Tại sao những vụ kiện của bóng chuyền gần đây đều gắn liền Ngân hàng Công thương?

Việt Bình
thứ năm 29-4-2021 14:52:51 +07:00
0 bình luận
|

Vài ngày qua, HLV Kim Huệ vướng vào vụ kiện của Công ty Cổ phần Từ thiện xã hội FLC sau khi chuyển nhượng không thành và cô nhận án phạt cảnh cáo từ Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.

Hiện tại Hoa khôi của bóng chuyền Việt Nam vẫn muốn làm tới cùng để đòi danh dự bởi theo cô thì mình “vô tội”. Những tình tiết của vụ việc vẫn trong vòng luẩn quẩn khi chỉ mình Kim Huệ lên tiếng trong khi các bên liên quan vẫn chưa có phát ngôn chính thức tính tới thời điểm này.

Lật lại những vụ VĐV kiện lên Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam gần nhất có lẽ là vụ việc cấp thẻ thi đấu cho VĐV Đinh Thị Thúy sau khi cô chuyển sang thi đấu cho Kinh Bắc Bắc Ninh từ đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương.

Đinh Thị Thúy được Sở VH-TT&DL Hà Nam đã chấm dứt hợp đồng đào tạo và chuyển nhượng Thúy sang Ngân hàng Công thương từ ngày 22/10/2012. Đến ngày 1/5/2019 thì đáo hạn hợp đồng, sau thời điểm này cô không ký tiếp hợp đồng với đội bóng và chuyển sang thi đấu cho Kinh Bắc Bắc Ninh.

Đinh Thị Thúy khoác áo CLB bóng chuyền nữ Kinh Bắc Bắc Ninh

Tháng 5/2019, CLB bóng chuyền nũ Kinh Bắc - Bắc Ninh làm thủ tục xin Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cấp thẻ VĐV cho Đinh Thị Thúy. Cho đến thời điểm trước SEA Games và Vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG, cô vẫn chưa nhận được thẻ thi đấu bởi CLB Ngân hàng Công thương gửi đơn lên Liên đoàn cho rằng Thúy chưa hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng. Vụ kiện tốn nhiều giấy mực của báo giới cho đến trước vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2019 (thi đấu trong tháng 1/2020 do đội tuyển chuẩn bị cho SEA Games 30) Đinh Thị Thúy mới được cấp thẻ VĐV.

Gần đây hơn chính là đội bóng Ngân hàng Công thương có gửi thông báo tới Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và các đội bóng về việc đề nghị không tiếp nhận chủ công trẻ Vi Thị Nhu Quỳnh vì tự ý rời bỏ khỏi nơi tập luyện (Đội bóng) không có lý do.

Cụ thể, kết thúc mùa giải 2020, Vi Thị Như Quỳnh về tập luyện tại đội bóng đất Mỏ sau khi nộp đơn xin nghỉ vì hết hợp đồng với CLB. Trong cuộc trao đổi cùng HLV Nguyễn Tuấn Kiệt (khi đó vẫn là HLV trưởng của CLB Ngân hàng Công thương) ông cho biết, Vi Quỳnh đã hết hạn hợp đồng nên cô đã tới tập luyện tại đội bóng xếp hạng 6 mùa giải trước.

Vi Thị Như Quỳnh tham gia giải trẻ trong màu áo Ngân hàng Công thương

Ngày 3/3/2021 Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Coseco - đơn vị chủ quản của đội bóng Ngân hàng Công thương đã ra thông báo gửi lên Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và tất cả các CLB bóng chuyền trên cả nước về việc "VĐV Vi Thị Như Quỳnh là học viên năng khiếu của Đội bóng chuyền nữ Vietinbank đã vi phạm tổ chức kỷ luật tự ý rời bỏ khỏi nơi tập luyện (Đội bóng) không có lý do.

Ngày 29/1/2021 Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Coseco đã có thông báo lần 1, ngày 23/2/2021 đã có thông báo lần 2 cho học viên Vi Thị Như Quỳnh cùng người giám hộ là bà Vi Thị Hương (Mẹ đẻ) yêu cầu Vi Thị Như Quỳnh khẩn trương tập trung về đội bóng chuyền nữ Vietinbank để tiếp tục thực hiện học tập, luyện tập. Nhưng đến ngày 3/3/2021 học viên Vi Thị Như Quỳnh vẫn chưa tập trung về đội bóng theo quy định đã ban hành”.

Sau thời điểm đó, 3 bên đã ngồi lại với nhau thỏa thuận và Vi Thị Như Quỳnh đủ điều kiện khoác áo CLB Than Quảng Ninh và chính thức thi đấu tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền năm 2021 trong tháng 3 vừa qua sau khi đã đền bù thỏa đáng.

HLV Kim Huệ tại giải U23 quốc gia lần thứ I năm 2020

3 vụ việc khác nhau nhưng đều liên quan tới vấn đề mấu chốt là chuyển nhượng VĐV và đội bóng Ngân hàng Công thương. Theo những chia sẻ của “người cũ” tại đội bóng thì “từ ngày 1/11/2019 toàn bộ VĐV, HLV của đội bóng đã ký một thỏa thuận thanh lý chấm dứt toàn bộ hợp đồng đào tạo và hợp đồng lao động. Chính vì lý do này mà Trần Tú Linh đã được chuyển nhượng sang đội bóng Hóa chất Đức Giang Hà Nội.

Với trường hợp của Vi Thị Như Quỳnh, sau ngày 1/11/2019 thì Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Coseco ký hợp đồng đào tạo với chủ công này 1 năm. Như vậy tính tới ngày 31/10/2020 hợp đồng của cô và Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Coseco đã hoàn tất. Sau đó cô chưa đặt bút ký thêm một bản hợp đồng lao động nào với đơn vị này”.

Như vậy có thể thấy rằng với cơ chế quản lý VĐV khá lỏng lẻo của Ngân hàng Công thương rất dễ bị mất quân nếu như có đội bóng nhăm nhe muốn lấy người. Trong vụ việc HLV Kim Huệ cùng 3 học trò vướng vào những rắc rối một phần tới từ những cơ chế ấy và phần khác nằm ở việc CLB Ngân hàng công thương. Đội bóng ngành Ngân hàng đã đăng ký thi đấu HLV và VĐV tham gia giải VĐQG 2021 lên Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, do vậy Kim Huệ cùng 3 VĐV sẽ khó lòng tham dự ngay giải hạng A toàn quốc diễn ra ngay sau đó nếu như thanh lý được hợp đồng và chuyển sang đội bóng mới.

Bài liên quan

Đen như Kim Huệ!

Câu nói "hồng nhan bạc phận" dường như vẫn chưa buông tha cô hoa khôi của bóng chuyền Việt Nam - Phạm Kim Huệ.

Vi Thị Như Quỳnh phản hồi công văn "không tập cùng đội" của Ngân hàng Công thương

Chủ công Vi Thị Như Quỳnh cho biết lý do thực sự mà cô không tập luyện cùng Ngân hàng Công thương suốt thời gian qua...

CLB Bóng chuyền Ngân hàng Công thương "tố" Vi Thị Như Quỳnh tự ý bỏ đội

Làng bóng chuyền lại thêm phần dậy sóng về chủ công Vi Thị Như Quỳnh của Ngân hàng Công thương trong ngày hôm nay.

Đinh Thị Thúy: Từ nỗi đau SEA Games 30 đến cú bứt phá ngoạn mục năm 2020

Năm 2019 là một năm đáng quên của cô gái người Hà Nam - Đinh Thị Thúy khi cô vướng vào lùm xùm chuyển nhượng và “ngồi chơi xơi nước” cả vòng 1 cùng với việc ngồi nhà nhìn đồng đội tung hoành trên đất Philippines tại SEA Games 30.

| Việt Bình
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Link xem trực tiếp nữ Thái Lan vs Philippines, 15h30 ngày 19/5
Link xem trực tiếp nữ Thái Lan vs Philippines, 15h30 ngày 19/5 Hồng Phượng 11 phút trước

Trực tiếp bóng đá nữ Thái Lan vs Philippines hôm nay ở bán kết SEA Games 31. Cập nhật link xem trực tuyến trận nữ Thái Lan vs Philippines lúc 15h30 ngày 19/5.

Link xem trực tiếp futsal Việt Nam vs Myanmar, 16h ngày 18/5
Link xem trực tiếp futsal Việt Nam vs Myanmar, 16h ngày 18/5 Trần Nam 15 phút trước

Trực tiếp bóng đá futsal Việt Nam vs Myanmar hôm nay ở SEA Games 31. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến trận futsal Việt Nam và Myanmar lúc 16h ngày 18/5.

Bảng xếp hạng huy chương bóng rổ SEA Games 31 mới nhất
Bảng xếp hạng huy chương bóng rổ SEA Games 31 mới nhất Việt Long 55 phút trước

Bảng xếp hạng huy chương môn bóng rổ nam và nữ SEA Games 31. Cập nhật BXH bóng rổ 5x5, 3x3 SEA Games 31 năm 2022 tại Việt Nam.

VTV6 trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam vs Myanmar hôm nay 18/5
VTV6 trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam vs Myanmar hôm nay 18/5 Trần Nam 57 phút trước

Xem VTV6 tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến trận nữ Việt Nam vs Myanmar ở bán kết SEA Games 31

Có thể bạn quan tâm
Link xem trực tiếp nữ Thái Lan vs Philippines, 15h30 ngày 19/5 11 phút trước Trực tiếp SEA Games

Trực tiếp bóng đá nữ Thái Lan vs Philippines hôm nay ở bán kết SEA Games 31. Cập nhật link xem trực tuyến trận nữ Thái Lan vs Philippines lúc 15h30 ngày 19/5.

Link xem trực tiếp futsal Việt Nam vs Myanmar, 16h ngày 18/5 15 phút trước Trực tiếp SEA Games

Trực tiếp bóng đá futsal Việt Nam vs Myanmar hôm nay ở SEA Games 31. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến trận futsal Việt Nam và Myanmar lúc 16h ngày 18/5.

Bảng xếp hạng huy chương bóng rổ SEA Games 31 mới nhất 55 phút trước Bóng rổ SEA Games

Bảng xếp hạng huy chương môn bóng rổ nam và nữ SEA Games 31. Cập nhật BXH bóng rổ 5x5, 3x3 SEA Games 31 năm 2022 tại Việt Nam.

VTV6 trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam vs Myanmar hôm nay 18/5 57 phút trước Trực tiếp SEA Games

Xem VTV6 tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến trận nữ Việt Nam vs Myanmar ở bán kết SEA Games 31

Lịch thi đấu chung kết bóng đá SEA Games 31 mới nhất 1 giờ trước Bóng đá SEA Games

Lịch thi đấu chung kết bóng đá nam và nữ SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp chung kết môn bóng đá SEA Games năm 2022 tại Việt Nam mới nhất.

Trực tiếp Việt Nam vs Myanmar, môn bóng chuyền nam SEA Games 31 ngày 18/5 1 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Xem trực tiếp Việt Nam vs Myanmar hôm nay 18/5 môn bóng chuyền nam SEA Games 31 năm 2022. Link xem video trực tuyến bóng chuyền Việt Nam và Myanmar mới nhất.

HLV Shin Tae Yong: U23 Việt Nam và U23 Thái Lan mạnh nhất SEA Games 31 2 giờ trước SEA Games 31

HLV U23 Indonesia đã có những chia sẻ về các đội tuyển góp mặt tại vòng bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31.

Kết quả bóng rổ SEA Games 31 hôm nay mới nhất: Chờ tin vui từ đội tuyển nữ Việt Nam 2 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Kết quả môn bóng rổ nam và nữ SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật KQ bóng rổ 3x3, 5x5 SEA Games năm 2022 tại Việt Nam.

Lịch thi đấu bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay 18/5: Việt Nam vs Myanmar 3 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Cập nhật lịch thi đấu bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay ngày 18/5 với tâm điểm là trận đấu giữa ĐT nam Việt Nam vs Myanmar.

Trực tiếp bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay mới nhất 4 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Trực tiếp bóng chuyền nam và nữ SEA Games 31 tại Việt Nam hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến môn bóng chuyền SEA Games năm 2022 mới nhất.

Lịch thi đấu Boxing SEA Games 31 mới nhất 5 giờ trước SEA Games 31

Lịch thi đấu môn Boxing SEA Games 31 mới nhất. Cập nhật lịch trực tiếp Boxing SEA Games năm 2022 tại Việt Nam.

Trực tiếp Esports SEA Games 31 hôm nay mới nhất 5 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Trực tiếp môn Esports SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến các nội dung Tốc chiến và Free Fire,… môn Esports SEA Games năm 2022 tại Việt Nam mới nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Frankfurt vs Rangers: Kevin Trap đấu Aaron Ramsey 5 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình dự kiến trận Frankfurt vs Rangers diễn ra lúc 2h00 ngày 19/5, tại Europa League 2022. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận đấu Frankfurt vs Rangers chính xác nhất.

Kết quả SEA Games 31 hôm nay 18/5: Thêm một ngày mưa vàng 6 giờ trước Kết quả SEA Games

Kết quả SEA Games 31 hôm nay ngày 18/5. Webthethao tổng hợp kết quả thi đấu các môn tại SEA Games 2022 mới nhất, cập nhật nhanh nhất.

Gần 300 chân chạy thu gom rác và khởi động adidas Run for the Oceans 2022 tại Cần Giờ 6 giờ trước Chạy

Tháng Chạy bộ vì đại dương (Run for the Oceans) năm 2022 tại Việt Nam được adidas khởi động thông qua sự kiện chạy và làm sạch bãi biển Cần Giờ. Sự kiện thu hút gần 300 người tham gia cùng lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa.

Trực tiếp bóng rổ SEA Games 31 hôm nay mới nhất 6 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Trực tiếp môn bóng rổ nam và nữ SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến bóng rổ 3x3, 5x5 SEA Games năm 2022 tại Việt Nam mới nhất.

Lịch thi đấu MSI 2022 mới nhất 7 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Xem lịch thi đấu giải MSI 2022. Cập nhật ltđ Mid Season Invitational - giải đấu lớn thứ hai của Liên Minh Huyền Thoại thế giới mới nhất.

Chung kết bóng đá SEA Games 31 tổ chức ở đâu, diễn ra khi nào? 7 giờ trước Bóng đá SEA Games

Cập nhật địa điểm, thời gian tổ chức các trận chung kết bóng đá nam, nữ SEA Games 31 nhanh chóng và chính xác tại Webthethao.

Sau World Cup, nữ Việt Nam tiếp tục gieo sầu Myanmar ở SEA Games 31? 7 giờ trước SEA Games 31

Myanmar từng bị Việt Nam loại đau đớn ở VCK Asian Cup 2022 cũng là vòng loại World Cup 2023. Hai đội có dịp tái ngộ trong trận bán kết SEA Games 31.

Liverpool và Man City sẽ đá play-off nếu xảy ra tỷ số điên rồ nào? 8 giờ trước Bóng đá Anh

Cuộc đua vô địch gay cấn giữa Man City và Liverpool sẽ chính thức phải chờ đến ngày cuối cùng sau khi The Kop giành chiến thắng 2-1 trên sân Southampton.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 mới nhất hôm nay 8 giờ trước SEA Games 31

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 năm 2022 mới nhất. Cập nhật bảng xếp hạng huy chương Seagame 31 của đoàn thể thao Việt Nam chính xác nhanh nhất.

Bật mí chiếc rào “độc nhất, vô nhị” nâng bước chân chạy bí ẩn Lê Tiến Long giành HCV SEA Games 31 8 giờ trước SEA Games 31

Đằng sau tấm HCV của chàng trai 21 tuổi Lê Tiến Long ở nội dung 3.000m vượt rào SEA Games 31 là câu chuyện khó tin về chiếc rào nâng bước chân chạy quê Hà Tĩnh này.

Liverpool tạo nên cuộc đua kịch tính nhờ “thần tài” Matip 8 giờ trước Bóng đá Anh

Joel Matip đã giúp Liverpool đánh bại Southampton, qua đó tạo nên cuộc đua vô địch kịch tính với Man City cho đến vòng cuối cùng.

Bơi Việt Nam tạo cột mốc lịch sử, Hoàng Quý Phước nhận xét bất ngờ về "bại tướng" Schooling 9 giờ trước SEA Games 31

Sau khi cùng đồng đội bơi Việt Nam đánh bại Joseph Schooling và đội bơi Singapore ở nội dung 4x200m tiếp sức tự do nam, Hoàng Quý Phước cảm thấy rất vui mừng với tấm HCV lịch sử ở SEA Games 31.

Vô địch PUBG Mobile cá nhân, Phan Văn Đông tạo nên kỳ tích với tấm HCV SEA Games 31 15 giờ trước Esports SEA Games

Một tấm HCV đầy bất ngờ, nhưng hết sức ý nghĩa của Phan Văn Đông "Vicoi", cậu em út trong đội hình D'Xavier khi em đã có những bước tiến ngoạn mục trong ngày thi đấu cuối cùng.

Hai nhà vô địch Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Huyền được nhận bằng khen của Bộ VHTTDL 16 giờ trước SEA Games 31

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Văn Hùng đã đến sân Mỹ Đình trao bằng khen cho hai nhà vô địch điền kinh Nguyễn Thị Oanh và Nguyễn Thị Huyền.

Kỷ lục quốc gia 17 năm của nội dung điền kinh nữ khó nhất SEA Games bị phá 16 giờ trước SEA Games 31

Nguyễn Linh Na không chỉ giành tấm HCV 7 môn phối hợp nữ, mà còn phá rất sâu kỷ lục quốc gia tổn tại 17 năm.

U23 Việt Nam thoải mái trước khi quyết đấu U23 Malaysia ở bán kết 17 giờ trước SEA Games 31

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết với U23 Malaysia sau một ngày nghỉ ngơi hôm qua 16/5.

U23 Malaysia chỉ có duy nhất 1 buổi tập trước khi chạm trán U23 Việt Nam 18 giờ trước SEA Games 31

Có mặt ở Việt Trì, Phú Thọ quá muộn trong ngày 17/5, thế nên, kế hoạch tập luyện của U23 Malaysia cho trận bán kết với U23 Việt Nam đã không thể như mong đợi.

Người khổng lồ Hà Văn Hiếu và tấm HCV SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp 18 giờ trước Võ thuật SEA Games

Kết lại hành trình 20 năm cống hiến cho Vật Việt Nam, người khổng lồ Hà Văn Hiếu hướng tới tấm huy chương Vàng SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp trên sân nhà.

Cuộc chiến nhan sắc giữa các hoa khôi bóng chuyền Việt Nam và Thái Lan 18 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Ngoài cuộc chiến về chuyên môn, trận đấu giữa chủ nhà Việt Nam và những nhà ĐKVĐ Thái Lan còn là cuộc chiến về nhan sắc của cầu thủ hai đội.

Juzang tiếp tục rực sáng, ĐT Việt Nam ngược dòng nghẹt thở trước ĐT Singapore 18 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Christian Juzang đã ghi đến 29 điểm, nhưng công lớn của chiến thắng hôm nay đến từ hàng thủ chơi quá xuất sắc của ĐT Việt Nam ở hiệp đấu cuối cùng.

Nhật ký SEA Games 31 | Số 11 | Vượt tâm lý, Quách Thị Lan giành tấm HCV cá nhân SEA Games đầu tiên 18 giờ trước SEA Games

Những câu chuyện thú vị bên lề, những màn tranh tài của các VĐV, những tin tức đặc sắc đều sẽ có trên bản tin Nhật ký SEA Games 31.Bản tin Nhật ký SEA Games 31 được phát sóng trên facebook và youtube của Webthethao.vn. Hãy cùng đón xem số thứ 11 của Nhật ký SEA Games 31 nhé!

Trương Thị Kim Tuyền cắt gần chục cân và nén đau giành tấm HCV Taekwondo SEA Games 19 giờ trước SEA Games 31

Võ sỹ từng dự Olympic Tokyo Trương Thị Kim Tuyền cuối cùng đã giành tấm HCV Taekwondo SEA Games sau nỗ lực cắt cân phi thường và phải nén đau thi đấu.

Kết quả tennis SEA Games mới nhất 17/5: Ngày của các đôi Việt Nam 19 giờ trước Các môn khác SEA Games

Ngày hôm nay 17/5 diễn ra các trận đấu vòng 1 đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ của môn quần vợt ở SEA Games 31 tại Cụm sân tennis Hanaka Paris Ocean Park.

Thất bại trước Thái Lan, bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn nhận mưa lời khen 19 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Đội tuyển nữ Việt Nam đã có trận thi đấu thứ 3 với đối thủ Thái Lan. Mặc dù đã nỗ lực hết mình nhưng đội chủ nhà vẫn phải nhận thất bại trước đội bóng ĐKVĐ.

Giành HCV SEA Games lịch sử, các kình ngư vàng Việt Nam nhận được sự thán phục từ đối thủ 19 giờ trước SEA Games 31

Chiều 17/5, bất ngờ đã xảy ra ở nội dung bơi 4x200m tiếp sức tự do nam. Đội bơi của ĐT Việt Nam gồm Nguyễn Hữu Kim Sơn, Hoàng Quý Phước, Hưng Nguyên, Huy Hoàng đã vượt qua các đối thủ mạnh là Singapore, Malaysia để giành HCV và phá kỷ lục SEA Games.

Bơi Việt Nam khiến Schooling tâm phục khẩu phục: Bỏ xa Singapore, phá kỷ lục SEA Games 19 giờ trước SEA Games 31

Bốn chàng trai vàng của bơi lội Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng, Hoàng Quý Phước, Nguyễn Hữu Kim Sơn và Trần Hưng Nguyên đã đánh bại Schooling và đội bơi Singapore ở nội dung 4x200m tự do để giành tấm HCV quý giá, đồng thời phá kỷ lục SEA Games.

Sau 11 năm bóng chuyền nữ Việt Nam mới lại có 1 set thắng trước Thái Lan 19 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Kể từ trận chung kết SEA Games 2011 trên đất Indonesia, bóng chuyền nữ Việt Nam mới lại có 1 set thắng trước Thái Lan cùng lối chơi rất đáng được ca ngợi.

Kết quả bowling SEA Games 31 ngày 17/5: Không quen dầu mới, tuyển Việt Nam chưa gây sốc 20 giờ trước Các môn khác SEA Games

Hôm nay 17/5, môn bowling SEA Games 31 tiến vào ngày thi đấu thứ 2 với các nội dung đôi nam và nữ. Indonesia là ĐKVĐ cả 2 nội dung này.

Xem thêm