạng Saudi Arabia 2023/2024, BXH Saudi Pro League ngày 25/9

8 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Bảng xếp hạng Saudi Arabia mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Saudi Arabia được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Bóng bàn Asian Games ngày 25/9: Trần Mai Ngọc / Đinh Anh Hoàng dừng bước

Bóng bàn Asian Games ngày 25/9: Trần Mai Ngọc / Đinh Anh Hoàng dừng bước

8 giờ trước Các môn khác

Bóng bàn đôi nam nữ, Bóng bàn Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu, Bóng bàn Asian Games 2022, Bóng bàn ASIAD 19, vô địch bóng bàn, kết quả bóng bàn

Đội hình ra sân nữ Việt Nam vs nữ Bangladesh: Thanh Nhã đá chính

Đội hình ra sân nữ Việt Nam vs nữ Bangladesh: Thanh Nhã đá chính

8 giờ trước Bóng đá

Đội hình ra sân trận nữ Việt Nam vs nữ Bangladesh diễn ra lúc 15h00 ngày 25/9 thuộc bảng D bóng đá nữ ASIAD 19. Xem danh sách cầu thủ ra sân nữ Việt Nam vs nữ Bangladesh.

Moritz Neuhausen vô địch giải billiards khởi động cho US Open 2023

Moritz Neuhausen vô địch giải billiards khởi động cho US Open 2023

8 giờ trước Billiards

Moritz Neuhausen trở thành nhà vô địch mới nhất trong hệ thống BXH WNT khi chinh phục Giải billiards CueLees Connecticut 9-ball Open 2023.

Đội Thế Giới vô địch tennis Laver Cup với chiến thắng hủy diệt: "Thật không thể tin được khi đá vào mông họ, em yêu!"

Đội Thế Giới vô địch tennis Laver Cup với chiến thắng hủy diệt: "Thật không thể tin được khi đá vào mông họ, em yêu!"

9 giờ trước Tennis

Ngôi vô địch giải tennis Laver Cup năm nay không ngờ kết thúc quá sớm do đội Thế Giới thắng áp đảo đội Châu Âu cho dù còn 3 trận chưa đấu.

Bóng chuyền châu Á trắng tay tại vòng loại Olympic, đáng khen hơn đáng trách

Bóng chuyền châu Á trắng tay tại vòng loại Olympic, đáng khen hơn đáng trách

9 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Rất được kỳ vọng tại vòng loại bóng chuyền Olympic 2024 nhưng rốt cuộc cả 4 nước châu Á đều không thể giành vé trực tiếp tới Paris.

Đoàn Thể thao Việt Nam nâng gấp đôi mức thưởng "nóng" cho HCV ASIAD 19

Đoàn Thể thao Việt Nam nâng gấp đôi mức thưởng "nóng" cho HCV ASIAD 19

9 giờ trước Các môn khác

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của các VĐV tại kỳ ASIAD 19 được dự báo rất khó khăn, đoàn Thể thao Việt Nam vừa quyết định nâng gấp đôi mức thưởng "nóng" cho mỗi tấm HCV.

Kết quả chung cuộc vòng loại bóng chuyền Olympic: 6 tấm vé có chủ

Kết quả chung cuộc vòng loại bóng chuyền Olympic: 6 tấm vé có chủ

9 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Vòng loại bóng chuyền Olympic 2024 đã khép lại với những tấm vé đến thắng Paris đã được xác định, châu Á trắng tay trong khi châu Âu giành được một nửa số vé.

Inter Miami còn cách suất dự Play-offs MLS bao xa sau trận hoà?

Inter Miami còn cách suất dự Play-offs MLS bao xa sau trận hoà?

10 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Việc Inter Miami chỉ hoà Orlando City khi không có Lionel Messi khiến họ giậm chân tại chỗ trong cuộc đua giành suất dự Play-offs MLS.

Nóng: 4 hotboy thể dục dụng cụ Việt Nam giành 5 suất thi chung kết đơn môn ASIAD 19 

Nóng: 4 hotboy thể dục dụng cụ Việt Nam giành 5 suất thi chung kết đơn môn ASIAD 19 

10 giờ trước ASIAD

Dàn hotboy của thể dục dụng cụ Việt Nam đã gây sốc khi có tới 4 người vào thi chung kết 5 nội dung đơn môn ASIAD 19, trong đó, Hải Khang giành tới 2 suất. 

Bảng xếp hạng MLS sau khi Inter Miami hoà Orlando

Bảng xếp hạng MLS sau khi Inter Miami hoà Orlando

10 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Bảng xếp hạng MLS cập nhật sau trận Inter Miami hoà Orlando. Kết quả mới nhất liệu có giúp Messi và các đồng đội tiến gần hơn đến suất vào vòng Play-offs?

Trực tiếp Inter Miami vs Orlando: Đội bóng của Messi bị gỡ hoà

Trực tiếp Inter Miami vs Orlando: Đội bóng của Messi bị gỡ hoà

10 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Inter Miami gặp Orlando City trong trận derby bang Florida với nhiệm vụ rất nặng nề là giành chiến thắng để tranh suất vào vòng Play-off mà không có Messi.

Trực tiếp LMHT ASIAD 2023 hôm nay 25/9: Việt Nam vs Nhật Bản

Trực tiếp LMHT ASIAD 2023 hôm nay 25/9: Việt Nam vs Nhật Bản

11 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Xem trực tiếp ASIAD 2023 nội dung LMHT ở đâu? Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại ASIAD 19 mới nhất.

Chủ tịch PSG đáp trả Messi về việc “không tôn vinh nhà vô địch thế giới”

Chủ tịch PSG đáp trả Messi về việc “không tôn vinh nhà vô địch thế giới”

12 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi đưa ra lập luận của mình về việc CLB từ chối tôn vinh Lionel Messi và sau đó tiến cử Quả bóng vàng cho Kylian Mbappe.

Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 mới nhất

Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 mới nhất

13 giờ trước ASIAD

Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 mới nhất. Cập nhật bảng xếp hạng huy chương ASIAD 19 của đoàn thể thao Việt Nam nhanh nhất chính xác nhất.

Lời thú nhận hài hước của Cremaschi về Messi ở Inter Miami

Lời thú nhận hài hước của Cremaschi về Messi ở Inter Miami

13 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Benjamin Cremaschi, tiền vệ trẻ của Inter Miami, đã tiết lộ ngôn ngữ mà Lionel Messi nói với các đồng đội trong những tháng đầu tiên.

Lịch thi đấu Esports ASIAD 19 hôm nay : LMHT xuất quân, FC Online và Liên Quân nhắm huy chương

Lịch thi đấu Esports ASIAD 19 hôm nay : LMHT xuất quân, FC Online và Liên Quân nhắm huy chương

13 giờ trước ESPORTS

Esports ASIAD 2023 ngày 25/9: Đội tuyển Thể thao điện tử Việt Nam sẽ tham gia tranh tài ở 3 nội dung Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile và FC Online.

Bảng xếp hạng MLS 2023, BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ mới nhất

Bảng xếp hạng MLS 2023, BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ mới nhất

13 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Bảng xếp hạng MLS mùa giải 2023 mới nhất. Xem BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Đội hình ra sân Inter Miami vs Orlando: Campana và Martinez đều đá chính

Đội hình ra sân Inter Miami vs Orlando: Campana và Martinez đều đá chính

13 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Lionel Messi không có mặt trong đội hình Inter Miami chơi trận derby với Orlando City. Vậy ai sẽ thay thế ngôi sao người Argentina trên hàng công?

Dự đoán Orlando vs Inter Miami, 6h30 ngày 25/9, MLS

Dự đoán Orlando vs Inter Miami, 6h30 ngày 25/9, MLS

14 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Chuyên gia của tờ Fox Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS, bao gồm cuộc đối đầu Orlando vs Inter Miami.

Messi không có khả năng cùng Inter Miami chơi trận derby sắp tới

Messi không có khả năng cùng Inter Miami chơi trận derby sắp tới

14 giờ trước Bóng đá Quốc tế

HLV của Inter Miami, Gerardo Martino đã đề cập đến tình trạng khó chịu về thể chất của Lionel Messi và Jordi Alba, những người vừa bị thay ra sớm.

Bảng xếp hạng La Liga 2023/2024, BXH bóng đá Tây Ban Nha mới nhất

Bảng xếp hạng La Liga 2023/2024, BXH bóng đá Tây Ban Nha mới nhất

14 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Bảng xếp hạng La Liga mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Tây Ban Nha được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Bảng xếp hạng Serie A 2023/2024, BXH bóng đá Italia mới nhất

Bảng xếp hạng Serie A 2023/2024, BXH bóng đá Italia mới nhất

15 giờ trước Bóng đá Ý

Bảng xếp hạng Serie A mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Italia được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024, BXH bóng đá Anh mới nhất

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024, BXH bóng đá Anh mới nhất

17 giờ trước Bóng đá Anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Anh được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Dự đoán Sheffield United vs Newcastle, 22h30 ngày 24/9, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Sheffield United vs Newcastle, 22h30 ngày 24/9, Ngoại hạng Anh

18 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 6 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Sheffield United vs Newcastle.

Lịch thi đấu Liên Minh ASIAD 19 mới nhất

Lịch thi đấu Liên Minh ASIAD 19 mới nhất

19 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Lịch thi đấu LOL Asiad 2023. Cập nhật lịch ASIAD LMHT mới nhất của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại từ webthethao.vn.

Nha Trang Dolphins tìm lại phong độ, hạ gục Saigon Heat để nối dài series VBA Finals 2023

Nha Trang Dolphins tìm lại phong độ, hạ gục Saigon Heat để nối dài series VBA Finals 2023

20 giờ trước VBA

Đánh mất chính mình ở Game 2, Nha Trang Dolphins đã hồi sinh và tìm lại đúng hình ảnh của họ ở Game 3 VBA Finals 2023, qua đó giành chiến thắng blow-out trước Saigon Heat.

Xem thêm
Nhận định