TRỰC TIẾP lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2014: Tử thần bảng D

thứ bảy 7-12-2013 4:27:06 +07:00 0 bình luận
|
Kết quả bốc thăm VCK World Cup 2014 đã mang đến những cặp đấu trong mơ: Bảng D là bảng tử thần

Kết quả bốc thăm VCK World Cup 2014 đã mang đến những cặp đấu trong mơ: Bảng D là bảng tử thần với sự hiện diện của Italy, Anh, Uruguay. Ngoài ra là 3 cặp đấu rất đáng chú ý đầu tiên là Tây Ban Nha-Hà Lan, Anh-Italy, Đức-Bồ Đào Nha ở các bảng B, D và G.

 

 

Lễ bốc thăm chia bảng cho 32 đội bóng tại VCK World Cup 2014 diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Costa do Sauipe thuộc thị trấn Mata de Sao Joao ở Bahia, Brazil. Chương trình sẽ được bắt đầu vào lúc 22h30 giờ Việt Nam với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi từng đi vào lịch sử của các kỳ World Cup trước đây như: Cafu, Fabio Cannavaro, Mario Kempes, Lothar Matthaus, Zinedine Zidane và Geoff Hurs.

Trước đó, ở lễ bốc thăm thử, đội bóng của nước chủ nhà đã rơi vào bảng tử thần với Italia, Pháp và Australia. Ngoài ra, theo kết quả bốc thăm thử, bảng E cũng được coi là bảng đấu đầy khốc liệt với sự góp mặt của Tây Ban Nha, Bờ Biển Ngà, Hàn Quốc và Anh.

Tuy nhiên, kết quả bốc thăm chia bảng thực tế như thế nào, mời các bạn theo dõi chúng tôi tường thuật trực tiếp.

Nhấn F5 để tiếp tục cập nhật

 

0h20: Như vậy chúng ta có bảng D tử thần với sự hiện diện của Italy, Anh, Uruguay. Chúng ta có 3 cặp siêu đấu đầu tiên là Tây Ban Nha-Hà Lan, Anh-Italy, Đức-Bồ Đào Nha. Tuyển Pháp nằm trong bảng đấu được đánh giá là dễ thở.

0h10: Danh sách các bảng đấu đang dần được hoàn tất:

Bảng A: Brazil, Cameroon, Mexico, Croatia

Bảng B: TBN, Chile, Australia, Hà Lan

Bảng C: Colombia, Bờ Biển Ngà, Nhật Bản, Hy Lạp

Bãng D: Uruguay, Costa Rica, Italy, Anh

Bảng E: Thụy Sỹ, Ecuador, Honduras, Pháp

Bảng F: Argentina, Nigeria, Iran, Bosnia-Herzegovina

Bảng G: Đức, Ghana, Mỹ, Bồ Đào Nha

Bảng H: Bỉ. Algeria, Hàn Quốc, Nga

0h05: Italy ở nhóm 4 nằm cùng bảng với Uruguay và có mã số D4. Như vậy là hai cựu vô địch World Cup đã nằm chung bảng. Chile nằm ở bảng B cùng tuyển Tây Ban Nha. Chile có mã số B3. Bảng A có thêm sự xuất hiện của Cameroon. Như vậy, Cameroon cùng bảng với Brazil và mang mã số A4. Ecuador rơi vào bảng E cùng tuyển Thụy Sỹ. Bảng C, Bờ Biển Ngà với mã số C3 chung bảng với Colombia. Nigeria với mã số F4, nằm ở bảng F với Argentina. Ghana nằm ở bảng G cùng tuyển Đức. Algeria nằm ở bảng H cùng tuyển Bỉ.

0h00: Chủ nhà Brazil nằm ở bảng A với mã số A1. ĐKVĐ Tây Ban Nha nằm ở bảng B với mã số B1. Colombia nằm ở bảng C với mã số C1. Uruguay là đội đầu tiên ở bảng D với mã số D1. Thụy Sỹ là đội đầu tiên là bảng E với mã số E1. Argentina là đội đầu tiên ở bảng F với mã số F1. Tuyển Bỉ nằm ở bảng H và tuyển Đức nằm ở bảng G với mã số G1. Như vậy, 8 đội bóng đầu tiên ở 8 bảng đã được xác định.

23h55: Bây giờ là sự xuất hiện của TTK FIFA Jerome Valcke cùng các huyền thoại của bóng đá thế giới Geoff Hurst, Cafu, Fabio Cannavaro, Zinedine Zidane, Mario Kempes, Fernando Hierro, Lothar Matthaeus và Alcides Ghiggia. Họ sẽ cùng tham gia bốc thăm sau đây ít phút. TTJ FIFA đang giải thích nguyên tắc bốc thăm.

23h50: Bây giờ là sự xuất hiện của “Vua” bóng đá Pele. Người đẹp Lima hỏi ông có nghĩ Brazil sẽ chơi trận chung kết World Cup 2014 không? Vua bóng đá đáp lời: “Chắc chắn mọi người sẽ lo lắng nếu câu trả lời là “Có” vì Pele nổi tiếng là hay dự đoán sai. Nhưng tôi rất tin ở Brazil. Tôi tin đội bóng này sẽ vào chơi trận chung kết”. 

23h45: Và bây giờ tiếp tục là những hình ảnh về các đại diện của Châu Âu giành quyền dự World Cup: Tây Ban Nha, Italy, Đức, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Sỹ…Tất cả đều có mặt. Tiếp theo là các đại diện đến từ CONCACAF.

23h40: Bây giờ là sự xuất hiện của “Người ngoài hành tinh” Ronaldo với những lời giới thiệu về trái bóng chính thức của World Cup 2014 Brazuca. Cặp MC lừng danh của nước chủ nhà tiếp tục giới thiệu về trái bóng đang rất được chờ đợi này.

23h35: Bây giờ màn hình lớn đặt trên sân khấu đang trình chiếu hình ảnh của các đội bóng góp mặt ở World Cup 2014. Bắt đầu từ các đội bóng Nam Mỹ Brazil, Argentina, Colombia, Uruguay, Chile. Tiếp đến là các đại diện của Châu Phi và Châu Á.

23h30: Cặp MC tài sắc của Brazil vừa xướng tên HLV Vicente del Bosque của Tây Ban Nha và Ngài râu kẽm đã bước ra sân khấu với cúp vàng vô địch World Cup trong tay, trước khi để lại chiếc cúp cao quý trên sân khấu để trao lại cho BTC World Cup 2014

23h25: Lúc này trên màn hình lớn tại lễ bốc thăm đang chiếu lại những hình ảnh cô đọng nhất về các VCK World Cup đã qua. Những khoảnh khắc không thể nào quên đã làm nên lịch sử của các đội bóng đăng quang. Rất nhiều nụ cười. Rất nhiều nước mắt. Nhưng sau hết, tất cả đều chiến thắng. Chiến thắng của tinh thần thể thao chân chính, của khát vọng chinh phục, không ngừng hướng tới những đỉnh cao mới

23h20: Nữ MC xinh đẹp và nóng bỏng Fernanda Lima vừa phỏng vấn Chủ tịch FIFA Sepp Blatter và người đứng đầu FIFA nhấn mạnh: “Bóng đá chảy trong huyết quản của mỗi người dân Brazil. Tất cả chúng ta đều biết tình yêu bóng đá cuồng say và nóng bỏng theo cách đặc biệt nhất của mỗi người dân đất nước các bạn. Bóng đá nói riêng và thể thao nói chung là chiếc cầu kết nối tất cả chúng ta, đưa chúng ta xích lại gần nhau, không phân biệt màu da, tôn giáo, quốc tịch. Chúng ta cùng chúc cho World Cup 2014 sẽ thành công rực rỡ, chúc tất cả các bạn nhiều sức khỏe, niềm vui và ngày càng thêm yêu thích môn thể thao tuyệt vời này”. 

23h10: MC nổi tiếng của Brazil Fernanda Lima phát biểu trước giờ G: “Kính chào quý ông, quý bà, các vị quan khách và tất cả các bạn, chúng tôi vinh dự có mặt ở đây hôm nay, trong sự kiện đầy ý nghĩa này, được truyền hình trực tiếp tới 180 quốc gia trên thế giới:

23h00: Buổi lễ bắt đầu bằng những hình ảnh về cố lãnh tụ Nam Phi Nelson Mandela, người đã qua đời ở tuổi 95. Những hình ảnh đầy xúc động về ông trong những cuộc tiếp xúc với các nhân vật nổi tiếng của bóng đá thế giới được trình chiếu để tưởng nhớ một con người không chỉ là biểu tượng cho ý chí đấu tranh quật cường chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc mà còn tích cực tham gia vào nhiều lĩnh vực khác của đời sống xã hội trong đó có thể thao nói chung và bóng đá nói riêng

22h47: Trong lễ bốc thăm VCK World Cup, tâm điểm chú ý không chỉ hướng về các quả cầu may rủi mà chắc chắn còn nằm ở nữ diễn viên, siêu mẫu kiêm MC truyền hình nổi tiếng của Brazil Fernanda Lima. Người mẫu 36 tuổi cùng người chồng nổi tiếng của cô là nam tài tử Rodrigo Hilbert sẽ là những MC của buổi lể được cả thế giới bóng đá mong đợi này. Không chỉ dẫn chương trình trong lễ bốc thăm mà Fernanda Lima còn dẫn đầu một nhóm các diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng biểu diễn các tiết mục chào mừng thành công của buổi lễ sau khi kết quả bốc thăm được hoàn tất. Hàng trăm triệu khán giả khắp hành tinh sẽ dõi theo cặp đôi nghệ sỹ đầy tài năng và cũng là trai tài gái sắc của thế giới nghệ thuật Brazil này

Siêu mẫu, diễn viên kiêm MC truyền hình nổi tiếng Fernanda Lima

22h20: Cựu thủ quân tuyển Brazil Cafu tự tin nói rằng nếu Brazil rơi vào bảng tử thần thì điều đó càng tạo cảm hứng chiến thắng cho Selecao. Giải thích lí do của nhận định này, cựu tuyển thủ áo vàng xanh từng 2 lần vô địch World Cup cho biết: “Càng gặp phải những đối thủ khó chịu, chúng tôi càng chơi tập trung hơn và càng muốn thể hiện tài năng của mình. Rơi vào một bảng đấu khó, vì thế, không bao giờ là điều tồi tệ cả. Muốn vô địch World Cup, bạn phải đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Brazil chắc chắn có thể vô địch World Cup lần thứ 6 trong lịch sử nên chúng tôi cần sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức”.

22h00: HLV tuyển Italy Prandelli chỉ trích cách FIFA xếp loại hạt giống World Cup. Ông Prandelli mô tả quyết định phân loại hạt giống World Cup của FIFA dựa trên BXH tháng 10/2013 là “lố bịch”. 8 đội hạt giống theo phân loại của FIFA là Brazil, Colombia, Argentina, Tây Ban Nha, Đức, Bồ Đào Nha, Uruguay và Thụy Sỹ. Trong khi đó dù là một trong những đội bóng hàng đầu nhưng Italy lại không được xếp làm hạt giống vì vị trí xếp hạng của họ tháng 10/2013 không đủ tiêu chuẩn làm hạt giống. “Tôi nghĩ FIFA cần xem lại cách phân loại hạt giống trong tương lai. Ai cũng thấy hệ thống phân loại hạt giống hiện nay không ổn. Chỉ dựa vào BXH tháng 10/2013 để xếp hạt giống là điều buồn cười”

HLV đội tuyển Ý, Prandelli 

21h45: HLV tuyển Đức Joachim Loew nhận định Brazil của Felipe Scolari là ứng viên số 1 cho danh hiệu vô địch World Cup 2014: “Đối với tôi, Brazil là ứng viên vô địch số 1 vì họ có lợi thế sân nhà. Họ chắc chắn sẽ gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt nhưng trong những giải đấu như thế này sức mạnh tập thể quan trọng hơn đẳng cấp cá nhân và Brazil hơn các đội bóng mạnh khác là họ được đá trên sân nhà”. Nói thì nói vậy nhưng ông Loew cũng không quên đề cập tới các đối thủ tiềm tàng của Selecao: “Argentina đã lại trở nên hùng mạnh. Colombia là một trong những đội bóng hay nhất thế giới. Ngoài ra chúng ta còn có Tây Ban Nha, Italy và Hà Lan. Bỉ là một trong những ngựa ô của giải trong khi Nhật Bản là đại diện mạnh nhất đến từ Châu Á”

HLV  đội tuyển Đức, Joachim Loew 

21h30: HLV tuyển Mỹ Juergen Klinsmann tuyên bố dù nằm chung bảng với đội nào sau lễ bốc thêm đêm nay thì tuyển Mỹ cũng sẽ chơi 3 trận vòng bảng của họ với 100% năng lượng. Tâm lý thi đấu thoải mái chính là lợi thế của đội bóng xứ cờ hoa. Mỹ không có để mất, không phải chịu bất kỳ áp lực nào từ giới truyền thông, các nhà chuyên môn hay người hâm mộ.

HLV đội tuyển Mỹ Juergen Klinsmann 

21h00: HLV đội tuyển Chile Jorge Sampaoli tự tin rằng đội bóng của ông có thể gây bất ngờ ở Brazil mùa Hè tới. Ông Sampaoli nhấn mạnh Chile cần phải sẵn sàng để cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào. “Sẽ là thiếu tôn trọng nếu tôi nói chúng tôi sẽ tới Brazil để giành chức vô địch World Cup nhưng điều đó không có nghĩa Chile không nằm trong số các đội có thể gây bất ngờ. Tôi có đôi chút lo ngại về sự kỳ vọng của các CĐV Chile với đội tuyển nước nhà vì điều đó đặt chúng tôi vào một vị trí mà không chắc là Chile đã sẵn sàng đón nhận hay chưa”

20h30: HLV tuyển Italy Prandelli ca ngợi: “Brazil yêu bóng đá theo cách đặc biệt. Tất cả được chuẩn bị sẵn sàng cho một kỳ World Cup không thể nào quên”

20h00: Siêu sao Ronaldo dự đoán Brazil, Tây Ban Nha, Đức là các ứng viên vô địch World Cup 2014. CR7 hy vọng tuyển Bồ Đào Nha của anh không nằm chung bảng với các đội bóng này.

C.Ronaldo

19h30: Cựu thủ quân tuyển Đức vô địch World Cup 90 Lothar Matthaeus nhận định World Cup 2014 là “cơ hội để Die Mannschaft đăng quang. Bây giờ hoặc không bao giờ”. Trong khi đó, cựu trung vệ lừng danh của tuyển Italy nói: “Tôi từng bảo Iker Casillas rằng thế hệ cầu thủ Tây Ban Nha hiện tại rất tài năng nhưng họ cần học cách chơi quái hơn một chút để đạt được những điều lớn lao”. Còn cựu hậu vệ phải Cafu của tuyển Brazil dự đoán: “Trận chung kết World Cup 2014 có thể được quyết định bởi những chi tiết nhỏ”

19h00: Cựu tiền đạo tuyển Anh Lineker nhận định: “Tây Ban Nha, Argentina, Brazil là những ứng viên vô địch World Cup 2014. Tây Ban Nha là ĐKVĐ, có dàn cầu thủ tài năng, giàu kinh nghiệm và có đẳng cấp cao. Brazil luôn là ứng viên vô địch ở mọi kỳ”.

Các nhóm hạt giống được sắp sếp theo thứ tự như sau:

Hạt giống số 1: Brazil, TBN, Đức, Argentina, Colombia, Bỉ, Uruguay, Thụy Sỹ.

Hạt giống số 2: Nhật Bản, Iran, Hàn Quốc, Australia, Mỹ, Mexico, Costa Rica, Honduras

Hạt giống số 3: Bờ Biển Ngà, Ghana, Algeria, Nigeria, Cameroon, Chile, Ecuador, Pháp.

Hạt giống số 4: Hà Lan, Italia, Anh, BĐN, Hy Lạp, Bosnia, Croatia, Nga.

Nguyên tắc bốc thăm tại vòng bảng World Cup 2014: Tiêu chí đầu tiên là đội chủ nhà cùng 7 đội có thứ hạng cao nhất sẽ không cùng chung bảng, sau đó là việc ưu tiên phân bổ các đội cùng bảng không đến từ cùng một khu vực. Bởi thế, khả năng xuất hiện bảng tử thần là không nhỏ.

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Giới điền kinh Singapore phản bác quan điểm "điền kinh phải tham gia vào cuộc chơi tại SEA Games"

Giới điền kinh Singapore phản bác quan điểm "điền kinh phải tham gia vào cuộc chơi tại SEA Games"

Gia Bảo 10 phút trước

Theo tờ Straits Times, một cuộc tranh luận nảy lửa đã nổ ra trong làng thể thao Singapore sau phát biểu của ông Mark Chay, Tổng thư ký Hội đồng Olympic Quốc gia Singapore (SNOC).

Philippines tố bị tước đoạt ít nhất 20 HCV, lẽ ra xếp thứ 4 SEA Games 33

Philippines tố bị tước đoạt ít nhất 20 HCV, lẽ ra xếp thứ 4 SEA Games 33

Gia Bảo 31 phút trước

Dẫn lời tờ Philstar, một quan chức thể thao hàng đầu của Philippines mới đây đã đưa ra những nhận định gây sốc sau khi SEA Games 33 tại Thái Lan khép lại.

Dự đoán Tunisia vs Uganda, 3h00 ngày 24/12, Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Tunisia vs Uganda, 3h00 ngày 24/12, Cúp châu Phi 2025

Hoàng Thanh 1 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Tunisia vs Uganda thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025.

Dự đoán Nigeria vs Tanzania, 0h30 ngày 24/12, Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Nigeria vs Tanzania, 0h30 ngày 24/12, Cúp châu Phi 2025

Gia Bảo 1 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Nigeria vs Tanzania thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025.

SEA Games 33 và những lời chia tay đẹp của thể thao Việt Nam

SEA Games 33 và những lời chia tay đẹp của thể thao Việt Nam

Phương Ngọc 1 giờ trước

Sau SEA Games 33, những VĐV tài năng của thể thao Việt Nam đã nói lời chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao ở sân chơi khu vực.

AFC sẵn sàng “ra đòn”: Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3, cấm thi đấu 2 kỳ Asian Cup

AFC sẵn sàng “ra đòn”: Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3, cấm thi đấu 2 kỳ Asian Cup

Huy Kha 1 giờ trước

Sau án phạt từ FIFA, bóng đá Malaysia tiếp tục đối mặt nguy cơ bị AFC “ra đòn” nặng khi có thể bị xử thua 0–3 trước đội tuyển Việt Nam và bị cấm thi đấu hai kỳ Asian Cup vì vi phạm nghiêm trọng quy định về cầu thủ.

Dự đoán Arsenal vs Crystal Palace, 3h00 ngày 24/12, Cúp Liên đoàn Anh 2025/26

Dự đoán Arsenal vs Crystal Palace, 3h00 ngày 24/12, Cúp Liên đoàn Anh 2025/26

Gia Bảo 2 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Arsenal vs Crystal Palace thuộc vòng tứ kết Cúp Liên đoàn Anh 2025/26.

Kết quả Cúp châu Phi 2025: Salah giúp Ai Cập thoát hiểm vào phút bù giờ

Kết quả Cúp châu Phi 2025: Salah giúp Ai Cập thoát hiểm vào phút bù giờ

Gia Bảo 2 giờ trước

Mohamed Salah đã có khoản khắc mang tính quyết định để mang về chiến thắng kịch tính cho đội tuyển Ai Cập trong ngày ra quân tại CAN 2025.

Dự đoán Senegal vs Botswana, 22h00 ngày 23/12, Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Senegal vs Botswana, 22h00 ngày 23/12, Cúp châu Phi 2025

Hoàng Thanh 2 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Senegal vs Botswana thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025.

Dự đoán Congo vs Benin, 19h30 ngày 23/12, Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Congo vs Benin, 19h30 ngày 23/12, Cúp châu Phi 2025

Hoàng Thanh 2 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Congo vs Benin thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025.

Tiktok và cuộc cách mạng thầm lặng trong nền kinh tế sáng tạo tại SEA Games 33

Tiktok và cuộc cách mạng thầm lặng trong nền kinh tế sáng tạo tại SEA Games 33

Thành Hưng 5 giờ trước

Tiktok không đơn thuần là kênh chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, mà đang tích cực tái cấu trúc cách thức người dùng tương tác với thể thao trong kỷ nguyên số.

SEA Games 33 ghi dấu ấn mạnh mẽ của bóng ném Việt Nam trên đấu trường khu vực

SEA Games 33 ghi dấu ấn mạnh mẽ của bóng ném Việt Nam trên đấu trường khu vực

Anh Chung 6 giờ trước

Đoàn kết, bản lĩnh và khát vọng chiến thắng – đó là những gì đội tuyển bóng ném nữ Việt Nam đã thể hiện trong trận chung kết căng thẳng trước chủ nhà Thái Lan.

HCV SEA Games 33 thúc đẩy sự phát triển Esports tại Philippines

HCV SEA Games 33 thúc đẩy sự phát triển Esports tại Philippines

Thành Hưng 8 giờ trước

Từ hiệu ứng HCV tại SEA Games 33, Ủy ban Esports sẽ phối hợp với nhiều cơ quan để phát triển đào tạo, hạ tầng và khung pháp lý, hướng tới sự tăng trưởng bền vững của esports Philippines.

Bảng tổng sắp huy chương Esports SEA Games 33

Bảng tổng sắp huy chương Esports SEA Games 33

Thành Hưng 11 giờ trước

Esports Việt Nam đã có một kỳ SEA Games thành công khi đứng đầu toàn đoàn cùng Thái Lan, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á

VNG Games chính thức phát hành siêu phẩm Naraka: Bladepoint tại VIệt Nam

VNG Games chính thức phát hành siêu phẩm Naraka: Bladepoint tại VIệt Nam

BTV 11 giờ trước

Siêu phẩm sinh tồn đậm chất kiếm hiệp đến từ NetEase đã sẵn sàng chinh phục cộng đồng game thủ Việt và mở đăng ký trước từ 22.12.2025!

Thêm một niềm vui lớn với bóng đá Việt Nam sau tấm HCV SEA Games 33

Thêm một niềm vui lớn với bóng đá Việt Nam sau tấm HCV SEA Games 33

Phương Ngọc 13 giờ trước

Sau tấm HCV cùng U22 Việt Nam ở SEA Games 33, HLV Kim Sang Sik và đội tuyển Việt Nam đón nhận tin vui khi trở thành ĐTQG tăng hạng mạnh nhất theo bảng xếp hạng FIFA.

Quốc gia nào chi tiền thưởng huy chương vàng SEA Games 33 cao nhất?

Quốc gia nào chi tiền thưởng huy chương vàng SEA Games 33 cao nhất?

Quang Minh 13 giờ trước

Tiền thưởng là một trong những yếu tố phản ánh mức độ quan tâm và đầu tư của mỗi quốc gia dành cho thể thao đỉnh cao. Tại SEA Games 33, sự chênh lệch về mức thưởng huy chương vàng giữa các nước Đông Nam Á tiếp tục gây chú ý...

Trịnh Thu Vinh xếp số 1 châu Á nội dung 25m súng ngắn

Trịnh Thu Vinh xếp số 1 châu Á nội dung 25m súng ngắn

Nguyễn Y Vân 13 giờ trước

Liên đoàn Bắn súng châu Á mới công bố bảng xếp hạng VĐV ở các nội dung thi đấu và Trịnh Thu Vinh dẫn đầu châu lục ở nội dung 25m súng ngắn thể thao.

Holger Rune nói về quá trình hồi phục gân Achilles: Tôi đã có thể đi lại và đang hướng đến mục tiêu quần vợt cao hơn

Holger Rune nói về quá trình hồi phục gân Achilles: Tôi đã có thể đi lại và đang hướng đến mục tiêu quần vợt cao hơn

Ngân Nguyễn 13 giờ trước

Holger Rune rất chịu khó thường xuyên cập nhật tình hình hồi phục của mình cho người hâm mộ. Tay vợt người Đan Mạch đã thiết lập một trung tâm phục hồi ở Doha, với mục tiêu hồi phục hoàn toàn sau chấn thương gân Achilles.

Tây Ban Nha kết thúc năm 2025 ở vị trí số 1 bảng xếp hạng thế giới FIFA

Tây Ban Nha kết thúc năm 2025 ở vị trí số 1 bảng xếp hạng thế giới FIFA

Hoàng Thanh 13 giờ trước

Tây Ban Nha vẫn dẫn trước nhà vô địch thế giới Argentina sau khi giành lại vị trí số một FIFA vào tháng 9/2025. Trong khi đó, Marốc tiến rất gần top 10 sau chức vô địch Cúp Arab.

12 cao thủ cờ tướng nam tranh hùng tại Thiên Thiên Tượng Kỳ Bôi

12 cao thủ cờ tướng nam tranh hùng tại Thiên Thiên Tượng Kỳ Bôi

Du Yên 13 giờ trước

Từ ngày 24 đến 28/12/2025, làng cờ tướng thế giới sẽ hướng về đảo Hải Nam (Trung Quốc) để chứng kiến giải Chung kết tổng Thiên Thiên Tượng Kỳ Bôi lần thứ 2.

Liverpool cập nhật về chấn thương của Isak với nguy cơ nghỉ dài ngày

Liverpool cập nhật về chấn thương của Isak với nguy cơ nghỉ dài ngày

Gia Bảo 13 giờ trước

Liverpool đang phải đối mặt với một tổn thất cực lớn về nhân sự khi tiền đạo ngôi sao Alexander Isak bị nghi ngờ đã bị gãy chân sau một pha va chạm mạnh.

Carlos Alcaraz tìm kiếm HLV quần vợt mới để giải "lời nguyền" Australian Open

Carlos Alcaraz tìm kiếm HLV quần vợt mới để giải "lời nguyền" Australian Open

Tiểu Phàm 13 giờ trước

Liệu quyết định bổ nhiệm HLV mới, với cái tên tiềm năng Samuel López, có giúp Alcaraz duy trì vị thế thống trị và hoàn tất mục tiêu chinh phục danh hiệu lớn đầu năm tại Melbourne?

Tay vợt đơn nữ cầu lông hàng đầu thế giới An Se-young cho biết điều tốt nhất vẫn còn ở phía trước

Tay vợt đơn nữ cầu lông hàng đầu thế giới An Se-young cho biết điều tốt nhất vẫn còn ở phía trước

Mai Trinh 14 giờ trước

Ở tuổi 23, An Se-young, ngôi sao cầu lông nữ người Hàn Quốc, đã là thế lực thống trị nhất hiện nay, và cô cho biết những điều tốt đẹp nhất vẫn còn ở phía trước.

Giải quần vợt Hong Kong mở rộng - nơi cựu vô địch US Open Cilic cùng 9 tay vợt top 50 thế giới khởi đầu năm 2026

Giải quần vợt Hong Kong mở rộng - nơi cựu vô địch US Open Cilic cùng 9 tay vợt top 50 thế giới khởi đầu năm 2026

Tiểu Phàm 14 giờ trước

Ngôi sao người Croatia Marin Cilic gia nhập dàn sao mạnh mẽ cho sự kiện diễn ra vào tháng Giêng tại Công viên Victoria, bao gồm 4 tay vợt hiện đang nằm trong top 20 và là những tay vợt hàng đầu châu Á.

Shi Yuqi, Momota đại chiến tại King Cup Open 2025: Giải đấu xa hoa bậc nhất do Lin Dan tổ chức

Shi Yuqi, Momota đại chiến tại King Cup Open 2025: Giải đấu xa hoa bậc nhất do Lin Dan tổ chức

Như Ý 14 giờ trước

Cuối tháng 12 này, thế giới cầu lông sẽ đổ dồn sự chú ý về King Cup Open 2025 – giải đấu độc đáo do huyền thoại Lin Dan trực tiếp đăng cai. 

Iga Swiatek và tham vọng hoàn tất Grand Slam sự nghiệp tại giải quần vợt Úc mở rộng 2026

Iga Swiatek và tham vọng hoàn tất Grand Slam sự nghiệp tại giải quần vợt Úc mở rộng 2026

Thuỳ Trân 14 giờ trước

Bước vào Australian Open 2026 với tư cách là tay vợt số 2 thế giới, Iga Swiatek đang đứng trước cơ hội trở thành người phụ nữ đầu tiên sau hơn 1 thập kỷ hoàn tất bộ sưu tập Grand Slam sự nghiệp. 

Quảng Ngãi, Lâm Đồng và Đồng Tháp dẫn đầu giải cầu lông CLB toàn quốc 2025 khu vực phía Nam

Quảng Ngãi, Lâm Đồng và Đồng Tháp dẫn đầu giải cầu lông CLB toàn quốc 2025 khu vực phía Nam

Thuỳ Trâm 14 giờ trước

Với 18 tấm huy chương danh giá, các tay vợt Quảng Ngãi đã khẳng định sức mạnh tuyệt đối trên bảng tổng sắp, trong khi Lâm Đồng và Đồng Tháp cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với những màn rượt đuổi tỷ số đầy cảm xúc.

Learner Tien đăng quang Next Gen ATP Finals dưới sự dẫn dắt của huyền thoại quần vợt Michael Chang

Learner Tien đăng quang Next Gen ATP Finals dưới sự dẫn dắt của huyền thoại quần vợt Michael Chang

Thuỳ Trâm 14 giờ trước

Learner Tien vừa chính thức điền tên mình vào danh sách những nhà vô địch Next Gen ATP Finals, nối gót những siêu sao như Carlos Alcaraz và Jannik Sinner.

Tân binh xuất sắc nhất năm của WTA Victoria Mboko xác nhận tham dự giải quần vợt Mubadala Abu Dhabi Open

Tân binh xuất sắc nhất năm của WTA Victoria Mboko xác nhận tham dự giải quần vợt Mubadala Abu Dhabi Open

Mai Trinh 15 giờ trước

Tay vợt nữ người Canada sẽ có màn ra mắt tại Abu Dhabi, khi giải đấu WTA 500 này trở lại từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 7 tháng 2.

Thủ tướng Malaysia thúc đẩy hệ sinh thái thể thao sau kỳ SEA Games 2025 tại Thái Lan

Thủ tướng Malaysia thúc đẩy hệ sinh thái thể thao sau kỳ SEA Games 2025 tại Thái Lan

Vân Anh 15 giờ trước

Sau khi SEA Games 33 chính thức khép lại với sự thống trị tuyệt đối của chủ nhà Thái Lan, Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim đã lập tức đưa ra chỉ đạo chiến lược cho kỳ đại hội 2027.

Kỷ lục 100m của Puripol Boonson đứng ở đâu trên bản đồ điền kinh châu Á?

Kỷ lục 100m của Puripol Boonson đứng ở đâu trên bản đồ điền kinh châu Á?

Gia Bảo 15 giờ trước

Tại SEA Games 2025, Puripol Boonson đã xuất sắc lập kỷ lục chạy 100m với thông số 9,94 giây. Vậy thần đồng 19 tuổi người Thái Lan này ở đâu trên bản đồ điền kinh châu Á?

HLV Kim Sang Sik giữ bộ khung vô địch SEA Games 33 cho hành trình U23 châu Á 2026

HLV Kim Sang Sik giữ bộ khung vô địch SEA Games 33 cho hành trình U23 châu Á 2026

Huy Kha 15 giờ trước

HLV Kim Sang Sik tiếp tục đặt niềm tin vào bộ khung vừa giành HCV SEA Games 33 khi công bố danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2026.

SEA Games 2027: Công bố địa điểm tổ chức 17 môn thi đấu tại Sarawak

SEA Games 2027: Công bố địa điểm tổ chức 17 môn thi đấu tại Sarawak

Kim Các 15 giờ trước

Với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế và khả năng kết nối hậu cần vượt trội, Sarawak hứa hẹn sẽ là tâm điểm bùng nổ của kỳ đại hội lần này tại Malaysia, bao gồm cả lễ khai mạc hoành tráng.

SEA Games 2025: Singapore đặt nền móng tương lai bóng bàn, STTA ươm mầm thế hệ kế cận

SEA Games 2025: Singapore đặt nền móng tương lai bóng bàn, STTA ươm mầm thế hệ kế cận

Chí Trung 17 giờ trước

Tại SEA Games 33, STTA tạo điều kiện để các tay vợt trẻ học hỏi trực tiếp từ đàn anh, đàn chị khi cùng thi đấu tại một trong những sân chơi cạnh tranh nhất Đông Nam Á.

Phân tích chi tiết 59 bàn thắng của Mbappe để san bằng kỷ lục với Ronaldo

Phân tích chi tiết 59 bàn thắng của Mbappe để san bằng kỷ lục với Ronaldo

Hoàng Hà 17 giờ trước

Trong năm dương lịch đầu tiên trọn vẹn khoác áo Real Madrid, Kylian Mbappe đã chính thức san bằng kỷ lục 59 bàn thắng của huyền thoại Cristiano Ronaldo.

Thần đồng điền kinh Thái Lan Puripol Boonson được thưởng hơn 1,2 tỷ đồng cho 3 HCV SEA Games

Thần đồng điền kinh Thái Lan Puripol Boonson được thưởng hơn 1,2 tỷ đồng cho 3 HCV SEA Games

Gia Bảo 17 giờ trước

Tại SEA Games 33, "thần đồng" điền kinh Thái Lan Puripol Boonson đã trở thành tâm điểm của sự chú ý với màn trình diễn vô tiền khoáng hậu.

Dani Alves mua một câu lạc bộ ở Bồ Đào Nha và "ký hợp đồng" thi đấu cho chính

Dani Alves mua một câu lạc bộ ở Bồ Đào Nha và "ký hợp đồng" thi đấu cho chính

Gia Bảo 18 giờ trước

Cựu hậu vệ cánh Dani Alves sắp hoàn tất thương vụ mua lại Sao Joao de Ve cùng một số nhà đầu tư, một đội bóng ở giải hạng ba Bồ Đào Nha, nơi anh dự định trở lại thi đấu.

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games mọi thời đại: Việt Nam đứng thứ mấy?

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games mọi thời đại: Việt Nam đứng thứ mấy?

Phương Ngọc 19 giờ trước

Trải qua 33 kỳ SEA Games, bảng xếp hạng huy chương mọi thời đại đã định hình những cường quốc thể thao khu vực. Trong bức tranh đó, vị trí của Việt Nam ra sao?

Perugia lần thứ 3 nâng cao chiếc cúp Vô địch bóng chuyền Thế giới các CLB

Perugia lần thứ 3 nâng cao chiếc cúp Vô địch bóng chuyền Thế giới các CLB

Quang Minh 19 giờ trước

Trong một màn trình diễn ấn tượng và đầy thuyết phục, Perugia đã chính thức giành được chiếc cúp Vô địch Thế giới các Câu lạc bộ lần thứ ba trong lịch sử đội bóng.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.