Triển lãm quốc tế chuyên ngành dụng cụ câu cá Việt Nam 2023 tại Queen Plaza Kỳ Hòa

Mai Trinh
thứ hai 30-10-2023 12:37:27 +07:00 0 bình luận
|
Triển lãm quốc tế chuyên ngành dụng cụ câu cá Việt Nam 2023 - Vietnam International Fishing Gear Expo 2023 có nhiều hoạt động quảng bá cho ngành công nghiệp mới mẻ này tại Việt Nam.

Diễn ra từ ngày 1- 3/11 tại Queen Plaza Kỳ Hòa, 16A Lê Hồng Phong, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế chuyên ngành dụng cụ câu cá Việt Nam 2023 - Vietnam International Fishing Gear Expo 2023 dự kiến sẽ diễn ra hấp dẫn với nhiều hoạt động quảng bá cho ngành công nghiệp mới mẻ này tại Việt Nam.

Với mục tiêu “cửa ngõ kết nối các giải pháp kinh doanh”, Triển lãm quốc tế chuyên ngành dụng cụ câu cá Việt Nam 2023 không chỉ là diễn đàn lớn nhất dành cho các cần thủ, các vận động viên câu thể thao chuyên nghiệp, là cầu nối giao thương cho các nhà phân phối, các nhà sản xuất, các doanh nghiệp thương mại mà còn trở thành động lực thúc đẩy cho ngành công nghiệp mới mẻ này có những bước đi vững chắc tại Việt Nam, trong bối cảnh kinh tế thể thao Việt Nam nói riêng và nền kinh tế toàn cầu đang gặp nhiều thách thức.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành dụng cụ câu cá Việt Nam 2023 tại Queen Plaza Kỳ Hòa.

Sau một thời gian dài chuẩn bị và chờ đợi, Triển lãm quốc tế chuyên ngành dụng cụ câu cá Việt Nam 2023 đã chính thức được cấp phép tổ chức cùng nhiều hoạt động diễn ra trong 3 ngày (từ 1 – 3 tháng 11).

Đây là sự kiện lớn và quan trọng nhất của ngành dụng cụ câu cá Việt Nam. Sau lần đầu tiên tổ chức thành công năm 2019, năm nay quy mô Triển lãm đã được nâng tầm với hàng trăm các gian hàng được trưng bày bởi nhà tổ chức Công ty TNHH Triển lãm Great Future, phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo & Thương mại Cát Thanh và Công ty TNHH Hoa Gia Thành. Bên cạnh đó triển lãm còn có sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình từ phía Hiệp hội Câu cá thể thao Việt Nam, Hiệp hội dụng cụ câu cá tỉnh Quảng Đông, Ủy ban xúc tiến thương mại Uy Hải, Hiệp hội phao câu Lâm Thương Hồ Nam và đông đảo các doanh nghiệp đến từ trong và ngoài nước.
Triển lãm quốc tế chuyên ngành dụng cụ câu cá Việt Nam 2023 - Vietnam International Fishing Gear Expo 2023 nhằm giới thiệu và tôn vinh những giá trị và thành tựu mà ngành dụng cụ câu cá đã đạt được trong suốt thời gian qua; khẳng định vị thế và tính cạnh tranh cho dụng cụ câu cá Việt Nam, xứng đáng là quốc gia đang có phong trào câu cá phát triển mạnh mẽ hàng đầu khu vực.

Ông Nghiêm Bá Vương – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội câu cá thể thao Việt Nam cho rằng: Triển lãm quốc tế chuyên ngành dụng cụ câu cá Việt Nam 2023 - Vietnam International Fishing Gear Expo 2023 là cơ hội tốt để cần thủ Việt Nam nói riêng và người yêu thích câu cá nói chung có dịp được tiếp cận với các nhà phân phối dụng cụ câu cá chính hãng để hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm thuộc ngành này. Qua Triển lãm sẽ thấy được tiềm năng phát triển và ngày càng yêu thích môn thể thao câu cá. Đối với Hiệp hội câu cá thể thao Việt Nam đây sẽ là sự kiện khởi đầu cho việc hợp tác bền chặt giữa Hiệp hội và các Doanh nghiệp để cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung – Vì sự phát triển của câu cá thể thao Việt Nam.

Ông Lee Rong Hua - Chủ tịch Hiệp hội dụng cụ câu cá tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc cho biết: “Câu cá là một bộ môn thể thao luôn nhận được đông đảo sự yêu thích của nhiều người trên thế giới, ước tính có khoảng 220-700 triệu người thường xuyên tham gia các hoạt động liên quan đến bộ môn này. Ngoài các doanh nghiệp ngành câu, câu cá thể thao và câu cá giải trí còn có vai trò quan trọng với nhiều ngành dịch vụ khác như: du lịch sinh thái, nhà hàng, khách sạn, v.v.., từ đó góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Vì thế, Ban tổ chức chúng tôi không mong muốn gì hơn là góp sức để ngành câu cá phát triển hơn bằng cách tổ chức thành công kỳ triển lãm này và nỗ lực để Vietnam Fishing Gear Expo luôn là một môi trường giao lưu thương mại hiệu quả dành cho các Doanh nghiệp tham gia”.

Bà Lê Thanh Thúy, Giám đốc Công ty TNHH Hoa Gia Thành- đơn vị đồng tổ chức và cũng là người có vai trò cầu nối giữa các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp quốc tế nhấn mạnh: Triển lãm quốc tế chuyên ngành dụng cụ câu cá Việt Nam 2023 được kỳ vọng mở ra cơ hội tìm kiếm đối tác mở rộng thị trường, tạo đà phát triển cho các doanh nghiệp dụng cụ câu cá Việt Nam trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế như hiện nay.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành dụng cụ câu cá Việt Nam 2023 chắc chắn sẽ gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp của một Triển lãm quốc tế với sự trưng bày các sản phẩm đa dạng và đẹp mắt như: cần, máy câu, dây câu, phao câu, bao máy, ghế câu, dụng cụ thả thính, kim – dao – kéo, kìm kẹp cá – móc cá, chì, dù che, dây giữ cần, túi cá, lồng cá, thùng đựng mồi, đèn pin, lều, túi ngủ, mồi câu và thời trang câu cá…

Ngoài sản phẩm phong phú, đa dạng, tinh tế chú ý đến thẩm mỹ của người tiêu dùng, sự kiện còn giới thiệu nhiều công nghệ, các ngành phụ trợ giúp thúc đẩy ngành dụng cụ câu cá thể thao hướng đến các sản phẩm giá trị cao như đồ bảo hộ, giá cần – chống cần, thùng lạnh đựng cá, máy tầm ngư, máy báo cá, máy sục khí…

Khách tham quan có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tiện lợi, đa dạng về mẫu mã mà các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đang xuất khẩu và bày bán trên khắp thế giới. Sự đầu tư các gian hàng đẹp mắt, nhận diện thương hiệu cùng sự chuyên nghiệp trong tiếp thị của các doanh nghiệp sẽ tạo nên sự khác biệt của Triển lãm quốc tế chuyên ngành dụng cụ câu cá Việt Nam 2023.

Đến với Triển lãm quốc tế chuyên ngành dụng cụ câu cá Việt Nam 2023, các khách hàng có thể tiếp cận với toàn chuỗi cung ứng dụng cụ câu cá Việt Nam và dễ dàng tìm kiếm được những đối tác phù hợp, cũng như tham gia hàng loạt các hội thảo chuyên đề liên quan đến ngành dụng cụ câu cá mang tầm quốc tế. Triển lãm khẳng định sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho các đối tác, khách hàng và bạn bè thế giới.

Tất cả những nỗ lực này, nhằm thể hiện mục tiêu về mong muốn phát triển và nâng tầm Triển lãm quốc tế chuyên ngành dụng cụ câu cá Việt Nam 2023 trở thành một trong những hội chợ chuyên ngành dụng cụ câu cá lớn nhất khu vực Đông Nam Á, tương xứng với tiềm lực phát triển mạnh mẽ của môn này tại Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động quảng bá và trưng bày sản phẩm, không gian bên lề sự kiện là các chương trình hội thảo chuyên đề, tạo cơ hội kết nối thương mại giữa doanh nghiệp Việt Nam với khách mời tại hội thảo. Nổi bật trong đó phải kể đến buổi Tọa đàm “Xúc tiến Thương mại Quốc tế & Thương hiệu Đồ câu Sơn Đông Uy Hải” do Uỷ ban xúc tiến thương mại Quốc tế Sơn Đông và Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Uy Hải phối hợp cùng Ban tổ chức triển lãm chủ trì, hứa hẹn sẽ chia sẻ nhiều thông tin thiết thực về ngành câu đến quý vị.

Giải câu cá tranh Cúp “Vietnam International Fishing Gear Expo 2023” vừa kết thúc.

Cùng với đó, ngày 29/10/2023 diễn ra Giải câu cá tranh Cúp “Vietnam International Fishing Gear Expo 2023” với 120 cần thủ trong nước và quốc tế tham dự. Tổng giải thưởng và quà tặng lên đến 300.000.000 đồng.

Đặc biệt, triển lãm mở cửa cho người tiêu dùng thành phố tự do mua sắm và tham quan các hoạt động trải nghiệm dụng cụ câu cá hoàn toàn miễn phí.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành dụng cụ câu cá Việt Nam 2023, với khoảng gần 200 gian hàng lớn, nhỏ của hơn 100 đơn vị triển lãm đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Myanmar, Bỉ, Úc, Hà Lan sẽ dự kiến đón khoảng 6.000 lượt khách tới thăm quan.

Một số nhãn hàng nổi tiếng tham dự Triển lãm: Shimano, Daiwa, Guangwei, Marukyu, Đại ca đại, NTN, Quán quân, Hankun, TZ Seiko, Aluo, Szchange, Lianqiu… 

Bài liên quan
| Mai Trinh
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Danh sách ghi bàn giải VĐQG Saudi Arabia: Talisca cạnh tranh với Ronaldo

Danh sách ghi bàn giải VĐQG Saudi Arabia: Talisca cạnh tranh với Ronaldo

Hoàng Hà 2 giờ trước

Cristiano Ronaldo vẫn dẫn đầu danh sách ghi bàn giải VĐQG Saudi Arabia nhưng ngoài Aleksandar Mitrovic thì đồng đội Anderson Talisca cũng đua tranh.

Bảng xếp hạng Saudi Arabia 2023/2024, BXH Saudi Pro League ngày 1/3

Bảng xếp hạng Saudi Arabia 2023/2024, BXH Saudi Pro League ngày 1/3

Hoàng Hà 2 giờ trước

Bảng xếp hạng Saudi Arabia mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Saudi Arabia được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

DTCL mùa 11 khi nào ra mắt tại Việt Nam?

DTCL mùa 11 khi nào ra mắt tại Việt Nam?

Thành Hưng 8 giờ trước

TFT mùa 11 bao giờ ra mắt? Trong DTCL mùa 11, chủ đề được gợi ý là “một cuộc đụng độ giữa truyền thuyết và huyền thoại”.

Dự đoán Lazio vs AC Milan, 2h45 ngày 2/3, Serie A

Dự đoán Lazio vs AC Milan, 2h45 ngày 2/3, Serie A

Gia Bảo 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đá bù Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Lazio vs AC Milan.

Dự đoán Celta Vigo vs Almeria, 3h00 ngày 2/3, La Liga

Dự đoán Celta Vigo vs Almeria, 3h00 ngày 2/3, La Liga

Gia Bảo 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 27 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Celta Vigo vs Almeria.

Dự đoán Freiburg vs Bayern Munich, 2h30 ngày 2/3, Bundesliga

Dự đoán Freiburg vs Bayern Munich, 2h30 ngày 2/3, Bundesliga

Hoàng Hà 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ Bild đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 24 Bundesliga, bao gồm cuộc đối đầu Freiburg vs Bayern Munich.

Dự đoán Monaco vs PSG, 3h00 ngày 2/3, Ligue 1

Dự đoán Monaco vs PSG, 3h00 ngày 2/3, Ligue 1

Gia Bảo 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ Le Parisien đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 24 Ligue 1, bao gồm cuộc đối đầu Monaco vs PSG.

Tuyển Argentina không gặp đối thủ châu Âu trong 1 năm rưỡi!

Tuyển Argentina không gặp đối thủ châu Âu trong 1 năm rưỡi!

Gia Bảo 15 giờ trước

Hướng tới Copa America 2024, đội tuyển Argentina có 4 trận giao hữu trên đất Mỹ và một lần nữa không gặp đối thủ châu Âu nào.

Kết quả U19 Quốc gia 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả U19 Quốc gia 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 17 giờ trước

Kết quả U19 Quốc gia Việt Nam năm 2024 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật chính xác và mới nhất ở bài viết dưới đây.

Trực tiếp cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền ngày 29/2: Loạt trận kịch tính định đoạt vòng bảng

Trực tiếp cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền ngày 29/2: Loạt trận kịch tính định đoạt vòng bảng

Quang Minh 19 giờ trước

Cập nhật link trực tiếp cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền 2024, ngày thi đấu cuối cùng vòng bảng với loạt trận đấu rất hấp dẫn ở cả nội dung nam và nữ.

Tay vợt nữ cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh vượt qua vòng đầu Đức mở rộng 2024

Tay vợt nữ cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh vượt qua vòng đầu Đức mở rộng 2024

Tuyết Kỳ 20 giờ trước

Đức mở rộng (German Open) là chặng dừng chân đầu tiên của hot girl cầu lông Nguyễn Thùy Linh trong chuyến du đấu châu Âu sau Tết.

Lịch thi đấu cầu lông Germany Open năm 2024 mới nhất ngày 29/2: Số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh vào tứ kết?

Lịch thi đấu cầu lông Germany Open năm 2024 mới nhất ngày 29/2: Số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh vào tứ kết?

Tuyết Kỳ 21 giờ trước

Lịch thi đấu cầu lông Germany Open năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp cầu lông giải Đức mở rộng năm 2024 mới nhất.

Lộ diện một nửa “đội hình trong mơ" tuyển bóng rổ Mỹ dự Olympic Paris 2024: LeBron cùng Curry dẫn đầu

Lộ diện một nửa “đội hình trong mơ" tuyển bóng rổ Mỹ dự Olympic Paris 2024: LeBron cùng Curry dẫn đầu

Việt Long 22 giờ trước

Stephen Curry và LeBron James dẫn đầu nhóm 7 ngôi sao dự kiến sẽ là bộ khung đội tuyển bóng rổ Mỹ, hướng đến mục tiêu bảo vệ huy chương vàng Olympic tại Paris.

Giải bóng chuyền VĐQG Hàn Quốc trải thảm đỏ mời gọi Bích Tuyền

Giải bóng chuyền VĐQG Hàn Quốc trải thảm đỏ mời gọi Bích Tuyền

Phạm Phương 22 giờ trước

Sự xuất sắc của Bích Tuyền khiến nhiều CLB tại giải bóng chuyền VĐQG Hàn Quốc để mắt từ mùa giải năm ngoái cho đến bây giờ.

Nguyễn Huy Hoàng vô đối 3 cự ly, tuyển Việt Nam giành 11 HCV giải bơi châu Á nhóm tuổi 2024

Nguyễn Huy Hoàng vô đối 3 cự ly, tuyển Việt Nam giành 11 HCV giải bơi châu Á nhóm tuổi 2024

Tú Hân 23 giờ trước

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng hoàn thành cả 3 nội dung bơi tự do sở trường của mình bằng 3 tấm HCV và 2 kỷ lục châu Á nhóm tuổi. Đội tuyển bơi Việt Nam có 11 HCV sau 3 ngày thi đấu.

Cristiano Ronaldo bị phạt vì hành vi “vô đạo đức” với CĐV ủng hộ Messi

Cristiano Ronaldo bị phạt vì hành vi “vô đạo đức” với CĐV ủng hộ Messi

Hoàng Hà 1 ngày trước

Cristiano Ronaldo đã nhận án phạt từ LĐBĐ Saudi Arabia cho hành vi “vô đạo đức” với những cổ động viên la ó mình cũng như hát ủng hộ Lionel Messi.

Bốc thăm tứ kết FA Cup: MU và Liverpool tạo nên đại chiến

Bốc thăm tứ kết FA Cup: MU và Liverpool tạo nên đại chiến

Gia Bảo 1 ngày trước

Kết quả bốc thăm vòng tứ kết FA Cup tạo nên những cặp đấu hấp dẫn, trong đó chứng kiến màn đại chiến giữa Man Utd và Liverpool.

“Những đứa trẻ” giúp Liverpool thẳng tiến vào tứ kết FA Cup

“Những đứa trẻ” giúp Liverpool thẳng tiến vào tứ kết FA Cup

Hoàng Hà 1 ngày trước

Liverpool vừa giành Cúp Liên đoàn nhờ sự hiện diện của một số cầu thủ trẻ và bây giờ dấu ấn này còn đậm nét hơn khi họ giành quyền vào tứ kết FA Cup.

LMHT 14.5 LOL: Chi tiết bản cập nhật Liên Minh mới nhất tháng 3/2024

LMHT 14.5 LOL: Chi tiết bản cập nhật Liên Minh mới nhất tháng 3/2024

Thành Hưng 1 ngày trước

Bản cập nhật LMHT 14.5 sẽ có nhiều chỉnh sửa đáng chú ý ở khu vực đường dưới, nơi Senna, Twisted Fate và Vayne đang có tỷ lệ thắng cao trong meta hiện tại.

Danh sách ghi bàn Serie A: Lautaro Martinez vượt mốc 100 bàn

Danh sách ghi bàn Serie A: Lautaro Martinez vượt mốc 100 bàn

Hoàng Hà 1 ngày trước

Danh sách ghi bàn Serie A tiếp tục chứng kiến sự thống trị của Lautaro Martinez, người đã vượt qua mốc 100 bàn thắng cho Inter Milan.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter Milan tạo khoảng cách 12 điểm

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter Milan tạo khoảng cách 12 điểm

Gia Bảo 1 ngày trước

Inter Milan tiếp tục phong độ huỷ diệt của mình bằng cách đè bẹp Atalanta bằng 4 bàn không gỡ để tạo ra khoảng cách 12 điểm với đội xếp sau.

Văn Toàn lại thăng hoa, HLV Troussier có “nghĩ khác”

Văn Toàn lại thăng hoa, HLV Troussier có “nghĩ khác”

Huy Kha 1 ngày trước

Văn Toàn đang ghi đậm dấu ấn cá nhân ở V.League. Đó là lời “mời chào” đến HLV Philippe Troussier khi vòng loại thứ 2 World Cup 2023 đang đến rất gần.

MC Redmind rời VCS, cộng đồng LMHT phản ứng trái chiều

MC Redmind rời VCS, cộng đồng LMHT phản ứng trái chiều

Thành Hưng 1 ngày trước

Trong buổi stream tối ngày 26/2 vừa qua, Remind đã làm rõ về thông tin mình không xuất hiện với vai trò MC trong những trận đấu vừa qua ở VCS 2024 Mùa Xuân.

Ilia Topuria thách thức, "nhắc khéo" nỗi đau duy nhất của Islam Makhachev

Ilia Topuria thách thức, "nhắc khéo" nỗi đau duy nhất của Islam Makhachev

Lâm Gia 1 ngày trước

Với tư cách của một nhà vô địch bất bại, Ilia Topuria đang chiếm thế thượng phong trong cuộc khẩu chiến thách thức Islam Makhachev.

Chuyển nhượng V.League: CLB TPHCM chiêu mộ cầu thủ đến từ giải hạng Nhất Thái Lan

Chuyển nhượng V.League: CLB TPHCM chiêu mộ cầu thủ đến từ giải hạng Nhất Thái Lan

Huy Kha 1 ngày trước

Thông tin chuyển nhượng giữa mùa V.League 2023/24 sẽ liên tục được cập nhật ở bài viết dưới đây.

Điên rồ trận Nam Định vs Hà Nội: Ba bàn thắng phút bù giờ, hai lần VAR "cứu" trọng tài

Điên rồ trận Nam Định vs Hà Nội: Ba bàn thắng phút bù giờ, hai lần VAR "cứu" trọng tài

Phương Ngọc 1 ngày trước

Trận đấu trên sân Thiên Trường giữa Nam Định vs Hà Nội diễn ra với thế trận hết sức điên rồ cũng như kịch tính đến khó tin.

Dự đoán Bilbao vs Atletico Madrid, 3h00 ngày 1/3, Cúp Nhà vua

Dự đoán Bilbao vs Atletico Madrid, 3h00 ngày 1/3, Cúp Nhà vua

Gia Bảo 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng bán kết Cúp Nhà vua, bao gồm cuộc đối đầu Bilbao vs Atletico Madrid.

Dự đoán Al Nassr vs Al Hazm, 0h00 ngày 1/3, VĐQG Saudi Arabia

Dự đoán Al Nassr vs Al Hazm, 0h00 ngày 1/3, VĐQG Saudi Arabia

Gia Bảo 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 22 giải VĐQG Saudi Arabia, bao gồm cuộc đối đầu Al Nassr vs Al Hazm.

Francis Ngannou tung video cú đấm mạnh nhất thế giới "dọa" Anthony Joshua

Francis Ngannou tung video cú đấm mạnh nhất thế giới "dọa" Anthony Joshua

Nguyễn Y Vân 1 ngày trước

Francis Ngannou một lần nữa thể hiện cú đấm có uy lực mạnh nhất thế giới và đây chính là là cảnh báo đanh thép gửi tới đối thủ Anthony Joshua...

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất

Thành Hưng 1 ngày trước

BXH LCK Mùa Xuân 2024, giải đấu chuyên nghiệp cấp độ cao nhất Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc, khởi tranh từ ngày 17/1/2024.

Đội hình dự kiến Liverpool vs Southampton: Salah và Nunez trở lại?

Đội hình dự kiến Liverpool vs Southampton: Salah và Nunez trở lại?

Gia Bảo 1 ngày trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Liverpool và Southampton thuộc vòng 5 FA Cup vào lúc 3h00 ngày 29/2. Cập nhật đội hình trận Liverpool vs Southampton.

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 11 mới nhất

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 11 mới nhất

Vân Vân 1 ngày trước

Bảng xếp hạng bóng đá V.League 2023/24 vòng 11 hôm nay mới nhất. Webthethao.vn cập nhật BXH V.League 2023/24 mới nhất.

Đội hình dự kiến MU vs Nottingham: Amad Diallo chiếm suất hàng công

Đội hình dự kiến MU vs Nottingham: Amad Diallo chiếm suất hàng công

Hoàng Hà 1 ngày trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa MU và Nottingham thuộc vòng 5 FA Cup vào lúc 2h45 ngày 29/2. Cập nhật đội hình trận MU vs Nottingham.

Làm thế nào để xem Eliud Kipchoge “săn” kỷ lục thế giới ở Tokyo Marathon 2024?

Làm thế nào để xem Eliud Kipchoge “săn” kỷ lục thế giới ở Tokyo Marathon 2024?

Phúc Hải 1 ngày trước

“Ông vua marathon” Eliud Kipchoge sẽ tham dự đường đua Tokyo Marathon 2024 ngày 3/3 tới đây, trước khi săn HCV Olympic Paris 2024. Giới mộ điệu đang quan tâm đến cách làm thế nào để xem ngôi sao Kenya này chạy ở Nhật Bản cuối tuần này.

Kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 1 ngày trước

Kết quả bóng đá nữ vòng loại Olympic 2024 hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 khu vực châu Á mới nhất.

Israel Adesanya nói về việc Dricus Du Plessis từ chối kèo tại UFC 300

Israel Adesanya nói về việc Dricus Du Plessis từ chối kèo tại UFC 300

Lâm Gia 1 ngày trước

Từng được nhắc về việc xuất hiện tại UFC 300, Israel Adesanya đã không thể hiện thực hóa kế hoạch trở lại võ đài sớm vì Dricus Du Plessis.

Kết quả bóng đá V.League vòng 11 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá V.League vòng 11 hôm nay mới nhất

Vân Vân 1 ngày trước

Kết quả bóng đá vòng 11 V.League 2023/24 hôm nay. Cập nhật kqbd, bảng xếp hạng giải vô địch Quốc gia Việt Nam mùa giải 2023/24 mới nhất.

Hot boy bóng chuyền Phạm Thoại Khương khoác áo Lavie Long An

Hot boy bóng chuyền Phạm Thoại Khương khoác áo Lavie Long An

Quang Minh 1 ngày trước

Chuyền hai Phạm Thoại Khương người vừa thi đấu tại Campuchia sẽ tiếp tục khoác lên mình màu áo mới tại giải VĐQG năm nay.

Những "bông hoa" quý nhất làng Billiards đọ sức ở PBS Women’s Showdown 2024

Những "bông hoa" quý nhất làng Billiards đọ sức ở PBS Women’s Showdown 2024

Du Yên 1 ngày trước

Las Vegas tiếp tục sôi động khi song song với giải pool 10 bóng vô địch thế giới là PBS Women’s Showdown, cuộc chiến giữa những cơ thủ xinh đẹp và tài năng nhất.

Số 4 thế giới tennis Daniil Medvedev được chuẩn bị chiến thuật theo cách chưa từng nghe thấy

Số 4 thế giới tennis Daniil Medvedev được chuẩn bị chiến thuật theo cách chưa từng nghe thấy

Tiểu Phàm 1 ngày trước

Để gặt hái thêm thành công, số 4 thế giới người Nga Daniil Medvedev đã nhờ tới Gilles Simon, tay vợt Pháp có thành tích đối đầu tốt hơn anh!

Xem thêm
Nhận định