Tấm vé đặc cách đến Olympic Paris 2024 là cơ hội vàng cho “hắc mã" Trần Thị Nhi Yến chạm đích đến vinh quang.
Các Dasher thi đấu tranh thứ hạng là những người có sức khỏe phi thường. Họ phải vượt qua hơn 20 thử thách và các đối thủ rất nhanh và rất mạnh mẽ, dẻo dai.
Tất cả những ai tham dự Champion Dash 2017 chắc chắn sẽ không thể quên được những hình ảnh dễ thương của các Dasher nhí trên đường đua lầy lội Future Champion.
Sáng 21/10, tại KĐT Ecopark, hàng ngàn Dasher đã nô nức "hàng xác" thử thách giới hạn bản thân tại cuộc đua vượt chướng ngại vật Champion Dash 2017.
Chạy marathon với đôi giày bình thường đã khó, chạy 42km với đôi giày cao gót còn khó hơn rất nhiều.
Bitexco, tòa nhà cao nhất Tp.HCM hiện nay sẽ là nơi diễn ra cuộc thi “chạy lên trời” HCMC Skyrun vào ngày 29/10.
Chạy hỗn hợp tiếp sức 4x400m đã chính thức được đưa vào Olympic. Tuy nhiên, nội dung hấp dẫn này sẽ chưa có ở giải VĐQG 2017.
Chuyển từ taxi truyền thống sang Grab, một tài xế ham vui yêu chạy bộ đã quyết định thay đổi ngay sau vừa khi lần đầu tiên hoàn thành 70km vượt núi Sa Pa.
Daniela Ryf đi vào lịch sử Ironman khi vô địch lần thứ 3 liên tiếp trong khi Patrick Lange phế truất Jan Frodeno, VĐ 2 năm liền, bằng kỷ lục giải ấn tượng.
Với niềm đam mê chụp ảnh và chạy bộ vô tư, không vụ lợi, họ đã và đang âm thầm truyền lửa, góp phần thúc đẩy phong trào chạy bộ ngày càng lớn mạnh ở Việt Nam.
Nữ tỷ phú Oprah Winfrey, các ngôi sao Katie Holmes, Alicia Keys hay "quả bom sex" Pamela Anderson chứng tỏ cho mọi người thấy ai cũng có thể chạy được.
Galen Rupp, một người Mỹ, trở thành tân vô địch Chicago Marathon, 1 trong 6 giải marathon danh giá nhất thế giới, vào đúng dịp kỷ niệm giải chạy tròn 40 năm.
Thất bại ở 50m ếch khiến ngày thi đấu đầu tiên của "tiểu tiên cá" Ánh Viên không được hoàn hảo khi chỉ mang về 3/4 huy chương vàng tại Giải bơi VĐQG 2017.
Để cộng đồng runner tiện theo dõi, đăng ký tham gia các giải chạy, Webthethao giới thiệu lịch các giải chạy marathon ở Việt Nam trong năm 2017
Chỉ có khoảng 50% số người đăng ký hoàn thành cự ly 100km cho thấy mức độ khốc liệt của cuộc đua gian khổ bậc nhất Việt Nam.
Nghiên cứu khoa học cho thấy nhiều kết nối neuron ở người chơi thể thao hơn so với những người ít hoạt động thể chất tại các vùng của não liên quan đến trí nhớ.
Chức VĐ giải Hà Nội Mới mở rộng của Nguyễn Thị Đường chỉ 1 tuần sau khi giành hạng 3 100km vượt núi Sa Pa khiến nhà VĐ SEA Games 29 Nguyễn Thị Oanh khâm phục.
Giải chạy khó nhất Việt Nam VMM mùa thứ 5 chứng kiến sự bùng nổ cả về số lượng người tham gia và trình độ của các VĐV Việt Nam.
Ngay đầu năm 2018, những người yêu thích chạy bộ có cơ hội được tham gia HCMC Marathon, giải chạy marathon chính thức của Tp.HCM có qui mô lớn: .
Những ngọn núi cao, những con dốc gắt liên tiếp sau mỗi khúc cua tay áo, những lối đi một bên vách núi một bên miệng vực như muốn vắt kiệt sức của 1800 VĐV.