Aghanim Shard Dota 2 7.28: Chi tiết và các kỹ năng được nâng cấp

Thành Hưng
thứ sáu 18-12-2020 11:16:02 +07:00 0 bình luận
|
Aghanim Shard là trang bị mới được thêm vào trong bản cập nhật Dota 2 7.28. Trang bị này sẽ giúp heroes có thêm kỹ năng mới, hoặc được nâng cấp các kỹ năng cũ.

Aghanim Shard là trang bị mới được thêm vào trong bản cập nhật Dota 2 7.28. Trang bị này sẽ giúp heroes có thêm kỹ năng mới, hoặc được nâng cấp các kỹ năng cũ.

Chi tiết về Aghanim’s Shard

- Giá: 1400 Gold

- Mọi heroes sau khi trang bị này sẽ có thêm một kỹ năng mới hoặc được nâng cấp một kỹ năng trong bộ skills của mình. Aghanim’s Shard có thể mua ở phút thứ 20 trở đi.

- Người chơi có thể tham khảo kỹ năng được nâng cấp từ Aghanim’s Shard hoặc Aghanim’s Specter bằng cách nhấn vào biểu tượng Shard và Specter ở ngay phía bên phải bộ kỹ năng của hero.

Chi tiết các kỹ năng được nâng cấp bởi Aghanim’s Shard

ABADDON

Aghanim's Shard Ability: Mist Coil và Aphotic Shield sẽ gây hiệu ứng Curse of Avernus lên kẻ thù. Tỷ lệ làm chậm tăng 6%

ALCHEMIST

Aghanim's Shard Ability: Berserk Potion. Ném hóa chất vào đồng minh, giúp tăng 50 Attack Speed và 40 HP Regen trong 10 giây. 

ANCIENT APPARITION

Aghanim's Shard Ability: Ice Vortex gây 40 DPS và giảm 20 Attack Speed

ANTI MAGE

Aghanim's Shard Ability: Nâng cấp Counterspell. Sử dụng thành công sẽ tạo ra một phân thân tấn công vào kẻ bị Counterspell trong 5 giây. Counterspell không còn tốn mana.

ARC WARDEN

Aghanim's Shard Ability: Magnetic Field sẽ đẩy kẻ thù ra khỏi vòng ảnh hưởng của kỹ năng, cung cấp đồng minh 20% kháng phép.

AXE

Aghanim's Shard Ability. Đòn đánh của Axe sẽ có tỷ lệ Counter Helix, không ảnh hướng đến thời gian hồi của Counter Helix. Axe được +20 Attack Speed.

BANE

Aghanim's Shard Ability: Fiend’s Grip sẽ tạo ra một phân thân có thể sử dụng Fiend’s Grip . Phân thân nhận 750% sát thương nhận vào và tan biến khi kỹ năng bị can thiệp. Fiend’s Grip sẽ không cộng dồn lên cùng 1 mục tiêu

BATRIDER

Aghanim's Shard Ability. Flaming Lasso có thể dùng lên đồng minh, giảm 80% damage nhận vào. Khi dùng lên đồng minh thì hồi chiêu chỉ còn 20 giây.

BEASTMASTER

Aghanim's Shard Ability. Hawks có thể điều khiển được kèm theo kỹ năng Dive Bomb. Sau 1 giây, Hawks sẽ lao vào mục tiêu, phát nổ, gây 175 damage và stun 1 giây. Cast Range: 500.

BLOODSEEKER

Aghanim's Shard Ability. Bloodrage sẽ gây sát thương pure theo 1.5% máu tối đa của mục tiêu, đồng thời hồi lượng máu tương tự cho BS. Chỉ có tác dụng với BS.

BOUNTY HUNTER

Aghanim's Shard Ability. Đồng minh sẽ được hưởng 50% tốc chạy từ Boost. Cung cấp 800 tầm nhìn xung quanh mục tiêu.

BREWMASTER

Aghanim's Shard Ability: Sẽ có thêm 1 Void brewling khi sử dụng ulti. Void brewling sẽ có kỹ năng Astral Pulse, làm chậm 20/30/40% và disarm trong 2,5 giây. Hồi chiêu: 20 giây.

BRISTLEBACK

Aghanim's Shard Ability: Hairball. Nhổ một cục lông vào vùng chỉ định, kẻ thù trong phạm vi 700 radius sẽ bị dính 1 Goo(Skill 1) và 2 Quills (Skill 2). Tầm cast: 1500. Hồi chiêu: 20s. Manacost: 100.

BROODMOTHER

Aghanim's Shard Ability: Grants Silken Bola. Tạo ra 1 Spin Web trói chân kẻ thù trong 2 giây. Cast Range: 900. Cooldown: 12s. Manacost: 50.

CENTAUR WARRUNNER

Aghanim's Shard Ability. Double Edge sẽ tăng 15% strength cho mỗi hit đánh vào heroes địch trong 12 giây. Thời gian hiệu lực được hồi lại khi có cộng dồn (Stacks), tối đa 5 stacks. Làm chậm kẻ thù 15% trong 2 giây.

CHAOS KNIGHT

Aghanim's Shard Ability: Chaos Bolt tạo ra một phân thân Phantasm tấn công mục tiêu, biến mất sau khi Chaos Bolt hết hiệu lực. Tầm cast được tăng thêm 300.

CHEN

Aghanim's Shard Ability. Divine Favor dùng lên đồng minh, đưa mục tiêu về nhà sau 6 giây. Cooldown: 35. Manacost: 200. Cast Range: 500. Có thể bị Purge, không dùng được lên mục tiêu Spell Immune.

CLINKZ

Aghanim's Shard Ability. Skeleton Walk sẽ tạo ra 2 Burning Army Skeletons khi hết trạng thái tàng hình.

CLOCKWERK

Aghanim's Shard Ability. Jet Pack. Clockwerk sẽ bay lên, được nâng cao tầm nhìn và 15% tốc chạy nhưng sẽ khó quay đầu hơn, đồng thời bị disarm khi đang bay. Hiệu lực trong 6 giây. Hookshoot sẽ ngay lập tức ngừng trạng thái Jet Pack. Cooldown: 25. Manacost: 150.

RYSTAL MAIDEN

Aghanim's Shard Ability. Giảm cooldown Frostbite 1 giây và có thể dùng lên bản thân, giảm 70% mọi nguồn sát thương nhận vào.

DARK SEER

Aghanim's Shard Ability. Normal Punch. Kỹ năng passive, đòn đánh tiếp theo sẽ tạo ra một phân thân từ hero đối phương, khiến mục bị làm choáng trong 2 giây, bị đẩy lùi 350 và gây  250 cộng theo khoảng cách mà DS di chuyển được trong 3 giây, đạt tối đa là 1500 khoản cách. Phân thân tồn tại trong 5 giây, hồi chiêu 14s

DARK WILLOW

Aghanim's Shard Ability: Cursed Crown sẽ tạo ra 4 bụi cây xung quanh mục tiêu sau khi kỹ năng kết thúc (bất kể kỹ năng này kết thúc như thế này.Giảm hồi chiêu 3 giây.

DAZZLE

Aghanim's Shard Ability: Tấn công 3 kẻ thù gần nhất trong phạm vi 1200 mỗi khi dùng chiêu.

DEATH PROPHET

Aghanim's Shard Ability: Spirit Siphon trừ 0.75 giáp mỗi giây của mục tiêu và cộng lại cho DP. Thời gian tồn tại: 14 giây.

DISRUPTOR

Aghanim's Shard Ability: Thunder Strike có thể dùng lên đồn minh, kẻ thù sẽ bị dính sát thương xung quanh đồng minh. Mỗi 1s cung cấp +50% MS and +75 Attack Speed cho đồng minh. Phạm vi khi dùng lên đồng minh tăng lên 160.

DOOM

Aghanim's Shard Ability: Infernal Blade tăng thời gian stun từ 0,6 -> 1,2. Nếu cấp độ đối phương chia hết cho 3 hoặc >24, kẻ thù sẽ bị làm choáng thêm 0,6 giây và nhận thêm 150 sát thương.

DRAGON KNIGHT

Aghanim's Shard Ability. Fireball (Dùng khi hóa rồng). Thiêu cháy một khu vực 450 AoE trong 10 giây, gây 80 DPS lên kẻ thù trong phạm vi ảnh hưởng.Tồn tại trong 10s. Cast Range: 1400. Cooldown: 20. Manacost: 150.

DROW RANGER

Aghanim's Shard Ability.  Frost Arrows gây hiệu ứng Hypothermia cộng dồn, giảm 10% hồi phục cho mỗi stack. Tồn tại trong 7s. Nếu kẻ thù bị tiêu diệt với Hypothermia, kẻ thù trong phạm vi 650 sẽ nhận 60 sát thương phép và bị làm chậm 25% trong 2 giây cho mỗi stack. Stacks tối đa: 7

EARTH SPIRIT

Aghanim's Shard Ability. Earth Remnants sẽ có 400 tầm nhìn, đồng thời số charge được tăng lên 4.

EARTHSHAKER

Aghanim's Shard Ability: Giảm hồi chiêu Fissure 2 giây, cho phép ES di chuyển trên Fissure. Nếu cast chiêu, hiệu ứng Aftershock cũng sẽ có hiệu lực trên vùng ảnh hưởng của Fissure.

ELDER TITAN

Aghanim's Shard Ability:  Echo Stomp có thể autocast. ET sẽ dịch chuyển đến vị trí của Astral Spirit sau khi dậm xong.

EMBER SPIRIT

Aghanim's Shard Ability. Fire Remnants gây 45 DPS trong phạm vi 600 AoE. Khi chết hoặc giết được hero đối phương sẽ để lại Fire Remnant. DPS không cộng dồn.

ENCHANTRESS

Aghanim's Shard Ability: Có thêm 3 Nature’s Attendants vĩnh viễn tự động bám theo Enchantress.

ENIGMA

Aghanim's Shard Ability.  Black Hole now does a non-interrupting pull towards its center in a 1200 AoE (pulls at a rate of 175 units per second)

FACELESS VOID

Aghanim's Shard Ability. Time Walk có thể cast lại trong 1.5s sau khi đáp xuống. Nếu sử dụng trong khoảng thời gian này sẽ nhảy lại vị trí cũ. Time Walk sẽ nhảy xa thêm 200 range (không hồi máu khi nhảy lần 2)

GRIMSTROKE

Aghanim's Shard Ability. Ink Over. Kẻ thù bị bao phủ trong lớp mục trong vòng 6 giây, khi bị làm chậm 20%, giảm 50 tốc đánh và nhận 240 sát thương. Cast Range: 700. Cooldown: 14. Manacost: 125

GYROCOPTER

Aghanim's Shard Ability. Rocket Barrage sẽ tấn công sang mục tiêu khác.Thời gian hiệu lực của Barrage tăng 1 giây.

HUSKAR

Aghanim's Shard Ability. Inner Fire sẽ giảm hồi máu 50% và làm chậm 35%. Hồi chiêu giảm 2 giây.

Invoker

Ice Wall sẽ trở thành kỹ năng định hướng, phạm vi 900.

IO

Kết thúc Tether sẽ làm choáng mục tiêu chạm vào trong 1,75s và gây 150 sát thương, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho IO và đồng minh.

JAKIRO

Aghanim's Shard Ability. Liquid Frost: Là kỹ năng Autocast, làm chậm 30%, gây 20 + 2.5% sát thương theo lượng máu tối đa của mục tiêu trong 4 giây. Hồi chiêu: 12.

JUGGERNAUT

Aghanim's Shard Ability: Tăng 100 tốc chạy khi sử dụng Blade Fury và tấn công ngẫu nhiên một kẻ thù mỗi 1 giây.

KEEPER OF THE LIGHT

Aghanim's Shard Ability: Illuminate sẽ hồi máu theo 40% sát thương vào ban ngày

KUNKKA

Aghanim's Shard Ability: Tidal Wave. Tạo ra một đợt sóng thần, gây 225 sát thương và đẩy lùi kẻ thù 600 range trong 1,25 giây.  Has 700 speed and 750 radius. Cooldown: 16. Manacost: 150

LEGION COMMANDER

Aghanim's Shard Ability: Khi Dueling, mỗi 1,5 giây sẽ tự động spam Overwhelming Odds xung quanh một kẻ thù ngẫu nhiên trong phạm vi 900. Ưu tiên spam hero trước và sẽ không lặp lại một mục tiêu.

LESHRAC

Aghanim's Shard Ability: Split Earth sẽ lặp lại 2 lần, mỗi lần sẽ cách nhau 5 giây, và phạm vi tăng thêm 75.

LICH

Aghanim's Shard Ability: Ice Spire. Lich sẽ tạo ra một thanh gươm băng có 300 máu trong 15 giây, làm chậm kẻ 20% trong phạm vi 500 range. Chain Frost có thể nảy lên Ice Spire. Frost Shield cũng có thể cast lên Ice Spire. Cast range: 750. Cooldown: 25. Manacost: 150

LIFESTEALER

Aghanim's Shard Ability: Cung cấp 50% Lifesteal cho mọi sát thương gây ra. 800 cast range, 25 seconds cooldown. Làm chậm tối đa 50%. Manacost: 125

LINA

Aghanim's Shard Ability: Laguna Blade sẽ được tăng 50 tầm cast, có thể dùng lên một vùng nhất định thay vì dùng lên mục tiêu. Laguna Blade sẽ gây sát thương lên toàn bộ kẻ thù trên đường đi của mình.

LION

Aghanim's Shard Ability. Mana Drain cho True Sight lên kẻ thù và giảm 90 tốc đánh của mục tiêu.

LONE DRUID

Aghanim's Shard Ability. Savage Roar sẽ có hiệu lực với toàn bộ đơn vị trong phạm vi 700 AoE: +20% Movement Speed và +60 Attack Speed trong 4 giây.

LUNA

Aghanim's Shard Ability Lucent Beam có thể dùng lên đất, thời gian choáng tăng từ 0.8 -> 1.1, +30% tốc chạy trong 3 giây. Lucent Beam sẽ có phạm vi là 325.

LYCAN

Aghanim's Shard Ability. Mỗi wave creep sẽ có thêm một con sói không thể điều khiển, di chuyển và tấn công như creep.

MAGNUS

Aghanim's Shard Ability. Horn Toss. Hất tung kẻ thù phía trước về sau lưng Magnus. Kẻ thù sẽ bị hất tung 0,6 giây, bị stun 0,25 giây và nhận 150 sát thương khi rơi xuống. Cast Range: 100. Cooldown: 30. Manacost: 125.

MARS

Aghanim's Shard Ability. Spear of Mars sẽ găm và làm choáng 2 mục tiêu, để lại một vệt lửa trên đường cast trong 10 giây, gây 35 dps và làm chậm 20%. Debuff lingers for 2 second.

MEDUSA

Aghanim's Shard Ability. Cold Blooded. Passive. Khi mục tiêu dùng kỹ năng target lên Medusa sẽ bị nhận lại Mystic Snake. Cooldown: 12.

MEEPO

Aghanim's Shard Ability. Ransacksẽ có 30% tỷ lệ gây đòn đánh hiệu ứng geostrike debuff, làm chậm  20% và gây 20 DPS trong 4 giây. Mỗi Meepo sẽ có một stack riêng.

MIRANA

Aghanim's Shard Ability: +1 Leap Charge. Đòn đánh khi có hiệu ứng Leap sẽ có 1.5x Critical Strike.

MONKEY KING

Aghanim's Shard Ability: Tree Dance giảm từ 1 -> 0.3, Cast point giảm từ 0,3 -> 0,1

MORPHING

Aghanim's Shard Ability: Adaptive Strike +1 Multishot, sẽ ưu tiên tấn công các heroes.

NAGA SIREN

Aghanim's Shard Ability: Rip Tide có thể được kích hoạt, gây thêm 100 sát thương và làm chậm kẻ thù 30% trong 3 giây. Bóng cũng có thể sử dụng kỹ năng.. Cooldown: 15. Manacost: 75.

NATURE'S PROPHET

Aghanim's Shard Ability: 2 cây đầu tiên bị phá hủy 
Causes the first two trees destroyed with Sprout to summon Greater Treants. Can only have two Greater Treants alive at a time.

NAGA SIREN

Aghanim's Shard Ability: Rip Tide có thể được kích hoạt, gây thêm 100 sát thương và làm chậm kẻ thù 30% trong 3 giây. Bóng cũng có thể sử dụng kỹ năng.. Cooldown: 15. Manacost: 75.

NATURE PROPHET

Aghaim's Shard Ability: 2 cây bị phá đầu tiên từ Sprout (Q) sẽ biến thành Greater Treants (x2 máu và sát thương).

NECROPHOS

Aghanim's Shard Ability: Death Seeker. Tạo ra một Death Pulse, phạm vi lớn với tốc độ nhanh lên kẻ thù và đồn minh, gây thêm 50%sát thương, khi chạm vào đồng minh sẽ tạo ra một Death Pulse bình thường. Cast Range 900. Cooldown: 20. Manacost: 150.

NIGHT STALKER

Aghanim's Shard Ability: Vào ban đêm, NS có thể bật Hunter in the Night, dùng để nuốt sống quái, hồi 25% máu và mana tối đa. Cooldown: 20

NYX ASSASSIN

Aghanim's Shard Ability: Đòn đánh từ Vendetta giảm kháng phép 20% trong 4 giây. Tốc độ của Vendetta sẽ được + 40%, vượt qua tốc độ giới hạn.

ORGE MAGI

Aghanim's Shard Ability:

- Dùng lên đồng minh và công trình: Hấp thụ 70% sát thương từ mọi nguồn trong 3 đòn đánh.

- Dùng lên kẻ thù: Phòng một quả cầu lửa, gây 125 sát thương phép, có thể multicast.

Cast Range: 600. Cooldown: 18. Manacost: 125.

OMNIKNIGHT

Aghanim's Shard Ability: Hammer of Purity. Auto Attack Ability. Đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương chuẩn dựa trên 25+150% sát thương cơ bản. Máu của Omni sẽ được hồi theo sát thương gây ra. Cooldown: 6. Manacost: 30

ORACLE

Aghanim's Shard Ability. Cast False Promise sẽ tàng hình mục tiêu sau 0,3 giây.

OUTWORLD DESTROYER

Aghanim's Shard Ability. Essence Flux sẽ có 1,5 giây channel, hoán đổi giữa lượng máu và mana hiện tại, tối đa là 75%. Cooldown: 45

PANGOLIER

Aghanim's Shard Ability: Roll Up. Pangolier sẽ biến thành một quả bóng, kháng phép và có thể quay đầu. Có thể sử dụng trong lúc cast Rolling Thuner. Có thẻ sử dụng Rolling Thunder và Shield Crash trong khi dùng Roll Up. 

Nếu kẻ thù tấn công Pangolier khi sử dụng Roll Up, Pangoler sẽ né khỏi kẻ thù trong 0,75s, đồng thời gây hiệu ứng sát thương/làm choáng từ Rolling Thunder nếu đụng phải kẻ thù trên đường đi. Hồi chiêu: 30

PHANTOM ASSASSIN

Aghanim's Shard Ability. Fan of Knives. Phóng dao ra xung quanh trong phạm vi 550 AoE, gây sát thương theo 12% máu của kẻ thù, gây hiệu ứng Break (loại bỏ Passive) trong 3 giây. Cooldown: 20. Manacost: 125.

PHANTOM LANCER

Aghanim's Shard Ability. Spirit Lance sẽ nảy sang một mục tiêu khác trong phạm vi 900, ưu tiên hero. Sát thương Spirit Lance tăng 20%.

PHOENIX

Aghanim's Shard Ability. Fire Spirits sẽ trở thành kỹ năng passive, tự động respawns mỗi 7 giây.

PUCK

Aghanim's Shard Ability. Waning Rift gây thêm 70 sát thương và đẩy lùi kẻ thù 250 khoảng cách trong 0,4 giây (không phá channeling). Kẻ thù tàng hình và mắt của đối thủ sẽ bị hiện hình trong 5 giây.

PUDGE.

Aghanim's Shard Ability. Có thể dùng Dismember lên đồng minh và hồi 6% máu tố đa cho đồng minh. Hồi chiêu giảm một nửa khi dùng lên đồng minh.

PUGNA

Aghanim's Shard Ability. Mỗi 1,75 giây sẽ có thêm một Life Drain, sử dụng ngẫu nhiên lên một kẻ thù trong phạm vi. Số lần Life Drain được tăng lên cho đến khi nào không còn kẻ thù trong phạm vi Life Drain. Life Drain sẽ có +200 Cast Range

QUEEN OF PAIN

Aghanim's Shard Ability: Sonic Boom. Tạo ra một quả bom ở điểm bắt đầu và kết thúc blink. Gây 150 sát thương trong phạm vi 300 AoE và silence 1.5s. 

RAZOR

Aghanim's Shard Ability. Storm Surge có 18% tỷ lệ xuất hiện các tia sét khi tấn công hoặc bị tấn công bằng kỹ năng mục tiêu, gây 120 sát thương và làm chậm 50% trong 1,5 giây.

RIKI

Aghanim's Shard Ability: Sleeping Dart.Phóng phi tiêu khiến kẻ thù bị ru ngủ trong 3 giây. Khi thức dậy sẽ nhận 150 sát thương và bị làm chậm 25% trong 4 giây. Cooldown: 20. Cast Range: 1200. Manacost: 125

RUBICK

Aghanim's Shard Ability. Cho phép sử dụng Telekinesis lên bản thân hoặc đồng minh. Phạm vi ném sẽ tăng 60% và hồi chiêu giảm 30% khi sử dụng lên đồng minh. Thời gian ném sẽ bị delay 0,5 giây.

SANDKING

Aghanim's Shard Ability. Mỗi khi di chuyển được 700 đơn vị sẽ có một Epicenter Pulse xung quanh trong phạm vi 400 AoE.

SHADOW DEMON

Aghanim's Shard Ability. Demonic Purge có thể dùng lên đồng minh, hồi máu cho đồng minh và không gây làm chậm.

SHADOW FIEND

Aghanim's Shard Ability. Necromastery cung cấp 0.75% Spell Amp cho mỗi Soul thu thập được.

SHADOW SHAMAN

Aaghanim's Shard Ability. Shackles tạo ra 4 Serpent Wards tồn tại trong 8 giây, tấn công mục tiêu khi SS trói. Cast Range tăng thêm 150, 

SILENCER

Aghanim's Shard Ability. Causes Glaives sẽ nhảy sang kẻ thù gần nhất trong phạm vi 600 range, gây 50% sát thương.

SKYWRATH MAGE

Aghanim's Shard Ability. Ancient Seal debuff now sẽ khiến debuff tăng 40% hiệu lực, đồng thời cho vision.

SLARDAR

Aghanim's Shard Ability. Các đơn vị dính Slithereen Crush sẽ nhận thêm Corrosive Haze trong 5 giây.

SLARK

Aghanim's Shard Ability: Fish Bait. Ném lên kẻ thù, giảm 30% tốc chạy và chon truesight trong 4 giây. Nếu nhảy vào đối phương trong 4 giây này, Slark sẽ được hưởng 50 tốc đánh trong thời gian Pounce. Cast range: 1100. Manacost: 100. Cooldown: 20.

SNAPFIRE

Aghanim's Shard Ability. Scatterblash sẽ đẩy lùi kẻ thù 250 đơn vị, khiến kẻ thù nhận thêm 125 sát thương và bị làm choáng 1,5 giây.

SNIPER

Aghanim's Shard Ability: Concussive Grenade. Đẩy lùi kẻ thù 25 đơn vị, làm chậm 50% và disarm trong 3 giây. Radius: 375. Cast Range: 550. Cooldown: 20. Manacost: 7

SPECTRE

Aghanim's Shard Ability. Dispersion sẽ kích hoạt một phân thân Haunt tấn công kẻ thù gây sát thương lên Spectre nhiều nhất trong 5 giây trước đó. Phân thân có tác dụng 5 giây. Illusion lasts 5 seconds. Cooldown: 25. Manacost: 150

SPIRIT BREAKER

Aghanim's Shard Ability. Nether Strike sẽ có cast delay thay vì cast time, gây thêm 200 Sát thương kèm hiệu ứng Break trong 4 giây. SB được hưởng Spell Immune trong thời điểm cast delay.

STORM SPIRIT

Aghanim's Shard Ability: Electric Rave.Cho một hero đồng minh trong phạm vi 750 AoE 3 charge Overload. Cooldown: 30. Manacost: 150. Storm có thêm 40 Tốc đánh.

SVEN

Aghanim's Shard Ability: Storm Hammer sẽ dispel lên kẻ địch.

TECHIES

Aghanim's Shard Ability. Blast Off! được tăng tầm sử dụng lên 600 và là choáng kẻ thù 1,2 giây trong phạm vi 200 AoE.

TEMPLAR ASSASSIN

Aghanim's Shard Ability. Psionic Traps làm chậm kẻ thù từ 0,5 - 2,5 giây dựa theo số charge.

TERORBLADE

Aghanim's Shard Ability: Demon Zeal. TB sẽ hi sinh 25% máu bản thân để đổi lấy  +25% Movement and +50 Attack Speed trong 6 giây. Tác dụng tăng lên 50% khi ở dạng thường. Cooldown: 14.

TDEHUNTER

Aghanim's Shard Ability. Anchor Smash sẽ tăng 90 sát thương, có tác dụng lên công trình. Hồi chiêu giảm 1 giây.

TIMBERSAW

Aghanim's Shard Ability: Flame Thrower. Timbersaw sẽ phóng lửa về phía trước trong 7 giây, gây 75 DPS và làm chậm 20% trong 3 giây. Cây bị thiêu đốt sẽ bị phá hủy trong 5 giây. Cooldown: 15. Manacost: 100.

TINKER

Aghanim's Shard Ability: Defensive Matrix. Dựng một lá chắn cho đồng minh, hấp thụ 200 sát thương và cho 40% status resistance (Kháng hiệu ứng). Lá chắn có tác dụng 10 giây hoặc sẽ biến mất sau khi hấp thụ đủ sát thương. Cast Range: 400. Cooldown: 30. Manacost: 100.

TINY

Aghanim's Shard Ability. Craggy Exterior. Passive. Kẻ địch tấn công Tiny bằng đòn đánh thường sẽ có 20% khả năng bị làm choáng trong1 giây và nhận 100 sát thương. Tác dụng trong kẻ thù trong phạm vi 400, không có tác dụng với đối tương được Spell Immune.

TREANT PROTECTOR

Aghanim's Shard Ability. Nature's Guise sẽ trói chân kẻ thù khi tấn công trong 1 giây, gây 200 sát thương. Hiệu ứng cộng thêm 1 giây khi ở gần cây. Hồi chiêu: 10 giây.

TROLL WARLORD

Aghanim's Shard Ability. Battle Trance sẽ có hiệu ứng toàn bản đồ, cộng cho đồng minh +60 Attack Speed.

TUSK

Aghanim's Shard Ability: Frozen Sigil. Triệu hồi một Sigil có thể bay và làm chậm kẻ thù 20%, giảm 30 tốc đánh trong phạm vi 650. Tồn tại 25 giây. Cooldown: 30. Manacost: 100.

UNDERLORD

Aghanim's Shard Ability. Có thể dùng Firestorm lên bản thân. Firestorm sẽ hồi máu theo 15% sát thương gây ra, đồng thời di chuyển theo Underlord.

UNDYING

Aghanim's Shard Ability. Decay tăng phạm vi thêm 100 và sẽ gọi ra một zombie tấn công hero vừa bị Decay.

URSA

Aghanim's Shard Ability. Mỗi phát đánh Fury Swipes thứ 6 lên một muc tiêu sẽ cho Ursa được hưởng Enraged trong 1 giây.

VENGEFUL SPIRIT

Aghanim's Shard Ability. Wave of Terror sẽ đánh cắp 25% sát thương cơ bản (Damage trắng) của kẻ thù và tăng cho bản thân trong thời gian ảnh hưởng của Wave of Terror.

VENOMANCER

Aghanim's Shard Ability. Venomous Gale sẽ gọi 2 Plague Wards khi trúng một hero đối phương. Khoảng cách Venmous Gale tăng thêm 400

VIPER

Aghanim's Shard Ability. Poison Attacks sẽ giảm 1,5 giáp của kẻ thù. 

VISAGE

Aghanim's Shard Ability. Gravekeeper’s Cloak có thể kích hoạt Stone Form, giúp hồi 25% máu tối đa. Cooldown: 60. Manacost: 300.

VOID SPIRIT

Aghanim's Shard Ability: Sẽ có thêm 1 vòng Dissimilate ở ngoài. Sát thương tăng 125.

WARLOCK

Aghanim's Shard Ability. Shadow Word sẽ +20/-20% tốc chạy lên đồng minh/kẻ thù.

WEAVER

Aghanim's Shard Ability. The Swarm sẽ khiến kẻ thù đang tàng hình hiện hình. Geminate attack có thể tấn công lên kẻ thù trong phạm vi 1200 range bị dính Beetles. Reduces The Swarm giảm hồi chiêu 4 giây.

WINDRANGER

Aghanim's Shard Ability. Powershot sẽ trở thành kỹ năng global. Nhưng sau khi đạt đến khoảng cách nhận định, sẽ chỉ có tác dụng lên 1 hero. Hero dính chiêu sẽ bị kết liễu ngay lập tức nếu máu dưới 13% khi dính chiêu. Vận sức càng lâu, chiêu càng mạnh.

WINTER WYVERN

Aghanim's Shard Ability. Khi Cold Embrace kết thúc, Splinter Blast sẽ dược sử dụng lên vị trí vừa được Cold Embrace, tấn công kẻ thù trong phạm vi 1200 range

WITCH DOCTOR

Aghanim's Shard Ability: Voodoo Switcheroo. WD có thể hóa thành Death Ward trong 2 giây và được invulnerable. Death Ward sẽ -30 Attack Speed. Cooldown: 70.

WRAITH KING

Aghanim's Shard Ability. Reincarnation sẽ không tốn mana, đồng thời triệu hồi 3 lính xương tấn công kẻ thù xung quanh khi hồi sinh.

ZEUS

Static Field sẽ có hiệu ứng Heavenly Jump, nhắm vào kẻ thù gần nhất trong phạm vi 2000 range, gây sát thương  Static Field và làm chậm 100% kẻ thù trong 2,5 giây. Nếu đang di chuyển về phía trước, Zeus sẽ nhảy lên hướng chỉ định trong phạm vi 450. Cooldown: 14. Manacost: 100

Bài liên quan
| Thành Hưng
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
T1 Keria: Ban huấn luyện giống như những người anh lớn của chúng em

T1 Keria: Ban huấn luyện giống như những người anh lớn của chúng em

1 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Keria và Oner đã có những chia sẻ về đội ngũ huấn luyện của T1, những thành viên mới gia nhập đại gia đình T1 ở mùa giải năm nay.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2023 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2023 hôm nay mới nhất

4 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Xem lịch thi đấu giải VCS Mùa Xuân 2023 hôm nay. Cập nhật lịch thi đấu VCS, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cấp cao nhất tại Việt Nam.

Atsu sống sót trong trận động đất sau khi rơi xuống từ tầng 9

Atsu sống sót trong trận động đất sau khi rơi xuống từ tầng 9

8 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Christian Atsu đã rơi xuống từ tầng 9 của tòa nhà chung cư khi trận động đất kinh hoàng mạnh 7,8 độ richter xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.

Danh sách 6 đội bóng chuyền nam tham dự Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023

Danh sách 6 đội bóng chuyền nam tham dự Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023

11 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

6 đội bóng Thể Công, Biên Phòng, VLXD Bình Dương, Hà Nội, Hà Tĩnh và Ninh Bình LienVietPostBank sẽ cùng tranh tài tại giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023.

Giải đấu LMHT Thổ Nhĩ Kỳ tạm hoãn vô thời hạn sau trận động đất kinh hoàng

Giải đấu LMHT Thổ Nhĩ Kỳ tạm hoãn vô thời hạn sau trận động đất kinh hoàng

11 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Turkish Championship League, giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại cấp cao nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ đã bị tạm hoãn vô thời hạn để khắc phục hậu quả nặng nề từ trận động đất ngày 6/2.

Lương Xuân Trường chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu tìm lời giải

Lương Xuân Trường chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu tìm lời giải

12 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Chu Đình Nghiêm đưa Lương Xuân Trường về đội chủ sân Lạch Tray với những kế hoạch riêng. Tuy vậy, cựu tiền vệ HAGL vẫn chưa thể ra mắt Hải Phòng.

Jorge Masvidal tụ hội dàn cựu võ sĩ UFC trong sự kiện Boxing của riêng mình

Jorge Masvidal tụ hội dàn cựu võ sĩ UFC trong sự kiện Boxing của riêng mình

13 giờ trước Võ Thuật

Sự kiện Gamebred Boxing 4 của tay đấm Jorge Masvidal sẽ quy tụ nhiều cựu võ sĩ từng thi đấu cho UFC nhất từ trước tới nay.

DTCL 13.3: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

DTCL 13.3: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh việc làm lại Quân Cảnh Laser, Thần Đồng và Đạo Chích, DTCL 13.3 đem đến những thay đổi cực lớn về meta khi làm lại Nâng Cấp Anh Hùng.

LeBron James rơi nước mắt khi được tri ân đặc biệt với danh hiệu vua ghi điểm NBA

LeBron James rơi nước mắt khi được tri ân đặc biệt với danh hiệu vua ghi điểm NBA

14 giờ trước NBA

Siêu sao Los Angeles Lakers LeBron James đã không kìm nén được cảm xúc, rơi nước mắt trong khoảnh khắc trận đấu tạm ngưng để chúc mừng anh trở thành vua ghi điểm NBA.

Chinh phục kỷ lục tồn tại qua 40 năm, LeBron James trở thành vua ghi điểm của NBA

Chinh phục kỷ lục tồn tại qua 40 năm, LeBron James trở thành vua ghi điểm của NBA

15 giờ trước NBA

Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia và người hâm mộ, LeBron James đã chính thức trở thành ông vua ghi điểm mọi thời đại của NBA ở tuổi 38.

Top 10 cầu thủ ghi nhiều điểm nhất mọi thời đại NBA: LeBron James chễm chệ trên ngai vàng

Top 10 cầu thủ ghi nhiều điểm nhất mọi thời đại NBA: LeBron James chễm chệ trên ngai vàng

15 giờ trước NBA

LeBron James đang có chuỗi ghi điểm vô cùng đều đặn và tiếp cận rất nhanh kỷ lục ghi điểm mọi thời đại của huyền thoại Kareem Abdul-Jabbar.

Vượt cơn say nắng ám ảnh, nữ VĐV Việt Nam hoàn thành đường chạy 100km siêu khó tại quốc gia chủ nhà SEA Games 32

Vượt cơn say nắng ám ảnh, nữ VĐV Việt Nam hoàn thành đường chạy 100km siêu khó tại quốc gia chủ nhà SEA Games 32

16 giờ trước Chạy

Bị say nắng hoa mày chóng mặt ngay từ km26, Nga Võ đến từ Việt Nam đã hoàn thành nốt gần 80km còn lại để vượt qua vạch đích cự ly 100km giải chạy siêu đường trường ở khu quần thể kỳ quan Angkor Wat, địa danh nổi tiếng của Campuchia, nước chủ nhà SEA Games 32.

Khamzat Chimaev tố Colby Covington "né kèo", nhắm đến Robert Whittaker

Khamzat Chimaev tố Colby Covington "né kèo", nhắm đến Robert Whittaker

16 giờ trước Võ Thuật

Với việc những võ sĩ đầu bảng hạng bán trung đều đã được lên lịch thi đấu, Khamzat Chimaev chỉ trích việc ứng viên còn lại Colby Covington đang cố tình né tránh anh.

Giải billiard carom 3 băng World Cup: Chuyển đến TPHCM sớm 3 tháng?

Giải billiard carom 3 băng World Cup: Chuyển đến TPHCM sớm 3 tháng?

16 giờ trước Billiards

Giải billiard carom 3 băng World Cup - Ankara 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 6 đến 12/2 vừa bị hoãn do động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ.

14 thành viên CLB bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ bị chôn vùi sau trận động đất kinh hoàng

14 thành viên CLB bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ bị chôn vùi sau trận động đất kinh hoàng

16 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

14 thành viên CLB bóng chuyền Hatay Thổ Nhĩ Kỳ bị chôn vùi trong nhà thi đấu khi trận động đất kinh hoàng xảy ra vào ngày 6/2 vừa qua.

ĐKVĐ Ninh Bình LienVietPostBank chiêu mộ ngoại binh "khủng" người Azerbaijan

ĐKVĐ Ninh Bình LienVietPostBank chiêu mộ ngoại binh "khủng" người Azerbaijan

16 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Đội bóng của HLV Bùi Trung Thảo đã chiêu mộ thành công Andrei Vasilenko, ngoại binh người Azerbaijan.

Chiến thắng áp đảo trước Timberwolves, Denver Nuggets độc chiếm ngôi đầu Miền Tây

Chiến thắng áp đảo trước Timberwolves, Denver Nuggets độc chiếm ngôi đầu Miền Tây

17 giờ trước NBA

Quyết tâm phục thù sau thất bại cách đây 2 ngày, Denver Nuggets đã có chiến thắng đậm đến khó tin trước Minnesota Timberwolves.

Người Qatar sẵn sàng thâu tóm MU với số tiền khổng lồ

Người Qatar sẵn sàng thâu tóm MU với số tiền khổng lồ

17 giờ trước Bóng đá Anh

Tập đoàn đầu tư Qatar ngỏ ý muốn mua Man Utd với số tiền khổng lồ và sau đó sẵn sàng tăng chi phí chuyển nhượng cho HLV Erik ten Hag.

Lịch thi đấu ABL Invitational 2023 Saigon Heat mới nhất: Đại chiến với NS Matrix Malaysia

Lịch thi đấu ABL Invitational 2023 Saigon Heat mới nhất: Đại chiến với NS Matrix Malaysia

18 giờ trước ABL

Lịch thi đấu, kết quả ABL Invitational 2023 hôm nay. Cập nhật LTĐ và kết quả ABL mùa giải 2023 của Saigon Heat mới nhất theo giờ Việt Nam.

Nhận định CLB TP.HCM vs Hải Phòng, 19h15 ngày 8/2: Giông tố chờ chủ nhà

Nhận định CLB TP.HCM vs Hải Phòng, 19h15 ngày 8/2: Giông tố chờ chủ nhà

18 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Nhận định bóng đá CLB TP.HCM vs Hải Phòng 19h15 ngày 8/2, vòng 2 V.League 2023. Chuyên gia phân tích, nhận định trận CLB TP.HCM vs Hải Phòng hôm nay chính xác nhất.

Đội hình ra sân dự kiến MU vs Leeds: Cơ hội cho tân binh

Đội hình ra sân dự kiến MU vs Leeds: Cơ hội cho tân binh

18 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận MU vs Leeds diễn ra lúc 3h00 ngày 9/2, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận MU vs Leeds chính xác nhất.

Nhận định Đà Nẵng vs Nam Định, 17h00 ngày 8/2: Thành Nam dậy sóng

Nhận định Đà Nẵng vs Nam Định, 17h00 ngày 8/2: Thành Nam dậy sóng

19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Nhận định bóng đá Đà Nẵng vs Nam Định 17h00 ngày 8/2, vòng 2 V.League 2023. Chuyên gia phân tích, nhận định trận Đà Nẵng vs Nam Định hôm nay chính xác nhất.

Flamengo thua đau Al Hilal, tạm biệt giấc mơ vô địch thế giới

Flamengo thua đau Al Hilal, tạm biệt giấc mơ vô địch thế giới

20 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Trong trận đấu chịu 2 quả phạt đền và Gerson nhận thẻ đỏ, Flamengo của Brazil đã thua đau Al Hilal ở bán kết Club World Cup.

Juventus thắng đậm khi Vlahovic ghi bàn sau 115 ngày

Juventus thắng đậm khi Vlahovic ghi bàn sau 115 ngày

20 giờ trước Bóng đá Ý

Juventus đã thắng đậm Salernitana ngay trên sân khách ở vòng 21 Serie A khi tiền đạo Dusan Vlahovic ghi bàn trở lại sau 115 ngày.

BTL Thông tin đưa tài năng trẻ 16 tuổi, cao 1m83  thay thế vị trí Bùi Thị Ngà?

BTL Thông tin đưa tài năng trẻ 16 tuổi, cao 1m83 thay thế vị trí Bùi Thị Ngà?

21 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

BTL Thông tin đã có sự bổ sung một gương mặt trẻ trong danh sách thi đấu giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023, đó là phụ công sinh năm 2007 Đỗ Hồng Linh.

Nhận định Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 8/2: Khách “lành ít, dữ nhiều”

Nhận định Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 8/2: Khách “lành ít, dữ nhiều”

21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Nhận định bóng đá Bình Dương vs HAGL 17h00 ngày 8/2, vòng 2 V.League 2023. Chuyên gia phân tích, nhận định trận Bình Dương vs HAGL hôm nay chính xác nhất.

Giải vô địch quốc gia marathon - Tiền Phong Marathon 2023 chạy đà trước SEA Games 32

Giải vô địch quốc gia marathon - Tiền Phong Marathon 2023 chạy đà trước SEA Games 32

1 ngày trước Chạy

Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 64 diễn ra tại Lai Châu cuối tháng 3 tới sẽ là giải quy tụ rất nhiều tuyển thủ quốc gia. Đây được coi là cuộc tập dượt bổ ích cho SEA Games 32 tại Campuchia vào tháng 5/2023.

Ý định ghi bàn từ “bàn tay bẩn” bất thành, Thanh Hóa bị SLNA cầm hòa

Ý định ghi bàn từ “bàn tay bẩn” bất thành, Thanh Hóa bị SLNA cầm hòa

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Bruno Cantanhede dùng tay đưa bóng vào lưới nhưng bị trọng tài phát hiện. Ý định ghi bàn từ “bàn tay bẩn” bất thành, Thanh Hóa không thể có chiến thắng thứ 2 ở V.League 2023.

Bình Định thắng Khánh Hòa nhờ pha đá phạt tinh quái

Bình Định thắng Khánh Hòa nhờ pha đá phạt tinh quái

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Pha dàn xếp đá phạt thông minh của Bình Định giúp đội chủ nhà khai thông thế bế tắc và mở ra chiến thắng trước Khánh Hòa ở vòng 2 V.League 2023.

Osimhen đánh bại kỷ lục bật cao ghi bàn của Ronaldo

Osimhen đánh bại kỷ lục bật cao ghi bàn của Ronaldo

1 ngày trước Bóng đá Ý

Tiền đạo đang bùng nổ tại Serie A, Victor Osimhen với pha ghi bàn cho Napoli trước Spezia đã đánh bại kỷ lục bật cao đánh đầu của Cristiano Ronaldo.

ONE Championship lên kèo 3 trận tranh đai: "Người sắt" đối đầu "Thần cước"

ONE Championship lên kèo 3 trận tranh đai: "Người sắt" đối đầu "Thần cước"

1 ngày trước Võ Thuật

Ba trận tranh đai Muay Thái - Kickboxing tâm điểm trong thời gian tới đã được ONE Championship công bố với những cái tên "hot" nhất giải.

Kinh Bắc Bắc Ninh nhắm 2 ngoại binh người Nhật Bản cho giải bóng chuyền VĐQG 2023

Kinh Bắc Bắc Ninh nhắm 2 ngoại binh người Nhật Bản cho giải bóng chuyền VĐQG 2023

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Để chuẩn bị cho giải bóng chuyền VĐQG 2023, Kinh Bắc Bắc Ninh đã nhắm tới 2 ngoại binh bán chuyên người Nhật Bản là Erika và Aimi.

Nhìn lại ba lời đề nghị bị Brooklyn Nets từ chối cho Kyrie Irving: Buồn nhất là CĐV Lakers

Nhìn lại ba lời đề nghị bị Brooklyn Nets từ chối cho Kyrie Irving: Buồn nhất là CĐV Lakers

1 ngày trước NBA

Los Angeles Lakers, LA Clippers và Phoenix Suns đã lần lượt bị Brooklyn Nets từ chối để rồi họ lặng lẽ nhìn Kyrie Irving cập bến Dallas Mavericks hồi cuối tuần qua.

Hogwarts Legacy: Tổng hợp review, cấu hình, ngày ra mắt

Hogwarts Legacy: Tổng hợp review, cấu hình, ngày ra mắt

1 ngày trước ESPORTS

Hogwarts Legacy review mới nhất. Tổng hợp các thông tin về tựa game nhập vai phiêu lưu hành động thế giới mở lấy bối cảnh trong vũ trụ của những cuốn sách Harry Potter.

Tuyển điền kinh Việt Nam lên đường sang Kazakhstan dự giải vô địch trong nhà châu Á 2023

Tuyển điền kinh Việt Nam lên đường sang Kazakhstan dự giải vô địch trong nhà châu Á 2023

1 ngày trước Điền kinh

6 thành viên đội tuyển điền kinh Việt Nam sẽ xuất phát từ Hà Nội vào rạng sáng 8/2/2023 sang Kazakhstan dự Giải điền kinh trong nhà vô địch châu Á 2023, sự kiện thi đấu quốc tế hiếm hoi trước thềm SEA Games 32.

Michael Chandler tự tin "kết liễu" Conor McGregor chỉ trong hai hiệp

Michael Chandler tự tin "kết liễu" Conor McGregor chỉ trong hai hiệp

1 ngày trước Võ Thuật

Sự tự tin của Michael Chandler ngay lập tức được thể hiện khi anh nhận nhiệm vụ chào đón Conor McGregor trở lại sàn đấu UFC.

Ba điều cần biết về trận “đại chiến" Saigon Heat vs NS Matrix - ABL Invitational 2023

Ba điều cần biết về trận “đại chiến" Saigon Heat vs NS Matrix - ABL Invitational 2023

1 ngày trước ABL

Saigon Heat và NS Matrix đang chia nhau vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng Regular Season ABL Invitational 2023, vì vậy NHM khó lòng bỏ qua màn so tài giữa hai đội bóng này.

Thần đồng LMHT Trung Quốc nhập viện vì luyện tập quá sức

Thần đồng LMHT Trung Quốc nhập viện vì luyện tập quá sức

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Sau thất bại trước ThunderTalk Gaming, YSKM đã luyện tập không ngừng nghỉ trong những ngày qua, thậm chí thức trắng đêm. Đường trên của IG đã phải nhập viện vì đau tim.

Kết quả tennis mới nhất ngày 7/2: Lý Hoàng Nam gửi tâm thư sau vòng loại Davis Cup

Kết quả tennis mới nhất ngày 7/2: Lý Hoàng Nam gửi tâm thư sau vòng loại Davis Cup

1 ngày trước Tennis

Bảng xếp hạng thế giới tuần qua của cả ATP và WTA không có biến động ở tốp đầu. Quần vợt Trung Quốc tạo ấn tượng với Lin Zhu và Wu Yibing.

BXH Premier League 2022/23 sẽ thế nào nếu Man City bị trục xuất?

BXH Premier League 2022/23 sẽ thế nào nếu Man City bị trục xuất?

1 ngày trước Bóng đá Anh

Man City có thể bị trục xuất khỏi Premier League sau khi bị buộc tội vi phạm các quy tắc tài chính. Nếu điều này xảy ra, BXH giải đấu sẽ như thế nào?

Xem thêm
Nhận định