UFC 219: Cris Cyborg, Khabib nối tiếp chuỗi bất bại kinh hoàng

thứ bảy 30-12-2017 12:54:19 +07:00
0 bình luận
|

Sau UFC 219, Khabib Nurmagomedov duy trì chuỗi 25 thắng liên tiếp, còn Cris Cyborg cũng thắng liền một mạch 18 trận.

Sau UFC 219, Khabib Nurmagomedov duy trì chuỗi 25 thắng liên tiếp, còn Cris Cyborg cũng thắng liền một mạch 18 trận. Cả hai hầu như không gặp quá nhiều thách thức trước các đối thủ của họ: Holly Holm và Edson Barboza.

Dù gặp quá nhiều trục trặc trong khâu ghép cặp trận đấu, nhưng UFC 219 cuối cùng vẫn rất hấp dẫn và hết sức đáng xem.

Trong khi Cris Cyborg vẫn cầm chắc ngôi vương của hạng Featherweight nữ, Khabib Nurmagomedov đã chứng minh rằng anh là một thế lực không thể coi thường của hạng Lightweight bằng chiến thắng tuyệt đối trước Edson Barboza. 

khabib nurmagomedov edson barboza
Khabib Nurmagomedov đã đẩy Edsson Barboza vào tình huống tuyệt vọng

Ở Prelims, những cuộc chiến ngoài top đầu cũng hết sức căng thẳng. Michal Oleksiejczuk, Marvin Vettori hay Matheus Nicolau chắc chắn là những cái tên còn được đề cập nhiều trong tương lai.

13h15 - Tổng hợp Kết quả các trận đấu Main Card UFC 219:

Cris Cyborg thắng Holly Holm bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (49-46, 48-47, 48-47).

Khabib Nurmagomedov thắng Edson Barboza bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-25, 30-25, 30-24).

Dan Hooker thắng Marc Diakiese bằng Submission (guillotine choke) 0:42 hiệp 3.

Carla Esparza thắng Cynthia Calvillo bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 29-28).

Neil Magny thắng Carlos Condit bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 30-27, 29-28).

13h06 - Kết quả: Cris Cyborg thắng Holly Holm bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (49-46, 48-47, 48-47).

Dù không tạo ra bất ngờ gì, đây cũng là một kỷ lục cho Holly Holm khi cô là võ sĩ MMA đầu tiên trên thế giới buộc Cris Cyborg phải thắng bằng tính điểm kể từ năm 2008 đến nay. Trong gần một thập kỷ, trừ Holm, chưa từng có một võ sĩ nào đấu với Cris Cyborg mà không chịu chung số phận bị knockout.

13h02 - Hiệp 5: Holm chủ động lao lên tấn công trước khi bị Cyborg ôm vào clinch. Tuy nhiên những nỗ lực tấn công của cô hầu như vô vọng khi Cyborg chẳng dính đòn. Ngược lại, kể cả ở hiệp cuối, những cú đấm của Cyborg trông vẫn khá đáng sợ. 

12h55 - Hiệp 4: Cyborg ép sân. Holm vẫn lượn vòng để tránh khỏi tầm ra đòn của Cyborg. Holm có vẻ thấm mệt sau những pha trao đổi đòn, nhưng cô vẫn thực hiện clinch khi hiệp 4 còn 1 phút nữa là kết thúc. Có điều lối đánh đơn điệu của Holm hầu như đã bị bắt bài: Cyborg luôn giơ tay ra chặn một cách khá dễ dàng trước những lần ra đòn của Holm.

cyborg holm

Cyborg ra đòn không hề nhẹ

12h50 - Hiệp 3: Lần này đến lượt Cyborg chủ động ôm khóa với Holm, nhưng thời gian clinch cũng chỉ kéo dài trong khoàng 20 giây trước khi hai nữ võ sĩ trở lại đánh đứng. Highkick từ Holm. Cyborg cũng đáp trả với Highkick. Liên tục là những pha ăn miếng trả miếng từ cả hai võ sĩ. Holm đang ở tình huống nguy hiểm khi cô phải nhận đòn khá nặng từ Cyborg.

12h44 - Hiệp 2: Combo từ Cyborg. Holm lượn vòng tìm cơ hội đánh tỉa nhưng chỉ nhận lại đòn liên hoàn từ Cyborg. Highkick từ Holm. Hai nữ võ sĩ lao vào ôm khóa, Holm chủ động tách ra. Từ đó đến cuối hiệp, cô liên tục lặp lại chiến thuật này, xô Cyborg vào lưới để hạn chế striking của đối thủ.

cyborg holm

Holm dính phản đòn khá nhiều do lối đánh quá đơn điệu

12h39 - Hiệp 1: Trận đấu bắt đầu khá nhanh với những pha ra đòn đầu tiên từ Cyborg. Holm bắt chân, hất ngã Cyborg, ép đối thủ vào lưới. Cyborg vùng ra, buộc trận đấu trở lại với trao đổi đòn. Móc phải rất nguy hiểm từ Cyborg. Holm di chuyển khá cẩn thận để không vướng vào tầm ra đòn của đối thủ.

Cyborg bắt bắt lấy đối thủ với legkick và combo. Lại một lần nữa Holm ép Cyborg vào lưới. Hai võ sĩ không đợi lâu ở thế ôm khóa mà rất nhanh trở lại trao đổi đòn.

12h21 - Và giờ là Trận đấu cuối cùng của UFC 219 - Trận đấu cuối cùng của năm 2017: Cris Cyborg vs. Holly Holm!

Cris Cyborg vs.	Holly Holm

Cris Cyborg vs. Holly Holm

12h12 - Kết quả: Khabib Nurmagomedov thắng Edson Barboza bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-25, 30-25, 30-24).

Đây là một chiến thắng cực kỳ có ý nghĩa cho Khabib khi con trai của anh vừa mới chào đời sáng nay. Gọi cả hai nhà vô địch hạng Lightweight là "bullshit guys", Khabib đang rất nóng lòng chờ cơ hội tranh đai của mình.

12h10 - Hiệp 3: Barboza chủ động kéo lại thế trận bằng lowkick. Khabib nhào lên ép sân. Lại một lần nữa Barboza bị kéo xuống sàn. Barboza đứng dậy được, nhưng tình huống vẫn không hề lạc quan. Barboza thậm chí còn thử takedown nhưng bất thành.

Sang phút thứ 3, trận đấu trở lại đánh đứng. Barboza tung đã vòng cầu cực đẹp nhưng mặt Khabib vẫn tỉnh bơ. 20 giây sau, võ sĩ người Brazil lại bị kéo xuống sàn. Chỉ đến gần hết hiệp, Barboza mới thoát được kìm kẹp của Khabib, nhưng 30 giây không đủ để anh tạo nên bất ngờ nào. 

Khabib Nurmagomedov vs. Edson Barboza

Trình vật của Khabib vẫn là vấn đề vô giải ở hạng Lightweight

12h04 - Hiệp 2: Highkick, sau đó là combo liên tục từ Khabib. Barboza di chuyển lùi để tránh nhưng anh vẫn bị Khabib ôm hông sau phút đầu tiên. Rời ôm khóa, Barboza tìm kiếm cơ hội trả đòn. Có điều rõ ràng anh đã thấm mệt. Khabib lại takedown, đè nghiến Barboza xuống sàn, giã đòn. Quả thật trình vật của Khabib vẫn là vấn đề vô giải ở hạng Lightweight. 

khabib nurmagomedov edson barboza

Khabib hoàn toàn nghiền ép Barboza, không cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào

11h58 - Hiệp 1: Barboza khởi động trận đấu rất nhanh. Khabib lao đến, ngay lập tức nhắm đến takedown nhưng Barboza lập tức vùng ra, chạy. Takedown thành công cho Khabib ở phút thứ 2 của hiệp 1. Khabib giã đòn, chuyển sang side control. Chân của Barboza đang bị khóa chặt. Khabib liên tục giã đấm nặng vào Barboza. 

20 giây cuối hiệp 1, cuối cùng Barboza cũng đạp được Khabib ra, nhưng anh cũng dính kha khá đòn.

11h47 - Trận Co-main event lên sàn! Khabib Nurmagomedov vs. Edson Barboza!

khabib nurmagomedov edson barboza
Khabib Nurmagomedov vs. Edson Barboza

11h40 - Kết quả: Dan Hooker thắng Marc Diakiese bằng Submission (guillotine choke) 0:42 hiệp 3.

11h38 - Hiệp 3: Diakese lao vào takedown, Hooker lập tức kẹp cổ đối thủ. Và chiến thắng đã thuộc về Dan Hooker!

11h35 - Hiệp 2: Diakese chủ động tấn công ngay từ đầu hiệp 2. Hooker vẫn đá trước và leg kick. Diakese takedown không thành, bị Hooker xô vào lưới. Sau vài lần thử takedown, hai võ sĩ trở lại với đánh đứng.

Hooker ghi điểm quật ngã ở phút thứ 3 hiệp 2. "Hangman" bắt được lưng Diakese, nhắm đến đòn siết cổ sau Rear-naked choke. Diakese chống cự kịch liệt, đảo vị trí thành công. Hai võ sĩ có vẻ rất thích thú với trận đấu của họ: cả hai cười với nhau khi hiệp 2 kết thúc.

11h30 - Hiệp 1: Hai võ sĩ tỏ ra khá cẩn trọng trong những pha tiếp cận. Suốt 2 phút đầu chỉ có vài pha leg kick và vài cú đạp trước. Đã vào nửa cuối hiệp, số nỗ lực ra đòn có nhiều hơn, nhưng hầu như không có tình huống nguy hiểm nào diễn ra. Diakese bắt chân và takedown đối thủ trong 15 giây cuối, hai võ sĩ vào thế khóa.

11h19 - Trận đấu thứ 3 của Main Card UFC 219 thuộc về Dan Hooker vs. Marc Diakiese.

Dan Hooker vs. Marc Diakiese
Dan Hooker vs. Marc Diakiese

11h12 - Kết quả:  Carla Esparza thắng Cynthia Calvillo bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 29-28).

11h09 - Hiệp 3: Sau một phút trao đổi đòn, Calvillo xô đối thủ vào lưới, ôm khóa. Combo từ Esparza. Calvillo tỏ ra rất cẩn thận, không để Esparza có cơ hội tiếp cận quật ngã. Legkick từ Esparza. Esparza kẹp cổ đối thủ, bồi thêm đấm trái khi Cavillo giật đầu mình ra. Say đòn, cả hai nữ võ sĩ lao vào nhau - họ tung đòn không cần tính toán đến tận cuối hiệp.

11h03 - Hiệp 2: Calvillo vẫn là người chủ động tấn công trong hiệp 2. Esparza takedown thất bại hai lần liên tục, lĩnh đòn gối từ đối thủ. Đấm phải khá mạnh từ Calvillo. Đến lần thứ 3, Esparza kéo ngã đối thủ, nhưng Calvillo đứng dậy được ngay. Calvillo vẫn phản đòn trong khi Esparza tìm cách takedown trong suốt 40 giây cuối hiệp.

Cynthia Calvillo vs. Carla Esparza
Cynthia Calvillo vs. Carla Esparza

10h57 - Hiệp 1: Hai nữ võ sĩ áp sát, nhanh chóng khởi động trận đấu. Takedown từ Calvillo. Esparza bắt chặt lấy chân đối thủ, không cho Calvillo nhào lên thế full mount. Calvillo không nao núng, cô liên tục giã đòn từ bên trên.

Suýt nữa là Esparza có một pha armbar rất khéo léo! Calvillo giật ra, vào half guard, tiếp tục giã đòn. Một pha đổi vị trí rất hay từ Esparza! Đáng tiếc cô không có đủ thời gian tận dụng lợi thế của mình khi chuyển sang vị trí bên trên.

10h45 - Trận đấu tiếp theo của Main Card UFC 219 sẽ diễn ra giữa hai nữ võ sĩ Cynthia Calvillo vs. Carla Esparza.

Cynthia Calvillo vs. Carla Esparza
Cynthia Calvillo vs. Carla Esparza

10h37 - Kết quả: Neil Magny thắng Carlos Condit bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 30-27, 29-28).

10h35 - Hiệp 3: Đứng trước áp lực thua cuộc bằng tính điểm, Condit chủ động tấn công hơn trong hiệp 3. Magny di chuyển né tránh trước khi lại bắt được chân Condit và tiếp tục ôm khóa. Có điều lần này Condit vùng ra được rất nhanh. Combo liên tục từ Condit. Magny lại bắt chân, takedown thêm một lần nữa trong những giây cuối hiệp.

magny condit

Condit (quần đen) liên tục bị takedown

10h30 - Hiệp 2: Magny tiếp tục tìm cơ hội takedown, xô đối thủ vào lưới và clinch. Takedown thành công cho Magny. Trận đấu tiếp tục trong trạng thái ôm khóa khi Magny liên tục kéo Condit xuống sàn.

10h24 - Hiệp 1:  Condit khởi động trận đấu với leg kick. Takedown thành công cho Magny sau khi anh bắt được chân Condit, tuy nhiên anh không chiếm được lợi thế khi kiểm soát bên trên. Hai võ sĩ vào thế ôm khóa trong khoảng 20 giây trước khi trở lại với trao đổi đòn. Tiếp tục là những pha leg kick từ cả hai.

10h16 - Và giờ là trận đấu khởi đầu Main Card UFC 219: Carlos Condit vs. Neil Magny!

condit magny
 Carlos Condit vs. Neil Magny

10h00 - Kết quả: Michal Oleksiejczuk thắng Khalil Rountree bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 30-27, 30-27).

9h29 - Kết quả: Myles Jury thắng Rick Glenn bằng tính điểm đồng thuận (30-27, 30-27, 30-27)

8h58 - Kết quả: Marvin Vettori hòa Omari Akhmedov với điểm số 28-28, 29-28, 28-28.

8h27 - Kết quả: Matheus Nicolau thắng Louis Smolka bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-26, 30-26, 30-25).

7h49 - Kết quả: Tim Elliott thắng Mark De La Róa bằng Submission (Anaconda choke) 1:41 hiệp 2.

Kết thúc trận đấu, Elliott gửi lời cảm ơn đến HLV của mình, Robert Follis. HLV Follis mới qua đời cách đây không lâu.

Thời gian, địa điểm thi đấu:

Main card của UFC 219: Cris Cyborg vs. Holly Holm sẽ bắt đầu vào 10 giờ sáng 31/12 (giờ Việt Nam) tại T-Mobile Arena, Paradise, Nevada, Mỹ. Main Card của sự kiện sẽ được chiếu trực tiếp trên FOX Sports.

Fight card UFC 219: Cris Cyborg vs. Holly Holm:

Main Card:

Cris Cyborg vs. Holly Holm

Khabib Nurmagomedov vs. Edson Barboza

Dan Hooker vs. Marc Diakiese

Cynthia Calvillo vs. Carla Esparza

Carlos Condit vs. Neil Magny

ufc 219

Fight card UFC 219: Cris Cyborg vs. Holly Holm

Prelims:

Khalil Rountree vs. Michał Oleksiejczuk

Myles Jury vs. Rick Glenn

Marvin Vettori vs. Omari Akhmedov

Louis Smolka vs. Matheus Nicolau

Tim Elliott vs. Mark De La Rosa

Sự kiện bên lề:

+ Cris Cyborg phản ứng gì trước đề nghị superfight với Amanda Nunes? Không thích, nhưng nếu đó là một phần của công việc, cô vẫn sẽ làm.

"Tôi không thích ý tưởng này," Cyborg cho biết. "Tôi vốn luôn là người ủng hộ cho Amanda, kể cả khi cô ấy chưa giành đai lẫn khi Nunes đã trở thành nhà vô địch. Chúng tôi đều đại diện cho đất nước Brazil."

cris cyborg
Trước khi bàn về Amanda Nunes, Cris Cyborg phải thắng Holly Holm tại UFC 219

"Tuy nhiên nếu đó là điều mọi người muốn, Amanda muốn, HLV của cô ấy muốn, tôi không có lý do để từ chối. Hợp đồng của tôi yêu cầu tôi phải thượng đài theo sự ghép cặp của UFC, mọi thứ là về công việc."

+ UFC 219 có lẽ là sự kiện thiếu may mắn nhất trong năm 2017 khi những gương mặt top đầu liên tiếp phải rút khỏi sự kiện do nhiều lý do.

Khởi đầu cho chuỗi không may là việc Dominick Cruz bị gãy tay hồi đầu tháng 11 và phải rút khỏi sự kiện. Tiếp theo đó, cựu vương Kickboxing Gokhan Saki bị chấn thương đầu gối. 

conor mcgregor tony ferguson

Cũng từng có tin đồn Conor McGregor sẽ trở lại đấu với Tony Ferguson tại UFC 219, nhưng cuối cùng trận đấu này cũng không diễn ra

Trận đấu giữa hai võ sĩ đang nổi của hạng Welterweight Kamaru Usman và Emil Meek buộc phải dời sang UFC 220 vào ngày 20/1/2018. Lý do là bởi võ sĩ người Na Uy Emil Meek không thể lấy kịp visa.

Sau cùng, đến lượt John Lineker đã phải công bố việc chính thức rút lui khỏi trận đấu với Jimmie Rivera do hàm răng của anh nổi lên một ổ nhiễm trùng. Không kiếm được người thay thế, Jimmie Rivera cũng bị buộc phải từ giã UFC 219. 

bằng tính điểm đồng thuận (unanimous)

Bài liên quan
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League Thảo Nguyên 1 tháng trước

Bầu Đức đã lâu không ra sân xem HAGL thi đấu chứ chưa nói tới các trận khác ở V.League. Nhưng vòng đấu vừa rồi khi Tp Hồ Chí Minh đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Đức xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất coi Lee Nguyễn chơi bóng dưới sân.

Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt"
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt" Triệu Vân 1 tháng trước

HLV Kiatisuk Senamuang có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. Nhưng đó là khi HAGL còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường
Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Triệu Vân 2 tháng trước

Thủ môn Bùi Tấn Trường là một hiện tượng đáng nhắc tới trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2020.

VPF chưa “tề gia” sao “trị” được CLB?
VPF chưa “tề gia” sao “trị” được CLB? Thảo Nguyên 2 tháng trước

VPF muốn nói được các CLB thì trước hết quan chức trong nhà cần phải nêu gương.

Có thể bạn quan tâm
Lương của Salah ở Liverpool cao gấp đôi đối tác Mane 46 phút trước Bóng đá Anh

Tiền lương của Liverpool được tiết lộ với việc Mohamed Salah đứng đầu danh sách, gấp đôi mức đối tác trên hàng công Sadio Mane.

Trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 27/2: GAM vs CES 3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 27/2: GAM vs CES - Ngôi đầu lung lay? TS vs BTS - Tiếp đà chiến thắng?

LeBron James phản pháo Ibrahimovic: Tôi không thể im lặng trước sự sai trái" 4 giờ trước NBA

Zlatan Ibrahimovic vừa công khai lên tiếng không ủng hộ những phát ngôn mang tính chính trị của LeBron James và ngôi sao Lakers cũng không ngồi yên.

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 27/2: T1 vs DWG 5 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 27/2: T1 vs DWG KIA - Liệu T1 sẽ có cơ hội chấm dứt chuỗi thắng của nhà vô địch LCK Mùa Hè 2020? DRX vs HLE - Ngang tài ngang sức.

Trực tiếp Liên quân Đấu trường danh vọng Mùa Xuân 2021 hôm nay 5 giờ trước ESPORTS

Trực tiếp Liên quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 hôm nay 27/2: SGP vs B2F - Thách thức tân binh; FAP vs VGM - Tâm điểm KhiênG vs Quang Hải.

Dustin Poirier: Tôi cũng phải thay đổi cho màn "trilogy" với Conor, nhưng cần cái giá hợp lý 5 giờ trước Võ Thuật

Dustin Poirier đã chia sẻ nhiều thông tin về trận đấu thứ 3 với Conor McGregor, trong đó có cả những so sánh với 2 màn so tài trước đây.

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile mới nhất 5 giờ trước Thư viện

Hướng dẫn cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile để tăng sự ổn định, mượt mà, tránh bị mờ.

LA Lakers chặn đứng mạch thua khi Dennis Schroder trở lại 6 giờ trước NBA

Cuối cùng thì hậu vệ dẫn bóng Dennis Schroder trở lại và chia sẻ gánh nặng với LeBron James để Lakers thắng trận sau 4 thất bại liên tiếp.

Messi chơi trận thứ 900 và sẵn sàng gia tăng kỷ lục với Barca 8 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Messi sẽ đạt một cột mốc đặc biệt vào hôm nay với trận đấu thứ 900 trong sự nghiệp và sẵn sàng gia tăng kỷ lục với Barca.

Đội hình ra sân Sevilla vs Barca hôm nay 27/2: Tam tấu Griezmann - Messi - Dembele 10 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Đội hình ra sân Sevilla vs Barca. Cập nhật thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, đội hình ra sân Sevilla vs Barca thuộc vòng 25 La Liga.

Cấu hình Dying Light, tựa game đang được miễn phí trên Steam 10 giờ trước ESPORTS

Cấu hình Dying Light, tựa game bom tấn sinh tồn hấp dẫn với đồ họa 3D cực kỳ tuyệt vời, nói về thế giới suy tan do virut hủy diệt loài người.

Vì sao Bug Samira lên Giáp Thiên Thần lại bị cấm ở các giải đấu? 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bug Giáp Thiên Thần của Samira chỉ áp dụng với vị Tướng Azir mà thôi. Cũng chính vì bug Giáp Thiên Thần mà GAM Esports đã bị xử phạt mất 3 lượt cấm ở ván đấu thứ 2 với Team Secret.

Đội hình ra sân Man City vs West Ham hôm nay 27/2: Aguero đá chính 11 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình ra sân Man City vs West Ham. Cập nhật thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, đội hình ra sân Man City vs West Ham thuộc vòng 26 Ngoại hạng Anh.

HLV Solskjaer nói gì về Ibrahimovic và Dalot khi MU gặp Milan? 12 giờ trước Bóng đá Quốc tế

HLV của mU, Ole Gunnar Solskjaer đã nói về viễn cảnh gặp lại Zlatan Ibrahimovic và Diogo Dalot ở vòng 1/8 Europa League với AC Milan vào tháng tới.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 27/2: Man City vs West Ham 12 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 27/2 với tâm điểm là trận Man City vs West Ham thuộc Ngoại hạng Anh.

Được Pelu "phù hộ", Team Secret ngắt mạch thắng của GAM Esports 21 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 26/2: TS vs GAM - "Thánh tiên tri" Hoàng Luân hiển linh, GAM đứt mạch bất bại; SGB vs SE - Bầy Trâu gây shock với lối chơi dữ dội, cực kỳ thuyết phục.

CĐV Arsenal “sôi sục” khi gặp lại Olympiacos tại Europa League 22 giờ trước Bóng đá Anh

Người hâm mộ Arsenal đã phản ứng một cách phấn khích khi “Pháo thủ” gặp lại đối thủ Olympiacos ở vòng 1/8 Europa League.

TheShy trở lại, IG chặn đứng chuỗi bất bại của EDG 22 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Invictus Gaming đã bất ngờ có được chiến thắng 2-0 trước EDG nhờ sự tỏa sáng của TheShy, XUN và Puff.

Ronaldo, Messi và các cầu thủ ghi bàn tốt nhất theo quốc gia ở Champions League 23 giờ trước Champions League

Ronaldo và Messi đều góp mặt trong danh sách các cầu thủ ghi bàn tốt nhất theo từng quốc gia trong lịch sử Champions League.

Kết quả bốc thăm cúp C2 - Europa League vòng 1/8: MU đụng độ đối thủ lớn 23 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Xem kết quả bốc thăm vòng 1/8 cúp C2 châu Âu mới nhất. Cập nhật đối thủ của MU tại vòng 16 đội của Europa League mùa giải năm nay.

Tin bóng đá hôm nay mới nhất 26/2: Arsenal có thể bán ngôi sao hàng thủ 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Cập nhật tin tức bóng đá mới nhất hôm nay 26/2 được Webthethao tổng hợp.

Mbappe và Haaland giá trị hơn cả 11 tiền đạo Real Madrid cộng lại 1 ngày trước Bóng đá Tây Ban Nha

Hai thần đồng Kylian Mbappe và Erling Haaland đang có giá trị cao hơn cả 11 tiền đạo của Real Madrid trong mùa này cộng lại.

Nhân tố mới Huỳnh Hoàng Phi quyết phá dớp SEA Games của Muay Việt 1 ngày trước Võ thuật

Dù mới chỉ là lần đầu tiên tham dự SEA Games, tay đấm trẻ Huỳnh Hoàng Phi vẫn đặt mục tiêu lớn với tấm HCV Muay nam đầu tiên tại đấu trường khu vực.

VL World Cup 2022: UAE khiến ĐT Việt Nam sốt ruột 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Các đối thủ của Việt Nam, đặc biêt là ĐT UAE đã lên kế hoạch thi đấu giao hữu nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi vòng loại World Cup 2022 trở lại vào tháng 6.

Tony Ferguson “tầm sư” HLV lão làng Freddie Roach với hi vọng tái xuất 1 ngày trước Võ Thuật

Hình ảnh chụp chung của Tony Ferguson cùng HLV Boxing lão làng Freddie Roach đã khiến fan hâm mộ không khỏi tò mò.

Nhận định NBA: Portland Trail Blazers vs Los Angeles Lakers (Ngày 27/2 10h00) 1 ngày trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ NBA 2020-21 trận đấu giữa Portland Trail Blazers vs Los Angeles Lakers diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 27/2.

Tiếp bước LeBron James, Russell Westbrook xây trường học tại quê nhà Los Angeles 1 ngày trước NBA

Với điều được anh coi là “thành tựu của cuộc đời" này, Russell Westbrook sẽ trở thành cầu thủ thứ hai tại NBA hiện nay mở trường học hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Lịch thi đấu Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 Free Fire 1 ngày trước ESPORTS

Cập nhật lịch thi đấu Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 Free Fire. Giai đoạn lượt về của giải đấu sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 27/2/2021.

Xem thêm