Webthethao xin gửi tới quý độc giả thông tin chuyển nhượng quan trọng ở Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real Madrid, Barca... trong ngày 27/7.
Liverpool hét giá không tưởng cho Coutinho. Theo tờ Diario Sport của Tây Ban Nha, Liverpool đã ra giá 134 triệu bảng (150 triệu euro) cho Philippe Coutinho trong nỗ lực khiến Barcelona phải nản lòng khi theo đuổi tài năng người Brazil này.
Coutinho đang được Barcelona nhắm đến là mục tiêu số một để thay thế cho Neymar, người nhiều khả năng chuyển sang PSG. Tuy nhiên, Liverpool không có ý định hoặc cần bán tiền đạo 25 tuổi này khi hợp đồng vẫn còn thời hạn 5 năm.
Vấn đề ở chỗ, Coutinho dường như nói với Klopp rằng anh muốn chuyển đến Nou Camp và báo chí Tây Ban Nha loan tin giữa Barca và cầu thủ đã đạt thỏa thuận về nguyên tắc đối với các điều khoản hợp đồng.
Benzema ở lại Real ngay cả khi mua Mbappe. Real Madrid đang tranh giành Kylian Mbappe với Man City nhưng không có ý định gạt bỏ các ngôi sao hiện tại trong đội hình để nhường chỗ cho sự xuất hiện của tiền đạo này. Theo Marca, Karim Benzema dự kiến sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với đội bóng áo trắng.
Tờ báo của Tây Ban Nha này dẫn lời Real cho rằng Benzema là “không thể đụng tới”, đồng thời bác bỏ việc chân sút người Pháp sẽ ra đi ngay cả nếu Mbappe đưa về khi anh được coi là một phần quan trọng trong hệ thống chiến thuật của Zinedine Zidane.
Man Utd cũng tranh Barkley với Arsenal. Ngôi sao của Everton Ross Barkley có thêm một lựa chọn nữa làm bến đỗ mới của mình sau khi được Man Utd liên hệ. HLV Ronald Koeman đã thông báo cho Barkley rằng anh không nằm trong kế hoạch cho mùa giải tới và tiền vệ tấn công này đang được một số CLB hàng đầu Premier League liên hệ, bao gồm Man Utd, Arsenal và Tottenham.

Tờ The Guardian cho biết, Barkley rất hứng thú về việc gia nhập Man Utd sau khi đồng đội ở Everton là Romelu Lukaku đã đến Old Trafford hồi đầu tháng. Cả Arsenal và Tottenham cũng thể hiện sự quan tâm nghiêm túc tới tiền vệ được định giá 50 triệu bảng này.
PSG muốn giảm bớt tiền giải phóng Neymar. Tờ L'Equipe số ra hôm nay đăng dòng tít lớn “PSG đang đàm phán với Barca”. Theo truyền thông Pháp thì PSG không muốn trả toàn bộ khoản tiền phá vỡ hợp đồng trị giá 222 triệu euro cho Neymar với Barcelona. Thay vào đó họ đề nghị đàm phán để giảm bớt con số này.
Tuy nhiên, thông qua tờ Mundo Deportivo, nguồn tin từ Barca tuyên bố rằng họ không tiến hành đàm phán và Neymar chỉ được ra đi nếu PSG thanh toán của khoản tiền chấm dứt hợp đồng.
Gareth Bale từ chối ý định gây sốc của Arsenal. Arsenal đã có một nỗ lực táo bạo để giành Gareth Bale trong mùa Hè này. Ngôi sao của Real Madrid được xem là sự thay thế hoàn hảo cho Alexis Sanchez, người đang từ chối ký hợp đồng mới với “Pháo thủ”.
Tờ Don Balon của Tây Ban Nha tuyên bố Arsenal đã quyết định theo đuổi Bale. Tuy nhiên, bước tiếp cận đầu tiên của họ lại đem về dấu hiệu thất vọng. Tuyển thủ xứ Wales không có ý định rời Real mà một trong những lý do là vì đội bóng của HLV Arsene Wenger không tham dự Champions League mùa này.
Man Utd cũng tranh Barkley với Arsenal. Ngôi sao của Everton Ross Barkley có thêm một lựa chọn nữa làm bến đỗ mới của mình sau khi được Man Utd liên hệ. HLV Ronald Koeman đã thông báo cho Barkley rằng anh không nằm trong kế hoạch cho mùa giải tới và tiền vệ tấn công này đang được một số CLB hàng đầu Premier League liên hệ, bao gồm Man Utd, Arsenal và Tottenham.
Tờ The Guardian cho biết, Barkley rất hứng thú về việc gia nhập Man Utd sau khi đồng đội ở Everton là Romelu Lukaku đã đến Old Trafford hồi đầu tháng. Cả Arsenal và Tottenham cũng thể hiện sự quan tâm nghiêm túc tới tiền vệ được định giá 50 triệu bảng này.
Conte tiết lộ muốn có Harry Kane. Tờ Mirror dẫn lời Antonio Conte cho biết HLV người Italia thích mua Harry Kane. “Nếu tôi phải mua một tiền đạo, tôi sẽ nhắm Kane. Anh ấy là một tiền đạo hoàn hảo. Đối với tôi, Kane bây giờ là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy mạnh mẽ về mặt thể chất, cảm giác bóng và không bóng. Kane rất mạnh không chiến và điêu luyện cả ở bên phải và bên trái.
“Nếu bạn mua Kane bây giờ, giá sẽ ít nhất là 100 triệu bảng. Đối với tôi, nếu thấy giá này cho một tiền đạo, tôi biết chắc chắn nó xảy ra”.
Tuy nhiên, Conte không đề cập đến việc có ý định mua thêm Kane ở kỳ chuyển nhượng này hay nhắm tới trong tương lai sau khi Chelsea đã đón nhận bản hợp đồng đắt giá Alvaro Morata từ Real Madrid.
Ibrahimovic có thể trở lại Man Utd sớm hơn. Zlatan Ibrahimovic có thể trở lại thi đấu trong đội hình Man Utd trước Giáng sinh thay vì trong tháng 1/2018. Nguồn tin từ trung tâm huấn luyện Carrington của CLB cho biết, tiền đạo người Thụy Điển đang phục hồi rất tốt.
Điều này có thể thuyết phục HLV Jose Mourinho ký hợp đồng ngắn hạn với Ibrahimovic, đồng thời từ bỏ kế hoạch tăng cường thêm một tiền đạo nữa sau khi mua Romelu Lukaku.
Man City sợ Arsenal cuỗm mất tài năng nhà. Theo The Sun, Man City lo ngại rằng Arsenal sẽ cuỗm mất tài năng Jadon Sancho từ học viện của mình. Cầu thủ 17 tuổi này đã được Man City đề nghị ký hợp đồng 3 năm với mức lương 30.000 bảng một tuần nhưng vẫn chưa cam kết vì lo ngại về con đường dẫn tới đội hình một.
Trong khi đó, Sancho rất muốn gia nhập Arsenal dù cầu thủ chạy cánh của đội tuyển U17 Anh này cũng được Tottenham và Dortmund mời chào. “Gia đình Sancho nghĩ anh ấy có thể có một con đường nhanh hơn để chơi ở đội một của Arsenal hoặc Tottenham”, một nguồn tin nói với The Sun.
Man City đã mua Sancho với giá 500.000 bảng từ Watford vào năm 2015 và sẽ phải bồi thường nếu để cầu thủ trẻ này chuyển đến Arsenal.
Man Utd nhắm sao Bundesliga thay thế cho Perisic. Theo Calcio Mercato, Man Utd đã tiếp cận với cầu thủ chạy cánh của RB Leipzig Emil Forsberg như một kế hoạch thay thế cho Ivan Perisic. Phía Inter sẵn sàng bán ngôi sao người Croatia nhưng đòi hỏi 48 triệu bảng cộng thêm được mượn Anthony Martial.
Chính vì thế, Man Utd muốn quay sang Forsberg, người được đội bóng Bundesliga định giá 44,6 triệu bảng (50 triệu euro) nhưng có thể giảm bớt đi nhiều. Forsberg từng là mục tiêu của AC Milan hồi đầu mùa Hè.
Arsenal đề nghị cho sao Ligue 1. Theo tờ Express, Arsenal đã đưa ra đề nghị 15 triệu bảng cho tiền vệ tấn công Jean-Michael Seri. Tuy nhiên, Nice không chấp nhận mức giá này.
Ngoài “Pháo thủ”, Seri cũng là mục tiêu của Barcelona, Roma và Tottenham. Swansea hy vọng sẽ giành được cầu thủ người Pháp trước khả năng bán Gylfi Sigurdsson cho Everton. Tuy nhiên, Nice đã từ chối hợp tác với CLB Wales, mở cửa cho Arsenal đưa ra đề nghị cao hơn.
Seri vừa gây ấn tượng trong trận gặp Ajax ở vòng loại thứ 3 Champions League bằng pha đi bóng ngoạn mục và kiến tạo cho Mario Balotelli ghi bàn.
Bình luận
Sau nhiều thập kỷ "vắng bóng" trên bục vinh quang quốc tế, bóng bàn Việt Nam đã tạo nên một cơn địa chấn tại SEA Games 1995, khi Vũ Mạnh Cường khuất phục những đối thủ sừng sỏ nhất Đông Nam Á.
Mối quan hệ giữa FIFA và UEFA vừa bước sang một chương mới đầy khởi sắc khi hai tổ chức bóng đá lớn nhất thế giới đã đạt được thỏa thuận mở rộng giải FIFA Club World Cup lên quy mô 48 đội kể từ năm 2029.
Lịch thi đấu vòng 5 FA Cup vừa được công bố đã tạo nên một tình huống rất hy hữu cho đương kim vô địch Premier League, Liverpool.
Tay vợt thành công ở Doha Jakub Menšík đối mặt với thử thách tối cao trước số 2 thế giới Jannik Sinner tại giải quần vợt Qatar Open 2026.
Sự trở lại đỉnh cao của số 9 thế giới Elina Svitolina bị thử thách bởi bất ngờ lớn nhất giải đấu quần vợt quần vợt Abu Dhabi 2026, Antonia Ruzic
Số 1 thế giới Carlos Alcaraz hướng đến trận bán kết Doha đầu tiên trong sự nghiệp, Karen Khachanov là đối thủ cản đường.
Một khách sạn nơi bạn có thể ngủ giữa không gian Pong, tiệc tùng bên hồ bơi ánh neon và bước vài tầng xuống là một nhà thi đấu Esports 2.000 chỗ ngồi – đó không còn là ý tưởng viễn tưởng.
Việc Callaway – một trong những thương hiệu golf lớn nhất thế giới – chính thức bước vào thị trường vợt pickleball không chỉ là động thái mở rộng sản phẩm. Đây là tín hiệu cho thấy pickleball đã vượt khỏi giai đoạn trào lưu để trở thành một ngành thể thao có cấu trúc kinh tế, công nghệ và đầu tư đủ hấp dẫn các tập đoàn toàn cầu.
Với tham vọng giành danh hiệu trong tầm tay, số 4 thế giới Coco Gauff phải vượt qua những khó khăn trong giao bóng trước ĐKVĐ SEA Games 33 Alexandra Eala đầy bản lĩnh.
Từ Sun Yingsha đến Fan Zhendong và Wang Chuqin, thế hệ Gen Z không chỉ tiếp nối truyền thống thống trị của bóng bàn Trung Quốc mà còn mở rộng ảnh hưởng ra thế giới. Họ kết hợp bản lĩnh thi đấu, tư duy toàn cầu và tinh thần kết nối quốc tế, đưa “quốc cầu” bước vào một giai đoạn tiến hóa mới.
Real Madrid vừa ra thông báo về việc chuyển giao toàn bộ hồ sơ và bằng chứng liên quan đến vụ việc xảy ra trong trận lượt đi vòng play-off Champions League gặp Benfica.
Lối chơi mạnh mẽ của số 6 thế giới Amanda Anisimova thách thức sự điềm tĩnh trong những trận đấu lớn của ĐKVĐ Mirra Andreeva tại tứ kết Dubai.
Chuỗi trận bán kết ấn tượng của Jessica Pegula đối đầu với màn tái hiện phong độ đỉnh cao của Clara Tauson tại Dubai dự báo trận tứ kết đầy căng thẳng.
Vượt qua Alexei Popyrin để ghi tên mình vào tứ kết Qatar Open (Doha), Jannik Sinner không chỉ khẳng định vị thế ứng viên vô địch mà còn thiết lập một cột mốc 50 trận bất bại trước các tay vợt ngoài Top 50.
Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt Dubai Duty Free năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis Dubai Duty Free năm 2026 mới nhất.
Chiến thắng nghẹt thở trước Valentin Royer tại Qatar Open không chỉ đưa "Tiểu Nadal" vào tứ kết, mà còn cho thấy vì sao anh đang là tài sản vô giá của làng banh nỉ toàn cầu với khả năng "lật kèo" không tưởng trong những thời khắc sinh tử.
Sau ngày 30/4/1975, bóng bàn trở thành một trong những nhịp cầu đầu tiên kết nối tình thân hai miền Nam - Bắc với những trận giao hữu lịch sử không chỉ là màn so tài giữa lối đánh tấn công tốc độ của miền Bắc và phòng thủ biến hóa của miền Nam.
Trận lượt đi vòng play-off Champions League giữa Atletico Madrid và Club Brugge đã biến thành một "chuyến tàu lượn siêu tốc" về cảm xúc.
Inter Milan vừa trải qua một đêm kinh hoàng tại Na Uy khi để thua bạc nhược 1-3 trước Bodo Glimt trong trận lượt đi vòng play-off Champions League.
Trận hòa 2-2 đầy nghiệt ngã trước đội cuối bảng Wolves không chỉ khiến Arsenal đánh mất cơ hội nới rộng khoảng cách mà còn giáng một đòn mạnh vào tham vọng vô địch.
Trận đá bù vòng 24 Serie A giữa AC Milan và Como tại San Siro không chỉ gây chú ý bởi sự xuất hiện của huyền thoại NFL Tom Brady trên khán đài, mà còn bởi những diễn biến đầy kịch tính dưới sân cỏ.
Newcastle United vừa viết nên một chương mới đầy kiêu hãnh tại đấu trường danh giá nhất châu Âu với chiến thắng đậm trên sân Qarabag.
Số 1 thế giới Carlos Alcaraz hướng đến mục tiêu kéo dài chuỗi trận hoàn hảo trước Valentin Royer tại giải quần vợt Qatar Open 2026 ở Doha.
Phong độ hồi sinh của Sorana Cirstea ngày càng mạnh mẽ, trong khi chuỗi trận thắng bất ngờ của ĐKVĐ SEA Games 33 Alexandra Eala làm tăng thêm sức nóng tại Dubai.
Số 2 thế giới Jannik Sinner hướng đến chiến thắng gần như trong tầm tay, trong khi Alexei Popyrin tìm kiếm chiến thắng liên tiếp.
Sự xuất hiện của Fan Zhendong tại CLB Saarbrücken không chỉ làm nóng khán đài Bundesliga, mà còn kéo theo làn sóng cổ động viên nhí Trung Quốc vượt hàng nghìn km sang Đức. Từ một thành phố yên bình ít được biết đến, Saarbrücken bất ngờ hưởng lợi từ “du lịch theo thần tượng” – minh chứng rõ ràng cho sức mạnh kinh tế mềm của thể thao đỉnh cao.
Bàn thắng không được công nhận của Đình Bắc cùng thất bại 1-3 trước Tampines khiến CAHN chính thức dừng bước ở Cúp C2 châu Á.
Tự tin được khôi phục khi số 4 thế giới Coco Gauff đối đầu với Elise Mertens đang có phong độ cao hơn ở giải quần vợt Abu Dhabi 2026 tại Dubai.
Sáng xuân chưa kịp lắng, ĐT nữ Việt Nam đã hội quân trở lại từ mùng 2 Tết Bính Ngọ, chính thức bước vào guồng chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2026 – giải đấu quyết định tấm vé dự World Cup nữ 2027.
Áp lực ở tứ kết tăng cao khi số 13 thế giới Belinda Bencic thách đấu với nhà vô địch hai lần của Dubai - Elina Svitolina hiện đứng thứ 9 thế giới.
Tuần lễ trong mơ của Antonia Ruzic sẽ bị thử thách bởi sự hiệu quả không ngừng nghỉ của số 3 thế giới Elena Rybakina tại giải quần vợt Abu Dhabi 2026.
Đúng mùng 2 Tết Nhâm Dần 2022, tuyển nữ Việt Nam thắng Thái Lan 2-0 để mở ra cánh cửa World Cup 2023. Bốn năm sau, khi Tết Bính Ngọ 2026 trở lại, ký ức mùa xuân lịch sử ấy vẫn nhắc về niềm tin và khát vọng không bao giờ tắt.
Sau khi được miễn thi đấu, số 7 thế giới Mirra Andreeva sẽ tìm kiếm động lực cạnh tranh trước tay vợt người Romania đầy tham vọng Jaqueline Cristian.
Sự điềm tĩnh và kỹ thuật của số 5 thế giới Jessica Pegula sẽ bị thử thách bởi sự trỗi dậy mạnh mẽ của Iva Jovic trong top 20 thế giới.
Tuyển Tây Ban Nha đối mặt khủng hoảng nhân sự trước Finalissima gặp Argentina khi một nửa đội hình vô địch Euro gặp vấn đề chấn thương và phong độ rất nghiêm trọng.
Trong thế giới esports hiện đại – nơi logo phải xuất hiện đồng thời trên áo đấu, sân khấu, stream, mạng xã hội và cả… meme – một biểu tượng thành công không chỉ cần đẹp. Nó phải kể được câu chuyện, kết nối được cộng đồng và đủ linh hoạt để tồn tại qua nhiều thế hệ game.
Amanda Anisimova hướng đến chiến thắng đầu tiên tại Trung Đông, trong khi HCĐ SEA Games Janice Tjen tìm kiếm cú sốc mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp.
Giữa những năm tháng khói lửa, khi bầu trời miền Bắc rung chuyển bởi tiếng bom, tiếng bóng bàn vẫn vang lên lách cách đầy kiêu hãnh trong các hầm trú ẩn và nhà máy gang thép.
Giữa lúc cuộc đua song mã Alcaraz - Sinner đang thống trị các giải đấu lớn, chiến thắng trước Rinderknech không chỉ là tấm vé vào vòng 2, mà còn là lời khẳng định về giá trị thương hiệu cực khủng mà tay vợt số 1 thế giới đang mang lại cho các nhà tài trợ.
Chiến thắng của Real Madrid trước Benfica tại lượt đi vòng play-off Champions League đã bị bao phủ bởi bóng đen của vấn nạn phân biệt chủng tộc.