Chủ tịch CLB Gia Định: Chúng tôi không giữ cầu thủ, nhưng người lớn cư xử cho đúng mực

Đình Viên
thứ tư 18-11-2020 19:44:31 +07:00 0 bình luận
|
Chủ tịch CLB Gia Định có những chia sẻ xung quanh chuyện đội bóng này tố Chủ tịch Vũ Tiến Thành của CLB Sài Gòn "đi đêm" với cầu thủ của họ.

Webthethao: Xin chào ông Huỳnh Hoàng Trường - Chủ tịch CLB bóng đá Gia Định, ông có thể chia sẻ những khúc mắc liên quan đến thương vụ chuyển nhượng cầu thủ Tấn Tài với Chủ tịch Sài Gòn FC – Vũ Tiến Thành?

- Ông Huỳnh Hoàng Trường: Trước trận đấu với CAND, Tấn Tài tâm lý không tốt đắn đo, thiếu tập trung trong tập luyện. Tôi hỏi Tài có vấn đề gì không? Tài nói con ổn, không có vấn đề gì hết. Tuy nhiên sau đó, Tài nói chú ba (Chủ tịch Huỳnh Hoàng Trường – PV), chú Thành (Chủ tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành - PV) bên Sài Gòn FC kêu con về chơi với đội chú ấy.

Tôi không tin câu chuyện ấy, vì trình độ Tài so với Sài Gòn đang đá V.League là rất khó. Tôi nói con tập trung chơi bóng đi, đừng nói tầm bậy. Tấn Tài còn đưa số điện thoại và tin nhắn của HLV Tiến Thành nhưng tôi không xem, vì không biết số đó là của ai?

Tôi chỉ động viên Tài rằng, thôi tụi con tập trung chơi trận đấu cuối cùng mùa giải này đi. Tất cả anh em đã đi một chặng đường dài rồi, đây là trận đấu cuối cùng. Nếu thành công, các con sẽ có hướng đi tốt, điều chú mong muốn là tạo bước đệm cho các con đi xa.

Chủ tịch Huỳnh Hoàng Trường - Gia Định (thứ 3 trái) mừng đội thăng hạng trên sân Nha Trang. Ảnh: Gia Định FC.

*Chuyện gì xảy ra sau khi Gia Định đánh bại CAND và giành vé thăng hạng Nhất mùa giải 2021 thưa ông?

-Hôm đó, tôi nhớ đúng 6 giờ sáng, sau trận thắng CAND, Tấn Tài mời tôi đi uống cà phê và trả tiền. Tôi thấy kỳ lạ, cầu thủ lại gọi Chủ tịch đi cà phê. Tài nói chú Thành gọi con nữa, tôi bảo thôi không có vấn đề gì, con muốn đi, nói chú Thành gọi cho chú 1 tiếng.

Thứ nhất con đi thì cơ chế và đồng lương sẽ cao hơn, thứ hai nếu con khoác áo Sài Gòn FC hình ảnh của cầu thủ Gia Định cũng được tăng lên. Thứ nữa, sau này cầu thủ nào về Gia Định, họ cũng biết xuất phát điểm. Nhưng con phải nói chú Thành bên Sài Gòn FC gọi cho chú Ba 1 tiếng.

*Vì sao CLB Gia Định cho rằng Chủ tịch, kiêm HLV Vũ Tiến Thành “đi đêm” với cầu thủ Trần Tấn Tài?

-Khi tất cả đội bóng Gia Định về lại TP.HCM, sau chuyến bay từ Nha Trang; hôm đó có duy nhất Tài không về, tôi gọi điện hỏi thì Tài nói qua đội nơi tập trung đội Sài Gòn của chú Thành. Đến 7 giờ tối, khi đội tập trung ăn cơm, Tài về có mặt tôi ở đó. Tôi hỏi tiếp con sang gặp chú Thành tình hình sao rồi, sao không thấy chú Thành điện cho chú Ba 1 tiếng.

Tài nói con hứa hẹn với bên chú Thành hết rồi, giờ chú Ba cho con xin cái giấy thanh lý liền. Thế bên ấy họ hứa với con sao, chú Thành nói hứa cho con lương 20 triệu/tháng, lót tay 200 triệu.

Tôi nói lại với Tài, chú không cấm cản con, nhưng chú nói con thế nào sao không làm. Tài nói lại, làm hay không làm giờ con cũng đi. Đội Gia Định vừa giành vé thăng hạng, anh em đang có niềm vui chưa đứa nào muốn xa đứa nào hết. Đùng một cái, bữa cơm đầu tiên đội thăng hạng khi về TP.HCM chuyện như vậy xảy ra.

*Vậy ở thời điểm này Tấn Tài đã hết hợp đồng với Gia Định chưa?

- Hợp đồng của Tài không kéo dài nhiều năm, chúng tôi chỉ ký theo mùa. Nhưng cái chính Tài cư xử cực kém, đang còn 1 trận quan trọng chưa đá lại đi đồng ý với đội khác, điều đó tôi không hài lòng.

Ngay tối hôm đó, Tài về đòi giấy thanh lý ngay lập tức, tôi cũng buồn. Tôi chỉ không hài lòng về cách làm việc của Tài và chuyện người lớn, chứ tôi không cấm các con, các cháu mình đi đội bóng tốt hơn.

Đội bóng Gia Định với niềm vui thăng hạng trên sân Nha Trang. Ảnh: Gia Định FC.

*Báo chí đăng tải thông tin Chủ tịch kiêm HLV Sài Gòn FC Vũ Tiến Thành khẳng định đội bóng Gia Định đang muốn gây "scandal" để nhiều người biết đến, sau khi thăng hạng Nhất 2021. Ông đánh giá thế nào về thông tin này?

-Tôi có biết thông tin này, anh em bạn bè có gửi cho tôi. Như tôi đã nói như ban đầu, dù là đội bóng phong trào hay chuyên nghiệp, họ cũng phải có tổ chức. Tấn Tài đáng tuổi con, tuổi cháu, mình là người lớn chúng ta phải cư xử làm sao cho đúng mực. Tôi cũng có những mối quan hệ của mình ngoài xã hội cũng như trong bóng đá.

Tôi khẳng định luôn, mình không làm khó gì cầu thủ hết, tạo điều kiện cho các em tham gia đội bóng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và nhận lương cao hơn là điều mừng. Thậm chí bản thân tôi muốn kết giao để học hỏi anh em từng làm chuyên nghiệp để mình có thêm kiến thức. Thế nhưng cái gì cũng phải có trước - có sau, có trên - có dưới, có anh - có em. Nếu Tài thích là đi được, vậy các cầu thủ Gia Định còn lại thì sao?

Một người làm được, tất cả anh em còn lại sau này, tôi và ban huấn luyện quản lý làm sao được. Đội bóng phải có quy cũ, có tổ chức dù Gia Định chỉ là đội bóng phong trào đi lên.

*Vậy đến thời điểm hiện tại phía Sài Gòn FC đã liên hệ với ông hay lãnh đạo đội Gia Định sau vụ việc của Tấn Tài chưa?

-Trưa 18/11, anh Thành có điện thoại cho tôi, sau đó anh Thành thanh minh chuyện Tấn Tài rằng; Sài Gòn FC chỉ đồng ý thử việc, chứ không hứa hẹn gì với Tài. Sau đó anh Thành cho tôi biết anh nói với anh em báo chí rằng, đội Sài Gòn FC chuyên nghiệp, không đi chèo kéo cầu thủ đội hạng dưới.

Trong điện thoại anh Thành có nói với tôi, nếu Tấn Tài điện thoại chỉ gọi được một lần, chứ không được gọi đến 3 lần. Chính vì lẽ đó mà hai bên có khúc mắc, nên anh Thành điện lại cho tôi với tinh thần xây dựng đoàn kết và xoa dịu mọi thứ. Tôi nói với anh Thành, anh em nên gặp mặt nói chuyện cho rõ ràng. Anh Thành nói hẹn gặp tôi để trao đổi, nhưng mọi chuyện chưa đi đến đâu”.

* Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi này!

Trả lời truyền thông, ông Vũ Tiến Thành, Chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Sài Gòn nói: “Đối với một cầu thủ hạng Nhì lên hạng Nhất có gì đâu mà chúng tôi phải đi đêm. Trong giai đoạn tuyển mộ cầu thủ, Trần Tấn Tài (cầu thủ xin đi) có gọi điện cho tôi, với nguyện vọng muốn xin về thử việc tại câu lạc bộ Sài Gòn. Tôi nói rằng “con phải hoàn thành các thủ tục pháp lý với Gia Định, sau đó thử việc, nếu tốt Sài Gòn sẽ tuyển chọn”. Gia Định dùng từ đi đêm là sai”.

Trước đó, sáng 18/11, trên trang fanpage của CLB, Gia Định FC thông tin: “Trong quá trình thi đấu tại vòng chung kết hạng Nhì 2020. Ông Vũ Tiến Thành đã có hành vi chèo kéo cầu thủ mà không liên hệ trực tiếp câu lạc bộ chủ quản Gia Định, làm ảnh hưởng đến tinh thần và thái độ thi đấu của cầu thủ trong suốt quá trình tham dự giải.

Chủ tịch câu lạc bộ Gia Định ông Huỳnh Hoàng Trường rất không hài lòng vì hành động của ông Vũ Tiến Thành. Đề nghị ông Vũ Tiến Thành ngưng ngay mọi thành động "đi đêm" với cầu thủ của đội Gia Định. Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp với ban lãnh đạo đội Gia Định để được giải quyết”

--- * ---

CLB bóng đá Gia Định vừa giành quyền lên chơi ở giải hạng Nhất 2021 sau khi đánh bại Công an Nhân dân 1-0 ở trận play-off giải hạng nhì 2020. Gia Định là đội bóng có trụ sở tại TPHCM. Phát triển từ đội bóng phong trào, thế nhưng đội hình của Gia Định được đầu tư bài bản với việc có huấn luyện viên ngoại, cố vấn kỹ thuật. Theo thông tin từ ban lãnh đạo Gia Định mùa tới họ tiếp tục có sự phục vụ của cựu tiền vệ U23 Việt Nam - Hồ Ngọc Thắng.

 

Theo quy định tại khoản 3 Điều 17 Quy chế Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2015 thì: “…Trước khi ký hợp đồng lao động với cầu thủ, câu lạc bộ phải tiến hành các bước điều tra cần thiết và phải thông báo bằng văn bản cho câu lạc bộ hiện thời của cầu thủ trước khi tiến hành thương thảo với cầu thủ đó; văn bản này phải được gửi đồng thời tới LĐBĐVN. 

Trong quá trình thương thảo, các bên không được trao đổi lợi ích vật chất hoặc có bất cứ thỏa thuận nào nhằm làm ảnh hưởng tới tinh thần và kết quả thi đấu của cầu thủ tại câu lạc bộ hiện thời. Hợp đồng lao động ký kết giữa câu lạc bộ với cầu thủ mới được coi là hợp lệ khi đăng ký cầu thủ tham dự giải do Đơn vị tổ chức giải tổ chức. Cầu thủ hoặc câu lạc bộ vi phạm quy định này sẽ phải chịu hình thức kỷ luật theo Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN. Quy định này không làm ảnh hưởng tới nghĩa vụ bồi thường phí đào tạo”.

Mặt khác, theo khoản 2 Điều 24 Quy chế Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2015 thì: “Câu lạc bộ không được dùng tiền, tài sản hay bất cứ lợi ích vật chất nào đối với cầu thủ hoặc người có ảnh hưởng đến cầu thủ để xúi giục cầu thủ ký hợp đồng với câu lạc bộ mình hoặc câu lạc bộ khác trong thời gian hợp đồng lao động giữa cầu thủ và câu lạc bộ hiện thời còn hiệu lực. Cầu thủ không được xúi giục hoặc tìm cách xúi giục cầu thủ khác trong câu lạc bộ rời bỏ câu lạc bộ vì bất cứ lý do gì.” 

Bài liên quan
| Đình Viên
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Neymar khơi lại cuộc tranh luận về việc được chọn vào đội tuyển Brazil sau hat-trick

Neymar khơi lại cuộc tranh luận về việc được chọn vào đội tuyển Brazil sau hat-trick

Gia Bảo 2 phút trước

Cú hat-trick của Neymar cho Santos trước Juventude (3-0) không chỉ mang về một chiến thắng quan trọng, giúp đội bóng gần như thoát khỏi nguy cơ xuống hạng, mà còn khơi lại cuộc tranh luận về vị trí của anh ở đội tuyển Brazil.

Danh sách các đội tuyển tham dự lễ bốc thăm World Cup 2026

Danh sách các đội tuyển tham dự lễ bốc thăm World Cup 2026

Gia Bảo 2 phút trước

Hôm nay (0h00 ngày 6/12 giờ Việt Nam), lễ bốc thăm World Cup 2026 được tổ chức tại Wasington, Mỹ. Lần đầu tiên có 48 đội tham dự giải đấu, vì vậy có 12 bảng, mỗi bảng 4 đội, thay vì 8 bảng như trước đây.

Lý Hoàng Nam đánh bại hạt giống số 1, tiến vào chung kết đơn nam Hangzhou Open 2025

Lý Hoàng Nam đánh bại hạt giống số 1, tiến vào chung kết đơn nam Hangzhou Open 2025

N.Đ 21 phút trước

Lý Hoàng Nam vừa tạo ra một cơn sốt lớn tại giải PPA Hàng Châu Open khi xuất sắc đánh bại hạt giống số 1 thế giới Federico Staksrud.

World Cup 2026: Bảng đấu tốt nhất và tệ nhất mà Argentina có thể rơi vào

World Cup 2026: Bảng đấu tốt nhất và tệ nhất mà Argentina có thể rơi vào

Gia Bảo 34 phút trước

Lễ bốc thăm vòng chung kết World Cup 2026 sẽ diễn ra vào ngày 5/12. Là đội hạt giống nhờ thứ hạng FIFA cao, Argentina có thể bắt đầu suy đoán về 3 đối thủ đầu tiên của mình.

Đây là 3 bảng đấu tử thần có thể được bốc thăm cho World Cup 2026

Đây là 3 bảng đấu tử thần có thể được bốc thăm cho World Cup 2026

Gia Bảo 36 phút trước

Mỗi kỳ World Cup đều có một "bảng đấu tử thần" - một bảng quy tụ nhiều đội tuyển mạnh, khiến không đội nào có con đường dễ dàng tiến vào vòng loại trực tiếp.

Joe Rogan cảnh báo hạng nặng UFC: “Gable Steveson mà vào tiêu hết”

Joe Rogan cảnh báo hạng nặng UFC: “Gable Steveson mà vào tiêu hết”

Thành Dương 1 giờ trước

Joe Rogan khẳng định HCV Vật Olympic - Gable Steveson sẽ làm rung chuyển hạng nặng UFC nhờ sức mạnh Olympic và tốc độ dị thường.

U22 Việt Nam bất ngờ hủy tập trong ngày ĐTQG nữ thi đấu SEA Games 33

U22 Việt Nam bất ngờ hủy tập trong ngày ĐTQG nữ thi đấu SEA Games 33

Huy Kha 1 giờ trước

HLV Kim Sang Sik bất ngờ thông báo về việc U22 Việt Nam nghỉ tập trong ngày 5/12 ở SEA Games 33.

Brandon Moreno quyết trở lại đỉnh cao bằng màn đối đầu Tatsuro Taira ở UFC 323

Brandon Moreno quyết trở lại đỉnh cao bằng màn đối đầu Tatsuro Taira ở UFC 323

Thành Dương 1 giờ trước

Cựu vương Brandon Moreno đối đầu tài năng trẻ Tatsuro Taira tại UFC 323, trận đấu có thể quyết định suất tranh đai flyweight năm 2026.

Arman Tsarukyan tiết lộ kế hoạch sau khi không được tranh đai

Arman Tsarukyan tiết lộ kế hoạch sau khi không được tranh đai

Thành Dương 1 giờ trước

Bị loại khỏi trận giành danh hiệu tạm quyền - nơi cơ hội dành cho Paddy Pimblett và Justin Gaethje ở UFC 324, Tsarukyan cũng có kế hoạch cho riêng mình.

Alexander Volkanovski phản hồi tin đồn giải nghệ ở UFC 325

Alexander Volkanovski phản hồi tin đồn giải nghệ ở UFC 325

Thành Dương 2 giờ trước

Volkanovski chia sẻ về UFC 325, trận tái đấu Diego Lopes ở Sydney và tin đồn giải nghệ, đồng thời tiết lộ trận đấu duy nhất có thể khiến anh đổi ý.

Joshua Van: Alexandre Pantoja là "GOAT flyweight" thay vì Demetrious Johnson

Joshua Van: Alexandre Pantoja là "GOAT flyweight" thay vì Demetrious Johnson

Thành Dương 2 giờ trước

Joshua Van chia sẻ lý do xem Pantoja là flyweight vĩ đại nhất lịch sử trước thềm UFC 323, dù Demetrious Johnson sở hữu kỷ lục bảo vệ đai.

Dự đoán Newcastle vs Burnley, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Newcastle vs Burnley, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Hà 5 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Newcastle vs Burnley thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Dự đoán Man City vs Sunderland, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Man City vs Sunderland, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Hà 5 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Man City vs Sunderland thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Dự đoán Everton vs Nottingham, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Everton vs Nottingham, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Thanh 5 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Everton vs Nottingham thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Dự đoán Bournemouth vs Chelsea, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Bournemouth vs Chelsea, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

5 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Bournemouth vs Chelsea thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Dự đoán Leeds vs Liverpool, 0h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Leeds vs Liverpool, 0h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Gia Bảo 5 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Leeds vs Liverpool thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Kết quả bóng đá nữ SEA Games 33 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá nữ SEA Games 33 hôm nay mới nhất

Vân Vân 5 giờ trước

Kết quả bóng đá nữ SEA Games 33 hôm nay. Cập nhật kqbd nam SEA Games 33 của đội tuyển Việt Nam mới nhất.

Lịch thi đấu cầu lông Guwahati Masters năm 2025 mới nhất ngày 05/12: Nơi để tài năng trẻ trui rèn

Lịch thi đấu cầu lông Guwahati Masters năm 2025 mới nhất ngày 05/12: Nơi để tài năng trẻ trui rèn

Thuỳ Trân 5 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Guwahati Masters năm 2025 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải cầu lông Guwahati Masters năm 2025 mới nhất.

Đội hình ra sân nữ Việt Nam vs nữ Malaysia ngày 5/12

Đội hình ra sân nữ Việt Nam vs nữ Malaysia ngày 5/12

Huy Kha 6 giờ trước

Đội hình ra sân trận nữ Việt Nam vs nữ Malaysia diễn ra lúc 18h30 ngày 5/12 thuộc SEA Games 2025. Xem danh sách cầu thủ ra sân dự kiến trận nữ Việt Nam vs nữ Malaysia.

Bruno Fernandes dứt điểm 40 lần vẫn không ghi bàn cho MU trước West Ham

Bruno Fernandes dứt điểm 40 lần vẫn không ghi bàn cho MU trước West Ham

Gia Bảo 6 giờ trước

Trận hòa 1-1 đáng thất vọng của MU trước West Ham ngay tại Old Trafford ở vòng 15 Premier League đã khiến "Quỷ Đỏ" bỏ lỡ cơ hội lớn để chen chân vào Top 5.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau khi MU bị cầm chân trên sân nhà

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau khi MU bị cầm chân trên sân nhà

Gia Bảo 6 giờ trước

Man Utd đã bỏ lỡ cơ hội cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng khi bị West Ham cầm chân trên sân nhà với bàn thua vào những phút cuối.

Dự đoán Aston Villa vs Arsenal, 19h30 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Aston Villa vs Arsenal, 19h30 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Thanh 6 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Aston Villa vs Arsenal thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Điểm mạnh của cầu thủ được gọi thay thế ở tuyển U22 Indonesia dự SEA Games 2025

Điểm mạnh của cầu thủ được gọi thay thế ở tuyển U22 Indonesia dự SEA Games 2025

Hoàng Hà 6 giờ trước

Sự vắng mặt của Marselino Ferdinan tại SEA Games 2025 do chấn thương gân kheo đã mang đến một cơ hội bất ngờ cho Rifki Ray Farandi.

Dự đoán Real Oviedo vs Mallorca, 3h00 ngày 6/12, La Liga 2025/26

Dự đoán Real Oviedo vs Mallorca, 3h00 ngày 6/12, La Liga 2025/26

Gia Bảo 6 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Real Oviedo vs Mallorca thuộc vòng 15 La Liga - VĐQG Tây Ban Nha 2025/26.

Dự đoán Mainz vs Monchengladbach, 2h30 ngày 6/12, La Liga 2025/26

Dự đoán Mainz vs Monchengladbach, 2h30 ngày 6/12, La Liga 2025/26

Gia Bảo 6 giờ trước

Chuyên gia của Bild đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Mainz vs Monchengladbach thuộc vòng 13 Bundesliga - VĐQG Đức 2025/26.

Dự đoán Brest vs Monaco, 2h45 ngày 6/12, Ligue 1 2025/26

Dự đoán Brest vs Monaco, 2h45 ngày 6/12, Ligue 1 2025/26

Hoàng Thanh 6 giờ trước

Chuyên gia của Le Parisien đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Brest vs Monaco thuộc vòng 15 Ligue 1 - VĐQG Pháp 2025/26.

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 33 năm 2025 ngày 5/12

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 33 năm 2025 ngày 5/12

Vân Vân 7 giờ trước

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 33 ngày 5/12 mới nhất. Xem lịch trực tiếp SEA Games 2025 môn bóng đá diễn ra tại Thái Lan chính xác nhất.

Lịch thi đấu bóng đá nữ SEA Games 33 năm 2025 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu bóng đá nữ SEA Games 33 năm 2025 hôm nay mới nhất

Vân Vân 7 giờ trước

Lịch thi đấu bóng đá nữ SEA Games 33 mới nhất. Xem lịch trực tiếp SEA Games 2025 môn bóng đá nữ diễn ra tại Thái Lan chính xác nhất.

Riftbal - Phiên bản "pickleball trên bãi biển" gây sốt ở các khu du lịch

Riftbal - Phiên bản "pickleball trên bãi biển" gây sốt ở các khu du lịch

Anh Chung 10 giờ trước

Riftball – một trò chơi nhanh, sôi động và có nhiều nét giống pickleball, đang lan rộng khắp các bãi biển, trong đó có vùng biển ngập nắng của Destin trên Emerald Coast.

Guwahati Masters: Cầu Lông Malaysia thống trị Đôi Nam, chắc suất chung kết

Guwahati Masters: Cầu Lông Malaysia thống trị Đôi Nam, chắc suất chung kết

Kim Các 12 giờ trước

Cặp đôi vừa vô địch Super 300 tuần trước – Aaron Tai và Kang Khai Xing – tiếp tục chuỗi thắng ấn tượng, cùng với đồng hương Goh Boon Sze / Wong Vin Sean tạo nên một trận tứ kết nội bộ Malaysia, đảm bảo một suất vào bán kết cho đội tuyển nước này.

SEA Games 2025: Cựu số 1 cầu lông thế giới Kunlavut Vitidsarn và Janjaem Suwannapheng được chỉ định cầm cờ Thái Lan

SEA Games 2025: Cựu số 1 cầu lông thế giới Kunlavut Vitidsarn và Janjaem Suwannapheng được chỉ định cầm cờ Thái Lan

Tiểu Phàm 12 giờ trước

Ngôi sao cầu lông Kunlavut Vitidsarn và võ sĩ quyền Anh Janjaem Suwannapheng đã được chỉ định cầm cờ quốc gia Thái Lan tại Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33, diễn ra vào tuần tới tại Bangkok và Chon Buri (9-20 tháng 12).

Châu Âu quét sạch Mỹ 4-0 ở ngày mở màn billiards Mosconi Cup 2025 – bảo vệ ngôi Vương lần thứ 5 nhẹ nhàng?

Châu Âu quét sạch Mỹ 4-0 ở ngày mở màn billiards Mosconi Cup 2025 – bảo vệ ngôi Vương lần thứ 5 nhẹ nhàng?

Kim Các 13 giờ trước

Giải Billiards Mosconi Cup 2025 đã khởi tranh tại Cung điện Alexandra (Anh), nhưng mọi kịch tính dường như đã kết thúc ngay trong ngày mở màn.

Billiards HBSF MIN Table 2025: Trần Thanh Lực áp đảo Bao Phương Vinh 40-13, Bích Trâm chống 3 nữ quốc tế

Billiards HBSF MIN Table 2025: Trần Thanh Lực áp đảo Bao Phương Vinh 40-13, Bích Trâm chống 3 nữ quốc tế

Minh Châu 13 giờ trước

Ngày 4/12 tại giải HBSF MIN Table 2025 chứng kiến những trận cầu đỉnh cao và đầy bất ngờ. Tất cả hứa hẹn một ngày chung kết (5/12) bùng nổ để xác định 4 ngôi vương.

Giải Vô địch Thế giới Microsoft Excel 2025: Tìm hiểu về khái niệm Esports Excel

Giải Vô địch Thế giới Microsoft Excel 2025: Tìm hiểu về khái niệm Esports Excel

Thành Hưng 13 giờ trước

Bạn có biết Excel esports thực sự tồn tại? Và Microsoft Excel World Championship (MEWC) 2025 vừa diễn ra tại Las Vegas vào đầu tháng 12?

Profile VĐV Dương Thúy Vi môn Wushu

Profile VĐV Dương Thúy Vi môn Wushu

Thành Dương 13 giờ trước

Thông tin tiểu sử vận động viên Dương Thúy Vi - cô gái vàng của Wushu Việt Nam sẽ thi đấu ở SEA Games 33 tại Thái Lan.

Nghi vấn thỏa thuận ngầm giữa Anthony Joshua và Jake Paul: Chuyên gia lo ngại “gà nhà YouTube” bị đánh gãy hàm

Nghi vấn thỏa thuận ngầm giữa Anthony Joshua và Jake Paul: Chuyên gia lo ngại “gà nhà YouTube” bị đánh gãy hàm

Thành Dương 13 giờ trước

Barry McGuigan nghi ngờ Anthony Joshua và Jake Paul có thỏa thuận hạn chế tấn công để tránh chấn thương nặng trong trận đấu trên Netflix.

Giải mã Chaturanga – nơi khởi nguồn của Cờ Vua toàn cầu và Cờ vua Thái Lan Makruk ở SEA Games 33

Giải mã Chaturanga – nơi khởi nguồn của Cờ Vua toàn cầu và Cờ vua Thái Lan Makruk ở SEA Games 33

Thuỳ Trâm 13 giờ trước

Không chỉ là một trò chơi giải trí, Chaturanga còn là tấm gương phản chiếu chiến trận cổ đại, nơi mỗi quân cờ mang một tên gọi và vai trò đặc biệt.

Bóng bàn Trung Quốc thắng Hàn Quốc và Pháp, nối dài mạch toàn thắng tại ITTF Mixed Team World Cup

Bóng bàn Trung Quốc thắng Hàn Quốc và Pháp, nối dài mạch toàn thắng tại ITTF Mixed Team World Cup

Địa Trung Hải 14 giờ trước

Đội tuyển Trung Quốc tiếp tục thể hiện phong độ vượt trội khi lần lượt đánh bại Hàn Quốc và Pháp trong loạt trận ngày 4/12.

Vợt Pickleball lai (Hybrid paddle): Giải pháp tối ưu cho mọi phong cách chơi

Vợt Pickleball lai (Hybrid paddle): Giải pháp tối ưu cho mọi phong cách chơi

PeterK 14 giờ trước

Vợt pickleball lai đang tạo ra cuộc cách mạng trên sân đấu. Tuy nhiên, hiệu quả của chúng phụ thuộc rất nhiều vào phong cách chơi của từng người.

Giám đốc huấn luyện cầu lông Malaysia Rexy tiết lộ lý do đằng sau mục tiêu 4 HCV đầy tham vọng tại SEA Games

Giám đốc huấn luyện cầu lông Malaysia Rexy tiết lộ lý do đằng sau mục tiêu 4 HCV đầy tham vọng tại SEA Games

Tiểu Phàm 14 giờ trước

Giám đốc huấn luyện Rexy Mainaky của BAM lạc quan rằng SEA Games 33 là cơ hội lịch sử để Malaysia thống trị các nội dung Đôi và đặc biệt là Đồng đội Nam, phá vỡ kỷ lục 50 năm. 

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.