UEFA thay đổi kế hoạch tổ chức Euro 2021
Nguồn tin của tờ Mirror cho biết, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đang cân nhắc thay đổi kế hoạch tổ chức Euro 2021 vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.
Thay vì tổ chức ở 12 quốc gia như kế hoạch ban đầu, UEFA sẽ trao quyền đăng cai cho một quốc gia duy nhất để khoanh vùng lây lan dịch bệnh. Nhưng quốc gia nào sẽ đăng cai giải đấu vào hè năm sau vẫn chưa được xác định chính thức. Trước đó, UEFA đã lùi thời gian tổ chức Euro từ năm 2020 sang năm 2021.
Trận Barca vs Dynamo Kiev có thể bị hủy
Dynamo Kiev chỉ mang 13 cầu thủ đội một đến Tây Ban Nha thi đấu với Barca trong khuôn khổ vòng bảng Champions League vì 6 cầu thủ của họ đã nhiễm COVID-19. Dù các cầu thủ này có kết quả âm tính trong cuộc xét nghiệm vào Chủ nhật, nhưng họ vẫn có biểu hiện mắc bệnh nên cần được cách ly để theo dõi sát. Ngoài ra, đội bóng Ukraine cũng mất thêm 3 cầu thủ khác vì chấn thương.
Trong hoàn cảnh này, Dynamo Kiev buộc phải gọi 6 cầu thủ trẻ cùng 13 cầu thủ đội một đến Barcelona. Nhưng UEFA quy định mỗi đội phải có tối thiểu 13 cầu thủ đội một trong danh sách thi đấu ở Champions League.
Do đó, chỉ cần có thêm một trường hợp nhiễm bệnh trong cuộc xét nghiệm vào 10h00 sáng mai (giờ địa phương) thì trận đấu dự kiến diễn ra vào 21h00 sẽ bị hoãn. Khi đó, trận đấu phải lùi lại đến trước thời hạn tối đa là ngày 28/1/2021.
Man City muốn có Messi trước hè 2021
Nguồn tin của tờ Telegraph tiết lộ, Man City đang muốn lợi dụng tình hình bất ổn của Barca để ký hợp đồng với Messi ngay trong tháng 1/2021. Trước đó, Man City có kế hoạch ký hợp đồng với Messi vào hè 2021 sau khi anh kết thúc hợp đồng với Barca.
Nhưng nội bộ Barca đang rối loạn khi Chủ tịch Bartomeu từ chức và đội bóng cũng thi đấu không tốt. Do đó, Man City muốn lợi dụng tình hình rối ren để có Messi sớm hơn và Barca cũng có thể bán ngôi sao để kiếm thêm một chút tiền thay vì mất trắng.
Khi đòi ra đi vào hè năm nay, Messi đã khẳng định sẽ không gia hạn hợp đồng với Barca và chắc chắn sẽ chuyển sang CLB mới sau mùa này. Nhưng Ban lãnh đạo Barca vẫn đang nỗ lực đến phút chót để thuyết phục Messi ở lại.
HLV Pochettino sẵn sàng trở lại
HLV Mauricio Pochettino tuyên bố, ông đã sẵn sàng trở lại băng ghế huấn luyện sau gần 1 năm thất nghiệp vì bị Tottenham sa thải. Pochettino chưa tiết lộ bến đỗ mới vì cần thời gian để tìm kiếm một dự án phù hợp và cơ hội mở ra cho tất cả các CLB.
Hiện tại, chiến lược gia người Argentina đang được liên hệ ngồi vào ghế nóng ở MU, Real Madrid hoặc Zenit St Petersburg.
Messi từng bị HLV Setien đuổi cổ
Trong mùa trước, báo chí Tây Ban Nha nhiều lần đưa tin Messi có mâu thuẫn về chiến thuật với HLV Setien. Sự việc được đẩy lên đỉnh điểm ở trận Barca hòa Celta Vigo với tỷ số 2-2.
Nguồn tin của tờ Mundo Deportivo cho biết, Messi đã yêu cầu HLV Setien phải tôn trọng các cầu thủ vì họ có nhiều tiếng nói hơn ông. Điều này khiến HLV Setien vô cùng tức giận.
Ông nói thẳng với Messi rằng: "Nếu cậu không thích những gì mà tôi nói thì cậu biết cửa ra ở đâu rồi đấy". Đáp lại, Messi chỉ cười trừ như thể vừa nghe một câu nói đùa.
Rốt cuộc, HLV Setien bị sa thải sau khi Barca thua thảm Bayern Munich với tỷ số 2-8 ở tứ kết Champions League mùa trước. Sau đó, Messi cũng đòi rời Barca trước khi kết thúc hợp đồng nhưng không thành công.
Huyền thoại MU bị bắt giữ
Tờ Sun Sport tiết lộ, cựu danh thủ Ryan Giggs đã bị cảnh sát Anh bắt giữ vào ngày hôm qua với cáo buộc hành hung bạn gái Kate Grenville.
Hàng xóm của Giggs gọi điện báo cảnh sát khi nghe thấy tiếng cãi vã trong nhà cựu danh thủ MU và bạn gái của anh đi ra với khuôn mặt thương tích.
Tuy nhiên, người đại diện của Giggs đã phủ nhận cáo buộc hành hung người khác và đang hợp tác với cơ quan chức năng để sớm làm rõ sự việc. Hiện tại, Giggs sẽ được tại ngoại để chờ cảnh sát mở rộng điều tra.
Ryan Giggs bắt đầu hẹn hò với Kate Grenville từ năm 2017 đến nay.
Maradona nhập viện khẩn cấp
Diego Maradona đã phải nhập viện khẩn cấp ở La Plata, cách thủ đô Buenos Aires khoảng 1h30 lái xe. Nhưng bác sĩ ở bệnh viện Ipensa đang điều trị cho Maradona đã phủ nhận thông tin "Cậu bé vàng" bị nhiễm COVID-19. Dự kiến, Maradona phải ở lại viện vài ngày để kiểm tra cụ thể.
Maradona mới đón sinh nhật 60 tuổi vào thứ Sáu tuần trước. Thực tế, cựu danh thủ người Argentina vẫn đi viện như cơm bữa vì cách sinh hoạt không điều độ và sử dụng nhiều chất kích thích. Đầu năm ngoái, Maradona cũng phải nhập viện vì xuất huyết dạ dày.
Barca trả giá cuối cho Eric Garcia
Nguồn tin của tờ Mirror cho biết, Man City sẽ gửi cho Barca lời đề nghị cuối cùng để hỏi mua lại Eric Garcia vào tháng 1 năm sau với mức phí 7 triệu bảng.
Man City sẽ phải cân nhắc việc bán người nếu trung vệ trẻ người Tây Ban Nha tiếp tục từ chối gia hạn hợp đồng. Khi đó, Man City có thể mất trắng Garcia khi hai bên kết thúc hợp đồng vào cuối mùa.
Trong mùa hè năm nay, Man City đã từ chối bán người cho Barca vì muốn nhận được mức phí khoảng 30 triệu bảng. Sau khi rời Barca để gia nhập Man City vào năm 16 tuổi, Garcia đã tiến bộ trông thấy và đang có 27 lần ra sân cho đội một.
HLV Liverpool, Jurgen Klopp đã lên tiếng bảo vệ Mohamed Salah sau khi tiền đạo này bị buộc tội “ăn vạ” để kiếm phạt đền.
Bảng D ở Champions League của Liverpool đang bị chao đảo bởi Covid-19 khi Ajax có hàng loạt cầu thủ nhiễm bệnh trước trận gặp Midtjylland đêm nay.
Cristiano Ronaldo có thể ghi nhiều bàn thắng nhất Champions League nhưng xét về mức độ hiệu quả thì anh còn xếp sau cả Messi lẫn Neymar.
Bình luận
LCK Cup 2026 diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 14/1/2026 đến cuối tháng 2/2026, đóng vai trò bước chạy đà quan trọng trước mùa giải chính thức.
Stephen Curry chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi tái ngộ người đồng đội cũ Klay Thompson trong ngày Giáng sinh, thừa nhận rằng việc đối đầu nhau ở hai màu áo khác nhau sẽ không bao giờ là điều bình thường.
Tạ Ngọc Tưởng chia sẻ rất rõ mục tiêu trong năm 2026 đó là bỏ các giải đấu nhỏ để tập trung hoàn thiện bản thân, hướng đến sân chơi ASIAD.
Với 29 điểm của De'Aaron Fox, San Antonio Spurs đã đánh bại Oklahoma City Thunder 117-102 ngay trong ngày Giáng sinh, đánh dấu chiến thắng thứ ba liên tiếp trước nhà đương kim vô địch chỉ trong vòng hai tuần.
Giành trọn 3 HCV tại SEA Games 33, Nguyễn Thị Oanh chạm mốc 15 HCV trong sự nghiệp, khẳng định vị thế “nữ hoàng đường chạy” của điền kinh Việt Nam bằng sự bền bỉ và niềm tin theo đuổi đỉnh cao.
Với sự điềm tĩnh và sự cầu tiến, Nguyễn Thị Ngọc vừa khép lại kỳ SEA Games bùng nổ với 3 tấm HCV, 1 kỷ lục. Cô gái trẻ đến từ Hà Tĩnh vừa có những chia sẻ thú vị về kế hoạch trong năm 2026, trong đó có cả chuyện tình cảm với đồng đội và cũng là đông hương tuyển thủ Trần Đình Sơn.
SEA Games 33 khép lại với Tạ Ngọc Tưởng không chỉ là những tấm huy chương lấp lánh, mà còn là hành trình của những cảm xúc đan xen giữa tự hào và nuối tiếc.
Austin Reaves đã phải rời sân sớm trong trận thua của Lakers trước Rockets do đau bắp chân trái và sẽ được chụp MRI trong cuối tuần này.
Ghi nhận những đóng góp đó, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã trao thưởng 1 tỷ đồng cho toàn đội. Ngoài ra, các VĐV còn nhận được nhiều khoản thưởng nóng từ các đơn vị đồng hành.
Tại buổi lễ tuyên dương khen thưởng đội tuyển điền kinh quốc gia hoàn thành mục tiêu giành 12 tấm HCV tại SEA Games 33 chiều nay, công ty Vietcontent đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng nhằm khích lệ động viên toàn đội.
Bất chấp những lo ngại về mâu thuẫn giữa Draymond Green và Steve Kerr, Golden State Warriors đã thể hiện sự gắn kết tuyệt vời và tinh thần đồng đội để đánh bại Dallas Mavericks 126-116 trong ngày Giáng sinh.
Đại hội Thường niên VFF năm 2025 đã thông qua nhiều quyết định quan trọng, đáng chú ý nhất là việc chấm dứt tư cách thành viên đối với 8 CLB, đồng thời bãi nhiệm ông Cao Tiến Đoan khỏi Ban Chấp hành khóa IX.
Ngôi sao Anthony Davis của Dallas Mavericks đã phải rời sân sớm trong trận đấu Giáng sinh với Golden State Warriors vì co thắt háng phải, tiếp tục nối dài danh sách chấn thương trong sự nghiệp của mình.
Hành trình của đội tuyển bóng bàn Anh tới Stockholm năm 1928 còn là minh chứng cho tinh thần thể thao thuần khiết, khi các vận động viên tham gia vì niềm đam mê chứ không phải vì tiền bạc hay danh vọng.
Vụ Movlid Khaybulaev dính PED gây phẫn nộ trong giới PFL khi các đối thủ cũ như Jeremy Kennedy và Brendan Loughnane lên tiếng chỉ trích án phạt quá nhẹ sau bê bối EPO.
Sean O’Malley lên tiếng về việc người hâm mộ không còn hứng thú với trận tái đấu Petr Yan, trong bối cảnh anh chuẩn bị chạm trán Song Yadong tại UFC 324.
Sau một năm 2025 đầy bận rộn, cặp đôi đôi nam số 2 thế giới Aaron Chia và Soh Wooi Yik đã quyết định điều chỉnh lộ trình thi đấu trong năm 2026.
Sau khi Carlos Alcaraz gây sốc bằng việc chấm dứt hợp tác với HLV huyền thoại Juan Carlos Ferrero, mọi ánh mắt đều đổ dồn về Rafael Nadal với những tin đồn về một màn "bái sư" chấn động làng banh nỉ.
Một thảm kịch vừa xảy ra tại giải bơi lội vô địch quốc gia Ai Cập, khi vận động viên nhí Youssef Mohamed tử vong do đuối nước suốt 10 phút mà không ai phát hiện.
Austin Vanderford có trận đấu thứ ba tại UFC khi đối đầu tân binh Jean-Paul Lebosnoyani tại UFC Fight Night 266 ở Houston.
Tại SEA Games 2025, cái tên Nur Aisyah Mohamad Zubir trở thành tâm điểm, khi chứng minh vóc dáng không phải là rào cản để chinh phục đỉnh cao xe đạp quốc tế.
Ngay trước thềm Malaysia Open 2026, không khí tại Học viện Cầu lông Malaysia (ABM) đang nóng hơn bao giờ hết khi cặp đôi độc lập Sze Fei - Nur Izzuddin chính thức trở lại tập luyện chung cùng đội tuyển quốc gia.
Nhà vô địch welterweight UFC Islam Makhachev giải thích vì sao anh muốn bảo vệ đai trước Kamaru Usman, cho rằng đó là thử thách khó nhất cả về chuyên môn.
Dana White thừa nhận quyết định chi hơn 2,5 triệu USD tiền thưởng tại UFC 300 đã phản tác dụng, dẫn tới áp lực tăng tiền thưởng phụ và cơn giận dữ sau UFC 304.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Zambia vs Comoros thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa West Ham vs Fulham thuộc vòng 18 Ngoại hạng Anh 2025/26
Lần đầu dự SEA Games, kình ngư Trần Văn Nguyễn Quốc đã tạo nên dấu ấn đặc biệt tại SEA Games 33 khi giành tới 5 huy chương (1 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ) ở tuổi 17. Màn trình diễn của Quốc cho thấy một tiềm năng lớn, đủ để kỳ vọng anh sẽ trở thành trụ cột mới của bơi Việt Nam trong tương lai gần.
Tại SEA Games 33, Nguyễn Thị Oanh tiếp tục khẳng định vị thế ngôi sao số một của điền kinh Việt Nam khi xuất sắc giành 3 tấm HCV ở cả ba nội dung tham dự.
Trong sự kiện cuối cùng của LION Championship năm 205 - LC 29 đã chứng kiến màn đối mặt cặp đấu tâm điểm: Xuân Phương - Ngọc Thức và các đối thủ từ Trung Quốc.
Tham dự Đại hội Thường niên VFF năm 2025, Tổng Thư ký AFF Winston Lee đánh giá cao và chúc mừng bóng đá Việt Nam sau chuỗi thành tích nổi bật ở khu vực và châu lục.
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc sẽ không tham dự Gala Quả bóng Vàng Việt Nam 2025 diễn ra vào tối nay (26/12), dù có tên trong danh sách rút gọn đề cử của ban tổ chức.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Burnley vs Everton thuộc vòng 18 Ngoại hạng Anh 2025/26.
U23 Việt Nam đã chính thức lên đường sang Qatar tập huấn, bước vào giai đoạn chuẩn bị quan trọng cho vòng chung kết U23 châu Á 2026 diễn ra đầu năm tới.
Tòa án Moscow vừa chính thức ra lệnh bắt giữ vắng mặt huyền thoại cờ vua Garry Kasparov. Ông bị Nga đưa vào danh sách khủng bố và cực đoan với cáo buộc công khai biện minh cho các hoạt động chống phá trên không gian mạng.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Brentford vs Bournemouth thuộc vòng 18 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Arsenal vs Brighton thuộc vòng 18 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Liverpool vs Wolves thuộc vòng 18 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Chiều nay 26-12 sẽ diễn ra buổi lễ tuyên dương khen thưởng tập thể đội tuyển điền kinh Việt Nam cùng những cá nhân đã thi đấu ấn tượng ở SEA Games 33.
Thông qua tổ chức các giải đấu quốc gia và quốc tế, cầu lông Việt Nam đã, đang và sẽ phát hiện được nhiều nhân tài, từ đó có chiến lược để bồi dưỡng và phát triển phù hợp. Đó chính là cơ sở để chúng ta đặt niềm tin vào tương lai xán lạn của cầu lông nước nhà.
Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đang rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng khi tổng thiệt hại liên quan đến án phạt của FIFA và quá trình kháng cáo có thể vượt quá 8 triệu ringgit (52 tỷ đồng).