VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

Thanh Mai
thứ tư 16-10-2019 15:22:00 +07:00
0 bình luận
|

VPBank Hanoi Marathon 2019 có hình thức họp báo độc đáo nhất trong số các giải chạy ở Việt Nam hiện nay khi đưa khách mời và báo giới vừa tham quan Hà thành vừa giới thiệu về giải chạy năm nay…

Hình thức họp báo mới lạ, mang đậm chất du lịch thủ đô của ban tổ chức giải chạy VPBank Hanoi Marathon 2019 đã khiến các khách mời và cánh báo chí thích thú khi vừa được trải nghiệm hình thức du lịch mà các du khách đến Hà Nội sử dụng, vừa được nghe thông tin về giải chạy di sản đặc biệt này.

Ngày 16/10/2019, VPBank Hanoi Marathon 2019 (VHM 2019) được công bố là Giải chạy quốc tế chính thức của thành phố Hà Nội.

Thông tin này được ban tổ chức gồm Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, báo Đại biểu Nhân dân, Công ty TNHH Đức Hương Anh (DHA) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) công bố trong lễ họp báo trên xe buýt hai tầng chạy theo cung đường tuyệt đẹp của giải chạy trong tiết trời thu Hà Nội.

VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

VHM 2019 có 4 cự ly là 42km, 21km, 10km và 5km với cự ly xuất phát sớm nhất là 42km lúc 4 giờ 30 sáng chủ nhật 20/10/2019 tại khu vực trước đền Bà Kiệu. Giải năm nay có sự góp mặt của hơn 7000 vận động viên, trong đó có hơn 1.500 vận động viên nước ngoài.

Ngoài các vận động viên chuyên nghiệp của Đội tuyển điền kinh Việt Nam, VHM 2019 sẽ xuất hiện những người nổi tiếng như NSND Tự Long, MC Thành Trung, ca sĩ Tuấn Hưng, Tùng Dương…

VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

Ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội - phát biểu tại buổi họp báo

Tại buổi họp báo, ông Tô Văn Động (Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội) nói: “Lãnh đạo Hà Nội từ lâu đã muốn xây dựng một đường chạy marathon chuyên nghiệp, xứng tầm với thủ đô, không chỉ với mục tiêu thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe của nhân dân thủ đô mà còn coi đó như một phương thức sáng tạo để quảng bá một Hà Nội vì hòa bình xanh-sạch-đẹp văn minh ra thế giới”.

Ông Nguyễn Trí (Tổng Giám đốc công ty DHA) cho biết: “Từ tháng 9/2019, Hà Nội chính thức được ghi tên trên bản đồ các địa danh marathon quốc tế khi Giải Marathon quốc tế di sản Hà Nội - VPBank Hanoi Marathon 2019 chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Marathon quốc tế (AIMS), được Liên đoàn Điền kinh thế giới (IAAF) và AIMS công nhận đạt chuẩn đăng ký Boston Marathon.

VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

Ông Nguyễn Trí - Tổng Giám đốc công ty DHA - công bố VHM 2019 trở thành thành viên của AIMS

Cũng trong tháng 9 vừa qua, VPBank Hanoi Marathon 2019 đã chính thức được giới thiệu với gần 50.000 vận động viên quốc tế tại Berlin Marathon”.

Tham dự VPBank Hanoi Marathon 2019, các vận động viên sẽ được trải nghiệm cảm giác sải chân dưới trời thu Hà Nội trên những tuyến đường đẹp nhất nối các danh thắng và các công trình kiến trúc ngàn năm của thủ đô Hà Nội như: Hồ Gươm, Hồ Tây, cầu Long Biên, Cột cờ Hà Nội, chùa Trấn Quốc…

VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

Ông Trần Tuấn Việt (Giám đốc Truyền thông & Tiếp thị VPBank), đại diện nhà tài trợ chính VPBank

VPBank Hanoi Marathon 2019 không chỉ dừng lại là một hoạt động thể thao mà còn là chương trình thiện nguyện hướng tới những trẻ em nghèo khó khan trên khắp cả nước. Với mỗi km các vận động viên chạy tại giải hoặc mỗi bức ảnh tham gia cuộc thi “VPBank Hanoi Marathon - Run & Share”, VPBank sẽ đóng góp 5000 đồng và một trong 5 quỹ thiện nguyện mà các vận động viên và thí sinh chính là người lựa chọn: Quỹ “Cặp lá yêu thương”, quỹ “Thiện Nhân và Những người bạn”, quỹ “Operation Smile”, quỹ “Vì một trái tim khỏe” và quỹ “We Help Talents”.

Theo đại diện của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, giải năm nay sẽ huy động 100 trọng tài quốc gia và hơn 500 tình nguyện viên để phục vụ công tác tổ chức giải. Đường chạy của các vận động viên sẽ được rào chắn thành đường riêng và mỗi 2km sẽ có một điểm tiếp nước (CP) cho chính các câu lạc bộ chạy trong nước phụ trách.

VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

VPBank Hanoi Marathon sẽ hướng tới trở thành một trong 6 giải chạy thuộc hệ thống các giải marathon Đông Nam Á tại các thành phố lớn như Bangkok (Thái Lan), Manila (Philippines), Kuala Lumpur (Malaysia) hay Siem Reap (Campuchia)…

Và theo lộ trình, sau 3 năm tổ chức giải (2020 sẽ là năm thứ 3 tổ chức VHM), giải sẽ được đề cử với IAAF xem xét để đưa vào hạng Đồng và 2 năm tới sẽ trở thành giải chạy hạng Bạc trên thế giới.

Cũng tại buổi họp báo, VPBank Hanoi Marathon 2019 ra mắt trang phục thi đấu rất bắt mắt với áo thi đấu cho vận động viên và trang phục riêng cho phóng viên tác nghiệp tại giải.

VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

Trang phục thi đấu của vận động viên và các tình nguyện viên của VHM 2019 sẽ do Xtep tài trợ

Năm nay, công ty Xtep Việt Nam tài trợ toàn bộ trang phục thi đấu, áo hoàn thành và trang phục tình nguyện viên cho gần 7000 vận động viên cùng các tình nguyện viên phục vụ cho giải. Xtep là thương hiệu đứng đầu 5 năm liên tiếp tài trợ nhiều giải marathon nhất tại Trung Quốc với hơn 1000 giải chạy, số lượng người tham gia lên đến 6 triệu người. Hiệp hội điền kinh Trung Quốc đã bầu chọn Xtep là đối tác chính thức trong các giải Marathon Trung Quốc.

Bà Đào Thị Hương - Phó TGĐ công ty Xtep tại Việt Nam cho biết: “Xtep rất vinh hạnh trở thành đối tác, nhà tài trợ cho giải chạy VHM 2019. Chúng tôi mong muốn được tăng cường mối quan hệ hợp tác với DHA.

VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

Bà Đào Thị Hương - Phó TGĐ công ty Xtep tại Việt Nam

Với kinh nghiệm phong phú trong các giải chạy Marathon cùng sự chỉ đạo của các huấn luyện viên chạy bộ chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng mang đến cho các vận động viên Việt Nam những sản phẩm và hướng dẫn chạy chuyên nghiệp và toàn diện hơn. Thông qua hai buổi Tranning trong khuôn khổ giải chạy VHM 2019, chúng tôi rất bất ngờ khi nhận được những lời khen ngợi từ các VĐV, đồng thời cũng chính là sự công nhận đối với thương hiệu thời trang thể thao Xtep.

VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

Hy vọng trong năm 2020, chúng tôi có cơ hội luyện giao lưu cùng với các vận động viên Việt Nam, thành lập câu lạc bộ chạy bộ Việt Nam, hợp tác với VHM tổ chức những giải chạy ngày càng chuyên nghiệp, mang tầm quốc tế hơn”.

Một số hình ảnh về buổi họp báo VPBank Hanoi Marathon 2019:

VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

VPBank Hanoi Marathon 2019 họp báo trên xe buýt hai tầng độc đáo

Bài liên quan

Ngắm cung đường đẹp lạ của VPBank Hanoi Marathon 2019 với soái ca Quách Công Lịch

Cùng rong ruổi trên cung đường chạy tuyệt đẹp của VPBank Hanoi Marathon 2019 với soái ca điền kinh Quách Công Lịch trong tiết trời thu rực rỡ ở thủ đô…

VPBank Hanoi Marathon 2019 trao tổng giải thưởng lên tới gần 1,2 tỷ đồng

VPBank Hanoi Marathon 2019 (VHM 2019) diễn ra vào 20/10 tới đây tại Hà Nội sẽ có tổng giải thưởng lên tới gần 1,2 tỷ đồng. Nhà vô địch marathon sẽ bỏ túi hơn 100 triệu đồng giải thưởng…

Sự phát triển các giải chạy - mảnh đất vàng của các ngân hàng và doanh nghiệp

Trong bối cảnh các giải chạy được tổ chức ngày càng nhiều tại Việt Nam, vai trò của các ngân hàng và doanh nghiệp như thế nào trong việc phát triển phong trào và nâng tầm chất lượng các giải chạy bộ?

| Thanh Mai
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Ai là ông trời ở V.League?
Ai là ông trời ở V.League? Triệu Vân 19 giờ trước

Sau trận thắng SHB Đà Nẵng 3-1, HLV trưởng CLB Quảng Nam Nguyễn Thành Công cho biết, suất trụ hạng V.League “sẽ do ông trời quyết định”.

Ai đang thao túng bóng đá Việt Nam?
Ai đang thao túng bóng đá Việt Nam? Thu Phong 3 ngày trước

Bóng đá Việt Nam chỉ mới khởi sắc trở lại 2 năm qua nhờ những thành công của các ĐTQG gắn với tên tuổi HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, tiêu cực ở V.League có thể một lần nữa đánh sập niềm tin và tình yêu của NHM, kéo lùi bóng đá trở lại với cảnh tượng u ám cách đây chưa xa.

Vấn đề trọng tài V.League: Ông nào không làm được thì nên tự trọng xin nghỉ!
Vấn đề trọng tài V.League: Ông nào không làm được thì nên tự trọng xin nghỉ! Webthethao 3 tháng trước

Ta nói: “Dụng nhân cũng như dụng mộc”. Đừng vì một vài chỗ mục mà bỏ cả cây gỗ tốt.

Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa…
Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa… Thảo Nguyên 4 tháng trước

Khi facebook tràn ngập tin tức về sự cố của Quang Hải, từ “bóc phốt” cho tới những phân tích và thậm chí cả những nhận định “xã hội là thế mà!”,...

Có thể bạn quan tâm
Trực tiếp bóng chuyền hạng A toàn quốc 2020 hôm nay 27/10 4 giờ trước Bóng chuyền

Trực tiếp VCK bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền hôm nay ngày 27/10

Link xem trực tiếp AC Milan vs AS Roma, Serie A 2020 5 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp AC Milan vs AS Roma lúc 00h30, 27/10: Cập nhật link bóng đá trực tuyến AC Milan vs AS Roma thuộc Serie A 2020.

Link xem trực tiếp Burnley vs Tottenham, Ngoại hạng Anh 2020 5 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp Burnley vs Tottenham lúc 03h00, 27/10: Cập nhật link bóng đá trực tuyến Burnley vs Tottenham thuộc Ngoại hạng Anh 2020.

DWG LoL: Sức mạnh của Damwon Gaming tại CKTG 2020 5 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

DWG LoL đã mang đến lối chơi hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại của LMHT Hàn Quốc. Chính điều này đã giúp Damwon Gaming trở thành nhà vô địch LCK Mùa Hè 2020 và tiến đến trận chung kết CKTG 2020.

Link xem trực tiếp Brighton vs West Brom, Ngoại hạng Anh 2020 7 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp Brighton vs West Brom lúc 00h30, 27/10: Cập nhật link bóng đá trực tuyến Brighton vs West Brom thuộc Ngoại hạng Anh 2020.

Bứt tốc thành công, Nguyễn Dương Hồ Vũ nhất chặng 3 giải đua xe đạp Cup Tôn Hoa Sen 10 giờ trước Đua xe

Với thành tích 2 giờ 24 phút 01 giây, tay đua Nguyễn Dương Hồ Vũ của TP.HCM – Vinama đã giành được thành tích nhất chặng 3 giải đua xe đạp Cup Tôn Hoa Sen 2020. 

Cách lên đồ Vayne DTCL mùa 4 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Đội hình và cách lên đồ tốt nhất cho Vayne DTCL mùa 4: Làm thế nào để phát huy hết sức mạnh của Vayne Đấu Trường Chân lý?

Kết quả U15 Quốc gia 2020 hôm nay: PVF vô địch 13 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả bóng đá U15 Quốc gia 2020 hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá U15 PVF vs U15 Đà Nẵng ở chung kết VCK U15 Quốc gia 2020.

Bảng ngọc River Shen đi rừng của SofM Build tại CKTG 2020 13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng ngọc River Shen đi rừng của SofM Build áp dụng trong trận bán kết CKTG 2020 giữa SN vs TES.

Đội hình và cách lên đồ Kindred DTCL mùa 4 13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về đội hình và cách lên đồ Kindred DTCL mùa 4: Biến Kindred thành chủ lực trong đội hình của các kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý.

Mekong Delta Marathon cung cấp địa điểm lưu trú cho VĐV dự giải 14 giờ trước Chạy

Ban tổ chức Mekong Delta Marathon cung cấp hàng trăm địa điểm lưu trú, tạo cơ hội cho VĐV dự giải chọn được nơi ở thích hợp trong những ngày dự giải…

Sổ sứ mệnh - SSM mùa 23 Liên quân có gì đáng chú ý? 14 giờ trước ESPORTS

Sổ sứ mệnh - SSM mùa 23 Liên quân đang chuẩn bị ra mắt game thủ trong vài ngày tới. Hãy cùng tìm hiểu về những phần thưởng có trong Sổ Sứ Mệnh mùa 23.

Nhận định VBA: Danang Dragons vs Nha Trang Dolphins (ngày 26/10, 19h00) 15 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ VBA trận đấu giữa Danang Dragons vs Nha Trang Dolphins diễn ra vào lúc 19h00 ngày 26/10.

Lịch thi đấu chung kết Liên Quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020 16 giờ trước ESPORTS

Cập nhật lịch thi đấu chung kết Liên Quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020 giữa Saigon Phantom vs Box Gaming - Ai sẽ là tân vương của DTDV?

SofM: Tôi xin cảm ơn nguồn cổ vũ vô cùng lớn lao từ Việt Nam! 17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời họp báo sau trận đấu bán kết CKTG 2020 giữa SN vs TES, SofM không quên cảm ơn những cổ động viên Việt Nam, những người luôn hết mình ủng hộ anh trong các trận đấu.

SN vs DWG: SofM nhận "bùa lợi" từ Hoàng Luân và "tiên tri vũ trụ" LPL 17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Dự đoán về trận chung kết CKTG 2020 giữa SN vs DWG, cả "thánh phán" Hoàng Luân và "tiên tri vũ trụ" Quản Trạch Nguyên đều cho rằng SofM và đồng đội không có cửa với Damwon Gaming.

France Football trao “vương miện” cho Sergio Ramos 19 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Một ngày sau trận Siêu kinh điển, độc giả tạp chí France Football đã bầu chọn Sergio Ramos là hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử.

Cầu thủ Hà Nội đồng loạt “giật tút” tri ân bầu Hiển 20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Lần lượt là Đình Trọng đến Duy Mạnh, những trụ cột của Hà Nội FC đăng những dòng trạng thái trên MXH bày tỏ sự biết ơn bầu Hiển của CLB Hà Nội.

Lịch sử đối đầu, đội hình AC Milan vs AS Roma, Serie A 2020 20 giờ trước Bóng đá Ý

Lịch sử đối đầu AC Milan vs AS Roma chính xác, thông tin lực lượng, đội hình dự kiến trận AC Milan vs AS Roma thuộc vòng 5 Serie A 2020/21.

Quảng Nam FC phó thác số phận cho... ông trời 21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Vẫn còn hy vọng trụ hạng V.League 2020 nhưng Quảng Nam không còn quyền tự quyết, HLV Nguyễn Thành Công cho rằng, số phận đội bóng phó thác cho ông trời.

Kết quả U15 Quốc gia 2020 hôm nay mới nhất 21 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả VCK giải U15 Quốc gia 2020. Cập nhật kết quả bóng đá U15 Quốc gia Việt Nam hôm nay mới nhất.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 26/10: Burnley vs Tottenham 22 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 26/10 với tâm điểm là trận Burnley vs Tottenham thuộc Ngoại hạng Anh 2020.

Video Highlight Wolves vs Newcastle, Ngoại hạng Anh 2020 đêm qua 22 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Highlight Wolves vs Newcastle hôm nay. Cập nhật video bóng đá Highlight Wolves vs Newcastle ở vòng 6 Ngoại hạng Anh 2020 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay.

Trực tiếp bóng chuyền hạng A toàn quốc 2020 hôm nay 26/10 1 ngày trước Bóng chuyền

Trực tiếp VCK bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền hôm nay ngày 26/10

Video Highlight Southampton vs Everton, Ngoại hạng Anh 2020 hôm nay 1 ngày trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Highlight Southampton vs Everton hôm nay. Cập nhật video bóng đá Highlight Southampton vs Everton ở vòng 6 Ngoại hạng Anh 2020 diễn ra hôm nay.

Christian Juzang đã sẵn sàng phục thù Thang Long Warriors 1 ngày trước VBA

Ngôi sao của Saigon Heat cho biết đội bóng của mình đã chuẩn bị sẵn sàng cho màn tái đấu với Thang Long Warriors ngày 27/10 tới.

SofM xuất sắc giành MVP trận bán kết SN vs TES 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Với màn thể hiện đẳng cấp của mình, không có gì ngạc nhiên khi SofM được chọn làm MVP trận bán kết CKTG 2020 giữa SN vs TES.

Lịch thi đấu chung kết CKTG 2020: SN vs DWG 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật lịch thi đấu chung kết CKTG 2020 với trận đấu cuối cùng tại Chung kết thế giới sẽ là màn so tài giữa SN và DWG.

Xem thêm