Hoa hậu Costa Rica Johanna Solano: 'Không thể tin được tôi sắp trở lại với Challenge Vietnam'

Thanh Mai
thứ sáu 28-6-2019 12:30:00 +07:00
0 bình luận
|

3 năm sau ngày lần đầu thi đấu tại Challenge Vietnam 2016, Hoa hậu Costa Rica Johanna Solano vô cùng háo hức trở lại thành phố biển Nha Trang để tranh tài ở cuộc thi 3 môn phối hợp hấp dẫn này. Người đẹp bốc lửa trải lòng mình trước ngày trở lại Việt Nam.

Xin chào Johanna, sau khi quay trở lại quê hương sau sự kiện Challenge Vietnam 2016, bạn đã chia sẻ gì với gia đình và bạn bè về Việt Nam cũng như cuộc thi này?
Họ tò mò về hầu như tất cả mọi thứ ở Việt Nam! Vì Việt Nam khá xa nơi chúng tôi ở và có một nền văn hóa hoàn toàn khác biệt, nên không khó để thấy một ai đó đang có dự định đến nơi đây. Và đất nước bạn quả thực còn tuyệt vời hơn những gì tôi đã tưởng! Đồ ăn thì tuyệt vời, con người tử tế và bầu không khí thân thiện luôn ngập tràn. Đối với tôi, trải nghiệm tại Việt Nam cứ như một giấc mơ, và cuộc thi cũng không phải là một ngoại lệ. Từ những triền dốc đến bãi biển đậm sắc xanh, và ngay cả sự trợ giúp của những tình nguyện viên, tôi thích thú với tất cả mọi thứ. Tôi kể với người thân của mình về tất cả những điều trên và bảo rằng tôi muốn trở lại đây một ngày nào đó, và tôi không thể tin được giờ đây mình đã quay trở lại.

Hoa hậu Costa Rica Johanna Solano: Không thể tin được tôi sắp trở lại với Challenge Vietnam

Hoa hậu Costa Rica Johanna Solano: Không thể tin được tôi sắp trở lại với Challenge Vietnam

Sau Challenge Vietnam 2016 bạn đã tham gia bao nhiêu cuộc thi khác? Và sự khác biệt giữa Challenge Vietnam với những cuộc thi đó là gì?
Tôi không thể đếm được vì đã tham gia quá nhiều (cười). Có lẽ 2 trải nghiệm đáng nhớ nhất là khi tôi thi đấu ở cự ly hoàn chỉnh vào năm 2017 và 2018. Điều tôi ấn tượng về Challenge Vietnam đó chính là sự cổ vũ và động viên đến từ tất cả mọi người ngay từ trước ngày thi đấu. Ai cũng rất nhiệt tình, quan tâm, và không khó để tôi có cảm giác như mình đang ở nhà. Với những người đến từ một nơi xa xôi như tôi, đó là một cảm giác mà tôi cực kỳ trân trọng.

Điều gì thôi thúc bạn quay trở lại Việt Nam? Bạn đã nhớ điều gì nhất sau khi quay trở lại quê hương?
Vẻ đẹp của phong cảnh lẫn con người nơi đây. Nhưng thực lòng mà nói, tôi muốn quay lại vì biết rằng mình có thể thi đấu tốt hơn sau khoảng thời gian tích lũy kinh nghiệm. Tôi đã rất nhớ đồ ăn Việt, và rất vui khi có thể quay trở lại đây để trải nghiệm một lần nữa.

Hoa hậu Costa Rica Johanna Solano: Không thể tin được tôi sắp trở lại với Challenge Vietnam

Hoa hậu Costa Rica Johanna Solano: Không thể tin được tôi sắp trở lại với Challenge Vietnam Cuộc sống của bạn đã thay đổi như thế nào kể từ lần đầu tiên bạn tham gia Challenge Vietnam vào 2016?
Hoàn toàn khác biệt. Rất nhiều thứ đã thay đổi - theo hướng tích cực. Tôi đã từng làm người mẫu cho các sản phẩm làm đẹp, và bây giờ, tôi còn có may mắn được làm mẫu cho các thương hiệu thể thao và sức khỏe tại cộng đồng của mình. Tôi cảm thấy như mình đã đóng góp được cho xã hội nhiều hơn trước.

Với tư cách là một vận động viên, tôi cảm thấy như đã hiểu cơ thể và suy nghĩ của bản thân hơn, nhờ vào kinh nghiệm trong những năm qua. Tôi đã mạnh mẽ lên rất nhiều về mặt tinh thần.

Bạn trông đợi điều gì ở cuộc thi năm nay? Những thử thách mới, thời tiết, không khí...?
Tôi nghĩ là nó sẽ nhanh hơn! Giờ đây, khi đã biết những gì mình sẽ đối mặt, tôi rất hào hứng muốn biết cơ thể mình sẽ phản ứng lại ra sao. Tôi cũng mong đợi ánh nắng mặt trời nữa, tôi thích thi đấu dưới thời tiết ấm áp và đầy nắng.

Hoa hậu Costa Rica Johanna Solano: Không thể tin được tôi sắp trở lại với Challenge Vietnam

Ngày càng có nhiều người Việt Nam tham gia các cuộc thi 3 môn phối hợp hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, năm nay, mục tiêu của chúng tôi là khuyến khích sự tham gia của phụ nữ. Bạn có thông điệp gì muốn chia sẻ với họ dưới tư cách là một vận động viên chuyên nghiệp không?
Tôi tin rằng thể thao nhìn chung là cách tốt nhất để giúp chúng ta cảm thấy khỏe mạnh và kiểm soát được sức khỏe của mình. Là phụ nữ, đôi lúc chúng ta được yêu cầu phải làm tròn vai ở những vị trí khác nhau: làm mẹ, làm chị, làm con, làm vợ hay làm một người bạn. Vô hình chung chúng ta dần quên đi việc chăm sóc cả cơ thể và tinh thần của bản thân. Những vai trò mà chúng ta đảm nhiệm có thể trở nên vô cùng căng thẳng, và thể thao 3 môn phối hợp đã đặc biệt giúp tôi cảm thấy mình giống như một người hùng! Nó giúp tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn và tin rằng mình có thể làm được bất cứ điều gì! Nếu tôi có thể vừa luyện tập vừa đi làm, đi học, luyện tập một lần nữa, dành thời gian cho gia đình và nấu ăn - tất cả trong 1 ngày - tôi tin rằng tôi có thể bắt nhịp được với mọi thứ. Vấn đề nằm ở việc bạn có kỹ năng sắp xếp thời gian tốt hay không!

Hoa hậu Costa Rica Johanna Solano: Không thể tin được tôi sắp trở lại với Challenge Vietnam

Từ quan điểm của bạn, có những lợi thế và khó khăn gì khi phụ nữ thi đấu thể thao 3 môn phối hợp? (Ví dụ: sống một lối sống lành mạnh, giữ dáng…)
Dĩ nhiên là tất cả mọi người đều có ước muốn có dáng đẹp, tuy nhiên tôi không nghĩ đó là lý do chính tôi làm thứ mà tôi đang làm. Tôi đến với thể thao 3 môn phối hợp để vượt qua những nỗi sợ và giới hạn tinh thần của bản thân, và điều đó khiến tôi mạnh mẽ hơn mỗi ngày! Tôi nghĩ đó cũng nên trở thành lý do chính của bất kỳ ai, chú tâm vào những điều khiến chúng ta trở thành những con người tốt hơn thay vì đơn thuần là những thứ khiến chúng ta đẹp hơn.

Tôi tin rằng ai nấy đều muốn sống một cuộc sống lành mạnh và lâu dài cùng với những người ta yêu thương. Sự “hy sinh” duy nhất mà tôi có thể nghĩ tới có lẽ là thời gian. Càng tận tâm cho việc hoàn thiện bản thân, càng ít thời gian bạn có. Thời gian luyện tập, ngủ, và ở trong bếp ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thể dành thời gian cho gia đình. Đây chỉ là vấn đề về việc sắp xếp lại một số thứ trong thời gian biểu của bạn.

Hoa hậu Costa Rica Johanna Solano: Không thể tin được tôi sắp trở lại với Challenge Vietnam

Hoa hậu Costa Rica Johanna Solano: Không thể tin được tôi sắp trở lại với Challenge Vietnam

Bạn có lời khuyên hay bí quyết gì dành cho những người phụ nữ này? (Ví dụ: chế độ luyện tập, dinh dưỡng, phục hồi...)
Tất nhiên rồi! Về căn bản, hãy tận dụng mọi thứ giúp bạn có thể thi đấu một cách thoải mái. Nếu không thích cách mình bơi, hãy sử dụng các kỹ thuật để trợ giúp bản thân, đừng để bất kỳ thứ gì làm bạn nhụt chí hay thiếu thoải mái. Ăn uống và nghỉ ngơi đôi khi còn quan trọng hơn cả việc luyện tập, đừng đánh giá thấp nó! Những thay đổi tưởng chừng nhỏ nhặt có thể tạo ra sự khác biệt lớn, vì thế hãy quan tâm đến tiếng nói của cơ thể mình!

Hoa hậu Costa Rica Johanna Solano: Không thể tin được tôi sắp trở lại với Challenge Vietnam

Nhiều vận động viên chuyên nghiệp cũng như những người chơi khác đã từng tham gia Challenge Vietnam 2016 sẽ quay trở lại cuộc thi năm nay. Bạn có mong muốn được tái ngộ một ai đó cụ thể?
Tôi đã gặp rất nhiều người tuyệt vời vào 2016. Rất nhiều trong số đó đến từ Việt Nam, và cả Philippines nữa! Tôi rất mong chờ được gặp lại những thành viên BTC đã góp phần mang cho tôi trải nghiệm tuyệt vời ở kỳ trước.

Hoa hậu Costa Rica Johanna Solano: Không thể tin được tôi sắp trở lại với Challenge Vietnam

Hoa hậu Costa Rica Johanna Solano: Không thể tin được tôi sắp trở lại với Challenge Vietnam

Johanna Solano sinh ngày 9/10/1990 tại Costa Rica, giành danh hiệu Hoa hậu Costa Rica 2011 và từng tham dự cả cuộc thi Miss Latin. Người đẹp 9X đại diện Costa Rica tham dự cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2012 và lọt vào Top 10. Johanna Solano tập luyện 3 môn phối hợp và bắt đầu tham dự các cuộc thi từ năm 2014.

Người đẹp Costa Rica đã từng đến Nha Trang tham dự Challeng Vietnam 2016 và bơi biển 1,9km, đạp xe 90km và chạy 21km trong 5 giờ 51 phút 03 giây, thậm chí còn hơn cả nam vận động viên Việt Nam nhanh nhất tới 4 phút. Johanna Solano sẽ trở lại Nha Trang vào 12-14/7/2019 để tham dự IPPGroup Challenge Vietnam 2019.

Ngoài Johanna Solano, cuộc thi năm nay còn có gần 20 vận động viên chuyên nghiệp, đại sứ và người nổi tiếng. Những vận động viên Việt Nam dự giải sẽ có cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn như: suất lưu trú 4 ngày 3 đêm trị giá hơn 9 triệu đồng tại Thanyapura Health and Sports Resort Phuket (Thái Lan) cho đội thi tiếp sức 2 người; 02 suất tham dự Challenge Taiwan 2020 cho Nam - Nữ vận động viên Việt Nam nhanh nhất tại IPPGroup Challenge Vietnam 2019.

Bài liên quan

Ý nghĩa đặc biệt không ngờ của tấm kỷ niệm chương Challenge Vietnam 2019

Nếu hoàn thành các thử thách bơi biển 1,9km, đạp xe 90km và chạy 21,1km tại Challenge Vietnam 2019, các chiến binh 3 môn phối hợp sẽ nhận được tấm kỷ niệm chương mang ý nghĩa đầy bất ngờ...

Đại sứ Tố Phương thử đường đạp xe và bày cách chinh phục 90km của Challenge Vietnam 2019

Phạm Nguyễn Tố Phương, một trong những đại sứ hình ảnh của giải 3 môn phối hợp Challenge Vietnam 2019 ở Nha Trang giữa tháng 7 tới, đã có hành trình đạp xe thử nghiệm trên cung đường đua được đánh giá là không hề dễ dàng…

Ngắm nhan sắc cực phẩm của Hoa hậu Costa Rica dự Challenge Vietnam 2019

Tháng 7 này, thành phố biển Nha Trang sẽ trở nên sôi động hơn với cuộc thi 3 môn phối hợp Challenge Vietnam 2019. Nhưng có một nhân vật sẽ khiến không chỉ cánh mày râu trầm trồ ngưỡng mộ…

| Thanh Mai
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan, môn bóng chuyền nữ SEA Games 31 ngày 17/5
Trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan, môn bóng chuyền nữ SEA Games 31 ngày 17/5 Quang Minh 1 giờ trước

Xem trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan hôm nay 17/5 môn bóng chuyền nữ SEA Games 31 năm 2022. Link xem video trực tuyến bóng chuyền Việt Nam và Thái Lan mới nhất.

Kết quả bóng chuyền SEA Games 31 năm 2022 hôm nay mới nhất
Kết quả bóng chuyền SEA Games 31 năm 2022 hôm nay mới nhất Quang Minh 1 giờ trước

Kết quả bóng chuyền nam và nữ SEA Games 31 hôm nay mới nhất. Xem kết quả thi đấu môn bóng chuyền SEA Games năm 2022 tại Việt Nam chính xác.

VTV6 trực tiếp bóng đá futsal nữ Việt Nam vs Malaysia hôm nay 17/5
VTV6 trực tiếp bóng đá futsal nữ Việt Nam vs Malaysia hôm nay 17/5 Trần Nam 3 giờ trước

Xem VTV6 tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay 17/5. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến trận futsal nữ Việt Nam vs Malaysia.

Trực tiếp bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay mới nhất
Trực tiếp bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay mới nhất Quang Minh 3 giờ trước

Trực tiếp bóng chuyền nam và nữ SEA Games 31 tại Việt Nam hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến môn bóng chuyền SEA Games năm 2022 mới nhất.

Có thể bạn quan tâm
Trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan, môn bóng chuyền nữ SEA Games 31 ngày 17/5 1 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Xem trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan hôm nay 17/5 môn bóng chuyền nữ SEA Games 31 năm 2022. Link xem video trực tuyến bóng chuyền Việt Nam và Thái Lan mới nhất.

Kết quả bóng chuyền SEA Games 31 năm 2022 hôm nay mới nhất 1 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Kết quả bóng chuyền nam và nữ SEA Games 31 hôm nay mới nhất. Xem kết quả thi đấu môn bóng chuyền SEA Games năm 2022 tại Việt Nam chính xác.

VTV6 trực tiếp bóng đá futsal nữ Việt Nam vs Malaysia hôm nay 17/5 3 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Xem VTV6 tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay 17/5. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến trận futsal nữ Việt Nam vs Malaysia.

Trực tiếp bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay mới nhất 3 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Trực tiếp bóng chuyền nam và nữ SEA Games 31 tại Việt Nam hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến môn bóng chuyền SEA Games năm 2022 mới nhất.

Mano Polking nổi nóng với BTC sân Thiên Trường sau trận thắng U23 Lào 4 giờ trước SEA Games 31

Sau trận đấu giữa U23 Thái Lan vs U23 Lào, HLV U23 Thái Lan được đông đảo phóng viên phỏng vấn. Ông đã nổi cáu khi đại diện BTC sân yêu cầu không phỏng vấn trên sân.

Lịch thi đấu bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay 17/5: Việt Nam vs Thái Lan 5 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Cập nhật lịch thi đấu bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay ngày 17/5 với tâm điểm là trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam vs Thái Lan.

Kết quả SEA Games 31 hôm nay 17/5: Việt Nam duy trì ngôi dẫu đầu 5 giờ trước Kết quả SEA Games

Kết quả SEA Games 31 hôm nay ngày 17/5. Webthethao tổng hợp kết quả thi đấu các môn tại SEA Games 2022 mới nhất, cập nhật nhanh nhất.

Những thay đổi "mới - lạ - độc" trên sân bóng chuyền SEA Games 31 5 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Những ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 khiến BTC SEA Games 31 đưa ra khá nhiều quy định mới trên sân bóng chuyền khiến ngay cả các VĐV cũng nhiều phen bất ngờ khi chưa thể làm quen.

Cực phẩm “giày trà sữa" của Juzang đấu SEA Games: Cùng mẫu với Jayson Tatum, chỉ 3 đôi toàn cầu 5 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Tỏa sáng cho đội tuyển Việt Nam trong ngày mở màn bóng rổ 5x5 SEA Games 31, Christian Juzang đã được đồng hành bởi một đôi Air Jordan vô cùng đặc biệt.

Trực tiếp cầu lông SEA Games 31 hôm nay mới nhất 5 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Trực tiếp cầu lông nam và nữ SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến cầu lông SEA Games năm 2022 tại Việt Nam mới nhất.

Scudetto quyết định ở vòng cuối: 6 lần kịch tính và hy vọng của Inter 6 giờ trước Bóng đá Ý

Lịch sử Serie A từng chứng kiến 6 lần cuộc đua giành chức vô địch được quyết định ở vòng cuối cùng, trong đó Inter cũng là một nhân vật chính.

Kết quả bóng rổ SEA Games 31 hôm nay mới nhất: Đội tuyển Việt Nam ra quân thắng lợi 7 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Kết quả môn bóng rổ nam và nữ SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật KQ bóng rổ 3x3, 5x5 SEA Games năm 2022 tại Việt Nam.

Arsenal mất quyền tự định đoạt số phận Top 4 sau khi thua liên tiếp 7 giờ trước Bóng đá Anh

Cuộc đua Top 4 Ngoại hạng Anh của Arsenal tiếp tục bị giáng một đòn mạnh khi để thua Newcastle. Bây giờ họ không thể tự định đoạt số phận trong màn cạnh tranh với Tottenham.

VĐV Timor Leste giúp toàn bộ quốc gia Đông Nam Á giành huy chương điền kinh SEA Games 8 giờ trước SEA Games 31

Felisberto De Deus đi vào lịch sử SEA Games khi là người đầu tiên giúp đoàn Timor Leste giành huy chương điền kinh ở đấu trường này, đồng thời ghi danh cho toàn bộ 11 quốc gia Đông Nam Á đều đã có tên trên bảng danh dự.

Vòng 3 AoE Đấu Trường Tập Sự: Giải mã ẩn số mang tên GPlay 14 giờ trước AOE

Vòng 3 được coi là vòng đấu bản lề, song cũng rất có thể đó chính là vòng đấu quyết định cục diện của cả vòng League giải AoE Đấu Trường Tập Sự

Các đội tuyển Free Fire ấn tượng đặc biệt với công tác chuẩn bị SEA Games 31 của chủ nhà Việt Nam 14 giờ trước Esports SEA Games

Dẫu vẫn có những điều tiếc nuối những song hành với đó vẫn là hành trình đầy tự hào của cả VĐV Free Fire Việt Nam cùng ban tổ chức SEA Games 31.

Cô gái 2000 khóc nức nở khi vượt thần tượng giành HCV nhảy xa SEA Games 31 15 giờ trước SEA Games 31

Vũ Thị Ngọc Hà khóc nức nở sau khi giành tấm HCV nhảy xa nữ SEA Games 31, vượt trên thần tượng của chính mình là nhà vô địch ASIAD 2018 Bùi Thị Thu Thảo.

Quán quân nhảy xa ASIAD Bùi Thị Thu Thảo: “Dường như bố chứng kiến và phù hộ tôi giành HCB SEA Games 31” 16 giờ trước SEA Games 31

Giành tấm HCB nhảy xa nữ SEA Games 31 trên sân nhà Mỹ Đình tối 16/5/2022, Bùi Thị Thu Thảo xúc động nói về cha mình, quãng thời gian dính chấn thương và hẹn ngày trở lại mạnh mẽ hơn.

Trực tiếp Esports SEA Games 31 hôm nay mới nhất 16 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Trực tiếp môn Esports SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến các nội dung Tốc chiến và Free Fire,… môn Esports SEA Games năm 2022 tại Việt Nam mới nhất.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 mới nhất hôm nay 17 giờ trước SEA Games 31

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 năm 2022 mới nhất. Cập nhật bảng xếp hạng huy chương Seagame 31 của đoàn thể thao Việt Nam chính xác nhanh nhất.

Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2022 đẹp lung linh qua ảnh 17 giờ trước Chạy

Giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2022 khép lại với dư âm đẹp dành cho những người tham dự. Cùng ngắm những khoảnh khắc đẹp tại giải chạy đặc biệt này.

Nhật ký SEA Games 31 | Số 10 | Đoàn thể thao Việt Nam bứt phá trên bảng tổng sắp huy chương 17 giờ trước SEA Games

Những câu chuyện thú vị bên lề, những màn tranh tài của các VĐV, những tin tức đặc sắc đều sẽ có trên bản tin Nhật ký SEA Games 31.Bản tin Nhật ký SEA Games 31 được phát sóng trên facebook và youtube của Webthethao.vn. Hãy cùng đón xem số thứ 10 của Nhật ký SEA Games 31 nhé!

Kết quả U23 Thái Lan 1-0 U23 Lào: Chật vật chiếm ngôi đầu 17 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Kết quả bóng đá U23 Thái Lan vs U23 Lào hôm nay ở bảng A SEA Games 31. Cập nhật kqbd trận U23 Thái Lan vs U23 Lào lúc 19h ngày 16/5.

Christian Juzang "làm nóng" nhà thi đấu Thanh Trì, Việt Nam thắng đậm Campuchia 17 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Christian Juzang đã có màn ra mắt hoàn hảo trong màu áo đội tuyển bóng rổ Việt Nam với trận đấu cực kỳ bùng nổ, đưa ĐT đến chiến thắng đậm đà trước Campuchia.

U23 Việt Nam không gặp U23 Thái Lan ở bán kết SEA Games 31 17 giờ trước SEA Games 31

Những kết quả bất ngờ ở bảng B giúp U23 Thái Lan đứng đầu bảng và sẽ không gặp U23 Việt Nam ở bán kết SEA Games 31.

Kết quả bóng đá nam SEA Games 31 hôm nay mới nhất 17 giờ trước Bóng đá SEA Games

Kết quả bóng đá nam SEA Games 31 năm 2022 hôm nay mới nhất. Xem kết quả thi đấu môn bóng đá nam SEA Games 2022 chính xác nhanh nhất tại Webthethao.

Bảng xếp hạng bóng đá nam SEA Games 31 mới nhất 17 giờ trước SEA Games 31

Bảng xếp hạng môn bóng đá nam SEA Games 31 mới nhất. Cập nhật BXH SEA Games năm 2022 tại Việt Nam chính xác trên Webthethao.

Hòa Minzy tới sân “đọ” chiều cao với tuyển nữ bóng chuyền nữ Việt Nam 18 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Trong trận đấu với Malaysia, đã có một cổ động viên đặc biệt tới cổ vũ cho thầy trò HLV Thái Thanh Tùng.

Bích Tuyền tỏa sáng, chủ nhà Việt Nam dễ dàng đánh bại Malaysia 19 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Trong trận đấu thứ 2 của mình tại SEA Games 31 lần này, các cô gái của chủ nhà Việt đã có chiến thắng 3-0 dễ dàng trước Malaysia.

Anh Đào rực sáng, đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam đại thắng Singapore 19 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam đã mở màn chiến dịch 5x5 tại SEA Games 31 một cách thuận lợi với chiến thắng huy hoàng trước đội tuyển bóng rổ nữ Singapore.

Kết quả bowling SEA Games 31 ngày 16/5: Tuyển Việt Nam rất cố gắng, nhưng đối thủ quá mạnh 19 giờ trước Các môn khác SEA Games

Môn bowling tại SEA Games 31 mở màn ngày 16/5/2022 với các nội dung đơn nam và nữ. Đại diện chủ nhà có Diệu Hương, Huyền Thảo, Minh Đức và Lâm Tùng.

Cô gái vàng Taekwondo Châu Tuyết Vân: Kỳ tích HCV SEA Games và kế hoạch đeo nhẫn cưới 19 giờ trước SEA Games 31

Khi Châu Tuyết Vân cầm lá cờ đỏ sao vàng cùng đồng đội chạy quanh sàn NTĐ Tây Hồ chiều nay, cô gái vàng Taekwondo Việt Nam tiếp tục thiết lập một kỳ tích mới...

SEA Games 31: Lê Quang Liêm nhận thất bại trong ngày đầu ra quân 19 giờ trước SEA Games

Trong ngày đầu tiên thi đấu tại SEA Games 31, Lê Quang Liêm có 1 trận thắng, 1 hòa và 1 thất bại ở nội dung cờ nhanh cá nhân.

SEA Games 31: ĐKVĐ Đinh Thị Bích bị "tác động" trước vạch đích ở nội dung chạy 800m nữ 19 giờ trước SEA Games

Không thể bảo vệ thành công HCV SEA Games nội dung 800m nữ, VĐV Đinh Thị Bích còn không may gặp tai nạn ở chặng cuối của cuộc đua khi bị VĐV người Malaysia "tác động" từ phía sau.

SEA Games 31: Khuất Phương Anh giành HCV nội dung chạy 800m nữ 19 giờ trước SEA Games

12 năm tập luyện, 8 năm thi đấu đỉnh cao và đến lần thứ 3 dự SEA Games, chân chạy người Hà Nội cũng đã có được tấm HCV SEA Games nội dung chạy 800m nữ.

Ngày khai mạc buồn của Boxing Việt Nam tại SEA Games 31 19 giờ trước Võ thuật SEA Games

Sau thông tin Nguyễn Văn Đương phải rút lui khỏi SEA Games 31, Boxing Việt Nam đón hàng loạt kết quả không vui trong ngày thi đấu đầu tiên.

Kết quả tennis SEA Games mới nhất 16/5: Thái Lan giành trọn 2 HCV đồng đội 19 giờ trước Các môn khác SEA Games

Ngày hôm qua 15/5 đã diễn ra các trận chung kết nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ của môn quần vợt tại SEA Games 31 ở thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Joseph Schooling giành HCV SEA Games 31 ở nội dung từng đánh bại Michael Phelp tại Olympic 2016 19 giờ trước SEA Games 31

Siêu kình ngư người Singapore Joseph Schooling đã bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games 31 ở nội dung 100m bướm, vốn là sở trường khi anh từng đánh bại tượng đài bơi lội Mỹ Michael Phelp ở Olympic 2016.

Siêu kình ngư Huy Hoàng phá kỷ lục SEA Games thứ 3 cho bơi lội Việt Nam 20 giờ trước SEA Games 31

Nguyễn Huy Hoàng vừa phá kỷ lục ở nội dung 400m tự do tại SEA Games 31 và là kỷ lục thứ ba của bơi lội Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Đinh Thị Bích gục ngã đau đớn ngay trước vạch đích vì bị chơi xấu? 20 giờ trước Điền kinh SEA Games

Đinh Thị Bích đã không thể bảo vệ tấm HCV tại SEA Games 31 sau khi cô được cho là bị VĐV Malaysia cố tình chơi xấu, tác động ngay trước vạch đích đường chạy 800m nữ.

Xem thêm