Nhà vô địch Copa Libertadores sa thải... 62 nhân viên
Theo Globoesporte, nhà đương kim vô địch Copa Libertadores Flamengo thông báo sa thải một loạt nhân viên (tất cả là 62) để đạt được khoản tiết kiệm hàng tháng khoảng 3 triệu real, tương đương hơn 500.000 euro.

Mặc dù hầu hết các CLB ở Brazil chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch COVID-19 gây ra nhưng việc Flamengo sa thải quá nhiều đã gây ra sự phẫn nộ của người hâm mộ Brazil bởi biện pháp này tác động tiêu cực tới nhiều gia đình.
Cúp Liên đoàn Anh có thể bị loại bỏ
Cúp Liên đoàn Anh mùa tới có thể bị loại bỏ nếu số CLB tham dự Premier League tăng lên 23.

Trong bối cảnh mùa giải Ngoại hạng Anh có nguy cơ không thể kết thúc do đại dịch COVID-19, kịch bản không có đội xuống hạng và 3 đội từ Championship lên hạng sẽ dẫn tới tăng số lượng vòng đấu từ 38 lên 44.
Khi lịch thi đấu quá tải như vậy, League Cup và FA Cup sẽ phải chịu áp lực rất lớn, hoặc bị loại bỏ vĩnh viễn hoặc trong một mùa.
Icardi chọc tức Inter về trận gặp Barca
Mauro Icardi đã chọc giận người hâm mộ Inter bằng cách “thích” bức ảnh của Bojan Krkic trên Instagram, kỷ niệm về trận bán kết Champions League 2010 giữa Barcelona và Inter (1-0).

Krkic cho rằng, nếu có sự trợ giúp của công nghệ VAR khi ấy, trận đấu mà trọng tài đã từ chối anh một bàn thắng vào phút bù giờ, tình thế đã khác. Nếu điều đó xảy ra, Barca có thể đã loại Inter.
Icardi đang được Inter cho PSG mượn khi tiền đạo người Argentina mâu thuẫn nghiêm trọng với ban lãnh đạo CLB.
Cầu thủ MU sợ mất tiền thưởng mùa tới
Các cầu thủ MU đang thực hiện tư vấn pháp lý về tiền lương yêu cầu trong mùa giải tới nếu chiến dịch hiện tại bị hủy bỏ.

Họ sợ rằng có thể mất đi khoản tăng lương 25% trong tổng số tiền hơn 50 triệu bảng sẽ được kích hoạt nếu giành vé tham dự Champions League.
Các ngôi sao tại CLB khác cũng lo ngại về việc mất phần thưởng nhờ thành tích và hiệu suất lên tới 500.000 bảng mỗi người, do có thể không đạt đến ngưỡng cần thiết nếu mùa giải chưa kết thúc.
UEFA đưa ra yêu cầu về chung kết Cúp Nhà vua
UEFA thông báo với Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha rằng, đội xếp thứ 7 La Liga sẽ giành suất dự Europa League mùa tiếp theo nếu trận chung kết Cúp Nhà vua không được tổ chức trong mùa này.

Bằng cách này, UEFA loại bỏ đề xuất trong trường hợp trận chung kết không được thi đấu mà nếu một trong hai đội đã có suất dự châu Âu thì đội còn lại sẽ tham dự Europa League 2020/21.
Hiện cả hai đội lọt vào chung kết Cúp Nhà vua là Athletic Bilbao và Real Sociedad đều muốn tổ chức trận đấu này vào mùa tới.
Lyon đòi đền bù khi Ligue 1 bị hủy
Chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas tuyên bố sẽ yêu cầu Ligue 1 đền bù “hàng chục triệu euro” về quyết định hủy bỏ giải vô địch Pháp do thiệt hại kinh tế mà họ hứng chịu.

“Chúng tôi thấy rằng sự phân loại này là không hợp lý. Tôi không muốn công kích CLB nào, nhưng Nice (thứ 6) đã chơi trên nhà nhiều hơn chúng tôi (thứ 7) và chỉ phải đối mặt với PSG một lần”, Aulas nói với AFP.
Ngoài ra, Amiens và Toulouse, 2 CLB phải xuống Ligue 2 sau khi tiến hành xác định tỷ lệ điểm, tuyên bố sẽ kháng cáo quyết định của Liên đoàn bóng đá Pháp.
Giải vô địch Pháp Ligue 1 đã được quyết định kết thúc mùa bóng dựa theo tỷ lệ điểm để phân định các thứ hạng.
Báo chí Italia loan tin, Cristiano Ronaldo đã cố tình rò rỉ thông tin đồng đội Paulo Dybala dương tính lần thứ 4 với COVID-19 để tránh không phải trở về Italia trong thời gian này.
PSG vẫn có thể ăn mừng chức vô địch Ligue 1 bất chấp việc mùa giải này bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19.
Bình luận
Vượt qua "ngọn núi" Hoa Thần Hạo, Nguyễn Thành Bảo sẽ tiến vào trận chung kết gặp Hứa Văn Chương. Đây là rào cản cuối cùng để "Thiên Mã" lần đầu tiên lên ngôi vương tại Cúp Phương Trang.
Sau sáp nhập, Paddletek Group dự kiến ra mắt dòng vợt hiệu suất mới vào đầu năm 2026, được kỳ vọng sẽ thể hiện rõ định hướng đầu tư lâu dài vào thiết kế, công nghệ và khả năng thi đấu.
Giải đấu League of Legends Championship Pacific (LCP)sẽ chào đón Ground Zero Gaming (GZ) đến với mùa giải 2026 với tư cách là một đội Khách Mời.
Trong ngày 27/12, giải Billiards Carom 3 băng Team League (VBTL) 2025 tiếp tục diễn ra ngày thi đấu thứ 3 với những diễn biến bất ngờ và hấp dẫn.
Llàng bóng bàn thế giới tiếp tục hướng sự chú ý tới Bảng xếp hạng bóng bàn thế giới ITTF.
Chỉ trong vòng một tuần, cặp đôi đôi nam nữ triển vọng của Malaysia - Datu Anif Isaac Datu Asrah và Clarissa San đã liên tiếp mang về hai danh hiệu cao quý tại Bangladesh.
Kỳ nghỉ không chỉ là lúc các ngôi sao bóng bàn nghỉ ngơi, mà còn là bước đệm quan trọng để tái tạo năng lượng, hướng tới một năm thi đấu bùng nổ tiếp theo.
Sau hơn nửa thế kỷ, khái niệm kinh điển "Battle of the Sexes" (Trận chiến giữa các giới) sẽ chính thức được tái hiện tại Dubai vào Chủ nhật này (28/12).
LCK Roadshow sẽ là cơ hội để nhiều đội tuyển hàng đầu như T1, Gen.G, Hanwha Life Esports, KT Rolster và Nongshim RedForce thi đấu tại Việt Nam.
Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới (FIVB) đã công bố bảng xếp hạng các vận động viên bóng chuyền nam xuất sắc nhất năm 2025, trong đó Fabio Balaso được vinh danh ở vị trí thứ 7.
Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới (FIVB) đã công bố danh sách những vận động viên bóng chuyền nam xuất sắc nhất năm 2025, trong đó Aleks Grozdanov được xếp ở vị trí thứ 8.
Trước nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng pickleball tại Hàn Quốc, thành phố đã quyết định tái quy hoạch không gian cũ để phục vụ người dân hiệu quả hơn.
Đội bóng chuyền nữ La Reale Mutua Fenera Chieri 76 đã khép lại năm 2025 bằng một chiến thắng quan trọng trên sân khách khi đánh bại Busto để giành 3 điểm trọn vẹn trong trận đấu cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ.
Dù đã chính thức chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế, cái tên Kento Momota vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Mới đây, tại giải cầu lông Cúp Nhà vua (Lin Dan Cup) tổ chức tại Thâm Quyến, huyền thoại người Nhật Bản đã khiến khán giả thổn thức khi tái hiện lối chơi kỹ thuật đỉnh cao.
Trong một trận đấu đầy cảm xúc tại E-Work Arena nhân dịp Boxing Day, Chieri đã giành chiến thắng 3-1 trước UYBA trong một cuộc đối đầu hấp dẫn giữa hai đội bóng chuyền nữ hàng đầu của Serie A1.
Dù để thua ở lượt trận cuối, Hoàng Anh Gia Lai vẫn giành chức vô địch giải giao hữu Tứ hùng – Thái Nguyên 2025 nhờ kết quả hòa nghẹt thở giữa Hà Nội FC và Thể Công Viettel.
Đội hình ra sân trận đấu giữa Arsenal và Brighton ở vòng 18 Ngoại hạng Anh lúc 22h00 ngày 27/12. Cập nhật đội hình trận Arsenal vs Brighton.
Đội hình ra sân trận đấu giữa Liverpool vs Wolves ở vòng 18 Ngoại hạng Anh lúc 22h00 ngày 27/12. Cập nhật đội hình trận Liverpool vs Wolves.
Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Gabon vs Mozambique thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025.
Với 23 điểm ghi được trong chiến thắng trước Mavericks, Stephen Curry chính thức vượt qua cột mốc 26.000 điểm sự nghiệp, trở thành cầu thủ thứ 22 trong lịch sử NBA đạt được thành tích này.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Crystal Palace vs Tottenham thuộc vòng 18 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Safina từng làm việc 1 tháng với Diana Shnaider vào năm 2025, nhưng hiện đang quay trở lại với công việc huấn luyện cho tay vợt người Uzbekistan mới nổi này.
Đội bóng chuyền nữ Le Wolves đã khép lại năm thi đấu bằng một chiến thắng tưng bừng 3-1 trước Club Italia, đồng thời mang đến cho người hâm mộ một màn trình diễn đầy ấn tượng và trọn cảm xúc.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Sunderland vs Leeds thuộc vòng 18 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Mặc dù không còn ở đỉnh cao của làng quần vợt, Daniil Medvedev vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý. Tay vợt người Nga đã trải qua một mùa giải đầy thử thách, nhưng dường như anh đang dần lấy lại phong độ.
Liên đoàn Thống kê và Lịch sử Bóng đá Thế giới (IFFHS) đã công bố các bảng xếp hạng thường niên, đánh dấu sự lên ngôi của những gương mặt mới và sự biến động đáng kể của các ngôi sao hàng đầu thế giới.
Sau khi HLV JJ Redick công khai chỉ trích các cầu thủ Lakers sau trận thua Houston Rockets, chuyên gia Kendrick Perkins đã lên tiếng phản bác, cho rằng vị thuyền trưởng này cần chịu trách nhiệm thay vì liên tục đổ lỗi.
Sau một năm thi đấu đầy cảm xúc với nhiều vinh quang lẫn ồn ào bên lề tại SEA Games 33, kình ngư Võ Thị Mỹ Tiên được Hiệp hội Thể thao Dưới nước Việt Nam vinh danh là VĐV xuất sắc nhất năm 2025.
Alexandra Eala đã rơi vào một tình huống kỳ lạ tại Giải quần vợt Macau Masters trong trận đấu đôi nam nữ của mình, mang tính chất "Trận chiến giữa các giới tính" ngoài dự kiến.
Dù giành chiến thắng quan trọng trước U16 Brunei ở lượt trận cuối, U16 futsal Việt Nam vẫn cay đắng dừng bước khi trận hòa giữa Thái Lan và Indonesia khiến cục diện bảng đấu không đổi.
HLV Steve Kerr công khai nhận lỗi về cuộc tranh cãi nảy lửa với Draymond Green, đồng thời khẳng định mong muốn ngôi sao này sẽ giải nghệ trong màu áo Warriors và cùng nhau chiến đấu đến cuối sự nghiệp.
Andrey Rublev đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trong trận đấu với Valentin Vacherot tại Cúp Liên lục địa Quần vợt Thế giới.
Dù thi đấu nỗ lực và có những thời điểm vùng lên mạnh mẽ, U19 futsal Việt Nam vẫn không thể tạo nên bất ngờ trước U19 Indonesia ở bán kết giải U19 futsal Đông Nam Á 2025.
Giải cầu lông đồng đội hỗn hợp thế giới - Sudirman Cup 2025 đã khép lại với kịch bản không nằm ngoài dự đoán: Trung Quốc tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn bằng chức vô địch lần thứ 14 lịch sử.
Đội bóng chuyền nữ Gunma Green Wings vừa công bố danh sách 5 vận động viên mới sẽ chính thức gia nhập đội trong mùa giải SV League 2025–26, qua đó tăng cường lực lượng và mang đến nhiều kỳ vọng cho người hâm mộ.
Đánh bại HAGL, PVF-CAND khiến cuộc đua vô địch Giải Tứ hùng – Thái Nguyên 2025 chỉ được định đoạt ở trận đấu cuối cùng.
Đội bóng chuyền nữ Contro Concorezzo vừa giành được một “điểm vàng” quý giá trong trận đấu gần nhất tại Serie A2 Ý, khép lại trận đấu với sự hài lòng dù không có chiến thắng trọn vẹn.
Trong chuyến làm khách trên sân của Hisamitsu Springs, đội đang xếp hạng 2 tại giải bóng chuyền VĐQG Nhật Bản, Bích Thuỷ cùng các đồng đội Okayama Seagulls đã có màn trình diễn đầy nỗ lực và quả cảm.
Môn nhảy cầu đã bị loại khỏi chương trình thi đấu của Đại hội Thể thao Khối Thịnh Vượng Chung tại Glasgow từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8, một quyết định được dự đoán sẽ ảnh hưởng đến triển vọng giành huy chương của Malaysia.
Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới (FIVB) đã công bố danh sách những vận động viên bóng chuyền nam xuất sắc nhất năm 2025, trong đó Jan Kozamernik được xếp ở vị trí thứ 9.