Julian Draxler được xác nhận 100% ở lại Wolfsburg
Trước sự ve vãn của Arsenal dành cho tiền vệ Julian Draxler với giá 60 triệu euro và mới đây Chelsea cũng bắt đầu nhảy vào cuộc để có chữ ký của cầu thủ này, Giám đốc thể thao Klaus Allofs cho biết Wolfsburg sẵn sàng thanh lý 10 cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên, đó không phải là Julian Draxler.
Chủ sân Volkswagen Arena nhất định sẽ không để bị cám dỗ trước sự mời chào nhiệt tình của HLV Wenger và Conte mà mất đi ngôi sao của mình.
“100 % Draxler sẽ ở lại Wolfsburg”, Allofs khẳng định trên kênh Sport1.
Kante từ chối gia hạn hợp đồng với Leicester
Tiền vệ N’Golo Kante đã từ chối gia hạn hợp đồng với nhà ĐKVĐ Premier League, dù cho CLB này đã không ít lần thuyết phục anh ở lại King Power. Thông tin được chính HLV Ranieri tiết lộ.
“Chúng tôi đã soạn một bản hợp đồng mới cho Kante trước khi EURO 2016 bắt đầu. Có nhiều CLB lớn quan tâm đến cậu ấy, nhưng Kante vẫn đang thuộc về chúng tôi và CLB muốn cậu ấy ở lại. Tuy nhiên, Kante đã từ chối gia hạn với chúng tôi’, Ranieri nói.
Trong khi đó, tờ France Football đưa tin, Chelsea đã đạt thỏa thuận cá nhân với Kante và vừa gửi lời đề nghị 35 triệu euro để mua cầu thủ này.
N'Golo Kante là một trong những ngôi sao sáng giá của Leicester City khi góp công lớn giúp “Bầy Cáo” lên ngôi vương Premier League mùa giải trước. Tại EURO 2016, cầu thủ 25 tuổi cũng có những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo tuyển Pháp. Điều đó khiến HLV Conte muốn đưa anh về Stamford Bridge để tạo màu sắc mới cho hàng tiền vệ vốn đã mờ nhạt và bộc lộ nhiều yếu kém.
Hiện tại, phía Chelsea đang đợi sự phản hồi chính thức từ Leicester City.
Juventus đạt thỏa thuận cá nhân với Higuain
Nhà ĐKVĐ Serie A đã soạn xong bản hợp đồng có thời hạn 4 năm cùng mức lương trị giá 7 triệu euro/mùa với tiền đạo Gonzalo Higuain. Điều họ cần làm bây giờ là đợi Napoli gật đầu đồng ý.

Cầu thủ người Argentina đã quyết tâm rời khỏi Stadio San Paolo trong mùa Hè này dù cho CLB đề nghị gia hạn hợp đồng với anh. Tận dụng cơ hội này, đội bóng thành Turin đã có cuộc gặp riêng với Higuain và 2 bên đã thống nhất các điều khoản cá nhân với nhau.
Ngôi sao 28 tuổi đã được rất nhiều đội bóng liên hệ (trong đó có Arsenal) sau khi ghi tới 36 bàn thắng trong 35 trận cho Napoli mùa giải trước.
Hiện tại, Juventus đang rất nóng lòng đợi phản hồi tích cực từ chủ sân San Paolo, nhưng lại không muốn đáp ứng điều khoản giải phóng hợp đồng lên đến 94 triệu euro của họ. Thay vào đó là sẵn sàng các thêm cầu thủ để đưa mức giá xuống.
Hai ứng cử viên nhiều khả năng sẽ được đem Juventus đem ra đổi trác là tiền vệ Roberto Pereyra và trung vệ Daniele Rugani.
Tổng giám đốc Juventus, ông Giuseppe Marotta sẽ đến gặp BLĐ Napoli để đàm phán về thương vụ này trong những ngày tới.
Dimitri Payet khẳng định 100% ở lại West Ham
Tiền vệ Dimitri Payet xác nhận, anh sẽ 100% ở lại The Hammers trong mùa giải 2016/17 dù cho nhận được nhiều lời mời cùng mức lương cao hơn từ các CLB khác.

“Tôi đã nghe nói về sự quan tâm của các đội bóng dành cho tôi và lấy làm hãnh diện về điều đó. Nhưng tôi yêu West Ham. Chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời và không có ý định rời khỏi đây”, Payet nói.
“Tôi 100% ở lại West Ham. Tôi yêu đội bóng này và tôi tin các CĐV của Hammers biết điều đó”, anh khẳng định.
Payet vừa trải qua một kỳ EURO 2016 đầy thăng hoa cùng ĐT Pháp. Dù cho ĐTQG không chạm tay vào chiếc cúp vô địch nhưng ấn tượng của cầu thủ 29 tuổi tại giải đấu này là không thể phai mờ. Hiện tại, Payet đang tích cực tập luyện để đảm bảo phong độ tốt nhất cho mùa giải mới cùng West ham.
Ibe cập bến Bournemouth với 15 triệu bảng
Tiền vệ chạy cánh Jordon Ibe đã chính thức gia nhập Bounermouth từ Liverpool với giá 15 triệu bảng và trở thành cầu thủ đắt giá nhất của CLB này.

Ibe đến Liverpool vào năm 2011 chỉ hai tuần sau sinh nhật 16 tuổi của anh. Trong thời gian khoác áo “The Reds”, cầu thủ 20 tuổi đã ghi được 4 bàn thắng trong 58 lần ra sân.
Dù rất muốn tiếp tục gắn bó với sân Anfield nhưng phong độ sa sút ở mùa giải trước đã khiến Jurgen Klopp đẩy anh đi.
Mario Goetze sắp quay về Dortmund
Thông tin từ Bild, sau nhiều lần thuyết phục, Dortmund đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền vệ Mario Goetze của Bayern Munich và gửi lời đề nghị 23 triệu euro tới nhà ĐKVĐ Bundesliga. Tuy nhiên, “Hùm xám” lại muốn thu về 27 triệu euro.

Goetze rời Dortmund để chuyển đến Munich với giá 37 triệu euro hồi năm 2013 nhưng không để lại quá nhiều dấu ấn, đặc biệt ở mùa giải vừa qua khi chỉ ghi được 6 bàn thắng.
Cầu thủ 24 tuổi đã được chủ sân Signal Iduna Park thuyết phục quay về chốn cũ. Điều cần làm bây giờ là tiếp tục đàm phán với với Bayern Munich để hoàn tất thương vụ này.
Nani đã có mặt tại Valencia
CLB Valencia xác nhận đã có được chữ ký của tiền vệ Luis Nani từ Fenerbahce với giá 8,5 triệu euro. Theo đó, nhà vô địch EURO 2016 sẽ gắn bó với “Bầy dơi” trong 3 năm cùng mưc lương không được tiết lộ.

Chia sẻ sau khi đến CLB mới, Nani cho biết : “Tôi biết một vài cầu thủ ở đây và tôi cũng rất hài lòng với những chiến lược sắp tới của HLV. Tôi chọn Valencia bởi vì đây là lựa chọn tốt nhất với tôi lúc này”.
Nani vừa trải qua một kỳ EURO 2016 không thể tuyệt vời khi cùng ĐT Bồ Đào Nha lần đầu tiên giành ngôi vô địch tại một giải đấu lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, cựu tiền vệ Man Utd đã có 103 lần ra sân cho ĐTQG.
Bình luận
PPA Tour Finals 2026 đã khép lại với sự thống trị không thể bàn cãi của Ben Johns và Anna Leigh Waters. Trước khi bước vào kỳ nghỉ dài để nhường sân khấu cho Major League Pickleball (MLP) vào cuối tháng này, hai siêu sao số 1 thế giới đã gửi một thông điệp đanh thép bằng những danh hiệu vô địch tuyệt đối.
Chủ tịch Daryl Morey đang đứng trước nguy cơ bị sa thải sau khi Philadelphia 76ers tiếp tục lỗi hẹn với vòng Chung kết khu vực sau 26 năm chờ đợi.
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) nhận định Nhật Bản và Qatar là hai ứng cử viên hàng đầu tại bảng F Asian Cup 2027, nhưng Indonesia và Thái Lan hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ trong cuộc đua giành vé đi tiếp.
Wen Jing Xu (hạng 93 thế giới) được đánh giá là một trong những cuộc đối đầu khó khăn nhất của đại diện Việt Nam trong năm nay, khi đối thủ người Trung Quốc đang sở hữu phong độ thi đấu bùng nổ cùng thành tích đối đầu ấn tượng với các tay vợt trong top 30 thế giới.
Dù chưa đạt điểm hòa vốn hoàn toàn, việc doanh thu bên ngoài tăng mạnh cho thấy RedForce đang dần trở thành một doanh nghiệp Esports độc lập thay vì chỉ là “công cụ marketing” cho mì Shin Ramyun.
Milwaukee Bucks đã sẵn sàng lắng nghe các lời đề nghị cho Giannis Antetokounmpo, đánh dấu khả năng kết thúc một kỷ nguyên huy hoàng tại tiểu bang Wisconsin.
Những biến động mới trên BXH ITTF cho thấy làn sóng trẻ của bóng bàn thế giới đang tăng tốc mạnh mẽ, đặc biệt từ Nhật Bản và châu Âu.
HLV J.B. Bickerstaff của Detroit Pistons đã bày tỏ sự bức xúc tột độ về sự chênh lệch số quả ném phạt trong trận thua Game 4 trước Cavaliers. (
AFC đánh giá U17 Việt Nam đang nắm quyền tự quyết trong cuộc đua vào tứ kết U17 châu Á 2026, nhưng đồng thời nhắc nhở không được lặp lại sai lầm từng khiến đội thất bại trước U17 Hàn Quốc.
Chuyên gia Kendrick Perkins cho rằng cả Joel Embiid và Philadelphia 76ers cần phải chia tay để tìm kiếm những hướng đi tốt hơn sau mùa giải thất bại.
Tay vợt sở hữu 19 danh hiệu vô địch thế giới đã có mặt tại OVO Arena Wembley để theo dõi tuyển nam Trung Quốc đánh bại Hàn Quốc 3-0 ở bán kết Giải vô địch bóng bàn đồng đội thế giới 2026.
Dù Asian Cup 2027 còn hơn nửa năm nữa mới diễn ra, sức hút của đội tuyển Indonesia đã sớm bùng nổ khi lượng vé mở bán đầu tiên nhanh chóng được NHM săn đón.
Trước thềm giải cầu lông Malaysia Masters 2026, tay vợt đôi nam số 6 thế giới Tee Kai Wun đã chính thức lên tiếng về việc vắng mặt đầy đáng tiếc của cặp đôi chủ nhà.
Từng bị xem là một thú vui dành riêng cho một nhóm nhỏ game thủ, game online giờ đây đã trở thành một phần quen thuộc của đời sống số hiện đại.
Vòng loại Asia-Pacific không đơn thuần chỉ là một giải đấu khu vực, mà còn được xem như “cánh cửa vàng” để các đội tuyển LCP bước ra sân khấu Esports lớn nhất thế giới năm 2026.
Donovan Mitchell đã có màn trình diễn không tưởng với 43 điểm, giúp Cleveland Cavaliers đánh bại Detroit Pistons và cân bằng tỷ số loạt series 2-2.
HLV Lionel Scaloni vừa công bố danh sách sơ bộ 55 cầu thủ Argentina chuẩn bị cho World Cup 2026 nhưng 6 cái tên từng lên ngôi năm 2022 vắng mặt.
Với việc Gen.G đã chắc suất, cuộc đua giành 2 tấm vé còn lại sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi các đội tuyển như T1, Hanwha Life hay Dplus KIA đều đang khao khát khẳng định vị thế trên đấu trường quốc tế
Việc tái phát chấn thương dây chằng nghiêm trọng của Man Wei Chong không chỉ khiến họ mất cơ hội bảo vệ ngôi vương trên sân nhà, mà còn đặt ra dấu hỏi lớn về khả năng tham gia các giải đấu quan trọng sắp tới tại Singapore và Indonesia.
Hong Kit "Jack" Wong (sinh năm 1998) là biểu tượng của sự chuyển mình thành công từ tennis chuyên nghiệp sang Pickleball. Với nền tảng là cựu tay vợt Davis Cup và từng xếp hạng cao trên hệ thống ATP, Jack Wong mang đến sân đấu tư duy chiến thuật sắc sảo, khả năng phòng ngự kiên cường và lối chơi vô cùng thông minh, giúp anh nhanh chóng vươn lên vị trí hạt giống hàng đầu tại Châu Á.
Ngôi sao Victor Wembanyama sẽ không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào từ NBA sau tình huống bị truất quyền thi đấu ở Game 4 trước Timberwolves.
Len Yang (sinh năm 2004) là một vận động viên Pickleball chuyên nghiệp đang thi đấu trên hệ thống PPA Tour. Với sức trẻ, chiều cao lý tưởng và lối chơi hiện đại, Len Yang đang trở thành một cái tên đáng chú ý trong các nội dung đánh đôi, nơi anh có thể tận dụng tối đa khả năng bao quát sân và phản xạ lưới linh hoạt.
Liên đoàn bóng đá Bosnia và Herzegovina vừa gây bất ngờ lớn khi trở thành đội tuyển đầu tiên công bố danh sách chính thức 26 cầu thủ tham dự World Cup 2026.
Quyết định này được đưa ra sau khi tay vợt người Đan Mạch từng xếp thứ 4 ATP gặp sự cố tái phát chấn thương gân Achilles và kích ứng đầu gối trong quá trình phục hồi, buộc anh phải dời ngày trở lại sân đấu sang mùa giải sân cỏ vào tháng 6 tới.
Cựu á quân Grand Slam Magnus Norman vừa đưa ra những phân tích sâu sắc về sự suy yếu của quần vợt Thụy Điển trên bản đồ thế giới.
Martin Emmrich (sinh năm 1984) là một vận động viên Pickleball chuyên nghiệp người Đức, nổi tiếng với nền tảng tennis đẳng cấp thế giới. Với kinh nghiệm dày dặn từ các đấu trường lớn như Davis Cup và ATP Tour, anh mang đến sân chơi Pickleball sự điềm tĩnh, khả năng chọn vị trí thông minh và những cú đánh trái tay cực kỳ khó chịu.
Collin Johns (sinh năm 1993) là một tượng đài sống trong nội dung đánh đôi và là người anh trai quyền lực của huyền thoại Ben Johns. Không chỉ là một nhà vô địch thế giới, Collin còn được kính trọng như một "Giáo sư" trong việc giảng dạy, phân tích và định hình lại tư duy chiến thuật cho môn thể thao này trên toàn cầu.
Darrian "DJ" Young (sinh năm 2000) là một ngôi sao Pickleball chuyên nghiệp mang hai dòng máu Tây Ban Nha và Mỹ. Với chiều cao lý tưởng và nền tảng tennis trẻ xuất sắc, DJ Young được biết đến là một "tay súng" thực thụ trên sân với khả năng tạo ra những cú đánh có uy lực cực lớn và những pha xử lý bóng đầy tính đột biến.
AJ Koller (sinh năm 1989) là một tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu, được cộng đồng Pickleball thế giới yêu thích bởi phong cách thi đấu đậm chất "ngẫu hứng" nhưng cực kỳ hiệu quả. Với nền tảng từ bộ môn hockey, anh sở hữu sức mạnh cổ tay phi thường và khả năng phòng thủ lưới thuộc hàng xuất sắc nhất tour đấu.
Chiến thắng này không chỉ đưa tay vợt người Ba Lan vào tứ kết gặp Jessica Pegula, mà còn đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của cô trên mặt sân đất nện sở trường sau một thời gian dài gặp biến động về phong độ.
Lịch sử 63 năm của Bundesliga chưa bao giờ chứng kiến một kịch bản trụ hạng điên rồ và nghẹt thở đến thế khi 3 đội bóng cuối bảng bằng điểm ở vòng cuối cùng.
Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt Rome Masters năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis Rome Masters năm 2026 mới nhất.
Yuta Funemizu (sinh năm 1993) là tay vợt tiên phong và là niềm tự hào của Pickleball Nhật Bản. Anh đi vào lịch sử khi trở thành vận động viên Nhật Bản đầu tiên ký hợp đồng độc quyền thi đấu trên hệ thống chuyên nghiệp PPA Tour và Major League Pickleball (MLP). Với xuất thân là một nhà vô địch thế giới ở bộ môn Soft Tennis, Funemizu mang đến sân đấu một lối chơi tinh tế, linh hoạt và đầy bản sắc Á Đông.
Dù phải đối mặt với điểm match point, tay vợt 22 tuổi vẫn bản lĩnh vượt qua khó khăn để giành chiến thắng chung cuộc 5-7, 7-5, 6-2, qua đó tiếp tục hành trình chinh phục danh hiệu tại thủ đô Rome.
Ngay sau khi Giải vô địch đồng đội thế giới tại London khép lại, làng bóng bàn thế giới đã lập tức chuyển trọng tâm sang giải WTT Feeder Istanbul 2026. Trong ngày thi đấu hôm qua, các lượt trận vòng loại đã diễn ra vô cùng quyết liệt, bên cạnh những thông tin đáng chú ý về các trận đấu bù tại London.
Dù chiến thuật thay đổi mạnh mẽ, nhiều nguyên tắc nền tảng của pickleball vẫn được giữ nguyên: kiểm soát khu vực kitchen, chiếm ưu thế ở lưới và buộc đối thủ rơi vào thế bị động.
Sau khi chứng kiến màn đăng quang đầy kịch tính của các đội tuyển Trung Quốc tại London, tâm điểm của làng bóng bàn thế giới trong ngày hôm nay sẽ chuyển dịch sang Thổ Nhĩ Kỳ với giải WTT Feeder Istanbul 2026. Đây là đấu trường quan trọng để các tay vợt đang lên tích lũy điểm số nhằm cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng ITTF vừa công bố.
Trong bối cảnh các đối thủ lớn như Novak Djokovic hay Carlos Alcaraz không còn hiện diện, tay vợt số 1 thế giới đang đứng trước cơ hội lịch sử để trở thành người Ý đầu tiên vô địch giải đấu tại Rome sau đúng nửa thế kỷ.
Ngày 13/05, sự chú ý của làng Pickleball khu vực đổ dồn về Shah Alam, Malaysia với ngày thi đấu mở màn của giải đấu Panas Kuala Lumpur Open. Đây là chặng đấu quan trọng trong hệ thống quốc tế, quy tụ dàn sao từ Mỹ (PPA Tour) và các tay vợt hàng đầu Châu Á, trong đó có sự góp mặt đáng chú ý của các đại diện Việt Nam.
Anthony Edwards tiếp tục khẳng định vị thế siêu sao tương lai khi dẫn dắt Timberwolves cân bằng tỷ số 2-2, đồng thời ghi danh vào danh sách kỷ lục hiếm có.