Thất bại trước đòn bẻ tay, Nghiêm Văn Ý mất đai đáng tiếc trước đai đen Nhu thuật Brazil

Lâm Gia
thứ bảy 9-12-2023 23:52:00 +07:00 0 bình luận
|
Sự kiện LION Championship 11 đã khép lại một mùa giải MMA Việt Nam 2023 đầy cảm xúc với những nhà tân vô địch.

Sự kiện cuối cùng trong năm 2023 của giải vô địch võ thuật tổng hợp (MMA) chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam - LION Championship 11 được tổ chức vào ngày 9/12/2023 tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa, Hà Nội với 14 trận đấu chia đều cho hai khung giờ: buổi chiều từ 14h00, buổi tối từ 20h00.

Trong trận đấu tâm điểm, nhà đương kim vô địch hạng 65kg từng giành Huy chương Đồng Wushu Tán Thủ ASIAD 2018 Nghiêm Văn Ý, sẽ có trận bảo vệ đai trước đai đen Nhu thuật người Brazil Felipe Ventzki Negochadle. Để tiến đến trận tranh đai, Negochadle đã có 3 chiến thắng liên tiếp - TKO Nguyên Phương Nam (LC07), Submission Nguyễn Nguyên Chương (LC09) và Submission Nguyễn Tiến Long (LC10).

Trận thứ chính là cuộc cạnh tranh đai vô địch hạng 70kg đang bỏ trống giữa võ sĩ 20 tuổi người dân tộc Dao Bàn Văn Hoàng và tay đấm 40 tuổi mang hai dòng máu Việt Nam – Ba Lan Kamil Michal Nguyễn Văn. Văn Hoàng bước vào trận tranh đai với ba chiến thắng trước Đặng Thắng Nguyên ở LC04 (TKO), Lê Văn Thế Anh ở LC05 (KO) và Nghiêm Tùng Lâm ở LC08 (TKO). Trong khi đây với Kamil, đây là cơ hội thứ ba để anh chạm vào chiếc đai vô địch sau hai thất bại trước cựu vương Trần Quang Lộc tại chung kết mùa giải 2022 và sự kiện LION Championship 06.

TRỰC TIẾP LION CHAMPIONSHIP 11

>>> Link 1 - Link 2 <<<

Nghiêm Văn Ý sẽ có màn bảo vệ đai trước Felipe Negochadle tại LION Championship 11.

Tại hạng nặng 84kg, đai vô địch được phân định bởi hai võ sĩ gốc Tán thủ. HCB Tán thủ Thế giới 2019 Phạm Công Minh - người có ba chiến thắng TKO trước Cao Việt Anh (LC06), Hoàng Trần Minh Hiếu (LC09) và Ngô Hồng Giang (LC 10), anh cũng đang là người sở hữu chiến thắng nhanh nhất LION Championship - 15 giây. Đối thủ của Công Minh là kiện tướng Tán thủ quốc gia Trần Quốc Toản, tay đấm gốc Tuyên Quang cũng có cho mình hai thắng lợi TKO, một trước Lương Minh Cảnh (LION Championship 2022) và một trước Phạm Hùng Hải (LC 06).

Ở hạng 60kg, chức vô địch do Nguyễn Trần Duy Nhất để lại được quyết định bằng trận so găng giữa tay đấm người Brazil Robson De Oliveira Soares Bùi Trường Sinh. Sau thắng lợi Submission Phan Huy Hoàng ở LC08, Robson nhảy một mạch lên vị trí thứ hạng 1, võ sĩ người Brazil cũng là người sở hữu đai đen tam đẳng bộ môn Nhu Thuật Brazil. Phía đối diện, Trường Sinh có được vị trí thứ hạng 3 sau chiến thắng Knockout Lê Văn Tuần (LC05), trước đó ở mùa giải LION Championship 2022, võ sĩ sinh năm 1998 này đã đi tới vòng tứ kết.

Một số trận đấu đáng chú ý còn lại, Huy chương vàng Kickboxing SEA Games 30 Phạm Bá Hợi tái Phạm Ngọc Cảnh ở hạng 56kg nam sau khi để để thua knock kỹ thuật ở Tứ kết LION Championship 2022. 

Danh sách các trận đấu:

Buổi tối - 20h00:

65kg nam: Nghiêm Văn Ý vs. Felipe Ventzki Negochadle – Tranh đai vô địch

70kg nam: Bàn Văn Hoàng vs. Kamil Michal Nguyễn Văn - Tranh đai vô địch

60kg nam: Bùi Trường Sinh vs. Robson De Oliveira Soares – Tranh đai vô địch

84kg nam: Trần Quốc Toản vs. Phạm Công Minh – Tranh đai vô địch

56kg nam: Đỗ Huy Hoàng vs. Lê Huy Hoàng

56kg nam: Phạm Bá Hợi vs. Phạm Ngọc Cảnh

Buổi chiều - 14h00:

60kg nam: Trần Ngọc Lâm vs. Dư Văn Thuận

77kg nam: Lê Trương Quảng Lâm vs. Đỗ Thành Chương

56kg nam: Nguyễn Phú Quý vs. Trình Hữu Minh

56kg nữ: Lê Nguyễn Khánh Linh vs. Trần Trà My

65kg nam: Nguyễn Bá Nhì vs. Quàng Văn Minh

65kg nam: Nguyễn Trung Hải vs. Phạm Thanh Ngân

Chi tiết

Bảo vệ đai 65kg nam: Nghiêm Văn Ý thua submission Felipe Negochadle

Trận main event của sự kiện Lion Championship cuối cùng trong năm 2023 chứng kiến đại diện của Wushu King, võ sỹ Nghiêm Văn Ý bảo vệ đai vô địch hạng 65 kg nam trước đối thủ được đánh giá rất khó chịu Felipe Negochadle. 

Màn so tài rất được chờ đợi này nhanh chóng tạo sức nóng với tình huống bốc vật thành công của Felipe Negochadle ở phút đầu hiệp 1, và ngay sau đó từ vị trí kiểm soát mount Felipe thực hiện loạt đấm ground and pound.

Tuy vậy, sau đó trọng tài đưa trận đấu về tư thế đánh đứng sau khi võ sĩ găng đỏ Felipe thực hiện đòn trỏ phạm luật. Ở phút cuối hiệp 1, Nghiêm Văn Ý thực hiện kỹ thuật bẻ tay armbar từ vị trí mount nhưng rất tiếc anh đã không thành công.

Felipe Negochadle phần nào chiếm ưu thế ở hiệp 1 và 2 nhờ kỹ thuật bốc vật, grappling cực tốt và từ đó tung ra những đòn ground and pound lên Nghiêm Văn Ý

Đầu hiệp 2, Felipe Negochadle vào được kỹ thuật siết cổ máy chém guillotine-choke nhưng may mắn cho Văn Ý khi anh đã phòng thủ thành công. Ngay sau đó, Felipe tiếp tục có được vị trí kiểm soát mount và side-control nhờ kỹ năng grappling cực tốt, nhưng một lần nữa những nỗ lực đấm giã gạo ground and pound của anh không thành công. 

Sang hiệp 3, Văn Ý di chuyển rộng giữ khoảng cách nhằm hạn chế rủi ro bị take-down. Đại diện Wushu King có 3 pha gối bay chuẩn xác để đáp lại nỗ lực bốc vật của đối phương, những đòn tay và gối của Nghiêm Văn Ý đã làm Felipe phải thận trọng hơn những tình huống lao vào bốc vật. 

Văn Ý cũng đã cho thấy kỹ năng striking rất tốt trước Felipe Negochadle, đặc biệt là các đòn chân lợi hại

Bước vào hiệp thứ 4, Văn Ý tiếp tục di chuyển giữ khoảng cách thực hiện các đòn đơn. Thời điểm 3 phút 37 giây, Felipe Negochadle thực hiện thành công kỹ thuật bẻ tay armbar sau tình huống phòng thủ half-guard của Văn Ý, qua đó giành chiến thắng submission rất kịch tính và lấy luôn chiếc đai vô địch 65 kg từ tay đối thủ.

Felipe Negochadle tìm thấy đòn khóa siết arm bar để định đoạt trận đấu
Felipe Negochadle đã phải đổ máu và trải qua gần hết 4 hiệp đấu kịch tính mới giành chiến thắng và giành luôn đai vô địch hạng 65 kg từ tay Nghiêm Văn Ý
Hai võ sỹ cống hiến một trận đấu tuyệt vời và đã dành cho nhau sự tôn trọng đặc biệt dù chiếc đai vô địch hạng 65 kg đổi chủ
Felipe Negochadle ăn mừng đai vô địch cùng đồng hương Robson De Oliveira, người trước đó cũng đã giành đai vô địch Lion Championship
Tranh đai vô địch 70kg nam: Kamil Michal Nguyễn Văn thắng submission Bàn Văn Hoàng

Cuối cùng Kamil Michal Nguyễn Văn cũng đã thỏa ước mơ chạm tay vào chiếc đai vô địch Lion Championship. Ở trận tranh đai hạng 70 kg vừa khép lại cách đây ít phút, đại diện của Vietnam Top Team đã có màn trình diễn ấn tượng trước đối thủ Bàn Văn Hoàng đến từ lò Wushu King.

Kamil nhanh chóng đánh ngã thành công Văn Hoàng từ tình huống dựa lồng phút đầu hiệp 1, trong những diễn biến sau đó, đại diện của Vietnam Top Team 2 lần có được vị trí kiểm soát mount thực hiện một loạt đòn đấm giã gạo ground and pound nhưng rất tiếc anh đã không thể chuyển hóa cơ hội thành chiến thắng.

Cũng chẳng phải đợi lâu, sang hiệp 2 Kamil tiếp tục có được vị trí lên mount ngay phút đầu, liền sau đó anh thực hiện thành công kỹ thuật siết cổ arm-triangle. Trận đấu dừng lại tại thời điểm 1 phút 34 giây và Kamil Michal Nguyễn Văn giành đai vô địch 70kg nam với chiến thắng submission.

Một chiến thắng ngọt ngào đúng như nụ hôn tuyệt vời mà Kamil dành tặng bạn gái ngay trên sàn đấu Lion Championship!

Kamil Nguyễn Văn nhanh chóng dồn ép Văn Hoàng và tìm cách take-down đối thủ
Kamil Nguyễn Văn "tra tấn" Bàn Văn Hoàng bằng đòn ground and pound sau khi quật ngã được đối thủ liên tiếp
Kamil Nguyễn Văn áp đảo ngay từ đầu hiệp cho tới khi tìm thấy chiến thắng bằng submission
Nụ hôn ngọt ngào của nhà vô địch Lion Championship hạng 70 kg dành tặng bạn gái
Tranh đai vô địch 60kg nam: Robson De Oliveira thắng submission Bùi Trường Sinh

Ngay sau hiệu lệnh bắt đầu, Robson De Oliveira đã nhanh chóng áp sát để "tối ưu hóa" kỹ năng grappling hoàn hảo của mình. Trận đấu tức thì được đưa về vị trí đánh nằm ngay phút đầu tiên hiệp 1 trong sự bất lực của đại diện võ đường Liên Phong, Bùi Trường Sinh.

Sau nổ lực thực hiện kỹ thuật "bẻ vai Kimura" không thành công, ở diễn biến sau đó, võ sỹ người Brazil 2 lần chuyển sang kiểm soát thành công lưng của Trường Sinh. Hoàn toàn áp đảo trong các tình huống địa chiến, đến thời điểm 4 phút 38 giây Robson De Oliveira thực hiện kỹ thuật bẻ tay Armbar buộc đối thủ phải ra hiệu dừng trận đấu.

Như vậy, Robson De Oliveira tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt và trở thành nhà vô địch hạng 60kg nam Lion Championship 2023 bằng chiến thắng submission.

Robson De Oliveira quá mạnh ở kỹ năng grappling và nhanh chóng "đè nén" Bùi Trường Sinh
Võ sỹ người Brazil không gặp khó để "bẻ" đối thủ và thắng submission
Robson De Oliveira tiếp tục thể hiện kỹ năng grappling thượng thừa và giành chiến thắng cùng chiếc đai vô địch hạng 60 kg
Tranh đai vô địch 84kg nam: Phạm Công Minh thắng knock-out kỹ thuật Trần Quốc Toản

Đại diện của Wushu King Phạm Công Minh cho thấy kỹ năng striking tốt, đặc biệt là những đòn chân tầm trung và cao trong khi Quốc Toản lựa chọn những pha đá thấp. Lợi thế về chiều cao, sải tay đã giúp Công Minh chủ động được cự li ra đòn và phần nào cho thấy sự hiệu quả nhỉnh hơn trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, Công Minh vẫn rất chủ động ra các tổ hợp đòn tay chân trong khi đối phương tìm cách thu hẹp khoảng cách thực hiện các đòn tay. Cùng cần nói thêm rằng Trần Quốc Toản thực sự lì lợm trong phòng thủ, đặc biệt là đối với các đòn gối ở cuối hiệp.

Tuy nhiên, võ sỹ tấn công tốt hơn đã tạo ra đột biến ngay phút đầu hiệp 3, Công Minh thành công đánh ngã Quốc Toản và thực hiện liên tiếp các đòn đấm giã gạo ground and pound, buộc trọng tài phải cho trận đấu kết thúc tại thời điểm 57s ở hiệp 3.

Như vậy, đại diện của Wushu King Phạm Công Minh trở thành nhà vô địch hạng 84kg nam bằng chiến thằng knock-out kỹ thuật.

Công Minh (xanh) chủ động tấn công nhiều hơn với kỹ năng striking tốt
Phạm Công Minh giương cao đai vô địch hạng 84 kg sau chiến thắng knock-out kỹ thuật xứng đáng trước Quốc Toản
Hạng A - 77kg nam: Đỗ Thành Chương thắng bằng tính điểm trước Lê Trương Quảng Lâm

Trận thứ 2 ở sự kiện tối của Lion Championship 11 chứng kiến màn giằng co giữa Đỗ Thành Chương và Lê Trương Quảng Lâm. Phần lớn thời gian hiệp 1 diễn ra ở vị trí đánh nằm sàn khi Quảng Lâm chủ động phòng thủ trước những đòn đấm từ trên xuống của Thành Chương.

Nửa đầu hiệp 2, đôi bên tỏ ra thận trọng với nhịp độ chậm, hai võ sĩ duy trì vị trí đánh đứng và chủ yếu trao đổi các đòn đơn. Sang nửa sau, trận đấu lại quay về tư thế đánh nằm khi Thành Chương chủ động áp sát quật ngã đối phương.

Hiệp thi đấu cuối phần lớn thời gian chứng kiến hai võ sĩ tranh kiểm soát và thực hiện các đòn gối ở vị trí dựa lồng. Đã không có tình huống đột biến bất ngờ nào xảy ra. Kết quả chung cuộc, Đỗ Thành Chương có chiến thắng bằng tính điểm 30-27, 30-27, 30-27.

Thành Chương ghi điểm với một số tình huống đánh ngã được Quảng Lâm xuống sàn
Thành Chương (trái) thắng bằng tính điểm tuyệt đối trước Quảng Lâm sau 3 hiệp đấu giằng co căng thẳng
Hạng A - 56kg nam: Phạm Ngọc Cảnh thắng submission Phạm Bá Hợi

Nhà vô địch kickboxing SEA Games Phạm Bá Hợi vẫn chọn lối đánh giữ khoảng cách, thực hiện các đòn lowkick sở trường. Trong khi đó Phạm Ngọc Cảnh tìm cách áp sát nhằm quật ngã đối phương. Đây là kịch bản đã được dự báo trước. Hai bên tích cực đổi đòn với tốc độ rất cao trong hiệp 1.

Bước sang hiệp 2 cả Bá Hợi và Ngọc Cảnh vẫn trung thành với chiến thuật của mình. Đột biến đến ở phút đầu khi Ngọc Cảnh thành công đánh ngã Bá Hợi từ một pha phản lowkick, ngay sau đó anh thực hiện kỹ thuật bẻ chân leglock nhưng rất tiếc không thành công.

Tuy vậy, thời điểm 3 phút 26 giây, Ngọc Cảnh chuyển sang khống chế lưng đối phương qua đó thực hiện thành công kỹ thuật siết cổ sau rear-naked-choke. Chiến thắng bằng submission cho đại diện võ đường Liên Phong, Phạm Ngọc Cảnh.

Trung thành với chiến thuật kéo nhà vô địch kickboxing Seagames Bá Hợi xuống địa chiến, Ngọc Cảnh đã tìm thấy đòn rear-naked choke
Chiến thắng submission xứng đáng cho Ngọc Cảnh
60kg nam: Trần Ngọc Lâm vs. Dư Văn Thuận

Ngọc Lâm tỏ rõ ý đồ địa chiến khi tìm cách áp sát kéo đối thủ xuống sàn, tuy nhiên Văn Thuận rất bình tĩnh phòng thủ. Thời điểm 1 phút 1 giây hiệp 1, khi Ngọc Lâm đang tìm cách đứng lên sau tình huống đánh nằm trước đó, Văn Thuận chớp cơ hội tung đòn tay đi trúng vùng mặt buộc trọng tài phải cho dừng trận đấu.

Chiến thắng knockout kỹ thuật cho Dư Văn Thuận.

56kg nam: Nguyễn Phú Quý vs. Trình Hữu Minh

Phú Quý lập tức lao vào áp sát tìm cách đánh ngã đối thủ ngay sau hiệu lệnh bắt đầu trận đấu, nhưng đại diện của Kickfit MMA rất tỉnh táo chống vật và phản công với các đòn tay. Thời điểm 1 phút 26 giây hiệp 1, Hữu Minh thực hiện liên tiếp các đòn tay trúng đích sau khi Phú Quý đã nằm sàn buộc trọng tài phải cho dừng trận đấu. Chiến thắng bằng knockout kỹ thuật cho Trình Hữu Minh.

56kg nữ: Lê Nguyễn Khánh Linh vs. Trần Trà My

Hiệp 1 chủ yếu diễn ra ở tư thế đánh đứng với tốc độ cao, hai bên liên tiếp trao đổi các đòn tay, đặc biệt, nhưng đòn tay sau của Trà My là rất quyết đoán. Hiệp tiếp theo, Trà My hai lần có được vị trí kiểm soát Mount để thực hiện ground-and-pound, tuy vậy Khánh Linh đều đã phòng thủ thành tốt và thành công chuyển sang tư thế close-guard. Tốc cao vẫn được duy trì ở hiệp 3, đại diện của Kickfit MMA có liên tiếp những cú overhand rất nặng, đến giữa hiệp, cô tiếp tục có ground-and-pound từ vị trí ngồi đè đối thủ, buộc trọng tài phải cho dừng trận đấu tại thời điểm 3 phút 48 giây hiệp 3. Chiến thắng knockout kỹ thuật cho Trần Trà My.

65kg nam: Nguyễn Bá Nhì vs. Quàng Văn Minh

Văn Minh nhập cuộc với sự chủ động cao, anh di chuyển giữ khoảng cách và thực hiện nhiều nhiều các đòn chân hiệu quả. Tuy vậy, sau khi trở về vị trí địa chiến trận đấu bắt đầu trở nên giằng co khi đôi bên tranh giành những kỹ thuật kiểm soát. Phút đầu hiệp 2, Văn Minh có hai pha bốc vật đẹp mắt đưa Bá Nhì xuống sàn, tuy nhiên ở diễn biến sau đó đại diện của Vietnam Fight Club chưa thể cụ thể hóa đực lợi thế. Bá Nhì khởi đầu hiệp 3 với liên tiếp các tình huống lao vào thực hiện bốc vật, nhưng độ hiệu quả thì Văn Minh mới là người có được với những đòn tay trực diện. Thời điểm 3 phút 53, trận đấu được dừng lại sau khi tham khảo ý kiến của trọng tài bác sĩ về vết thương vùng mặt của Bá Nhì. Chiến thắng knockout kỹ thuật cho Quàng Văn Minh.

65kg nam: Nguyễn Trung Hải vs. Phạm Thanh Ngân

Phần lớn thời gian hiệp một diễn ra ở tư thế đánh dựa lồng với sự chủ động áp sát đến từ Thanh Ngân, đại diện của Kickfit MMA liên tục ra những đòn gối nhắm vào phần đùi của đối phương.
Trận đấu được chuyển về trí trí kỹ thuật half-guard sau pha đánh ngã thành công của Thanh Ngân ở phút đầu hiệp 2, anh liên tục thực hiện ground-and-pound nhưng Trung Hải đã thành công phòng ngự chuyển sang vị trí close-guard. Hiệp thi đấu cuối, cả hai bắt đầu trao đổi những đòn tay, thời điểm 2 phút 43 giây trọng tại đã cho dừng trận đấu sau khi tham khám ý kiến của trọng tài bác sĩ về vết thương của Trung Hải.
Chiến thắng bằng knockout kỹ thuật cho Phạm Thanh Ngân.

 

Bài liên quan
| Lâm Gia
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Danh sách ghi bàn giải VĐQG Saudi Arabia: Talisca cạnh tranh với Ronaldo

Danh sách ghi bàn giải VĐQG Saudi Arabia: Talisca cạnh tranh với Ronaldo

Hoàng Hà 1 giờ trước

Cristiano Ronaldo vẫn dẫn đầu danh sách ghi bàn giải VĐQG Saudi Arabia nhưng ngoài Aleksandar Mitrovic thì đồng đội Anderson Talisca cũng đua tranh.

Bảng xếp hạng Saudi Arabia 2023/2024, BXH Saudi Pro League ngày 1/3

Bảng xếp hạng Saudi Arabia 2023/2024, BXH Saudi Pro League ngày 1/3

Hoàng Hà 2 giờ trước

Bảng xếp hạng Saudi Arabia mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Saudi Arabia được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

DTCL mùa 11 khi nào ra mắt tại Việt Nam?

DTCL mùa 11 khi nào ra mắt tại Việt Nam?

Thành Hưng 8 giờ trước

TFT mùa 11 bao giờ ra mắt? Trong DTCL mùa 11, chủ đề được gợi ý là “một cuộc đụng độ giữa truyền thuyết và huyền thoại”.

Dự đoán Lazio vs AC Milan, 2h45 ngày 2/3, Serie A

Dự đoán Lazio vs AC Milan, 2h45 ngày 2/3, Serie A

Gia Bảo 10 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đá bù Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Lazio vs AC Milan.

Dự đoán Celta Vigo vs Almeria, 3h00 ngày 2/3, La Liga

Dự đoán Celta Vigo vs Almeria, 3h00 ngày 2/3, La Liga

Gia Bảo 10 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 27 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Celta Vigo vs Almeria.

Dự đoán Freiburg vs Bayern Munich, 2h30 ngày 2/3, Bundesliga

Dự đoán Freiburg vs Bayern Munich, 2h30 ngày 2/3, Bundesliga

Hoàng Hà 10 giờ trước

Chuyên gia của tờ Bild đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 24 Bundesliga, bao gồm cuộc đối đầu Freiburg vs Bayern Munich.

Dự đoán Monaco vs PSG, 3h00 ngày 2/3, Ligue 1

Dự đoán Monaco vs PSG, 3h00 ngày 2/3, Ligue 1

Gia Bảo 10 giờ trước

Chuyên gia của tờ Le Parisien đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 24 Ligue 1, bao gồm cuộc đối đầu Monaco vs PSG.

Tuyển Argentina không gặp đối thủ châu Âu trong 1 năm rưỡi!

Tuyển Argentina không gặp đối thủ châu Âu trong 1 năm rưỡi!

Gia Bảo 15 giờ trước

Hướng tới Copa America 2024, đội tuyển Argentina có 4 trận giao hữu trên đất Mỹ và một lần nữa không gặp đối thủ châu Âu nào.

Kết quả U19 Quốc gia 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả U19 Quốc gia 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 16 giờ trước

Kết quả U19 Quốc gia Việt Nam năm 2024 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật chính xác và mới nhất ở bài viết dưới đây.

Trực tiếp cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền ngày 29/2: Loạt trận kịch tính định đoạt vòng bảng

Trực tiếp cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền ngày 29/2: Loạt trận kịch tính định đoạt vòng bảng

Quang Minh 18 giờ trước

Cập nhật link trực tiếp cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền 2024, ngày thi đấu cuối cùng vòng bảng với loạt trận đấu rất hấp dẫn ở cả nội dung nam và nữ.

Tay vợt nữ cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh vượt qua vòng đầu Đức mở rộng 2024

Tay vợt nữ cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh vượt qua vòng đầu Đức mở rộng 2024

Tuyết Kỳ 19 giờ trước

Đức mở rộng (German Open) là chặng dừng chân đầu tiên của hot girl cầu lông Nguyễn Thùy Linh trong chuyến du đấu châu Âu sau Tết.

Lịch thi đấu cầu lông Germany Open năm 2024 mới nhất ngày 29/2: Số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh vào tứ kết?

Lịch thi đấu cầu lông Germany Open năm 2024 mới nhất ngày 29/2: Số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh vào tứ kết?

Tuyết Kỳ 20 giờ trước

Lịch thi đấu cầu lông Germany Open năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp cầu lông giải Đức mở rộng năm 2024 mới nhất.

Giải bóng chuyền VĐQG Hàn Quốc trải thảm đỏ mời gọi Bích Tuyền

Giải bóng chuyền VĐQG Hàn Quốc trải thảm đỏ mời gọi Bích Tuyền

Phạm Phương 22 giờ trước

Sự xuất sắc của Bích Tuyền khiến nhiều CLB tại giải bóng chuyền VĐQG Hàn Quốc để mắt từ mùa giải năm ngoái cho đến bây giờ.

Nguyễn Huy Hoàng vô đối 3 cự ly, tuyển Việt Nam giành 11 HCV giải bơi châu Á nhóm tuổi 2024

Nguyễn Huy Hoàng vô đối 3 cự ly, tuyển Việt Nam giành 11 HCV giải bơi châu Á nhóm tuổi 2024

Tú Hân 22 giờ trước

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng hoàn thành cả 3 nội dung bơi tự do sở trường của mình bằng 3 tấm HCV và 2 kỷ lục châu Á nhóm tuổi. Đội tuyển bơi Việt Nam có 11 HCV sau 3 ngày thi đấu.

Cristiano Ronaldo bị phạt vì hành vi “vô đạo đức” với CĐV ủng hộ Messi

Cristiano Ronaldo bị phạt vì hành vi “vô đạo đức” với CĐV ủng hộ Messi

Hoàng Hà 1 ngày trước

Cristiano Ronaldo đã nhận án phạt từ LĐBĐ Saudi Arabia cho hành vi “vô đạo đức” với những cổ động viên la ó mình cũng như hát ủng hộ Lionel Messi.

Bốc thăm tứ kết FA Cup: MU và Liverpool tạo nên đại chiến

Bốc thăm tứ kết FA Cup: MU và Liverpool tạo nên đại chiến

Gia Bảo 1 ngày trước

Kết quả bốc thăm vòng tứ kết FA Cup tạo nên những cặp đấu hấp dẫn, trong đó chứng kiến màn đại chiến giữa Man Utd và Liverpool.

“Những đứa trẻ” giúp Liverpool thẳng tiến vào tứ kết FA Cup

“Những đứa trẻ” giúp Liverpool thẳng tiến vào tứ kết FA Cup

Hoàng Hà 1 ngày trước

Liverpool vừa giành Cúp Liên đoàn nhờ sự hiện diện của một số cầu thủ trẻ và bây giờ dấu ấn này còn đậm nét hơn khi họ giành quyền vào tứ kết FA Cup.

LMHT 14.5 LOL: Chi tiết bản cập nhật Liên Minh mới nhất tháng 3/2024

LMHT 14.5 LOL: Chi tiết bản cập nhật Liên Minh mới nhất tháng 3/2024

Thành Hưng 1 ngày trước

Bản cập nhật LMHT 14.5 sẽ có nhiều chỉnh sửa đáng chú ý ở khu vực đường dưới, nơi Senna, Twisted Fate và Vayne đang có tỷ lệ thắng cao trong meta hiện tại.

Danh sách ghi bàn Serie A: Lautaro Martinez vượt mốc 100 bàn

Danh sách ghi bàn Serie A: Lautaro Martinez vượt mốc 100 bàn

Hoàng Hà 1 ngày trước

Danh sách ghi bàn Serie A tiếp tục chứng kiến sự thống trị của Lautaro Martinez, người đã vượt qua mốc 100 bàn thắng cho Inter Milan.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter Milan tạo khoảng cách 12 điểm

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter Milan tạo khoảng cách 12 điểm

Gia Bảo 1 ngày trước

Inter Milan tiếp tục phong độ huỷ diệt của mình bằng cách đè bẹp Atalanta bằng 4 bàn không gỡ để tạo ra khoảng cách 12 điểm với đội xếp sau.

Văn Toàn lại thăng hoa, HLV Troussier có “nghĩ khác”

Văn Toàn lại thăng hoa, HLV Troussier có “nghĩ khác”

Huy Kha 1 ngày trước

Văn Toàn đang ghi đậm dấu ấn cá nhân ở V.League. Đó là lời “mời chào” đến HLV Philippe Troussier khi vòng loại thứ 2 World Cup 2023 đang đến rất gần.

MC Redmind rời VCS, cộng đồng LMHT phản ứng trái chiều

MC Redmind rời VCS, cộng đồng LMHT phản ứng trái chiều

Thành Hưng 1 ngày trước

Trong buổi stream tối ngày 26/2 vừa qua, Remind đã làm rõ về thông tin mình không xuất hiện với vai trò MC trong những trận đấu vừa qua ở VCS 2024 Mùa Xuân.

Ilia Topuria thách thức, "nhắc khéo" nỗi đau duy nhất của Islam Makhachev

Ilia Topuria thách thức, "nhắc khéo" nỗi đau duy nhất của Islam Makhachev

Lâm Gia 1 ngày trước

Với tư cách của một nhà vô địch bất bại, Ilia Topuria đang chiếm thế thượng phong trong cuộc khẩu chiến thách thức Islam Makhachev.

Chuyển nhượng V.League: CLB TPHCM chiêu mộ cầu thủ đến từ giải hạng Nhất Thái Lan

Chuyển nhượng V.League: CLB TPHCM chiêu mộ cầu thủ đến từ giải hạng Nhất Thái Lan

Huy Kha 1 ngày trước

Thông tin chuyển nhượng giữa mùa V.League 2023/24 sẽ liên tục được cập nhật ở bài viết dưới đây.

Điên rồ trận Nam Định vs Hà Nội: Ba bàn thắng phút bù giờ, hai lần VAR "cứu" trọng tài

Điên rồ trận Nam Định vs Hà Nội: Ba bàn thắng phút bù giờ, hai lần VAR "cứu" trọng tài

Phương Ngọc 1 ngày trước

Trận đấu trên sân Thiên Trường giữa Nam Định vs Hà Nội diễn ra với thế trận hết sức điên rồ cũng như kịch tính đến khó tin.

Dự đoán Bilbao vs Atletico Madrid, 3h00 ngày 1/3, Cúp Nhà vua

Dự đoán Bilbao vs Atletico Madrid, 3h00 ngày 1/3, Cúp Nhà vua

Gia Bảo 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng bán kết Cúp Nhà vua, bao gồm cuộc đối đầu Bilbao vs Atletico Madrid.

Dự đoán Al Nassr vs Al Hazm, 0h00 ngày 1/3, VĐQG Saudi Arabia

Dự đoán Al Nassr vs Al Hazm, 0h00 ngày 1/3, VĐQG Saudi Arabia

Gia Bảo 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 22 giải VĐQG Saudi Arabia, bao gồm cuộc đối đầu Al Nassr vs Al Hazm.

Francis Ngannou tung video cú đấm mạnh nhất thế giới "dọa" Anthony Joshua

Francis Ngannou tung video cú đấm mạnh nhất thế giới "dọa" Anthony Joshua

Nguyễn Y Vân 1 ngày trước

Francis Ngannou một lần nữa thể hiện cú đấm có uy lực mạnh nhất thế giới và đây chính là là cảnh báo đanh thép gửi tới đối thủ Anthony Joshua...

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất

Thành Hưng 1 ngày trước

BXH LCK Mùa Xuân 2024, giải đấu chuyên nghiệp cấp độ cao nhất Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc, khởi tranh từ ngày 17/1/2024.

Đội hình dự kiến Liverpool vs Southampton: Salah và Nunez trở lại?

Đội hình dự kiến Liverpool vs Southampton: Salah và Nunez trở lại?

Gia Bảo 1 ngày trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Liverpool và Southampton thuộc vòng 5 FA Cup vào lúc 3h00 ngày 29/2. Cập nhật đội hình trận Liverpool vs Southampton.

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 11 mới nhất

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 11 mới nhất

Vân Vân 1 ngày trước

Bảng xếp hạng bóng đá V.League 2023/24 vòng 11 hôm nay mới nhất. Webthethao.vn cập nhật BXH V.League 2023/24 mới nhất.

Đội hình dự kiến MU vs Nottingham: Amad Diallo chiếm suất hàng công

Đội hình dự kiến MU vs Nottingham: Amad Diallo chiếm suất hàng công

Hoàng Hà 1 ngày trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa MU và Nottingham thuộc vòng 5 FA Cup vào lúc 2h45 ngày 29/2. Cập nhật đội hình trận MU vs Nottingham.

Làm thế nào để xem Eliud Kipchoge “săn” kỷ lục thế giới ở Tokyo Marathon 2024?

Làm thế nào để xem Eliud Kipchoge “săn” kỷ lục thế giới ở Tokyo Marathon 2024?

Phúc Hải 1 ngày trước

“Ông vua marathon” Eliud Kipchoge sẽ tham dự đường đua Tokyo Marathon 2024 ngày 3/3 tới đây, trước khi săn HCV Olympic Paris 2024. Giới mộ điệu đang quan tâm đến cách làm thế nào để xem ngôi sao Kenya này chạy ở Nhật Bản cuối tuần này.

Kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 1 ngày trước

Kết quả bóng đá nữ vòng loại Olympic 2024 hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 khu vực châu Á mới nhất.

Israel Adesanya nói về việc Dricus Du Plessis từ chối kèo tại UFC 300

Israel Adesanya nói về việc Dricus Du Plessis từ chối kèo tại UFC 300

Lâm Gia 1 ngày trước

Từng được nhắc về việc xuất hiện tại UFC 300, Israel Adesanya đã không thể hiện thực hóa kế hoạch trở lại võ đài sớm vì Dricus Du Plessis.

Kết quả bóng đá V.League vòng 11 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá V.League vòng 11 hôm nay mới nhất

Vân Vân 1 ngày trước

Kết quả bóng đá vòng 11 V.League 2023/24 hôm nay. Cập nhật kqbd, bảng xếp hạng giải vô địch Quốc gia Việt Nam mùa giải 2023/24 mới nhất.

Hot boy bóng chuyền Phạm Thoại Khương khoác áo Lavie Long An

Hot boy bóng chuyền Phạm Thoại Khương khoác áo Lavie Long An

Quang Minh 1 ngày trước

Chuyền hai Phạm Thoại Khương người vừa thi đấu tại Campuchia sẽ tiếp tục khoác lên mình màu áo mới tại giải VĐQG năm nay.

Những "bông hoa" quý nhất làng Billiards đọ sức ở PBS Women’s Showdown 2024

Những "bông hoa" quý nhất làng Billiards đọ sức ở PBS Women’s Showdown 2024

Du Yên 1 ngày trước

Las Vegas tiếp tục sôi động khi song song với giải pool 10 bóng vô địch thế giới là PBS Women’s Showdown, cuộc chiến giữa những cơ thủ xinh đẹp và tài năng nhất.

Số 4 thế giới tennis Daniil Medvedev được chuẩn bị chiến thuật theo cách chưa từng nghe thấy

Số 4 thế giới tennis Daniil Medvedev được chuẩn bị chiến thuật theo cách chưa từng nghe thấy

Tiểu Phàm 1 ngày trước

Để gặt hái thêm thành công, số 4 thế giới người Nga Daniil Medvedev đã nhờ tới Gilles Simon, tay vợt Pháp có thành tích đối đầu tốt hơn anh!

Chuỗi bất bại dài nhất châu Âu kể từ năm 2000: Leverkusen đứng thứ 10

Chuỗi bất bại dài nhất châu Âu kể từ năm 2000: Leverkusen đứng thứ 10

Hoàng Hà 1 ngày trước

Leverkusen tiếp tục trải qua một mùa giải như trong mơ. Liệu đội bóng Đức có thể phá kỷ lục chuỗi trận bất bại dài nhất trên mọi đấu trường kể từ năm 2000?

Xem thêm
Nhận định