Kết quả SHB Đà Nẵng - CLB Viettel (3-1): Ngọc Hải bật khóc trong ngày Viettel thua tan tác!

Đình Hiển
chủ nhật 24-2-2019 12:04:00 +07:00
0 bình luận
|

SHB Đà Nẵng tiếp đón CLB Viettel trong một trận đấu của hai thế lực một thời của bóng đá Việt Nam, nhưng những gì đang diễn ra đang là quá một chiều nằm ngoài sự dự đoán!

Kết quả SHB Đà Nẵng vs CLB Viettel

Vòng 1 – V-League 2019

Thời gian: 17h00 ngày 24/02

Địa điểm: SVĐ Xuân Hòa

Viettel dù đã có những sự bổ sung chất lượng, song họ vẫn chưa thể bắt nhịp sau gần một thập kỷ rời xa sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam. Một trận đấu sôi động với 3 bàn thắng ở hiệp 1 và tấm thẻ đỏ rất đáng tiếc của Quế Ngọc Hải. Đỗ Merlo và các đồng đội đã có một chiến thắng xứng đáng, HLV Lê Huỳnh Đức cũng đã đánh dấu sự trở lại ấn tượng và hứa hẹn giúp Đà Nẵng tìm lại hình ảnh của họ trong quá khứ.

18h56': TRẬN ĐẤU KẾT THÚC!

Phút 90' (SHB Đà Nẵng 3-1 CLB Viettel): Như vậy là Viettel cũng đã GHI BÀN! Người lập công là Joan Paulo sau nỗ lực căng ngang của Kayo. Hiệp hai có 3 phút bù giờ.

Phút 88' (SHB Đà Nẵng 3-0 CLB Viettel): Trận đấu như đã an bài những nỗ lực tìm kiếm bàn thắng có Viettel là khá yếu ớt. Đà Nẵng có một tình huống phản công với bốn đánh hai, nhưng pha phối hợp lại không tốt.

Phút 82' (SHB Đà Nẵng 3-0 CLB Viettel): Tiền vệ Hoàng Minh Tâm vào sân thay cho Dominic, cả hai đội đã hết quyền thay người.

Phút 77' (SHB Đà Nẵng 3-0 CLB Viettel): Viettel có sự thay đổi người cuối cùng khi tiền đạo Đinh Thanh Bình được tung vào sân cho những cố gắng cuối cùng cho việc tìm bàn danh dự của đội khách. Phan Văn Long bên phía CLB Đà Nẵng cũng được tung vào sân để thay thế cho Nguyễn Thanh Hải.

Phút 72' (SHB Đà Nẵng 3-0 CLB Viettel): Viettel đang nỗ lực lên bóng nhưng những tình huống tấn công của họ là rất rời rạc.

Phút 65' (SHB Đà Nẵng 3-0 CLB Viettel): Trận đấu đang có tốc độ trung bình khi mà kết quả gần như đã sớm an bài. Đà Nẵng là đội cầm bóng nhiều hơn nhưng không quá mặn mà với những tình huống tấn công.

Phút 58' (SHB Đà Nẵng 3-0 CLB Viettel): Cả hai đội liên tục có sự thay đổi nhân sự. Tuyển thủ của 20 Việt Nam, Hoàng Đức vào thay cho Việt Phong. Hà Đức Chinh cũng đã góp mặt rời sân là Phạm Minh Tiệp.

Phút 56' (SHB Đà Nẵng 3-0 CLB Viettel): Hai đội đang thi đấu khá cầm chừng. Viettel dù rất muốn tấn công nhưng quân số luôn không đủ do thi đấu thiếu người. Trong khi đó đội chủ nhà đang thi đấu khá ung dung với những đường chuyền qua lại trên phần sân nhà.

Kết quả SHB Đà Nẵng - CLB Viettel (3-1): Ngọc Hải bật khóc trong ngày Viettel thua tan tác!
Sân Xuân Hòa có một ngày lễ hội thật sự khi đội nhà hoàn toàn lấn lướt trước đối thủ

Phút 51' (SHB Đà Nẵng 3-0 CLB Viettel): Lại là Đỗ Merlo với một pha không chiến. Nhưng lần này bóng đá đi khá nhẹ và không hiểm. Đà Nẵng đã thực hiện 8 cú sút trong khi đó Viettel chỉ có 4 lần dứt điểm.

Phút 49' (SHB Đà Nẵng 3-0 CLB Viettel): Viettel đã khỏi đầu hiệp 2 tích cực hơn, họ cầm bóng nhiều hơn nhưng những đường chuyền cuối cùng của họ lại đang thiếu đi sự chính xác.

18h08': HIỆP HAI CỦA BẮT ĐẦU! 

HẾT HIỆP 1: Hai đội rời sân với lợi thế quá lớn cho đội chủ nhà!

Phút 45+2' (SHB Đà Nẵng 3-0 CLB Viettel): Viettel có câu đáp trả, nhưng cú đá của Việt Phong đã bị Victor ngăn chặn kịp thời.

Phút 45' (SHB Đà Nẵng 3-0 CLB Viettel): BÀN THẮNG THỨ BA cho Đà Nẵng! Dominic đã làm tất cả những gì tốt nhất có thể trước khi căng ngang thuận lợi cho Đỗ Merlo lập "Cú đúp"! Viettel buộc phải có sự thay đổi người sớm để trám vào vị trí của Ngọc Hải.

Phút 41' (SHB Đà Nẵng 2-0 CLB Viettel): VÀOOOO !!! Đỗ Merlo không mắc sai lầm nào trên chấm 11m để có được cú đúp cho riêng mình. Viettel đứng trước nguy cơ vỡ trận!

Kết quả SHB Đà Nẵng - CLB Viettel (3-1): Ngọc Hải bật khóc trong ngày Viettel thua tan tác!
Quế Ngọc Hải như bật khóc trên hành lang sau khi bị đuổi khỏi sân một cách đáng tiếc

Phút 38' (SHB Đà Nẵng 1-0 CLB Viettel): THẺ ĐỎ VÀ PENALTY. Trong một nỗ lực ngăn cản pha đánh đầu nguy hiểm của Đỗ Merlo, Quế Ngọc Hải đã để bóng chạm tay và phải nhận thẻ vàng thứ hai, đồng nghĩa với thẻ đỏ.

Phút 32' (SHB Đà Nẵng 1-0 CLB Viettel): Đến lượt Bùi Tiến Dũng nhận thẻ vàng, một tình huống buộc phải phạm lỗi để chữa cho chính sai lầm của anh. Đà Nẵng được hưởng một quả đá phạt khá nguy hiểm nhưng không tận dụng thành công.

Phút 30' (SHB Đà Nẵng 1-0 CLB Viettel): Phạm Thanh Tiệp bên phía Đà Nẵng nhận thẻ vàng thứ hai của trận đấu, một tình huống không đáng có.

Phút 24' (SHB Đà Nẵng 1-0 CLB Viettel): Viettel đã bắt đầu bắt được nhịp khi cải thiện được khả năng kiểm soát bóng là 44% so với 36% hồi đầu trận. Tuy nhiên, họ vẫn chưa có những sự đáp trả đủ nặng ký!

Phút 20' (SHB Đà Nẵng 1-0 CLB Viettel): Vũ Minh Tuấn có cút sút xa khá bất ngờ, nhưng bóng đi không chính xác. Viettel gặp quá nhiều khó khăn trong việc tiếp cận trận đấu.

Phút 16' (SHB Đà Nẵng 1-0 CLB Viettel): VÀOOOO! Victor có mặt kịp thời trong một tình huống lộn xộn trước khung thành Viettel để ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải cho đội chủ nhà!

Phút 13' (SHB Đà Nẵng 0-0 CLB Viettel): Cú sút đầu tiên của Viettel thuộc về Paulo Kayo nhưng bóng đi quá nhẹ!

Phút 11' (SHB Đà Nẵng 0-0 CLB Viettel): NGUY HIỂM VÀ THẺ VÀNG !!! Đỗ Merlo đã có cơ hội đối mặt với thủ môn Thế Tài, nhưng cú sút rất căng của anh vẫn không thể giúp đội nhà mở tỷ số. Ngay sau đó, Quế Ngọc Hải buộc phải có một pha phạm lỗi để giải nguy cho Viettel khiến anh phải nhận thẻ vàng.

Phút 4' (SHB Đà Nẵng 0-0 CLB Viettel): Đội chủ nhà đang chủ động tạo ra áp lực trên phần sân đối phương ngay từ những phút đầu.

17h05': TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU! SHB Đà Nẵng giành quyền giao bóng.

Đội hình xuất phát của hai đội:

Kết quả SHB Đà Nẵng - CLB Viettel (3-1): Ngọc Hải bật khóc trong ngày Viettel thua tan tác!
Ảnh: On Sport

Thông tin trước trận:

Cả SHB Đà Nẵng và CLB Viettel đều có những cuộc “thay máu” mạnh mẽ trong nhân sự từ Ban huấn luyện cho đến các cầu thủ.

Với Viettel, dù chỉ là tân binh, nhưng họ nhận được nhiều sự kỳ vọng hơn khi mà những sự bổ sung của đội bóng quân đội đều hết sức chất lượng. Đó là bộ 3 tuyển thủ quốc gia, Quế Ngọc Hải, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Trọng Hoàng. Cùng với đó là ba ngoại binh người Brazil và đặc biệt là HLV Lee Heung Sil nhà cầm quân đã từng giành chức vô địch K-League.

Kết quả SHB Đà Nẵng - CLB Viettel (3-1): Ngọc Hải bật khóc trong ngày Viettel thua tan tác!
Đức Chinh và các đồng đội được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn với tân binh Viettel

Bên kia chiến tuyến, với sự trở lại của HLV Lê Huỳnh Đức, “đội bóng sông Hàn" đang nỗ lực trong việc lấy lại hình ảnh của mình sau kết quả không như mong muốn hồi mùa trước. Họ cũng kịp bổ sung những tân binh gồm: Âu Văn Hoàn, Phạm Mạnh Hùng, Thế Hưng, Công Nhật, Patrick Boni, Schmitt hay Nirennold.

Song xem ra khó khăn vẫn đang bủa vây Đức Chinh và các đồng đội khi những trụ cột khác như Huy Toàn, Ngọc Thắng hay Lâm Anh Quang đang dính những chấn thương không đơn giản.

Cả hai đội trước thềm mùa giải chắc hẳn đều rất đều muốn lấy lại vị thế và hình ảnh hào quang của họ, những thế lực một thời trước đây. Vậy nên, “trận thư hùng” trên sân Xuân Hòa hôm nay (ngày 24/2) vào lúc 17h00 ngày sẽ rất đáng chú ý!

Webthethao sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này. Kính mời quý độc giả theo dõi!

Thành tích 5 trận gần đây của hai đội:

Kết quả SHB Đà Nẵng - CLB Viettel (3-1): Ngọc Hải bật khóc trong ngày Viettel thua tan tác!
Thành tích trong 5 trận gần nhất của Viettel là tốt hơn Đà Nẵng là rất nhiều

Đội hình dự kiến:

SHB Đà Nẵng: Lê Văn Hưng – Thanh Thịnh, Mạnh Hùng, Văn Thắng, Văn Hoàn – Văn Long, Anh Tuấn, Minh Tâm, Schmitt – Đức Chinh, Đỗ Merlo.

CLB Viettel: Thế Tài – Đình Sơn, Gustavo, Quế Ngọc Hải, Văn Toản – Minh Tuấn, Kayo Cesar, Trọng Đại, Hoàng Đức – Joao Paulo, Việt Phong. 

Bài liên quan

Đối đầu lịch sử SHB Đà Nẵng vs Viettel (Vòng 1 V.League 2019)

Tìm hiểu những thông tin trước cuộc đối đầu SHB Đà Nẵng vs Viettel tại vòng 1 V.League 2019.

Xem trận SHB Đà Nẵng - Viettel trên kênh nào?

Webthethao.vn gửi tới quý độc giả lịch tường thuật trực tiếp trận SHB Đà Nẵng - Viettel trong khuôn khổ vòng 1 V.League 2019.

“Tiền để làm gì” và “Làm gì để có tiền” tại V.League

Trong khi mạng xã hội nóng rực với vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên thì bóng đá lại chứng kiến một “đám cưới”.

| Đình Hiển
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Vấn đề trọng tài V.League: Ông nào không làm được thì nên tự trọng xin nghỉ!
Vấn đề trọng tài V.League: Ông nào không làm được thì nên tự trọng xin nghỉ! Webthethao 2 tháng trước

Ta nói: “Dụng nhân cũng như dụng mộc”. Đừng vì một vài chỗ mục mà bỏ cả cây gỗ tốt.

Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa…
Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa… Thảo Nguyên 2 tháng trước

Khi facebook tràn ngập tin tức về sự cố của Quang Hải, từ “bóc phốt” cho tới những phân tích và thậm chí cả những nhận định “xã hội là thế mà!”,...

Quang Hải, quay xe đi!
Quang Hải, quay xe đi! Từ Hoảng 2 tháng trước

Quang Hải đang là trở thành tâm điểm, nhưng đáng tiếc không mang hình ảnh tích cực của một tài năng trên sân cỏ, mà là một gã trai "hư" luôn ở thế "săn mồi" những fan nữ.

HAGL: Đá vì người hâm mộ không thể đá cho vui
HAGL: Đá vì người hâm mộ không thể đá cho vui Triệu Vân 3 tháng trước

Năm năm là quãng thời gian đủ dài để một cầu thủ trưởng thành, phát triển và đạt tới độ chín trong sự nghiệp. Bầu Đức và HAGL có lẽ đã đến lúc cần nhìn thẳng vào thực tế để thay đổi, thay vì đổ cho các lý do khách quan. 

Có thể bạn quan tâm
Có thể bạn chưa biết: Tập võ giúp bạn thông minh hơn 8 phút trước Video

Nhiều người vẫn nghĩ rằng võ thuật là bộ môn dành cho những người "cục súc" và không liên quan gì đến sự thông minh. Khoa học đã chứng minh điều ngược lại!

Độ Mixi bị VTV lên án, Fan cuồng gây tranh cãi vì bảo vệ thần tượng 2 giờ trước ESPORTS

Nhiều fans của Độ Mixi tỏ ra bất bình khi thần tượng của họ bị bêu xấu trên phóng sự của VTV. Họ thậm chí còn cho rằng VTV chỉ muốn... bú fame từ tộc trưởng của mình.

Kết quả U17 Đồng Tháp vs U17 HAGL, video U17 Quốc gia 2020 hôm nay 3 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả U17 Đồng Tháp vs U17 HAGL lúc 15h30, 18/9: Cập nhật kết quả bóng đá U17 Đồng Tháp vs U17 HAGL ở VCK U17 Quốc gia 2020.

Đội hình Pháp Sư DTCL mùa 4 4 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn đội hình Pháp Sư DTCL mùa 4 - TÌm hiểu về các Tướng Pháp Sư và đội hình Pháp Sư mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4 hiện tại.

Link xem trực tiếp Bayern vs Schalke 04, bóng đá Đức hôm nay 4 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp Bayern vs Schalke 04 lúc 01h30, 19/9: Cập nhật link bóng đá trực tuyến Bayern vs Schalke 04 ở vòng 1 Bundesliga 2020.

Thẻ mùa giải mới FO4 - Veteran: Quy tụ dàn tuyển thủ già mà gân 4 giờ trước FIFA & PES

Thẻ mùa mới FO4 vừa xuất hiện ở server Hàn Quốc có tên là Veteran (VTR), là thẻ mùa giải dành cho những ngôi sao bóng đá sinh năm 19991 trơ về trước.

Kết quả Jiangsu Suning vs Shenzen, video bóng đá Trung Quốc hôm nay 5 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả, Jiangsu Suning vs Shenzen hôm nay. Cập nhật kết quả và video xem lại Jiangsu Suning vs Shenzen ở vòng 1 cúp Quốc gia Trung Quốc hôm nay.

Viettel mất 3 trụ cột trước trận chung kết Cúp QG 2020 5 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn khi không có lực lượng mạnh nhất khi chạm trán với Hà Nội FC trận chung kết Cup QG 2020. 

Messi giành chiến thắng trong cuộc chiến thương hiệu dài 9 năm 5 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Tòa án Công lý châu Âu đã phán Messi chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý với thương hiệu xe đạp Massi kéo dài suốt 9 năm qua.

Ý nghĩa và lợi ích của việc sparring trong võ thuật đối kháng 5 giờ trước Video

Hình thức đấu tập (sparring) có thể giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề như kiểm nghiệm kỹ thuật, rèn luyện sự tự tin và thậm chí... giải trí bằng võ thuật đối kháng.

Cập nhật PUBG 8.3: Những điểm nhấn đáng chú ý nhất 6 giờ trước PUBG

Bản cập nhật PUBG 8.3 trên PC đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới, trong đó nổi bật nhất là vật phẩm ngăn chặn sát thương từ vòng bo.

Giá PS5 chính thức sau khi ra mắt 6 giờ trước ESPORTS

Giá PS5 vừa chính thức được Sony hé lộ trong buổi ra mắt diễn ra ngày 17/9. Theo đó, giá máy PlayStation 5 sẽ có giá hơn 9 triệu đồng tại Mỹ và châu Âu.

CLB Viettel: Hình ảnh Thể Công hào hùng ngày xưa đang trở lại 7 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Không chỉ khẳng được vị trí tại sân chơi V.League 2020, chất lính trong Viettel được tái hiện khi họ đánh bại Than Quảng Ninh giành vé chơi chung kết Cup QG. 

Video trực tiếp chung kết Bi-a thế giới: “Vua cơ điên” Đình Nại tái đấu Roland Forthomme 8 giờ trước Môn khác

Lúc 17h00 ngày 18/9 sẽ diễn ra trận chung kết giải carom 3 băng trực tuyến “UMB Virtual One Carom Challenge” lần thứ 3 – 2020 giữa “Vua cơ điên” Ngô Đình Nại và Roland Forthomme.

Giật mình với số tiền thưởng cao gấp đôi tiền lương của HLV Miami Heat 8 giờ trước NBA

Với con số tiền thưởng cực kỳ ấn tượng, HLV Erik Spoelstra có rất nhiều động lực để đưa Miami Heat ngày càng vào sâu ở mùa giải này.

Tải FM 2020 miễn phí trên Epic Games Store 9 giờ trước ESPORTS

Tựa game FM 2020 - Football Manager 2020 đang được miễn phí trên Epic trong vòng 1 tuần. Sau đây là cách tải Football Manager 2020 miễn phí trên Epic Stores.

Nhìn lại màn trash talk giữa Patrick Beverley với Stephen Curry đầu mùa 9 giờ trước NBA

Những câu trash talk mang tính "gáy sớm" của Patrick Beverley đang được cộng đồng mạng “đào" lại để chỉ trích về sự tự tin thái quá của cầu thủ này.

Đội hình Song Đấu DTCL mùa 4 9 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn đội hình Song Đấu DTCL mùa 4 - TÌm hiểu về các Tướng Song Đấu và đội hình Song Đấu mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4 hiện tại.

Chốt lịch trận tái đấu Alexander Povetkin và Dillian Whyte 10 giờ trước Võ Thuật

Tay đấm người Anh sẽ không phải chờ lâu để đòi lại trận thua mất mặt trước lão tướng Alexander Povetkin.

Trang phục Vinh Quang mùa 10 LMHT: Gọi tên Xạ thủ siêu cơ động? 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trang phục Vinh Quang mùa 10 LMHT đã bất ngờ được hé lộ trên Fanpage của LMHT Đài Loan. Nhìn vào hình ảnh bìa, hẳn là các bạn đã đoán ra phần quà xếp hạng cuối mùa sẽ thuộc về một Xạ thủ.

Hậu thất bại Game 2, xung đột xảy ra trong phòng thay đồ Boston Celtics 10 giờ trước NBA

Lần thứ hai liên tiếp cùng các đồng đội đánh mất chính mình và để đối thủ lội ngược dòng, Marcus Smart đã không hài lòng với bản thân và toàn đội.

Hé lộ những lời đầu tiên của Messi với Barca cách đây 20 năm 10 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Barca đã kỷ niệm 20 năm gắn bó với Messi và họ vừa công bố tài liệu độc quyền từ những ngày đầu tiên của tiền đạo này thông qua cuộc phỏng vấn.

Victoria Azarenka hủy diệt ĐKVĐ Australian Open ở Italian Open 10 giờ trước Tennis

Cập nhật video tennis vòng 2 Italian Open 2020 với highlight trận đơn nữ giữa Victoria Azarenka và Sofia Kenin.

Bảng xếp hạng U17 Quốc gia 2020 mới nhất 10 giờ trước Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng VCK U17 Quốc gia 2020: Cập nhật BXH giải U17 Quốc gia 2020 cập nhật mới nhất hôm nay.

Phong trào Muay TPHCM và những bước tiến lớn 11 giờ trước Võ Thuật

Có thể nói, bộ môn Muay ở TPHCM đang ngày càng có những bước tiến đặc sắc trong cả phong trào lẫn chuyên nghiệp.

Cách lên đồ Yasuo DTCL mùa 4 mạnh nhất 11 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cùng tìm hiểu về đội hình và cách lên đồ Yasuo DTCL mùa 4 mạnh nhất. Yasuo DTCL mùa 4 có thay đổi như thế nào so với mùa 3?

Nhà Vô địch VBA 2017 tuyên bố giải nghệ 11 giờ trước VBA

Cựu cầu thủ của Hanoi Buffaloes và Thang Long Warriors tuyên bố sẽ nghỉ thi đấu sau khi năm 2020 khép lại và chuyển sang hướng đi mới.

Ra mắt CLB TP. HCM: Bộ đôi ngoại binh chưa xứng mác "triệu đô" 11 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Bộ đôi tiền đạo người Costa Rica là Ariel Rodriguez và Jose Ortiz đã có một màn ra mắt khá mờ nhạt trong thất bại của TP.HCM trước Hà Nội tại bán kết Cúp Quốc gia 2020.

Xem thêm