Aghanim Shard Dota 2 7.28: Chi tiết và các kỹ năng được nâng cấp

Thành Hưng
thứ sáu 18-12-2020 11:16:02 +07:00
0 bình luận
|

Aghanim Shard là trang bị mới được thêm vào trong bản cập nhật Dota 2 7.28. Trang bị này sẽ giúp heroes có thêm kỹ năng mới, hoặc được nâng cấp các kỹ năng cũ.

Aghanim Shard là trang bị mới được thêm vào trong bản cập nhật Dota 2 7.28. Trang bị này sẽ giúp heroes có thêm kỹ năng mới, hoặc được nâng cấp các kỹ năng cũ.

Chi tiết về Aghanim’s Shard

- Giá: 1400 Gold

- Mọi heroes sau khi trang bị này sẽ có thêm một kỹ năng mới hoặc được nâng cấp một kỹ năng trong bộ skills của mình. Aghanim’s Shard có thể mua ở phút thứ 20 trở đi.

- Người chơi có thể tham khảo kỹ năng được nâng cấp từ Aghanim’s Shard hoặc Aghanim’s Specter bằng cách nhấn vào biểu tượng Shard và Specter ở ngay phía bên phải bộ kỹ năng của hero.

Chi tiết các kỹ năng được nâng cấp bởi Aghanim’s Shard

ABADDON

Aghanim's Shard Ability: Mist Coil và Aphotic Shield sẽ gây hiệu ứng Curse of Avernus lên kẻ thù. Tỷ lệ làm chậm tăng 6%

ALCHEMIST

Aghanim's Shard Ability: Berserk Potion. Ném hóa chất vào đồng minh, giúp tăng 50 Attack Speed và 40 HP Regen trong 10 giây. 

ANCIENT APPARITION

Aghanim's Shard Ability: Ice Vortex gây 40 DPS và giảm 20 Attack Speed

ANTI MAGE

Aghanim's Shard Ability: Nâng cấp Counterspell. Sử dụng thành công sẽ tạo ra một phân thân tấn công vào kẻ bị Counterspell trong 5 giây. Counterspell không còn tốn mana.

ARC WARDEN

Aghanim's Shard Ability: Magnetic Field sẽ đẩy kẻ thù ra khỏi vòng ảnh hưởng của kỹ năng, cung cấp đồng minh 20% kháng phép.

AXE

Aghanim's Shard Ability. Đòn đánh của Axe sẽ có tỷ lệ Counter Helix, không ảnh hướng đến thời gian hồi của Counter Helix. Axe được +20 Attack Speed.

BANE

Aghanim's Shard Ability: Fiend’s Grip sẽ tạo ra một phân thân có thể sử dụng Fiend’s Grip . Phân thân nhận 750% sát thương nhận vào và tan biến khi kỹ năng bị can thiệp. Fiend’s Grip sẽ không cộng dồn lên cùng 1 mục tiêu

BATRIDER

Aghanim's Shard Ability. Flaming Lasso có thể dùng lên đồng minh, giảm 80% damage nhận vào. Khi dùng lên đồng minh thì hồi chiêu chỉ còn 20 giây.

BEASTMASTER

Aghanim's Shard Ability. Hawks có thể điều khiển được kèm theo kỹ năng Dive Bomb. Sau 1 giây, Hawks sẽ lao vào mục tiêu, phát nổ, gây 175 damage và stun 1 giây. Cast Range: 500.

BLOODSEEKER

Aghanim's Shard Ability. Bloodrage sẽ gây sát thương pure theo 1.5% máu tối đa của mục tiêu, đồng thời hồi lượng máu tương tự cho BS. Chỉ có tác dụng với BS.

BOUNTY HUNTER

Aghanim's Shard Ability. Đồng minh sẽ được hưởng 50% tốc chạy từ Boost. Cung cấp 800 tầm nhìn xung quanh mục tiêu.

BREWMASTER

Aghanim's Shard Ability: Sẽ có thêm 1 Void brewling khi sử dụng ulti. Void brewling sẽ có kỹ năng Astral Pulse, làm chậm 20/30/40% và disarm trong 2,5 giây. Hồi chiêu: 20 giây.

BRISTLEBACK

Aghanim's Shard Ability: Hairball. Nhổ một cục lông vào vùng chỉ định, kẻ thù trong phạm vi 700 radius sẽ bị dính 1 Goo(Skill 1) và 2 Quills (Skill 2). Tầm cast: 1500. Hồi chiêu: 20s. Manacost: 100.

BROODMOTHER

Aghanim's Shard Ability: Grants Silken Bola. Tạo ra 1 Spin Web trói chân kẻ thù trong 2 giây. Cast Range: 900. Cooldown: 12s. Manacost: 50.

CENTAUR WARRUNNER

Aghanim's Shard Ability. Double Edge sẽ tăng 15% strength cho mỗi hit đánh vào heroes địch trong 12 giây. Thời gian hiệu lực được hồi lại khi có cộng dồn (Stacks), tối đa 5 stacks. Làm chậm kẻ thù 15% trong 2 giây.

CHAOS KNIGHT

Aghanim's Shard Ability: Chaos Bolt tạo ra một phân thân Phantasm tấn công mục tiêu, biến mất sau khi Chaos Bolt hết hiệu lực. Tầm cast được tăng thêm 300.

CHEN

Aghanim's Shard Ability. Divine Favor dùng lên đồng minh, đưa mục tiêu về nhà sau 6 giây. Cooldown: 35. Manacost: 200. Cast Range: 500. Có thể bị Purge, không dùng được lên mục tiêu Spell Immune.

CLINKZ

Aghanim's Shard Ability. Skeleton Walk sẽ tạo ra 2 Burning Army Skeletons khi hết trạng thái tàng hình.

CLOCKWERK

Aghanim's Shard Ability. Jet Pack. Clockwerk sẽ bay lên, được nâng cao tầm nhìn và 15% tốc chạy nhưng sẽ khó quay đầu hơn, đồng thời bị disarm khi đang bay. Hiệu lực trong 6 giây. Hookshoot sẽ ngay lập tức ngừng trạng thái Jet Pack. Cooldown: 25. Manacost: 150.

RYSTAL MAIDEN

Aghanim's Shard Ability. Giảm cooldown Frostbite 1 giây và có thể dùng lên bản thân, giảm 70% mọi nguồn sát thương nhận vào.

DARK SEER

Aghanim's Shard Ability. Normal Punch. Kỹ năng passive, đòn đánh tiếp theo sẽ tạo ra một phân thân từ hero đối phương, khiến mục bị làm choáng trong 2 giây, bị đẩy lùi 350 và gây  250 cộng theo khoảng cách mà DS di chuyển được trong 3 giây, đạt tối đa là 1500 khoản cách. Phân thân tồn tại trong 5 giây, hồi chiêu 14s

DARK WILLOW

Aghanim's Shard Ability: Cursed Crown sẽ tạo ra 4 bụi cây xung quanh mục tiêu sau khi kỹ năng kết thúc (bất kể kỹ năng này kết thúc như thế này.Giảm hồi chiêu 3 giây.

DAZZLE

Aghanim's Shard Ability: Tấn công 3 kẻ thù gần nhất trong phạm vi 1200 mỗi khi dùng chiêu.

DEATH PROPHET

Aghanim's Shard Ability: Spirit Siphon trừ 0.75 giáp mỗi giây của mục tiêu và cộng lại cho DP. Thời gian tồn tại: 14 giây.

DISRUPTOR

Aghanim's Shard Ability: Thunder Strike có thể dùng lên đồn minh, kẻ thù sẽ bị dính sát thương xung quanh đồng minh. Mỗi 1s cung cấp +50% MS and +75 Attack Speed cho đồng minh. Phạm vi khi dùng lên đồng minh tăng lên 160.

DOOM

Aghanim's Shard Ability: Infernal Blade tăng thời gian stun từ 0,6 -> 1,2. Nếu cấp độ đối phương chia hết cho 3 hoặc >24, kẻ thù sẽ bị làm choáng thêm 0,6 giây và nhận thêm 150 sát thương.

DRAGON KNIGHT

Aghanim's Shard Ability. Fireball (Dùng khi hóa rồng). Thiêu cháy một khu vực 450 AoE trong 10 giây, gây 80 DPS lên kẻ thù trong phạm vi ảnh hưởng.Tồn tại trong 10s. Cast Range: 1400. Cooldown: 20. Manacost: 150.

DROW RANGER

Aghanim's Shard Ability.  Frost Arrows gây hiệu ứng Hypothermia cộng dồn, giảm 10% hồi phục cho mỗi stack. Tồn tại trong 7s. Nếu kẻ thù bị tiêu diệt với Hypothermia, kẻ thù trong phạm vi 650 sẽ nhận 60 sát thương phép và bị làm chậm 25% trong 2 giây cho mỗi stack. Stacks tối đa: 7

EARTH SPIRIT

Aghanim's Shard Ability. Earth Remnants sẽ có 400 tầm nhìn, đồng thời số charge được tăng lên 4.

EARTHSHAKER

Aghanim's Shard Ability: Giảm hồi chiêu Fissure 2 giây, cho phép ES di chuyển trên Fissure. Nếu cast chiêu, hiệu ứng Aftershock cũng sẽ có hiệu lực trên vùng ảnh hưởng của Fissure.

ELDER TITAN

Aghanim's Shard Ability:  Echo Stomp có thể autocast. ET sẽ dịch chuyển đến vị trí của Astral Spirit sau khi dậm xong.

EMBER SPIRIT

Aghanim's Shard Ability. Fire Remnants gây 45 DPS trong phạm vi 600 AoE. Khi chết hoặc giết được hero đối phương sẽ để lại Fire Remnant. DPS không cộng dồn.

ENCHANTRESS

Aghanim's Shard Ability: Có thêm 3 Nature’s Attendants vĩnh viễn tự động bám theo Enchantress.

ENIGMA

Aghanim's Shard Ability.  Black Hole now does a non-interrupting pull towards its center in a 1200 AoE (pulls at a rate of 175 units per second)

FACELESS VOID

Aghanim's Shard Ability. Time Walk có thể cast lại trong 1.5s sau khi đáp xuống. Nếu sử dụng trong khoảng thời gian này sẽ nhảy lại vị trí cũ. Time Walk sẽ nhảy xa thêm 200 range (không hồi máu khi nhảy lần 2)

GRIMSTROKE

Aghanim's Shard Ability. Ink Over. Kẻ thù bị bao phủ trong lớp mục trong vòng 6 giây, khi bị làm chậm 20%, giảm 50 tốc đánh và nhận 240 sát thương. Cast Range: 700. Cooldown: 14. Manacost: 125

GYROCOPTER

Aghanim's Shard Ability. Rocket Barrage sẽ tấn công sang mục tiêu khác.Thời gian hiệu lực của Barrage tăng 1 giây.

HUSKAR

Aghanim's Shard Ability. Inner Fire sẽ giảm hồi máu 50% và làm chậm 35%. Hồi chiêu giảm 2 giây.

Invoker

Ice Wall sẽ trở thành kỹ năng định hướng, phạm vi 900.

IO

Kết thúc Tether sẽ làm choáng mục tiêu chạm vào trong 1,75s và gây 150 sát thương, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho IO và đồng minh.

JAKIRO

Aghanim's Shard Ability. Liquid Frost: Là kỹ năng Autocast, làm chậm 30%, gây 20 + 2.5% sát thương theo lượng máu tối đa của mục tiêu trong 4 giây. Hồi chiêu: 12.

JUGGERNAUT

Aghanim's Shard Ability: Tăng 100 tốc chạy khi sử dụng Blade Fury và tấn công ngẫu nhiên một kẻ thù mỗi 1 giây.

KEEPER OF THE LIGHT

Aghanim's Shard Ability: Illuminate sẽ hồi máu theo 40% sát thương vào ban ngày

KUNKKA

Aghanim's Shard Ability: Tidal Wave. Tạo ra một đợt sóng thần, gây 225 sát thương và đẩy lùi kẻ thù 600 range trong 1,25 giây.  Has 700 speed and 750 radius. Cooldown: 16. Manacost: 150

LEGION COMMANDER

Aghanim's Shard Ability: Khi Dueling, mỗi 1,5 giây sẽ tự động spam Overwhelming Odds xung quanh một kẻ thù ngẫu nhiên trong phạm vi 900. Ưu tiên spam hero trước và sẽ không lặp lại một mục tiêu.

LESHRAC

Aghanim's Shard Ability: Split Earth sẽ lặp lại 2 lần, mỗi lần sẽ cách nhau 5 giây, và phạm vi tăng thêm 75.

LICH

Aghanim's Shard Ability: Ice Spire. Lich sẽ tạo ra một thanh gươm băng có 300 máu trong 15 giây, làm chậm kẻ 20% trong phạm vi 500 range. Chain Frost có thể nảy lên Ice Spire. Frost Shield cũng có thể cast lên Ice Spire. Cast range: 750. Cooldown: 25. Manacost: 150

LIFESTEALER

Aghanim's Shard Ability: Cung cấp 50% Lifesteal cho mọi sát thương gây ra. 800 cast range, 25 seconds cooldown. Làm chậm tối đa 50%. Manacost: 125

LINA

Aghanim's Shard Ability: Laguna Blade sẽ được tăng 50 tầm cast, có thể dùng lên một vùng nhất định thay vì dùng lên mục tiêu. Laguna Blade sẽ gây sát thương lên toàn bộ kẻ thù trên đường đi của mình.

LION

Aghanim's Shard Ability. Mana Drain cho True Sight lên kẻ thù và giảm 90 tốc đánh của mục tiêu.

LONE DRUID

Aghanim's Shard Ability. Savage Roar sẽ có hiệu lực với toàn bộ đơn vị trong phạm vi 700 AoE: +20% Movement Speed và +60 Attack Speed trong 4 giây.

LUNA

Aghanim's Shard Ability Lucent Beam có thể dùng lên đất, thời gian choáng tăng từ 0.8 -> 1.1, +30% tốc chạy trong 3 giây. Lucent Beam sẽ có phạm vi là 325.

LYCAN

Aghanim's Shard Ability. Mỗi wave creep sẽ có thêm một con sói không thể điều khiển, di chuyển và tấn công như creep.

MAGNUS

Aghanim's Shard Ability. Horn Toss. Hất tung kẻ thù phía trước về sau lưng Magnus. Kẻ thù sẽ bị hất tung 0,6 giây, bị stun 0,25 giây và nhận 150 sát thương khi rơi xuống. Cast Range: 100. Cooldown: 30. Manacost: 125.

MARS

Aghanim's Shard Ability. Spear of Mars sẽ găm và làm choáng 2 mục tiêu, để lại một vệt lửa trên đường cast trong 10 giây, gây 35 dps và làm chậm 20%. Debuff lingers for 2 second.

MEDUSA

Aghanim's Shard Ability. Cold Blooded. Passive. Khi mục tiêu dùng kỹ năng target lên Medusa sẽ bị nhận lại Mystic Snake. Cooldown: 12.

MEEPO

Aghanim's Shard Ability. Ransacksẽ có 30% tỷ lệ gây đòn đánh hiệu ứng geostrike debuff, làm chậm  20% và gây 20 DPS trong 4 giây. Mỗi Meepo sẽ có một stack riêng.

MIRANA

Aghanim's Shard Ability: +1 Leap Charge. Đòn đánh khi có hiệu ứng Leap sẽ có 1.5x Critical Strike.

MONKEY KING

Aghanim's Shard Ability: Tree Dance giảm từ 1 -> 0.3, Cast point giảm từ 0,3 -> 0,1

MORPHING

Aghanim's Shard Ability: Adaptive Strike +1 Multishot, sẽ ưu tiên tấn công các heroes.

NAGA SIREN

Aghanim's Shard Ability: Rip Tide có thể được kích hoạt, gây thêm 100 sát thương và làm chậm kẻ thù 30% trong 3 giây. Bóng cũng có thể sử dụng kỹ năng.. Cooldown: 15. Manacost: 75.

NATURE'S PROPHET

Aghanim's Shard Ability: 2 cây đầu tiên bị phá hủy 
Causes the first two trees destroyed with Sprout to summon Greater Treants. Can only have two Greater Treants alive at a time.

NAGA SIREN

Aghanim's Shard Ability: Rip Tide có thể được kích hoạt, gây thêm 100 sát thương và làm chậm kẻ thù 30% trong 3 giây. Bóng cũng có thể sử dụng kỹ năng.. Cooldown: 15. Manacost: 75.

NATURE PROPHET

Aghaim's Shard Ability: 2 cây bị phá đầu tiên từ Sprout (Q) sẽ biến thành Greater Treants (x2 máu và sát thương).

NECROPHOS

Aghanim's Shard Ability: Death Seeker. Tạo ra một Death Pulse, phạm vi lớn với tốc độ nhanh lên kẻ thù và đồn minh, gây thêm 50%sát thương, khi chạm vào đồng minh sẽ tạo ra một Death Pulse bình thường. Cast Range 900. Cooldown: 20. Manacost: 150.

NIGHT STALKER

Aghanim's Shard Ability: Vào ban đêm, NS có thể bật Hunter in the Night, dùng để nuốt sống quái, hồi 25% máu và mana tối đa. Cooldown: 20

NYX ASSASSIN

Aghanim's Shard Ability: Đòn đánh từ Vendetta giảm kháng phép 20% trong 4 giây. Tốc độ của Vendetta sẽ được + 40%, vượt qua tốc độ giới hạn.

ORGE MAGI

Aghanim's Shard Ability:

- Dùng lên đồng minh và công trình: Hấp thụ 70% sát thương từ mọi nguồn trong 3 đòn đánh.

- Dùng lên kẻ thù: Phòng một quả cầu lửa, gây 125 sát thương phép, có thể multicast.

Cast Range: 600. Cooldown: 18. Manacost: 125.

OMNIKNIGHT

Aghanim's Shard Ability: Hammer of Purity. Auto Attack Ability. Đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương chuẩn dựa trên 25+150% sát thương cơ bản. Máu của Omni sẽ được hồi theo sát thương gây ra. Cooldown: 6. Manacost: 30

ORACLE

Aghanim's Shard Ability. Cast False Promise sẽ tàng hình mục tiêu sau 0,3 giây.

OUTWORLD DESTROYER

Aghanim's Shard Ability. Essence Flux sẽ có 1,5 giây channel, hoán đổi giữa lượng máu và mana hiện tại, tối đa là 75%. Cooldown: 45

PANGOLIER

Aghanim's Shard Ability: Roll Up. Pangolier sẽ biến thành một quả bóng, kháng phép và có thể quay đầu. Có thể sử dụng trong lúc cast Rolling Thuner. Có thẻ sử dụng Rolling Thunder và Shield Crash trong khi dùng Roll Up. 

Nếu kẻ thù tấn công Pangolier khi sử dụng Roll Up, Pangoler sẽ né khỏi kẻ thù trong 0,75s, đồng thời gây hiệu ứng sát thương/làm choáng từ Rolling Thunder nếu đụng phải kẻ thù trên đường đi. Hồi chiêu: 30

PHANTOM ASSASSIN

Aghanim's Shard Ability. Fan of Knives. Phóng dao ra xung quanh trong phạm vi 550 AoE, gây sát thương theo 12% máu của kẻ thù, gây hiệu ứng Break (loại bỏ Passive) trong 3 giây. Cooldown: 20. Manacost: 125.

PHANTOM LANCER

Aghanim's Shard Ability. Spirit Lance sẽ nảy sang một mục tiêu khác trong phạm vi 900, ưu tiên hero. Sát thương Spirit Lance tăng 20%.

PHOENIX

Aghanim's Shard Ability. Fire Spirits sẽ trở thành kỹ năng passive, tự động respawns mỗi 7 giây.

PUCK

Aghanim's Shard Ability. Waning Rift gây thêm 70 sát thương và đẩy lùi kẻ thù 250 khoảng cách trong 0,4 giây (không phá channeling). Kẻ thù tàng hình và mắt của đối thủ sẽ bị hiện hình trong 5 giây.

PUDGE.

Aghanim's Shard Ability. Có thể dùng Dismember lên đồng minh và hồi 6% máu tố đa cho đồng minh. Hồi chiêu giảm một nửa khi dùng lên đồng minh.

PUGNA

Aghanim's Shard Ability. Mỗi 1,75 giây sẽ có thêm một Life Drain, sử dụng ngẫu nhiên lên một kẻ thù trong phạm vi. Số lần Life Drain được tăng lên cho đến khi nào không còn kẻ thù trong phạm vi Life Drain. Life Drain sẽ có +200 Cast Range

QUEEN OF PAIN

Aghanim's Shard Ability: Sonic Boom. Tạo ra một quả bom ở điểm bắt đầu và kết thúc blink. Gây 150 sát thương trong phạm vi 300 AoE và silence 1.5s. 

RAZOR

Aghanim's Shard Ability. Storm Surge có 18% tỷ lệ xuất hiện các tia sét khi tấn công hoặc bị tấn công bằng kỹ năng mục tiêu, gây 120 sát thương và làm chậm 50% trong 1,5 giây.

RIKI

Aghanim's Shard Ability: Sleeping Dart.Phóng phi tiêu khiến kẻ thù bị ru ngủ trong 3 giây. Khi thức dậy sẽ nhận 150 sát thương và bị làm chậm 25% trong 4 giây. Cooldown: 20. Cast Range: 1200. Manacost: 125

RUBICK

Aghanim's Shard Ability. Cho phép sử dụng Telekinesis lên bản thân hoặc đồng minh. Phạm vi ném sẽ tăng 60% và hồi chiêu giảm 30% khi sử dụng lên đồng minh. Thời gian ném sẽ bị delay 0,5 giây.

SANDKING

Aghanim's Shard Ability. Mỗi khi di chuyển được 700 đơn vị sẽ có một Epicenter Pulse xung quanh trong phạm vi 400 AoE.

SHADOW DEMON

Aghanim's Shard Ability. Demonic Purge có thể dùng lên đồng minh, hồi máu cho đồng minh và không gây làm chậm.

SHADOW FIEND

Aghanim's Shard Ability. Necromastery cung cấp 0.75% Spell Amp cho mỗi Soul thu thập được.

SHADOW SHAMAN

Aaghanim's Shard Ability. Shackles tạo ra 4 Serpent Wards tồn tại trong 8 giây, tấn công mục tiêu khi SS trói. Cast Range tăng thêm 150, 

SILENCER

Aghanim's Shard Ability. Causes Glaives sẽ nhảy sang kẻ thù gần nhất trong phạm vi 600 range, gây 50% sát thương.

SKYWRATH MAGE

Aghanim's Shard Ability. Ancient Seal debuff now sẽ khiến debuff tăng 40% hiệu lực, đồng thời cho vision.

SLARDAR

Aghanim's Shard Ability. Các đơn vị dính Slithereen Crush sẽ nhận thêm Corrosive Haze trong 5 giây.

SLARK

Aghanim's Shard Ability: Fish Bait. Ném lên kẻ thù, giảm 30% tốc chạy và chon truesight trong 4 giây. Nếu nhảy vào đối phương trong 4 giây này, Slark sẽ được hưởng 50 tốc đánh trong thời gian Pounce. Cast range: 1100. Manacost: 100. Cooldown: 20.

SNAPFIRE

Aghanim's Shard Ability. Scatterblash sẽ đẩy lùi kẻ thù 250 đơn vị, khiến kẻ thù nhận thêm 125 sát thương và bị làm choáng 1,5 giây.

SNIPER

Aghanim's Shard Ability: Concussive Grenade. Đẩy lùi kẻ thù 25 đơn vị, làm chậm 50% và disarm trong 3 giây. Radius: 375. Cast Range: 550. Cooldown: 20. Manacost: 7

SPECTRE

Aghanim's Shard Ability. Dispersion sẽ kích hoạt một phân thân Haunt tấn công kẻ thù gây sát thương lên Spectre nhiều nhất trong 5 giây trước đó. Phân thân có tác dụng 5 giây. Illusion lasts 5 seconds. Cooldown: 25. Manacost: 150

SPIRIT BREAKER

Aghanim's Shard Ability. Nether Strike sẽ có cast delay thay vì cast time, gây thêm 200 Sát thương kèm hiệu ứng Break trong 4 giây. SB được hưởng Spell Immune trong thời điểm cast delay.

STORM SPIRIT

Aghanim's Shard Ability: Electric Rave.Cho một hero đồng minh trong phạm vi 750 AoE 3 charge Overload. Cooldown: 30. Manacost: 150. Storm có thêm 40 Tốc đánh.

SVEN

Aghanim's Shard Ability: Storm Hammer sẽ dispel lên kẻ địch.

TECHIES

Aghanim's Shard Ability. Blast Off! được tăng tầm sử dụng lên 600 và là choáng kẻ thù 1,2 giây trong phạm vi 200 AoE.

TEMPLAR ASSASSIN

Aghanim's Shard Ability. Psionic Traps làm chậm kẻ thù từ 0,5 - 2,5 giây dựa theo số charge.

TERORBLADE

Aghanim's Shard Ability: Demon Zeal. TB sẽ hi sinh 25% máu bản thân để đổi lấy  +25% Movement and +50 Attack Speed trong 6 giây. Tác dụng tăng lên 50% khi ở dạng thường. Cooldown: 14.

TDEHUNTER

Aghanim's Shard Ability. Anchor Smash sẽ tăng 90 sát thương, có tác dụng lên công trình. Hồi chiêu giảm 1 giây.

TIMBERSAW

Aghanim's Shard Ability: Flame Thrower. Timbersaw sẽ phóng lửa về phía trước trong 7 giây, gây 75 DPS và làm chậm 20% trong 3 giây. Cây bị thiêu đốt sẽ bị phá hủy trong 5 giây. Cooldown: 15. Manacost: 100.

TINKER

Aghanim's Shard Ability: Defensive Matrix. Dựng một lá chắn cho đồng minh, hấp thụ 200 sát thương và cho 40% status resistance (Kháng hiệu ứng). Lá chắn có tác dụng 10 giây hoặc sẽ biến mất sau khi hấp thụ đủ sát thương. Cast Range: 400. Cooldown: 30. Manacost: 100.

TINY

Aghanim's Shard Ability. Craggy Exterior. Passive. Kẻ địch tấn công Tiny bằng đòn đánh thường sẽ có 20% khả năng bị làm choáng trong1 giây và nhận 100 sát thương. Tác dụng trong kẻ thù trong phạm vi 400, không có tác dụng với đối tương được Spell Immune.

TREANT PROTECTOR

Aghanim's Shard Ability. Nature's Guise sẽ trói chân kẻ thù khi tấn công trong 1 giây, gây 200 sát thương. Hiệu ứng cộng thêm 1 giây khi ở gần cây. Hồi chiêu: 10 giây.

TROLL WARLORD

Aghanim's Shard Ability. Battle Trance sẽ có hiệu ứng toàn bản đồ, cộng cho đồng minh +60 Attack Speed.

TUSK

Aghanim's Shard Ability: Frozen Sigil. Triệu hồi một Sigil có thể bay và làm chậm kẻ thù 20%, giảm 30 tốc đánh trong phạm vi 650. Tồn tại 25 giây. Cooldown: 30. Manacost: 100.

UNDERLORD

Aghanim's Shard Ability. Có thể dùng Firestorm lên bản thân. Firestorm sẽ hồi máu theo 15% sát thương gây ra, đồng thời di chuyển theo Underlord.

UNDYING

Aghanim's Shard Ability. Decay tăng phạm vi thêm 100 và sẽ gọi ra một zombie tấn công hero vừa bị Decay.

URSA

Aghanim's Shard Ability. Mỗi phát đánh Fury Swipes thứ 6 lên một muc tiêu sẽ cho Ursa được hưởng Enraged trong 1 giây.

VENGEFUL SPIRIT

Aghanim's Shard Ability. Wave of Terror sẽ đánh cắp 25% sát thương cơ bản (Damage trắng) của kẻ thù và tăng cho bản thân trong thời gian ảnh hưởng của Wave of Terror.

VENOMANCER

Aghanim's Shard Ability. Venomous Gale sẽ gọi 2 Plague Wards khi trúng một hero đối phương. Khoảng cách Venmous Gale tăng thêm 400

VIPER

Aghanim's Shard Ability. Poison Attacks sẽ giảm 1,5 giáp của kẻ thù. 

VISAGE

Aghanim's Shard Ability. Gravekeeper’s Cloak có thể kích hoạt Stone Form, giúp hồi 25% máu tối đa. Cooldown: 60. Manacost: 300.

VOID SPIRIT

Aghanim's Shard Ability: Sẽ có thêm 1 vòng Dissimilate ở ngoài. Sát thương tăng 125.

WARLOCK

Aghanim's Shard Ability. Shadow Word sẽ +20/-20% tốc chạy lên đồng minh/kẻ thù.

WEAVER

Aghanim's Shard Ability. The Swarm sẽ khiến kẻ thù đang tàng hình hiện hình. Geminate attack có thể tấn công lên kẻ thù trong phạm vi 1200 range bị dính Beetles. Reduces The Swarm giảm hồi chiêu 4 giây.

WINDRANGER

Aghanim's Shard Ability. Powershot sẽ trở thành kỹ năng global. Nhưng sau khi đạt đến khoảng cách nhận định, sẽ chỉ có tác dụng lên 1 hero. Hero dính chiêu sẽ bị kết liễu ngay lập tức nếu máu dưới 13% khi dính chiêu. Vận sức càng lâu, chiêu càng mạnh.

WINTER WYVERN

Aghanim's Shard Ability. Khi Cold Embrace kết thúc, Splinter Blast sẽ dược sử dụng lên vị trí vừa được Cold Embrace, tấn công kẻ thù trong phạm vi 1200 range

WITCH DOCTOR

Aghanim's Shard Ability: Voodoo Switcheroo. WD có thể hóa thành Death Ward trong 2 giây và được invulnerable. Death Ward sẽ -30 Attack Speed. Cooldown: 70.

WRAITH KING

Aghanim's Shard Ability. Reincarnation sẽ không tốn mana, đồng thời triệu hồi 3 lính xương tấn công kẻ thù xung quanh khi hồi sinh.

ZEUS

Static Field sẽ có hiệu ứng Heavenly Jump, nhắm vào kẻ thù gần nhất trong phạm vi 2000 range, gây sát thương  Static Field và làm chậm 100% kẻ thù trong 2,5 giây. Nếu đang di chuyển về phía trước, Zeus sẽ nhảy lên hướng chỉ định trong phạm vi 450. Cooldown: 14. Manacost: 100

Bài liên quan

Chi tiết về Hoodwink, hero mới trong Dota 2 7.28

Cùng tìm hiểu về Hoodwink, hero mới xuất hiện trong bản cập nhật Dota 7.28 vào rạng sáng ngày 18/12.

Lịch thi đấu Dota 2 OGA Dota PIT Season 4: Europe CIS

Lịch thi đấu OGA Dota PIT Season 4: Europe CIS, giải đấu Dota 2 có sự tham gia của 8 team Dota 2 hàng đầu của khu vực EU/CIS.

Lịch trình Update Dota 2: 7.28, Hero mới và DPC 2021

Lịch trình Update Dota 2 trong tháng 12/2020 và tháng 1/2021 đã được tiết lộ, với những thông tin cập nhật về: phiên bản Dota 2 7.28, Hero mới và mùa giải DPC 2021.

| Thành Hưng
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Warriors bất bại 10 trận sân nhà: Kỳ vọng biến Chase Center thành "thánh địa" mới
Warriors bất bại 10 trận sân nhà: Kỳ vọng biến Chase Center thành "thánh địa" mới Việt Long 45 phút trước

Nỗ lực thắng nhiều trận nhất có thể trên sân nhà là cách tốt nhất để Golden State Warriors biến Chase Center thành một “tử địa" cho các đối thủ.

Tạp chí bóng chuyền | Số 8 | TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chia sẻ về những vấn đề nóng
Tạp chí bóng chuyền | Số 8 | TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chia sẻ về những vấn đề nóng Mộng Mơ 1 giờ trước

Tạp chí bóng chuyền | Số 8 | TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chia sẻ về những vấn đề nóng

Đội hình ra sân Arsenal vs Newcastle: Aubameyang đọ súng Wilson
Đội hình ra sân Arsenal vs Newcastle: Aubameyang đọ súng Wilson Dịch Phong 3 giờ trước

Đội hình ra sân chính thức trận Arsenal vs Newcastle hôm nay ngày 27/11 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Phoenix Suns vs Brooklyn Nets (ngày 28/11 7h30)
Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Phoenix Suns vs Brooklyn Nets (ngày 28/11 7h30) Nguyễn Hoàng 3 giờ trước

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Phoenix Suns vs Brooklyn Nets diễn ra vào lúc 7h30 sáng ngày 28/11.

Có thể bạn quan tâm
Warriors bất bại 10 trận sân nhà: Kỳ vọng biến Chase Center thành "thánh địa" mới 45 phút trước NBA

Nỗ lực thắng nhiều trận nhất có thể trên sân nhà là cách tốt nhất để Golden State Warriors biến Chase Center thành một “tử địa" cho các đối thủ.

Tạp chí bóng chuyền | Số 8 | TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chia sẻ về những vấn đề nóng 1 giờ trước Video

Tạp chí bóng chuyền | Số 8 | TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chia sẻ về những vấn đề nóng

Đội hình ra sân Arsenal vs Newcastle: Aubameyang đọ súng Wilson 3 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình ra sân chính thức trận Arsenal vs Newcastle hôm nay ngày 27/11 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Phoenix Suns vs Brooklyn Nets (ngày 28/11 7h30) 3 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Phoenix Suns vs Brooklyn Nets diễn ra vào lúc 7h30 sáng ngày 28/11.

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021 mới nhất 4 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021. Cập nhật BXH Liên Minh Huyền Thoại VCS năm 2021 Mùa Đông chi tiết và chính xác nhất dưới đây.

Đội hình Lào 2021: Danh sách cầu thủ dự AFF Cup 2020 4 giờ trước AFF Cup

Đội hình tuyển Lào năm 2021 mới nhất. Xem danh sách cầu thủ chính thức của ĐT Lào tham dự AFF Cup 2020.

Bamboo Airways Vĩnh Phúc giành vé đầu tiên vào chung kết nữ giải bóng chuyền hạng A 2021 5 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Các VĐV trẻ của Hà Nội đã gây ra không ít khó khăn cho Bamboo Airways Vĩnh Phúc, nhưng họ vẫn phải đón nhận thất bại trước kinh nghiệm và bản lĩnh của đội chủ nhà.

Bị bào sức đến 3 hiệp phụ, LeBron James và Lakers gục ngã trước Sacramento Kings 7 giờ trước NBA

Los Angeles Lakers đã có cơ hội kết liễu đối thủ ở cả hiệp 4, OT1 và OT2 khi họ luôn dẫn trước, nhưng Kings đã thi đấu lì lợm hơn để giành chiến thắng chung cuộc.

Bảng xếp hạng AIC 2021 Liên Quân Mobile mới nhất 7 giờ trước ESPORTS

Bảng xếp hạng AIC Liên Quân Mobile 2021 chính thức. Cập nhật bảng xếp hạng và kết quả AIC 2021, giải đấu quốc tế cuối cùng của Liên Quân trong năm 2021.

Chuyên gia dự đoán Ngoại hạng Anh: Newcastle hạ gục Arsenal 9 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia cá cược Jones Knows của Sky Sport cho rằng Newcastle sẽ kết thúc thời gian dài chờ đợi để giành chiến thắng đầu tiên khi làm khách Arsenal.

Kết quả AIC 2021 Liên Quân Mobile hôm nay mới nhất 9 giờ trước ESPORTS

Kết quả AIC Liên Quân 2021 hôm nay. Cập nhật chi tiết chính xác và mới nhất kết quả của giải đấu Arena of Valor International Championship từ webthethao.vn.

Top 5 nam VĐV điền kinh nổi bật nhất thế giới năm 2021 10 giờ trước Điền kinh

Cuộc đua đến danh hiệu Nam VĐV điền kinh xuất sắc nhất năm 2021 đang trở nên rất căng thẳng với 5 ứng cử viên sáng giá.

Thể thức thức thi đấu AIC 2021 Liên quân Mobile 10 giờ trước ESPORTS

Garena và Tencent đã công bố thể thức AIC 2021, đi kèm các thông tin về lịch trình và mức độ khắc nghiệt của giải đấu năm nay.

HLV Malaysia cảnh báo về sức mạnh của Campuchia 11 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Tan Cheng Hoe dành những lời khen có cánh đến đội tuyển Campuchia trước thềm AFF Cup 2020 khởi tranh.

Trực tiếp AIC 2021 Liên quân Mobile hôm nay 11 giờ trước ESPORTS

Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả các trận đấu của AIC Liên Quân 2021, giải đấu quốc té quy tụ 14 đội tuyển hàng đầu tới từ 8 khu vực.

Nguyễn Thị Thu Nhi nói gì trước khi trở lại sàn Boxing bán chuyên tại giải VĐQG 2021? 12 giờ trước Võ Thuật

Trở lại giải Vô địch Boxing nam nữ toàn quốc (VĐQG) 2021, Thu Nhi đã có những chia sẻ về sự khác biệt giữa sàn Boxing chuyên nghiệp và bán chuyên.

Lịch thi đấu giải cầu lông Indonesia Open 2021 hôm nay mới nhất 12 giờ trước Cầu lông

Lịch thi đấu giải cầu lông Indonesia Open năm 2021 mới nhất hôm nay được Webthethao cập nhật chi tiết và chính xác nhất ở bài viết dưới đây.

NÓNG: Ja Morant rời sân vì chấn thương đầu gối, cả nhà thi đấu câm lặng 12 giờ trước NBA

Không khí tại FedEx Forum đã vô cùng u ám sau khi ngôi sao số 1 Memphis Grizzlies là Ja Morant nằm xuống, ôm đầu gối trong đau đớn.

Chờ suất tranh đai siêu dị kiểu "Samurai" Jiri Prochazka: Đấm cây 500 lần mỗi ngày 13 giờ trước Võ Thuật

Tay đấm người CH Séc Jiri Prochazka một lần nữa thể hiện sự đặc biệt trong tập luyện trước cơ hội tranh đai vô địch hạng bán nặng với Glover Teixeira.

Lý do Rangnick có thể trở thành HLV toàn quyền của MU 13 giờ trước Bóng đá Anh

Ralf Rangnick không loại trừ khả năng sẽ trở thành HLV toàn quyền của MU vào mùa hè tới sau khi đảm nhiệm cương vị tạm quyền.

Lịch thi đấu giải tennis Davis Cup Finals 2021 hôm nay mới nhất 14 giờ trước Tennis

Lịch thi đấu giải tennis Davis Cup Finals năm 2021 mới nhất hôm nay được Webthethao cập nhật chi tiết và chính xác nhất ở bài viết dưới đây.

Lịch thi đấu AIC 2021 Liên quân Mobile mới nhất hôm nay 14 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu giải AIC Liên quân Mobile 2021 với sự góp mặt của ba đội tuyển hàng đầu Việt Nam là Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming.

Nhận diện đối thủ của Ý ở bán kết play-off World Cup 2022 14 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Ý sẽ gặp Bắc Macedonia ở bán kết play-off giành vé tới World Cup 2022. Đây là đội bóng chưa từng tham dự VCK Cúp Thế giới.

Mancini muốn kết quả bốc thăm play-off World Cup tốt hơn cho Italia 15 giờ trước Bóng đá Quốc tế

HLV Roberto Mancini đã lên tiếng phát biểu về kết quả bốc thăm vòng play-off World Cup 2022 mà đội tuyển Italia có thể đụng độ Bồ Đào Nha.

Phan Văn Đức ghi bàn ở đấu tập nội bộ tuyển Việt Nam 16 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Phan Văn Đức và Bùi Tiến Dũng là hai cầu thủ lập công ở trận đấu tập nội bộ của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Cup 2020.

Đội bóng chuyền nam Vĩnh Long vượt "bão" COVID-19, toàn thắng 8 trận giải hạng A như thế nào? 20 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Toàn thắng cả hai trận ở VCK, và trước đó là 6 trận thắng tuyệt đối tại vòng loại, đội nam Vĩnh Long đang khẳng định vị thế của ứng viên hàng đầu cho cho suất lên hạng của bóng chuyền hạng A.

Lịch thi đấu play-off World Cup 2022 châu Âu: Chờ đại chiến Italia vs Bồ Đào Nha 21 giờ trước World Cup

Lịch thi đấu play-off vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu mới nhất khi Italia chung nhánh với Bồ Đào Nha được cập nhật chi tiết dưới đây.

Bốc thăm play-off World Cup 2022 châu Âu: Italia cùng nhánh Bồ Đào Nha 22 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Kết quả bốc thăm play-off vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu được cập nhật nhanh và chính xác nhất ở bài viết dưới đây.

Tin chuyển nhượng LMHT 26/11: WBG chia tay dàn HLV của Suning 23 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 26/11: Weibo Gaming không gia hạn hợp với bộ ba HLV Suning mùa giải năm ngoái, T1 phủ nhận thương vụ TheShy? Wunder rời G2.

Kết quả tứ kết cầu lông Indonesia Open 26/11: Axelsen xứng đáng trở thành số 1 thế giới 1 ngày trước Cầu lông

Vòng tứ kết giải cầu lông Indonesia Open 2021 không còn Kento Momota và Chou Tien-chen. Nhiều khả năng có trận bán kết Axelsen vs Antonsen và hơn thế nữa.

LX Blazes: LX sẽ thắng SE 2-0 để khẳng định sức mạnh 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Blazes sau khi anh cùng Luxury Esports có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Saigon Buffalo.

Chuyện kỳ thú về người đẹp bóng chuyền từng từ chối sàn catwalk chinh phục VCK giải hạng A 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Hot girl từng từ chối sàn catwall ngày nào Đào Thị Nhung đang dốc tâm sức để cùng nữ TP.HCM giành suất thăng hạng tại VCK giải bóng chuyền hạng A.

Nhịp đập thể thao | 26/11: BTL CSCĐ thắng nhọc Quân Khu 3 1 ngày trước Video

BTL CSCĐ thắng nhọc Quân Khu 3 là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 26/11.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Golden State Warriors vs Portland Trail Blazers (ngày 27/11 10h00) 1 ngày trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Golden State Warriors vs Portland Trail Blazers diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 27/11.

Rangnick từng bị gãy 3 xương sườn và thủng phổi ở Anh 1 ngày trước Bóng đá Anh

HLV tạm quyền của MU, Ralf Rangnick từng có màn ra mắt bóng đá Anh trong đau đớn cách đây 42 năm khiến ông bị gãy 3 xương sườn và thủng phổi.

AFF Cup 2020: Tuyển Thái Lan mất cân bằng giữa các tuyến 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Mano Polking rơi vào tình cảnh ngặt nghèo khi không có sự cân bằng cần thiết giữa các tuyến ở đội tuyển Thái Lan.

Colby Covington sẵn sàng "mở cửa" với Khamzat Chimaev: Thằng nhóc này chỉ là trò đùa 1 ngày trước Võ Thuật

Chia sẻ quan điểm về ngôi sao đang lên được chú ý nhất hiện nay Khamzat Chimaev, Colby Covington tự tin về một phiên bản xuất sắc hơn trong tương lai.

Hơn 400 tuyển thủ, VĐV dự Giải Điền kinh VĐQG 2021 trước SEA Games 31 1 ngày trước Điền kinh

Đa số các tuyển thủ quốc gia nằm trong số hơn 400 VĐV sẽ cùng tranh tài tại Giải Điền kinh Vô địch Quốc gia 2021, hướng tới SEA Games 31.

Stephen Curry, LeBron James và những điều làm CĐV NBA biết ơn về mùa 2021-22 1 ngày trước NBA

Với những ngôi sao bùng nổ như Stephen Curry, Durant, LeBron James hay lứa sao trẻ kế cận như Doncic, Young... mùa giải 2021-22 đang diễn ra hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Giải Điền kinh Vô địch Quốc gia 2021 không đón khán giả 1 ngày trước Điền kinh

Nhằm đảm bảo an toàn cho các VĐV về dự giải và tuân thủ các yêu cầu chặt chẽ về phòng tránh dịch COVID-19, Giải Điền kinh VĐQG 2021 sẽ không đón khán giả vào sân Mỹ Đình cổ vũ.

Xem thêm