HLV Phạm Minh Đức: Đừng gọi tôi là Jose Mourinho Việt Nam

Đình Viên
thứ bảy 6-3-2021 8:10:16 +07:00 0 bình luận
|
HLV Phạm Minh Đức có niềm tin Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ đứng dậy sau hai thất bại ở V.League 2021. Ông quả quyết, ông không phải Jose Mourinho Việt Nam mà chỉ là một HLV bình thường.

Webthethao: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có mùa giải 2020 thành công, tuy nhiên lại không có được sự khởi đầu thuận lợi ở V.League 2021, nguyên nhân do đâu thưa ông?

- HLV Phạm Minh Đức: Trong một trận đấu cụ thể, chiến thắng hay thất bại rất gần nhau. Trận gặp Than Quảng Ninh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã gần như có 3 điểm trong tay trên sân nhà nhưng chỉ một thoáng mất tập trung, đội đã trắng tay.

Đến trận đấu với TP.HCM, chúng tôi có rất nhiều cơ hội trong hiệp 1 nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Tấm thẻ đỏ của ngoại binh Kelly là nguyên nhân chính khiến chúng tôi thất bại. Bóng đá là vậy, tạo ra cơ hội, tạo ra thời cơ nhưng phải biết nắm bắt, còn không, đồng nghĩa với thất bại.

Hai trận đấu ở đầu mùa giải không tốt, không có nghĩa là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang yếu đi. Tôi vẫn có niềm tin rất lớn vào học trò. Tôi tin vào khả năng trở lại của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong thời gian tới.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh của HLV Phạm Minh Đức đang có khởi đầu không tốt ở V.League 2021. Ảnh: Đình Viên.

Các nhân tố mới như Phi Sơn, Quách Tân, Tùng Lâm, Trọng Sáng…hòa nhập với đội bóng như thế nào?

-Những nhân tố mới ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều đem đến sự hài lòng cho ban huấn luyện cũng như lãnh đạo đội bóng. Trước khi giải đấu diễn ra, chúng tôi đã làm việc với nhau. Họ hiểu được triết lý tôi xây dựng ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trong khoảng thời gian nghỉ vòng 3 và vòng 4, chúng tôi làm việc với nhau nhiều hơn. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để đội bóng lấy lại sự ổn định.

Thế các ngoại bình thì sao?

- Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là đội bóng không có ngôi sao. Chúng tôi xây dựng một đội bóng dựa trên sức mạnh tập thể, đoàn kết. Ngoại binh cũng vậy. Họ muốn ghi bàn cần có cầu thủ nội chuyền bóng và làm bóng. Ngoại binh phải tuân thủ những quy định của đội bóng, từ thái đội tập luyện đến những thay đổi trên sân trong 1 trận đấu.

Ngoại binh của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ ở mức trung bình khá, nhưng tôi hiểu cần phải làm gì để họ trở nên mạnh mẽ và thi đấu tốt. Mỗi HLV có cách sử dụng “thủ thuật” của mình. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng vậy.

Nhiều người nói ông xây dựng đội bóng theo kiểu lấy kỷ luật làm kim chỉ nam, ông nhận định vấn đề này như thế nào?

-Đúng! Nhưng đó không phải là tất cả. Tôi cũng xuất thân từ cầu thủ nên hiểu tâm lý các học trò. Khi trận đấu căng thẳng, mọi thứ đều có thể xảy ra như thẻ vàng, thẻ đỏ…Tuy nhiên, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mong muốn xây dựng đội bóng theo một hệ thống. Khi nào cần phòng ngự, phòng ngự các vị trí thi đấu như thế nào? Ngược lại khi phản công các cầu thủ phải thay đổi hệ thống ra làm sao. Bóng được đưa ra biên, đá dài hay đá trung lộ… Đó là điều các cầu thủ cần hiểu, thậm chí hiểu nhanh để bắt nhịp với sự thay đổi.

Kỷ luật trong bất kỳ đội bóng nào cũng có, không chỉ riêng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Nhưng khi nào chúng ta nên áp dụng kỷ luật, khi nào chúng ta nên nhỏ nhẹ với cầu thủ. Trong quân đội kỷ luật là sức mạnh nhưng trong bóng đá còn tùy, nếu khi nào cũng áp dụng kỷ luật có khi lại tác dụng ngược.

HLV Phạm Minh Đức có niềm tin đặc biệt vào đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và các học trò. Ảnh: Đình Viên.

Vậy biệt danh Jose Mourinho Việt Nam thì sao thưa ông?

 -Mỗi HLV có một triết lý và cách làm riêng. Tôi cũng vậy, nếu chúng ta làm việc, lao động đúng phương pháp, thích ứng với sự thay đổi thì sẽ mang lại hiệu quả. Tôi hay nói, nói thẳng và nói thật. Tuy nhiên, tôi nói để học trò tốt hơn chứ không có ý vùi dập. Có lẽ vì thẳng tính, nóng tính nên người ta gọi tôi với biệt danh ấy. Đừng gọi tôi là Jose Mourinho Việt Nam, tôi cũng chỉ là một HLV bình thường như bao HLV khác.  

Năm 2016, ông đã dẫn dắt Hà Nội T&T. Sự khác nhau khi làm HLV trưởng ở đội bóng Thủ đô và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là gì?

-Ở Hà Nội năm đó, tôi không có gì cả. Nếu muốn làm tốt, một đội bóng phải có những cộng sự, học trò phải thấu hiểu triết lý mà bạn đưa ra. Trong bóng đá thành tích rất quan trọng. Điều này ở Hà Nội ai cũng biết. Trước đó, tôi làm trẻ cũng có được thành tích nhưng lên khi nắm HLV Hà Nội thì không thành công.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không nhiều ngôi sao, thậm chí khi tôi đưa đội lên V.League nhiều người không đọc thuộc tên cầu thủ. Nhưng đó là đội bóng có bản sắc, bởi họ chơi bóng với nhau từ tuyến U, lên hạng Nhất và giờ là V.League. Tôi luôn nói với các học trò, nếu theo nghiệp bóng đá, đam mê thôi chưa đủ, phải có bản lĩnh, phải vượt qua giới hạn bản thân. Quan trọng là phải suy nghĩ rằng mình sẽ làm được. Nếu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không có tinh thần ấy, chúng tôi đã bị bóp nát khi mới lên V.League 2020. 

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hiện tại ông đang xây dựng đủ sức đánh bại Hà Nội FC?

-Tôi xây dựng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không phải để đánh bại đội này hay đội bóng kia. Người làm bóng đá, đặc biệt là HLV phải hiểu câu chuyện thắng thua là bình thường. Đội bóng của bạn có được những gì sau chiến thắng, học được gì sau thất bại. Đó là mới điều tôi quan tâm. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không khẳng định sẽ giành chiến thắng bất kỳ đội bóng nào ở V.League. Song có 1 điều chắc chắn, chúng tôi không sợ bất kỳ đội bóng nào.

V.League 2021 tiếp tục bị ảnh hưởng đại dịch, lịch thi đấu khá dày đặc, ông có lo ngại vấn đề thể lực của đội bóng?

-Điều này thì chắc chắn đội nào cũng quan tâm và lo ngại. Tuy nhiên, tất cả các đội ở V.League đều bị ảnh hưởng, không chỉ riêng gì Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Điều quan trọng lúc này là chúng ta chuẩn bị như thế nào cho đội bóng.

Tính kỷ luật và chiến thuật là điều mà học trò HLV Phạm Minh Đức cần phải đặc biệt nhớ khi làm việc ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: Đình Viên.

Ngoài Hà Nội FC, Viettel, HAGL và TP.HCM đầu tư mạnh về tài chính và nhân sự. Ông đánh giá thế nào về những đội bóng này?

- TP.HCM và HAGL tạo ra sự cạnh tranh quyết liệt hơn ở V.League 2021. Nói như vậy không có nghĩa tôi đánh giá các đội bóng khác yếu hơn. Tuy nhiên, TP.HCM và HAGL là những đội bóng có sự đầu tư ở mùa giải năm nay. Tham vọng và mục tiêu của họ chắc chắn sẽ cao hơn nhiều đội bóng khác. Hà Nội FC hay Viettel đã có cái nền, từ con người đến tài chính.

Nếu duy trì và thể hiện đúng phong độ, Hà Nội FC và Viettel vẫn là những đội bóng hàng đầu của V.League. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch, do họ phải thi đấu nhiều mặt trận, đây cũng là cơ hội, thời cơ cho nhiều đội bóng khác.   

Thế còn tân binh V.League 2021 Bình Định thì như thế nào?

-Bình Định là đội bóng chất lượng cả về nhân sự lẫn tài chính. Sau hai trận đấu, Bình Định rất khó bị đánh bại. HLV Đức Thắng là người có chuyên môn. Làm nghề khi được tin tưởng và toàn quyết định về đội bóng thì đó cũng là một thuận lợi.

Ông tin rằng HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ thành công với bóng đá Bình Định?

-Không chỉ là đồng nghiệp ở V.League, ngoài đời tôi và Đức Thắng còn là anh em thân thiết. Đức Thắng thành công ở bóng đá Bình Định hay không đó là câu chuyện của tương lai. Còn hiện tại chúng tôi đang cố gắng để giúp đội bóng của mình có được thành tích tốt nhất.

Vậy, mục tiêu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở V.League 2021 là gì?

-Tất nhiên, thành tích của năm nay đội sẽ cố gắng bằng hoặc hơn mùa giải năm ngoái. Tuy nhiên, để có được thành tích ấy không phải chỉ ngồi để hô hào. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải lao động, phải tập luyện và thi đấu quyết tâm hơn nữa để có được thành tích ấy.

 Cảm ơn ông về cuộc trao đổi.

HLV Phạm Minh Đức (5/ 5/1976), hay còn được biết đến với biệt danh là Jose Mourinho Việt Nam. Ông là một trong những người giàu thành tích khi còn là cầu thủ.

Danh hiệu ở Đội tuyển quốc gia: HCĐ Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á 2002.

Danh hiệu câu lạc bộ:

+ Cùng HAGL vô địch V.League 2003, 2004; Siêu cúp 2003, 2004.

+ Cùng Bình Dương vô địch V.League 2007, 2008; Á quân: 2009; đoạt Siêu cúp QG 2007, 2008.

+ Cùng Hà Nội T&T vô địch V.League 2010; Siêu cúp 2010.

- Sự nghiệp huấn luyện: Cùng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vô địch Hạng nhất quốc gia 2019, hạng 8 V.League 2020.

Bài liên quan
| Đình Viên
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
HLV U17 Thái Lan và U17 Nepal phản ứng trái chiều về công tác trọng tài

HLV U17 Thái Lan và U17 Nepal phản ứng trái chiều về công tác trọng tài

17 phút trước Bóng đá Việt Nam

Vị chiến lược gia của hai đội U17 Thái Lan vs U17 Neapal có những ý kiến trái ngược nhau về công tác trọng tài tại vòng loại U17 Châu Á 2023.

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 5/10: Nhật Bản vs Ý

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 5/10: Nhật Bản vs Ý

1 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 hôm nay. Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship ngày 5/10.

GAM Esports và những đối thủ tại vòng bảng CKTG 2022

GAM Esports và những đối thủ tại vòng bảng CKTG 2022

2 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

GAM Esports sẽ phải gặp những đối thủ khó chịu tại CKTG 2022. Liệu đội tuyển giàu truyến thống nhất của LMHT Việt Nam có thể trở thành đại diện đầu tiên của VCS vượt qua vòng bảng CKTG?

Tưng bừng buổi offline trên 8 tỉnh thành của cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam

Tưng bừng buổi offline trên 8 tỉnh thành của cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam

5 giờ trước ESPORTS

Buổi offline "Mãi là anh em" đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn game thủ, đánh dấu sự phát triển ngày càng thịnh vượng của cộng đồng LMHT Tốc Chiến Việt Nam

Đội hình ra sân dự kiến Benfica vs PSG: Mbappe trở lại đá chính

Đội hình ra sân dự kiến Benfica vs PSG: Mbappe trở lại đá chính

9 giờ trước Champions League

Đội hình dự kiến trận Benfica vs PSG diễn ra lúc 2h00 ngày 6/10, Champions League 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Benfica vs PSG chính xác nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Man City vs Copenhagen: Haaland vẫn “cày ải”

Đội hình ra sân dự kiến Man City vs Copenhagen: Haaland vẫn “cày ải”

10 giờ trước Champions League

Đội hình dự kiến trận Man City vs Copenhagen diễn ra lúc 2h00 ngày 6/10, Champions League 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Man City vs Copenhagen chính xác nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Chelsea vs AC Milan: Khách khủng hoảng lực lượng

Đội hình ra sân dự kiến Chelsea vs AC Milan: Khách khủng hoảng lực lượng

10 giờ trước Champions League

Đội hình dự kiến trận Chelsea vs AC Milan diễn ra lúc 2h00 ngày 6/10, Champions League 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Chelsea vs AC Milan chính xác nhất.

Egony ghi 37 điểm, Ý vẫn thua Brazil sau 5 set “nghẹt thở”

Egony ghi 37 điểm, Ý vẫn thua Brazil sau 5 set “nghẹt thở”

17 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Mặc dù ngôi sao Egonu ghi tới 37 điểm nhưng những nhà ĐKVĐ của VNL 2022 đã không thể giành chiến thắng trước Brazil.

Thái Lan thắng nghẹt thở, là đại diện duy nhất Đông Nam Á vào bán kết futsal châu Á 2022

Thái Lan thắng nghẹt thở, là đại diện duy nhất Đông Nam Á vào bán kết futsal châu Á 2022

20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Chiến thắng nhọc nhằn trước Tajikistan giúp Thái Lan lọt vào bán kết châu Á 2022. Họ là đại diện duy nhất của Đông Nam Á góp mặt ở vòng đấu này.

Futsal Indonesia bị loại vì 2 bàn thua trong 10 giây và hành động đẹp trước Nhật

Futsal Indonesia bị loại vì 2 bàn thua trong 10 giây và hành động đẹp trước Nhật

23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Indonesia bị lội ngược dòng đáng tiếc với hai bàn thua chỉ trong 10 giây song họ để lại hình ảnh đẹp ở trận tứ kết giải futsal châu Á 2022 trước Nhật Bản.

VPBank Hanoi Marathon 2022 thu hút hơn một vạn người, lập kỷ lục số VĐV chạy 42km

VPBank Hanoi Marathon 2022 thu hút hơn một vạn người, lập kỷ lục số VĐV chạy 42km

23 giờ trước Chạy

VPBank Hanoi Marathon 2022 - giải marathon quốc tế chính thức của Thành phố Hà Nội sẽ được tổ chức vào ngày 16/10/2022. Giải chạy thu hút hơn 10.000 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia và hiện đang là giải có số lượng VĐV đăng ký tranh tài cự ly 42km lớn nhất Việt Nam.

Thảm kịch bóng đá Indonesia: 1 người bị cấm trọn đời, CLB Arema đá sân nhà cách… 250km

Thảm kịch bóng đá Indonesia: 1 người bị cấm trọn đời, CLB Arema đá sân nhà cách… 250km

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Hiệp hội bóng đá Indonesia (PSSI) đã đưa ra những án phạt sau thảm kịch kinh hoàng xảy đến ở sân Kanjuruhan khiến 125 người thiệt mạng.

Hai đội bóng của Việt Nam dự giải đấu có giải thưởng lên tới hơn 35 tỷ đồng

Hai đội bóng của Việt Nam dự giải đấu có giải thưởng lên tới hơn 35 tỷ đồng

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Việt Nam sẽ có hai đại diện tham dự giải CLB Đông Nam Á 2023. Giải đấu này có giá trị giải thưởng lên tới hơn 35 tỷ đồng.

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 4/10: Ý vs Brazil

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 4/10: Ý vs Brazil

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 hôm nay. Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship ngày 4/10.

LA Lakers thua đến 30 điểm trong trận preseason đầu tiên: Đâu là điểm nhấn tích cực?

LA Lakers thua đến 30 điểm trong trận preseason đầu tiên: Đâu là điểm nhấn tích cực?

1 ngày trước NBA

Giống như mùa trước, Los Angeles Lakers đã khởi đầu preseason bằng một thất bại cũng trước Sacramento Kings. Nhưng lần này, nhiều điểm tích cực đã được ghi nhận.

Kết quả tennis M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup ngày 4/10: Lý Hoàng Nam vào tứ kết đôi nam

Kết quả tennis M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup ngày 4/10: Lý Hoàng Nam vào tứ kết đôi nam

1 ngày trước Tennis

Hôm nay 4/10, giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022 Tuần 2 diễn ra vòng chính đơn nam và đôi nam. 

Hồ Văn Ý cứu hơn chục bàn thua, futsal Việt Nam vẫn thất bại 1-8 trước Iran

Hồ Văn Ý cứu hơn chục bàn thua, futsal Việt Nam vẫn thất bại 1-8 trước Iran

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Thủ môn Hồ Văn Ý tiếp tục thi đấu xuất sắc khi có hàng loạt pha cứu thua. Tuy vậy, Việt Nam vẫn thất bại 1-8 trước Iran và dừng bước ở tứ kết giải futsal châu Á 2022.

Người đàn ông vô gia cư đổi đời nhờ Esports

Người đàn ông vô gia cư đổi đời nhờ Esports

1 ngày trước ESPORTS

Sau hơn 20 năm sống trên đường phố, Ryan Hart đã trở thành một game thủ nổi tiếng với hàng trăm chức vô địch, thậm chí còn lập kỷ lục Guinnes.

"Chìa khóa" để Jon Jones không cần lo lắng các đối thủ ở hạng nặng UFC

"Chìa khóa" để Jon Jones không cần lo lắng các đối thủ ở hạng nặng UFC

1 ngày trước Võ Thuật

Với vị thế của võ sĩ vĩ đại nhất hạng bán nặng, cùng bộ kĩ năng toàn diện, con đường chinh phục hạng nặng của Jon Jones có thể rút ngắn đi rất nhiều.

DTCL 12.19: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

DTCL 12.19: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật DTCL 12.19 sẽ có những thay đổi lớn về Chiến Binh Rồng, Đồ Long và Thượng Long. Ngoài ra, Nunu sẽ bị loại bỏ khả năng gây sát thương chuẩn.

Đan vợt cầu lông giá bao nhiêu, chờ bao lâu?

Đan vợt cầu lông giá bao nhiêu, chờ bao lâu?

1 ngày trước Cầu lông

Tại giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2022, ông Dương Anh Huân – chuyên viên đan vợt của Yonex - đã cho biết về nghề đặc biệt này.

Thua MAD, Saigon Buffalo kết thúc hành trình tại CKTG 2022

Thua MAD, Saigon Buffalo kết thúc hành trình tại CKTG 2022

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Vẫn có những điểm sáng trong lối chơi của Saigon Buffalo, song MAD Lions vẫn là đội thi đấu tốt hơn về mọi mặt và xứng đáng có được chiến thắng.

HLV Quốc Tuấn: "U17 Việt Nam đang phát triển tốt và sẽ thắng Thái Lan"

HLV Quốc Tuấn: "U17 Việt Nam đang phát triển tốt và sẽ thắng Thái Lan"

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng, các cầu thủ trẻ Việt Nam đang có đà phát triển tốt. Ông cùng các học trò ở U17 Việt Nam hướng đến kết quả khả quan ở vòng loại U17 châu Á 2023 trên sân Việt Trì (Phú Thọ).

Lịch thi đấu Boxing - Quyền Anh thế giới 2022 mới nhất

Lịch thi đấu Boxing - Quyền Anh thế giới 2022 mới nhất

1 ngày trước Võ Thuật

Cập nhật lịch thi đấu Boxing - Quyền Anh tháng 1. Xem lịch thi đấu Boxing thế giới năm 2022 mới nhất được Webthethao cập nhật.

Rộ thông tin HLV Park Hang Seo dẫn dắt U20 Hàn Quốc, VFF nói gì?

Rộ thông tin HLV Park Hang Seo dẫn dắt U20 Hàn Quốc, VFF nói gì?

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa lên tiếng về việc Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc mời HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyển U20 nước này.

Lịch thi đấu MMA, UFC, ONE Championship 2022 mới nhất

Lịch thi đấu MMA, UFC, ONE Championship 2022 mới nhất

1 ngày trước Võ Thuật

Cập nhật lịch thi đấu MMA, UFC, ONE Championship tháng 6. Lịch thi đấu võ thuật UFC, MMA, ONE Championship 2022 mới nhất.

VĐV bóng chuyền ngừng tim ngay trên sân thi đấu

VĐV bóng chuyền ngừng tim ngay trên sân thi đấu

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Martin Perin - libero của ĐTQG Bỉ đã bị ngừng tim trong một trận đấu thử nghiệm ở quê nhà vào cuối tuần trước. Hiện tại tình trạng của cầu thủ này đã dần ổn trở lại.

UFC 283: Deiveson Figueiredo vs. Brandon Moreno 4 - "Tetralogy" đầu tiên trong lịch sử UFC

UFC 283: Deiveson Figueiredo vs. Brandon Moreno 4 - "Tetralogy" đầu tiên trong lịch sử UFC

1 ngày trước Võ Thuật

Hai tay đấm hàng đầu hạng ruồi (flyweight) là nhà đương kim vô địch Deiveson Figueiredo và Brandon Moreno là cặp đôi đầu tiên đối đầu nhau tới 4 lần tại UFC.

Đội hình ra sân dự kiến Ajax vs Napoli: Các trụ cột trở lại

Đội hình ra sân dự kiến Ajax vs Napoli: Các trụ cột trở lại

1 ngày trước Champions League

Đội hình dự kiến trận Ajax vs Napoli diễn ra lúc 2h00 ngày 5/10, Champions League 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Ajax vs Napoli chính xác nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Liverpool vs Rangers: Klopp thay đổi hàng công

Đội hình ra sân dự kiến Liverpool vs Rangers: Klopp thay đổi hàng công

1 ngày trước Champions League

Đội hình dự kiến trận Liverpool vs Rangers diễn ra lúc 2h00 ngày 5/10, Champions League 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Liverpool vs Rangers chính xác nhất.

Kết quả Billiards mới nhất 4/10: Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến khởi đầu thuận lợi

Kết quả Billiards mới nhất 4/10: Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến khởi đầu thuận lợi

1 ngày trước Billiards

Giải Billiard Carom 3 băng cúp HBSF lần thứ 1 – 2022 kết thúc ngày thi đấu thứ 2 hôm 3/10 sau khi Trần Quyết Chiến bước vào tranh tài.

Đội hình ra sân dự kiến Bayern vs Plzen: Chủ nhà thay đổi 5 vị trí

Đội hình ra sân dự kiến Bayern vs Plzen: Chủ nhà thay đổi 5 vị trí

1 ngày trước Champions League

Đội hình dự kiến trận Bayern vs Plzen diễn ra lúc 23h45 ngày 4/10, Champions League 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Bayern vs Plzen chính xác nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Inter vs Barca: Lewandowski đọ súng Dzeko

Đội hình ra sân dự kiến Inter vs Barca: Lewandowski đọ súng Dzeko

1 ngày trước Champions League

Đội hình dự kiến trận Inter vs Barca diễn ra lúc 2h00 ngày 5/10, Champions League 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Inter vs Barca chính xác nhất.

Ukraine tham gia đăng cai World Cup 2030 cùng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha

Ukraine tham gia đăng cai World Cup 2030 cùng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Việc Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha cùng tham gia ứng cử đăng cai World Cup 2030 đã xuất hiện một vị khách bất ngờ vào phút chót.

Nam VĐV 36 tuổi qua đời tại London Marathon 2022, gục ngã khi cách đích khoảng 4km

Nam VĐV 36 tuổi qua đời tại London Marathon 2022, gục ngã khi cách đích khoảng 4km

1 ngày trước Chạy

Một người đàn ông 36 tuổi gục ngã trên đường chạy London Marathon 2022 hôm 2/10, cách đích khoảng gần 4km…

Bao giờ Haaland sẽ phá kỷ lục ghi bàn Ngoại hạng Anh của Shearer?

Bao giờ Haaland sẽ phá kỷ lục ghi bàn Ngoại hạng Anh của Shearer?

1 ngày trước Bóng đá Anh

Erling Haaland đang ghi bàn với tốc độ kinh ngạc trong màu áo Man City, điều khiến người hâm mộ tin rằng anh sẽ sớm phá kỷ lục của Alan Shearer.

CLB Ngoại hạng Anh từ chối mua Haaland với 5 triệu bảng vì chê đắt

CLB Ngoại hạng Anh từ chối mua Haaland với 5 triệu bảng vì chê đắt

1 ngày trước Bóng đá Anh

Erling Haaland đang bùng nổ tại Man City nhưng một CLB Ngoại hạng Anh từng từ chối mua tiền đạo này với giá 5 triệu bảng vì cho là quá đắt.

Futsal Việt Nam vs Iran: Chờ cơn địa chấn

Futsal Việt Nam vs Iran: Chờ cơn địa chấn

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Iran quá mạnh so với Việt Nam song người hâm mộ chờ đợi Hồ Văn Ý cùng các đồng đội sẽ tạo nên cơn địa chấn ở tứ kết futsal châu Á 2022.

Team Flash bất ngờ chia tay 2 công thần Coyote và Empty

Team Flash bất ngờ chia tay 2 công thần Coyote và Empty

1 ngày trước ESPORTS

Bộ đôi tuyển thủ trụ cột Coyote và Empty từng thi đấu rất thành công trong màu áo của Team Flash Tốc Chiến đã rời đội trước thềm Playoffs Snapdragon Pro Series.

Trực tiếp CKTG 2022 LMHT hôm nay mới nhất: Đồng hành cùng GAM và SGB

Trực tiếp CKTG 2022 LMHT hôm nay mới nhất: Đồng hành cùng GAM và SGB

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp giải CKTG 2022 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022, giải đấu lớn nhất trong năm của tựa game LMHT.

Xem thêm
Nhận định