“Tam Sư” mất “nanh vuốt” khi tiền đạo Anh thất thế trên sân nhà

thứ sáu 11-11-2016 17:39:30 +07:00 0 bình luận
|
Việc các đội bóng lớn ở Premier League ưa chuộng sử dụng tiền đạo ngoại đang gây ra một hệ lụy nghiêm trọng cho đội tuyển Anh.

Việc các đội bóng lớn ở Premier League ưa chuộng sử dụng tiền đạo ngoại đang gây ra một hệ lụy nghiêm trọng cho đội tuyển Anh.

HLV Roy Hodgson từng có một “cơn đau đầu” dễ chịu trong quá trình chuẩn bị cho EURO 2016 khi có quá nhiều sự lựa chọn cho vị trí tiền đạo với 5 cái tên Jamie Vardy, Daniel Sturridge, Harry Kane, Wayne Rooney và Marcus Rashford. Đó là thời điểm mà những cầu thủ trên đều gây ấn tượng mạnh với ông Hodgson.

Harry Kane và Jamie Vardy cùng dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Premier League. Sturridge tỏa sáng ở giai đoạn cuối mùa giúp Liverpool tiến vào chung kết Europa League. Rashford có màn ra mắt ấn tượng tại Man Utd với 8 bàn sau 18 trận, trong khi Wayne Rooney cũng tạo dấu ấn khi phá vỡ kỷ lục ghi bàn tại đội tuyển Anh của Sir Bobby Charlton.

Tuy nhiên, một mùa giải lóe sáng của Kane và Vardy cũng không thể che lấp được thực tế rằng các tiền đạo Anh vẫn đang thất thế trước các đồng nghiệp nước ngoài ngay tại giải đấu được tổ chức trên sân nhà.

“Tam Sư” mất “nanh vuốt” khi tiền đạo Anh thất thế trên sân nhà

Harry Kane và Jamie Vardy

Minh chứng là cả 5 tiền đạo được HLV Roy Hodgson gọi vào đội hình tuyển Anh tham dự EURO 2016 đều trải qua một giải đấu tồi tệ trên đất Pháp. Rashford chỉ có 2 lần vào sân từ băng ghế dự bị, Rooney, Vardy và Sturridge có 1 bàn, trong khi chân sút chủ lực Harry Kane không ghi nổi bàn nào trong cả 3 trận đá chính.

Tệ hơn nữa là các tiền đạo của “Tam Sư” vẫn chưa thể cải thiện phong độ tệ hại của họ sau  hơn 2 tháng đầu của mùa giải năm nay.

Daniel Sturridge, cầu thủ được truyền thông Anh dự đoán sẽ đá tiền đạo cắm trong trận đấu với Scotland vào đêm nay đang bị đày ải trên băng ghế dự bị của Liverpool. Jamie Vardy trải qua chuỗi 13 trận liền không ghi một bàn nào cho Leicester và đội tuyển Anh. Cả Marcus Rashford lẫn Wayne Rooney đều có phong độ phập phù ở Man Utd và cũng không còn được thi đấu tại vị trí tiền đạo sở trường.

Chỉ có Harry Kane được mặc định ở vị trí trung phong tại Tottenham mới ghi bàn từ chấm phạt đền vào lưới Arsenal sau hơn 7 tuần dưỡng thương. Trước đó, “Vua phá lưới” Premier League 2015/16 cũng trải qua chuỗi 9 trận liên tiếp không ghi bàn cho CLB và ĐTQG.

Tính ra, cả 5 tiền đạo của HLV Roy Hodgson mới ghi 10 bàn trong 54 trận tại giải Premier League và đấu trường châu Âu. Riêng tại giải VĐQG, không một ai trong số 5 tiền đạo trên ghi bàn hơn tiền vệ Adam Lallana (3 bàn).

“Tam Sư” mất “nanh vuốt” khi tiền đạo Anh thất thế trên sân nhà

Thống kê thành tích ghi bàn của các tiền đạo Anh trong hai mùa giải qua. Đồ họa: Bá Đức

Mặt khác, những con số thống kê cũng cho thấy chỉ có 2 tiền đạo Anh ghi hơn 3 bàn tại Premier League 2016/17 tính đến thời điểm hiện tại, nhưng không ai được HLV Gareth Southgate triệu tập vào đợt tập trung lần này. Họ là Jermain Defoe (6 bàn) một tiền đạo 34 tuổi và Charlie Austin (5 bàn), một cầu thủ đi lên từ bóng đá phong trào.

Ngoài hai tiền đạo trên, chỉ có 4 cầu thủ người Anh khác lọt vào danh sách 24 chân sút ghi bàn nhiều nhất tại Premier League tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, không ai trong số này chơi ở vị trí tiền đạo cắm.

Theo Walcott (5 bàn) và Raheem Sterling (4 bàn) chủ yếu đá như một cầu thủ chạy cánh. Michael Antonio (5 bàn) có thể chơi ở mọi vị trí, từ hậu vệ cánh cho đến tiền đạo cắm, trong khi James Milner (4 bàn) được xếp đá hậu vệ cánh trái ở mùa giải này và chỉ ghi bàn từ chấm phạt đền.

Đây quả là một sự thụt lùi ghê gớm nếu biết rằng, các tiền đạo Anh đoạt đến 7 danh hiệu “Vua phá lưới” trong 8 mùa giải đầu của Premier League. Riêng khoảng thời gian 1992-1996, các chân sút người Anh luôn chiếm ít nhất 7 vị trí trong Top 10 chân sút hàng đầu của giải đấu. Nhưng kể từ khi Kevin Phillips (Sunderland) đoạt danh hiệu “Vua phá lưới” Premier League ở mùa giải 1999/2000 thì không một tiền đạo Anh nào lặp lại được thành tích trên cho đến khi Harry Kane nhận vinh dự này vào mùa giải năm ngoái. 

“Tam Sư” mất “nanh vuốt” khi tiền đạo Anh thất thế trên sân nhà

Kevin Phillips là tiền đạo người Anh gần nhất đoạt danh hiệu "Vua phá lưới" Premier League
ảnh quoteKể từ khi ra mắt Premier League vào năm 2002, chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử đội tuyển Anh là Wayne Rooney mới có 2 mùa giải ghi hơn 17 bàn/mùa tại Premier League. Đó là mùa giải 2009/10 (26 bàn) và mùa giải 2011/12 (27 bàn).anh quote

Rõ ràng, không quá khi nói rằng chính sự yếu kém của các tiền đạo người Anh đã khiến họ không nhận được sự tín nhiệm của các đội bóng trong nước. Chẳng thế mà từ tháng 01/2011 đến nay, chỉ có 3 tiền đạo người Anh được mua bởi 6 đội bóng hàng đầu Premier League (Man Utd, Man City, Chelsea, Liverpool, Arsenal và Tottenham). Daniel Sturridge về Liverpool từ năm 2013, Danny Welbeck chuyển từ Man Utd sang Arsenal từ năm 2014 và Danny Ings đến sân Anfield vào năm ngoái.

Đó là chưa kể trong khoảng thời gian này cũng chỉ có Man Utd, Liverpool và Tottenham từng sử dụng một tiền đạo cắm người Anh. Ngược lại, cả Man City, Chelsea lẫn Arsenal rất chuộng những chân sút ngoại. Ví dụ tiêu biểu là thương vụ Chelsea bán Daniel Sturridge để đặt niềm tin vào Fernando Torres.

Rõ ràng, chính sách chuyển nhượng trên càng khiến các tiền đạo Anh không có nhiều đất diễn tại Premier League. Đáng nói ở chỗ, FA đã cố gắng cải thiện tình trạng này bằng cách yêu cầu các CLB Premier League phải tăng số lượng cầu thủ "home grown" (do chính đội bóng đào tạo) trong đội hình chính. Tuy nhiên, phần lớn các cầu thủ Anh chỉ đóng vai trò kép phụ tại CLB và điều này đang làm hại đội tuyển Anh khi "Tam sư" liên tục thất bại tại các giải đấu lớn kể từ năm 2000.

Sau 38 vòng đấu ở mùa giải ngoái, chỉ có vỏn vẹn 31% cầu thủ Anh được trao cơ hội đá chính ngay từ đầu, giảm 10% so với mùa giải 2006/07.

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
PSG vô địch Champions League 2 mùa liên tiếp với phong cách "đi bộ vòng ngoài"

PSG vô địch Champions League 2 mùa liên tiếp với phong cách "đi bộ vòng ngoài"

Gia Bảo 20 phút trước

Sự thay đổi thể thức mang tính lịch sử của UEFA từ năm 2024 nhằm tôn vinh tính ổn định của các đội bóng. Tuy nhiên, PSG chứng minh một thực tế hoàn toàn trái ngược. Họ khởi đầu chậm chạp đúng nghĩa "đi bộ ở vòng ngoài".

Fan Zhendong giành trọn 2 điểm đơn, đưa Saarbrücken hoàn tất cú ăn ba lịch sử của bóng bàn châu Âu

Fan Zhendong giành trọn 2 điểm đơn, đưa Saarbrücken hoàn tất cú ăn ba lịch sử của bóng bàn châu Âu

Chí Trung 22 phút trước

Fan Zhendong đã dẫn dắt Saarbrücken đánh bại đội bóng giàu truyền thống nhất nước Đức là Borussia Düsseldorf với tỷ số 3-1, qua đó mang về chức vô địch Bundesliga thứ hai trong lịch sử CLB.

Rankireddy và Shetty vô địch cầu lông Singapore Open 2026: Bản hùng ca về niềm tin kiên định và sự tái sinh diệu kỳ

Rankireddy và Shetty vô địch cầu lông Singapore Open 2026: Bản hùng ca về niềm tin kiên định và sự tái sinh diệu kỳ

Thuỳ Trâm 30 phút trước

Chiến thắng lội ngược dòng đầy quả cảm của đôi nam Satwiksairaj Rankireddy và Chirag Shetty tại trận chung kết KFF Singapore Open 2026 không chỉ chấm dứt 2 năm trắng tay của các nhà cựu số 1 thế giới, mà còn ghi một dấu ấn vào lịch sử cầu lông Ấn Độ.

Mexico công bố danh sách dự World Cup 2026: Ochoa lần thứ sáu góp mặt

Mexico công bố danh sách dự World Cup 2026: Ochoa lần thứ sáu góp mặt

Hoàng Hà 35 phút trước

Danh sách 26 tuyển thủ Mexico dự World Cup 2026 đã được công bố, dẫn đầu bởi thủ môn kỳ cựu Guillermo Ochoa với kỷ lục 6 lần góp mặt giải đấu.

Giải cầu lông Singapore Open 2026 và bước chuyển mình lịch sử ở tuổi 21 của ĐKVĐ SEA Games Alwi Farhan

Giải cầu lông Singapore Open 2026 và bước chuyển mình lịch sử ở tuổi 21 của ĐKVĐ SEA Games Alwi Farhan

Ngân Nguyễn 37 phút trước

Dù hành trình kỳ diệu của nhà đương kim vô địch SEA Games đã phải dừng lại trước phong độ xuất sắc của tay vợt người Pháp Alex Lanier, nhưng những diễn biến nghẹt thở từ việc quật ngã số 1 thế giới Shi Yuqi cho đến màn phục hận ngọt ngào trước Kodai Naraoka đã khắc họa nên chân dung của một ngôi sao tương lai đầy hứa hẹn.

Ecuador công bố danh sách dự World Cup 2026: 13 cầu thủ giữ được vị trí từ năm 2022

Ecuador công bố danh sách dự World Cup 2026: 13 cầu thủ giữ được vị trí từ năm 2022

Hoàng Thanh 42 phút trước

Danh sách 26 tuyển thủ Ecuador tham dự World Cup 2026 đã được xác định, trong đó có 13 gương mặt cũ tiếp tục giữ vững vị trí so với giải đấu năm 2022.

Hơn cả LeBron James và Michael Jordan: Wembanyama chạm đỉnh cao khó tin

Hơn cả LeBron James và Michael Jordan: Wembanyama chạm đỉnh cao khó tin

Việt Long 1 giờ trước

Victor Wembanyama đang tiến đến vị thế Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại với tốc độ kinh hoàng, làm lu mờ cả những huyền thoại như LeBron James hay Michael Jordan...

Đình Bắc bùng nổ nhưng vẫn cách xa danh hiệu Vua phá lưới V.League

Đình Bắc bùng nổ nhưng vẫn cách xa danh hiệu Vua phá lưới V.League

Phương Ngọc 2 giờ trước

Phong độ thăng hoa giúp Đình Bắc trở thành điểm sáng của CAHN ở giai đoạn cuối mùa. Dẫu vậy, cuộc đua Vua phá lưới V.League 2025/26 có lẽ đã nằm ngoài tầm với của tiền đạo xứ Nghệ.

Lần đầu tiên xuất hiện Cúp HTV “Ước Mơ Sân Cỏ” 2026: Kiến tạo ngày hội bóng đá thiếu niên và nhi đồng toàn thành phố

Lần đầu tiên xuất hiện Cúp HTV “Ước Mơ Sân Cỏ” 2026: Kiến tạo ngày hội bóng đá thiếu niên và nhi đồng toàn thành phố

Vân Anh 2 giờ trước

Ngày 1 tháng 6 năm 2026, Đài Phát thanh và Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV) cùng các sở ban ngành và Liên đoàn Bóng đá thành phố đã chính thức công bố ngày hội thể thao Cúp HTV 2026 với chủ đề “Ước Mơ Sân Cỏ”.

Ám ảnh trước Wembanyama khiến Chet Holmgren "tàng hình" trong trận đấu sống còn của OKC Thunder

Ám ảnh trước Wembanyama khiến Chet Holmgren "tàng hình" trong trận đấu sống còn của OKC Thunder

Việt Hoàng 3 giờ trước

Bản hợp đồng hơn 250 triệu USD Chet Holmgren đã có một màn trình diễn thảm họa tại Game 7, gợi nhớ đến sự sụp đổ tâm lý của Ben Simmons trong quá khứ.

Lamine Yamal "cầu nguyện Chúa sau khi chấn thương" trước World Cup 2026

Lamine Yamal "cầu nguyện Chúa sau khi chấn thương" trước World Cup 2026

Hoàng Thanh 3 giờ trước

Lamine Yamal vừa trở lại tập luyện, nhưng ngôi sao trẻ vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương dù World Cup 2026 đã cận kề...

Kẻ thắng và người thua tại Chung kết miền Tây: De'Aaron Fox lên tiếng, hai trụ cột Thunder "tàng hình"

Kẻ thắng và người thua tại Chung kết miền Tây: De'Aaron Fox lên tiếng, hai trụ cột Thunder "tàng hình"

Thục Quyên 3 giờ trước

Khép lại loạt trận Chung kết miền Tây kịch tính, sự tỏa sáng của Victor Wembanyama và De'Aaron Fox đã làm lu mờ hoàn toàn dàn sao đắt giá bên phía OKC Thunder.

3 ngôi sao bóng chuyền dính bê bối ma tuý chấn động thế giới

3 ngôi sao bóng chuyền dính bê bối ma tuý chấn động thế giới

Phạm Phương 3 giờ trước

Dù không nhiều trường hợp sử dụng chất cấm bị phát hiện trong làng bóng chuyền thế giới, thế nhưng số ít lại có ảnh hưởng lớn khi họ là những ngôi sao đang lên.

Link xem trực tiếp bóng đá U19 Việt Nam vs U19 Timor Leste ngày 1/6

Link xem trực tiếp bóng đá U19 Việt Nam vs U19 Timor Leste ngày 1/6

Vân Vân 3 giờ trước

Link xem trực tiếp trận bóng đá U19 Việt Nam vs U19 Timor Leste thuộc U19 Đông Nam Á 2026. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U19 Việt Nam vs U19 Timor Leste lúc 14h00 ngày 1/6.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và thử thách thi đấu lúc 8h sáng tại AVC Cup 2026

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và thử thách thi đấu lúc 8h sáng tại AVC Cup 2026

Quang Minh 4 giờ trước

Lịch thi đấu vòng bảng AVC Cup 2026 vừa được công bố. Theo đó, cả 5 trận đấu vòng bảng của thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đều diễn ra vào khung đầu giờ sáng.

Spurs lật đổ Thunder ở Game 7: "Người ngoài hành tinh" Victor Wembanyama tiến thẳng tới NBA Finals

Spurs lật đổ Thunder ở Game 7: "Người ngoài hành tinh" Victor Wembanyama tiến thẳng tới NBA Finals

Việt Long 4 giờ trước

San Antonio Spurs đã xuất sắc biến OKC Thunder thành cựu vương sau chiến thắng nghẹt thở 111-103 ở Game 7, qua đó tiến vào NBA Finals gặp New York Knicks.

Neymar tiếp bước Pele sẽ khoác áo số 10 ĐT Brazil tại 4 kỳ World Cup

Neymar tiếp bước Pele sẽ khoác áo số 10 ĐT Brazil tại 4 kỳ World Cup

Gia Bảo 4 giờ trước

Neymar chính thức nhận áo số 10 của Brazil tại World Cup 2026, cân bằng kỷ lục vĩ đại khoác số áo huyền thoại này qua 4 kỳ thế giới liên tiếp của Vua Pele.

Lịch thi đấu NBA Finals 2026: Spurs đại chiến Knicks sau khi hạ bệ nhà vua Thunder

Lịch thi đấu NBA Finals 2026: Spurs đại chiến Knicks sau khi hạ bệ nhà vua Thunder

Việt Hoàng 4 giờ trước

Trận chung kết trong mơ đã được thiết lập: Victor Wembanyama và San Antonio Spurs sẽ đối đầu với Jalen Brunson và New York Knicks tại loạt trận NBA Finals 2026.

Phụ công cao 2m10 của đội tuyển Trung Quốc tới Ý thi đấu

Phụ công cao 2m10 của đội tuyển Trung Quốc tới Ý thi đấu

Phạm Phương 4 giờ trước

Bóng chuyền nam Trung Quốc tiếp tục đón nhận cột mốc đáng nhớ khi phụ công số một của nước này, Peng Shikun, chính thức gia nhập CLB Cisterna Volley và thi đấu tại giải vô địch quốc gia Ý (SuperLega) từ mùa giải 2026/27.

Ba số phận, một cuộc chiến sinh tồn: Ai sẽ ở lại V.League?

Ba số phận, một cuộc chiến sinh tồn: Ai sẽ ở lại V.League?

Hân Hân 4 giờ trước

Sức nóng của V.League 2025/26 vẫn được đẩy lên đỉnh điểm ở vòng cuối cùng, khi Đà Nẵng, PVF-CAND và Becamex TP.HCM cùng sở hữu 21 điểm và phải bước vào cuộc chiến sinh tồn để trụ hạng.

Ngành kinh doanh pickleball đang đứng trước bài toán tăng trưởng mới

Ngành kinh doanh pickleball đang đứng trước bài toán tăng trưởng mới

N.Đ 6 giờ trước

Một số ý kiến cho rằng việc nhiều cơ sở phải đóng cửa là dấu hiệu cho thấy thị trường pickleball đang chững lại. Tuy nhiên, thực tế có thể không đơn giản như vậy.

5 sự thật về trận chung kết Champions League: PSG đã "cứu vãn bóng đá"

5 sự thật về trận chung kết Champions League: PSG đã "cứu vãn bóng đá"

Gia Bảo 6 giờ trước

PSG hạ Arsenal trên chấm luân lưu tại Budapest, bảo vệ chức vô địch Champions League và cứu vãn triết lý bóng đá tấn công đẹp mắt.

Hướng tới hat-trick Champions League, PSG sẽ thay đổi ra sao trong mùa hè này?

Hướng tới hat-trick Champions League, PSG sẽ thay đổi ra sao trong mùa hè này?

Hoàng Thanh 7 giờ trước

Sau hai chức vô địch Champions League liên tiếp, PSG bước vào mùa hè 2026 với mục tiêu rõ ràng: xây dựng đội hình đủ mạnh để chinh phục chiếc cúp thứ ba liên tiếp. Tuy nhiên, thay vì những bản hợp đồng bom tấn, đội bóng Pháp nhiều khả năng sẽ ưu tiên sự ổn định và chiều sâu lực lượng.

Algeria công bố danh sách tham dự World Cup 2026: Mahrez và Luca Zidane góp mặt

Algeria công bố danh sách tham dự World Cup 2026: Mahrez và Luca Zidane góp mặt

Hoàng Thanh 7 giờ trước

Đội tuyển Algeria đã công bố danh sách 27 cầu thủ tham dự World Cup 2026. Sự kiện này nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn với sự xuất hiện của hai cái tên nổi bật: ngôi sao kỳ cựu Riyad Mahrez và thủ môn Luca Zidane.

Undav ghi điểm trên hàng công tuyển Đức bằng cú đúp trước World Cup 2026

Undav ghi điểm trên hàng công tuyển Đức bằng cú đúp trước World Cup 2026

Gia Bảo 8 giờ trước

Đội tuyển Đức vừa có bước chạy đà ấn tượng trước thềm World Cup 2026 bằng chiến thắng giòn giã 4-0 trong trận giao hữu gặp Phần Lan với dấu ấn lớn từ Deniz Undav.

Vinicius cùng Brazil tạo "cơn mưa" bàn thắng trước thềm World Cup 2026

Vinicius cùng Brazil tạo "cơn mưa" bàn thắng trước thềm World Cup 2026

Gia Bảo 9 giờ trước

Đội tuyển Brazil vừa có bước chạy đà hoàn hảo cho World Cup 2026 bằng chiến thắng hủy diệt 6-2 trước Panama. Trong ngày siêu sao Neymar phải ngồi ngoài, Vinicius cùng các đồng đội đã tạo nên một bữa tiệc bàn thắng vô cùng mãn nhãn.

Kvaratskhelia xuất sắc nhất Champions League, PSG áp đảo đội hình tiêu biểu mùa giải

Kvaratskhelia xuất sắc nhất Champions League, PSG áp đảo đội hình tiêu biểu mùa giải

Hoàng Thanh 9 giờ trước

Khvicha Kvaratskhelia nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League, dẫn dắt 5 ngôi sao PSG lọt vào đội hình tiêu biểu sau chức vô địch châu Âu.

FIFA lập tức hành động cho World Cup 2026: Luật "chống Arsenal" ra đời

FIFA lập tức hành động cho World Cup 2026: Luật "chống Arsenal" ra đời

Hoàng Hà 9 giờ trước

World Cup 2026 sẽ chứng kiến cuộc cách mạng về luật bóng đá khi FIFA và IFAB mở rộng quyền hạn của VAR, đồng thời mạnh tay xử lý các pha cản người trong đá phạt và phạt góc – điều luật đang được gọi vui là luật “chống Arsenal”.

Uruguay công bố danh sách dự World Cup 2026: Không có "lão tướng" Luis Suarez

Uruguay công bố danh sách dự World Cup 2026: Không có "lão tướng" Luis Suarez

Hoàng Hà 10 giờ trước

HLV Marcelo Bielsa đã công bố danh sách đội tuyển Uruguay tham dự World Cup 2026 với chủ đề “26 cầu thủ và giấc mơ của một dân tộc áo xanh-da trời”.

Gabriel phá vỡ sự im lặng sau cú sút luân lưu hỏng ăn khiến Arsenal ôm hận trước PSG ở Champions League

Gabriel phá vỡ sự im lặng sau cú sút luân lưu hỏng ăn khiến Arsenal ôm hận trước PSG ở Champions League

Tiểu Phàm 19 giờ trước

Chỉ một ngày sau khi thực hiện hỏng quả phạt đền quyết định khiến Arsenal lỡ hẹn với chiếc cúp tai voi Champions League vào tay Paris Saint-Germain, trung vệ Gabriel Magalhães đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

HAGL ngược dòng hạ Hà Nội, chính thức trụ hạng V.League trước một vòng đấu

HAGL ngược dòng hạ Hà Nội, chính thức trụ hạng V.League trước một vòng đấu

Huy Kha 20 giờ trước

Bất ngờ đánh bại Hà Nội, HAGL giành tấm vé trụ hạng V.League 2025/26 trước vòng đấu cuối cùng.

Liên đoàn bóng chuyền Nhật Bản kêu gọi ngừng “truy tìm đồng phạm” sau bê bối ma túy của ĐTQG

Liên đoàn bóng chuyền Nhật Bản kêu gọi ngừng “truy tìm đồng phạm” sau bê bối ma túy của ĐTQG

Quang Minh 21 giờ trước

Vụ bê bối liên quan đến tuyển thủ bóng chuyền nam Nhật Bản Shunichiro Sato tiếp tục gây chấn động làng thể thao xứ sở mặt trời mọc, khiến những người đồng đội cũng bị ảnh hưởng.

Nỗi đau thủ lĩnh: Martin Odegaard lên tiếng về tương lai và giấc mơ Champions League dang dở của Arsenal

Nỗi đau thủ lĩnh: Martin Odegaard lên tiếng về tương lai và giấc mơ Champions League dang dở của Arsenal

Thuỳ Trân 21 giờ trước

Ngay sau thất bại đầy cay đắng của Arsenal trước Paris Saint-Germain trên chấm luân lưu tại Budapest, đội trưởng Martin Odegaard đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình tại Bắc London.

Chủ tịch PSG lên tiếng về tương lai Luis Enrique giữa tin đồn tiếp quản “ghế nóng” Liverpool

Chủ tịch PSG lên tiếng về tương lai Luis Enrique giữa tin đồn tiếp quản “ghế nóng” Liverpool

Thuỳ Trâm 21 giờ trước

Ngay trong đêm lịch sử tại Budapest, khi Luis Enrique vừa đưa Paris Saint-Germain bảo vệ thành công ngai vàng Champions League, một cơn địa chấn truyền thông khác đã nổ ra tại nước Anh khi Liverpool chính thức sa thải HLV Arne Slot.

Không có quyết định nào bị lật ngược, VAR đã xử lý thế nào ở trận PSG gặp Arsenal?

Không có quyết định nào bị lật ngược, VAR đã xử lý thế nào ở trận PSG gặp Arsenal?

Hải Nam 23 giờ trước

Dù xuất hiện nhiều tranh cãi, trận chung kết tại Budapest là một trong những trận đấu lớn hiếm hoi mà VAR không phải can thiệp để thay đổi bất kỳ quyết định trọng tài nào.

Luis Enrique vượt Pep Guardiola, sở hữu tỷ lệ thắng cao nhất lịch sử Champions League

Luis Enrique vượt Pep Guardiola, sở hữu tỷ lệ thắng cao nhất lịch sử Champions League

Hải Nam 23 giờ trước

Luis Enrique hiện đang là HLV sở hữu tỷ lệ chiến thắng cao nhất lịch sử Champions League trong số những chiến lược gia đã cầm quân từ 50 trận trở lên, với con số 63,3%.

Arsenal chuẩn bị "bạo chi" sau thất bại ở chung kết Champions League

Arsenal chuẩn bị "bạo chi" sau thất bại ở chung kết Champions League

Hải Nam 23 giờ trước

Sau chức vô địch Premier League và hành trình vào chung kết Champions League, Arsenal đang đứng trước cơ hội hoàn tất bước chuyển mình cuối cùng để trở thành một thế lực thực sự của bóng đá châu Âu.

Lời tiên tri của Bukayo Saka linh nghiệm theo cách khó tin: Khoảnh khắc quyết định chức vô địch

Lời tiên tri của Bukayo Saka linh nghiệm theo cách khó tin: Khoảnh khắc quyết định chức vô địch

Việt Hoàng 1 ngày trước

Chỉ một khoảnh khắc sai lầm cá nhân đã phá vỡ sự hoàn hảo tuyệt đối của hàng phòng ngự Arsenal, khiến họ tuột mất chức vô địch Champions League đầy cay đắng.

Sau đêm vô địch Champions League của PSG: Hàng trăm cổ động viên bị bắt giữ trong lễ ăn mừng đầy bạo lực tại Paris

Sau đêm vô địch Champions League của PSG: Hàng trăm cổ động viên bị bắt giữ trong lễ ăn mừng đầy bạo lực tại Paris

Thuý Vy 1 ngày trước

Ngay sau khi Paris Saint-Germain đánh bại Arsenal để bảo vệ thành công chức vô địch Champions League vào rạng sáng Chủ nhật ngày 31/5, thủ đô nước Pháp đã phải chứng kiến một đêm không bình yên.

Chạm tay vào cột mốc lịch sử: Luis Enrique sánh ngang Zidane và Pep Guardiola

Chạm tay vào cột mốc lịch sử: Luis Enrique sánh ngang Zidane và Pep Guardiola

Việt Long 1 ngày trước

Hạ gục Arsenal, Luis Enrique chính thức bước vào ngôi đền huyền thoại với tư cách là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất lịch sử Champions League.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.