VBA: Mùa giải 2021 nuối tiếc nhưng chúng tôi có những thành công nhất định

Quang Minh
thứ hai 20-9-2021 16:22:01 +07:00 0 bình luận
|
Sau mùa giải VBA 2021 không trọn vẹn hãy cùng Webthethao lắng nghe tâm tư của Ban tổ chức giải đấu với người đại diện là Giám đốc điều hành Trần Chu Sa.

Webthethao: VBA đã rất nỗ lực tổ chức mùa giải 2021, bằng chứng là khi dịch bùng phát ở Tp.Hồ Chí Minh ban tổ chức đã ngay lập tức lên kế hoạch đưa giải đấu tới Nha Trang với sự tự tin rất lớn, ông có thể chia sẻ về hành trình đó?

VBA: 2 tháng qua, kể từ cuối tháng Sáu khi VBA quyết định đưa giải đấu về Khánh Hòa thì toàn bộ nhân sự VBA đã nỗ lực hết mình. Và ngay từ thời gian đầu tiên khi chúng tôi trình phương án lên UBND tỉnh Khánh Hòa để tổ chức mùa giải năm nay thì đã có các phương án tổ chức cách ly không khán giả với mô hình tương tự như các giải đấu thể thao khác trên toàn thế giới. Khi nhận được sự đồng ý, VBA đã chính thức di chuyển toàn bộ đoàn ra TP. Nha Trang và sau đó đã xây dựng mô hình bubble.

Trong thời gian đầu, cho dù chúng tôi đã xây dựng phương án tập trung cách ly. Tuy nhiên, chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện mô hình thi đấu này nên UBND tỉnh Khánh Hòa cũng có những sự băn khoăn. Tuy nhiên, chúng tôi đã minh chứng bằng cách triển khai các trận đấu thực nghiệm trong một thời gian dài.

Ông Trần Chu Sa, Giám đốc điều hành VBA

Webthethao: Vậy thì vì sao VBA 2021 phải huỷ thưa ông?

VBA: Khá xui xẻo cho chúng tôi khi trong thời gian nửa cuối tháng Tám, các ca nhiễm liên tục được ghi nhận, UBND tỉnh Khánh Hòa liên tục tăng cường các biện pháp chống dịch, gần nhất là việc giãn cách xã hội toàn thành phố Nha Trang. Sau đó là phong tỏa toàn bộ 4 phường, trong đó có một là địa điểm tổ chức thi đấu - Đại học Nha Trang, hai là địa điểm lưu trú - KS Mường Thanh Viễn Triều.

Sau khi ban điều hành chúng tôi đánh giá tình hình, nhận thấy với tình hình tăng cường công tác phòng dịch như vậy thì gần như VBA không thể duy trì các hoạt động trong thời gian tới. Và dự kiến tình hình dịch bệnh còn kéo dài, trong khi hợp đồng của chúng tôi với các chuyên gia, giám sát viên, cầu thủ và HLV nước ngoài đã gần hết thời hạn, quỹ thời gian còn lại không đủ để chúng tôi tổ chức theo bất kỳ hình thức nào, dù là hình thức rút gọn nhất.

Chính vì vậy, VBA quyết định hủy mùa giải năm nay để các nhân sự có thể về lại quốc gia của họ theo hợp đồng và chúng ta cũng hiểu rằng vào giai đoạn tháng Chín, rất nhiều giải đấu tại châu Âu sẽ diễn ra. Cho nên các VĐV nước ngoài cũng có nhu cầu tìm kiếm các cơ hội ở một giải đấu khác, họ không thể ở lại Việt Nam để ngồi chờ VBA tiếp tục.

VBA tạo công ăn việc làm cho 500 lao động trong mùa dịch. Ảnh: VBA

Webthethao: VBA đã thiệt hại những gì sau khi mùa giải 2021 bị huỷ thưa ông?

VBA: Đến thời điểm này, VBA vẫn chưa thể khởi tranh chính thức nên những thiệt hại đối với VBA trong suốt thời gian chuẩn bị vừa qua gần như là 100% tất cả các chi phí.

Thứ nhất, về mặt kinh tế là các quỹ lương của VĐV, ban trọng tài, ban vận hành đội, vận hành giải đấu, các chi phí đã lắp đặt và chuẩn bị cho nhà thi đấu Arena, chi phí tổ chức theo mô hình “tập trung cách ly, khép kín, không khán giả”. Trong đó, ngoài các nhân sự của VBA và các đối tác thì toàn bộ các nhân viên phục vụ tại các địa điểm lưu trú cũng được cách ly hoàn toàn so với bên ngoài.

Thứ hai là thiệt hại về các nguồn doanh thu bán vé, bản quyền truyền hình, tài trợ. Về mặt hình ảnh, đến nay VBA và tất cả các CLB chỉ có thể duy trì các hoạt động truyền thông cơ bản của các đơn vị và không thể tiến hành các hoạt động truyền thông cho giải đấu. Đây sẽ là sự thiếu hụt nghiêm trọng về giá trị truyền thông của giải đấu trong năm nay.

Dù VBA 2021 huỷ nhưng giải đấu vẫn có những thành công nhất định. Ảnh: VBA

Webthethao: Đó chắc hẳn là quyết định rất khó khăn của Ban tổ chức cũng như các ông chủ đội bóng thưa ông?

VBA: Phía VBA đã đưa ra các phương án với các chủ sở hữu, đưa ra sự thiệt hơn của các phương án và chúng tôi đã tính đến phương án hủy giải. Vì vậy quyết định cuối cùng không quá bất ngờ.

Tuy nhiên đại diện các CLB và chủ sở hữu nhìn chung tất cả mọi người đều rất tiếc nuối vì cho tới thời điểm này, chúng tôi đã đầu tư quá nhiều, không chỉ chi phí mà còn là công sức, sự cố gắng, nỗ lực để tổ chức mùa giải năm nay.

Dù buồn và nhiều nuối tiếc nhưng chúng tôi cũng xác định VBA còn nhiều việc cần làm để hướng tới những mục tiêu trong tương lai.

Webthethao: Trước mắt đó là mùa giải 2022, VBA đã có kế hoạch gì cho mùa giải mới hay chưa, và tương lai của Đội tuyển Việt Nam tại VBA 2022 sẽ như thế nào thưa ông?

VBA: Trước mắt, vì kế hoạch SEA Games năm sau chưa được xác nhận chính thức, chỉ dự kiến vào khoảng tháng Tư hoặc tháng Năm, vì vậy VBA cũng chưa có kế hoạch cụ thể cho VBA năm sau. Tuy nhiên chúng tôi xác định rằng mùa giải tiếp theo sẽ không diễn ra trước SEA Games vì 2 lý do:

Thứ nhất về tình hình dịch bệnh, VBA đánh giá việc vừa hủy mùa giải năm nay và chuẩn bị cho mùa giải năm sau sẽ phải chuẩn bị rất sớm. Trong khi tình hình dịch bệnh, theo chúng tôi đánh giá sẽ còn kéo dài. Việc này sẽ tạo một gánh nặng rất lớn và mang tới những rủi ro không thể lường trước cho giải đấu nếu chúng tôi cứ tiếp tục tổ chức như vậy.

Thứ hai, trong năm nay VBA đã đổ rất nhiều nguồn lực để hỗ trợ ĐTQG tham gia SEA Games. Với những nguồn lực đó trước mắt ĐTQG đã có những sự chuẩn bị rất tốt cho SEA Games năm sau và chúng tôi sẽ không hy sinh tất cả, không chấp nhận mọi rủi ro để có sự chuẩn bị cho SEA Games vì chúng tôi vẫn còn rất nhiều CLB khác phải quan tâm. 

Mô hình thi đấu tập trung khép kín là thành công lớn nhất của VBA 2021. Ảnh: VBA

Webthethao: Chúng ta đã nói về những cái mất, đổi lại mùa giải VBA 2021 đã có được những kinh nghiệm quý báu nào thưa ông?

VBA: Bên phía VBA chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh. Nhưng theo quan sát của VBA ở những quốc gia lân cận hay trên thế giới, việc chống dịch hiện nay quan trọng nhất vẫn là vaccine. Tuy nhiên, những quốc gia lân cận như Singapore, họ đã có tỷ lệ tiêm toàn dân lên đến 80% thì dịch bệnh vẫn ảnh hưởng rất nặng nề.

Đó là lý do chúng tôi nhìn nhận dịch bệnh vẫn còn diễn biến lâu dài và cần phải sống chung với nó trong thời gian tới. Không chỉ riêng VBA mà tất cả các môn thể thao khác, chúng ta cần phải cùng nhau xây dựng mô hình phù hợp cho những năm tiếp theo.

Chính vì vậy, năm nay mặc dù mùa giải chính thức bị hủy nhưng bên phía VBA đã đạt được những thành công nhất định. Đó là định hình và xây dựng thành công mô hình bong bóng “tập trung cách ly", khép kín không khán giả. 

Đây là mục tiêu mà chúng tôi đã đặt ra từ đầu. Mô hình này không chỉ xây dựng cho VBA năm nay. Chúng tôi đã không lường trước được tính hình dịch bệnh quá tệ, nhưng trong tình hình khả quan hơn ở những năm tiếp theo, đây có thể là một mô hình phụ hợp không chỉ cho VBA hay trong bóng rổ mà các bộ môn khác cũng có thể áp dụng và cùng nhau xây dựng, hoàn thiện hơn để chúng ta có một mô hình thể thao có thể quay trở lại và hồi phục và sống chung với tình hình dịch bệnh hiện nay.

Webthethao: Cảm ơn ông về cuộc phỏng vấn!

Bài liên quan
| Quang Minh
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Nhận định, dự đoán World Cup 2022: Anh vs Wales

Nhận định, dự đoán World Cup 2022: Anh vs Wales

59 phút trước Video World Cup

Nhận định bóng đá Anh vs Wales 02h00 ngày 30/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Anh vs Wale hôm nay chính xác nhất.

Nhận định, dự đoán World Cup 2022: Hà Lan vs Qatar

Nhận định, dự đoán World Cup 2022: Hà Lan vs Qatar

1 giờ trước Video World Cup

Nhận định bóng đá Hà Lan vs Qatar 22h00 ngày 29/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Hà Lan vs Qatar hôm nay chính xác nhất.

World Cup 2022: Neymar và Ronaldo sớm vào vòng 1/8

World Cup 2022: Neymar và Ronaldo sớm vào vòng 1/8

1 giờ trước Video World Cup

Brazil của Neymar và Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo vừa xuất sắc giành chiến thắng để cầm chắc suất vào vòng sau, cho dù còn 1 trận chưa đá.

Soi kèo Mỹ vs Iran: Có vé cho cửa dưới

Soi kèo Mỹ vs Iran: Có vé cho cửa dưới

3 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Mỹ vs Iran hôm nay lúc 2h ngày 29/11 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Mỹ vs Iran chuẩn xác nhất.

Soi kèo Wales vs Anh: Niềm vui không trọn vẹn

Soi kèo Wales vs Anh: Niềm vui không trọn vẹn

4 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Wales vs Anh hôm nay lúc 2h ngày 30/11 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Wales vs Anh chuẩn xác nhất.

Soi kèo Hà Lan vs Qatar: Cuốn bay chủ nhà

Soi kèo Hà Lan vs Qatar: Cuốn bay chủ nhà

4 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Hà Lan vs Qatar hôm nay lúc 22h ngày 29/11 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Hà Lan vs Qatar chuẩn xác nhất.

Soi kèo Ecuador vs Senegal: 3 kèo toàn thắng

Soi kèo Ecuador vs Senegal: 3 kèo toàn thắng

4 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Ecuador vs Senegal hôm nay lúc 22h ngày 29/11 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Ecuador vs Senegal chuẩn xác nhất.

Nhận định Xứ Wales vs Anh: Giải bài toán hàng công

Nhận định Xứ Wales vs Anh: Giải bài toán hàng công

5 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Xứ Wales vs Anh 02h00 ngày 30/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Xứ Wales vs Anh hôm nay chính xác nhất.

Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất - Cập nhật BXH World Cup

Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất - Cập nhật BXH World Cup

7 giờ trước World Cup

Bảng xếp hạng World Cup 2022. Cập nhật liên tục BXH các bảng World Cup 2022 mới nhất, nhanh nhất trên Webthethao.vn

Nhận định Iran vs Mỹ: Hiện thực hóa giấc mơ

Nhận định Iran vs Mỹ: Hiện thực hóa giấc mơ

8 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Iran vs Mỹ 02h00 ngày 30/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Iran vs Mỹ hôm nay chính xác nhất.

Nhận định Hà Lan vs Qatar: Chủ nhà yếu đuối

Nhận định Hà Lan vs Qatar: Chủ nhà yếu đuối

8 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Hà Lan vs Qatar 22h00 ngày 29/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Hà Lan vs Qatar hôm nay chính xác nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Xứ Wales vs Anh, World Cup 2022, 02h00 ngày 30/11

Tỷ lệ kèo nhà cái Xứ Wales vs Anh, World Cup 2022, 02h00 ngày 30/11

8 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Xứ Wales vs Anh hôm nay lúc 02h00 ngày 30/11. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Xứ Wales vs Anh World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Hà Lan vs Qatar, World Cup 2022, 22h00 ngày 29/11

Tỷ lệ kèo nhà cái Hà Lan vs Qatar, World Cup 2022, 22h00 ngày 29/11

8 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Hà Lan vs Qatar hôm nay lúc 22h00 ngày 29/11. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Hà Lan vs Qatar World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Iran vs Mỹ, World Cup 2022, 02h00 ngày 30/11

Tỷ lệ kèo nhà cái Iran vs Mỹ, World Cup 2022, 02h00 ngày 30/11

8 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Iran vs Mỹ hôm nay lúc 02h00 ngày 30/11. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Iran vs Mỹ World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Ecuador vs Senegal, World Cup 2022, 22h00 ngày 29/11

Tỷ lệ kèo nhà cái Ecuador vs Senegal, World Cup 2022, 22h00 ngày 29/11

8 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Ecuador vs Senegal hôm nay lúc 22h00 ngày 29/11. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Ecuador vs Senegal World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Mèo tiên tri dự đoán Hà Lan vs Qatar

Mèo tiên tri dự đoán Hà Lan vs Qatar

8 giờ trước Nhận định World Cup

Mèo tiên tri Cass đã đưa ra những dự đoán về các trận bóng đá World Cup 2022 diễn ra hôm nay 29/11 với tâm điểm là trận đấu giữa Hà Lan với Qatar.

Mèo tiên tri dự đoán Ecuador vs Senegal, 22h ngày 29/11

Mèo tiên tri dự đoán Ecuador vs Senegal, 22h ngày 29/11

8 giờ trước Nhận định World Cup

Mèo tiên tri Cass đã đưa ra những dự đoán về các trận bóng đá World Cup 2022 diễn ra hôm nay 29/11 với tâm điểm là trận đấu giữa Ecuador với Senegal.

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 29/11: Xứ Wales vs Anh

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 29/11: Xứ Wales vs Anh

8 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định World Cup 2022 hôm nay ngày 29/11 mới nhất. Nhận định, soi kèo, dự đoán kết quả các trận đấu Hot nhất tại World Cup một cách chính xác nhất.

Báo quốc tế nói về chiến thắng của Brazil và người hùng Casemiro

Báo quốc tế nói về chiến thắng của Brazil và người hùng Casemiro

9 giờ trước World Cup

Đội tuyển Brazil phải rất vất vả mới xuyên phá được hàng thủ của Thụy Sĩ vào phút 83 khi tiền vệ Casemiro tung cú đá đẹp mắt mở tỷ số.

Bồ Đào Nha 2-0 Uruguay: Bruno Fernandes sắm vai người hùng

Bồ Đào Nha 2-0 Uruguay: Bruno Fernandes sắm vai người hùng

10 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem Trực tiếp bóng đá Bồ Đào Nha vs Uruguay 2h hôm nay 29/11 trong khuôn khổ bảng H World Cup 2022.

Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Uruguay 2h00 hôm nay, bảng H World Cup 2022

Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Uruguay 2h00 hôm nay, bảng H World Cup 2022

10 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Uruguay VTV2 VTV3 World Cup 2022 (2h00, 29/11). VTV2 VTV3 trực tiếp bóng đá trận đấu Bồ Đào Nha vs Uruguay trên Webthethao.vn.

Đội hình ra sân chính thức Bồ Đào Nha vs Uruguay: Ronaldo đọ tài Nunez

Đội hình ra sân chính thức Bồ Đào Nha vs Uruguay: Ronaldo đọ tài Nunez

10 giờ trước World Cup

Đội hình chính thức trận Bồ Đào Nha vs Uruguay diễn ra lúc 2h00 ngày 29/11 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Bồ Đào Nha vs Uruguay.

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 28/11: Bồ Đào Nha vs Uruguay

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 28/11: Bồ Đào Nha vs Uruguay

11 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định World Cup 2022 hôm nay ngày 28/11 mới nhất. Nhận định, soi kèo, dự đoán kết quả các trận đấu Hot nhất tại World Cup một cách chính xác nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Bồ Đào Nha vs Uruguay, World Cup 2022, 02h00 ngày 29/11

Tỷ lệ kèo nhà cái Bồ Đào Nha vs Uruguay, World Cup 2022, 02h00 ngày 29/11

11 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Bồ Đào Nha vs Uruguay hôm nay lúc 02h00 ngày 29/11. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Bồ Đào Nha vs Uruguay World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Uruguay: Chưa thể đi tiếp

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Uruguay: Chưa thể đi tiếp

11 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Uruguay hôm nay lúc 2h ngày 29/11 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Bồ Đào Nha vs Uruguay chuẩn xác nhất.

Nhận định Bồ Đào Nha vs Uruguay: Tính toán hợp lý

Nhận định Bồ Đào Nha vs Uruguay: Tính toán hợp lý

11 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Bồ Đào Nha vs Uruguay 02h00 ngày 29/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Bồ Đào Nha vs Uruguay hôm nay chính xác nhất.

Đội hình DRX tan rã vì mâu thuẫn giữa Zeka và Pyosik

Đội hình DRX tan rã vì mâu thuẫn giữa Zeka và Pyosik

11 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Nhà vô địch CKTG 2022 đã không thể tiếp tục cùng nhau thi đấu do Zeka yêu cầu DRX chiêu mộ Kanavi, đồng nghĩa với việc Pyosik sẽ bị loại bỏ?

Link xem trực tiếp Brazil vs Thụy Sỹ 23h00 hôm nay, bảng G World Cup 2022

Link xem trực tiếp Brazil vs Thụy Sỹ 23h00 hôm nay, bảng G World Cup 2022

12 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem trực tiếp Brazil vs Thụy Sỹ VTV2 VTV3 World Cup 2022 (23h00, 28/11). VTV2 VTV3 trực tiếp bóng đá trận đấu Brazil vs Thụy Sỹ trên Webthethao.vn.

Tin chuyển nhượng LMHT 28/11: CES chia tay 2 ngoại binh; GAM gia hạn với 4 tuyển thủ?

Tin chuyển nhượng LMHT 28/11: CES chia tay 2 ngoại binh; GAM gia hạn với 4 tuyển thủ?

12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 28/11: CES chấm dứt hợp đồng với Poss và Jeash; Nuguri tuyên bố giải nghệ; GAM chuẩn bị chia tay HLV Jackiewind?

Nhận định, soi kèo World Cup 2022: Brazil vs Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha vs Uruguay

Nhận định, soi kèo World Cup 2022: Brazil vs Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha vs Uruguay

13 giờ trước Video World Cup

Loạt trận cuối ngày 28/11 và rạng sáng 29/11 sẽ ảnh hưởng đến cơ hội vào vòng sau của 2 ông lớn Nam Mỹ cùng CR7 và những người bạn.

Brazil 1-0 Thụy Sỹ: Vũ công Samba giành vé sớm vào vòng 1/8

Brazil 1-0 Thụy Sỹ: Vũ công Samba giành vé sớm vào vòng 1/8

13 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem Trực tiếp bóng đá Brazil vs Thụy Sỹ 23h hôm nay 28/11 trong khuôn khổ bảng G World Cup 2022. Fred là cầu thủ sẽ thay Neymar trong trận gặp Thụy Sỹ

Đội hình ra sân chính thức Brazil vs Thụy Sĩ: Fred thay thế Neymar

Đội hình ra sân chính thức Brazil vs Thụy Sĩ: Fred thay thế Neymar

13 giờ trước World Cup

Đội hình chính thức trận Brazil vs Thụy Sĩ diễn ra lúc 23h00 ngày 28/11 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Brazil vs Thụy Sĩ.

Lịch thi đấu và kết quả Bóng rổ Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ IX - năm 2022

Lịch thi đấu và kết quả Bóng rổ Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ IX - năm 2022

13 giờ trước Bóng Rổ Việt Nam

Cập nhật lịch thi đấu và kết quả bộ môn bóng rổ - Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ IX - năm 2022 diễn ra tại Quảng Ninh.

Trực tiếp World Cup 2022 ngày 28/11, VTV3 VTV2 trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp World Cup 2022 ngày 28/11, VTV3 VTV2 trực tiếp bóng đá hôm nay

13 giờ trước Trực tiếp World Cup

Xem trực tiếp bóng đá World Cup 2022 bảng G và bảng H hôm nay. VTV3 VTV2 trực tiếp World Cup, Video Link xem các trận đấu hay nhất Webthethao.

Mohamed Kudus trẻ thứ hai châu Phi lập kỳ tích ở World Cup

Mohamed Kudus trẻ thứ hai châu Phi lập kỳ tích ở World Cup

13 giờ trước World Cup

Mohamed Kudus trở thành người hùng của đội tuyển Ghana giành chiến thắng trước Hàn Quốc để tiếp tục cuộc đua giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2022.

Tân binh Công an Hà Nội chiêu mộ Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng

Tân binh Công an Hà Nội chiêu mộ Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng

14 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội bóng tân binh V.League 2023 đã có sự phục vụ của bộ đôi Phan Văn Đức, thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng một vài gương mặt khác.

Soi kèo Brazil vs Thụy Sĩ: Chấp sâu không khó

Soi kèo Brazil vs Thụy Sĩ: Chấp sâu không khó

14 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Brazil vs Thụy Sĩ hôm nay lúc 23h ngày 28/11 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Brazil vs Thụy Sĩ chuẩn xác nhất.

Nhận định Brazil vs Thụy Sỹ: Phân định ngôi đầu

Nhận định Brazil vs Thụy Sỹ: Phân định ngôi đầu

14 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Brazil vs Thụy Sỹ 23h00 ngày 28/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Brazil vs Thụy Sỹ hôm nay chính xác nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Brazil vs Thụy Sỹ, World Cup 2022, 23h00 ngày 28/11

Tỷ lệ kèo nhà cái Brazil vs Thụy Sỹ, World Cup 2022, 23h00 ngày 28/11

14 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Brazil vs Thụy Sỹ hôm nay lúc 23h00 ngày 28/11. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Brazil vs Thụy Sỹ World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Mèo tiên tri dự đoán Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h ngày 29/11

Mèo tiên tri dự đoán Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h ngày 29/11

14 giờ trước Nhận định World Cup

Dự đoán của Mèo tiên tri Cass về cặp đấu giữa Bồ Đào Nha vs Uruguay Cup 2022 diễn ra hôm nay 02h00 29/11. Chuyên gia dự đoán tỉ số trận đấu nhanh nhất, chính xác nhất.

Xem thêm