Lê Vân: "Bông hồng thép" trên sân bóng rổ

thứ ba 17-1-2017 13:55:55 +07:00 0 bình luận
|
14 tuổi vào đội tuyển bóng rổ Hà Nội, 19 tuổi ra đường với 2 bày tay trắng nhưng quyết định lựa chọn bóng rổ của Lê Vân cuối cùng đã mang về trái ngọt

14 tuổi vào đội tuyển bóng rổ Hà Nội, 19 tuổi ra đường với 2 bày tay trắng nhưng quyết định lựa chọn bóng rổ của Lê Vân cuối cùng đã mang về trái ngọt

Bỏ bóng chuyền, theo... cái rổ

Những người chơi thân với Lê Vân cũng ít ai biết bố mẹ cô đều là VĐV chuyên nghiệp. Bố là VĐV bóng rổ Nguyễn Văn Bộn của Phòng không không quân, mẹ là VĐV bóng chuyền Lê Thị Đay cùng đơn vị.

Vì vậy cô nàng sinh năm 89 may mắn được gia đình ủng hộ trở thành một VĐV chuyên nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn theo bố hay mẹ là cả một câu chuyện dài.

v

Lê Vân (Đứng ngoài cùng bên phải) cùng đội tuyển bóng rổ nữ Hà Nội

Mẹ của Vân muốn cô nàng theo đuổi bóng chuyền bởi tại Việt Nam bóng chuyền và đặc biệt là bóng chuyền nữ rất được quan tâm cũng như có nhiều cơ hội để vươn cao. Tuy vậy, dù bố không nói ra nhưng vẫn muốn cô con gái rượu đi theo con đường bóng rổ.

Trong khi ai cũng nghĩ Lê Vân sẽ trở thành một trung phong bóng chuyền thì đúng như câu “nghề chọn người”, con đường của cô nàng sinh năm 89 bất ngờ rẽ sang một hướng khác đó là trở thành VĐV bóng rổ chuyên nghiệp.

“Hồi ấy mình vẫn lên sân Phòng không không quân học chơi bóng chuyền với mẹ và các cô. Ngoài ra còn tham gia một lớp bóng rổ, bóng chuyền do Sở thể dục thể thao Hà Nội lập nên” cô nàng cao 1m75 này chia sẻ.

v

Lê Vân (Thứ 2 từ trái sang) cùng Cdunk vô địch giải bóng rổ nữ 3vs3 WHNB3x3 2015

Với tố chất sẵn có, Lê Vân sớm bộc lộ khả năng của mình và lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên… bóng rổ. Sở thể dục thể thao Hà Nội sau đó chỉ đích danh cô nàng sinh năm 89 này vào đội bóng rổ thủ đô.

“Rất khó để nói đó là tin vui hay tin mừng, bởi việc lựa chọn giữa bóng rổ và bóng chuyền khiến bố mẹ mình tranh luận cãi nhau rất nhiều nhưng cuối cùng bản thân mình nghe theo tiếng gọi trái tim và lựa chọn…bóng rổ”.

Sự lựa chọn sai lầm?

14 tuổi xa gia đình lên ăn tập tại Sóc Sơn với muôn vàn khó khăn. Câu chuyện nhớ nhà nhớ bố nhớ mẹ nhất là những khi chấn thương, đau ốm là lẽ thường tình.

Tập luyện 2 buổi một ngày nhưng chế độ ăn thời ấy cũng không đủ no: “Đang ở tuổi lớn lại tập luyện vất vả cả ngày nên ăn khỏe nhưng đồ ăn thì không đủ, đa phần là phải ôm bụng đói đi ngủ” Lê Vân chia sẻ.

v

Tiếp tục giành chiếc HCV ở giải WHNB3x3 2016

Giải Women Ha Noi Basketball 3vs3 (WHNB3x3) là giải đấu mới được thành lập từ năm 2015 nhằm tạo sân chơi cho các cô nàng đam mê bóng rổ.

Giải đấu năm nay được tổ chức vào ngày 8/1 tại sân Đại học Y Hà Nội với hơn 70 VĐV nữ chia làm 14 đội. Đội Húng Nhại của Lê Vân xuất sắc giành chức vô địch, cô nàng số 12 cũng giành danh hiệu MVP của giải.

Tập luyện ở cường độ cao vì vậy chấn thương cũng không buông tha Vân, cô nàng sinh năm 89 từng dính chấn thương dây chằng và phải mổ cả 2 đầu gối. Rất may là đang trong chế độ của VĐV quốc gia nên toàn bộ chi phí được nhà nước chi trả.

Sở thể dục thể thao Hà Nội khi đó cũng chỉ trợ cấp tiền ăn, mãi đến 3 năm sau thay đổi chính sách thì Lê Vân được nhận mức lương gọi là hỗ trợ hơn 1 triệu/tháng. Con số này không thấm tháp vào đâu so với cả tuổi trẻ cống hiến cho bóng rổ.

Nhưng còn nghiệt ngã hơn thế, đó là thời điểm 3 sở Văn hóa, Thể Thao và Du Lịch sáp nhập làm 1. Để tinh giảm bộ máy, bóng rổ là môn thể thao đầu tiên bị giải thể và tất cả cô gái trong đó có Lê Vân đều… ra đường.

b

Mặc dù có thể xin được danh hiệu Kiện tướng Quốc gia để vào thẳng trường Thể dục thể thao Từ Sơn Bắc Ninh. Tuy nhiên, cả gia đình Lê Vân khi ấy đã quá thất vọng với bóng rổ và quyết định cho con đi học văn hóa.

Sống chết với con đường mình lựa chọn

19 tuổi, độ tuổi đẹp nhất của một cô gái, khi những bạn cùng trang lứa bước vào cánh cửa đại học thì Lê Vân trở về Hà Nội với 2 bàn tay trắng cùng bao ước mơ dang dở. Tương lai của Vân được chính cô thừa nhận là “mù mịt”.

Bố mẹ định hướng cho Vân học trung cấp kế toán để kiếm cái nghề nhưng việc hàng ngày lên lớp đèn sách với một VĐV chuyên nghiệp như Vân thật sự là một thử thách.

v

Lê Vân (ngồi giữa) cùng các thành viên của Fitness Fest

“Có những lúc buồn chán đi lang thang qua Chu Văn An thấy mọi người chơi bóng rổ khá nhiều. Lúc ấy mình mới biết bóng rổ phong trào ở Hà Nội đang phát triển rất mạnh” Lê Vân tâm sự.

Máu VĐV chảy sẵn trong người, Lê Vân không thể cưỡng lại những trận bóng rổ “phủi”. Cô nàng sinh năm 89 cứ thế bùng tiết rồi quyết định nghỉ học khi bước sang năm thứ 2. Thời gian này Vân gia nhập Cdunk và được đánh giá là một trong những VĐV nữ xuất sắc nhất làng bóng rổ Hà Nội.

Với mong muốn truyền lại đam mê và kỹ năng cho các em nhỏ yêu bóng rổ, Lê Vân vẫn nhận dậy cho 4 lớp bóng rổ trong 1 tuần. Mức thù lao khi ấy cũng không đáng kể chỉ đủ tiền xăng xe.

b

Từ phải qua: Lê Vân, Trung Trương của Hà Nội Buffaloes và tác giả

Công việc chính để kiếm sống của Vân trong thời gian này là nhận dạy tại trung tâm thể hình Nshape fitness, với vị trí huấn luyện viên cá nhân. Tuy vậy, sau 4 năm gắn bó với trung tâm này Vân vẫn quyết định nghỉ việc vì chỉ muốn toàn tâm toàn ý với bóng rổ.

Đón nhận thành quả

Năm 2016, với sự trỗi dậy mạnh mẽ của phong trào bóng rổ, Trung tâm huấn luyện TDTT quyết định thành lập lại đội bóng rổ nữ và Lê Vân là cái tên đầu tiên được gọi trở lại.

Cô được nhận mức lương 7 triệu đồng/tháng vừa là tiền ăn, tiền công tập. Số tiền ấy tuy không quá cao nhưng bước đầu đó là sự ghi nhận cho những cô nàng đam mê bóng rổ nói chung và Lê Vân nói riêng.

b

Lê Vân (Cầm cờ) cùng đại gia đình CDunk trong ngày vô địch giải CLB 2016

Vân tiết lộ: “Đến giờ mẹ vẫn hay trách bố vì quyết định cách đây 14 năm. Nhưng mình chưa bao giờ ân hận. Mình chọn bóng rổ và bóng rổ cũng chọn mình”.

Đối với nhiều người, họ vẫn gọi bóng rổ đã hồi sinh, đã sống lại. Nhưng với bản thân Lê Vân nó vẫn chưa bao giờ “chết”. 28 tuổi với một nửa cuộc đời gắn liền với trái bóng màu cam, đến giờ Vân có thể tự tin nói: “Con đường Vân đã lựa chọn là đúng”.

PV: Quá đam mê bóng rổ, Vân có bị bố mẹ thúc giục chuyện chồng con?

- Đương nhiên là có chứ, bố mẹ giục mình rất nhiều nhưng duyên chưa đến (cười)

PV: Vân đã có người yêu chưa?

- Hiện giờ Vân chưa có

PV: Sau này có con gái Vân có định hướng theo nghiệp bóng rổ ko?

- Sau này có con thì ưu tiên hàng đầu vẫn là hoạt động thể thao để đem lại thể chất khỏe mạnh, Vân không xác định sẽ hướng cho con theo con đường thể thao. Còn nếu có duyên với nghề thì phải chấp nhận thôi

PV: Vân có ý định tham gia quản lý ko, kể cả các giải phong trào như HBL để góp phần thúc đẩy bóng rổ nữ phát triển?

- Trước mắt, ngoài việc tập luyện cùng đội tuyển Hà Nội, Vân chỉ có ý định tập trung cho đội nữ Cdunk của mình để các bạn trong đội phát triển chuyên môn đồng đều hơn, và hướng đến có thứ hạng ở HBL cũng như giải CLB, hoặc giải trẻ nữ.

PV: Cảm ơn và nhân dịp năm mới xin chúc Vân tiếp tục thành công, giữ vững ngọn lửa đam mê trên hành trình đã lựa chọn!

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Youtuber số 1 thế giới đến Việt Nam thực hiện dự án đầy nhân văn

Youtuber số 1 thế giới đến Việt Nam thực hiện dự án đầy nhân văn

3 giờ trước ESPORTS

MrBeast, Youtuber số 1 thế trong năm 2022 sẽ hỗ trợ chi phí 'tìm lại ánh sáng' cho 1000 người mù trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với Thành Lương và Tấn Trường

Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với Thành Lương và Tấn Trường

9 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trước khi vòng 1 V.League 2023 khởi tranh, ĐKVĐ Hà Nội FC thông báo đã giữ chân hai nhân tố "lão tướng" của đội bóng Thủ Đô.

"Kuala Lumpur sẽ là chặng đấu khó khăn nhất của Saigon Heat tại ABL Invitational 2023"

"Kuala Lumpur sẽ là chặng đấu khó khăn nhất của Saigon Heat tại ABL Invitational 2023"

9 giờ trước ABL

Chạm trán hai đội bóng đứng đầu BXH ABL Invitational 2023 là Hong Kong Eastern và NS Matrix sẽ là hai thử thách lớn mà Saigon Heat phải chinh phục.

Lịch thi đấu DTDV Mùa Xuân 2023 Liên Quân hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu DTDV Mùa Xuân 2023 Liên Quân hôm nay mới nhất

10 giờ trước ESPORTS

Cập nhật lịch thi đấu DTDV Mùa Xuân 2023. Giải đấu cấp cao nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 sẽ diễn ra từ 16/2/2023 -14/5/2023.

HLV Vũ Ngọc Lợi dẫn 4 tuyển thủ SEA Games dự giải điền kinh trong nhà châu Á ở Kazakhstan

HLV Vũ Ngọc Lợi dẫn 4 tuyển thủ SEA Games dự giải điền kinh trong nhà châu Á ở Kazakhstan

10 giờ trước Điền kinh

Sau một thời gian chữa bệnh, HLV Vũ Ngọc Lợi đã trở lại với đội tuyển điền kinh quốc gia và ngay đầu năm 2023 này, vị HLV quê Nam Định sẽ có nhiệm vụ mới khi dẫn 4 tuyển thủ du đấu ở Kazakhstan.

Đội hình ra sân dự kiến MU vs Nottingham: Sancho và Martial trở lại

Đội hình ra sân dự kiến MU vs Nottingham: Sancho và Martial trở lại

10 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận MU vs Nottingham diễn ra lúc 3h00 ngày 2/2, Carabao Cup 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận MU vs Nottingham chính xác nhất.

Top 5 phần mềm giảm ping miễn phí trên PC

Top 5 phần mềm giảm ping miễn phí trên PC

11 giờ trước ESPORTS

Sau đây là 5 phần mềm giảm ping miễn phí, rất thích hợp để sử dụng trong thời điểm mạng Internet đang vô cùng thiếu ổn định vì đứt cáp quang.

Top 10 bản hợp đồng đắt giá nhất thị trường tháng 1/2023

Top 10 bản hợp đồng đắt giá nhất thị trường tháng 1/2023

11 giờ trước Bóng đá Anh

Ngoại hạng Anh đã thống trị thị trường chuyển nhượng tháng 1/2023 khi 9 trong 10 cầu thủ đắt giá nhất được các đội bóng Premier League ký kết.

Ai sẽ cản bước Hà Nội bảo vệ ngôi vương ở V.League 2023?

Ai sẽ cản bước Hà Nội bảo vệ ngôi vương ở V.League 2023?

11 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Sự ổn định, chiều sâu và chất lượng đội hình là những ưu thế của Hà Nội FC trong cuộc đua vô địch V.League 2023. Tuy nhiên, bóng đá luôn ẩn chứa nhiều bất ngờ.

HAGL và "giông tố" bủa vây trước thềm V.League 2023

HAGL và "giông tố" bủa vây trước thềm V.League 2023

12 giờ trước Bóng đá

Không chỉ vướng vào xung đột về nhà tài trợ, đó còn là "chảy máu" tài năng. Những thử thách đầy chông gai phía trước đang chờ đón đội bóng này.

Sau bản hợp đồng trăm tỷ với FLC, BTL Thông Tin chật vật tìm kiếm nhà tài trợ mới

Sau bản hợp đồng trăm tỷ với FLC, BTL Thông Tin chật vật tìm kiếm nhà tài trợ mới

13 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Là đội bóng giàu thành tích nhất bóng chuyền Việt Nam nhưng trong 2 năm gần đây BTL Thông Tin gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài trợ.

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi: Kawhi Leonard giúp Clippers vượt qua Chicago Bulls

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi: Kawhi Leonard giúp Clippers vượt qua Chicago Bulls

14 giờ trước NBA

Kawhi Leonard đã có màn trình diễn xuất sắc trong cả tấn công lẫn phòng thủ, đặc biệt là ở pha bóng cuối trận để giúp LA Clippers vượt qua Chicago Bulls.

Liên đoàn bóng chuyền thế giới công bố trái bóng mới với ý nghĩa đặc biệt

Liên đoàn bóng chuyền thế giới công bố trái bóng mới với ý nghĩa đặc biệt

14 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Một giải bóng chuyền bãi biển hoàn toàn mới, hiện đại và thân thiện với môi trường đã có mặt tại Beach Pro Tour – hứa hẹn lối chơi nhanh hơn và thú vị hơn cho người chơi và người hâm mộ trên toàn thế giới. 

LeBron James cán hai cột mốc quan trọng, lập triple-double trong chiến thắng OT nghẹt thở

LeBron James cán hai cột mốc quan trọng, lập triple-double trong chiến thắng OT nghẹt thở

14 giờ trước NBA

Los Angeles Lakers lại cần đến sự toả sáng của cái tên quen thuộc, không ai khác ngoài thủ lĩnh LeBron James để vượt qua New York Knicks trong hiệp phụ.

Khát vọng của Đoàn Văn Hậu khi đến Công an Hà Nội FC

Khát vọng của Đoàn Văn Hậu khi đến Công an Hà Nội FC

14 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đoàn Văn Hậu nói lời tri ân đến CLB Hà Nội để chuyển sang tân binh V.League 2023. Một hành trình mới với hậu vệ giàu thành tích của bóng đá Việt Nam.

LMHT 13.3: Chi tiết bản cập nhật mới LOL

LMHT 13.3: Chi tiết bản cập nhật mới LOL

15 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật LMHT 13.3 sẽ gia tăng sức mạnh cho các vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng chống chịu, đồng thời giảm lợi thế đi gank dành cho những vị tướng đi rừng.

Quán quân marathon 42 tuổi bị cấm thi đấu 4 năm vì… trốn xét nghiệm doping

Quán quân marathon 42 tuổi bị cấm thi đấu 4 năm vì… trốn xét nghiệm doping

15 giờ trước Điền kinh

Một nữ VĐV từng giành chức vô địch Hamburg Marathon gần chục năm trước, bị cấm thi đấu tới 4 năm vì liên tục trốn tránh xét nghiệm doping…

Lịch thi đấu cầu lông Thái Lan Masters 2023 hôm nay 31/1 mới nhất

Lịch thi đấu cầu lông Thái Lan Masters 2023 hôm nay 31/1 mới nhất

16 giờ trước Cầu lông

Lịch thi đấu cầu lông Thái Lan Masters 2023 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp cầu long Thái Lan Masters năm 2023 mới nhất

Enzo Fernandez trở thành cầu thủ người Argentina đắt nhất lịch sử

Enzo Fernandez trở thành cầu thủ người Argentina đắt nhất lịch sử

16 giờ trước Bóng đá Anh

Với cuộc chuyển nhượng đình đám từ Benfica sang Chelsea, Enzo Fernandez đã trở thành cầu thủ người Argentina đắt giá nhất lịch sử.

Tyson Fury nhận định bất ngờ về trình độ Boxing của Jake Paul

Tyson Fury nhận định bất ngờ về trình độ Boxing của Jake Paul

16 giờ trước Võ Thuật

Mặc cho những nhận định trái chiều về khả năng Boxing của Jake Paul, nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury tin rằng đây sẽ là thử thách lớn cho em trai mình.

Cập nhật cuộc đua tới danh hiệu vua ghi điểm NBA: LeBron James còn cách Kareem 89 điểm

Cập nhật cuộc đua tới danh hiệu vua ghi điểm NBA: LeBron James còn cách Kareem 89 điểm

16 giờ trước NBA

LeBron James đang có chuỗi ghi điểm vô cùng đều đặn và tiếp cận rất nhanh kỷ lục ghi điểm mọi thời đại của huyền thoại Kareem Abdul-Jabbar.

Tiến Linh đối đầu Son Heung Min ở Quả bóng Vàng châu Á 2022

Tiến Linh đối đầu Son Heung Min ở Quả bóng Vàng châu Á 2022

17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tiền đạo đội tuyển Việt Nam - Nguyễn Tiến Linh tiếp tục nằm trong danh sách đề cử Quả bóng Vàng châu Á 2022 cùng với ngôi sao Son Heung Min.

Vì sao Chelsea chi 600 triệu bảng vẫn tránh được bị trừng phạt?

Vì sao Chelsea chi 600 triệu bảng vẫn tránh được bị trừng phạt?

17 giờ trước Bóng đá Anh

Chelsea đã chi tổng cộng 600 triệu trên thị trường chuyển nhượng mùa này, nhưng vì sao mà họ vẫn tuân thủ các quy tắc của Luật Công bằng tài chính?

Quang Hải bị bỏ rơi, Pau FC thắng nghẹt thở phút 90+4

Quang Hải bị bỏ rơi, Pau FC thắng nghẹt thở phút 90+4

18 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Quang Hải có tên trong danh sách đến Paris tham dự trận đấu thuộc vòng 21 Ligue 2 2022/2023 nhưng lại bất ngờ không được đăng ký thi đấu.

Inter vào bán kết Coppa Italia, có thể đụng độ Juventus

Inter vào bán kết Coppa Italia, có thể đụng độ Juventus

19 giờ trước Bóng đá Ý

Inter Milan đã đánh bại Atalanta với tỷ số tối thiểu để lọt vào bán kết Coppa Italia, nơi họ có thể đụng độ Juventus trong trận derby Italia.

MU đón tiền vệ từ Bayern Munich sau thỏa thuận vào giờ chót

MU đón tiền vệ từ Bayern Munich sau thỏa thuận vào giờ chót

19 giờ trước Bóng đá Anh

MU quyết định tham gia thị trường chuyển nhượng tháng 1 vào ngày cuối và việc tăng cường một tiền vệ từ Bayern Munich được thực hiện vào giờ chót.

Chelsea chốt xong mức phí kỷ lục cho Enzo Fernandez lúc nửa đêm

Chelsea chốt xong mức phí kỷ lục cho Enzo Fernandez lúc nửa đêm

20 giờ trước Bóng đá Anh

Benfica và Chelsea đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng tiền vệ Enzo Fernandez ngay trước thời điểm đóng cửa thị trường tháng 1.

Cách chơi Hội thao Đảo Quán quân trên Google Doodle

Cách chơi Hội thao Đảo Quán quân trên Google Doodle

1 ngày trước ESPORTS

Champion Island – Hội thao Đảo Quán quân là tựa đã xuất hiện trên Google Doodles cùng với ngày diễn ra lễ khai mạc Olympic Tokyo 2021 tại Nhật Bản.

Giải đấu CSGO IEM Katowice 2023 sẵn sàng lên sóng VTVcab

Giải đấu CSGO IEM Katowice 2023 sẵn sàng lên sóng VTVcab

1 ngày trước ESPORTS

Ngay từ đầu năm 2023 khán giả hâm mộ Thể thao điện tử đã được theo dõi IEM Katowice 2023, giải đấu CSGO hàng đầu thế giới trên hệ thống VTVcab

“Vua nhảy sào SEA Games 31” EJ Obiena không dự giải điền kinh trong nhà châu Á 2023 vì lý do không đáng có

“Vua nhảy sào SEA Games 31” EJ Obiena không dự giải điền kinh trong nhà châu Á 2023 vì lý do không đáng có

1 ngày trước Điền kinh

Ernest John Obiena, kỷ lục gia SEA Games, nhà vô địch châu Á và người nắm giữ kỷ lục quốc gia Philippines môn nhảy sào nam, không thể dự Giải vô địch điền kinh châu Á trong nhà 2023 diễn ra ở Kazakhstan vì lý do “lãng xẹt”.

Bóng chuyền Ninh Bình nhận tài trợ lên tới 50 tỷ đồng từ LienVietPostBank

Bóng chuyền Ninh Bình nhận tài trợ lên tới 50 tỷ đồng từ LienVietPostBank

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Hai đội bóng chuyền nam và nữ Ninh Bình đã nhận được tài trợ 50 tỷ từ 2023-2027 bởi Ngân hàng LienVietPostBank.

Vì sao các đội bóng không mặn mà với ngoại binh tại vòng I giải bóng chuyền VĐQG 2023?

Vì sao các đội bóng không mặn mà với ngoại binh tại vòng I giải bóng chuyền VĐQG 2023?

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Dù được phép chiêu mộ ngoại binh, tuy nhiên không nhiều đội bóng mặn mà với lực lượng này vì nhiều lý do, trong đó chủ yếu vẫn là kinh phí.

Daniel Cormier: "Sẽ là địa chấn nếu Alexander Volkanovski thắng trận UFC 284"

Daniel Cormier: "Sẽ là địa chấn nếu Alexander Volkanovski thắng trận UFC 284"

1 ngày trước Võ Thuật

Dù là người đồng đội tại American Kickboxing Academy, cựu vương Daniel Cormier tin rằng chiến thắng cho Islam Makhachev tại UFC 284 chưa hề được đảm bảo.

MU nhắm ai để thay thế Eriksen phải nghỉ 3 tháng?

MU nhắm ai để thay thế Eriksen phải nghỉ 3 tháng?

1 ngày trước Bóng đá Anh

Việc Christian Eriksen chấn thương phải nghỉ thi đấu 3 tháng khiến MU rất thất vọng. Liệu họ có kịp tiến hành thay thế vào phút chót?

Ho Chi Minh City Wings công bố bản hợp đồng đầu tiên của năm 2023: Chào đón HLV Phan Thanh Cảnh

Ho Chi Minh City Wings công bố bản hợp đồng đầu tiên của năm 2023: Chào đón HLV Phan Thanh Cảnh

1 ngày trước VBA

Việc chiêu mộ một trong những HLV nội chất lượng nhất bóng rổ Việt Nam cho thấy tham vọng lớn của Ho Chi Minh City Wings trong năm 2023.

Chelsea chấp nhận để tiền vệ đội phó chuyển đến Arsenal

Chelsea chấp nhận để tiền vệ đội phó chuyển đến Arsenal

1 ngày trước Bóng đá Anh

Vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng tháng 1, Chelsea đã chấp nhận để tiền vệ đội phó của mình chuyển đến đối thủ cùng thành phố Arsenal.

Chương trình Cúp Chiến thắng 2022 với sự đồng hành của nhãn hàng Doppelherz

Chương trình Cúp Chiến thắng 2022 với sự đồng hành của nhãn hàng Doppelherz

1 ngày trước Cúp chiến thắng

Ngày 11/01/2023 tại hội trường Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, HN đã diễn ra chương trình trao giải Cúp Chiến thắng.

Top 5 tựa game Esports được theo dõi nhiều nhất trong năm 2022

Top 5 tựa game Esports được theo dõi nhiều nhất trong năm 2022

1 ngày trước ESPORTS

Hãy cùng webthethao.vn nhìn lại 5 tựa game Esports lớn nhất, được theo dõi nhiều nhất trong năm 2022.

Kết quả billiards ngày 31/1: Top 16 World Grand Prix không có đại diện Việt Nam

Kết quả billiards ngày 31/1: Top 16 World Grand Prix không có đại diện Việt Nam

1 ngày trước Billiards

Cuộc chiến khắc nghiệt tranh quyền vào nhóm 16 tại giải carom 3 băng World Grand Prix 2023 khiến 3 cao thủ Việt phải chia tay giải.

Giữa lùm xùm “đụng hàng”, nhà tài trợ V.League để ngỏ khả năng hợp tác với HAGL

Giữa lùm xùm “đụng hàng”, nhà tài trợ V.League để ngỏ khả năng hợp tác với HAGL

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Đại diện nhà tài trợ chính V.League 2023 từ chối trả lời về việc có đồng ý cho HAGL sử dụng hình ảnh nhà tài trợ mới trùng ngành đang khai thác trong phạm vi giải đấu.

Xem thêm