Juventus tranh cầu thủ với Liverpool
Nguồn tin của nhật báo Tuttosport, Juventus sẽ gia nhập cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ chạy cánh Ferran Torres, mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Liverpool trong hè năm nay. Cầu thủ 20 tuổi người Tây Ban Nha đã có màn trình diễn tốt ở mùa này với 35 lần ra sân, đóng góp 6 bàn và 7 kiến tạo.
Phong độ của Torres giúp anh lọt vào mắt xanh của đội ngũ tuyển trạch Liverpool khi hợp đồng với Valencia chuẩn bị kết thúc vào tháng 6/2021. Theo tiết lộ của báo chí Tây Ban Nha, hợp đồng của Torres có điều khoản phá vỡ là 53 triệu bảng. Trong khi đó, Juventus sẵn sàng cung cấp 2 cầu thủ Mattia De Sciglio, hoặc Daniele Rugani cho Valencia để đổi lấy chữ ký của Ferran Torres.

Juventus muốn đổi Rugani, hoặc De Sciglio cho Valencia để mua Ferran Torres
Barca đổi 3 cầu thủ lấy Neymar
Tờ Mundo Deportivo tiết lộ, Barca từng đề nghị PSG bán lại Neymar vào mùa hè năm ngoái với mức phí chuyển nhượng 130 triệu euro, các thêm 2 cầu thủ Ivan Rakitic, Tobido và yêu cầu đội bóng nước Pháp mua cả Ousmane Dembele. Tuy nhiên, PSG lại muốn nhận thêm 20 triệu euro cho thương vụ này khiến Barca khó lòng đáp ứng sau khi đã chi hơn 200 triệu euro cho Griezmann, De Jong và Firpo.
Trước đó, PSG cũng yêu cầu Barca đưa Coutinho vào thương vụ trao đổi, nhưng cầu thủ Brazil lại muốn chuyển sang thi đấu cho Bayern Munich chứ không phải PSG. Rốt cuộc, thương vụ Neymar đã đổ bể vào hè năm ngoái dù tiền đạo Brazil cũng rất muốn trở lại Barca. Hiện tại, Barca đang cân nhắc quay trở lại thương vụ này vào mùa hè năm nay.

Neymar muốn rời PSG để trở lại Barca
Arsenal và Dortmund tranh sao Real Madrid
Nguồn tin của nhật báo AS cho biết, Arsenal là đội bóng mới nhất gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tài năng trẻ Cesar Gelabert. Dù chưa ra mắt đội một, nhưng tài năng của Gelabert vẫn được đánh giá cao với những màn trình diễn tốt ở đội trẻ Real Castilla.
Tiền vệ tấn công 19 tuổi của Real Madrid cũng từng góp mặt trong đội hình U17 Tây Ban Nha thất bại ở chung kết U17 World Cup năm 2017. Hiện tại, Gelabert đang là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của 3 CLB lớn tại châu Âu là Arsenal, Dortmund và Lyon. Hợp đồng của Gelabert chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm sau, nhưng chưa đồng ý gia hạn hợp đồng.

Cesar Gelabert là tài năng trẻ hàng đầu của Real Madrid
Barca ra điều kiện bán nhà vô địch thế giới
Nguồn tin của nhật báo Mundo Deportivo cho biết, Barca sẽ không bán Ousmane Dembele trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay, nếu không nhận được một lời đề nghị "vàng". Điều này được hiểu rằng, Barca muốn thu về ít nhất hơn 100 triệu euro nếu phải bán thương binh người Pháp.
Dembele gia nhập Barca vào hè năm 2017 với mức giá 125 triệu euro. Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh người Pháp đã có khoảng thời gian tồi tệ ở Barca và chưa bao giờ tái hiện được phong độ đỉnh cao tại Dortmund vì những chấn thương liên miên khiến anh bỏ lỡ 63 trận.

Dembele không có phong độ tốt ở Barca
Hiện tại, Dembele cũng đang dính chấn thương gân kheo và dự kiến phải nghỉ thi đấu tới tháng 8. Sau hơn 2 mùa khoác áo Barca, cầu thủ người Pháp có 19 bàn và 17 kiến tạo sau 74 lần ra sân. Anh vẫn còn hợp đồng với Barca đến tháng 6/2022.
Sao Atletico 'troll" thất bại của Liverpool
Tiền vệ Marcos Llorente đã đặt tên chú chó của anh là Anfield để kỷ niệm cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của Atletico Madrid trước Liverpool ngay tại thánh địa Anfield của đối thủ. Ở trận đấu này, chính Llorente đã ghi 2 bàn giúp Atletico Madrid lội nước ngược sau khi bị dẫn trước trong hiệp phụ.

Marcos Llorente gọi chó cưng của mình là Anfield
Cú đúp của Llorente và 1 bàn thắng của Morata giúp Atletico Madrid thắng ngược Liverpool với tỷ số 3-2 ở trận lượt về. Chung cuộc, Atletico Madrid giành vé đá tứ kết với tổng tỷ số 4-2. Tuy nhiên, Cúp C1 mùa này đã bị tạm hoãn ngay sau đó để phòng tránh nguy cơ lây lan của đại dịch COVID-19.
Ngoại hạng Anh đề nghị cầu thủ giảm lương
Sun Sport cho biết, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã yêu cầu 20 CLB cắt giảm 30% lương của tất cả các cầu thủ tại Premier League. Số tiền này sẽ được quyên cho cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 và thành lập quỹ 125 triệu bảng để hỗ trợ tài chính cho các CLB ở các hạng đấu thấp hơn.
Hôm qua, các cầu thủ MU đã trở thành những ngôi sao đầu tiên ở Ngoại hạng Anh đồng ý giảm 30% lương để quyên tiền cho các bệnh viện và trung tâm y tế ở Manchester trong cuộc chiến chống COVID-19.

Premier League muốn các cầu thủ giảm lương
Trước đó, các nhân viên trong Ban tổ chức Premier League đã quyên góp được 20 triệu bảng gửi cho Dịch vụ Y tế quốc gia của Chính phủ Anh để chống đại dịch COVID-19. Trong khi đó, Jordan Henderson đã thành lập một quỹ từ thiện và kêu gọi đội trưởng các CLB ở Ngoại hạng Anh cùng đóng góp tiền cho cuộc chiến chống dịch bệnh tại Anh.
Ngoài ra, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh và các đội bóng cũng thống nhất hủy bỏ kế hoạch thi đấu trở lại vào tháng 5 khi tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng. Theo đó, các hoạt động bóng đá sẽ chỉ trở lại khi thực sự an toàn và Ban tổ chức không loại trừ khả năng hủy bỏ mùa này để mùa giải mới có thể diễn ra theo đúng kế hoạch.
Juventus mất chức vô địch nếu mùa giải kết thúc sớm
Trả lời phỏng vấn TMW, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Italia, Gabriele Gravina cho biết, ưu tiên hàng đầu của Serie A là hoàn thành mùa này vào tháng 7. Dự kiến, các trận đấu trở lại vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

Juventus mất chức vô địch nếu mùa này kết thúc sớm hơn dự kiến
Trong trường hợp mùa này buộc phải kết thúc sớm, Ban tổ chức Serie A sẽ không trao danh hiệu cho CLB nào, dù điều này có bất công với đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng trước khi giải đấu bị tạm hoãn, đó là Juventus.
Messi chỉ đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng mà Trung tâm nghiên cứu bóng đá (CIES) công bố, vốn được thực hiện trong 6 tháng qua.
Cristiano Ronaldo vừa kỷ niệm tròn 2 năm ghi bàn thắng ngoạn mục bằng cú “xe đạp chổng ngược” trong trận Real Madrid thắng Juventus ở Cúp C1.
Cristiano Ronaldo sẽ trở thành vận động viên thể thao thứ ba trên thế giới đạt mốc tỷ đô sau Woods và Mayweather.
Bình luận
Với ngôi nhất bảng A, U23 Việt Nam sẽ gặp đội nhì bảng B ở tứ kết, nhưng UAE hay Syria mới là đối thủ “dễ thở” hơn cho thầy trò HLV Kim Sang Sik?
Max Verstappen đã vượt qua nhà vô địch Lando Norris nhờ màn trình diễn bùng nổ cuối mùa giải, trong khi những cái tên mới như Bearman và Hadjar tạo nên làn gió mới cho Top 10.
Alexander Volkanovski thừa nhận có suy nghĩ về giải nghệ, nhưng khẳng định chưa có ý định treo găng tại UFC 325 trừ khi mọi thứ diễn ra quá tệ.
James Harden tiếp tục khẳng định vị thế huyền thoại khi chính thức vượt qua Shaquille O'Neal để vươn lên vị trí thứ 9 trong danh sách ghi điểm mọi thời đại của NBA sau trận thắng Hornets.
Với quy định mới này, các tay vợt như Nguyễn Thùy Linh hay những siêu sao thế giới sẽ phải cân não giữa việc hồi phục thể lực và tuân thủ thời gian đếm ngược.
Ngôi sao Jaylen Brown của Celtics đã bị NBA phạt 35.000 đô la sau những phát ngôn gay gắt trên truyền thông và mạng xã hội, chỉ trích dữ dội công tác trọng tài trong trận thua trước San Antonio Spurs.
Dù đang là hạt giống số 4 và là đương kim vô địch thế giới, nhưng thất bại tại Malaysia Open đã phơi bày điểm yếu chí tử về sự ổn định của cặp đôi Chen Tang Jie/Toh Ee Wei.
Đây không chỉ là sự kiện thể thao mang tầm quốc tế, mà còn là dấu mốc quan trọng khẳng định năng lực tổ chức, uy tín và định hướng hội nhập của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam.
Dù đang chấn thương, Austin Reaves vẫn đóng góp tích cực cho Lakers bằng cách tham gia vào công tác chiến thuật cùng HLV JJ Redick, người đã gọi anh là một "kẻ nghiện bóng rổ" thực thụ.
Link xem trực tiếp trận bóng đá U23 Iran vs U23 Lebanon thuộc VCK U23 châu Á 2026. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U23 Iran vs U23 Lebanon lúc 18h30 ngày 13/1.
Link xem trực tiếp trận bóng đá U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc thuộc VCK U23 châu Á 2026. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc lúc 18h30 ngày 13/1.
LeBron James bày tỏ sự xúc động khi đeo patch áo đấu kỷ niệm mùa giải 23 hợp tác cùng Topps, đánh dấu kỷ lục 23 mùa giải vô tiền khoáng hậu ở NBA.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Newcastle vs Man City thuộc vòng bán kết League Cup 2025/26.
Ja Morant đang là tâm điểm của thị trường chuyển nhượng. Milwaukee Bucks và Brooklyn Nets nổi lên như những điểm đến tiềm năng, trong khi Sacramento Kings tỏ ra không mấy mặn mà với canh bạc này.
Boston Celtics đang nhắm đến Ivica Zubac và người cũ Robert Williams III để lấp đầy khoảng trống ở vị trí trung phong, nhằm củng cố đội hình trước khi ngôi sao Jayson Tatum trở lại thi đấu.
Theo Riot Games, quyết định này thực tế đã được hé lộ từ LoL Showcase, diễn ra trước chung kết World Championship 2025.
Độc giả tờ MARCA cho rằng Chủ tịch Florentino Perez và các cầu thủ phải chịu trách nhiệm cho cuộc khủng hoảng, trong khi Xabi Alonso chỉ là "nạn nhân".
Zhu Yuling đang tái khẳng định vị thế trên đấu trường quốc tế với lối đánh được cho là "không còn thời" nhưng vẫn mang về những chiến thắng đáng kinh ngạc.
Tin đồn Memphis Grizzlies sẵn sàng lắng nghe đề nghị cho Ja Morant đã khiến tương lai của Jaren Jackson Jr. bị đặt dấu hỏi, khi nhiều đội bóng như Raptors và Hawks đang ráo riết săn đón Cầu thủ phòng ngự xuất sắc năm 2023.
Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang chờ đợi những hé lộ tiếp theo từ Riot Games về một gương mặt hoàn toàn mới trên Đấu Trường Công Lý..
Giữa lúc đang thăng hoa cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2026, Thái Sơn, Văn Thuận và Ngọc Mỹ có bến đỗ mới tại CLB Ninh Bình.
Milwaukee Bucks đang tích cực theo đuổi cả Ja Morant và Zach LaVine nhằm cứu vãn mùa giải bết bát và khẳng định cam kết xây dựng đội hình cạnh tranh xung quanh siêu sao Giannis Antetokounmpo.
Brooklyn Nets đang quyết tâm trao đổi Michael Porter Jr. khi giá trị của anh đang ở đỉnh cao. Warriors, Bucks và Grizzlies đang nổi lên như những điểm đến tiềm năng cho ngôi sao đang ghi trung bình gần 26 điểm mỗi trận này.
Mirra Andreeva giành chiến thắng đầu tiên tại Brisbane và hướng tới chiến thắng trước Marie Bouzkova, người đang tiếp tục phong độ ấn tượng.
Sau trận đấu, Đình Bắc dành những lời tri ân cho các đồng đội U23 Việt Nam vì màn trình diễn quả cảm trước sức ép lớn từ Saudi Arabia.
Kings phá hỏng ngày ra mắt patch áo đấu mùa giải 23 của LeBron James bằng chiến thắng 124-112 và dòng trạng thái "cà khịa" cực gắt trên mạng xã hội, gợi nhớ về trận ra mắt năm 2003.
Từ Indonesia, Thái Lan đến Saudi Arabia, U23 Việt Nam liên tiếp gieo sầu cho các đội chủ nhà bằng những chiến thắng quyết định ngay trên thánh địa của đối thủ.
kết quả tại Doha dễ bị nhìn nhận như một “cú sảy chân đáng xấu hổ”. Tuy nhiên, nếu nhìn sâu hơn, đây có thể không phải là khủng hoảng, mà là một điểm ngoặt chiến lược của bóng bàn Trung Quốc.
Huyền thoại Lee Chong Wei đã có những chia sẻ gây sốc khi thừa nhận ông từng "không thích" thi đấu sân nhà vì sức ép quá lớn.
Khi nắm quyền tự quyết ở bảng C, U23 Hàn Quốc đứng trước câu hỏi lớn: chơi toan tính để đi tiếp hay thể hiện đúng đẳng cấp của một ông lớn châu Á?
Luka Doncic ghi 42 điểm nhưng dính chấn thương đùi trong trận thua của Lakers trước Kings, nơi đối thủ ném 3 điểm với hiệu suất khủng khiếp 65% trong khi Lakers chỉ đạt 22%.
Giai đoạn đầu tiên của Giải bóng chuyền nữ Siêu hạng Trung Quốc 2026 đã đi được hơn nửa chặng đường và bức tranh cạnh tranh dần trở nên rõ nét.
Trong khi tâm điểm chú ý của bóng chuyền nữ Trung Quốc vẫn xoay quanh Zhu Ting, thì ở một mặt trận khác, Wang Yuanyuan cũng mang đến những tín hiệu vô cùng tích cực.
Ngoài Mercedes-Benz, OPPO và Intel cũng không còn xuất hiện trong danh sách nhà tài trợ của giải đấu từ mùa 2026.
Những diễn biến bên ngoài sân đấu đang khiến tương lai của Zhu Ting tại Conegliano trở thành chủ đề được quan tâm bậc nhất của làng bóng chuyền nữ châu Âu.
Sohu của Trung Quốc cho biết, U23 Việt Nam chỉ được định giá 3,13 triệu euro, nhưng vẫn thể hiện bản lĩnh và hiệu quả vượt trội.
Trong khi các giải vô địch quốc gia châu Âu vẫn đang diễn ra sôi động từng vòng đấu, thì đấu trường Champions League và Europa League cũng không kém phần hấp dẫn.
Khi sự nghiệp của một vận động viên đang ở thời điểm khó khăn nhất, việc tìm được một huấn luyện viên sẵn lòng thay thế không bao giờ dễ dàng.
Tại vòng đấu gần nhất của Vodafone Sultanlar Ligi – Giải bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ, VakıfBank một lần nữa khẳng định vị thế vượt trội khi tiếp tục kéo dài chuỗi trận bất bại với một chiến thắng đầy thuyết phục trước đối thủ.
Fenerbahçe vừa chính thức công bố sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện, khởi đầu một chương mới đầy hứa hẹn ở mùa giải hiện tại khi HLV Slobodan Kovač chia tay CLB và Taner Atik được bổ nhiệm làm người dẫn dắt đội bóng.