TRỰC TIẾP UFC 229: Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor

thứ bảy 6-10-2018 15:58:23 +07:00
0 bình luận
|

Những diễn biến, hình ảnh, video mới nhất, trực tiếp về UFC 229: Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor, Main Card bắt đầu vào 9h sáng Chủ Nhật 7/10 (giờ Việt Nam) sẽ liên tục được Webthethao cập nhật.

Những diễn biến, hình ảnh, video mới nhất, trực tiếp về UFC 229: Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor, Main Card bắt đầu vào 9h sáng Chủ Nhật 7/10 (giờ Việt Nam) sẽ liên tục được Webthethao cập nhật.

Có lẽ không cần nói nhiều về tầm vóc của UFC 229. Một bên, ta có Khabib Nurmagomedov - võ sĩ MMA bất bại có chuỗi thắng dài nhất thế giới với thành tích 26 trận toàn thắng. Một bên, ta có Conor McGregor - siêu sao MMA nổi tiếng nhất thế giới, nhà vô địch UFC đầu tiên sở hữu đai vô địch ở hai hạng cân cùng một lúc.

Vậy điều gì sẽ diễn ra khi hai võ sĩ hàng đầu thế giới gặp nhau? Hãy đón xem UFC 229!

Khabib Nurmagomedov thắng Conor McGregor bằng Submission

12h06 - Kết quả: Khabib Nurmagomedov thắng Conor McGregor bằng Submission (Neck Crank) 3:03.

Hiệp 4: Body kick từ Conor. Đấm trái từ Khabib. Lại một lần nữa Khabib ghi đc takedown. Conor rất nỗ lực để thoát ra, nhưng vô tác dụng. Khabib bắt lưng, vòng tay qua cổ Conor. Và RNC! Conor McGregor đã tapout!

Hiệp 3: Conor vẫn tìm cơ hội set up cú đấm trái trong lúc hai người đánh đứng, nhưng Khabib rất cẩn thận bước giật lùi. Khabib lao tới takedown nhưng bất thành, Conor tung chỏ khi bị đối thủ áp sát.

Uppercut từ Conor. Bản thân chuyện Khabib đánh đứng với Conor đã là bất ngờ lớn nhất cho khán giả đến thời điểm này. Một phút cuối cùng của hiệp 3, Khabib có điểm takedown, nhưng Conor đứng dậy được ngay. Khabib khiếu nại rằng Conor lại phạm lỗi khi móc ngón tay vào găng của Khabib, nhưng Herb Dean không xử phạt.

Những chiêu trò chơi bẩn của Conor McGregor trong trận đấu với Khabib Nurmagomedov

Hiệp 2: Đấm phải cực mạnh từ Khabib đã hạ knockdown Conor! Khabib đuổi theo, lên gối, tiệp tục đè. Khabib đã lên mount, giã GnP rất mạnh, vừa giã vừa tỉ tê với Conor. Khabib nhắm đến kimura. Conor liên tục phạm luật, gối vào đầu Khabib ở trạng thái nằm, móc chân vào lưới sắt để lấy điểm tựa.

45 giây cuối của hiệp 2, Conor cuối cùng cũng đứng lên được, nhưng anh vẫn bị ép chặt vào lưới.

Hiệp 1: Vừa mở đầu trận đấu, Khabib đã lập tức lao vào với takedown. Conor cố chống cự, nhưng rồi cũng phải "hạ cánh" xuống sàn. Bị Khabib khóa chặt chân, Conor đấm trả lại nhưng không có bao nhiêu tác dụng. GnP từ Khabib, Conor cố trở lại với đánh đứng, nhưng điều này không dễ chút nào.

11h22 - Và giờ là thời điểm của trận đấu đỉnh cao Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor!

Tony Ferguson thắng Anthony Pettis bằng TKO

11h17 - Kết quả: Tony Ferguson thắng Anthony Pettis bằng TKO (Pettis gãy xương bàn tay) 5:00 hiệp 2.

Hiệp 2: Móc trái cực mạnh từ Pettis! Ferguson đã lảo đảo, nhưng đó chưa phải là KO! Máu tứa ra từ vết cắt của Ferguson. Pettis chồm lên giã đòn. Timeout để kiểm tra các vết cắt, không chỉ Ferguson rách đầu mà cả Pettis cũng vậy. El Cucuy đã có khoảng nghỉ quý giá nhân dịp này. 

Hai võ sĩ trở lại với trao đổi đòn. Đấm phải từ Ferguson đã khiến Pettis loạng choạng. Ferguson tiếp tục dồn Pettis vào lưới. Liên tục là những cú đấm không thương tiếc từ Ferguson.

HLV của Pettis, ông Duke Roufus, đã quyết định chịu thua bởi Pettis đã gãy tay trong trận đấu. Một chiến thắng TKO cho Tony Ferguson!

TRỰC TIẾP UFC 229: Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor - Ảnh 4.

Tony Ferguson vs. Anthony Pettis

Hiệp 1: Ngay đầu hiệp Pettis đã tung leg kick, khiến Ferguson di chuyển cà nhắc. Đây không phải điềm tốt cho El Cucuy, nhưng anh vẫn ép sân và tung jab về phía Pettis. Pettis tung overhand phải, Ferguson trả đòn bằng combo. Superman punch từ Ferguson ngay khi hiệp 1 kết thúc!

10h58 - Và giờ là thời điểm của trận Co-main Event! Tony Ferguson vs. Anthony Pettis!

Dominick Reyes thắng Ovince Saint Preux bằng tính điểm đồng thuận

10h47 - Kết quả: Dominick Reyes thắng Ovince Saint Preux bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-37, 30-27, 30-27).

Hiệp 3: Hai võ sĩ, trông đã rất mệt mỏi, tiếp tục trở lại với những màn trao đổi đòn khá nhạt nhòa. Đấm trái từ Rayes đã hạ gục OSP vào giây cuối cùng của trận đấu! Đó sẽ là một chiến thắng KO hay tính điểm?

Hiệp 2: OSP hiểu anh đang ở thế nguy hiểm, nhưng anh có rất ít câu trả lời hiệu quả trước những pha tấn công của Rayes. Rayes đẩy OSP vào lưới, ôm khóa. Hai võ sĩ trở lại với đánh đứng, Rayes có vẻ chậm chạp hơn, trong khi OSP đã có một vết rách trên trán. 

Hiệp 1: Rayes mở đầu trận đấu với những cú đá chân trái. OSP cố tìm cách tiếp cận, nhưng rất nhanh bị ép vào lưới sắt. Rayes tung hàng loạt chỏ về phía OSP. Takedown cho OSP! Nhưng Rayes rất nhanh trở lại đánh đứng. Đấm trái rất mạnh từ Reyes! 

10h20 - Trận đấu thứ 3 của Main Card UFC 229 sẽ diễn ra giữa hai võ sĩ hạng Light Heavyweight Ovince Saint Preux vs. Dominick Reyes!

Derrick Lewis thắng Alexander Volkov bằng KO

10h12 - Kết quả: Derrick Lewis thắng Alexander Volkov bằng KO (punches) 4:49 hiệp 3.

Hiệp 3: Lewis takedown, nhưng hụt. Anh tiếp tục muốn kéo Volkov xuống sàn, nhưng Volkov không mắc bẫy. Lại một pha ra đòn rất mạnh từ Volkov! Lewis vẫn trụ lại! Lewis trả đòn không quá hiệu quả, trong khi Volkov thoải mái đuổi theo để đấm tỉa.

Một cú đấm phải cực bất ngờ từ Lewis! Cú đấm khiến Volkov bay cả mouthguard ngay khi chỉ còn 10 giây cuối cùng của hiệp 3! Một chiến thắng KO cực kỳ bất ngờ cho Derrick Lewis!

Hiệp 2: Đấm phải, rồi liên tục là những đòn tấn công từ Volkov! Lewis vẫn chưa gục. Volkov ép sân, ấn đối thủ vào lưới. Phản đòn đấm phải từ Lewis. Lewis có vẻ đã rất mệt mỏi, anh đấm trượt khá xa so với mục tiêu. 
 

Hiệp 1: Headkick từ Volkov, sau đó là đấm trái! Lewis đã lảo đảo! Volkov dồn đuổi đối thủ, bồi thêm uppercut phải. Lewis cố phòng thủ, lùi lại để tránh khỏi tình thế nguy ngập. Timeout, có vẻ do chọc mắt. 

Trở lại trận đấu, Lewis định trip nhưng Volkov mới là người ở phía trên. Đấm phải khá mạnh từ Lewis. Slam rất mạnh từ Volkov! Lewis quét chân, dồn dập giã đòn lên Volkov trog phút cuối cùng hiệp 1.

9h45 - Trận đấu thứ hai của Main Card UFC 229 sẽ diễn ra giữa Derrick Lewis vs. Alexander Volkov.

Michelle Waterson thắng Felice Herrig bằng tính điểm đồng thuận (unanimous)

9h40 - Kết quả: Michelle Waterson thắng Felice Herrig bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-26, 29-28, 30-27)

Hiệp 3: Waterson lại lao vào takedown nhưng Herrig đã rất khéo léo đảo vị trí với đối thủ! Herrig chiếm quyền kiểm soát bên trên, cố lên mount. Waterson thực hiện Omoplata rồi Gogoplata nhưng thất bại cả hai một cách đáng tiếc. Hai nữ võ sĩ trở lại với những pha đổi đòn đánh đứng. Headkick từ Waterson.

TRỰC TIẾP UFC 229: Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor - Ảnh 8.

Michelle Waterson vs. Felice Herrig

Hiệp 2: Hiệp 2 bắt đầu với ôm khóa clinch ngay lập tức. Cú chỏ khá mạnh từ Waterson. Waterson takedown thành công, vào half guard và giã chỏ. Herrig chưa chịu thua, cô cố thực hiện triangle từ bên dưới nhưng bất thành.

Hiệp 1: Hai nữ võ sĩ khởi đầu trận đấu với những cú đá. Headkick từ Waterson. Herrig ép sân, dồn đuổi Waterson rồi ép đối thủ vào lưới, nhắm đến takedown.

9h15 - Và giờ lại thời điểm của Main Card! Michelle Waterson vs. Felice Herrig sẽ là trận đấu đầu tiên của Main Card UFC 229.

8h55 - Kết quả: Jussier Formiga thắng Sergio Pettis bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-26, 29-28, 29-28).

Jussier Formiga thắng Sergio Pettis bằng tính điểm đồng thuận

8h11 - Kết quả: Vicente Luque thắng Jalin Turner bằng KO (punches) 3:52 hiệp 1.

Vicente Luque thắng Jalin Turner bằng KO

7h48 - Kết quả: Aspen Ladd thắng Tonya Evinger bằng TKO (punches) 3:26 hiệp 1.

Aspen Ladd thắng Tonya Evinger bằng TKO

7h30 - Kết quả: Scott Holtzman thắng Alan Patrick bằng KO (elbows) 3:42 hiệp 3. 
 

Scott Holtzman thắng Alan Patrick bằng KO

7h00 - Kết quả: Yana Kunitskaya thắng Lina Länsberg bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 30-27, 30-27).

 

6h22 - Kết quả: Nik Lentz thắng Gray Maynard bằng TKO (head kick and punches) 1:19 hiệp 2.

Nik Lentz thắng Gray Maynard bằng TKO

6h00 - Kết quả: Tony Martin thắng Ryan LaFlare bằng TKO (head kick and punches) 1:00 hiệp 3. 
 

Tony Martin thắng Ryan LaFlare bằng TKO

Thời gian, địa điểm thi đấu:

UFC 229: Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật 7/10 (giờ Việt Nam) tại nhà thi đấu T-Mobile, Las Vegas, Nevada với Main Card của sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên FOX Sports.

Fight Card của UFC 229: Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor:

Main Card

Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor

Tony Ferguson vs. Anthony Pettis

Ovince Saint Preux vs. Dominick Reyes

Derrick Lewis vs. Alexander Volkov

Michelle Waterson vs. Felice Herrig

TRỰC TIẾP UFC 229: Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor - Ảnh 15.

Fight Card của UFC 229: Khabib Nurmagomedov vs.Conor McGregor


 

Prelims

Sergio Pettis vs. Jussier Formiga

Vicente Luque vs. Jalin Turner

Aspen Ladd vs. Tonya Evinger

Scott Holtzman vs. Alan Patrick


 

Early Prelims

Lina Länsberg vs. Yana Kunitskaya

Gray Maynard vs. Nik Lentz

Ryan LaFlare vs. Tony Martin

Sự kiện bên lề:

- Theo Chủ tịch UFC Dana White, sức hút của UFC 229 còn "gấp đôi" những gì UFC đã làm được ở trận Mayweather vs. McGregor.

TRỰC TIẾP UFC 229: Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor - Ảnh 16.

Sức hút của UFC 229 sẽ đè bẹp trận Mayweather vs. McGregor

"Để tôi nói rõ hơn cho các bạn dễ hình dung: Chúng tôi đang có PPV trong khoảng từ 2,6 - 3 triệu lượt mua đúng không. Và sức mua vẫn đang trên đà tăng," Dana White hào hứng chia sẻ. 
 

"Tôi sẽ cho các bạn một ví dụ: UFC Embedded, tập đầu tiên của UFC Embedded trận Mayweather vs. McGregor đã thu hút được 800.000 lượt xem chỉ trong 24 giờ. Cũng tập đầu tiên của UFC Embedded, nhưng dành cho UFC 229, lại đạt được đến 1,7 triệu lượt xem chỉ trong 24 tiếng. Chẳng phải đó là con số gấp đôi trận Mayweather vs. McGregor sao?"

- Buổi họp báo lần thứ 2 của UFC 229 không thật sự có điểm nhấn gì lắm, khi mà cả hai võ sĩ của trận đấu chính Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor còn chẳng hề chạm mặt nhau.

TRỰC TIẾP UFC 229: Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor - Ảnh 17.

Chủ tịch UFC Dana White đứng chơ vơ giữa buổi họp báo UFC 229, khi Khabib Nurmagomedov đã bỏ về còn Conor McGregor thì chưa đến

Khabib Nurmagomedov đến sảnh Park MGM Theater để tham dự buổi họp báo thứ hai của UFC 229 vào đúng 3 giờ chiều (4h sáng theo giờ Việt Nam sáng nay). Nhưng khi thấy Conor McGregor đến muộn 26 phút, Khabib đã bỏ về, cho biết anh không việc gì phải đợi một kẻ vô kỷ luật như McGregor. 
 

Khi được hỏi, Chủ tịch UFC Dana White không hề có vấn đề với Khabib Nurmagomedov rời khỏi cuộc họp báo UFC 229 trước khi Conor McGregor đến. Thực tế, theo ông, đó là một động thái rất thông minh của nhà vô địch hạng Lightweight UFC.

TRỰC TIẾP UFC 229: Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor - Ảnh 18.

Dana White: Việc Khabib bỏ về là một cú phản đòn quá đẹp cho trò chơi tâm lý của Conor

- Bước vào buổi Official Weigh-in, Conor McGregor là người lên sàn trước, vẫn với điệu bộ nghênh ngang trước khán giả Las Vegas. Không khí lập tức trở nên căng thẳng ngay khi Khabib Nurmagomedov bước lên khán đài. 
 

Trong màn đối đầu, Conor đã cố tình va chạm bằng một cú gạt tay, rồi tiếp tục vung chân đá Khabib dù Dana White luôn miệng cảnh cáo "Đừng chạm vào nhau!".

Conor McGregor vẫn cố tình va chạm sau khi nhìn thấy động tác khiêu khích của Khabib Nurmagomedov


 

Bài liên quan
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Giải marathon lạnh nhất hành tinh, chưa chạy râu tóc đã đóng băng
Giải marathon lạnh nhất hành tinh, chưa chạy râu tóc đã đóng băng Tú Hân 28 phút trước

Một giải marathon tại Siberia đã được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là giải chạy lạnh nhất hành tinh, với điều kiện thi đấu siêu khắc nghiệt.

HLV Park Hang Seo loại thủ môn Văn Hoàng ở trận gặp Australia
HLV Park Hang Seo loại thủ môn Văn Hoàng ở trận gặp Australia Huy Kha 34 phút trước

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận đấu giữa Australia vs Việt Nam thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tiết lộ: Messi cảm thấy bị Pique lừa dối khi rời Barca
Tiết lộ: Messi cảm thấy bị Pique lừa dối khi rời Barca Hoàng Hà 1 giờ trước

Nhà báo Lluis Canut tiết lộ trên Esport3 rằng, Lionel Messi cảm thấy bị Pique lừa dối vì đã không gia hạn trước đó để anh có thể ở lại Barcelona.

UFC 274: Charles Oliveira bảo vệ đai trước Justin Gaethje trong tháng 5 tại Brazil
UFC 274: Charles Oliveira bảo vệ đai trước Justin Gaethje trong tháng 5 tại Brazil Lâm Gia 1 giờ trước

Như nguyện vọng của cả hai võ sĩ, Charles Oliveira và Justin Gaethje sẽ đối đầu nhau cho chức vô địch hạng nhẹ tại Brazil.

Có thể bạn quan tâm
Giải marathon lạnh nhất hành tinh, chưa chạy râu tóc đã đóng băng 28 phút trước Chạy

Một giải marathon tại Siberia đã được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là giải chạy lạnh nhất hành tinh, với điều kiện thi đấu siêu khắc nghiệt.

HLV Park Hang Seo loại thủ môn Văn Hoàng ở trận gặp Australia 34 phút trước Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận đấu giữa Australia vs Việt Nam thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tiết lộ: Messi cảm thấy bị Pique lừa dối khi rời Barca 1 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Nhà báo Lluis Canut tiết lộ trên Esport3 rằng, Lionel Messi cảm thấy bị Pique lừa dối vì đã không gia hạn trước đó để anh có thể ở lại Barcelona.

UFC 274: Charles Oliveira bảo vệ đai trước Justin Gaethje trong tháng 5 tại Brazil 1 giờ trước Võ Thuật

Như nguyện vọng của cả hai võ sĩ, Charles Oliveira và Justin Gaethje sẽ đối đầu nhau cho chức vô địch hạng nhẹ tại Brazil.

VTV5 trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam vs Myanmar hôm nay 27/1 1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Xem VTV5 tường thuật trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam hôm nay. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến trận nữ Việt Nam vs Myanmar ở VCK Asian Cup 2022.

Số áo đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 mới nhất 1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Số áo đội tuyển Việt Nam mới nhất ở vòng loại World Cup 2022. Cập nhật số áo cầu thủ ĐTVN tại vòng loại World Cup khu vực châu Á.

Kết quả tennis Australian Open mới nhất 26/1: Số 2 thế giới Medvedev ngược dòng hiếm hoi 12 giờ trước Tennis

Tâm điểm của giải tennis Australian Open 2022 ngày 26/1 là loạt trận tứ kết đơn nam. Tứ kết đơn nữ kết thúc sớm hơn và không có bất ngờ.

SofM có MVP đầu tiên tại LPL Mùa Xuân 2022, WBG ngược dòng đánh bại V5 13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Victory Five thực sự là một đối thủ khó chịu, nhưng trong ngày SofM trở lại với vai trò carry quen thuộc, WBG đã khiến tất cả mọi người phải bất ngờ.

Nhịp đập thể thao | 26/1: Bóng chuyền Việt Nam lỡ hẹn giải CLB Châu Á 2022 14 giờ trước Video

Bóng chuyền Việt Nam lỡ hẹn giải CLB Châu Á 2022 là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 26/01.

Tuyển Việt Nam tập làm quen sân đấu Australia 14 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập làm quen sân AAMI Park, nơi diễn ra trận đấu với chủ nhà Australia thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Viettel đặt bước chân đầu tiên vào thị trường game Việt với Badlaners 15 giờ trước ESPORTS

Sáng ngày hôm nay, nhà phát hành Viettel Media tổ chức sự kiện lớn ra mắt game bắn súng đầu tay Badlanders trên các nền tảng Facebook, Youtube... của Badlanders VN.

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất 17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Link xem trực tiếp LPL Mùa Xuân năm 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Denver Nuggets vs Brooklyn Nets (ngày 27/1 8h00) 17 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Denver Nuggets vs Brooklyn Nets diễn ra vào lúc 8h00 sáng ngày 27/1.

Indonesia chỉ cử các tuyển thủ đảm bảo có huy chương dự SEA Games 2022 18 giờ trước SEA Games 31

Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Indonesia Zainudin Amali cho biết xứ vạn đảo sẽ không còn cử nhiều vận động viên tham dự SEA Games như trước.

Arsenal thời Arteta bỏ lỡ 4 “bom tấn” trị giá gần 200 triệu bảng 19 giờ trước Bóng đá Anh

Dusan Vlahovic là một trong 4 bản hợp đồng lớn mà Arsenal thời Mikel Arteta đã bỏ lỡ, gây thất vọng cho người hâm mộ “Pháo thủ”.

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất 19 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Link xem trực tiếp LCK Mùa Xuân năm 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Khó tìm điểm yếu ở Australia, HLV Park khẳng định: “Việt Nam sẽ kiếm 1 điểm” 20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo cho rằng, đội tuyển Australia không có nhiều điểm yếu. Tuy vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định, Việt Nam sẽ có điểm trước chủ nhà.

Áo đấu nữ VĐV bóng chuyền đắt hơn cả siêu sao bóng đá Mesut Ozil 20 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Eda Erdem Dündar, đội trưởng đội bóng chuyền nữ Fenerbahçe Opet đang sở hữu áo đấu có giá trị 724 Euro, vượt xa ngôi sao bóng đá người Đức.

Trụ cột Australia bị mắc kẹt ở châu Âu vì bão tuyết, lỡ trận gặp Việt Nam 21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Hậu vệ Aziz Behich bị mắc kẹt ở Thổ Nhĩ Kỳ vì bão tuyết. Trụ cột của tuyển Australia sẽ vắng mặt ở trận đấu gặp Việt Nam thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

DTCL 12.2 B-patch: Giảm sức mạnh Talon và đội hình Đế Chế 21 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Phiên bản DTCL 12.2 B-patch đã được cập nhật vào đêm ngày hôm qua ở tất cả các server. Thay đổi lớn nhất chính là việc giảm sức mạnh đội hình Đế Chế Sát Thủ.

LA Clippers lội ngược dòng lịch sử nhờ màn "hóa điên" của Luke Kennard 21 giờ trước NBA

Nhiều đội có thể đã buông tay và tính đến trận đấu tiếp theo sau khi bị dẫn trước 66-31. Nhưng với “chuyên gia lội ngược dòng" LA Clippers, họ có suy nghĩ khác.

Khủng hoảng lực lượng, cựu trợ lý Man United nói: "Australia dùng cầu thủ trẻ đấu Việt Nam" 22 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trợ lý HLV Rene Meulensteen cho biết, Australia sẽ sử dụng đội hình gồm những cầu thủ trẻ trong cuộc đọ sức với tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Lãnh đạo Phillipines dự báo Việt Nam chắc chắn xếp nhất toàn đoàn tại SEA Games 31 22 giờ trước SEA Games 31

Tại SEA Games 30, chủ nhà Philippines chiếm ngôi đầu bảng tổng sắp huy chương. Đến SEA Games 31, họ tin rằng Việt Nam sẽ tận dụng tốt ưu thế chủ nhà.

Tuyển Việt Nam âm tính COVID-19, sẵn sàng đấu Australia 22 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), toàn bộ thành viên của đội tuyển Việt Nam đều có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Trần Đức Hạnh và nỗi buồn bị gạch tên khỏi danh sách ĐT bóng chuyền chuẩn bị cho SEA Games 31 22 giờ trước SEA Games 31

Dù có phong độ rất tốt trong khoảng thời gian dài và góp mặt trong danh sách sơ bộ triệu tập đội tuyển, tuy nhiên chủ công Trần Đức Hạnh lại bị gạch tên khỏi đội hình chuẩn bị chiến dịch săn Vàng tại SEA Games 31.

Lịch thi đấu Úc mở rộng 2022, lịch trực tiếp tennis Australian Open hôm nay 22 giờ trước Tennis

Lịch thi đấu giải Úc mở rộng 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp tennis Australian Open năm 2022 cập nhật mới nhất.

Kết quả tennis Australian Open mới nhất 25/1: Nadal nhịn đau vào bán kết 22 giờ trước Tennis

Bất ngờ tiếp tục xảy ra khi giải tennis Australian Open 2022 tiến tới tứ kết, song Rafael Nadal vẫn bình tĩnh ngăn cản Denis Shapovalov ngược dòng.

Chi tiết mới về tiền lương “đặc biệt” của Pique tại Barca 23 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Tiền lương của Gerard Pique tại Barca là đề tài gây chú ý trong những tuần gần đây, bao gồm cả khoản thưởng lớn cho lòng trung thành.

Đang “vào zone" cực mạnh ở tuổi 37, LeBron James quyết duy trì mạch trận thăng hoa 1 ngày trước NBA

Hình ảnh một cầu thủ 37 tuổi phải gồng gánh cả đội bóng là không hay, nhưng nó vô tình mang đến một LeBron James như đang chơi ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất mùa 2021/22: Cabral tốt hơn Vlahovic 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Dusan Vlahovic sẽ chuyển từ Fiorentina sang Juventus trong tháng 1 này nhưng tiền đạo người Serbia không phải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mùa giải.

Tuyển Australia gặp bất lợi lớn trước trận gặp Việt Nam 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Sau khi không có sự chỉ đạo của HLV Graham Arnold vì COVID-19, tuyển Australia gặp bất lợi lớn trong việc chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Vlahovic theo bước Baggio và Chiesa: Mối thù hận Juventus - Fiorentina 1 ngày trước Bóng đá Ý

Việc Juventus hoàn tất cuộc chuyển nhượng Dusan Vlahovic từ Fiorentina đã kéo dài mối thù hận của người hâm mộ đội bóng áo tím với đối thủ tại Serie A.

Cúp châu Phi chứng kiến số thẻ đỏ nhiều chưa từng thấy 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Cúp các quốc gia châu Phi đang trải qua vòng 1/8 và số lượng thẻ đỏ nhiều bất thường trở thành điểm đáng chú ý của giải đấu.

Đấu Trường Danh Vọng Liên Quân thay đổi cách tính điểm để chuẩn bị cho AWC 2022 1 ngày trước ESPORTS

Trong mùa giải 2022, ĐTDV sẽ triển khai thêm hệ thống tính điểm năm nhằm xác định ra những đại diện mạnh nhất của Việt Nam sẽ góp mặt tại sân chơi AWC 2022.

LMHT Việt Nam chào đón nhà tài trợ mới ở mùa giải VCS Mùa Xuân 2022 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

VCS Mùa Xuân 2022 mang tin vui cho các đội tuyển với sự xuất hiện của nhà tài trợ mới cùng số tiền thưởng "khổng lồ" cho đội vô địch.

HLV Hàn Quốc mất ngủ, từ chối dẫn dắt U23 Việt Nam sau SEA Games 31 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã liên hệ với HLV người Hàn Quốc, Kim Gil Sik để dẫn dắt U23 Việt Nam sau SEA Games 31. Tuy nhiên, đồng hương của HLV Park Hang Seo đã từ chối.

Nhịp đập thể thao | 25/1: Ninh Bình Doveco - Điểm đến hấp dẫn của sao bóng chuyền Việt Nam 1 ngày trước Video

Ninh Bình Doveco - Điểm đến hấp dẫn của sao bóng chuyền Việt Nam là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 25/01.

WBG ON: SofM chính là người đứng sau tình huống ăn Baron quyết định 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Theo tiết lộ của hỗ trợ ON, SofM chính là người kêu gọi các đồng đội ăn Baron một cách đầy bất ngờ, giúp WBG có được chiến thắng 2-0 trước Anyone's Legend.

Tuyển thủ Việt Nam nhớ nhà thời điểm Tết Nguyên đán cận kề 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tập luyện và thi đấu tại Australia ở thời điểm Tết Nguyên đán Nhâm Dần cận kề, tuyển thủ Việt Nam có cảm xúc dạt dào về gia đình.

Chủ tịch Liên Đoàn Bóng Chuyền Nhật Bản bị sa thải vì bê bối 1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Liên Đoàn Bóng Chuyền Nhật Bản đã thống nhất sa thải chủ tịch Kenji Shimaoka sau scandal giả mạo chứng từ vào tháng 12/2020.

Xem thêm