
Manulife Danang International Marathon 2019 diễn ra vào chủ nhật 11/8/2019 tại Công viên Biển Đông (Đà Nẵng) với sự tham gia của hơn 9.000 vận động viên đến từ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong số hơn 2.000 vận động viên nước ngoài, bà Maria Sandra Johnson đến từ Mỹ nổi bật với trang phục thi đấu cô chuột Minnie dễ thương. Năm nay đã 63 tuổi, nhưng người phụ nữ này đã chạy marathon ở 7 châu lục và DNIM 2019 là giải chạy đầu tiên của bà tại châu Á.

Bà Maria Sandra Johnson đến Việt Nam cùng chồng và luôn mang theo chú chó bông nhỏ có tên Frank để chạy khắp nơi trên thế giới. Bà hoàn thành 42,195km tại DNIM 2019 với thời gian 6:40:47.

Tại DNIM 2019, sắc hồng lên ngôi khi không ít vận động viên mặc trang phục có màu sắc này. Vận động viên Tomoyuki Takahashi (Nhật Bản) kết hợp áo hồng, mũ đỏ, quần đùi đen và quần bó kẻ rất cá tính.

Các vận động viên đến từ xứ sở mặt trời mọc rất yêu thích sắc hồng và đó là lý do vận động Tomomi Moriuchi cũng phối áo hồng với quần hoa sặc sỡ trên đường chạy 21km.

Nguyễn Thị Nhung lại đầy cá tính với kính râm và bộ trang phục áo bà ba đơn giản nhưng độc lạ...

Phạm Ngọc Đức lại gây chú ý với trang phục "Mỹ hóa" đầy sao và chiếc mũ lãng tử.

Weixue Wang gây ấn tượng với ngoại hình lãng tử như một nhân vật phim cổ trang Trung Quốc. Vận động viên này hoàn thành marathon với thời gian 4:39:01.

Hai vận động Phạm Thành Đức (40461) và Trần Thùy Mai (40712) mặc trisuit thi 3 môn phối hợp có dòng chữ IRONMAN có họa tiết vàng như vảy rồng thi đấu cự ly 42km.

Enrique Lopez Manas thì mướt mải mồ hôi với trang phục áo dài và nón là Việt Nam. Anh chàng này mất 5:08:07 để hoàn thành cự ly marathon dưới cái nắng thiêu đốt.

Takuto Henna mang đến thành phố biển Đà Nẵng trang phục phong cách Nhật Bản. Và cái nắng gần 40 độ C cũng làm anh chàng phải phanh ngực trần.

Dù vậy, nắng nóng cũng không thể cản bước những chân chạy đặt mục tiêu "chạy phải vui" lên hàng đầu. Với trang phục "người rừng thời kỳ đồ đá" này, Takateru Shiromoto (Nhật Bản) vẫn hoàn thành đường chạy 42km sau 5:25:59.

DNIM dường như là thánh địa của những chân chạy Nhật Bản thích "cosplay". Hiroshi Sahara mang quốc tịch Nhật Bản nhưng hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Anh có thói quen hóa trang khi chạy. Năm 2016, Sahara cũng chạy 21km trong trang phục một chú vịt. Còn năm nay, chân chạy cá tính này lại hóa thân thành võ sĩ Sumo. Mặc dù mặc trang phục cồng kềnh như vậy, nhưng Sahara vẫn hoàn thành 21km với thời gian không tệ: 2:21:08.

Takumi Hasebe đăng quang cự ly 21km và lập kỷ lục mới của DNIM 2019 với thành tích 1:11:24. Anh chàng người Nhật Bản có nụ cười răng khểnh rạng rỡ này tươi như chính chiếc áo thi đấu hoa hòe hoa sói của mình.
|
Manulife Việt Nam - thành viên của Tập đoàn tài chính Manulife Financial (trụ sở chính đặt tại Toronto - Canada) là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ (BHNT) nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và hiện là công ty BHNT lớn nhất tại thị trường này, tính theo vốn điều lệ (cập nhật đến ngày 31/12/2018). Manulife đang chinh phục mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm kỹ thuật số hàng đầu, lấy khách hàng làm trọng tâm, hỗ trợ người dân Việt Nam có quyết định dễ dàng cho cuộc sống toàn vẹn hơn. Đồng thời, hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe toàn diện của khách hàng và cộng đồng, trong nhiều năm qua, Manulife liên tục là nhà tài trợ chính cho cuộc thi marathon Quốc tế Đà Nẵng cùng nhiều giải chạy chuyên nghiệp khác. |
Phụ nữ chịu tập thể thao đã là đáng nể. Phụ nữ chạy được marathon lại càng đáng ngưỡng mộ. Vẻ đẹp thể thao đôi khi không chỉ ở vóc dáng đẹp, mà còn là thần thái…
Lê Tấn Hi, chân chạy tuyển Lâm Đồng, đăng quang Đà Nẵng International Marathon 2019 vẫn với phong cách “ngã quỵ”, đặc biệt với đôi giày cũ kỹ, thủng cả hai ngón chân…
Hơn 3.000 vận động viên các cự ly 42km và 21km đánh thức thành phố biển Đà Nẵng bằng màn xuất phát sôi động và náo nhiệt tại Đà Nẵng International Marathon 2019…
Bình luận
Bạn cần để bình luận.
Những tranh cãi trong trận đấu ở World Cup 1966 giữa Anh và Argentina buộc FIFA nghiên cứu và đi đến áp dụng thẻ đỏ và thẻ vàng sau này...
Sau 21 năm khoác áo đội tuyển Argentina, Messi chuẩn bị có lần đầu tiên đối đầu với tuyển Anh trong trận cầu duyên nợ và nhiều thù hằn bậc nhất lịch sử...
Khi Tây Ban Nha đối đầu Pháp ở bán kết tới đây, Lamine Yamal nắm lợi thế tâm lý khi áp đảo Kylian Mbappe khó tin ở thành tích đối đầu.
Dù Việt Nam có đại diện vào chung kết nội dung đôi nam nữ, đội chủ nhà vẫn không thể ngăn cản màn trình diễn vượt trội của các tuyển thủ đến từ xứ vạn đảo.
Esports Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế tại The Grand Esports 2026 khi cả hai suất vào chung kết nội dung Audition Mobile quốc tế đều thuộc về các đại diện chủ nhà.
Argentina đã vào bán kết World Cup 2026, nhưng khi Lionel Messi vẫn phải gánh phần lớn trách nhiệm ở tuổi 39, liệu Albiceleste có đủ sức bảo vệ ngôi vương?
Trong lịch sử World Cup, hiếm có cặp đấu nào mang nhiều ý nghĩa cả về bóng đá lẫn lịch sử bên ngoài sân bóng như Argentina và Anh...
Sau chức vô địch lịch sử tại AVC Cup 2026, đội tuyển bóng chuyền nam Indonesia đang tràn đầy tự tin hướng đến mục tiêu bảo vệ ngôi vương tại SEA V.Cup 2026.
Sự kiện UFC 329 khép lại với chấn thương ám ảnh của Conor McGregor, màn siết cổ chớp nhoáng của Paddy Pimblett và hàng loạt cú knock-out mãn nhãn.
Phong độ ổn định, chiến thuật hợp lý cùng khả năng tận dụng cơ hội giúp OEG xứng đáng bước lên bục vinh quang của bộ môn Đột Kích tại The Grand Esports 2026.
Conor McGregor đã chính thức lên tiếng phủ nhận những tin đồn về việc anh cố tình giấu chấn thương trước thềm trận đấu tâm điểm tại sự kiện UFC 329.
Paddy Pimblett đã khiến nhà thi đấu T-Mobile Arena nổ tung khi dùng đòn siết D'Arce khiến Benoit Saint-Denis bất tỉnh chỉ sau 52 giây tại sự kiện UFC 329.
Màn tái xuất của Conor McGregor sau 5 năm đã biến thành thảm họa khi anh dính chấn thương đầu gối kinh hoàng chỉ sau 69 giây.
Sau pha cứu thua của Gregor Kobel, Lautaro Martínez xuất hiện đúng lúc để dứt điểm bồi chính xác, giúp Argentina ấn định chiến thắng 3-1 trước Thụy Sĩ ở tứ kết World Cup 2026.
Argentina chỉ có thể khuất phục Thụy Sĩ sau 120 phút căng thẳng, tiếp tục nuôi hy vọng trở thành đội đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch World Cup sau hơn sáu thập kỷ.
Sau thất bại trước Argentina, HLV Murat Yakin chỉ trích quyết định của VAR ở tình huống Breel Embolo nhận thẻ đỏ, cho rằng đó là bước ngoặt của trận đấu.
Lọt vào bán kết World Cup 2026, Argentina tiếp tục hành trình giải mã lời nguyền bảo vệ ngôi vương vốn đã kéo dài 64 năm kể từ Brazil 1962.
Ở tuổi 39, Lionel Messi tiếp tục cho thấy tầm ảnh hưởng khi chơi trọn 120 phút, dẫn bóng hơn 400 m và góp công giúp Argentina vượt qua Thụy Sĩ.
Đánh bại Thụy Sĩ 3-1 trong hiệp phụ, Argentina tiến vào bán kết World Cup 2026 nhờ khoảnh khắc thiên tài của Julian Alvarez và hàng thủ xuất sắc.
Julian Alvarez không giấu được niềm vui sau bàn thắng trong hiệp phụ giúp Argentina vượt qua Thụy Sĩ để giành vé vào bán kết World Cup 2026.
HLV Lionel Scaloni thừa nhận tuyển Argentina cần phải cải thiện nhiều điều và đã gặp may mắn với chiếc thẻ đỏ của Breel Embolo bên phía Thụy Sĩ.
Dù lọt vào bán kết, tuyển Argentina (26,2%) vẫn xếp sau Tây Ban Nha và Pháp trong bảng dự đoán tỷ lệ vô địch World Cup 2026 của siêu máy tính Opta.
Một pha phối hợp tốc độ và đầy chính xác của Thụy Sĩ đã đánh bại hàng phòng ngự Argentina, giúp Dan Ndoye ghi bàn gỡ hòa 1-1 ở tứ kết World Cup 2026.
Hai bàn thắng trong hiệp phụ của Julián Álvarez và Lautaro Martínez đã giúp Argentina vượt qua Thụy Sĩ, tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vô địch World Cup.
Báo chí thế giới đồng loạt ca ngợi tinh thần chiến đấu và sự lỳ lợm của tuyển Argentina sau chiến thắng nhọc nhằn 3-1 trước Thụy Sĩ ở tứ kết.
Từ chỗ khiến Paredes nhận thẻ vàng, Breel Embolo lại trở thành người phải rời sân sau khi VAR phát hiện hành vi giả vờ ngã.
Đường chuyền chuẩn xác của Lionel Messi từ chấm phạt góc cùng pha bật nhảy ấn tượng của Alexis Mac Allister đã giúp Argentina sớm vượt lên trước Thụy Sĩ ở tứ kết World Cup 2026.
Lionel Messi gây chú ý khi tranh luận với trọng tài Joao Pinheiro trong trận tứ kết gặp Thụy Sĩ, yêu cầu vị vua áo đen phải thể hiện sự tôn trọng với các cầu thủ Argentina.
Pha kiến tạo giúp Alexis Mac Allister ghi bàn trước Thụy Sĩ đã đưa Lionel Messi trở thành cầu thủ kiến tạo nhiều nhất trong lịch sử World Cup.
Việc Haaland ra nghỉ trong thời điểm Na Uy cần bàn thắng nhất đã trở thành một trong những tình huống gây chú ý ở trận tứ kết World Cup rạng sáng nay.
Quả phạt góc của Lionel Messi giúp Alexis Mac Allister ghi bàn vào lưới Thụy Sĩ, nhưng tâm điểm sau pha lập công lại là Walter Samuel, người được Lionel Scaloni và BHL ôm chầm để ghi nhận công lao.
Cú đúp của Jude Bellingham trước Na Uy giúp các cầu thủ Real Madrid đạt được 19 bàn tại World Cup 2026, lập kỷ lục mới trong lịch sử giải đấu.
Từ đội bóng nhiều lần gục ngã ở vòng tứ kết, tuyển Anh giờ đây đã xây dựng được bản lĩnh của một ứng viên vô địch dưới sự dẫn dắt của Gareth Southgate và Thomas Tuchel
Video bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho tuyển Anh trước Na Uy của Jude Bellingham ở hiệp phụ tứ kết World Cup 2026.
ude Bellingham trở thành ngôi sao sáng nhất với cú đúp quyết định, còn phía Na Uy vẫn có nhiều cá nhân để lại dấu ấn, đặc biệt là Andreas Schjelderup, Martin Odegaard và Erling Haaland.
Hành trình vươn mình từ Birmingham đến vị thế siêu sao tại Real Madrid và người hùng của đội tuyển Anh tại World Cup của Jude Bellingham.
Video bàn thắng vô cùng quan trọng của Jude Bellingham sau khi tuyển Anh bị dẫn bàn, mở đường cho màn lội ngược dòng ở tứ kết.
Video bàn thắng đẹp mắt của Andreas Schjelderup giúp Na Uy vượt lên dẫn trước Anh 1-0 trong trận tứ kết World Cup 2026.
Cựu danh thủ Gary Neville cho rằng Jude Bellingham đang tạo ra tầm ảnh hưởng chưa từng có với tuyển Anh ở World Cup, vượt cả những gì Gascoigne, Owen hay Rooney từng làm.
Jude Bellingham tiếp tục tỏa sáng với cú đúp trước Na Uy, đưa tuyển Anh vào bán kết World Cup 2026 và khẳng định vị thế ngôi sao lớn nhất của "Tam sư".