Hai người qua đời tại các giải chạy chỉ trong 3 tuần, hành động hay… kệ?

Phúc Hải
thứ năm 18-4-2024 18:05:30 +07:00 0 bình luận
|
Chỉ trong vòng 3 tuần qua, đã có đến hai VĐV qua đời khi tham gia các giải chạy tại Việt Nam. Đã đến lúc công tác tổ chức các giải chạy cần có sự điều chỉnh, thống nhất để đi đúng hướng mục đích thể thao vì cuộc sống tốt đẹp hơn.

2 sự cố đáng tiếc ở giải chạy chỉ trong 3 tuần

Tính từ 23/3 đến 14/4/2024, tức chỉ trong vòng 3 tuần, hai giải chạy tổ chức ở khu vực phía Bắc đã ghi nhận hai VĐV qua đời. Tin buồn đến liên tiếp khiến cộng đồng chạy bộ tại Việt Nam không khỏi xáo trộn.

Ngày 23/3/2024, tại giải chạy siêu địa hình mùa đầu tiên Vietnam Ultra Marathon 2024 tại Hòa Bình, một nam VĐV chạy cự ly 50km gặp vấn đề về sức khỏe. Một đội cứu hộ gồm 14 thành viên bao gồm đội ngũ y tế và thành viên BTC đã tham gia thực hiện công tác y tế khẩn cấp và vận chuyển vận động viên đến bệnh viện. 

Tuy nhiên, rất tiếc sau khi được các y, bác sĩ cấp cứu, vận động viên đã không qua khỏi và từ trần tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình vào sáng sớm ngày 24/3/2024.

Đúng 3 tuần sau, giải chạy bán marathon quanh Hồ Tây với cự ly dài nhất 21km cũng đã xảy ra một sự cố đau lòng với một nam VĐV. Sáng 14/4/2024, VĐV này gục ngã khi cách đích khoảng 100m. Đội ngũ y tế đã sơ cứu và chuyển VĐV này đến bệnh viên Bạch Mai cấp cứu.

Giải chạy quanh Hồ Tây ngày 14/4/2024 có sự cố một nam VĐV gục ngã trước vạch đích và không qua khỏi khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu - Ảnh: Tay Ho Half Marathon

VĐV được xác định ngưng tim, ngừng tuần hoàn và tiên lượng xấu ngay trong ngày chạy. Và sau 3 ngày điều trị tại viện, VĐV này đã không qua khỏi. BTC giải Tay Ho Half Marathon cũng đã chính thức đăng tải tin buồn về VĐV này trong ngày 17/4/2024.

Cần thiết có đội y bác sĩ xử lý, cấp cứu ngừng tim 

Sự cố sức khỏe xảy đến với các VĐV tại những giải chạy gần đây đều là những tình huống không ai biết trước. Mặc dù trước khi tham gia giải chạy, các VĐV đều phải ký vào giấy miễn trừ trách nhiệm, nhưng mỗi khi giải chạy có VĐV chấn thương nặng hoặc qua đời, BTC các giải chạy cũng không đứng ngoài cuộc.

Ngoài chuyện mất mát cho chính VĐV, gia đình của họ và cộng đồng chạy bộ… trách nhiệm của BTC các giải chạy cũng vì thế mà tăng lên mỗi ngày.

Y tế là một khâu vô cùng quan trọng ở các sự kiện thể thao. Trung bình tại mỗi giải chạy, những trường hợp gặp vấn đề về sức khỏe cần đến sự hỗ trợ về y tế có thể lên đến hàng chục người. Với những chấn thương cơ bản như chuột rút, đau cơ, nôn khan, kiệt sức… thì với sự trợ giúp thông thường của các nhân viên y tế ngay tại hiện trường có thể giải quyết vấn đề.

Nhưng với những trường hợp nặng như đột quỵ, ngừng tim, ngừng tuần hoàn… thì việc sơ cứu kịp thời tại hiện trường rất quan trọng, có thể cứu mạng sống của VĐV đó.

Y tế là bộ phận vô cùng quan trọng tại các giải chạy - Ảnh minh họa Vietnam Ultra Marathon

Theo bác sĩ Đinh Linh, Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, giảng viên Bộ môn Tim mạch trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời là một VĐV chạy đường dài có thành tích cá nhân tốt, thành viên sáng lập Hội những người thích chạy đường dài (Long Distance Runners, LDR), thì đã đến lúc các giải chạy cần có bộ phận y tế chuyên nghiệp chuyên xử lý các sự cố cấp cứu ngừng tim.

Theo bác sĩ Đinh Linh, khi phát hiện nạn nhân ngừng tim, dù nguyên nhân là thế nào, phác đồ xử trí trong những phút đầu tiên không thay đổi: cần phải ép tim sớm, tiến hành sốc điện khử rung nếu cần, dùng các thuốc cấp cứu, và thông khí nhân tạo (đặt ống nội khí quản). Đây là quy trình chuẩn mực mà Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ đưa ra, Bộ Y tế và Hội Tim mạch học Việt Nam cũng đã áp dụng và đưa vào khuyến cáo chính thức.

Đối với bệnh nhân ngừng tuần hoàn ngoại viện, trong các bước xử trí, thì việc ép tim đúng cách và sốc điện sớm giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Nhiều số liệu nghiên cứu cho thấy, nếu kịp thời xử lý trong 5 phút đầu, có thể tăng tỷ lệ sống sót của nạn nhân từ 0% lên 30%. Chính vì thế, đội y tế của Ban tổ chức bắt buộc phải thành thạo kỹ năng ép tim (CPR) và có chứng chỉ cấp cứu ngừng tuần hoàn cơ bản.

Việt Nam ngày càng nở rộ các giải chạy từ đường bằng đến siêu địa hình, ở nhiều địa phương cả nước - Ảnh minh họa Vietnam Ultra Marathon

Cơ quan có thẩm quyền cần làm gì?

Đối với các trường hợp VĐV tham dự giải chạy và gặp vấn đề sức khỏe rồi qua đời thời gian qua, phía Cục trưởng Cục Thể dục thể thao đã nắm rõ và sẽ có hành động quyết liệt. Ông Đặng Hà Việt, Cục trưởng Cục Thể dục thể thao cho biết Cục đã họp với các bộ phận chuyên môn để tăng cường đảm bảo an toàn ở các môn thể thao quần chúng, bao gồm các giải đấu của môn bơi, xe đạp và chạy bộ…

Trả lời báo giới, ông Đặng Hà Việt cho biết: “Đối với các giải thể thao quần chúng, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã phân cấp quản lý cho các địa phương. Trong thông tư số 09/2012 của Bộ VH-TT&DL cũng đã quy định rõ điều này và yêu cầu các giải đấu phải đảm bảo yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết về mặt chuyên môn khi tổ chức.

Tuy nhiên trước các trường hợp nhiều giải thể thao quần chúng chưa đảm bảo an toàn như giải chạy Tây Hồ vừa qua, chúng tôi đã chỉ đạo Liên đoàn Điền kinh xây dựng các tiêu chuẩn an toàn cho các giải chạy để tăng cường hơn nữa việc đảm bảo sức khỏe cho các vận động viên”.

Vietnam International Half Marathon là giải chạy được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam cấp phép và được Hiệp hội Điền kinh châu Á giám sát và tham gia điều hành - Ảnh: VIHM

Hiện tại, những giải đấu được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chứng nhận và đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia không nhiều. Trong đó có thể kể đến Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Half Marathon), giải chạy việt dã leo núi Bà Rá ở Bình Phước, giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong…

Theo thống kê, Việt Nam có khoảng gần 60 giải chạy lớn nhỏ được tổ chức mỗi năm. Với phong trào chạy bộ phát triển như hiện nay, mỗi địa phương đều có ít nhất một giải chạy, do nhiều đơn vị vận hành khác nhau đứng ra tổ chức…

Và để các giải chạy diễn ra an toàn, lan tỏa tinh thần thể thao vì cuộc sống tốt đẹp hơn thì đã đến lúc tất cả cùng chung tay vì sự nghiệp thể thao quần chúng ở Việt Nam.

Ngoài việc BTC các giải chạy hoàn thiện công tác tổ chức, nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo an toàn… thì chính bản thân VĐV, những người tạo nên sức hút và thành công cho mỗi giải chạy, cũng cần phải nâng cao tinh thần tập luyện, lắng nghe cơ thể khi thi đấu.
 
Hãy tham gia các giải chạy để nâng cao sức khỏe, lưu giữ những trải nghiệm đẹp để được chạy lâu dài và khỏe mạnh hơn…
Bài liên quan
| Phúc Hải
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
NBA Playoffs 2024: Tyrese Haliburton có thể nghỉ dài hạn, Pacers “hết cứu" trước Boston tại CK miền?

NBA Playoffs 2024: Tyrese Haliburton có thể nghỉ dài hạn, Pacers “hết cứu" trước Boston tại CK miền?

Việt Hoàng 32 phút trước

Chấn thương mà Tyrese Haliburton, ngôi sao số 1 của Indiana gặp phải có vẻ khá nghiêm trọng, đặt dấu hỏi cho khả năng cạnh tranh của Pacers với Celtics tại chung kết miền Đông.

HLV Trần Tiến Đại cùng CAHN nếm trái đắng trước ngày chuyển giao cho Mano Polking

HLV Trần Tiến Đại cùng CAHN nếm trái đắng trước ngày chuyển giao cho Mano Polking

Phương Ngọc 52 phút trước

Trước ngày chuyển giao “ghế nóng” cho Mano Polking, HLV Trần Tiến Đại lại cùng CAHN nếm mùi thất bại; qua đó chỉ chờ ngày để biến thành cựu vương V.League.

Chuyển nhượng NBA: Cò Rich Paul "lỡ" xác nhận LeBron James sẽ tạm chia tay LA Lakers?

Chuyển nhượng NBA: Cò Rich Paul "lỡ" xác nhận LeBron James sẽ tạm chia tay LA Lakers?

Việt Long 56 phút trước

Góp mặt trên sóng truyền hình cùng ký gỉả Chris Haynes, người đại diện Rich Paul vừa có chia sẻ khá lạ về tương lai của LeBron James trước khi rút lại lời nói của mình.

Nhấn chìm Indonesia, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vững tin bước vào Bán kết AVC Challenge Cup

Nhấn chìm Indonesia, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vững tin bước vào Bán kết AVC Challenge Cup

Hải Mạc 1 giờ trước

Đánh bại Indonesia, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam hoàn tất thành tích toàn thắng vòng bảng, qua đó sẵn sàng bước vào vòng Bán kết.

Vận động viên phong trào có cơ hội dự giải chạy địa hình châu Á Thái Bình Dương 2024

Vận động viên phong trào có cơ hội dự giải chạy địa hình châu Á Thái Bình Dương 2024

Phúc Hải 1 giờ trước

Những chân chạy địa hình phong trào có thành tích tốt sẽ được lựa chọn đại diện Việt Nam tham dự Asia Pacific Trail Running Championships 2024 tại Hàn Quốc.

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 21 mới nhất

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 21 mới nhất

Vân Vân 2 giờ trước

Bảng xếp hạng bóng đá V.League 2023/24 vòng 21 hôm nay mới nhất. Webthethao.vn cập nhật BXH V.League 2023/24 mới nhất.

Rafaelson ghi bàn như “cỗ máy”, Nam Định thoát hiểm và tiến gần chức vô địch

Rafaelson ghi bàn như “cỗ máy”, Nam Định thoát hiểm và tiến gần chức vô địch

Huy Kha 2 giờ trước

Nam Định FC thoát hiểm ngoạn mục trước Thanh Hóa nhờ phong độ ghi bàn khủng khiếp của Rafaelson. Thắng ngược khó tin trước đội bóng xứ Thanh giúp đội chủ sân Thiên Trường tiến gần chức vô địch V.League 2023/24.

Nhận định bóng rổ NBA Playoffs 2024 - Minnesota Timberwolves vs Dallas Mavericks ngày 27/5: Không để rơi vào "hố 3-0"

Nhận định bóng rổ NBA Playoffs 2024 - Minnesota Timberwolves vs Dallas Mavericks ngày 27/5: Không để rơi vào "hố 3-0"

Thục Quyên 2 giờ trước

Thông tin cặp đấu, dự đoán và nhận định bóng rổ NBA Playoffs 2024 loạt trận chung kết miền, trận đấu giữa Minnesota Timberwolves vs Dallas Mavericks lúc 7h30 sáng ngày 27/5.

Kết quả bóng đá V.League vòng 21 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá V.League vòng 21 hôm nay mới nhất

Vân Vân 4 giờ trước

Kết quả bóng đá vòng 21 V.League 2023/24 hôm nay. Cập nhật kqbd, bảng xếp hạng giải vô địch Quốc gia Việt Nam mùa giải 2023/24 mới nhất.

Philippines gọi 24 cầu thủ nhập tịch từ 4 châu lục, có đủ làm khó Việt Nam?

Philippines gọi 24 cầu thủ nhập tịch từ 4 châu lục, có đủ làm khó Việt Nam?

Phương Ngọc 4 giờ trước

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với một đội tuyển Philippines với 24 cầu thủ nhập tịch ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

Dự đoán Dusseldorf vs Bochum, 1h30 ngày 28/5, Bundesliga

Dự đoán Dusseldorf vs Bochum, 1h30 ngày 28/5, Bundesliga

Hoàng Thanh 6 giờ trước

Chuyên gia của tờ Bild đưa ra dự đoán kết quả trận play-off tranh vé chơi ở Bundesliga giữa Dusseldorf vs Bochum vào lúc 1h30 ngày 28/5.

Người phụ nữ đầu tiên trên thế giới chạy 10000m dưới 29 phút

Người phụ nữ đầu tiên trên thế giới chạy 10000m dưới 29 phút

Thanh Mai 7 giờ trước

Beatrice Chebet của Kenya không chỉ giành chiến thắng tại giải điền kinh Prefontaine Classic ở Eugene (Mỹ) mà còn phá kỷ lục thế giới, trở thành người phụ nữ đầu tiên trên thế giới chạy 10000m dưới 29 phút.

Lịch thi đấu Roland Garros 2024 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu Roland Garros 2024 hôm nay mới nhất

Nhật Hoa 7 giờ trước

Lịch Roland Garros hôm nay cập nhật từ webthethao.vn. Giải Grand Slam thứ 2 trong năm sẽ chính thức khai mạc trong ngày hôm nay, 26/5.

UFC 302: Khabib ra thời hạn Islam Makhachev nên kết thúc Dustin Poirier

UFC 302: Khabib ra thời hạn Islam Makhachev nên kết thúc Dustin Poirier

Lâm Gia 8 giờ trước

Dù Islam Makhachev đang được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ cũ Dustin Poirier, Khabib Nurmagomedov vẫn thận trọng giao nhiệm vụ cho người đàn em.

Marlon Vera vs. Deiveson Figueiredo: Giành giật Top 5 hạng gà

Marlon Vera vs. Deiveson Figueiredo: Giành giật Top 5 hạng gà

Lâm Gia 9 giờ trước

Cuộc đối đầu giữa Marlon Vera và Deiveson Figueiredo được bổ sung vào UFC on ABC 7 khiến sự kiện này mang tính sống còn với hạng gà của giải đấu.

Jayson Tatum dẫn đầu màn ngược dòng 18 điểm, cùng Celtics tiến gần đến NBA Finals 2024

Jayson Tatum dẫn đầu màn ngược dòng 18 điểm, cùng Celtics tiến gần đến NBA Finals 2024

Việt Long 10 giờ trước

Hoàn tất màn lội ngược dòng 18 điểm ngay trên sân của Pacers, Boston Celtics chỉ còn cách loạt trận chung kết tổng - NBA Finals 2024 - đúng 1 chiến thắng nữa.

Số 1 cầu lông thế giới Viktor Axelsen lần đầu đấu chung kết trong năm 2024 ở Malaysia Masters

Số 1 cầu lông thế giới Viktor Axelsen lần đầu đấu chung kết trong năm 2024 ở Malaysia Masters

Tuyết Kỳ 10 giờ trước

Giai đoạn sa sút bất thường của Viktor Axelsen xem ra sắp kết thúc, khi ngôi sao người Đan Mạch vào chung kết Malaysia Masters 2024.

Bảng xếp hạng MLS 2024, BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ ngày 26/5

Bảng xếp hạng MLS 2024, BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ ngày 26/5

Hoàng Hà 10 giờ trước

Bảng xếp hạng MLS mùa giải 2024 mới nhất. Xem BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Trực tiếp Whitecaps vs Inter Miami: Đội bóng của Messi ghi bàn thứ 2

Trực tiếp Whitecaps vs Inter Miami: Đội bóng của Messi ghi bàn thứ 2

Hoàng Hà 10 giờ trước

Trực tiếp trận đấu giữa Whitecaps và Inter Miami thuộc vòng 16 MLS vào lúc 9h30 ngày 25/5. Cập nhật diễn biến trận Whitecaps vs Inter Miami.

Mẫu B dương tính, Devin Haney đòi tiền Ryan Garica và ông bầu De La Hoya

Mẫu B dương tính, Devin Haney đòi tiền Ryan Garica và ông bầu De La Hoya

Nam Khánh 11 giờ trước

Trước thông tin Mẫu B của Ryan Garcia cũng trả về kết quả dương tính chất cấm, Devin Haney tiếp tục gây sức ép lên đối thủ và ông bầu Oscar De La Hoya.

Kết quả giải U17 châu Âu 2024: Italia lọt vào tứ kết, Anh thua đậm

Kết quả giải U17 châu Âu 2024: Italia lọt vào tứ kết, Anh thua đậm

Hoàng Hà 12 giờ trước

Kết quả các trận đấu giải U17 châu Âu 2024 đang tổ chức tại Síp. Cập nhật kết quả, bảng xếp hạng mới nhất các bảng đấu tại giải.

Lịch thi đấu billiards carom 3 băng TPHCM World Cup năm 2024 mới nhất ngày 26/05

Lịch thi đấu billiards carom 3 băng TPHCM World Cup năm 2024 mới nhất ngày 26/05

Du Yên 12 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp billiards carom 3 băng TPHCM World Cup năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải billiards carom 3 băng TPHCM World Cupnăm 2024 mới nhất.

Lịch thi đấu cầu lông Malaysia Masters 2024 năm 2024 mới nhất ngày 26/05

Lịch thi đấu cầu lông Malaysia Masters 2024 năm 2024 mới nhất ngày 26/05

Duy Anh 12 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Malaysia Masters năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải cầu lông Malaysia Masters năm 2024 mới nhất.

Đội hình ra sân Whitecaps vs Inter Miami: Campana dẫn đầu hàng công

Đội hình ra sân Whitecaps vs Inter Miami: Campana dẫn đầu hàng công

Gia Bảo 13 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Whitecaps và Inter Miami thuộc vòng 16 MLS vào lúc 9h30 ngày 26/5. Cập nhật đội hình trận Whitecaps vs Inter Miami.

Sốc với quy định "cấm Tyson Fury và Usyk thi đấu" sau trận thống nhất đai kinh điển

Sốc với quy định "cấm Tyson Fury và Usyk thi đấu" sau trận thống nhất đai kinh điển

Nguyễn Y Vân 14 giờ trước

Tyson Fury mới được dỡ "lệnh cấm thi đấu boxing" trong hôm nay còn Usyk tiếp tục bị cấm thượng đài tới tháng 6 và điều này khiến không ít Fans thấy sốc...

Danh sách các đội bóng Ngoại hạng Anh tham dự cúp châu Âu mùa 2024/25

Danh sách các đội bóng Ngoại hạng Anh tham dự cúp châu Âu mùa 2024/25

Gia Bảo 15 giờ trước

Với việc MU thắng Man City trong trận chung kết FA Cup, danh sách các đội bóng Ngoại hạng Anh tham dự cúp châu Âu mùa 2024/25 đã được hoàn tất.

Trực tiếp Giải billiard carom 3 băng World Cup TPHCM hôm nay 26/05

Trực tiếp Giải billiard carom 3 băng World Cup TPHCM hôm nay 26/05

Mèo Bigo 15 giờ trước

Trực tiếp Giải billiard carom 3 băng World Cup TPHCM hôm nay 26/05. Link xem trực tuyến Giải billiard carom 3 băng World Cup TPHCM.

Top 12 thống kê trong lịch sử giải cầu lông Malaysia Masters

Top 12 thống kê trong lịch sử giải cầu lông Malaysia Masters

Mai Trinh 16 giờ trước

Diễn ra từ 21-26/5, Malaysia Masters 2024 là giải cầu lông đẳng cấp Super 500, ra mắt vào năm 2009 và năm nay đánh dấu lần thứ 15 được tổ chức.

Cuộc đua Vua phá lưới La Liga: Dovbyk vươn lên số 1, bỏ xa Lewandowski

Cuộc đua Vua phá lưới La Liga: Dovbyk vươn lên số 1, bỏ xa Lewandowski

Gia Bảo 16 giờ trước

Danh sách Vua phá lưới La Liga chứng kiến Artem Dovbyk của Girona vươn lên chiếm vị trí số một, trong khi chờ các đối thủ chơi trận đấu cuối cùng.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Juventus xếp thứ 3 chung cuộc

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Juventus xếp thứ 3 chung cuộc

Hoàng Hà 16 giờ trước

Juventus đã hoàn thành mục tiêu đứng thứ 3 chung cuộc sau chiến thắng ở vòng cuối, còn AC Milan về đích ở ngôi á quân dù bị cầm chân trên sân nhà.

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Girona khép lại mùa giải phi thường

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Girona khép lại mùa giải phi thường

Hoàng Hà 16 giờ trước

Hiện tượng Girona đã khép lại một mùa giải La Liga phi thường với thứ hạng cao chưa từng thấy sau chiến thắng huỷ diệt trước Granada.

Dự đoán Empoli vs AS Roma, 1h45 ngày 27/5, Serie A

Dự đoán Empoli vs AS Roma, 1h45 ngày 27/5, Serie A

Gia Bảo 16 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng 38 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu giữa Empoli vs AS Roma.

Dự đoán Lazio vs Sassuolo, 1h45 ngày 27/5, Serie A

Dự đoán Lazio vs Sassuolo, 1h45 ngày 27/5, Serie A

Gia Bảo 16 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng 38 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu giữa Lazio vs Sassuolo.

Dự đoán Frosinone vs Udinese, 1h45 ngày 27/5, Serie A

Dự đoán Frosinone vs Udinese, 1h45 ngày 27/5, Serie A

Hoàng Thanh 16 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng 38 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu giữa Frosinone vs Udinese.

Dự đoán Napoli vs Lecce, 23h00 ngày 26/5, Serie A

Dự đoán Napoli vs Lecce, 23h00 ngày 26/5, Serie A

Hoàng Hà 16 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng 38 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu giữa Napoli vs Lecce.

Dự đoán Atalanta vs Torino, 23h00 ngày 26/5, Serie A

Dự đoán Atalanta vs Torino, 23h00 ngày 26/5, Serie A

Hoàng Việt 16 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng 38 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu giữa Atalanta vs Torino.

Danh sách các đội bóng Serie A dự cúp châu Âu mùa 2024/2025

Danh sách các đội bóng Serie A dự cúp châu Âu mùa 2024/2025

Hoàng Hà 16 giờ trước

Serie A chuẩn bị khép lại mùa giải và đã xác định được phần lớn các đội tham dự cúp châu Âu mùa tới, bao gồm 4 suất tới Champions League.

Đội hình chính thức tuyển Đức 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Đội hình chính thức tuyển Đức 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Hoàng Thanh 17 giờ trước

Đội hình tuyển Đức năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Đức tại Euro 2024 được cập nhật.

Đội hình chính thức tuyển Pháp 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Đội hình chính thức tuyển Pháp 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Hoàng Việt 17 giờ trước

Đội hình tuyển Pháp năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Pháp tại Euro 2024 được cập nhật.

Đội hình chính thức tuyển Hà Lan 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Đội hình chính thức tuyển Hà Lan 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Gia Bảo 17 giờ trước

Đội hình tuyển Hà Lan năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Hà Lan tại Euro 2024 được cập nhật.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 230/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/05/2022.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Trần Thùy Chi

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.