Đó là lí do để chúng ta có cơ hội được ngắm nhìn những mẫu giày mới, phiên bản đặc biệt, phổ thông hay cổ điển trên khắp thế giới.
Memphis Depay (Hà Lan) Under Armour Spotlight
Chút gia vị cho trận chung kết UEFA Nations League với Bồ Đào Nha, Memphis Depay của Hà Lan đã mang một đôi giày Under Armour Spotlight thửa riêng nhưng đáng tiếc là Oranje lại để thua 0-1.

Marta (Brazil) Nike Mercurial Vapor XII
Đội tuyển nữ Brazil mở đầu chiến dịch World Cup của họ với chiến thắng 3-0 trước Jamaica. Mặc dù không ra sân, tiền đạo kỳ cựu Marta đã được nhìn thấy khởi động với đôi Mercurial Vapors màu trắng, mặc dù không có biểu tượng của Nike trên đó.
Điều thú vị là Marta từng quảng cáo cho Puma.

Romelu Lukaku (Bỉ) PUMA ONE 5.1
Chuẩn bị cho vòng loại Euro 2020 trước Kazakstan và Scotland, tiền đạo người Bỉ Romelu Lukaku được phát hiện trên sân tập trong mẫu giày thế hệ tiếp theo màu đen PUMA ONE. Hy vọng PUMA sẽ tung ra phiên bản này.

Roger Martinez (Colombia) Nike Hypervenom
Tiền đạo Roger Martinez của Colombia tiếp tục mang đôi giày Nike Hypervenoms thế hệ đầu tiên của anh từ năm 2014, lần này trong trận giao hữu giữa Colombia với Panama, một trận đấu mà Colombia thắng 3-0.

Ritsu Doan (Nhật Bản) PUMA Future 19.1
Trong trận giao hữu của Nhật Bản với Trinidad & Tobago, tiền đạo Ritsu Doan đã đi đôi PUMA Future 19.1 'Code Breaker'. Thành thật mà nói, đây là điểm nổi bật ở trận hòa không bàn thắng giữa hai bên.

Federico Chiesa (Italia) Nike Mercurial Vapor XI
Trước vòng loại Euro khi Italia chuẩn bị gặp Hy Lạp và Bosnia Herzegovina, tiền đạo trẻ người Italia là Federico Chiesa đã mang giày Nike Mercurial Vapor 2006.

Francisca Ordega (Nigeria) Nike Mercurial GS 360
Chiến dịch World Cup của Nigeria khởi đầu không như họ mong đợi khi họ thất bại 3-0 trước Na Uy. Tuy nhiên, Franny Ordega đã đi đôi giày tốt nhất trên sân với Nike Mercurial GS 360, trông thật rực lửa với trang phục của Nigeria.

Kyle Walker (Anh) PUMA ONE 19.1
Trước màn trình diễn đáng thất vọng của đội tuyển Anh trước Hà Lan, Kyle Walker đã tập luyện cùng mẫu PUMA ONE 19.1 'Eclipse Pack'.
Walker quảng cáo cho Nike, nhưng với việc PUMA tài trợ cho Man City mùa hè này, họ chắc chắn sẽ khai thác được một số tài năng ở Premier League.

Marcel Sabitzer (Áo) Nike Mercurial Superfly V CR7
Trong trận đấu ở vòng loại Euro giữa Áo và Slovenia, tiền vệ tấn công Marcel Sabitzer đã mang đôi giày phiên bản giới hạn Mercurial Superfly CR7 'Qunito Triunfo từng được trao cho Ronaldo sau khi cầu thủ người Bồ Đào Nha giành Qủa bóng vàng thứ 5 vào năm 2017.

Sergio Ramos (Tây Ban Nha) Nike Tiempo Legend VIII
Thế hệ tiếp theo của Tiempo đã ra sân trong tuần này với sự giúp đỡ của Sergio Ramos. Hậu vệ kỳ cựu này đã ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 4-1 trước Faroe. Tuy vậy, thông tin chi tiết về mẫu giày này sẽ chỉ được tung ra trước mùa giải 2019/20.

Dễ dàng là một trong những đôi giày mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, PUMA King đã có sự trở lại đầy ngoạn mục trên sân cỏ, được chỉnh sửa và trang bị lại cho bóng đá hiện đại.
Mizuno thực hiện những bước đi đầu tiên trong mùa hè bằng cách tung ra tông màu "biển Caribbean" mới ở mẫu giày Morelia Neo II.
Hãng giày Nhật Bản đã chính thức tung ra thế hệ thứ 3 của dòng Rebula với nhiều cải tiến.
Mùa giải 2018/19 vừa kết thúc khi Liverpool vô địch Cúp C1/Champions League lần thứ 6. Giờ là lúc các giải đấu mùa hè chuẩn bị diễn ra và dưới đây là những mẫu giày bóng đá hứa hẹn sẽ "hâm nóng" các sự kiện.
Bình luận
Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt Dubai Duty Free năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis Dubai Duty Free năm 2026 mới nhất.
Giữa lúc cuộc đua song mã Alcaraz - Sinner đang thống trị các giải đấu lớn, chiến thắng trước Rinderknech không chỉ là tấm vé vào vòng 2, mà còn là lời khẳng định về giá trị thương hiệu cực khủng mà tay vợt số 1 thế giới đang mang lại cho các nhà tài trợ.
Chiến thắng của Real Madrid trước Benfica tại lượt đi vòng play-off Champions League đã bị bao phủ bởi bóng đen của vấn nạn phân biệt chủng tộc.
Arsenal vừa chính thức công bố một thông tin chấn động kỳ chuyển nhượng khi ngôi sao sáng giá nhất đội hình, Bukayo Saka, đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm.
Trận derby nước Pháp trong khuôn khổ lượt đi vòng play-off Champions League tại sân Louis-II đã trở thành sân khấu riêng để Desire Doue tỏa sáng.
Real Madrid vừa khẳng định vị thế của "Nhà vua châu Âu" bằng chiến thắng tối thiểu nhưng đầy bản lĩnh ngay tại "chảo lửa" Da Luz của Benfica.
Juventus vừa trải qua một đêm kinh hoàng tại Istanbul trong khuôn khổ lượt đi play-off Champions League. Thất bại nặng nề trước Galatasaray khiến họ rơi vào tình cảnh hiểm nghèo.
Số 1 thế giới Carlos Alcaraz đang có phong độ cực cao, nhưng số 30 thế giới Arthur Rinderknech ở Doha lại là lựa chọn đáng cân nhắc.
Năm 2025 đánh dấu bước ngoặt: bóng bàn không còn đứng bên lề xu hướng toàn cầu. Nó đang ở trung tâm — nhờ sức mạnh sáng tạo và năng lượng của Gen Z.
Số 8 thế giới Jasmine Paolini tìm kiếm sự ổn định trong khi ĐKVĐ SEA Games 33 Alexandra Eala nỗ lực giành chiến thắng khác để tiếp tục khẳng định tài năng.
Năm 2025 không đơn thuần là một năm tăng trưởng nữa của pickleball. Đây là thời điểm môn thể thao này bắt đầu “ổn định cấu trúc” và đồng thời mở rộng vượt ra ngoài biên giới Hoa Kỳ.
Nhà vô địch Australian Open Elena Rybakina trở lại Dubai với quyết tâm ngăn chặn Kimberly Birrell phục thù cho thất bại ở Thâm Quyến.
Sau 21 năm chinh chiến, huyền thoại Chris Paul chính thức giải nghệ sau khi bị Toronto Raptors thanh lý hợp đồng để giảm thuế. Anh để lại di sản đồ sộ nhưng thiếu chiếc cúp vô địch NBA danh giá.
Phong độ đỉnh cao của số 9 thế giới Elina Svitolina đối đầu với Paula Badosa đầy quyết tâm nhưng cũng dễ bị tổn thương tại Dubai.
Trước thềm NBA All-Star 2026, LeBron James từ chối tiết lộ kế hoạch giải nghệ hay gia hạn hợp đồng. Siêu sao của Lakers nhấn mạnh yếu tố sức khỏe và thể trạng bản thân trước khi đưa ra quyết định.
Cô gái tuổi ngựa (2002), Nguyễn Thị Ngọc bứt tốc khó tin trong vòng 3 năm qua để vươn lên ngôi vị cao nhất trên đường chạy 400m nữ từ trong nước ra tới SEA Games. Và trong năm tuổi 2026, Bính Ngọ, Ngọc "Burrin" rất muốn sải bước tới đỉnh cao hơn nữa.
Số 4 thế giới Coco Gauff hướng đến việc lấy lại đà thắng lợi ở Trung Đông, trong khi Anna Kalinskaya mang đến sự tự tin mới trên mặt sân cứng tại Dubai.
Chuỗi sự kiện NBA All-Star Thứ Bảy (Chủ Nhật theo giờ Việt Nam) đã diễn ra tẻ nhạt. Giá vé trên trời và sự ưu tiên thái quá cho các đối tác doanh nghiệp đã biến ngày hội của người hâm mộ thành một sự kiện thương mại thiếu sức sống.
Số 7 thế giới Mirra Andreeva bắt đầu hành trình bảo vệ danh hiệu tại Dubai, trong khi Daria Kasatkina tìm kiếm sự ổn định đã chờ đợi từ lâu.
Năm Bính Ngọ đến đúng thời điểm lứa cầu thủ sinh năm 2002 bước vào ngưỡng cửa trưởng thành. Không còn là những “tài năng trẻ”, Văn Việt, Nguyên Hoàng hay Tuấn Dương đang sẵn sàng bứt phá, khẳng định vị thế trong hành trình mới của bóng đá Việt Nam.
Cú "walkover" (thắng do đối thủ bỏ cuộc) này không chỉ giúp Anisimova bảo toàn thể lực, mà còn làm thay đổi cục diện cuộc đua tiền thưởng tại giải đấu danh giá nhất Trung Đông.
Không chỉ là một chiến thắng 6-1, 6-4 đơn thuần, cách Sinner kiểm soát trận đấu và duy trì sức hút truyền thông ngay khi trở lại là minh chứng rõ nét cho thấy tại sao anh là "thỏi nam châm" mới của làng banh nỉ toàn cầu.
Phong độ đỉnh cao của số 5 thế giới Jessica Pegula đặt ra thách thức lớn cho Varvara Gracheva đang có phong độ cao tại giải quần vợt Abu Dhabi 2026.
Trước khi Trung Quốc trở thành "Vạn Lý Trường Thành" không thể xô đổ, bóng bàn Việt Nam đã từng khiến cả Nhật Bản lẫn Hàn Quốc phải ngả mũ.
Sir Safety Susa Vim Perugia xác nhận phụ công Agustín Loser đã bị rách sụn chêm đầu gối phải trong trận đấu Champions League trên sân khách tại Prague.
Bảng xếp hạng La Liga sau 25 vòng đấu đã có sự thay đổi sau khi chứng kiến Barcelona hứng chịu thất bại gây sốc trên sân Girona.
Dù tung ra tới 26 cú dứt điểm, Barcelona vẫn phải nếm mùi thất bại cay đắng 1-2 trước Girona, qua đó chính thức mất ngôi đầu bảng La Liga.
Lứa vận động viên sinh năm 2002 – tuổi Ngựa – đang dần khẳng định vị thế trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam. Nổi bật nhất trong số đó là Vi Thị Như Quỳnh và Vi Thị Yến Nhi.
Số 2 thế giới Jannik Sinner trở lại đầy quyết tâm, trong khi Tomas Macháč vật lộn với những câu hỏi về thể lực tại giải quần vợt Qatar Open 2026.
Từ đỉnh cao hy vọng của một nhà vô địch World Cup đến vực thẳm bị loại ngay trước thềm chung kết, Daniel Tschofenig đã biến mình thành tâm điểm của sự tiếc nuối tại Thế vận hội mùa đông 2026.
Từ tấm HCĐ SEA Games 33 đến việc hiên ngang tiến vào vòng 16 giải WTA 1000 tại Dubai, Janice Tjen (Indonesia) đang chứng minh rằng khoảng cách giữa quần vợt Đông Nam Á và đỉnh cao thế giới không còn xa như chúng ta tưởng.
Sau nỗi thất vọng vì chấn thương, Barbora Krejcikova đối đầu với sức mạnh và độ chính xác của số 6 thế giới Amanda Anisimova tại giải quần vợt Abu Dhabi 2026.
Một giải đấu tầm cỡ thế giới bỗng chốc trở thành sân khấu của những "người thua cuộc may mắn", sau khi hàng loạt tên tuổi lớn như Sabalenka, Swiatek hay Sakkari đồng loạt rút lui.
Vừa vào chung kết Doha để lần đầu vào top 10 thế giới, Victoria Mboko đặt mục tiêu khởi đầu mạnh mẽ tại Dubai trước Jaqueline Cristian đang sa sút phong độ.
Sau hơn một thập kỷ đầu tư vào hạ tầng, phát sóng và hệ sinh thái đào tạo, esports bước vào năm 2026 với diện mạo hoàn toàn khác. Không còn là thị trường tăng trưởng nóng, ngành đang tái cấu trúc để hướng tới chuẩn hóa, minh bạch và phát triển bền vững.
Không chỉ là một danh hiệu lịch sử, chiến thắng của những tay vợt "Gà trống Gaulois" còn mở ra một chương mới cho kinh doanh thể thao tại Châu Âu, nơi mà sự đầu tư bài bản vào đào tạo trẻ và chiến thuật linh hoạt đã chính thức hái quả ngọt trước thềm Thomas Cup vào tháng Tư tới.
Khi pickleball bước vào giai đoạn thi đấu mật độ cao, người chơi không còn chỉ quan tâm đến kỹ thuật trên sân. Tập sức mạnh, Pilates, thiết bị đeo thông minh và quản lý tải trở thành trụ cột mới, định hình cách VĐV chuẩn bị thể lực và kéo dài sự nghiệp thi đấu.
Sau nhiều năm loay hoay với bài toán sụt giảm người xem, NBA đã tìm ra lời giải với thể thức All-Star mới. Đội các ngôi sao trẻ Mỹ (Team Stars) đã đánh bại các bậc tiền bối để lên ngôi vô địch.
Phong độ trên sân cứng của cựu vô địch US Open Emma Raducanu có thể đem đến chiến thắng bất chấp sự tiến bộ nhanh chóng của Elisabetta Cocciaretto.
Cựu á quân US Open Leylah Fernandez hướng đến mục tiêu phục thù thất bại tại Melbourne, khi HCĐ SEA Games 33 Janice Tjen đang lên thử thách sự trở lại của cô ở Dubai.