Vì sao cú úp rổ của Đức Kiên lại gây sốt?

thứ hai 6-11-2017 12:19:25 +07:00
0 bình luận
|

Từ cấp độ chuyên nghiệp, bán chuyên, cả phong trào, các VĐV bóng rổ luôn tìm cách cải thiện sức bật của mình để hướng đến việc có thể úp rổ thành công.

>>> Cơ duyên từ quán game đến khoảnh khắc úp rổ làm “bùng nổ” của Đức Kiên

Trong trận đấu giữa Hanoi Buffaloes và Danang Dragons diễn ra vào cuối tuần qua, tài năng trẻ cao 1m98 của Hanoi Buffaloes là Phạm Đức Kiên đã có một pha úp rổ làm bùng nổ NTĐ Bách Khoa.

Cầu thủ sinh năm 1998 sau khi nhận một đường chuyền phản công nhanh từ sân nhà đã có rất nhiều khoảng trống để dứt điểm ngay dưới rổ. Nguyễn Tuấn Vinh của Danang Dragons là cầu thủ phòng ngự đứng gần Phạm Đức Kiên nhất và Vinh đã làm tất cả để ngăn cản Đức Kiên ghi điểm. Tiếc rằng nỗ lực phòng ngự của Tuấn Vinh chỉ điểm thêm nét đẹp cho pha úp rổ đậm chất “posterize” của Phạm Đức Kiên.

Đây cũng chính là pha úp rổ đầu tiên của một cầu thủ nội tại VBA và pha úp rổ này đến từ một trong hai cầu thủ nội có chiều cao tốt nhất giải. Với chiều cao xấp xỉ 2 mét, Phạm Đức Kiên đương nhiên có thể úp rổ vô cùng dễ dàng. Cú úp rổ của Đức Kiên khiến cả NTĐ Bách Khoa nổ tung, và trở thành chủ đề được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn bóng rổ sau đó.

Nhưng câu hỏi đặt ra là: Tại sao việc một cầu thủ nội úp rổ lại gây chú ý đến vậy, và đến bây giờ mới có cầu thủ nội tạo ra khoảnh khắc bùng nổ như thế?

 Video: Pha úp rổ của Phạm Đức Kiên trong trận đấu với Danang Dragons

Úp rổ luôn là một mục tiêu lớn của rất nhiều vận động viên bóng rổ. Từ cấp độ chuyên nghiệp đến bán chuyên và phong trào, các VĐV luôn tìm cách cải thiện sức bật để hướng đến việc có thể úp rổ thành công và ít nhất là có thể úp rổ được trong lúc thi đấu.

Tuy nhiên để úp rổ cần một sức bật cực kỳ tốt đến từ VĐV, nhất là với thể trạng chung của người Việt Nam (chiều cao của phần lớn các cầu thủ bóng rổ vào khoảng từ 1m75 đến 1m85) việc úp rổ vẫn là một kỹ thuật khá khó khăn.

Vì sao các cầu thủ ngoại có chiều cao tương đương với cầu thủ Việt Nam nhưng vẫn có thể úp rổ được, thậm chí ngay cả trong khi thi đấu? Có rất nhiều lý giải, nhưng có 3 lý do được coi là chính:

Việc tiếp xúc với bóng rổ khá muộn của phần lớn VĐV Việt Nam

Các VĐV ở những quốc gia phát triển, đặc biệt là những VĐV chuyên nghiệp thường được tập luyện từ độ tuổi còn khá trẻ. Đa số các cầu thủ có tên tuổi ngày nay thường tiếp xúc với môn thể thao mình yêu thích ở độ tuổi khá nhỏ (dưới 10 tuổi). Kể từ thời điểm đó, các cầu thủ thể hiện đủ tố chất và đủ tiềm năng sẽ được các bậc cha mẹ đưa đến những cơ sở riêng biệt để phát triển tối đa tố chất của mình.

Các cầu thủ từ 7 tuổi đã có thể tham gia hệ thống giải phong trào AAU tại Mỹ.
Các cầu thủ từ 7 tuổi đã có thể tham gia hệ thống giải phong trào AAU tại Mỹ.

Việc các VĐV được chú trọng phát triển theo đúng khả năng từ khi còn rất nhỏ chính là một trong những điểm khác biệt rất lớn giữa môi trường thể thao ở các nước phát triển so với tại nước ta. Ngày nay, nhiều cầu thủ chuyên nghiệp đang thi đấu tại VBA như bộ đôi Lê Ngọc Tú - Nguyễn Huỳnh Hải chỉ thực sự tập trung vào bóng rổ ở đầu những năm học cấp 3, như vậy là khá muộn so với mặt bằng chung ở các nước phát triển.

Tuy nhiên, Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF) hay VBA đang rất nỗ lực để cải thiện điều này. Một trong những sự kiện đáng chú ý nhất chính là chương trình Jr.NBA Vietnam, nơi tìm ra những tài năng bóng rổ ở những độ tuổi nhỏ (từ 10 đến 14 tuổi).

Chương trình Jr.NBA diễn ra vào mùa hè vừa qua tại Quận 7,Tp.HCM với sự góp mặt của ngôi sao Willie Cauley-Stein đến từ đội Sacramento Kings.
Chương trình Jr.NBA diễn ra vào mùa hè vừa qua tại Quận 7,Tp.HCM với sự góp mặt của ngôi sao Willie Cauley-Stein đến từ đội Sacramento Kings.

Bên cạnh đó, những sự kiện School Visit được thực hiện bởi VBA, đưa các đội bóng đang thi đấu tại VBA đến với các trường học cũng sẽ kích thích phong trào bóng rổ ngày một phát triển hơn. Đặc biệt là khi được tiếp xúc với những ngôi sao của mình, các em học sinh còn nhỏ sẽ có một nguồn động lực lớn hơn để giữ lửa đam mê.

Thể trạng và chế độ tập luyện của các cầu thủ

Nếu so sánh giữa một VĐV bóng rổ Việt Nam và một VĐV bóng rổ nước ngoài có chiều cao tương đương, sự khác biệt lớn nhất thường nằm ở Athleticism. Đây là một khái niệm bao gồm nhiều tố chất của một VĐV như thể lực, sức bền, sức bật, khả năng bứt tốc, tốc độ hay khả năng chịu va chạm…

Một số bài tập bổ trợ để duy trì Athleticism.
Một số bài tập bổ trợ để duy trì Athleticism.

Chính vì các VĐV nước ngoài được tiếp xúc môn thể thao yêu thích của mình từ khá sớm, nên họ có cơ hội thực hiện những chương trình tập luyện phù hợp hơn.

Theo một số chuyên gia về thể chất ở nước ngoài, Athleticism với riêng môn bóng rổ thường được hình thành tốt nhất là trong độ tuổi từ 13-18 tuổi, và cần phải được luyện tập liên tục từ năm 18 tuổi đến hết quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp để giữ cơ thể ở thể trạng tốt nhất.

Còn với các VĐV Việt Nam, môi trường tập luyện, thi đấu và một số vấn đề bên lề khác thường không cho phép các cầu thủ tập luyện quanh năm hay hoàn toàn tập trung vào việc phát triển và duy trì thể trạng. Để phát triển và duy trì thể trạng tốt nhất, một VĐV cần có những chương trình tập luyện riêng và phải tập luyện quanh năm.

Trong khi đó, phần lớn các VĐV tại Việt Nam vẫn chỉ được chú trọng tập luyện về mặt kỹ thuật và chiến thuật chứ chưa được chú trọng về mặt thể chất. Bên cạnh đó, việc tập luyện thường chỉ được chú trọng ở gần giai đoạn diễn ra các giải đấu lớn, đây chính là một trong những khác biệt rất lớn giữa các VĐV chuyên nghiệp ở Việt Nam so với các nước phát triển.

Các VĐV nước ngoài thường phải tập nhiều hơn trong khoảng thời gian không có giải (off-season), trong khi nhiều VĐV Việt Nam không thể duy trì điều này vì nhiều lý do khác nhau.
Các VĐV nước ngoài thường phải tập nhiều hơn trong khoảng thời gian không có giải (off-season), trong khi nhiều VĐV Việt Nam không thể duy trì điều này vì nhiều lý do khác nhau.

Tuy nhiên, việc tập luyện quanh năm vẫn là một yêu cầu khó đối với nhiều cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Việt. Có rất nhiều lý do, nhưng phần lớn trong số đó là nhiều cầu thủ sau khi kết thúc những giải đấu lớn như một số giải thuộc hệ thống giải của Liên Đoàn hay Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA), họ sẽ trở về cuộc sống đời thường với những nghề nghiệp khác nhau. Vì vậy việc duy trì tập luyện như những cầu thủ nước ngoài là một nghiệm vụ không hề đơn giản.

Nguy cơ dẫn đến chấn thương nguy hiểm

Bên cạnh những lý do về thể chất, một trong những lý do hạn chế việc úp rổ của các cầu thủ chuyên nghiệp chính là nguy cơ dẫn đến chấn thương. Khác với vẻ hào nhoáng bên ngoài của những tình huống úp rổ, các VĐV luôn bị đặt vào trạng thái nguy hiểm trong những pha tiếp đất sau đó.

Những bay người trên không và gặp phải va chạm rất dễ gây chấn thương khi tiếp đất với trường hợp gần nhất là chấn thương của Gordon Hayward khi va chạm trên không với LeBron James.
Những bay người trên không và gặp phải va chạm rất dễ gây chấn thương khi tiếp đất với trường hợp gần nhất là chấn thương của Gordon Hayward khi va chạm trên không với LeBron James.

Trong mỗi pha úp rổ, các VĐV luôn phải đối mặt với một pha tiếp đất nguy hiểm vì độ cao mà họ chuẩn bị đáp đất thường cao hơn so với bình thường. Đó là lý do nguy cơ gặp chấn thương trong các pha úp rổ sẽ cao hơn những tình huống hai bước lên rổ như bình thường. Bên cạnh đó, trong môi trường thi đấu với những va chạm bất ngờ, nguy cơ chấn thương thậm chí còn cao hơn.

Mặc dù chưa có nhiều trường hợp gặp chấn thương nghiêm trọng ở cấp độ chuyên nghiệp, nhưng ở các giải đấu phong trào hay tại các sân tập, đã có rất nhiều trường hợp vì úp rổ đã dẫn đến những chấn thương đáng tiếc. Trong đó bao gồm cả việc tiếp đất sai dẫn đến chấn thương về chân (dây chằng, khớp gối, mắt cá) hay những tình huống bị trượt té dẫn đến gãy tay và những chấn thương khác.

Đây cũng là một trong những lý do chính mà các cầu thủ thường truyền tai nhau để hạn chế việc các đồng đội của mình úp rổ ngay cả khi không có ai kèm, hạn chế hoặc nên bỏ tuyệt đối việc úp rổ trong lúc thi đấu, mặc dù họ vẫn úp rổ rất thường xuyên và dễ dàng trong các buổi tập. 

Nhiều cầu thủ tại NBA thường đu người trên rổ để tránh những pha tiếp đất khó không cần thiết.
Nhiều cầu thủ tại NBA thường đu người trên rổ để tránh những pha tiếp đất khó không cần thiết.

Úp rổ luôn là một pha bóng đậm chất biểu diễn và thường được thấy ở những cầu thủ có chiều cao rất tốt (từ 1m95-2m trở lên, đa phần là các VĐV ngoại). Không phải vì các cầu thủ nội không thể úp rổ mà đơn giản là do họ không có lý do nào để làm điều đó. Một pha hai bước lên rổ để ghi điểm sẽ dễ dàng và chắc hơn rất nhiều, nhất là với thể trạng của các VĐV nội.

>>> Cơ duyên từ quán game đến khoảnh khắc úp rổ làm “bùng nổ” của Đức Kiên

Một pha úp rổ hụt như của “độc cô cầu bại” Nguyễn Văn Hùng trong trận đấu gần đây giữa Thang Long Warriors và Hochiminh City Wings đáng ra đã là một pha ghi 2 điểm dễ dàng, nhưng giờ đây nó đã.trở thành một tình huống hài hước tại VBA năm nay.

Video: Pha úp rổ hụt của Nguyễn Văn Hùng trong trận đấu với Hochiminh City Wings

Bài liên quan
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Đâu sẽ là đội hình chính của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2022?
Đâu sẽ là đội hình chính của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2022? Huy Kha 1 giờ trước

Cách sử dụng con người trong hai trận đấu giao hữu hé lộ phần nào đội hình đá chính của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2022.

Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada, giành đai vô địch lịch sử cho Boxing Việt Nam
Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada, giành đai vô địch lịch sử cho Boxing Việt Nam Duy Long 2 giờ trước

Sau 10 hiệp đôi công xuất sắc, Nguyễn Thị Thu Nhi đã vượt qua Etsuko Tada, mang về chiếc đai vô địch đầu tiên lịch sử cho Boxing Việt Nam.

Nhận định NBA 2021-22: Dallas Mavericks vs Toronto Raptors (Ngày 24/10 6h30)
Nhận định NBA 2021-22: Dallas Mavericks vs Toronto Raptors (Ngày 24/10 6h30) Việt Long 2 giờ trước

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Dallas Mavericks vs Toronto Raptors diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 24/10.

Cristiano Ronaldo: “Tôi sẽ bịt miệng những người chỉ trích”
Cristiano Ronaldo: “Tôi sẽ bịt miệng những người chỉ trích” Hoàng Hà 2 giờ trước

Cristiano Ronaldo đã trả lời phỏng vấn Sky Sports, cho biết sẽ bịt miệng những người chỉ trích mình khi “không muốn nhìn thấy” công việc phòng ngự của anh.

Có thể bạn quan tâm
Đâu sẽ là đội hình chính của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2022? 1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Cách sử dụng con người trong hai trận đấu giao hữu hé lộ phần nào đội hình đá chính của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2022.

Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada, giành đai vô địch lịch sử cho Boxing Việt Nam 2 giờ trước Võ thuật

Sau 10 hiệp đôi công xuất sắc, Nguyễn Thị Thu Nhi đã vượt qua Etsuko Tada, mang về chiếc đai vô địch đầu tiên lịch sử cho Boxing Việt Nam.

Nhận định NBA 2021-22: Dallas Mavericks vs Toronto Raptors (Ngày 24/10 6h30) 2 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Dallas Mavericks vs Toronto Raptors diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 24/10.

Cristiano Ronaldo: “Tôi sẽ bịt miệng những người chỉ trích” 2 giờ trước Bóng đá Anh

Cristiano Ronaldo đã trả lời phỏng vấn Sky Sports, cho biết sẽ bịt miệng những người chỉ trích mình khi “không muốn nhìn thấy” công việc phòng ngự của anh.

Trực tiếp tứ kết CKTG 2021: RNG vs EDG 2 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp CKTG 2021 vòng tứ kết: RNG vs EDG - Đương kim vô địch LPL sẽ chạm trán với đương kim vô địch của MSI 2021.

Kết quả tennis mới nhất 23/10: Sinner áp sát ATP Finals, số 1 thế giới Barty bỏ WTA Finals 5 giờ trước Tennis

Tài năng trẻ của Ý Jannik Sinner gia tăng hy vọng dự giải tennis ATP Finals 2021 khi vào đến bán kết Châu Âu mở rộng tại Antwerp (Bỉ).

Chris Paul đạt mốc 20.000 điểm, đi vào lịch sử NBA 6 giờ trước NBA

Hậu vệ dẫn bóng Chris Paul trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA có 20.000 điểm và 10.000 kiến tạo trong sự nghiệp.

Thanh Thúy có chiến thắng đầu tiên trên đất Nhật Bản 7 giờ trước Bóng chuyền

Sau 2 thất bại liên tiếp trước đội bóng cũ, hôm nay (23/10) Thanh Thúy đã có chiến thắng đầu tay cùng đội bóng mới.

Kết quả cầu lông tứ kết Đan Mạch mở rộng 22/10: Hứa hẹn chung kết Momota vs Axelsen 7 giờ trước Cầu lông

Chiều ngày 22/10/2021, giải cầu lông Đan Mạch mở rộng tiến vào vòng tứ kết và không thiếu những cặp đấu đỉnh cao hấp dẫn ở cả đơn nam lẫn đơn nữ.

Một nhà báo bình luận trận UAE vs Iraq bị bắt giữ 8 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Một nhà báo bình luận trận UAE vs Iraq thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã bị cơ quan an ninh UAE bắt giữ vì có lời lẽ kích động trên sóng truyền hình.

Nguyễn Thị Thu Nhi sẽ biến Etsuko Tada thành "cựu vô địch WBO" bằng cách nào? 8 giờ trước Võ Thuật

Đứng trước đối thủ vượt trội hơn cả về kinh nghiệm, thành tích như Etsuko Tada, Nguyễn Thị Thu Nhi cũng có những đấu pháp riêng để hướng tới chiến thắng.

Xem ngay: Anthony Davis và Dwight Howard gây gổ "nhẹ" ngoài đường biên 8 giờ trước NBA

Không rõ vì sao Anthony Davis và Dwight Howard gây gổ trong tình huống này. Các đồng đội thậm chí đã phải can thiệp để mọi thứ không đi xa hơn.

Sốc với tình tiết mới trong vụ sát hại kỷ lục gia chạy 10km Agnes Tirop 9 giờ trước Điền kinh

Âm mưu sát hại Agnes Tirop, HCĐ thế giới 10.000m và kỷ lục gia thế giới chạy 10km nữ, có thể đã được lên từ khi cô còn thi đấu tại Olympic Tokyo ở Nhật Bản.

Kevin Durant đạt triple-double, Nets ngược dòng kịch tính ở phút chót 9 giờ trước NBA

Phong độ xuất sắc của Kevin Durant cùng 5 phút cuối thăng hoa giúp Brooklyn Nets lội ngược dòng đánh bại Philaelphia 76ers.

Thu Nhi: Cô bé bán vé số và giấc mơ trở thành tay đấm chuyên nghiệp 9 giờ trước Video

Nguyễn Thị Thu Nhi đã vượt qua tuổi thơ khó khăn từng đi bán vé số, làm bưng bê phục vụ quán ăn để vương lên chạm tới giấc mơ trở thành tay đấm chuyên nghiệp.

Thành tích của Ronaldo trước Liverpool và Salah trước MU thế nào? 9 giờ trước Bóng đá Anh

Trước cuộc đụng độ giữa MU và Liverpool ở Ngoại hạng Anh, hãy cùng so sánh xem thành tích của Cristiano Ronaldo và Mohamed Salah khi gặp đối thủ như thế nào.

Nhận định RNG vs EDG – Tứ kết CKTG 2021: Nội chiến LPL 9 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tứ kết 2 CKTG 2021: RNG và EDG. EDward Gaming sẽ khai thác triệt để điểm yếu ở khu vực đường giữa của Royal Never Give Up?

Sẳm Minh Phát và chuyện từng chai nước sâm nuôi giấc mơ vô địch Boxing 9 giờ trước Video

Chỉ có thể khâm phục ý chí và nghị lực phi thường để theo đuổi giấc mơ vô địch Boxing quốc tế từ những chai nước sâm của võ sỹ "bé hạt tiêu" Sẳm Minh Phát.

[CHÂN DUNG VĐV] Sẳm Minh Phát - "Ốc tiêu" của boxing Việt Nam 10 giờ trước Video

Tất tần tật những điều cần biết xoay quanh sự nghiệp và cuộc sống của võ sĩ Sẳm Minh Phát của đơn vị Boxing TP.HCM và CLB Cocky Buffalo

Đội hình ra sân Brighton vs Man City hôm nay 23/10 10 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình ra sân dự kiến và chính thức trận Brighton vs Man City hôm nay ngày 23/10 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Đội hình ra sân Chelsea vs Norwich City: Lukaku và Werner vắng mặt 10 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình ra sân chính thức trận Chelsea vs Norwich City hôm nay ngày 23/10 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

U23 Việt Nam rèn bài tấn công dưới cái lạnh "cắt da, cắt thịt" ở Kyrgyzstan 11 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Thời tiết diễn biến phức tạp ở Kyrgyzstan khiến U23 Việt Nam gặp đôi chút khó khăn cho quá trình chuẩn bị vòng loại U23 châu Á 2022.

Giá trị thị trường của Barca và Real Madrid ở trận Siêu kinh điển 11 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Barca sẽ gặp Real Madrid trong trận Siêu kinh điển tại La Liga vào Chủ nhật. Vậy đội bóng nào có giá trị thị trường cao hơn?

Kim Sang Bum - "Ngài Park Hang Seo" của Boxing chuyên nghiệp Việt Nam 11 giờ trước Video

Nói đến tâm huyết cho việc đào tạo và phát triển võ sỹ Boxing chuyên nghiệp ở Việt Nam, không thể không nhắc đến ông bầu Kim Sang Bum của lò Cocky Buffalo.

Vì sao VAR trao phạt đền cho Arsenal trận gặp Aston Villa? 12 giờ trước Bóng đá Anh

Arsenal được VAR trao quả phạt đền ở phút cuối hiệp 1 trong trận gặp Aston Villa dù quyết định này gây ra tranh cãi cho phía đội khách.

Faker: Tự tin hơn, chúng tôi có thể đánh bại DWG KIA 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Faker đã có những chia sẻ về sự tiến bộ của T1 tại giải đấu CKTG 2021 cũng như sự thay đổi trong cách chơi của đội sau mùa giải 2020 gây thất vọng.

Arsenal “ngắm bắn” tốt nhất sau 9 tháng khi thắng Aston Villa 12 giờ trước Bóng đá Anh

Arsenal đánh bại Aston Villa sau khi đạt thành tích sút trúng khung thành nhiều nhất kể từ tháng 1 và chuyển hóa thành 3 bàn thắng.

Boxer Nguyễn Thị Thu Nhi: "Tôi từng nghĩ bỏ cuộc, nhưng Boxing là đam mê" 18 giờ trước Võ Thuật

Boxer Thu Nhi sẽ tranh đai boxing WBO thế giới vào ngày 23/10. Trên hành trình trở thành nhà vô địch, tay đấm "bé hạt tiêu" này từng muốn bỏ cuộc...

Trận Thu Nhi tranh đai WBO thế giới hé lộ thêm những điều đặc biệt 18 giờ trước Võ Thuật

Quỹ Fandom sẽ tài trợ trận tranh đai quyền anh hạng nhẹ WBO thế giới giữa Nguyễn Thu Nhi và Etsuko Tada tới đây, một trận đấu đặc biệt với Boxing Việt Nam.

Esports được chính phủ Thái Lan công nhận là môn thể thao chính thức 19 giờ trước ESPORTS

Theo thông tin từ Công báo Chính phủ Hoàng gia Thái Lan, Esports đã chính thức được công nhận như một môn thể thao chuyên nghiệp ở xử sở chùa Vàng.

Cùng đồng đội Thu Nhi, "Ốc tiêu" Sẳm Minh Phát bước vào trận tranh đai WBO Oriental 20 giờ trước Võ Thuật

Bên cạnh cơ hội tranh đai thế giới của Nguyễn Thị Thu Nhi, một boxer Việt tiềm năng khác là Sẳm Minh Phát chuẩn bị bước vào trận tranh đai đầu tiên.

Xem trận tranh đai WBO thế giới Nguyễn Thị Thu Nhi vs Etsuko Tada ở đâu, kênh nào? 21 giờ trước Võ Thuật

Những thông tin về trận tranh đai WBO thế giới hạng mini-flyweight giữa tay đấm Nguyễn Thị Thu Nhi và Etsuko Tada cuối tuần này.

Kết quả tứ kết CKTG 2021 hôm nay 22/10: T1 thể hiện sức mạnh vượt trội 21 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả vòng tứ kết CKTG 2021 hôm nay 22/10: T1 vs HLE. - Với màn trình diễn hủy diệt, Faker và các đồng đội là đội đầu tiên có mặt ở vòng bán kết.

Chuyện về 'Rocky' ốc tiêu của TP.HCM - Sẳm Minh Phát 22 giờ trước Video

Sẳm Minh Phát nặng vỏn vẹn 45kg, nhưng ít ai ngờ rằng "tay đấm ốc tiêu" này lại chính là một trong những võ sỹ Boxing nổi bật của TP.HCM và lò Cocky Buffalo.

Lịch thi đấu NBA hôm nay 23/10: Tâm điểm Los Angeles Lakers vs Phoenix Suns 22 giờ trước NBA

Cập nhật lịch thi đấu bóng rổ NBA 2021/2022 hôm nay 23/10 với tâm điểm là trận thư hùng giữa Los Angeles Lakers vs Phoenix Suns.

Chốt bốn mệnh giá vé xem Việt Nam đấu Nhật Bản: Cao nhất 1,2 triệu đồng 22 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chốt bốn mệnh giá vé vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam thi đấu hai trận thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

GĐKT Philadelphia 76ers: Drama Ben Simmons sẽ còn kéo dài 22 giờ trước NBA

Ông Daryl Morey khẳng định Philadelphia 76ers sẽ không bao giờ xuống nước dù Ben Simmons có động thái tiêu cực đến mức độ nào đi chăng nữa.

Cuộc chạm trán nảy lửa giữa Thanh Thuý và nhà vô địch Thái Lan - Bamrungsuk 22 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Trong trận đấu ngày mai tại giải bóng chuyền Vô địch Quốc gia Nhật Bản V.League, Thanh Thuý sẽ có cuộc chạm trán với Hattaya Bamrungsuk, nữ VĐV bóng chuyền hàng đầu nước Thái.

Ronaldo bị tố phá hỏng quy tắc phòng thay đồ ở Juventus 23 giờ trước Bóng đá Anh

Cristiano Ronaldo đã bị báo chí Italia cáo buộc không tuân thủ các quy tắc quan trọng nhất của phòng thay đồ Juventus trong thời gian ở đây.

Nhận định NBA: Philadelphia 76ers vs Brooklyn Nets (ngày 23/10, 06h30) 23 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu Philadelphia 76ers vs Brooklyn Nets diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 23/10.

Xem thêm