VĐV Việt Nam "bội thu" giải thưởng ở Longbien Marathon 2016

chủ nhật 23-10-2016 22:14:46 +07:00
0 bình luận
|

Người Việt đạt thứ hạng cao ở 3 trong 4 nội dung quan trọng nhất của Longbien Marathon 2016. VĐV Cao Ngọc Hà giành chức VĐ 42km sau hơn 3 giờ xấp xỉ chuẩn Boston Marathon.

VĐV Cao Ngọc Hà đã xuất sắc về đích đầu tiên ở cự ly 42km nam sau 3 giờ 06 phút trong khi Nguyễn Thị Đường tiếp tục không có đối thủ ở nội dung nữ.

Hôm qua (23/10), gần 700 VĐV chạy bộ không chuyên đã tụ hội tại Savico Long Biên để tham gia giải chạy việt dã đầu tiên của Hà Nội sau hơn 2 thập kỷ.

Ngay từ rạng sáng khi ánh đèn đường còn chưa tắt, không khí tại khu vực chính, nơi tổ chức đã trở nên náo nhiệt bởi sự có mặt của các VĐV. Do địa điểm tổ chức không ở gần trung tâm nên nhiều người phải đi sớm để chuẩn bị gửi đồ và thủ tục. Sân trung tâm phía trước Savico Long Biên gần như kín chỗ bởi các VĐV mặc những bộ đồ chạy đủ màu sặc sỡ.

Đã lâu lắm rồi những người yêu chạy bộ Thủ đô mới có dịp chạy giải marathon ngay trên địa bàn Hà Nội. Sau màn chạy khởi động riêng của cá nhân mỗi VĐV, tất cả cùng hào hứng làm nóng dưới sự hướng dẫn của Trung tâm thể thao và fitness Renaissance.

VĐV ở các cự ly đều có màn khởi động làm nóng cơ thể dưới sự hướng dẫn của Trung tâm thể hình & fitness Renaissance
VĐV ở các cự ly đều có màn khởi động làm nóng cơ thể dưới sự hướng dẫn của Trung tâm thể hình & fitness Renaissance

5 giờ 45 phút, nhóm 42km xuất phát đầu tiên, nhóm 21km xuất phát sau đó 30 phút. Thời tiết ban đầu khá thuận lợi khi nhiệt độ buổi sáng còn thấp.

Xem video các VĐV 42km xuất phát:

Video xuất phát của cự ly 21km:

Tuy nhiên, sau hơn 3 giờ thi đấu, trời nắng và thời tiết bắt đầu oi khiến nhiều VĐV mau xuống sức. Quãng đường còn lại đối với những VĐV chạy chậm trở nên khó khăn.

Xem video VĐV 10km xuất phát:

Sau 3 giờ 06 phút, VĐV Cao Ngọc Hàngười xuất sắc về đích đầu tiên ở cự ly 42km đúng như dự đoán của Webthethao. Đây là thành tích rất tốt, thể hiện sự vượt trội của anh so với các VĐV Việt Nam khác.

Cao Ngọc Hà về nhất 42km sau 3 giờ 06 phút
Cao Ngọc Hà về nhất 42km sau 3 giờ 06 phút trong sự tán thưởng của khán giả

 

Top3 VĐV Nam 42km: Vũ Quốc Tuấn - Cao Ngọc Hà - Nguyễn Trung Kiên
Top3 VĐV Nam 42km: Vũ Quốc Tuấn - Cao Ngọc Hà - Nguyễn Trung Kiên

Người về đích thứ 2 là VĐV Vũ Quốc Tuấn (3 giờ 29 phút) và hạng 3 thuộc về VĐV Nguyễn Trung Kiên (3 giờ 30 phút). Đáng chú ý, vị trí thứ 2 và thứ 3 chỉ được phân định ở 500m cuối khi Vũ Quốc Tuấn tăng tốc và vượt qua Nguyễn Trung Kiên một cách ngoạn mục trong những mét cuối. 

Top 3 nam 42km
Top 3 nam 42km

Ở nội dung nữ, VĐV Nguyễn Thị Đường tiếp tục chứng tỏ cô không có đối thủ người Việt Nam tại các giải chạy bộ trong nước ở thời điểm hiện tại. Á quân nữ 42km VMM 2016 là người cán đích đầu tiên với thời gian 4 giờ 07 phút.

Đây là thành tích khá ấn tượng bởi để hoàn thành marathon trong khoảng 4 giờ là một điều không dễ dàng, ngay cả với các VĐV nam.

Á quân 42km Nguyễn Thị Đường ''tẩm bổ'' sau khi về đích
Vô địch nữ 42km Nguyễn Thị Đường "tẩm bổ"  với món súp do BTC và nhà tài trợ Hellomam chuẩn bị sau khi về đích sớm nhất

VĐV Nguyễn Tiểu Phương (Tp.HCM) là nhà Á quân nữ tại giải đua lần này với thời gian 4 giờ 57 phút. Lê Thị Ngọc về đích thứ 3 sau 5 giờ 43 phút.

Top 3 nữ 42km
Top 3 nữ 42km

Sự chênh lệch thành tích giữa các VĐV nữ còn khá lớn, thể hiện ở chỗ khi BTC tổ chức trao giải thưởng lúc 11 giờ (tức là 5 tiếng kể từ lúc xuất phát) thì VĐV nữ thứ 3 vẫn còn chưa về đích. 

Top 3 nữ 21km
Top 3 nữ 21km

Ở cự ly 21km, Á quân VMM 2016 42km Nguyễn Đức Quang đã giành chức vô địch nam với thành tích 1 giờ 32 phút, Đinh Huỳnh Linh về đích thứ hai sau đó gần 2 phút. Nguyễn Tiến Hùng giành hạng 3. Hai trong ba vị trí hàng đầu đều đã được Webthethao dự báo trước giải.


Nguyễn Đức Quang - VĐV vô địch cự li 21Km sau 1 giờ 32 phút. Đức Quang cũng là VĐV giành giải nhì chung cuộc cự li 42Km giải chạy đường núi Vietnam Mountain Marathon 2016 cách đây 1 tháng. Ảnh: LDR

Nội dung 21km nữ là nội dung duy nhất không có VĐV Việt Nam trên bục nhận giải. Louise Adderley (Anh), Á quân giải Đà Nẵng Marathon đã về nhất  sau 1 giờ 45 phút. Sara Manurung (Indonesia) đạt hạng Nhì, Hattori Mami (Nhật) giành hạng 3.

Top 3 nam 21km
Top 3 nam 21km

Ngoài các giải thưởng nam, nữ cho các cự ly, BTC còn trao cúp lưu niệm cho các VĐV nhất lứa tuổi.

Đại sứ Anh Giles Lever hoàn thành 21km trong 1 giờ 40 phút, xếp hạng 5 chung cuộc
Đại sứ Anh Giles Lever hoàn thành 21km trong 1 giờ 40 phút, xếp hạng 5 chung cuộc
Đỗ Ngọc Minh (phải), ông bố nổi tiếng trong chương trình truyền hình ''Bố ơi mình đi đâu thế'' hoàn thành thử thách 21km sau 2 giờ 40 phút
Đỗ Ngọc Minh (phải), ông bố nổi tiếng trong chương trình truyền hình "Bố ơi mình đi đâu thế" hoàn thành thử thách 21km sau 2 giờ 40 phút

Bên cạnh nội dung "đinh" của giải ở cự ly 42km với nhiều VĐV xuất sắc thì phần thi chạy fun run 5km của trẻ em khiến các CĐV và VĐV có mặt tại giải thích thú bởi sự hồn nhiên của các bé.

Nhiều ông bố bà mẹ sau khi hoàn thành xong 21km lại tiếp tục chạy thêm 5km nữa cùng con
Nhiều ông bố bà mẹ sau khi hoàn thành xong cuộc đua kéo dài 21km lại tiếp tục chạy thêm 5km nữa cùng con

Những bé dù còn ít tuổi nhưng đã chạy và hoàn thành 5km rất tốt, thậm chí hơn cả người lớn. Cũng trong nội dung này, Hoa hậu Mai Phương Thúy tham gia chạy giải lần đầu tiên trong đời.

Vũ Khánh Lâm và Vũ Khánh Tùng là 2 trong số những VĐV hoàn thành 10km muộn nhất. Dù mệt nhưng hai bé không bỏ cuộc
Vũ Khánh Lâm và Vũ Khánh Tùng là 2 trong số những VĐV hoàn thành 10km muộn nhất (2 giờ 30 phút). Dù mệt nhưng hai bé không bỏ cuộc

Longbien Marathon là giải chạy được tổ chức với tính chuyên nghiệp cao, không hề thua kém so với các giải chạy của công ty tổ chức sự kiện thể thao chuyên nghiệp.

Sự chuyên nghiệp này có được là nhờ những người tổ chức, những tình nguyện viên chủ chốt đều là những runner, những người yêu thích chạy bộ. Chỉ có họ mới hiểu rõ nhất các VĐV cần gì khi tham gia một giải chạy. 

Các VĐV nhí xuất phát nội dung chạy 5km
Các VĐV nhí được kèm cặp bởi các phụ huynh xuất phát nội dung chạy 5km

Không chỉ có các VĐV trong nước, các VĐV nước ngoài khi được PV Webthethao hỏi đều bày tỏ sự hài lòng về khâu tổ chức giải dù đây mới là giải lần đầu tiên được diễn ra.

BTC giải thể hiện sự chuyên nghiệp ở nhiều khâu từ truyền thông, phát bộ đồ race kit, công tác y tế, địa điểm tổ chức, dinh dưỡng cho các VĐV trước và sau khi chạy, huy chương v.v... Điểm khiếm khuyết nếu có thì là lực lượng TNV còn thiếu kinh nghiệm, phản ứng còn chậm khi tiếp nước cho các VĐV trong nhóm đua tranh nhưng điều này có thể thông cảm bởi BTC chỉ có 2 tháng từ lúc lên kế hoạch đến khi hoàn thành.

Kết quả Top 3 42km chung cuộc
Kết quả Top 3 nam 42km chung cuộc

Tại lễ trao giải, BTC đã trao phần đóng góp được trích từ tiền đăng ký của các VĐV tham gia Longbien Marathon cho Quỹ vì người nghèo quận Long Biên.

Longbien Marathon 2016 khép lại để lại ấn tượng tốt đẹp về một giải đấu vui vẻ, đầy ắp tiếng cười của những người tham gia, bất kể là VĐV hay khán giả. Giải chạy marathon đầu tiên ở Hà Nội sau hơn 2 thập kỷ mở ra hy vọng về các hoạt động thể thao lành mạnh ở Thủ đô trong thời gian tới.

Kết quả Top 3 nam 21km chung cuộc
Kết quả Top 3 nam 21km chung cuộc

Hình ảnh các bé hào hứng chạy bộ  cùng với các bố mẹ, không chịu bỏ cuộc để hoàn thành cuộc thi như biểu tượng cho niềm hy vọng mới về một Hà Nội hòa bình, năng động cùng với thế hệ những "chủ nhân" tương lai của Thủ đô yêu thể thao, yêu lối sống đẹp. 

Ảnh: Hải Đăng - Thanh Phong

Bài liên quan
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Warriors bất bại 10 trận sân nhà: Kỳ vọng biến Chase Center thành "thánh địa" mới
Warriors bất bại 10 trận sân nhà: Kỳ vọng biến Chase Center thành "thánh địa" mới Việt Long 50 phút trước

Nỗ lực thắng nhiều trận nhất có thể trên sân nhà là cách tốt nhất để Golden State Warriors biến Chase Center thành một “tử địa" cho các đối thủ.

Tạp chí bóng chuyền | Số 8 | TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chia sẻ về những vấn đề nóng
Tạp chí bóng chuyền | Số 8 | TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chia sẻ về những vấn đề nóng Mộng Mơ 1 giờ trước

Tạp chí bóng chuyền | Số 8 | TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chia sẻ về những vấn đề nóng

Đội hình ra sân Arsenal vs Newcastle: Aubameyang đọ súng Wilson
Đội hình ra sân Arsenal vs Newcastle: Aubameyang đọ súng Wilson Dịch Phong 3 giờ trước

Đội hình ra sân chính thức trận Arsenal vs Newcastle hôm nay ngày 27/11 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Phoenix Suns vs Brooklyn Nets (ngày 28/11 7h30)
Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Phoenix Suns vs Brooklyn Nets (ngày 28/11 7h30) Nguyễn Hoàng 3 giờ trước

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Phoenix Suns vs Brooklyn Nets diễn ra vào lúc 7h30 sáng ngày 28/11.

Có thể bạn quan tâm
Warriors bất bại 10 trận sân nhà: Kỳ vọng biến Chase Center thành "thánh địa" mới 50 phút trước NBA

Nỗ lực thắng nhiều trận nhất có thể trên sân nhà là cách tốt nhất để Golden State Warriors biến Chase Center thành một “tử địa" cho các đối thủ.

Tạp chí bóng chuyền | Số 8 | TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chia sẻ về những vấn đề nóng 1 giờ trước Video

Tạp chí bóng chuyền | Số 8 | TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chia sẻ về những vấn đề nóng

Đội hình ra sân Arsenal vs Newcastle: Aubameyang đọ súng Wilson 3 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình ra sân chính thức trận Arsenal vs Newcastle hôm nay ngày 27/11 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Phoenix Suns vs Brooklyn Nets (ngày 28/11 7h30) 3 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Phoenix Suns vs Brooklyn Nets diễn ra vào lúc 7h30 sáng ngày 28/11.

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021 mới nhất 4 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021. Cập nhật BXH Liên Minh Huyền Thoại VCS năm 2021 Mùa Đông chi tiết và chính xác nhất dưới đây.

Đội hình Lào 2021: Danh sách cầu thủ dự AFF Cup 2020 4 giờ trước AFF Cup

Đội hình tuyển Lào năm 2021 mới nhất. Xem danh sách cầu thủ chính thức của ĐT Lào tham dự AFF Cup 2020.

Bamboo Airways Vĩnh Phúc giành vé đầu tiên vào chung kết nữ giải bóng chuyền hạng A 2021 5 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Các VĐV trẻ của Hà Nội đã gây ra không ít khó khăn cho Bamboo Airways Vĩnh Phúc, nhưng họ vẫn phải đón nhận thất bại trước kinh nghiệm và bản lĩnh của đội chủ nhà.

Bị bào sức đến 3 hiệp phụ, LeBron James và Lakers gục ngã trước Sacramento Kings 7 giờ trước NBA

Los Angeles Lakers đã có cơ hội kết liễu đối thủ ở cả hiệp 4, OT1 và OT2 khi họ luôn dẫn trước, nhưng Kings đã thi đấu lì lợm hơn để giành chiến thắng chung cuộc.

Bảng xếp hạng AIC 2021 Liên Quân Mobile mới nhất 7 giờ trước ESPORTS

Bảng xếp hạng AIC Liên Quân Mobile 2021 chính thức. Cập nhật bảng xếp hạng và kết quả AIC 2021, giải đấu quốc tế cuối cùng của Liên Quân trong năm 2021.

Chuyên gia dự đoán Ngoại hạng Anh: Newcastle hạ gục Arsenal 9 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia cá cược Jones Knows của Sky Sport cho rằng Newcastle sẽ kết thúc thời gian dài chờ đợi để giành chiến thắng đầu tiên khi làm khách Arsenal.

Kết quả AIC 2021 Liên Quân Mobile hôm nay mới nhất 9 giờ trước ESPORTS

Kết quả AIC Liên Quân 2021 hôm nay. Cập nhật chi tiết chính xác và mới nhất kết quả của giải đấu Arena of Valor International Championship từ webthethao.vn.

Top 5 nam VĐV điền kinh nổi bật nhất thế giới năm 2021 10 giờ trước Điền kinh

Cuộc đua đến danh hiệu Nam VĐV điền kinh xuất sắc nhất năm 2021 đang trở nên rất căng thẳng với 5 ứng cử viên sáng giá.

Thể thức thức thi đấu AIC 2021 Liên quân Mobile 10 giờ trước ESPORTS

Garena và Tencent đã công bố thể thức AIC 2021, đi kèm các thông tin về lịch trình và mức độ khắc nghiệt của giải đấu năm nay.

HLV Malaysia cảnh báo về sức mạnh của Campuchia 11 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Tan Cheng Hoe dành những lời khen có cánh đến đội tuyển Campuchia trước thềm AFF Cup 2020 khởi tranh.

Trực tiếp AIC 2021 Liên quân Mobile hôm nay 11 giờ trước ESPORTS

Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả các trận đấu của AIC Liên Quân 2021, giải đấu quốc té quy tụ 14 đội tuyển hàng đầu tới từ 8 khu vực.

Nguyễn Thị Thu Nhi nói gì trước khi trở lại sàn Boxing bán chuyên tại giải VĐQG 2021? 12 giờ trước Võ Thuật

Trở lại giải Vô địch Boxing nam nữ toàn quốc (VĐQG) 2021, Thu Nhi đã có những chia sẻ về sự khác biệt giữa sàn Boxing chuyên nghiệp và bán chuyên.

Lịch thi đấu giải cầu lông Indonesia Open 2021 hôm nay mới nhất 12 giờ trước Cầu lông

Lịch thi đấu giải cầu lông Indonesia Open năm 2021 mới nhất hôm nay được Webthethao cập nhật chi tiết và chính xác nhất ở bài viết dưới đây.

NÓNG: Ja Morant rời sân vì chấn thương đầu gối, cả nhà thi đấu câm lặng 12 giờ trước NBA

Không khí tại FedEx Forum đã vô cùng u ám sau khi ngôi sao số 1 Memphis Grizzlies là Ja Morant nằm xuống, ôm đầu gối trong đau đớn.

Chờ suất tranh đai siêu dị kiểu "Samurai" Jiri Prochazka: Đấm cây 500 lần mỗi ngày 13 giờ trước Võ Thuật

Tay đấm người CH Séc Jiri Prochazka một lần nữa thể hiện sự đặc biệt trong tập luyện trước cơ hội tranh đai vô địch hạng bán nặng với Glover Teixeira.

Lý do Rangnick có thể trở thành HLV toàn quyền của MU 14 giờ trước Bóng đá Anh

Ralf Rangnick không loại trừ khả năng sẽ trở thành HLV toàn quyền của MU vào mùa hè tới sau khi đảm nhiệm cương vị tạm quyền.

Lịch thi đấu giải tennis Davis Cup Finals 2021 hôm nay mới nhất 14 giờ trước Tennis

Lịch thi đấu giải tennis Davis Cup Finals năm 2021 mới nhất hôm nay được Webthethao cập nhật chi tiết và chính xác nhất ở bài viết dưới đây.

Lịch thi đấu AIC 2021 Liên quân Mobile mới nhất hôm nay 14 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu giải AIC Liên quân Mobile 2021 với sự góp mặt của ba đội tuyển hàng đầu Việt Nam là Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming.

Nhận diện đối thủ của Ý ở bán kết play-off World Cup 2022 14 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Ý sẽ gặp Bắc Macedonia ở bán kết play-off giành vé tới World Cup 2022. Đây là đội bóng chưa từng tham dự VCK Cúp Thế giới.

Mancini muốn kết quả bốc thăm play-off World Cup tốt hơn cho Italia 15 giờ trước Bóng đá Quốc tế

HLV Roberto Mancini đã lên tiếng phát biểu về kết quả bốc thăm vòng play-off World Cup 2022 mà đội tuyển Italia có thể đụng độ Bồ Đào Nha.

Phan Văn Đức ghi bàn ở đấu tập nội bộ tuyển Việt Nam 16 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Phan Văn Đức và Bùi Tiến Dũng là hai cầu thủ lập công ở trận đấu tập nội bộ của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Cup 2020.

Đội bóng chuyền nam Vĩnh Long vượt "bão" COVID-19, toàn thắng 8 trận giải hạng A như thế nào? 20 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Toàn thắng cả hai trận ở VCK, và trước đó là 6 trận thắng tuyệt đối tại vòng loại, đội nam Vĩnh Long đang khẳng định vị thế của ứng viên hàng đầu cho cho suất lên hạng của bóng chuyền hạng A.

Lịch thi đấu play-off World Cup 2022 châu Âu: Chờ đại chiến Italia vs Bồ Đào Nha 21 giờ trước World Cup

Lịch thi đấu play-off vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu mới nhất khi Italia chung nhánh với Bồ Đào Nha được cập nhật chi tiết dưới đây.

Bốc thăm play-off World Cup 2022 châu Âu: Italia cùng nhánh Bồ Đào Nha 22 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Kết quả bốc thăm play-off vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu được cập nhật nhanh và chính xác nhất ở bài viết dưới đây.

Tin chuyển nhượng LMHT 26/11: WBG chia tay dàn HLV của Suning 23 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 26/11: Weibo Gaming không gia hạn hợp với bộ ba HLV Suning mùa giải năm ngoái, T1 phủ nhận thương vụ TheShy? Wunder rời G2.

Kết quả tứ kết cầu lông Indonesia Open 26/11: Axelsen xứng đáng trở thành số 1 thế giới 1 ngày trước Cầu lông

Vòng tứ kết giải cầu lông Indonesia Open 2021 không còn Kento Momota và Chou Tien-chen. Nhiều khả năng có trận bán kết Axelsen vs Antonsen và hơn thế nữa.

LX Blazes: LX sẽ thắng SE 2-0 để khẳng định sức mạnh 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Blazes sau khi anh cùng Luxury Esports có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Saigon Buffalo.

Chuyện kỳ thú về người đẹp bóng chuyền từng từ chối sàn catwalk chinh phục VCK giải hạng A 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Hot girl từng từ chối sàn catwall ngày nào Đào Thị Nhung đang dốc tâm sức để cùng nữ TP.HCM giành suất thăng hạng tại VCK giải bóng chuyền hạng A.

Nhịp đập thể thao | 26/11: BTL CSCĐ thắng nhọc Quân Khu 3 1 ngày trước Video

BTL CSCĐ thắng nhọc Quân Khu 3 là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 26/11.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Golden State Warriors vs Portland Trail Blazers (ngày 27/11 10h00) 1 ngày trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Golden State Warriors vs Portland Trail Blazers diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 27/11.

Rangnick từng bị gãy 3 xương sườn và thủng phổi ở Anh 1 ngày trước Bóng đá Anh

HLV tạm quyền của MU, Ralf Rangnick từng có màn ra mắt bóng đá Anh trong đau đớn cách đây 42 năm khiến ông bị gãy 3 xương sườn và thủng phổi.

AFF Cup 2020: Tuyển Thái Lan mất cân bằng giữa các tuyến 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Mano Polking rơi vào tình cảnh ngặt nghèo khi không có sự cân bằng cần thiết giữa các tuyến ở đội tuyển Thái Lan.

Colby Covington sẵn sàng "mở cửa" với Khamzat Chimaev: Thằng nhóc này chỉ là trò đùa 1 ngày trước Võ Thuật

Chia sẻ quan điểm về ngôi sao đang lên được chú ý nhất hiện nay Khamzat Chimaev, Colby Covington tự tin về một phiên bản xuất sắc hơn trong tương lai.

Hơn 400 tuyển thủ, VĐV dự Giải Điền kinh VĐQG 2021 trước SEA Games 31 1 ngày trước Điền kinh

Đa số các tuyển thủ quốc gia nằm trong số hơn 400 VĐV sẽ cùng tranh tài tại Giải Điền kinh Vô địch Quốc gia 2021, hướng tới SEA Games 31.

Stephen Curry, LeBron James và những điều làm CĐV NBA biết ơn về mùa 2021-22 1 ngày trước NBA

Với những ngôi sao bùng nổ như Stephen Curry, Durant, LeBron James hay lứa sao trẻ kế cận như Doncic, Young... mùa giải 2021-22 đang diễn ra hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Giải Điền kinh Vô địch Quốc gia 2021 không đón khán giả 1 ngày trước Điền kinh

Nhằm đảm bảo an toàn cho các VĐV về dự giải và tuân thủ các yêu cầu chặt chẽ về phòng tránh dịch COVID-19, Giải Điền kinh VĐQG 2021 sẽ không đón khán giả vào sân Mỹ Đình cổ vũ.

Xem thêm