Các tình huống đối kháng trong MMA - Phần 1: Đôi công Striking

Lâm Gia
thứ tư 10-9-2025 0:00:00 +07:00 0 bình luận
|
Sau khi đã nhận diện được những kĩ năng - lối đánh trong MMA ở các phần trước, giờ đây, MMA lại sản sinh ra thêm những khái niệm mới cũng chính nhờ sự đa dạng kĩ thuật đó.

Có lẽ, dù MMA có đa dạng như thế nào với việc hòa nhập các đòn vật – khóa, khống chế theo tư duy của những môn võ grappling … nhưng sự thu hút nhất của MMA vẫn là những màn đôi công striking nảy lửa. Việc chứng kiến những đòn đánh bùng nổ, tốc độ, uy lực và tất nhiên là một chút (hoặc rất nhiều) máu me chính là thứ khiến hình ảnh của MMA trở nên “thực dụng” và hấp dẫn khán giả từ những sự kiện đầu tiên.

Điều này có thể nhìn thấy rõ ràng với các võ sĩ của UFC – mặc dù, một vài cái tên không hề hoặc thậm chí chưa từng giữ đai vô địch, nhưng nhờ lối đánh cống hiến, họ vẫn là cái tên đảm bảo để dẫn đầu các đêm đấu. Và đôi khi, độ “hot” của họ còn vượt xa những nhà vô địch thực thụ.

Thậm chí, với sự đa dạng và không có quy chuẩn kĩ thuật chung, các fan MMA còn tự xác định những tình huống đôi của riêng họ, mà sau này đã trở thành những thuật ngữ bất thành văn trong làng võ tổng hợp. Và để đi sâu hơn 1 chút vào những lối đánh cống hiến này – hôm nay chúng ta sẽ cùng “nhận dạng” chúng.

Toe-to-Toe, Pound-for-Pound – Tình huống đôi công cơ bản

Đúng như tên gọi, toe-to-toe và pound-for-pound (P4P) chỉ chính xác tư thế và cách thức hai võ sĩ đối đầu nhau trong một trận đấu. Với thế đứng mà các ngón chân hướng trực diện về phía đối phương (toe-to-toe) và liên tục, lần lượt ra đòn (pound-for-pound), toe-to-toe mô tả một tình huống mà 2 võ sĩ không sử dụng lối di chuyển ra vào (in-and-out) hay còn gọi là outfighting đã được đề cập trong một bài viết trước đây. Họ hoàn toàn đứng đối diện nhau ở một cự li mà chỉ cần nhích một, hoặc thậm chí là nửa bước chân là có thể ra đòn trúng người đối thủ.

Để mô tả cụ thể nhất tình huống toe-to-toe, chúng ta có thể tham khảo những trận đấu kinh điển sau: Jose Aldo vs. Chad Mendes 2, Rory MacDonald vs. Robbie Lawler 2, Israel Adesanya vs. Kelvin Gastelum

Lawler vs. MacDonald 2 là biểu trưng của một trận đôi công toe-to-toe đầy kỹ thuật và cả bạo lực.

Tương tự với Jose Aldo vs. Chad Mendes 2, Rory MacDonald vs Robbie Lawler 2 cũng là một trận đấu mà lần đầu tiên khán giả thấy được phiên bản máu me nhất sự nghiệp của MacDonald, khi anh buộc phải ghi điểm trước ĐKVĐ lúc đó là Robbie Lawler. Không còn cách nào khác, Rory đành phải chấp nhận thể hiện sự vượt trội trong 4 hiệp đấu với các tình huống Toe-to-Toe/Pound-for-Pound khắc nghiệt nhất sự nghiệp của mình.

Tưởng chừng đã có lúc vượt trội hơn nhờ kĩ thuật và sự chính xác, nhưng đối đầu một Robbie Lawler được xem như nhà vô địch có lối đánh mãn nhãn nhất UFC vào lúc đó - Rory MacDonald đã được nếm trải vị mặn thật sự của Toe-to-Toe/Pound-for-Pound với áp lực từ Robbie Lawler.

Dog-fight – Những màn đua máu bất chấp ngày mai

Tương tự với toe-to-toe/p4p khi đều mô tả các tình huống mà 2 võ sĩ đứng đối diện nhau mà không quá cầu kì trong việc di chuyển kiểm soát khoảng cách. Thế nhưng, dogfight lại đúng như tên gọi của nó – “cuộc đối đầu của những con chó chiến”, hoàn toàn là bạo lực, không hề có suy nghĩ phòng thủ, hướng đòn tấn công có thể về đối phương và thậm chí … quên đi kĩ thuật.

Chính xác, điểm khác biệt giữa dogfight và toe-to-toe/p4p chính là kĩ thuật, nếu với toe-to-toe/p4p các võ sĩ còn tính toán tới những combo, chiến thuật, lừa đòn, nhử đòn … thì dogfight giống như câu chuyện “làm thế nào để chạm được vào mặt đối thủ”.

Không kỹ thuật như "pound-for-pound", "dogfight" gây cuốn hút bởi bạo lực đơn thuần.

Mặc dù máu lửa và thu hút chẳng kém gì toe-to-toe/p4p bởi sự máu me của nó, nhưng dogfight lại bị đánh giá là lối đánh thiếu suy nghĩ mà các võ sĩ không bao giờ nên sử dụng nếu muốn bảo vệ “bộ não của mình.
Những trận đấu điển hình: Wanderlei Silva vs. Brian Stann, Diego Sanchez vs. Gilbert Melendez.

Mặc dù được đánh giá là một trận "dogfight", thế nhưng khái niệm này có lẽ chỉ dành cho Diego Sanchez, người đã đẩy cao nhịp độ trận đấu khiến Gilbert Melendez buộc phải cuốn theo áp lực của mình. Tuy nhiên, trận đấu này cũng thể hiện sự khác biệt của một võ sĩ theo lối dogfight và Toe-to-Toe/Pound-for-Pound - khi Melendez đã bình tĩnh sử dụng kĩ thuật để ăn điểm và giành chiến thắng.

Bài liên quan
| Lâm Gia
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Quek Izaac – “Thần đồng” bóng bàn Singapore, kẻ "gieo sầu" cho Việt Nam tại SEA Games 33

Quek Izaac – “Thần đồng” bóng bàn Singapore, kẻ "gieo sầu" cho Việt Nam tại SEA Games 33

Chí Trung 51 phút trước

Quek Yong Izaac là cái tên tiêu biểu cho thế hệ vàng mới của bóng bàn Singapore, đồng thời được giới chuyên môn khu vực Đông Nam Á nhắc đến như một “thần đồng” thực thụ.

Singapore đánh bại Việt Nam kịch tính trong chung kết bóng bàn đồng đội nam  SEA Games 33

Singapore đánh bại Việt Nam kịch tính trong chung kết bóng bàn đồng đội nam SEA Games 33

Chí Trung 56 phút trước

Đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam đã để thua Singapore với tỷ số 2-3 trong trận chung kết đầy cảm xúc, dù các tuyển thủ đã nỗ lực hết mình trong từng pha bóng quyết định.

Kết quả chung kết bóng bàn nam SEA Games 33: Việt Nam giành HCB

Kết quả chung kết bóng bàn nam SEA Games 33: Việt Nam giành HCB

Chí Trung 1 giờ trước

Trực tiếp bóng bàn SEA Games 33 hôm nay 14/12: Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết gặp đối thủ SIngapore để hướng tới tấm HCV saui 8 năm chờ đợi.

BTC tiếp tục mắc sai lầm khó đỡ trong trận chung kết bóng bàn đồng đội nam SEA Games 33

BTC tiếp tục mắc sai lầm khó đỡ trong trận chung kết bóng bàn đồng đội nam SEA Games 33

Anh Chung 1 giờ trước

Sự cố sai tỷ số diễn ra ngay trong trận chung kết bóng bàn giữa Singapore và Việt Nam đã khiến khá nhiều khán giả theo dõi hoang mang.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 ngày 14-12

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 ngày 14-12

Nguyễn Y Vân 1 giờ trước

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 sau ngày thi đấu 14-12 chứng kiến nỗ lực bứt phá của Đoàn Thể thao Việt Nam từ sớm với 2 tấm HCV bắn súng.

Philippines loại Thái Lan trên chấm luân lưu, giành vé vào chung kết bóng đá nữ SEA Games 33

Philippines loại Thái Lan trên chấm luân lưu, giành vé vào chung kết bóng đá nữ SEA Games 33

Hải Nam 2 giờ trước

Chiến thắng lịch sử này đưa Philippines lần đầu tiên vượt qua Thái Lan ở bán kết SEA Games và ghi tên mình vào trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 33

Biến cố chấn thương của Josh Chua làm gián đoạn chung kết bóng bàn SEA Games Việt Nam – Singapore

Biến cố chấn thương của Josh Chua làm gián đoạn chung kết bóng bàn SEA Games Việt Nam – Singapore

Chí Trung 2 giờ trước

Trận chung kết nội dung bóng bàn đồng đội nam tại SEA Games 33 đã chứng kiến cuộc đối đầu ấn tượng giữa một Tuân giữ vững vàng bản lĩnh với một Josh Chua chấn thương nặng vẫn chiến đấu quả cảm.

Dự đoán MU vs Bournemouth, 3h00 ngày 16/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán MU vs Bournemouth, 3h00 ngày 16/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Thanh 2 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa MU vs Bournemouth thuộc vòng 16 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Bùi Thị Thu Hà bước ra ánh sáng trên đường chạy marathon nữ SEA Games 33

Bùi Thị Thu Hà bước ra ánh sáng trên đường chạy marathon nữ SEA Games 33

Quang Minh 3 giờ trước

Trong bóng tối nhá nhem cuối ngày thi đấu hôm nay, Bùi Thị Thu Hà vừa bước ra ánh sáng trên đường chạy marathon SEA Games 33 với tấm huy chương đáng nhớ.

Nữ quản lý đội tuyển Kickboxing Indonesia bị đối xử như tội phạm chỉ vì đến gần gần khu vực thi đấu SEA Games

Nữ quản lý đội tuyển Kickboxing Indonesia bị đối xử như tội phạm chỉ vì đến gần gần khu vực thi đấu SEA Games

Tiểu Phàm 3 giờ trước

Nữ quản lý đội tuyển Kickboxing Indonesia là bà Rosi Nurasjati đã nhận phải sự đối xử không mấy dễ chịu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2025 ở Thái Lan.

Cầu lông SEA Games 2025: Alwi Farhan mang về huy chương vàng nội dung đơn nam cho Indonesia

Cầu lông SEA Games 2025: Alwi Farhan mang về huy chương vàng nội dung đơn nam cho Indonesia

Thuỳ Trâm 3 giờ trước

Đây là tấm huy chương vàng thứ 2 của Indonesia ở nội dung cầu lông tại SEA Games 2025, sau khi đội đôi nam giành được huy chương đầu tiên.

Nét mặt như vẫn còn đượm buồn của Mỹ Tiên khi nhận huy chương bơi

Nét mặt như vẫn còn đượm buồn của Mỹ Tiên khi nhận huy chương bơi

Hoàng Hà 3 giờ trước

Khác với đồng đội, nét mặt của Võ Thị Mỹ Tiên gần như vẫn còn đượm buồn sau "sự cố bị mắng" tối qua, khi cô đứng bục nhận huy chương tối nay.

Cầu lông SEA Games: Aaron-Wooi Yik bị từ chối tấm huy chương vàng thứ 2

Cầu lông SEA Games: Aaron-Wooi Yik bị từ chối tấm huy chương vàng thứ 2

Thuỳ Trân 3 giờ trước

Mặc dù số huy chương đạt được vượt quá mục tiêu 7 huy chương do Hiệp hội Cầu lông Malaysia (BAM) đặt ra, nhưng đội tuyển vẫn chưa đạt được mục tiêu ban đầu là giành 4 huy chương vàng.

Nur Syafiqah giành huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games ở nội dung đơn nữ Pencak Silat

Nur Syafiqah giành huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games ở nội dung đơn nữ Pencak Silat

Kim Các 3 giờ trước

Võ sĩ silat Malaysia Nur Syafiqah Hamzah đã tạo nên khoảnh khắc vàng son, khi giành được huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 2025 bằng việc đăng quang ngôi vô địch ở nội dung đơn nữ hôm nay.

Bơi Việt Nam giành 1 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ trong ngày thi đấu thứ 6

Bơi Việt Nam giành 1 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ trong ngày thi đấu thứ 6

Gia Bảo 4 giờ trước

Bơi Việt Nam tiếp tục giành thêm huy chương tại SEA Games 33 khi Phạm Thanh Bảo đem về chiếc HCV quý giá, bên cạnh HCB và HCĐ tiếp sức.

SEA Games 2025: Malaysia chấm dứt 34 năm thống trị của Thái Lan ở môn Sepak Takraw đồng đội

SEA Games 2025: Malaysia chấm dứt 34 năm thống trị của Thái Lan ở môn Sepak Takraw đồng đội

Thuỳ Trâm 4 giờ trước

Sự chờ đợi lâu dài của Malaysia để chấm dứt cơn khát danh hiệu vô địch môn Sepak Takraw đồng đội cuối cùng đã thành hiện thực khi đánh bại đối thủ truyền kiếp Thái Lan với tỷ số 2-1 trong trận chung kết SEA Games 2025 diễn ra hôm nay.

Tadej Pogacar đặt mục tiêu giành danh hiệu xe đạp Tour de France thứ 5 khi tiết lộ lịch trình năm 2026

Tadej Pogacar đặt mục tiêu giành danh hiệu xe đạp Tour de France thứ 5 khi tiết lộ lịch trình năm 2026

Tuyết Kỳ 4 giờ trước

Tay đua người Slovenia 27 tuổi Tadej Pogacar đã phát biểu hôm thứ Bảy tại trại huấn luyện trước mùa giải ở Benidorm, Tây Ban Nha.

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam thắng thuyết phục Singapore, hướng tới trận quyết định với Thái Lan

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam thắng thuyết phục Singapore, hướng tới trận quyết định với Thái Lan

Quang Minh 4 giờ trước

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại SEA Games 33 khi giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Singapore với các tỷ số 25-12, 25-16 và 25-20.

Pearly suýt rơi nước mắt khi tiếng Negaraku vang lên, Thinaah thở phào nhẹ nhõm sau khi giành HCV cầu lông SEA Games

Pearly suýt rơi nước mắt khi tiếng Negaraku vang lên, Thinaah thở phào nhẹ nhõm sau khi giành HCV cầu lông SEA Games

Thuỳ Trân 4 giờ trước

SEA Games: Pearly suýt rơi nước mắt khi tiếng Negaraku vang lên, Thinaah thở phào nhẹ nhõm sau khi giành huy chương vàng

Phạm Thành Bảo hoàn tất cú đúp Vàng bơi ếch SEA Games 33

Phạm Thành Bảo hoàn tất cú đúp Vàng bơi ếch SEA Games 33

Quang Minh 4 giờ trước

Được ví von như "Hoàng tử ếch", Phạm Thành Bảo làm nức lòng NHM Việt Nam với tấm huy chương Vàng thứ 2, lần này là nội dung 200m.

"Nữ hoàng đi bộ" Thanh Phúc lý giải nguyên nhân bỏ cuộc đấu giữa chừng ở SEA Games 33

"Nữ hoàng đi bộ" Thanh Phúc lý giải nguyên nhân bỏ cuộc đấu giữa chừng ở SEA Games 33

Quang Minh 4 giờ trước

Được kỳ vọng giành trên đường đua đi bộ 20km, VĐV Nguyễn Thị Thanh Phúc bất ngờ ngất xỉu ở km 11 với lý do chấn thương.

FC Online Việt Nam phục thù trước Indonesia, tranh HCV SEA Games 33 với Thái Lan

FC Online Việt Nam phục thù trước Indonesia, tranh HCV SEA Games 33 với Thái Lan

Thành Hưng 4 giờ trước

Trong màn tái đấu với Indonesia ở chung kết nhánh thua, các thành viên của FC Online Việt Nam đã thể hiện bản lĩnh và sự tiến bộ rõ rệt để đòi lại món nợ ở vòng bảng.

SEA Games: Pearly-Thinaah vượt qua trận đấu marathon để chấm dứt cơn khát huy chương vàng 10 năm của cầu lông Malaysia

SEA Games: Pearly-Thinaah vượt qua trận đấu marathon để chấm dứt cơn khát huy chương vàng 10 năm của cầu lông Malaysia

Tiểu Phàm 4 giờ trước

Đây cũng là chiến thắng thứ 4 liên tiếp của họ trước đối thủ và mang về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đội tuyển cầu lông quốc gia tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) được tổ chức hai năm một lần tại đây.

Đội tuyển bóng bàn Việt Nam dự SEA Games 33 được Liên đoàn treo thưởng nóng

Đội tuyển bóng bàn Việt Nam dự SEA Games 33 được Liên đoàn treo thưởng nóng

Chí Trung 5 giờ trước

Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam treo thưởng nóng HCV đồng đội nam 2000 USD cùng 150 triệu cho đội nam và 50 triệu cho đội nữ.

Giành HCV thứ 2 tại SEA Games 33, Phạm Thanh Bảo gửi lời tri ân ban huấn luyện

Giành HCV thứ 2 tại SEA Games 33, Phạm Thanh Bảo gửi lời tri ân ban huấn luyện

Anh Chung 5 giờ trước

Chia sẻ sau khi giành tấm HCV thứ 2 tại SEA Games 33, Phạm Thanh Bảo gửi lời cảm ơn tới ban huấn luyện, đồng thời đặt niềm tin vào những người đồng đội sẽ tiếp tục đem về vinh quang cho thể thao Việt Nam.

Trực tiếp SEA Games 33 chiều ngày 14-12: Bơi Việt Nam giành 3 huy chương

Trực tiếp SEA Games 33 chiều ngày 14-12: Bơi Việt Nam giành 3 huy chương

Thành Hưng 5 giờ trước

Trực tiếp SEA Games 33 chiều ngày 14-12 sẽ cập nhật những tin tức, hình ảnh, video mới nhất về thành tích thi đấu của VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam.

SEA Games 2025: Quah Ting Wen trở thành vận động viên bơi lội giành nhiều huy chương nhất lịch sử sự kiện

SEA Games 2025: Quah Ting Wen trở thành vận động viên bơi lội giành nhiều huy chương nhất lịch sử sự kiện

Thuý Vy 5 giờ trước

Vận động viên bơi lội người Singapore chia sẻ về việc theo đuổi kỷ lục mọi thời đại đã giúp cô nhìn lại di sản của mình trong bể bơi, 20 năm sau lần đầu tiên tham dự SEA Games.

SEA Games 2025 – Quah Ting Wen viết nên lịch sử cho chính mình và đội tuyển bơi lội Singapore

SEA Games 2025 – Quah Ting Wen viết nên lịch sử cho chính mình và đội tuyển bơi lội Singapore

Du Yên 6 giờ trước

Quah Ting Wen từng giành được 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng tại SEA Games lần thứ 33, vì vậy thật phù hợp khi cô hoàn thành bộ sưu tập và phá kỷ lục mọi thời đại với 1 huy chương vàng sáng chói. 

SEA Games 2025 – Khiew Hoe Yean giành huy chương vàng bơi lội đầu tiên cho Malaysia

SEA Games 2025 – Khiew Hoe Yean giành huy chương vàng bơi lội đầu tiên cho Malaysia

Vân Anh 6 giờ trước

Khiew sẽ tiếp tục thi đấu ở nội dung tiếp sức 4x100m tự do nam và nội dung 400m tự do nam vào thứ Hai (15 tháng 12), ngày cuối cùng của cuộc thi bơi lội tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33.

Bích Thuỳ và Hải Yến lập cú đúp, nữ Việt Nam lọt vào chung kết SEA Games

Bích Thuỳ và Hải Yến lập cú đúp, nữ Việt Nam lọt vào chung kết SEA Games

Gia Bảo 6 giờ trước

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã có chiến thắng áp đảo với tỉ số 5-0 trước nữ Indonesia tại bán kết, qua đó giành quyền vào chơi trận chung kết SEA Games.

Galatasaray vượt ải Knack Roeselare trong trận cầu 5 set nghẹt thở tại Champions League

Galatasaray vượt ải Knack Roeselare trong trận cầu 5 set nghẹt thở tại Champions League

Minh Hiếu 7 giờ trước

Galatasaray đã có màn ra quân đầy cảm xúc tại đấu trường Champions League nam khi xuất sắc đánh bại Knack Roeselare sau năm set đấu kịch tính, qua đó khẳng định bản lĩnh và tham vọng của đại diện Thổ Nhĩ Kỳ ở sân chơi châu lục.

Link trực tiếp điền kinh SEA Games 33 chiều nay 14/12

Link trực tiếp điền kinh SEA Games 33 chiều nay 14/12

Gia Bảo 8 giờ trước

Trực tiếp môn điền kinh SEA Games 33 diễn ra vào chiều nay 14/12 với sự tham dự của các VĐV Việt Nam như Thành Ngừng, Thanh Phúc, Nguyên Thanh, Thu Hà, Ngọc Hoa.

HLV Trần Quốc Cường bất ngờ khi xạ thủ Phạm Quang Huy sớm dừng bước tại SEA Games 33

HLV Trần Quốc Cường bất ngờ khi xạ thủ Phạm Quang Huy sớm dừng bước tại SEA Games 33

Việc xạ thủ Phạm Quang Huy, nhà vô địch ASIAD 19, bị loại sớm ở nội dung 10m súng ngắn nam SEA Games 33 đã để lại nhiều bất ngờ cho ban huấn luyện đội tuyển bắn súng Việt Nam, đặc biệt là HLV Trần Quốc Cường.

Zawiercie và Lüneburg khởi đầu hoàn hảo tại Champions League với những chiến thắng sân nhà

Zawiercie và Lüneburg khởi đầu hoàn hảo tại Champions League với những chiến thắng sân nhà

Phạm Phương 8 giờ trước

Champions League nam châu Âu mùa giải mới đã chính thức khởi tranh và ngay vòng đấu mở màn, hai đại diện Zawiercie và Lüneburg đã để lại dấu ấn mạnh mẽ bằng những chiến thắng thuyết phục trên sân nhà

Perugia và Warszawa khởi đầu Champions League bằng những chiến thắng thuyết phục

Perugia và Warszawa khởi đầu Champions League bằng những chiến thắng thuyết phục

Quang Minh 8 giờ trước

Mùa giải CEV Champions League nam chính thức khởi tranh với nhiều trận đấu hấp dẫn, trong đó Perugia và Warszawa đã có màn ra quân đầy ấn tượng, khẳng định tham vọng tiến sâu tại đấu trường danh giá nhất châu Âu.

Cần có ứng xử chia sẻ, động viên VĐV từ vụ ông Đinh Việt Hùng "góp ý" khiến Mỹ Tiên bật khóc

Cần có ứng xử chia sẻ, động viên VĐV từ vụ ông Đinh Việt Hùng "góp ý" khiến Mỹ Tiên bật khóc

Hân Hân 8 giờ trước

Sau hình ảnh kình ngư Mỹ Tiên bật khóc vì lời “góp ý” của lãnh đạo Hiệp hội Thể thao dưới nước, Đoàn Thể thao Việt Nam đã lên tiếng nhấn mạnh việc cần động viên, chia sẻ với VĐV đang thi đấu tại SEA Games 33.

Thắng nhọc nhằn Malaysia, FC Online Việt Nam chắc chắn có huy chương tại SEA Games 33

Thắng nhọc nhằn Malaysia, FC Online Việt Nam chắc chắn có huy chương tại SEA Games 33

Thành Hưng 9 giờ trước

Việt Nam đã lách qua khe cửa hẹp để có mặt trong trận chung kết nhánh thua của SEA Games 33, qua đó cầm chắc tấm huy chương đồng.

Bóng bàn Việt Nam ghi tên mình vào chung kết nội dung đồng đội nam SEA Games 33

Bóng bàn Việt Nam ghi tên mình vào chung kết nội dung đồng đội nam SEA Games 33

Chí Trung 9 giờ trước

Chiến thắng ngày hôm nay giúp bóng bàn Việt Nam phục thù thành công trước Malaysia, đồng thời đứng trước cơ hội giành tấm huy chương vàng lịch sử ở SEA Games 33.

Link trực tiếp bán kết bóng chuyền nữ SEA Games 33: Thái Lan vs Indonesia

Link trực tiếp bán kết bóng chuyền nữ SEA Games 33: Thái Lan vs Indonesia

Quang Minh 9 giờ trước

Cập nhật link trực tiếp bán kết bóng chuyền nữ SEA Games 33, trận đấu giữa Thái Lan vs Indonesia diễn ra vào lúc 15h ngày 14/12.

Cử tạ Việt Nam thua sốc tại SEA Games: Trần Minh Trí trắng tay hạng 65 kg

Cử tạ Việt Nam thua sốc tại SEA Games: Trần Minh Trí trắng tay hạng 65 kg

Quang Minh 9 giờ trước

Cử tạ Việt Nam đã trải qua một buổi thi đấu đầy tiếc nuối tại SEA Games khi niềm hy vọng vàng Trần Minh Trí bất ngờ không thể hoàn thành phần thi của mình ở hạng cân 65 kg nam.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.