VĐV Việt Nam "bội thu" giải thưởng ở Longbien Marathon 2016

chủ nhật 23-10-2016 22:14:46 +07:00 0 bình luận
|
Người Việt đạt thứ hạng cao ở 3 trong 4 nội dung quan trọng nhất của Longbien Marathon 2016. VĐV Cao Ngọc Hà giành chức VĐ 42km sau hơn 3 giờ xấp xỉ chuẩn Boston Marathon.

VĐV Cao Ngọc Hà đã xuất sắc về đích đầu tiên ở cự ly 42km nam sau 3 giờ 06 phút trong khi Nguyễn Thị Đường tiếp tục không có đối thủ ở nội dung nữ.

Hôm qua (23/10), gần 700 VĐV chạy bộ không chuyên đã tụ hội tại Savico Long Biên để tham gia giải chạy việt dã đầu tiên của Hà Nội sau hơn 2 thập kỷ.

Ngay từ rạng sáng khi ánh đèn đường còn chưa tắt, không khí tại khu vực chính, nơi tổ chức đã trở nên náo nhiệt bởi sự có mặt của các VĐV. Do địa điểm tổ chức không ở gần trung tâm nên nhiều người phải đi sớm để chuẩn bị gửi đồ và thủ tục. Sân trung tâm phía trước Savico Long Biên gần như kín chỗ bởi các VĐV mặc những bộ đồ chạy đủ màu sặc sỡ.

Đã lâu lắm rồi những người yêu chạy bộ Thủ đô mới có dịp chạy giải marathon ngay trên địa bàn Hà Nội. Sau màn chạy khởi động riêng của cá nhân mỗi VĐV, tất cả cùng hào hứng làm nóng dưới sự hướng dẫn của Trung tâm thể thao và fitness Renaissance.

VĐV ở các cự ly đều có màn khởi động làm nóng cơ thể dưới sự hướng dẫn của Trung tâm thể hình & fitness Renaissance
VĐV ở các cự ly đều có màn khởi động làm nóng cơ thể dưới sự hướng dẫn của Trung tâm thể hình & fitness Renaissance

5 giờ 45 phút, nhóm 42km xuất phát đầu tiên, nhóm 21km xuất phát sau đó 30 phút. Thời tiết ban đầu khá thuận lợi khi nhiệt độ buổi sáng còn thấp.

Xem video các VĐV 42km xuất phát:

Video xuất phát của cự ly 21km:

Tuy nhiên, sau hơn 3 giờ thi đấu, trời nắng và thời tiết bắt đầu oi khiến nhiều VĐV mau xuống sức. Quãng đường còn lại đối với những VĐV chạy chậm trở nên khó khăn.

Xem video VĐV 10km xuất phát:

Sau 3 giờ 06 phút, VĐV Cao Ngọc Hàngười xuất sắc về đích đầu tiên ở cự ly 42km đúng như dự đoán của Webthethao. Đây là thành tích rất tốt, thể hiện sự vượt trội của anh so với các VĐV Việt Nam khác.

Cao Ngọc Hà về nhất 42km sau 3 giờ 06 phút
Cao Ngọc Hà về nhất 42km sau 3 giờ 06 phút trong sự tán thưởng của khán giả

 

Top3 VĐV Nam 42km: Vũ Quốc Tuấn - Cao Ngọc Hà - Nguyễn Trung Kiên
Top3 VĐV Nam 42km: Vũ Quốc Tuấn - Cao Ngọc Hà - Nguyễn Trung Kiên

Người về đích thứ 2 là VĐV Vũ Quốc Tuấn (3 giờ 29 phút) và hạng 3 thuộc về VĐV Nguyễn Trung Kiên (3 giờ 30 phút). Đáng chú ý, vị trí thứ 2 và thứ 3 chỉ được phân định ở 500m cuối khi Vũ Quốc Tuấn tăng tốc và vượt qua Nguyễn Trung Kiên một cách ngoạn mục trong những mét cuối. 

Top 3 nam 42km
Top 3 nam 42km

Ở nội dung nữ, VĐV Nguyễn Thị Đường tiếp tục chứng tỏ cô không có đối thủ người Việt Nam tại các giải chạy bộ trong nước ở thời điểm hiện tại. Á quân nữ 42km VMM 2016 là người cán đích đầu tiên với thời gian 4 giờ 07 phút.

Đây là thành tích khá ấn tượng bởi để hoàn thành marathon trong khoảng 4 giờ là một điều không dễ dàng, ngay cả với các VĐV nam.

Á quân 42km Nguyễn Thị Đường ''tẩm bổ'' sau khi về đích
Vô địch nữ 42km Nguyễn Thị Đường "tẩm bổ"  với món súp do BTC và nhà tài trợ Hellomam chuẩn bị sau khi về đích sớm nhất

VĐV Nguyễn Tiểu Phương (Tp.HCM) là nhà Á quân nữ tại giải đua lần này với thời gian 4 giờ 57 phút. Lê Thị Ngọc về đích thứ 3 sau 5 giờ 43 phút.

Top 3 nữ 42km
Top 3 nữ 42km

Sự chênh lệch thành tích giữa các VĐV nữ còn khá lớn, thể hiện ở chỗ khi BTC tổ chức trao giải thưởng lúc 11 giờ (tức là 5 tiếng kể từ lúc xuất phát) thì VĐV nữ thứ 3 vẫn còn chưa về đích. 

Top 3 nữ 21km
Top 3 nữ 21km

Ở cự ly 21km, Á quân VMM 2016 42km Nguyễn Đức Quang đã giành chức vô địch nam với thành tích 1 giờ 32 phút, Đinh Huỳnh Linh về đích thứ hai sau đó gần 2 phút. Nguyễn Tiến Hùng giành hạng 3. Hai trong ba vị trí hàng đầu đều đã được Webthethao dự báo trước giải.


Nguyễn Đức Quang - VĐV vô địch cự li 21Km sau 1 giờ 32 phút. Đức Quang cũng là VĐV giành giải nhì chung cuộc cự li 42Km giải chạy đường núi Vietnam Mountain Marathon 2016 cách đây 1 tháng. Ảnh: LDR

Nội dung 21km nữ là nội dung duy nhất không có VĐV Việt Nam trên bục nhận giải. Louise Adderley (Anh), Á quân giải Đà Nẵng Marathon đã về nhất  sau 1 giờ 45 phút. Sara Manurung (Indonesia) đạt hạng Nhì, Hattori Mami (Nhật) giành hạng 3.

Top 3 nam 21km
Top 3 nam 21km

Ngoài các giải thưởng nam, nữ cho các cự ly, BTC còn trao cúp lưu niệm cho các VĐV nhất lứa tuổi.

Đại sứ Anh Giles Lever hoàn thành 21km trong 1 giờ 40 phút, xếp hạng 5 chung cuộc
Đại sứ Anh Giles Lever hoàn thành 21km trong 1 giờ 40 phút, xếp hạng 5 chung cuộc
Đỗ Ngọc Minh (phải), ông bố nổi tiếng trong chương trình truyền hình ''Bố ơi mình đi đâu thế'' hoàn thành thử thách 21km sau 2 giờ 40 phút
Đỗ Ngọc Minh (phải), ông bố nổi tiếng trong chương trình truyền hình "Bố ơi mình đi đâu thế" hoàn thành thử thách 21km sau 2 giờ 40 phút

Bên cạnh nội dung "đinh" của giải ở cự ly 42km với nhiều VĐV xuất sắc thì phần thi chạy fun run 5km của trẻ em khiến các CĐV và VĐV có mặt tại giải thích thú bởi sự hồn nhiên của các bé.

Nhiều ông bố bà mẹ sau khi hoàn thành xong 21km lại tiếp tục chạy thêm 5km nữa cùng con
Nhiều ông bố bà mẹ sau khi hoàn thành xong cuộc đua kéo dài 21km lại tiếp tục chạy thêm 5km nữa cùng con

Những bé dù còn ít tuổi nhưng đã chạy và hoàn thành 5km rất tốt, thậm chí hơn cả người lớn. Cũng trong nội dung này, Hoa hậu Mai Phương Thúy tham gia chạy giải lần đầu tiên trong đời.

Vũ Khánh Lâm và Vũ Khánh Tùng là 2 trong số những VĐV hoàn thành 10km muộn nhất. Dù mệt nhưng hai bé không bỏ cuộc
Vũ Khánh Lâm và Vũ Khánh Tùng là 2 trong số những VĐV hoàn thành 10km muộn nhất (2 giờ 30 phút). Dù mệt nhưng hai bé không bỏ cuộc

Longbien Marathon là giải chạy được tổ chức với tính chuyên nghiệp cao, không hề thua kém so với các giải chạy của công ty tổ chức sự kiện thể thao chuyên nghiệp.

Sự chuyên nghiệp này có được là nhờ những người tổ chức, những tình nguyện viên chủ chốt đều là những runner, những người yêu thích chạy bộ. Chỉ có họ mới hiểu rõ nhất các VĐV cần gì khi tham gia một giải chạy. 

Các VĐV nhí xuất phát nội dung chạy 5km
Các VĐV nhí được kèm cặp bởi các phụ huynh xuất phát nội dung chạy 5km

Không chỉ có các VĐV trong nước, các VĐV nước ngoài khi được PV Webthethao hỏi đều bày tỏ sự hài lòng về khâu tổ chức giải dù đây mới là giải lần đầu tiên được diễn ra.

BTC giải thể hiện sự chuyên nghiệp ở nhiều khâu từ truyền thông, phát bộ đồ race kit, công tác y tế, địa điểm tổ chức, dinh dưỡng cho các VĐV trước và sau khi chạy, huy chương v.v... Điểm khiếm khuyết nếu có thì là lực lượng TNV còn thiếu kinh nghiệm, phản ứng còn chậm khi tiếp nước cho các VĐV trong nhóm đua tranh nhưng điều này có thể thông cảm bởi BTC chỉ có 2 tháng từ lúc lên kế hoạch đến khi hoàn thành.

Kết quả Top 3 42km chung cuộc
Kết quả Top 3 nam 42km chung cuộc

Tại lễ trao giải, BTC đã trao phần đóng góp được trích từ tiền đăng ký của các VĐV tham gia Longbien Marathon cho Quỹ vì người nghèo quận Long Biên.

Longbien Marathon 2016 khép lại để lại ấn tượng tốt đẹp về một giải đấu vui vẻ, đầy ắp tiếng cười của những người tham gia, bất kể là VĐV hay khán giả. Giải chạy marathon đầu tiên ở Hà Nội sau hơn 2 thập kỷ mở ra hy vọng về các hoạt động thể thao lành mạnh ở Thủ đô trong thời gian tới.

Kết quả Top 3 nam 21km chung cuộc
Kết quả Top 3 nam 21km chung cuộc

Hình ảnh các bé hào hứng chạy bộ  cùng với các bố mẹ, không chịu bỏ cuộc để hoàn thành cuộc thi như biểu tượng cho niềm hy vọng mới về một Hà Nội hòa bình, năng động cùng với thế hệ những "chủ nhân" tương lai của Thủ đô yêu thể thao, yêu lối sống đẹp. 

Ảnh: Hải Đăng - Thanh Phong

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Đánh bại hiện tượng Vĩnh Long, bóng chuyền nam Quân đội vững vàng ở ngôi đầu

Đánh bại hiện tượng Vĩnh Long, bóng chuyền nam Quân đội vững vàng ở ngôi đầu

25 phút trước Bóng chuyền Việt Nam

Nam Quân đội đã không mắc bất kỳ sai lầm nào để đánh bại Vĩnh Long với tỷ số 3-0, qua đó tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng cùng thành tích bất bại.

World Cup 2022: Nhận định dự đoán Brazil vs Croatia

World Cup 2022: Nhận định dự đoán Brazil vs Croatia

3 giờ trước Video World Cup

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 9/12: Croatia vs Brazil. Nhận định, soi kèo, dự đoán kết quả các trận đấu Hot nhất tại World Cup một cách chính xác nhất.

Vòng 1/8 World Cup 2022: Thất vọng Tây Ban Nha, bùng nổ sao trẻ Bồ Đào Nha

Vòng 1/8 World Cup 2022: Thất vọng Tây Ban Nha, bùng nổ sao trẻ Bồ Đào Nha

4 giờ trước Video World Cup

Vòng 1/8 World Cup 2022, Tây Ban Nha tiếp tục gây thất vọng trên chấm 11m, Marocco làm nên lịch sử; Ronaldo dự bị, sao trẻ Bồ Đào Nha rực sáng.

Ronaldo dỗi bỏ về sớm vì lần đầu tiên bị "bỏ rơi" sau 14 năm

Ronaldo dỗi bỏ về sớm vì lần đầu tiên bị "bỏ rơi" sau 14 năm

5 giờ trước World Cup

Sau khi trận Bồ Đào Nha và Thụy Sĩ kết thúc, Ronaldo dỗi đi thẳng vào đường hầm, bỏ lại đồng đội đang ăn mừng và anh cũng không chào khán giả.

Vinicius chạy nhanh như thế nào trong trận Brazil - Hàn Quốc?

Vinicius chạy nhanh như thế nào trong trận Brazil - Hàn Quốc?

5 giờ trước World Cup

Kỷ lục về tốc độ của một cầu thủ Brazil ở World Cup 2022 vẫn thuộc về Danilo trong trận gặp Serbia, nhưng Vinicius Jr cũng gây ấn tượng mạnh về khía cạnh này.

Dự đoán tỷ số Hà Lan vs Argentina bởi chuyên gia BBC Harry Edwards

Dự đoán tỷ số Hà Lan vs Argentina bởi chuyên gia BBC Harry Edwards

8 giờ trước Nhận định World Cup

Cập nhật dự đoán kết quả, tỷ số trận đấu giữa Hà Lan vs Argentina được đưa ra bởi chuyên gia Harry Edwards đến từ kênh thể thao BBC.

HLV Tây Ban Nha giải thích việc chọn 3 cầu thủ đầu tiên đá phạt đền

HLV Tây Ban Nha giải thích việc chọn 3 cầu thủ đầu tiên đá phạt đền

8 giờ trước World Cup

HLV Luis Enrique thừa nhận đã chọn 3 cầu thủ sút đầu tiên trong loạt đá luân lưu 11m mà Tây Ban Nha thua đau đớn Ma-rốc ở vòng 1/8 World Cup.

Tây Ban Nha ám ảnh lời nguyền, Ma-rốc đảo ngược lịch sử

Tây Ban Nha ám ảnh lời nguyền, Ma-rốc đảo ngược lịch sử

9 giờ trước World Cup

Chiến thắng trước Tây Ban Nha cho thấy, Ma-rốc có thể đảo ngược lịch sử sau khi luôn để thua trong các loạt luân lưu ở các giải đấu lớn.

Goncalo Ramos lập hat-trick đầu tiên tại World Cup, Bồ Đào Nha vào tứ kết

Goncalo Ramos lập hat-trick đầu tiên tại World Cup, Bồ Đào Nha vào tứ kết

10 giờ trước World Cup

Goncalo Ramos đã lập hat-trick đầu tiên tại World Cup sau màn trình diễn rực sáng với đội tuyển Bồ Đào Nha trước Thụy Sĩ để giành quyền vào tứ kết.

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 9/12: Croatia vs Brazil

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 9/12: Croatia vs Brazil

10 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định World Cup 2022 hôm nay ngày 9/12 mới nhất. Nhận định, soi kèo, dự đoán kết quả các trận đấu Hot nhất tại World Cup một cách chính xác nhất.

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2022: Brazil chạm trán Croatia

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2022: Brazil chạm trán Croatia

10 giờ trước Lịch thi đấu World Cup

Lịch tứ kết World Cup 2022. Webthethao cập nhật chi tiết lịch thi đấu vòng tứ kết World Cup 2022.

Bảng xếp hạng vua phá lưới World Cup 2022: Ramos đe dọa Mbappe

Bảng xếp hạng vua phá lưới World Cup 2022: Ramos đe dọa Mbappe

10 giờ trước World Cup

BXH vua phá lưới World Cup 2022 được cập nhật với việc Goncalo Ramos đe dọa vị trí dẫn đầu của Kylian Mbappe bằng hat-trick tính đến ngày thi đấu 7/12.

Kết quả bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022: Đại chiến Anh vs Pháp

Kết quả bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022: Đại chiến Anh vs Pháp

10 giờ trước Kết quả World Cup

Kết quả bóng đá World Cup 2022. Kết quả vòng 1/8 World Cup 2022 được Webthethao cập nhật liên tục, chính xác.

Kênh phát sóng trực tiếp World Cup 2022 trên VTV

Kênh phát sóng trực tiếp World Cup 2022 trên VTV

10 giờ trước Trực tiếp World Cup

VTV đã công bố lịch trực tiếp VCK World Cup 2022 trên các kênh VTV3, VTV5, VTV2, VTV Cần Thơ và ứng dụng VTVGo.

Dự đoán tỷ số Brazil vs Croatia bởi chuyên gia ESPN Gregah Marhaen

Dự đoán tỷ số Brazil vs Croatia bởi chuyên gia ESPN Gregah Marhaen

10 giờ trước Nhận định World Cup

Cập nhật dự đoán kết quả, tỷ số trận đấu giữa Brazil vs Croatia được đưa ra bởi chuyên gia Gregah Marhaen từ ESPN.

Goncalo Ramos qua mặt Ronaldo ở World Cup chỉ sau 17 phút

Goncalo Ramos qua mặt Ronaldo ở World Cup chỉ sau 17 phút

10 giờ trước World Cup

Một tên tuổi mới đã xuất hiện trong đội hình Bồ Đào Nha, đó là Goncalo Ramos, người làm quên đi Cristiano Ronaldo ngồi trên băng ghế dự bị.

Pepe vượt Ronaldo về ghi bàn ở vòng loại trực tiếp World Cup

Pepe vượt Ronaldo về ghi bàn ở vòng loại trực tiếp World Cup

11 giờ trước World Cup

Lão tướng Pepe đã ghi bàn vào lưới Thụy Sĩ tại vòng 1/8 của World Cup 2022 để vượt qua Ronaldo và xác lập một kỳ tích ghi bàn hiếm có.

Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ 2h hôm nay, vòng 1/8 World Cup 2022

Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ 2h hôm nay, vòng 1/8 World Cup 2022

11 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ VTV5 VTV3 VTV2 World Cup 2022 (2h, 7/12). VTV2 VTV3 trực tiếp bóng đá trận đấu Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ trên Webthethao.vn.

Ma-rốc lập kỳ tích chưa từng thấy trong lịch sử World Cup

Ma-rốc lập kỳ tích chưa từng thấy trong lịch sử World Cup

11 giờ trước World Cup

Ma-rốc đã viết lên một câu chuyện thần kỳ khi chiến thắng Tây Ban Nha để lọt vào tứ kết World Cup và lập kỳ tích cho họ lẫn bóng đá châu Phi.  

Tây Ban Nha sút luân lưu 11 mét đáng xấu hổ ở World Cup

Tây Ban Nha sút luân lưu 11 mét đáng xấu hổ ở World Cup

12 giờ trước World Cup

Tây Ban Nha chia tay World Cup 2022 sau thất bại trước Ma-rốc trong loạt sút luân lưu và tiếp tục cho thấy màn trình diễn kém cỏi trong các loạt đấu súng.

Người hùng cản phá phạt đền cho Ma-rốc trước Tây Ban Nha là ai?

Người hùng cản phá phạt đền cho Ma-rốc trước Tây Ban Nha là ai?

12 giờ trước World Cup

Thủ môn Yassine Bono là người hùng của đội tuyển Ma-rốc trong loạt đá luân lưu 11m giành chiến thắng mang tính lịch sử trước Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha với nỗi ám ảnh đá hiệp phụ và luân lưu ở giải đấu lớn

Tây Ban Nha với nỗi ám ảnh đá hiệp phụ và luân lưu ở giải đấu lớn

13 giờ trước World Cup

Tây Ban Nha phải bước vào hiệp phụ với Ma-rốc ở World Cup 2022 và điều này có nghĩa là cả 5 trận đấu loại trực tiếp gần nhất của họ đều phải đá 120 phút.

Thống kê, lịch sử đối đầu Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, 2h ngày 7/12

Thống kê, lịch sử đối đầu Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, 2h ngày 7/12

13 giờ trước World Cup

Thống kê, đối đầu Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ. Bồ Đào Nha sẽ gặp thách thức lớn từ Thụy Sỹ trong trận cuối của vòng 1/8 World Cup 2022.

Đội hình ra sân chính thức Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ: Ronaldo dự bị

Đội hình ra sân chính thức Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ: Ronaldo dự bị

13 giờ trước World Cup

Đội hình ra sân trận Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ diễn ra lúc 2h00 ngày 7/12 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ.

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 6/12: Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 6/12: Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ

13 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định World Cup 2022 hôm nay ngày 6/12 mới nhất. Nhận định, soi kèo, dự đoán kết quả các trận đấu Hot nhất tại World Cup một cách chính xác nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, World Cup 2022, 02h00 ngày 07/12

Tỷ lệ kèo nhà cái Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, World Cup 2022, 02h00 ngày 07/12

13 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ hôm nay lúc 02h00 ngày 07/12. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Nhận định Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ: Vóc dáng nhà vô địch

Nhận định Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ: Vóc dáng nhà vô địch

14 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ 02h00 ngày 07/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ hôm nay chính xác nhất.

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam rớt xuống hạng 13 tại IESF WEC 2022

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam rớt xuống hạng 13 tại IESF WEC 2022

14 giờ trước PUBG

Với kết quả không tốt trong ngày hôm nay, tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã rớt khỏi Top 11 và đứng trước nguy cơ bị loại ở ngày thi đấu cuối cùng.

Kết quả bóng chuyền Đại hội Thể dục Thể thao Toàn quốc 2022 mới nhất

Kết quả bóng chuyền Đại hội Thể dục Thể thao Toàn quốc 2022 mới nhất

14 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Kết quả bộ môn bóng chuyền trong nhà ĐH TDTT toàn quốc 2022 hôm nay: Cập nhật kết quả bộ môn bóng chuyền trong nhà ĐH TDTT toàn quốc 2022 mới nhất từ Webthethao.vn.

Đội hình Song Đấu DTCL mùa 8

Đội hình Song Đấu DTCL mùa 8

14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật đội hình Song Đấu của DTCL mùa 8: Song Đấu sẽ trở lại trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8 với nhiều thay đổi đáng chú ý.

Tây Ban Nha hoảng sợ vì vũ khí lợi hại bên cánh trái của Ma-rốc

Tây Ban Nha hoảng sợ vì vũ khí lợi hại bên cánh trái của Ma-rốc

15 giờ trước World Cup

Đội tuyển Tây Ban Nha đã trải qua hiệp đấu đầu tiên đầy vất vả trước Ma-rốc ở vòng 1/8 World Cup, trong đó Sofiane Boufal là người gây ra nhiều sợ hãi nhất.

Link xem trực tiếp Ma Rốc vs Tây Ban Nha 22h hôm nay, vòng 1/8 World Cup 2022

Link xem trực tiếp Ma Rốc vs Tây Ban Nha 22h hôm nay, vòng 1/8 World Cup 2022

15 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem trực tiếp Ma Rốc vs Tây Ban Nha VTV5 VTV3 VTV2 World Cup 2022 (22h, 6/12). VTV2 VTV3 trực tiếp bóng đá trận đấu Ma Rốc vs Tây Ban Nha trên Webthethao.vn.

Soi kèo Tây Ban Nha vs Morocco: Sắc đỏ ảm đạm

Soi kèo Tây Ban Nha vs Morocco: Sắc đỏ ảm đạm

17 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Tây Ban Nha vs Morocco hôm nay lúc 22h ngày 6/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Tây Ban Nha vs Morocco chuẩn xác nhất.

Đội hình ra sân chính thức Ma-rốc vs Tây Ban Nha: Morata dự bị

Đội hình ra sân chính thức Ma-rốc vs Tây Ban Nha: Morata dự bị

17 giờ trước World Cup

Đội hình ra sân trận Ma-rốc vs Tây Ban Nha diễn ra lúc 22h00 ngày 6/12 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận Ma-rốc vs Tây Ban Nha.

Tỷ lệ kèo nhà cái Ma Rốc vs Tây Ban Nha, World Cup 2022, 22h00 ngày 06/12

Tỷ lệ kèo nhà cái Ma Rốc vs Tây Ban Nha, World Cup 2022, 22h00 ngày 06/12

18 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Ma Rốc vs Tây Ban Nha hôm nay lúc 22h00 ngày 06/12. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Ma Rốc vs Tây Ban Nha World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Nhận định Ma Rốc vs Tây Ban Nha: Khó khăn ngoài dự đoán

Nhận định Ma Rốc vs Tây Ban Nha: Khó khăn ngoài dự đoán

18 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Ma Rốc vs Tây Ban Nha 22h00 ngày 06/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Ma Rốc vs Tây Ban Nha hôm nay chính xác nhất.

10 kỷ lục World Cup của Brazil trong trận thắng Hàn Quốc

10 kỷ lục World Cup của Brazil trong trận thắng Hàn Quốc

18 giờ trước World Cup

Người hâm mộ đã được chứng kiến 10 kỷ lục mà đội tuyển Brazil thiết lập trong trận thắng Hàn Quốc để lọt vào tứ kết World Cup 2022.

Hủy diệt Bắc Ninh, Long An phô diễn sức mạnh của nhà đương kim vô địch

Hủy diệt Bắc Ninh, Long An phô diễn sức mạnh của nhà đương kim vô địch

18 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Long An đã cho thấy hình bóng của nhà vô địch với màn trình diễn hủy diệt trước Bắc Ninh. Với 2 chiến thắng liên tiếp, Thanh Thúy và các đồng đội gần như đã chắc chắn có mặt ở tứ kết.

Trực tiếp World Cup 2022 ngày 6/12, VTV3 VTV2 trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp World Cup 2022 ngày 6/12, VTV3 VTV2 trực tiếp bóng đá hôm nay

18 giờ trước Trực tiếp World Cup

Xem trực tiếp bóng đá World Cup 2022 vòng 1/8 hôm nay. VTV3 VTV2 trực tiếp World Cup, Video Link xem các trận đấu hay nhất Webthethao.

Cristiano Ronaldo từng cười nhạo Xavi vì thi đấu ở Qatar

Cristiano Ronaldo từng cười nhạo Xavi vì thi đấu ở Qatar

18 giờ trước World Cup

Ronaldo không thích những lời so sánh với Messi của Xavi và trả lời: “Anh ấy đang ở Qatar. Tôi thậm chí còn không biết liệu anh ấy có còn thi đấu hay không”.

Xem thêm
Nhận định