Huyền thoại chạy đường dài Mo Farah chính thức treo giày, chia tay điền kinh năm 40 tuổi

Phúc Hải
thứ hai 11-9-2023 11:46:17 +07:00 0 bình luận
|
Sir Mo Farah, một trong những VĐV chạy đường dài xuất sắc nhất Anh quốc và thế giới, đã chính thức chia tay sự nghiệp điền kinh lẫy lừng ở tuổi 40.

Tại giải chạy AJ Bell Great North Run 2023 ngày 10/9/2023 tại Newcastle, Mo Farah đã thực hiện những bước chạy cuối cùng trong sự nghiệp điền kinh của mình. “Như vậy đó. Tôi đã xong việc rồi!” - Mo Farah nói khi chính thức dừng các hoạt động thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Trước khi chính thức treo giày vào 10/9/2023, hồi tháng 4, Farah đã thông báo kế hoạch giải nghệ của mình. Anh chọn dừng lại ở tuổi 40 mà không “cố thêm” một kỳ Thế vận hội nữa khi Olympic Paris 2024 tại Pháp chỉ còn vài tháng nữa.

Trong sự nghiệp điền kinh chuyên nghiệp của mình, Farah đã 4 lần giành HCV Olympic, trong đó có kỳ Thế vận hội trên sân nhà ở London 2012. Anh cũng giành 6 chức vô địch thế giới ở các nội dung chạy sở trường 5000m, 10.000m nam…

Mo Farah chính thức nói lời chia tay sau khi hoàn thành giải chạy Great North Run 2023 ngày 10/9/2023 tại Newcastle - Ảnh: Getty

Mo Farah cũng khá thành công ở các cự ly bán marathon (21,0975km) và marathon (42,195km). Sau khi tuyên bố giải nghệ hồi tháng 4, Farah đã kịp tham dự London Marathon 2023 và xếp hạng 9 với thành tích 2:10:28.

Cáchh đây một tuần, anh xác lập kỷ lục Anh quốc lứa tuổi nam M40 với thông số 1:02:43 cho cự ly bán marathon và đứng hạng 4 tại giải The Big Half. Đó là giải chạy cuối cùng trên đất London mà Farah chọn trước khi chính thức treo giày cuối tuần qua.

Tại giải Great North Run, Farah cũng xếp hạng 4 nam với thành tích 1:03:28. “Thú thật là vậy đó. Tôi đang nói với các bạn trên tư cách một người đàn ông nghỉ hưu” - Mo Farah xúc động nói khi được đám đông vỗ tay nhiệt liệt cho lần xuất hiện cuối cùng tại một giải đua.

Trang phục thi đấu mà Mo Farah chuẩn bị trước ngày chạy đua giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp điền kinh của mình - Ảnh: Mo Farah

“Tôi đã trải qua những ngày gần đây rất nhiều cảm xúc. Tôi cố gắng để dung hòa chúng. Đêm trước khi chạy tôi không ngủ được nhiều. Cảm xúc này gợi nhớ đến năm 2012 khi mọi người đã cổ vũ cho tôi ở Olympic sân nhà.

Tôi nghĩ đã đến lúc để giải nghệ rồi. Tôi cảm nhận những khó khăn, hạn chế của cơ thể này trong những năm gần đây. Và tôi không thể làm được tốt như trước kia nữa. Tôi đã từng tập luyện 100 dặm (160km) mỗi tuần, nhưng gì thì tôi gặp khó khăn vì khối lượng này.

Điều quan trọng là tôi đã thành thật với bản thân mình, tôi không còn đủ khả năng để thi đấu và tranh chấp huy chương cho quốc gia nữa. Nên tôi dừng lại thôi. Tôi đã đạ được rất nhiều thành tựu trên cả đường đua trong sân và cả bán marathon hay marathon nữ. Tôi chẳng còn gì để mà phải chứng minh nữa” - Mo Farah trải lòng trong thời khắc anh chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu.

Mo Farah (áo trắng) từng giành 5 HCV Olympic, 6 chức vô địch thế giới ở các nội dung chạy 5000m, 10.000m - Ảnh: Weekly Athletics

Farah lần đầu tiên thi tài tại một giải chạy ở Anh quốc là năm anh 12 tuổi, thời điểm năm 1995, khi xếp hạng 10 hạng mục “mini marathon” của London Marathon 1995. Farah hoàn thành đường chạy 4km với thời gian 16 phút (pace 4).

Farah giành 4 HCV Olympic, 6 HCV thế giới và vô địch châu Âu 5 lần. Theo thống kê thì  không có nam VĐV nào (hệ thi đấu sân vận động) giành nhiều danh hiệu cấp độ toàn cầu như vậy. Farah có tên trong danh sách những VĐV điền kinh xuất sắc nhất điền kinh Anh quốc và cả lịch sử Thế vận hội.

Trước khi Eliud Kipchoge (Kenya) nổi danh toàn thế giới ở nội dung marathon (thi đấu ngoài đường), Farah đã là một huyền thoại của những nội dung 5000m, 10.000m nam trong sân vận động (Kipchoge cũng từng thi các cự ly này hồi trẻ, nhưng sau đó chuyển hướng và thành công nhất với marathon).

Mo Farah (thứ ba phải sang trái) cùng gia đình trong những ngày cuối đi đua để chính thức treo giày giải nghệ - Ảnh: The Big Half

Câu chuyện của Mo Farah cũng gây nhiều cảm hứng như Eliud Kipchoge, ngôi sao 38 tuổi và có dự định sẽ thi đấu nốt ở kỳ Thế vận hội thứ ba liên tiếp với mục tiêu giành HCV thứ ba ở nội dung marathon, tại Olympic Paris 2024 năm tới.

Sau năm 2024, liệu rằng làng chạy dài thế giới sẽ chia tay thêm một huyền thoại nữa (Eliud Kipchoge)?

Bài liên quan
| Phúc Hải
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Hạ Canada, Thụy Sỹ khiến chủ nhà World Cup mất lợi thế sân nhà ở vòng knock-out

Hạ Canada, Thụy Sỹ khiến chủ nhà World Cup mất lợi thế sân nhà ở vòng knock-out

Huy Kha 1 giờ trước

Chiến thắng 2-1 trước Canada giúp Thụy Sỹ giành ngôi đầu bảng B, trong khi đội chủ nhà phải chấp nhận về nhì và rời sân nhà từ vòng 32 đội World Cup 2026.

Dự đoán World Cup 2026 trận Ma-rốc vs Haiti, 5h00 ngày 25/6

Dự đoán World Cup 2026 trận Ma-rốc vs Haiti, 5h00 ngày 25/6

Thục Quyên 1 giờ trước

Trước một Haiti đã chính thức bị loại, "Sư tử Atlas" Ma-rốc đang hướng tới một chiến thắng áp đảo để cạnh tranh ngôi đầu Bảng C với Brazil, qua đó tạo đà thuận lợi cho vòng 32 đội.

Thắng nghẹt thở U18 Philippines, U18 Việt Nam giành vé vào bán kết Princess Cup 2026

Thắng nghẹt thở U18 Philippines, U18 Việt Nam giành vé vào bán kết Princess Cup 2026

Quang Minh 6 giờ trước

Đội tuyển U18 nữ Việt Nam tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại Princess Cup 2026 khi đánh bại U18 Philippines với tỷ số 3-0, qua đó chính thức giành quyền vào bán kết giải đấu trước một vòng đấu.

Dự đoán World Cup 2026 trận Scotland vs Brazil, 05h00 ngày 25/06

Dự đoán World Cup 2026 trận Scotland vs Brazil, 05h00 ngày 25/06

Gia Bảo 6 giờ trước

Đội tuyển Brazil đứng trước cơ hội lớn giành vé đi tiếp, nhưng Scotland vẫn nuôi hy vọng tạo nên đêm lịch sử tại World Cup 2026.

Dự đoán World Cup 2026 trận Thụy Sỹ vs Canada, 02h00 ngày 25/6

Dự đoán World Cup 2026 trận Thụy Sỹ vs Canada, 02h00 ngày 25/6

Vân Vân 6 giờ trước

Canada và Thụy Sĩ cùng có 4 điểm sau hai lượt trận, khiến cuộc đối đầu tại Vancouver trở thành trận cầu quyết định ngôi đầu bảng B World Cup 2026.

Quang Hải: "Khoác áo đội tuyển quốc gia, ai cũng có áp lực riêng"

Quang Hải: "Khoác áo đội tuyển quốc gia, ai cũng có áp lực riêng"

Huy Kha 7 giờ trước

Tiền vệ Quang Hải cho rằng áp lực là điều không thể tránh khỏi khi lên tuyển, nhưng sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau đang giúp các tân binh nhanh chóng hòa nhập.

Dự đoán World Cup 2026 trận Qatar vs Bosnia & Herzegovina, 02h00 ngày 25/6

Dự đoán World Cup 2026 trận Qatar vs Bosnia & Herzegovina, 02h00 ngày 25/6

Tiểu Phàm 7 giờ trước

Ở lượt trận cuối của bảng B, cả Bosnia & Herzegovina lẫn Qatar đều hiểu không giành chiến thắng sẽ gần như chia tay hành trình World Cup 2026.

Vũ Thị Trang trở lại top 100 cầu lông đơn nữ thế giới trước thềm Ý Mở rộng

Vũ Thị Trang trở lại top 100 cầu lông đơn nữ thế giới trước thềm Ý Mở rộng

Thuý Vy 7 giờ trước

Chức vô địch tại giải International Future Series 2026 ở Cộng hòa Séc đã giúp cựu số 1 Việt Nam Vũ Thị Trang trở lại top 100 đơn nữ thế giới, ngay trước lúc tranh tài tại Ý Mở rộng tuần này.

Màn hủy diệt đẳng cấp của Trần Quyết Chiến tại giải billiards vô địch các CLB quốc gia 2026

Màn hủy diệt đẳng cấp của Trần Quyết Chiến tại giải billiards vô địch các CLB quốc gia 2026

Mai Lộc 8 giờ trước

Bên cạnh sự cố bỏ cuộc đáng tiếc vì lý do sức khỏe của cơ thủ Nguyễn Văn Tài, người hâm mộ còn được chứng kiến màn trở lại đầy ấn tượng của siêu sao Trần Quyết Chiến ở nội dung carom 3 băng.

Dự đoán World Cup 2026 trận Nam Phi vs Hàn Quốc, 08h00 ngày 25/6

Dự đoán World Cup 2026 trận Nam Phi vs Hàn Quốc, 08h00 ngày 25/6

Hải Nam 8 giờ trước

Phong độ ổn định của Lee Kang-in giúp Hàn Quốc duy trì sức sáng tạo trên hàng công và là một trong những lý do khiến họ được đánh giá cao hơn ở cuộc đối đầu này.

Từ sân chơi U10 đến giấc mơ thế giới của pickleball Việt Nam

Từ sân chơi U10 đến giấc mơ thế giới của pickleball Việt Nam

Hân Hân 8 giờ trước

Từ sân chơi U10 đến giấc mơ thế giới, VPC Future Stars 2026 được kỳ vọng sẽ chắp cánh cho thế hệ tương lai của pickleball Việt Nam.

Chủ tịch FIFA: "Quãng nghỉ uống nước giữa các hiệp có xấu không"?

Chủ tịch FIFA: "Quãng nghỉ uống nước giữa các hiệp có xấu không"?

Quang Minh 9 giờ trước

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết cơ quan quản lý bóng đá thế giới sẽ đánh giá khả năng tiếp tục áp dụng các quãng nghỉ uống nước (hydration breaks) sau những gì tranh luận ở World Cup 2026.

Giải cầu lông Mỹ Mở rộng 2026: Nguyễn Hải Đăng đối đầu "Thần Búa" Lee Zii Jia ngay vòng mở màn

Giải cầu lông Mỹ Mở rộng 2026: Nguyễn Hải Đăng đối đầu "Thần Búa" Lee Zii Jia ngay vòng mở màn

Thuỳ Trâm 9 giờ trước

Nguyễn Hải Đăng đụng độ cựu số 2 thế giới Lee Zii Jia ngay vòng đầu đơn nam tại giải cầu lông Mỹ Mở rộng (US Open) 2026.

Bộ đôi tài năng trẻ Hà Nội Tasco Auto được triệu tập lên đội tuyển bóng chuyền quốc gia

Bộ đôi tài năng trẻ Hà Nội Tasco Auto được triệu tập lên đội tuyển bóng chuyền quốc gia

Quang Minh 9 giờ trước

Bóng chuyền nữ Việt Nam tiếp tục cho thấy sự đầu tư mạnh mẽ cho thế hệ kế cận khi hai tài năng trẻ của Hà Nội Tasco Auto là Bùi Thị Ánh Thảo và Lê Thùy Linh có tên trong danh sách triệu tập bổ sung đội tuyển quốc gia.

Hành trình đến 120 nước của nhiếp ảnh gia trở thành sự tri ân toàn cầu dành cho Messi

Hành trình đến 120 nước của nhiếp ảnh gia trở thành sự tri ân toàn cầu dành cho Messi

Hoàng Hà 10 giờ trước

Sinh nhật tuổi 39 của Messi được đánh dấu bằng món quà đặc biệt từ một nữ nhiếp ảnh gia Argentina: hành trình đi qua 120 quốc gia để ghi lại tình yêu thế giới dành cho anh.

Messi, Mbappe và Haaland thách thức kỷ lục 68 năm của Just Fontaine

Messi, Mbappe và Haaland thách thức kỷ lục 68 năm của Just Fontaine

Gia Bảo 12 giờ trước

Sự bùng nổ của Messi, Mbappe và Haaland tại World Cup 2026 đang làm sống lại câu hỏi tưởng như bất khả thi: liệu kỷ lục 13 bàn của Just Fontaine có bị xô đổ?

Bảng xếp hạng FIFA "tạm tính" sau lượt trận thứ 2 World Cup 2026 chứng kiến Na Uy thăng hạng chóng mặt

Bảng xếp hạng FIFA "tạm tính" sau lượt trận thứ 2 World Cup 2026 chứng kiến Na Uy thăng hạng chóng mặt

Hoàng Hà 12 giờ trước

Sau hai lượt trận World Cup 2026, bảng xếp hạng FIFA "tạm tính" chứng kiến Na Uy tạo cú bứt phá ấn tượng, còn Thổ Nhĩ Kỳ lao dốc vì bị loại sớm.

Viên ngọc 15 tuổi của bóng chuyền Philippines khiến U18 Việt Nam phải dè chừng

Viên ngọc 15 tuổi của bóng chuyền Philippines khiến U18 Việt Nam phải dè chừng

Phạm Phương 13 giờ trước

Không chỉ sở hữu cái tên đặc biệt gây chú ý, Rayco Xyz Eleen còn được xem là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của bóng chuyền Philippines.

Dự đoán World Cup 2026 trận CH Séc vs Mexico, 08h00 ngày 25/06

Dự đoán World Cup 2026 trận CH Séc vs Mexico, 08h00 ngày 25/06

Minh Hiếu 13 giờ trước

Trong khi Mexico đã sớm giành vé vào vòng 1/16 với ngôi đầu bảng A, CH Séc lại đang đứng trước nguy cơ bị loại và buộc phải chiến đấu hết mình để nuôi hy vọng đi tiếp.

Nguyễn Thị Trà My trở lại đội tuyển quốc gia, lời giải mới cho bài toán đối chuyền?

Nguyễn Thị Trà My trở lại đội tuyển quốc gia, lời giải mới cho bài toán đối chuyền?

Phạm Phương 15 giờ trước

Danh sách triệu tập bổ sung đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho VTV Cup và SEA V.League 2026 gây chú ý khi Nguyễn Thị Trà My chính thức trở lại.

Messi và Ronaldo "chung mâm" ở đội hình hay nhất lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup 2026

Messi và Ronaldo "chung mâm" ở đội hình hay nhất lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup 2026

Gia Bảo 15 giờ trước

Messi và Ronaldo đều lập những kỷ lục ghi bàn trong lịch sử World Cup nên không ngạc nhiên khi hai siêu sao có tên trong đội hình tiêu biểu của lượt trận thứ hai vòng bảng vừa khép lại sáng nay.

Được triệu tập nhưng Kiều Trinh tiếp tục lỡ hẹn đội tuyển bóng chuyền quốc gia

Được triệu tập nhưng Kiều Trinh tiếp tục lỡ hẹn đội tuyển bóng chuyền quốc gia

Hải Mạc 17 giờ trước

Được triệu tập trở lại đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia nhưng một lần nữa Kiều Trinh lỡ hẹn vì chưa bình phục chấn thương...

Daniel Munoz phá vỡ bức tường phòng ngự CHDC Congo, đưa Colombia vào vòng knock-out

Daniel Munoz phá vỡ bức tường phòng ngự CHDC Congo, đưa Colombia vào vòng knock-out

Việt Hoàng 17 giờ trước

Bàn thắng duy nhất của Daniel Munoz đã giúp Colombia đánh bại CHDC Congo với tỷ số 1-0, qua đó chính thức đoạt vé vào vòng 32 đội tại World Cup 2026.

Bảng xếp hạng World Cup 2026 mới nhất - Cập nhật BXH World Cup 2026

Bảng xếp hạng World Cup 2026 mới nhất - Cập nhật BXH World Cup 2026

BTV 17 giờ trước

Bảng xếp hạng World Cup 2026 luôn thu hút sự chú ý đặc biệt. BXH World Cup 2026 mới nhất sẽ liên tục được Webthethao cập nhật chi tiết tại đây.

Cuộc đua ghi bàn mọi thời đại Messi và Ronaldo tiếp tục "nóng" với mốc 1.000 bàn thắng

Cuộc đua ghi bàn mọi thời đại Messi và Ronaldo tiếp tục "nóng" với mốc 1.000 bàn thắng

Hoàng Thanh 17 giờ trước

Messi và Ronaldo tiếp tục ghi dấu ở World Cup 2026, biến cuộc đua ghi bàn vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thành màn cạnh tranh nghẹt thở của hai siêu sao trước cột mốc 1.000 bàn.

Lâm Oanh tiếp tục bị bỏ qua, cơ hội trở lại đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia ngày càng xa

Lâm Oanh tiếp tục bị bỏ qua, cơ hội trở lại đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia ngày càng xa

Minh Hiếu 17 giờ trước

Danh sách triệu tập bổ sung lần hai của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho VTV Cup và SEA V.League 2026 tiếp tục mang đến sự chú ý khi chuyền hai Đoàn Thị Lâm Oanh vẫn không có tên.

Dấu ấn "phù thuỷ bóng chết" Austin MacPhee ở tình huống Ronaldo đánh lừa và Nuno Mendes sút phạt thành bàn

Dấu ấn "phù thuỷ bóng chết" Austin MacPhee ở tình huống Ronaldo đánh lừa và Nuno Mendes sút phạt thành bàn

Việt Long 18 giờ trước

Tình huống Ronaldo và Nuno Mendes phối hợp "đánh lừa" ở pha sút phạt thành bàn trước Uzbekistan được hé lộ có dấu ấn đậm nét từ bậc thầy dàn xếp tình huống cố định Austin MacPhee.

Cựu trọng tài Premier League: Tuyển Anh đã được "cứu" 2 quả phạt đền trước Ghana như thế nào?

Cựu trọng tài Premier League: Tuyển Anh đã được "cứu" 2 quả phạt đền trước Ghana như thế nào?

Việt Hoàng 18 giờ trước

Theo dõi trận hoà 0-0 giữa tuyển Anh và Ghana, cựu trọng tài Premier League - ông Graham Scott - cho rằng "Tam Sư" đáng lý đã phải nhận thẻ đỏ và bị thổi phạt đền.

Người hùng Ante Budimir: Từ cậu bé tị nạn đến cử nhân kinh tế định đoạt số phận World Cup cho Croatia

Người hùng Ante Budimir: Từ cậu bé tị nạn đến cử nhân kinh tế định đoạt số phận World Cup cho Croatia

Mai Lộc 18 giờ trước

Sự thay đổi người mang tên Ante Budimir đã phát huy tác dụng. Cử nhân kinh tế sắp bước sang tuổi 35 này mang về bàn quyết định trước Panama, giúp Croatia thấy rõ hơn cơ hội đi tiếp ở World Cup 2026.

Cầm hoà tuyển Anh, HLV Ghana Carlos Queiroz vẫn mỉa mai trong tài VAR "đi nghỉ mát"

Cầm hoà tuyển Anh, HLV Ghana Carlos Queiroz vẫn mỉa mai trong tài VAR "đi nghỉ mát"

Thục Quyên 20 giờ trước

HLV Carlos Queiroz châm biếm rằng công nghệ VAR đã "đi nghỉ mát" sau khi từ chối hai quyết định có lợi cho Ghana trong trận hòa 0-0 với tuyển Anh.

Tuyển Pháp nhận hung tin: Didier Deschamps tức tốc trở về quê nhà chịu tang mẹ

Tuyển Pháp nhận hung tin: Didier Deschamps tức tốc trở về quê nhà chịu tang mẹ

Việt Long 20 giờ trước

HLV Didier Deschamps đã rời đại bản doanh của đội tuyển Pháp để trở về quê nhà chịu tang mẹ, vắng mặt trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng gặp Na Uy.

Dấu ấn thay người của HLV Dalic: Chìa khóa từ ghế dự bị giúp Croatia thắng Panama

Dấu ấn thay người của HLV Dalic: Chìa khóa từ ghế dự bị giúp Croatia thắng Panama

Du Yên 20 giờ trước

Bế tắc trong hiệp 1 nhưng bừng sáng ở hiệp 2 nhờ những quyết định thay người nhạy bén của HLV Zlatko Dalic, Croatia có chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước Panama.

Anh may mắn thoát thẻ đỏ và phạt đền trong trận hòa nhạt nhòa trước Ghana?

Anh may mắn thoát thẻ đỏ và phạt đền trong trận hòa nhạt nhòa trước Ghana?

Hải Nam 23 giờ trước

Đội tuyển Anh rời sân với 1 điểm sau trận hòa không bàn thắng trước Ghana, nhưng điều khiến trận đấu được nhắc đến nhiều hơn lại là hai quyết định gây tranh cãi của trọng tài.

Vì sao tuyển Anh chỉ có 1 điểm trước Ghana tại World Cup 2026?

Vì sao tuyển Anh chỉ có 1 điểm trước Ghana tại World Cup 2026?

Hải Nam 23 giờ trước

Hàng thủ kỷ luật của đại diện châu Phi đã khóa chặt Harry Kane cùng các đồng đội, phơi bày những hạn chế trong cách triển khai tấn công của Tam Sư trước các đối thủ chơi phòng ngự số đông.

Hoà thất vọng Ghana, Anh lập kỷ lục chưa từng có ở World Cup

Hoà thất vọng Ghana, Anh lập kỷ lục chưa từng có ở World Cup

Hải Nam 23 giờ trước

Dù kiểm soát bóng tới 78,8% và áp đảo hoàn toàn về thế trận, tuyển Anh vẫn bị Ghana cầm hòa 0-0. Kết quả này khiến "Tam sư" thiết lập một kỷ lục đáng quên trong lịch sử các kỳ World Cup.

Jude Bellingham đi vào lịch sử tuyển Anh với cột mốc 50 trận ở tuổi 22

Jude Bellingham đi vào lịch sử tuyển Anh với cột mốc 50 trận ở tuổi 22

Hải Nam 23 giờ trước

Jude Bellingham tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những tài năng xuất sắc nhất thế hệ mình khi trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử đội tuyển Anh chạm mốc 50 lần khoác áo đội tuyển quốc gia.

Bế tắc trước Ghana, tuyển Anh nối dài thống kê đáng quên ở World Cup

Bế tắc trước Ghana, tuyển Anh nối dài thống kê đáng quên ở World Cup

Hải Nam 23 giờ trước

Kết quả hoà không chỉ khiến Tam sư bỏ lỡ cơ hội sớm giành vé đi tiếp mà còn nối dài thống kê đáng quên: 4/5 kỳ World Cup gần nhất, họ đều có ít nhất một trận hòa không bàn thắng ở vòng bảng.

Ronaldo nói gì về khả năng đối đầu Messi tại World Cup 2026?

Ronaldo nói gì về khả năng đối đầu Messi tại World Cup 2026?

Hải Nam 1 ngày trước

Nếu các nhánh đấu diễn biến thuận lợi, người hâm mộ hoàn toàn có thể được chứng kiến chương mới nhất của cuộc cạnh tranh kéo dài gần hai thập kỷ giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Vì sao Ronaldo nói “Tôi đã trở lại” sau cú đúp vào lưới Uzbekistan?

Vì sao Ronaldo nói “Tôi đã trở lại” sau cú đúp vào lưới Uzbekistan?

Hải Nam 1 ngày trước

Sau trận đấu, siêu sao 41 tuổi gây chú ý với tuyên bố “Tôi đã trở lại” – lời đáp trả trực diện dành cho những hoài nghi sau màn trình diễn thất vọng ở trận ra quân.

4 điểm nhấn từ chiến thắng hủy diệt của Bồ Đào Nha trước Uzbekistan

4 điểm nhấn từ chiến thắng hủy diệt của Bồ Đào Nha trước Uzbekistan

Hải Nam 1 ngày trước

Cú đúp vào lưới Uzbekistan không chỉ giúp Bồ Đào Nha thắng đậm 5-0 và tiến gần vòng knock-out, mà còn chấm dứt cơn khát bàn thắng kéo dài hơn 5 năm của CR7 ở các giải đấu lớn.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.