Dự đoán tennis ngày 2 Washington Open: Top 10 dễ dàng vượt ải?

Mèo Bigo
thứ ba 30-7-2019 14:00:00 +07:00 0 bình luận
|
Hàng loạt tên tuổi lớn sẽ xuất trận tại Washington Open 2019 vào rạng sáng ngày 31/7, bao gồm cả đại diện của Top 10 tay vợt nam mạnh nhất thế giới nhằm khởi động cho giải Mỹ Mở rộng.

Tên tuổi lớn nhất tại Washington Open 2019 vào rạng sáng ngày 31/7 chắc chắn phải là Daniil Medvedev, đại diện của Top 10 tay vợt nam mạnh nhất thế giới đang khởi động cho giải Mỹ Mở rộng.

Daniil Medvedev (10) vs Bjorn Fratangelo (124) - 4h30 ngày 31/7. Lần đầu gặp nhau.

Bjorn Fratangelo tiến vào vòng 2 bằng chiến thắng tuyệt vời trước Ivo Karlovic sau 3 set, nhưng thách thức sắp tới dường như quá sức anh khi gặp Daniil Medvedev đang đứng thứ 10 thế giới. Tay vợt Nga có cú giao bóng cực mạnh và khả năng di chuyển hiệu quả thay vì chỉ một mực đánh từ vạch cuối sân. Sức mạnh cùng tài năng của anh cũng được đánh giá là quá đủ để đối phó với Fratangelo.

Dự đoán: Medvedev thắng sau 2 set.

Daniel Evans (51) vs Yoshihito Nishioka (77) - 0h00 ngày 31/7. Đối đầu Nishioka 1-0 Evans.

Dan Evans có một năm ấn tượng khi lần đầu vào chung kết Tour tại Delray Beach để đến Washington Open lúc chỉ còn 1 bước là lọt vào Top 50. Tay vợt Anh chưa từng bị đánh giá là thiếu tài năng, nhưng thể hiện được tài năng đó lại là vấn đề đau đầu trong phần lớn sự nghiệp của anh. Giờ đây, anh cần chứng tỏ mình biết cách làm điều đó để chen vào Top 50.

Trước hết, anh cần thể hiện phong độ đỉnh cao nhằm phục thù Yoshihito Nishioka. Tay vợt Nhật chắc chắn không phải đối thủ đáng gờm nhất ở Washington Open 2019, nhưng bao sân khá tốt và đánh trả chính xác. Nói chung là anh không khác bao nhiêu so với Joao Sousa từng loại Evans ở vòng 3 Wimbledon 2019. Thế nhưng, diễn biến trận đó cho thấy lẽ ra Evans mới là người thắng và anh giao bóng cũng tốt hơn. Lần này gặp Nishioka, Evans sẽ không để bi kịch tái hiện.

Dự đoán: Evans thắng sau 3 set.

Dự đoán tennis ngày 2 Washington Open: Top 10 dễ dàng vượt ải?
Dan Evans

Jack Sock (173) vs Jordan Thompson (46) - 1h30 ngày 31/7. Đối đầu Thompson 2-0 Sock.

Hiếm có tay vợt nào tụt dốc đột ngột như Jack Sock. Vào cuối năm 2017, anh hãy còn vô địch Paris Masters để giành suất dự World Tour Finals tại London, nơi quy tụ những tay vợt mạnh nhất thế giới. Nhưng giờ đây, anh đang ở hạng 173 thế giới, mới dự 2 giải đơn cấp Tour sau thời gian vật vã do chấn thương.

Ngược lại, đối thủ của anh là Jordan Thompson đang có năm 2019 tuyệt vời với 21 thắng để chen vào Top 50, chưa kể thắng cả 2 lần so tài với Sock.

Tuy nhiên, tay vợt Úc vừa thua một mạch 3 trận tính từ lúc vào bán kết Antalya Open hồi tháng 6 nên có thể thiếu tự tin. Dù vậy, Jordan Thompson vẫn đáng tin hơn. Cú trái tay của anh có lẽ còn yếu, nhưng anh bao sân tốt và đánh cú giao bóng đầu và cú thuận tay khá ổn. Gặp lại Sock đang thiếu cả thể lực lẫn phong độ, Jordan Thompson đủ khả năng chặn đứng chuỗi 3 trận thua để vào vòng 2 Washington Open.

Dự đoán: Thompson thắng sau 3 set.

Reilly Opelka (43) vs Christopher Eubanks (178) - 1h30 ngày 31/7. Đối đầu Opelka 1-0 Eubanks.

Trong cuộc chiến giữa 2 tay vợt giao bóng cực mạnh đều của Mỹ, Reilly Opelka chắc chắn được đánh giá cao hơn. Tay vợt hạng 43 thế giới vừa vào bán kết Atlanta Open tuần trước, chỉ thua Alex De Minaur sau đó vô địch. Đầu năm nay, gã khổng lồ cao 2m11 này cũng vừa vô địch New York Open. Ngược lại, Christopher Eubanks mới thắng có 4 trận ATP và vẫn chưa tạo được ấn tượng tại các Tour nên chưa đột phá được vào Top 140.

Ở lần duy nhất gặp nhau trước đây, Opelka thắng tại Atlanta Open 3 năm trước với tỷ số 7-6, 7-6. Đấy là trận đấu mà mỗi người đều thắng ở game giao bóng của họ. Nhưng xét tổng quát, Opelka tỏ ra trội hơn do không chỉ dựa vào cú giao bóng. Anh có lẽ không quá cơ động, nhưng đủ sức hủy diệt đối thủ bằng cả cú thuận tay lẫn trái tay.

Dự đoán: Opelka thắng sau 2 set.

Kyle Edmund (34) vs Lloyd Harris (85) - 3h00 ngày 31/7. Lần đầu gặp nhau.

Sau mùa bóng 2018 hay nhất sự nghiệp, tay vợt số 1 nước Anh Kyle Edmund tỏ ra vất vả trong năm 2019 do ảnh hưởng của chấn thương, bao gồm đau gối tại Wimbledon. Anh vẫn tỏ ra mạnh ở cú đánh thuận tay và lối chơi toàn diện chắc chắn, nhưng khả năng di chuyển đang bị hạn chế và điều đó có thể tác động đến cơ hội thắng của anh. Hậu quả là anh đang xếp hạng 34 nên có nguy cơ mất vị trí hạt giống tại Mỹ Mở rộng 2019.

Kyle Edmund muốn hồi phục, nhưng không dễ khi đụng phải tay vợt Nam Phi Lloyd Harris - người duy nhất lấy được 1 set của Roger Federer trước tứ kết Wimbledon 2019 dù gặp ngay vòng 1. Đến vòng 1 Washington Open 2019, Lloyd Harris vừa loại Ricardas Berankis. Không giống Edmund, Lloyd Harris rất sung sức và quen thuộc với thời tiết ở Bắc Mỹ. Anh thể hiện điều đó qua chiến thắng ở vòng đầu nên nếu Evans không đạt phong độ tốt, đừng mong thắng Lloyd Harris.

Dự đoán: Harris thắng sau 3 set.

Dự đoán tennis ngày 2 Washington Open: Top 10 dễ dàng vượt ải?
Kyle Edmund

Andrey Rublev (49) vs Bernard Tomic (96) - 4h30 ngày 31/7. Lần đầu gặp nhau.

Andrey Rublev từng được kỳ vọng là ngọn cờ đầu của Thế hệ mới, nhưng chấn thương khiến anh không thể hiện hết tiềm năng. Nhưng gần đây, anh đang tái hiện lại thời đỉnh cao khi vào chung kết Đức Mở rộng. Không có gì đảm bảo chiến thắng cho anh ở Washington Open khi gặp Bernard Tomic, nhưng trước đối thủ thi đấu có phần thất thường, tay vợt Nga vẫn có cơ hội chiến thắng nhất định trước ngôi sao Úc.

Dự đoán: Rublev thắng sau 2 set.

Marin Cilic (17) vs Marius Copil (84) - 6h00 ngày 31/7. Đối đầu Cilic 2-2 Copil.

Marin Cilic từng vô địch Mỹ Mở rộng 2014. Chiến tích ấy chứng tỏ anh đến Washington Open là để chinh phục. Hơn nữa, tay vợt Croatia muốn năm 2019 trở nên hoành tráng hơn, thay vì bí ẩn như hiện nay. Anh đứng hạng 17 dù mới thắng có 11 trận mùa này.

Tuy nhiên, bấy nhiêu vẫn nhiều hơn 7 trận thắng so với Marius Copil của Romania. Thế nhưng, có điều trớ trêu là Copil từng 2 lần đánh bại Cilic, bao gồm cả lần gần nhất gặp nhau. Ngoài ra ở vòng 1 Washington Open, Copil vừa thắng tay vợt Đan Mạch Mikael Torpegaard thật ấn tượng với 13 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp.

Dự đoán: Copil thắng sau 3 set.

Bài liên quan
| Mèo Bigo
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Pulisic chỉ chơi cùng Leao 135 phút nhưng vẫn là siêu dứt điểm của AC Milan

Pulisic chỉ chơi cùng Leao 135 phút nhưng vẫn là siêu dứt điểm của AC Milan

Hoàng Thanh 4 phút trước

Dù chỉ sát cánh cùng Rafael Leao vỏn vẹn 135 phút từ đầu mùa, Christian Pulisic vẫn đang gồng gánh hàng công Milan với hiệu suất ghi bàn cực khủng.

Bảng xếp hạng Cúp châu Phi 2025: Ma rốc chiếm ngôi đầu

Bảng xếp hạng Cúp châu Phi 2025: Ma rốc chiếm ngôi đầu

Hoàng Hà 5 phút trước

Cập nhật bảng xếp hạng vòng bảng Cúp châu Phi 2025 với sự hiện diện của những tên tuổi lớn như Senegal, Bờ Biển Ngà, Cameroon, Nam Phi, Ma rốc...

Tiền đạo của Ma rốc tạo nên điều không tưởng với cú đá cắt kéo nhào lộn tuyệt vời

Tiền đạo của Ma rốc tạo nên điều không tưởng với cú đá cắt kéo nhào lộn tuyệt vời

Gia Bảo 5 phút trước

Ayoub El Kaabi rực sáng với cú đúp siêu phẩm vào lưới Zambia, giúp Ma rốc tiến vào vòng 1/8 AFCON 2025 với vị thế ứng viên vô địch số một.

Đội bóng không thắng trận nào vẫn giành quyền vào vòng 1/8 Cúp châu Phi

Đội bóng không thắng trận nào vẫn giành quyền vào vòng 1/8 Cúp châu Phi

Gia Bảo 6 phút trước

Hòa Comoros 0-0, Mali chính thức lọt vào vòng 1/8 AFCON với 3 trận toàn hòa. Dù không thắng, sự lì lợm đã giúp họ duy trì vị thế tại đấu trường châu lục.

Dự đoán Uganda vs Nigeria, 23h00 ngày 30/12, Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Uganda vs Nigeria, 23h00 ngày 30/12, Cúp châu Phi 2025

Gia Bảo 6 phút trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Uganda vs Nigeria thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Benin vs Senegal, 2h00 ngày 31/12, Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Benin vs Senegal, 2h00 ngày 31/12, Cúp châu Phi 2025

Hoàng Hà 6 phút trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Benin vs Senegal thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Botswana vs Congo, 2h00 ngày 31/12, Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Botswana vs Congo, 2h00 ngày 31/12, Cúp châu Phi 2025

Hoàng Hà 6 phút trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Botswana vs Congo thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Tanzania vs Tunisia, 23h00 ngày 30/12, Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Tanzania vs Tunisia, 23h00 ngày 30/12, Cúp châu Phi 2025

Hoàng Thanh 7 phút trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Tanzania vs Tunisia thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025

Riot Games đại tu Liên Minh Huyền Thoại với bản cập nhật “League Next” vào năm 2027

Riot Games đại tu Liên Minh Huyền Thoại với bản cập nhật “League Next” vào năm 2027

Thành Hưng 3 giờ trước

Riot Games – nhà phát triển đứng sau Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) – đang chuẩn bị cho bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử trò chơi.

Tuổi tác chỉ là con số: Câu chuyện truyền cảm hứng của Nelson Fischer – tay vợt pickleball 95 tuổi

Tuổi tác chỉ là con số: Câu chuyện truyền cảm hứng của Nelson Fischer – tay vợt pickleball 95 tuổi

N.Đ 6 giờ trước

Triết lý sống đơn giản đã giúp Fischer duy trì thể trạng ấn tượng ở tuổi xưa nay hiếm, đồng thời trở thành nguồn cảm hứng lớn cho cộng đồng pickleball địa phương.

Pickleball Trung Quốc ghi nhận số lượng 60 triệu người chơi mỗi tháng

Pickleball Trung Quốc ghi nhận số lượng 60 triệu người chơi mỗi tháng

Anh Chung 6 giờ trước

Với hơn 60 triệu người chơi thường xuyên tại Trung Quốc và tổng cộng 282 triệu người tham gia hàng tháng trên toàn châu Á, Pickleball đang trở thành hiện tượng thể thao đáng chú ý nhất trong những năm gần đây.

Pickleball trên biển: Trải nghiệm du thuyền hạng sang với sân đấu nổi giữa Địa Trung Hải

Pickleball trên biển: Trải nghiệm du thuyền hạng sang với sân đấu nổi giữa Địa Trung Hải

N.Đ 6 giờ trước

Mô hình kết hợp thể thao – du lịch này được kỳ vọng sẽ mở ra hướng đi mới cho pickleball, đưa môn thể thao này vượt ra khỏi khuôn khổ sân đấu truyền thống.

Phụ công Ba Lan được vinh danh VĐV bóng chuyền xuất sắc thứ 4 thế giới năm 2025

Phụ công Ba Lan được vinh danh VĐV bóng chuyền xuất sắc thứ 4 thế giới năm 2025

Hải Mạc 6 giờ trước

Jakub Kochanowski đã có một năm 2025 rực rỡ khi được FIVB vinh danh là VĐV bóng chuyền xuất sắc thứ 4 thế giới, ghi dấu ấn đậm nét trong màu áo đội tuyển Ba Lan cũng như trên bản đồ bóng chuyền nam quốc tế.

Korea Electric Power giành chiến thắng nghẹt thở ở V-League và áp sát nhóm đầu

Korea Electric Power giành chiến thắng nghẹt thở ở V-League và áp sát nhóm đầu

Minh Hiếu 6 giờ trước

Đội bóng chuyền nam Korea Electric Power (KEPCO Vixtorm) vừa có một trận đấu đầy kịch tính và giành chiến thắng 3–2 sau một cuộc rượt đuổi điểm số căng thẳng trong khuôn khổ V-League 2025–2026.

Faker được chọn làm gương mặt đại diện mới cho chiến dịch của McDonald’s

Faker được chọn làm gương mặt đại diện mới cho chiến dịch của McDonald’s

Mỹ Lệ 7 giờ trước

Trong thời gian các giải đấu tạm nghỉ cuối năm, Faker vẫn liên tục xuất hiện tại nhiều sự kiện quốc tế sau chức vô địch gần nhất.

Thành công của NC Dinos: Vượt qua thử thách và duy trì chuỗi chiến thắng tại V-League

Thành công của NC Dinos: Vượt qua thử thách và duy trì chuỗi chiến thắng tại V-League

Phạm Phương 7 giờ trước

Đội bóng chuyền nữ NC Dinos tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình ở V-League 2025–2026 khi giành được chiến thắng thứ tư liên tiếp, nối dài chuỗi trận ấn tượng của đội.

BLAST.tv Austin Major tạo ra tác động kinh tế 102 triệu USD, ghi nhận 37 tỷ lượt hiển thị thương hiệu

BLAST.tv Austin Major tạo ra tác động kinh tế 102 triệu USD, ghi nhận 37 tỷ lượt hiển thị thương hiệu

Thành Hưng 7 giờ trước

Sau thành công tại Austin, BLAST sẽ hướng tới BLAST Premier Rivals 2026, dự kiến diễn ra tại Fort Worth từ ngày 27/4 đến 3/5/2026.

Incusi ra mắt V-League: màn trình diễn “nửa thành công” cùng sự trở lại của trợ thủ

Incusi ra mắt V-League: màn trình diễn “nửa thành công” cùng sự trở lại của trợ thủ

Quang Minh 7 giờ trước

Trong trận đấu gần đây thuộc V-League 2025–2026, CLB đã chào đón một sự kiện đặc biệt khi tân binh Incusi – tuyển thủ vừa gia nhập đội – có trận ra mắt chính thức trong màu áo đội bóng mới.

Nguyễn Thị Oanh và Hoàng Nguyên Thanh săn mục tiêu đặc biệt ở đường chạy VIHM 2026 powered by Herbalife

Nguyễn Thị Oanh và Hoàng Nguyên Thanh săn mục tiêu đặc biệt ở đường chạy VIHM 2026 powered by Herbalife

Nguyễn Y Vân 7 giờ trước

Đều đã lập kỷ lục ở đường chạy Bán marathon quốc tế Hà Nội (VIHM) được tài trợ bởi Herbalife trong những năm trước, cả Nguyễn Thị Oanh và Hoàng Nguyên Thanh vẫn đang hướng đến VIHM 2026 với mục tiêu đặc biệt.

Team Quang Dương đưa ra tuyên bố táo bạo về pickleball châu Á

Team Quang Dương đưa ra tuyên bố táo bạo về pickleball châu Á

N.Đ 7 giờ trước

Quang Dương cũng nhấn mạnh rằng châu Á sẽ trở thành một thị trường cực kỳ cạnh tranh của pickleball ngay từ năm 2026.

Giải futsal nữ VĐQG 2025: Thái Sơn Nam TP HCM và TP HCM khởi đầu thuận lợi

Giải futsal nữ VĐQG 2025: Thái Sơn Nam TP HCM và TP HCM khởi đầu thuận lợi

Vân Vân 7 giờ trước

Ngày khai mạc Giải futsal nữ vô địch quốc gia 2025 chứng kiến hai chiến thắng kịch tính của Thái Sơn Nam TP HCM và CLB nữ TP HCM, mang đến bầu không khí sôi động tại nhà thi đấu Chánh Hưng.

Korea Electric Power thắng nghẹt thở, nối dài mạch thắng và tạo dấu ấn rõ nét

Korea Electric Power thắng nghẹt thở, nối dài mạch thắng và tạo dấu ấn rõ nét

Hải Mạc 7 giờ trước

Đội bóng chuyền nam Korea Electric Power Vixtorm vừa có một chiến thắng đáng nhớ trong khuôn khổ V-League 2025–2026, khi họ đánh bại đối thủ mạnh Samsung Blue Fangs với tỷ số 3–2 trong một trận đấu đầy kịch tính.

Chuyển mình của Korea Electric Power: HLV đưa các “lá bài tủ” vào cuộc và giành chiến thắng quan trọng

Chuyển mình của Korea Electric Power: HLV đưa các “lá bài tủ” vào cuộc và giành chiến thắng quan trọng

Minh Hiếu 7 giờ trước

Trong trận đấu vừa qua thuộc V-League 2025–2026, Korea Electric Power đã giành được chiến thắng 3–2 trước Samsung Fire & Marine Insurance, và yếu tố tạo nên khác biệt chính là quyết định chiến thuật đúng đắn của ban huấn luyện.

Delta Force và năm bản lề 2025: Hành trình kiến tạo một tựa game Esports bền vững

Delta Force và năm bản lề 2025: Hành trình kiến tạo một tựa game Esports bền vững

Thành Hưng 7 giờ trước

Với 1,4 triệu lượt xem toàn cầu ở sự kiện chung kết năm 2025, Delta Force đã vượt xa kỳ vọng của một tựa game năm đầu tiên.

Sức mạnh của hai thế hệ vợt Pickleball Six Zero: Lựa chọn nào phù hợp cho bạn?

Sức mạnh của hai thế hệ vợt Pickleball Six Zero: Lựa chọn nào phù hợp cho bạn?

PeterK 8 giờ trước

Hai mẫu vợt mới nhất từ Six Zero - Black Opal và Coral - đã thu hút sự chú ý đáng kể của cộng đồng người chơi nhờ công nghệ lõi foam 100% và những đặc tính kỹ thuật độc đáo.

Samsung Fire & Marine vẫn chìm trong mạch thua, nhưng đã xuất hiện tín hiệu khởi sắc

Samsung Fire & Marine vẫn chìm trong mạch thua, nhưng đã xuất hiện tín hiệu khởi sắc

Phạm Phương 8 giờ trước

Đội bóng chuyền nam Samsung Fire & Marine Insurance tiếp tục chưa thể tìm lại chiến thắng tại V-League 2025–2026 khi để thua Korea Electric Power với tỷ số 2–3, qua đó kéo dài chuỗi trận không thắng lên con số 11.

Samsung Fire & Marine tổ chức “Ngày Anh hùng Hiến máu” đầy ý nghĩa trên sân nhà

Samsung Fire & Marine tổ chức “Ngày Anh hùng Hiến máu” đầy ý nghĩa trên sân nhà

Quang Minh 8 giờ trước

CLB bóng chuyền nam chuyên nghiệp Samsung Fire & Marine Insurance sẽ mang đến một hoạt động cộng đồng giàu ý nghĩa trong những ngày cuối năm khi tổ chức sự kiện mang tên “Ngày Anh hùng Hiến máu”, thuộc vòng 3 giải Jin Air V-League mùa giải 2025–2026.

Lộ diện dàn sao Indonesia dự Malaysia Open 2026: Jonatan Christie và Gregoria Tunjung tái xuất

Lộ diện dàn sao Indonesia dự Malaysia Open 2026: Jonatan Christie và Gregoria Tunjung tái xuất

Thuỳ Trâm 8 giờ trước

Ngay sau thành công tại SEA Games 33, đội tuyển cầu lông Indonesia đã công bố danh sách 10 đại diện tinh nhuệ tham dự Malaysia Open 2026, cho thấy quyết tâm giải cơn khát danh hiệu tại giải đấu Super 1000 danh giá đầu năm.

Cầu lông Malaysia trước thềm Thomas Cup: Bỏ qua Lee Zii Jia, đặt cược vào nhân tố trẻ?

Cầu lông Malaysia trước thềm Thomas Cup: Bỏ qua Lee Zii Jia, đặt cược vào nhân tố trẻ?

Thuỳ Trân 8 giờ trước

Thay vì đánh cược vào tình trạng thể lực bất ổn của Lee Zii Jia, huyền thoại Roslin Hashim tin rằng Malaysia nên dồn lực cho Leong Jun Hao và Justin Hoh.

Tân Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia đề ra sáng kiến thị sát các bang để xác định các vấn đề cần hành động

Tân Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia đề ra sáng kiến thị sát các bang để xác định các vấn đề cần hành động

Mai Trinh 8 giờ trước

Tiến sĩ Mohammed Taufiq Johari sẽ đi thị sát tất cả các bang trong cả nước Malaysia để theo dõi và đánh giá nhu cầu tăng cường phát triển thanh niên và thể thao ở cấp cơ sở.

Aryna Sabalenka và Nick Kyrgios đã kiếm được bao nhiêu tiền thưởng từ trận quần vợt "Cuộc chiến giữa hai giới"?

Aryna Sabalenka và Nick Kyrgios đã kiếm được bao nhiêu tiền thưởng từ trận quần vợt "Cuộc chiến giữa hai giới"?

Thuỳ Trâm 8 giờ trước

Trận đấu "Cuộc chiến giữa hai giới" được mong chờ giữa Aryna Sabalenka và Nick Kyrgios đã không đáp ứng được kỳ vọng, vậy liệu nó có đáng công sức bỏ ra? Họ có nhận được tiền thưởng nào từ trận đấu không?

Vận động viên bơi lội Masniari Wolf đẩy nhanh quá trình chuẩn bị thể lực cho Đại hội Thể thao châu Á 2026

Vận động viên bơi lội Masniari Wolf đẩy nhanh quá trình chuẩn bị thể lực cho Đại hội Thể thao châu Á 2026

Thuỳ Trân 8 giờ trước

Vận động viên bơi lội Masniari Wolf cảm thấy cô vẫn còn đủ thời gian để chuẩn bị thể lực cho Đại hội Thể thao châu Á 2026 sẽ diễn ra tại Aichi-Nagoya, Nhật Bản.

Roger Federer sẽ xuất hiện trong trận đấu biểu diễn tại Giải quần vợt Úc mở rộng 2026

Roger Federer sẽ xuất hiện trong trận đấu biểu diễn tại Giải quần vợt Úc mở rộng 2026

Ngân Nguyễn 8 giờ trước

Roger Federer đã xác nhận sẽ xuất hiện trong một trận đấu biểu diễn tại Giải Úc mở rộng 2026, đây là lần xuất hiện đầu tiên của anh trên sân quần vợt sau 3 năm giải nghệ.

Giải India Open Super 750 chuyển địa điểm khi Ấn Độ chuẩn bị cho Giải vô địch cầu lông thế giới sắp tới

Giải India Open Super 750 chuyển địa điểm khi Ấn Độ chuẩn bị cho Giải vô địch cầu lông thế giới sắp tới

Mai Trinh 8 giờ trước

Việc thay đổi địa điểm là do sân vận động mới có sức chứa lớn hơn và với việc Ấn Độ sẽ đăng cai Giải vô địch cầu lông thế giới vào tháng 8 năm sau, đây cũng sẽ là cơ hội để thử nghiệm sân vận động mới.

Sabalenka, Kyrgios chỉ nhìn thấy những điều tích cực từ trận đấu quần vợt 'Cuộc chiến giữa các giới'

Sabalenka, Kyrgios chỉ nhìn thấy những điều tích cực từ trận đấu quần vợt 'Cuộc chiến giữa các giới'

Thuỳ Trân 9 giờ trước

Aryna Sabalenka và Nick Kyrgios đã bảo vệ trận đấu gây tranh cãi "Trận chiến giữa các giới" của họ và cho biết họ không hiểu tại sao một trận đấu biểu diễn nhằm mục đích giới thiệu môn quần vợt lại nhận được nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng quần vợt.

Shi Yuqi bỏ túi gần 4,5 tỷ đồng do vô địch giải cầu lông King’s Cup của Lin Dan

Shi Yuqi bỏ túi gần 4,5 tỷ đồng do vô địch giải cầu lông King’s Cup của Lin Dan

Thuý Vy 9 giờ trước

Tay vợt số 1 thế giới Shi Yuqi của Trung Quốc vẫn chưa chắc chắn sẽ tiêu số tiền thưởng 1,2 triệu nhân dân tệ (gần 4,5 tỷ đồng) như thế nào sau khi giành chức vô địch Cúp Nhà vua.

Giải vô địch Cờ nhanh Thế giới: Magnus Carlsen lập kỷ lục cờ vua, Goryachkina lên ngôi sau loạt play-off nghẹt thở

Giải vô địch Cờ nhanh Thế giới: Magnus Carlsen lập kỷ lục cờ vua, Goryachkina lên ngôi sau loạt play-off nghẹt thở

Vân Anh 10 giờ trước

Ngày thi đấu cuối cùng tại Doha đã chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục của Magnus Carlsen và cuộc đấu trí căng thẳng ở bảng nữ.

Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam 2026: Thưởng "khủng" 300 triệu cho nhà vô địch

Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam 2026: Thưởng "khủng" 300 triệu cho nhà vô địch

Du Yên 11 giờ trước

Lễ bốc thăm Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần IV - 2026 (TNSV THACO Cup 2026) vừa chính thức diễn ra tại TP.HCM, quy tụ 60 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. 

AC Milan có bước tiến vượt bậc so với năm ngoái: +9 điểm và leo lên 6 bậc

AC Milan có bước tiến vượt bậc so với năm ngoái: +9 điểm và leo lên 6 bậc

Gia Bảo 11 giờ trước

Bảng xếp hạng Serie A mùa này đang chứng kiến những sự thay đổi diện mạo chóng mặt. Trong khi nhiều "ông lớn" sa sút, AC Milan đang cho thấy một sự thăng tiến mạnh mẽ.

Coppa Italia: Thứ Hai tại BTS Arena – “Remake” giữa Monza và đối thủ ở tứ kết

Coppa Italia: Thứ Hai tại BTS Arena – “Remake” giữa Monza và đối thủ ở tứ kết

Phạm Phương 11 giờ trước

Giải Coppa Italia 2025–2026 tiếp tục nóng lên khi vào thứ Hai tới tại BTS Arena sẽ diễn ra một trong những trận tứ kết hấp dẫn nhất của giải, với cuộc đối đầu được giới chuyên môn ví như “remake” giữa Monza và đối thủ mạnh đang chờ sẵn.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.