VBA: Mùa giải 2021 nuối tiếc nhưng chúng tôi có những thành công nhất định

Quang Minh
thứ hai 20-9-2021 16:22:01 +07:00
0 bình luận
|

Sau mùa giải VBA 2021 không trọn vẹn hãy cùng Webthethao lắng nghe tâm tư của Ban tổ chức giải đấu với người đại diện là Giám đốc điều hành Trần Chu Sa.

Webthethao: VBA đã rất nỗ lực tổ chức mùa giải 2021, bằng chứng là khi dịch bùng phát ở Tp.Hồ Chí Minh ban tổ chức đã ngay lập tức lên kế hoạch đưa giải đấu tới Nha Trang với sự tự tin rất lớn, ông có thể chia sẻ về hành trình đó?

VBA: 2 tháng qua, kể từ cuối tháng Sáu khi VBA quyết định đưa giải đấu về Khánh Hòa thì toàn bộ nhân sự VBA đã nỗ lực hết mình. Và ngay từ thời gian đầu tiên khi chúng tôi trình phương án lên UBND tỉnh Khánh Hòa để tổ chức mùa giải năm nay thì đã có các phương án tổ chức cách ly không khán giả với mô hình tương tự như các giải đấu thể thao khác trên toàn thế giới. Khi nhận được sự đồng ý, VBA đã chính thức di chuyển toàn bộ đoàn ra TP. Nha Trang và sau đó đã xây dựng mô hình bubble.

Trong thời gian đầu, cho dù chúng tôi đã xây dựng phương án tập trung cách ly. Tuy nhiên, chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện mô hình thi đấu này nên UBND tỉnh Khánh Hòa cũng có những sự băn khoăn. Tuy nhiên, chúng tôi đã minh chứng bằng cách triển khai các trận đấu thực nghiệm trong một thời gian dài.

Ông Trần Chu Sa, Giám đốc điều hành VBA

Webthethao: Vậy thì vì sao VBA 2021 phải huỷ thưa ông?

VBA: Khá xui xẻo cho chúng tôi khi trong thời gian nửa cuối tháng Tám, các ca nhiễm liên tục được ghi nhận, UBND tỉnh Khánh Hòa liên tục tăng cường các biện pháp chống dịch, gần nhất là việc giãn cách xã hội toàn thành phố Nha Trang. Sau đó là phong tỏa toàn bộ 4 phường, trong đó có một là địa điểm tổ chức thi đấu - Đại học Nha Trang, hai là địa điểm lưu trú - KS Mường Thanh Viễn Triều.

Sau khi ban điều hành chúng tôi đánh giá tình hình, nhận thấy với tình hình tăng cường công tác phòng dịch như vậy thì gần như VBA không thể duy trì các hoạt động trong thời gian tới. Và dự kiến tình hình dịch bệnh còn kéo dài, trong khi hợp đồng của chúng tôi với các chuyên gia, giám sát viên, cầu thủ và HLV nước ngoài đã gần hết thời hạn, quỹ thời gian còn lại không đủ để chúng tôi tổ chức theo bất kỳ hình thức nào, dù là hình thức rút gọn nhất.

Chính vì vậy, VBA quyết định hủy mùa giải năm nay để các nhân sự có thể về lại quốc gia của họ theo hợp đồng và chúng ta cũng hiểu rằng vào giai đoạn tháng Chín, rất nhiều giải đấu tại châu Âu sẽ diễn ra. Cho nên các VĐV nước ngoài cũng có nhu cầu tìm kiếm các cơ hội ở một giải đấu khác, họ không thể ở lại Việt Nam để ngồi chờ VBA tiếp tục.

VBA tạo công ăn việc làm cho 500 lao động trong mùa dịch. Ảnh: VBA

Webthethao: VBA đã thiệt hại những gì sau khi mùa giải 2021 bị huỷ thưa ông?

VBA: Đến thời điểm này, VBA vẫn chưa thể khởi tranh chính thức nên những thiệt hại đối với VBA trong suốt thời gian chuẩn bị vừa qua gần như là 100% tất cả các chi phí.

Thứ nhất, về mặt kinh tế là các quỹ lương của VĐV, ban trọng tài, ban vận hành đội, vận hành giải đấu, các chi phí đã lắp đặt và chuẩn bị cho nhà thi đấu Arena, chi phí tổ chức theo mô hình “tập trung cách ly, khép kín, không khán giả”. Trong đó, ngoài các nhân sự của VBA và các đối tác thì toàn bộ các nhân viên phục vụ tại các địa điểm lưu trú cũng được cách ly hoàn toàn so với bên ngoài.

Thứ hai là thiệt hại về các nguồn doanh thu bán vé, bản quyền truyền hình, tài trợ. Về mặt hình ảnh, đến nay VBA và tất cả các CLB chỉ có thể duy trì các hoạt động truyền thông cơ bản của các đơn vị và không thể tiến hành các hoạt động truyền thông cho giải đấu. Đây sẽ là sự thiếu hụt nghiêm trọng về giá trị truyền thông của giải đấu trong năm nay.

Dù VBA 2021 huỷ nhưng giải đấu vẫn có những thành công nhất định. Ảnh: VBA

Webthethao: Đó chắc hẳn là quyết định rất khó khăn của Ban tổ chức cũng như các ông chủ đội bóng thưa ông?

VBA: Phía VBA đã đưa ra các phương án với các chủ sở hữu, đưa ra sự thiệt hơn của các phương án và chúng tôi đã tính đến phương án hủy giải. Vì vậy quyết định cuối cùng không quá bất ngờ.

Tuy nhiên đại diện các CLB và chủ sở hữu nhìn chung tất cả mọi người đều rất tiếc nuối vì cho tới thời điểm này, chúng tôi đã đầu tư quá nhiều, không chỉ chi phí mà còn là công sức, sự cố gắng, nỗ lực để tổ chức mùa giải năm nay.

Dù buồn và nhiều nuối tiếc nhưng chúng tôi cũng xác định VBA còn nhiều việc cần làm để hướng tới những mục tiêu trong tương lai.

Webthethao: Trước mắt đó là mùa giải 2022, VBA đã có kế hoạch gì cho mùa giải mới hay chưa, và tương lai của Đội tuyển Việt Nam tại VBA 2022 sẽ như thế nào thưa ông?

VBA: Trước mắt, vì kế hoạch SEA Games năm sau chưa được xác nhận chính thức, chỉ dự kiến vào khoảng tháng Tư hoặc tháng Năm, vì vậy VBA cũng chưa có kế hoạch cụ thể cho VBA năm sau. Tuy nhiên chúng tôi xác định rằng mùa giải tiếp theo sẽ không diễn ra trước SEA Games vì 2 lý do:

Thứ nhất về tình hình dịch bệnh, VBA đánh giá việc vừa hủy mùa giải năm nay và chuẩn bị cho mùa giải năm sau sẽ phải chuẩn bị rất sớm. Trong khi tình hình dịch bệnh, theo chúng tôi đánh giá sẽ còn kéo dài. Việc này sẽ tạo một gánh nặng rất lớn và mang tới những rủi ro không thể lường trước cho giải đấu nếu chúng tôi cứ tiếp tục tổ chức như vậy.

Thứ hai, trong năm nay VBA đã đổ rất nhiều nguồn lực để hỗ trợ ĐTQG tham gia SEA Games. Với những nguồn lực đó trước mắt ĐTQG đã có những sự chuẩn bị rất tốt cho SEA Games năm sau và chúng tôi sẽ không hy sinh tất cả, không chấp nhận mọi rủi ro để có sự chuẩn bị cho SEA Games vì chúng tôi vẫn còn rất nhiều CLB khác phải quan tâm. 

Mô hình thi đấu tập trung khép kín là thành công lớn nhất của VBA 2021. Ảnh: VBA

Webthethao: Chúng ta đã nói về những cái mất, đổi lại mùa giải VBA 2021 đã có được những kinh nghiệm quý báu nào thưa ông?

VBA: Bên phía VBA chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh. Nhưng theo quan sát của VBA ở những quốc gia lân cận hay trên thế giới, việc chống dịch hiện nay quan trọng nhất vẫn là vaccine. Tuy nhiên, những quốc gia lân cận như Singapore, họ đã có tỷ lệ tiêm toàn dân lên đến 80% thì dịch bệnh vẫn ảnh hưởng rất nặng nề.

Đó là lý do chúng tôi nhìn nhận dịch bệnh vẫn còn diễn biến lâu dài và cần phải sống chung với nó trong thời gian tới. Không chỉ riêng VBA mà tất cả các môn thể thao khác, chúng ta cần phải cùng nhau xây dựng mô hình phù hợp cho những năm tiếp theo.

Chính vì vậy, năm nay mặc dù mùa giải chính thức bị hủy nhưng bên phía VBA đã đạt được những thành công nhất định. Đó là định hình và xây dựng thành công mô hình bong bóng “tập trung cách ly", khép kín không khán giả. 

Đây là mục tiêu mà chúng tôi đã đặt ra từ đầu. Mô hình này không chỉ xây dựng cho VBA năm nay. Chúng tôi đã không lường trước được tính hình dịch bệnh quá tệ, nhưng trong tình hình khả quan hơn ở những năm tiếp theo, đây có thể là một mô hình phụ hợp không chỉ cho VBA hay trong bóng rổ mà các bộ môn khác cũng có thể áp dụng và cùng nhau xây dựng, hoàn thiện hơn để chúng ta có một mô hình thể thao có thể quay trở lại và hồi phục và sống chung với tình hình dịch bệnh hiện nay.

Webthethao: Cảm ơn ông về cuộc phỏng vấn!

Bài liên quan

VBA Bubble 2021 – Trải nghiệm khó quên của những người trong cuộc

Sau hơn 2 tháng tập trung tại Nha Trang (Khánh Hòa), hơn 300 thành viên VBA 2021 đã và đang trở về nhà, kết thúc một mùa giải không được trọn vẹn của bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam do những ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Những cầu thủ mắc kẹt tại VBA Bubble 2021: Mong ngóng từng ngày về

Phần lớn các VĐV, HLV và các nhân viên tại VBA đã được về nhà an toàn, nhưng vẫn còn một số lượng nhân sự không ít mắc kẹt ở Nha Trang.

Một mùa giải VBA 2021 "điên rồ" của chàng kiểm toán viên Jordan Young

VBA 2021 là lần đầu tiên anh trai song sinh của Justin Young, Jordan Young thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp và giải đấu này đem lại thật nhiều trải nghiệm thú vị.

| Quang Minh
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Đinh Hồng Quân: "Gà son" nay đã trở thành "Hắc Ưng" của Cocky Buffalo Boxing
Đinh Hồng Quân: "Gà son" nay đã trở thành "Hắc Ưng" của Cocky Buffalo Boxing Lâm Gia 25 phút trước

Là một trong 3 võ sĩ Việt Nam thượng đài tại sự kiện tranh đai WBO thế giới cuối tuần này, Đinh Hồng Quân tiếp tục nhận nhiệm vụ "lĩnh ấn tiên phong".

Arsenal thu nạp “tiểu Messi” gây sốt trên mạng xã hội
Arsenal thu nạp “tiểu Messi” gây sốt trên mạng xã hội Hoàng Hà 38 phút trước

Arsenal được đồn thổi đã thu nạp cậu bé 5 tuổi Zayn Ali Salman, hay còn gọi là “tiểu Messi” sau những màn trình diễn chói sáng gây sốt trên mạng xã hội.

Mourinho mất mặt với Roma sau thất bại ê chề bậc nhất sự nghiệp
Mourinho mất mặt với Roma sau thất bại ê chề bậc nhất sự nghiệp Gia Bảo 1 giờ trước

Jose Mourinho đã hứng chịu thất bại ê chề bậc nhất sự nghiệp của mình khi AS Roma bị Bodo Glimt đè bẹp tới 6 bàn tại Conference League.

Đội hình ngôi sao Đông Nam Á ở châu Âu có thể lỡ AFF Cup 2020
Đội hình ngôi sao Đông Nam Á ở châu Âu có thể lỡ AFF Cup 2020 Huy Kha 1 giờ trước

Do AFF Cup 2020 không thuộc FIFA Days nên hàng loạt ngôi sao Đông Nam Á đang thi đấu ở châu Âu có thể bỏ lỡ giải đấu này.

Có thể bạn quan tâm
Đinh Hồng Quân: "Gà son" nay đã trở thành "Hắc Ưng" của Cocky Buffalo Boxing 25 phút trước Võ Thuật

Là một trong 3 võ sĩ Việt Nam thượng đài tại sự kiện tranh đai WBO thế giới cuối tuần này, Đinh Hồng Quân tiếp tục nhận nhiệm vụ "lĩnh ấn tiên phong".

Arsenal thu nạp “tiểu Messi” gây sốt trên mạng xã hội 38 phút trước Bóng đá Anh

Arsenal được đồn thổi đã thu nạp cậu bé 5 tuổi Zayn Ali Salman, hay còn gọi là “tiểu Messi” sau những màn trình diễn chói sáng gây sốt trên mạng xã hội.

Mourinho mất mặt với Roma sau thất bại ê chề bậc nhất sự nghiệp 1 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Jose Mourinho đã hứng chịu thất bại ê chề bậc nhất sự nghiệp của mình khi AS Roma bị Bodo Glimt đè bẹp tới 6 bàn tại Conference League.

Đội hình ngôi sao Đông Nam Á ở châu Âu có thể lỡ AFF Cup 2020 1 giờ trước AFF Cup

Do AFF Cup 2020 không thuộc FIFA Days nên hàng loạt ngôi sao Đông Nam Á đang thi đấu ở châu Âu có thể bỏ lỡ giải đấu này.

Lịch thi đấu NBA hôm nay 22/10: Golden State Warriors vs Los Angeles Clippers 10 giờ trước NBA

Cập nhật lịch thi đấu bóng rổ NBA 2021/2022 hôm nay 21/10 với tâm điểm là trận thư hùng giữa Golden State Warriors vs Los Angeles Clippers.

Tin chuyển nhượng LMHT 21/10: Baroibeo trở lại dẫn dắt SBTC Esports 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 21/10: Thây Giáo Ba (Baroibeo) sẽ đảm nhận chức HLV trưởng của SBTC Esports sau khi đội vừa chia tay HLV Violet.

Nhịp đập Thể thao 21/10: CLB Hà Nội chiêu mộ cựu tiền đạo Ajax Amsterdam 12 giờ trước Video

CLB Hà Nội chiêu mộ cựu tiền đạo Ajax Amsterdam là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 20/10.

Nhận định NBA: Miami Heat vs Milwaukee Bucks (ngày 22/10, 07h00) 12 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu Miami Heat vs Milwaukee Bucks diễn ra vào lúc 7h00 sáng ngày 22/10.

Tổng thống Putin chúc mừng Team Spirit vô địch TI10 12 giờ trước ESPORTS

Sau chức vô địch The International 2021 thần kỳ, đích thân tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi thư chúc mừng các thành viên của Team Spirit.

Bảng xếp hạng FIFA tháng 10: Ý và Pháp vượt qua Anh 14 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Trong top 10 bảng xếp hạng FIFA mới nhất, thay đổi đáng chú ý là việc Ý vượt qua Anh. Trong khi Tây Ban Nha thăng tiến thì Bồ Đào Nha tụt hạng.

Nhận định NBA 2021-22: LA Clippers vs Golden State Warriors (Ngày 22/10 6h30) 14 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa LA Clippers vs Golden State Warriors diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 22/10.

Ben Simmons bán biệt thự tại Philadelphia: Sẵn sàng chia tay 76ers? 15 giờ trước NBA

Việc Ben Simmons bán nhà tại Philadelphia không góp phần khẳng định việc anh muốn rời khỏi 76ers, nhưng nó tạo suy nghĩ tiêu cực hơn trong mắt CĐV đội bóng.

Tuyển Việt Nam tranh thủ thăm gia đình trước ngày hội quân đấu Nhật Bản 15 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Các cầu thủ tuyển Việt Nam đều có những kế hoạch riêng sau khi kết thúc quá trình cách ly y tế.

Top 3 nam Việt Nam trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới 16 giờ trước Cầu lông

Theo bảng xếp hạng cầu lông thế giới mới nhất, các tay vợt nam hàng đầu Việt Nam còn thi đấu quốc tế hiện là Nguyễn Tiến Minh, Lê Đức Phát và Nguyễn Hải Đăng.

Nhận định T1 vs HLE – Tứ kết CKTG 2021 18 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cặp tứ kết đầu tiên của CKTG 2021 sẽ là cuộc đối đầu giữa T1 vs HLE. Với phong độ vượt trội, Faker và các đồng đội sẽ có chiến thắng dễ dàng ở vòng tứ kết?

Kết quả tennis mới nhất ngày 21/10: Người đẹp Svitolina lỡ dịp qua mặt Naomi Osaka 19 giờ trước Tennis

Các cuộc đua tới ATP Finals 2021 và WTA Finals 2021 tiếp tục sôi động với bước tiến của Muguruza và Sinner, trong lúc mỹ nhân Svitolina hụt hơi.

Sân tập quá xấu, U23 Việt Nam phải lùng sục khắp Kyrgyzstan để tìm kiếm 19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

U23 Việt Nam đối diện với khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại U23 châu Á 2022 vì sân tập quá xấu.

Denver Nuggets đưa Phoenix Suns xuống mặt đất trong ngày ra quân 19 giờ trước NBA

Kết quả bóng rổ NBA giữa Phoenix Suns vs Denver Nuggets hôm nay. Cập nhật kết quả trận Phoenix Suns vs Denver Nuggets lúc 09h00 ngày 21/10.

UFC 268: Kamaru Usman chấp nhận tái đấu với Colby Covington vì bị dọa tước đai? 20 giờ trước Võ Thuật

Đó là những cáo buộc của Colby Covington về lý do khiến nhà đương kim vô địch hạng bán trung UFC Kamaru Usman chấp nhận thượng đài tại UFC 268.

New York Knicks vs Boston Celtics: Trận đấu 2OT điên rồ với nhiều cú ném không tưởng 20 giờ trước NBA

Trong một ngày điên rồ, New York Knicks và Boston Celtics đã kéo nhau đến 2 hiệp phụ. Cuối cùng, đội bóng có sự lì lợm và thể lực tốt hơn đã giành chiến thắng.

Chi tiết bản cập nhật Play Together ngày 21/10/2021 20 giờ trước ESPORTS

Cập nhật Play Together mới nhất: Chi tiết phiên bản mới của Play Together sẽ được thực hiện vào ngày hôm nay 21 tháng 10.

HLV Nhật Bản hé lộ chiến thuật để đấu Việt Nam 21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Hajime Moriyasu tiết lộ với truyền thông Nhật Bản rằng, ông có thể tiếp tục sử dụng sơ đồ 4-3-3 trong các trận đấu tới đây tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tuyển bóng chuyền nam kết thúc đợt tập huấn, trả VĐV về CLB 21 giờ trước Bóng chuyền

Ngày 24/10 tới đây, đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia sẽ kết thúc đợt tập huấn dài hạn thứ 3 để trả VĐV về CLB chuẩn bị cho giải VĐQG.

Cô gái đổ gục vì trụy tim khi chạy marathon được cứu sống nhờ khán giả và VĐV 21 giờ trước Chạy

Một nữ VĐV tham gia chạy Boston Marathon 2021 bị trụy tim đã được cứu sống một cách thần kỳ nhờ những người chạy cùng và khán giả bên đường.

Super League trở lại với những thay đổi hoàn toàn mới 21 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Giải đấu gây tranh cãi Super League đang trở lại với một loạt quy tắc mới sau phản ứng dữ dội từ dư luận cũng như LĐBĐ châu Âu (UEFA).

BTL Thông tin - FLC đặt hy vọng vào đội trưởng Bùi Thị Ngà tại vòng 2 23 giờ trước Bóng chuyền

Vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 chuẩn bị khởi tranh và lực lượng các đội là điều người hâm mộ quan tâm thời điểm này.

Chốt giờ thi đấu tuyển Việt Nam vs Nhật Bản: Quá đẹp cho người hâm mộ! 23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển Việt Nam sẽ thi đấu vào khung giờ đẹp cho hai trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Xem danh sách xử phạt Liên Quân ở đâu? 23 giờ trước ESPORTS

Trang Web xử phạt Liên Quân Mobile nhằm tạo sự thuận tiện cho người chơi tra cứu và tăng mạnh sự răn đe đối với các hành vi xấu,

Paulo Costa thẳng thừng tuyên bố lố cân, Marvin Vettori đáp lại "tối hậu thư" 1 ngày trước Võ Thuật

Hành động thiếu chuyên nghiệp của Paulo Costa sẽ khiến trận đấu chính với Martin Vettori tại UFC Fight Night 196 cuối tuần này rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Pique vượt qua Ramos để làm nên lịch sử ở Champions League 1 ngày trước Champions League

Hậu vệ Gerard Pique đã ghi bàn thắng duy nhất cho Barcelona trước Dynamo Kiev, qua đó lập nên lịch sử ở Champions League.

Barca lại ràng buộc sao trẻ Ansu Fati bằng 1 tỷ euro 1 ngày trước Bóng đá Tây Ban Nha

Barca tiếp tục ràng buộc một ngôi sao trẻ khác của mình bằng bản hợp đồng mới. Lần này, đến lượt Ansu Fati có điều khoản giải phóng trị giá 1 tỷ euro.

Scholes gửi lời cảnh báo nghiêm khắc đến MU dù thắng Atalanta 1 ngày trước Champions League

MU lội ngược dòng thắng Atalanta 3-2 ở Champions League, nhưng màn trình diễn trong hiệp 1 của họ khiến cựu danh thủ Paul Scholes phải cảnh báo.

Ronaldo thiết lập kỷ lục Champions League mới khi ghi bàn cho MU 1 ngày trước Champions League

Cristiano Ronaldo một lần nữa lại là vị cứu tinh khi MU bị Atalanta dẫn trước 2 bàn và lội ngược dòng để giành chiến thắng 3-2 tại Champions League.

Kết quả cầu lông Đan Mạch mở rộng 20/10: Tay vợt nam số 1 Indonesia Ginting bị loại đau 1 ngày trước Cầu lông

Chiều ngày 20/10/2021, giải cầu lông Đan Mạch mở rộng hoàn tất vòng 1 ở cả đơn nam lẫn đơn nữ với các trận của Axelsen, Chou Tien Chen, Ginting, Yamaguchi.

Đại bại trước Thang Long Warriors, Cantho Catfish thua 4 trận liên tiếp 1 ngày trước VBA

Từng thua Cantho Catfish ở trận đầu tiên tại VBA Premier Bubble Games 2021, Thang Long Warriors đặt quyết tâm trả lại món nợ này trong lần tái đấu.

Sôi động giải bóng rổ dành cho các cô gái trong ngày 20/10 1 ngày trước Bóng Rổ Việt Nam

Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, rất nhiều giải bóng rổ dành cho các cô gái được tổ chức tạo nên sân chơi hấp dẫn và ý nghĩa.

Tiền thưởng CKTG 2021: Nhà vô địch nhận về hơn 11 tỷ VNĐ 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Tiền thưởng CKTG 2021 tiếp tục có một vài thay đổi so với các mùa trước đó. Ngoài ra, khu vực VCS vẫn được nhận một khoản tiền thưởng dù không thi đấu.

Nhịp đập Thể thao 20/10: Khán giả không được vào sân Mỹ Đình xem ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản 1 ngày trước Video

Khán giả không được vào sân Mỹ Đình xem ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 20/10.

Nhận định NBA 2021-22: Boston Celtics vs New York Knicks (Ngày 21/10 6h30) 1 ngày trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Boston Celtics vs New York Knicks diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 21/10.

HLV Park Hang Seo loại 3 cầu thủ, chốt danh sách dự vòng loại U23 châu Á 2022 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam trước thời điểm di chuyển sang Kyrgyzstan tham dự vòng loại U23 châu Á 2022.

Xem thêm