Chủ tịch CLB Gia Định: Chúng tôi không giữ cầu thủ, nhưng người lớn cư xử cho đúng mực

Đình Viên
thứ tư 18-11-2020 19:44:31 +07:00
0 bình luận
|

Chủ tịch CLB Gia Định có những chia sẻ xung quanh chuyện đội bóng này tố Chủ tịch Vũ Tiến Thành của CLB Sài Gòn "đi đêm" với cầu thủ của họ.

Webthethao: Xin chào ông Huỳnh Hoàng Trường - Chủ tịch CLB bóng đá Gia Định, ông có thể chia sẻ những khúc mắc liên quan đến thương vụ chuyển nhượng cầu thủ Tấn Tài với Chủ tịch Sài Gòn FC – Vũ Tiến Thành?

- Ông Huỳnh Hoàng Trường: Trước trận đấu với CAND, Tấn Tài tâm lý không tốt đắn đo, thiếu tập trung trong tập luyện. Tôi hỏi Tài có vấn đề gì không? Tài nói con ổn, không có vấn đề gì hết. Tuy nhiên sau đó, Tài nói chú ba (Chủ tịch Huỳnh Hoàng Trường – PV), chú Thành (Chủ tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành - PV) bên Sài Gòn FC kêu con về chơi với đội chú ấy.

Tôi không tin câu chuyện ấy, vì trình độ Tài so với Sài Gòn đang đá V.League là rất khó. Tôi nói con tập trung chơi bóng đi, đừng nói tầm bậy. Tấn Tài còn đưa số điện thoại và tin nhắn của HLV Tiến Thành nhưng tôi không xem, vì không biết số đó là của ai?

Tôi chỉ động viên Tài rằng, thôi tụi con tập trung chơi trận đấu cuối cùng mùa giải này đi. Tất cả anh em đã đi một chặng đường dài rồi, đây là trận đấu cuối cùng. Nếu thành công, các con sẽ có hướng đi tốt, điều chú mong muốn là tạo bước đệm cho các con đi xa.

Chủ tịch Huỳnh Hoàng Trường - Gia Định (thứ 3 trái) mừng đội thăng hạng trên sân Nha Trang. Ảnh: Gia Định FC.

*Chuyện gì xảy ra sau khi Gia Định đánh bại CAND và giành vé thăng hạng Nhất mùa giải 2021 thưa ông?

-Hôm đó, tôi nhớ đúng 6 giờ sáng, sau trận thắng CAND, Tấn Tài mời tôi đi uống cà phê và trả tiền. Tôi thấy kỳ lạ, cầu thủ lại gọi Chủ tịch đi cà phê. Tài nói chú Thành gọi con nữa, tôi bảo thôi không có vấn đề gì, con muốn đi, nói chú Thành gọi cho chú 1 tiếng.

Thứ nhất con đi thì cơ chế và đồng lương sẽ cao hơn, thứ hai nếu con khoác áo Sài Gòn FC hình ảnh của cầu thủ Gia Định cũng được tăng lên. Thứ nữa, sau này cầu thủ nào về Gia Định, họ cũng biết xuất phát điểm. Nhưng con phải nói chú Thành bên Sài Gòn FC gọi cho chú Ba 1 tiếng.

*Vì sao CLB Gia Định cho rằng Chủ tịch, kiêm HLV Vũ Tiến Thành “đi đêm” với cầu thủ Trần Tấn Tài?

-Khi tất cả đội bóng Gia Định về lại TP.HCM, sau chuyến bay từ Nha Trang; hôm đó có duy nhất Tài không về, tôi gọi điện hỏi thì Tài nói qua đội nơi tập trung đội Sài Gòn của chú Thành. Đến 7 giờ tối, khi đội tập trung ăn cơm, Tài về có mặt tôi ở đó. Tôi hỏi tiếp con sang gặp chú Thành tình hình sao rồi, sao không thấy chú Thành điện cho chú Ba 1 tiếng.

Tài nói con hứa hẹn với bên chú Thành hết rồi, giờ chú Ba cho con xin cái giấy thanh lý liền. Thế bên ấy họ hứa với con sao, chú Thành nói hứa cho con lương 20 triệu/tháng, lót tay 200 triệu.

Tôi nói lại với Tài, chú không cấm cản con, nhưng chú nói con thế nào sao không làm. Tài nói lại, làm hay không làm giờ con cũng đi. Đội Gia Định vừa giành vé thăng hạng, anh em đang có niềm vui chưa đứa nào muốn xa đứa nào hết. Đùng một cái, bữa cơm đầu tiên đội thăng hạng khi về TP.HCM chuyện như vậy xảy ra.

*Vậy ở thời điểm này Tấn Tài đã hết hợp đồng với Gia Định chưa?

- Hợp đồng của Tài không kéo dài nhiều năm, chúng tôi chỉ ký theo mùa. Nhưng cái chính Tài cư xử cực kém, đang còn 1 trận quan trọng chưa đá lại đi đồng ý với đội khác, điều đó tôi không hài lòng.

Ngay tối hôm đó, Tài về đòi giấy thanh lý ngay lập tức, tôi cũng buồn. Tôi chỉ không hài lòng về cách làm việc của Tài và chuyện người lớn, chứ tôi không cấm các con, các cháu mình đi đội bóng tốt hơn.

Đội bóng Gia Định với niềm vui thăng hạng trên sân Nha Trang. Ảnh: Gia Định FC.

*Báo chí đăng tải thông tin Chủ tịch kiêm HLV Sài Gòn FC Vũ Tiến Thành khẳng định đội bóng Gia Định đang muốn gây "scandal" để nhiều người biết đến, sau khi thăng hạng Nhất 2021. Ông đánh giá thế nào về thông tin này?

-Tôi có biết thông tin này, anh em bạn bè có gửi cho tôi. Như tôi đã nói như ban đầu, dù là đội bóng phong trào hay chuyên nghiệp, họ cũng phải có tổ chức. Tấn Tài đáng tuổi con, tuổi cháu, mình là người lớn chúng ta phải cư xử làm sao cho đúng mực. Tôi cũng có những mối quan hệ của mình ngoài xã hội cũng như trong bóng đá.

Tôi khẳng định luôn, mình không làm khó gì cầu thủ hết, tạo điều kiện cho các em tham gia đội bóng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và nhận lương cao hơn là điều mừng. Thậm chí bản thân tôi muốn kết giao để học hỏi anh em từng làm chuyên nghiệp để mình có thêm kiến thức. Thế nhưng cái gì cũng phải có trước - có sau, có trên - có dưới, có anh - có em. Nếu Tài thích là đi được, vậy các cầu thủ Gia Định còn lại thì sao?

Một người làm được, tất cả anh em còn lại sau này, tôi và ban huấn luyện quản lý làm sao được. Đội bóng phải có quy cũ, có tổ chức dù Gia Định chỉ là đội bóng phong trào đi lên.

*Vậy đến thời điểm hiện tại phía Sài Gòn FC đã liên hệ với ông hay lãnh đạo đội Gia Định sau vụ việc của Tấn Tài chưa?

-Trưa 18/11, anh Thành có điện thoại cho tôi, sau đó anh Thành thanh minh chuyện Tấn Tài rằng; Sài Gòn FC chỉ đồng ý thử việc, chứ không hứa hẹn gì với Tài. Sau đó anh Thành cho tôi biết anh nói với anh em báo chí rằng, đội Sài Gòn FC chuyên nghiệp, không đi chèo kéo cầu thủ đội hạng dưới.

Trong điện thoại anh Thành có nói với tôi, nếu Tấn Tài điện thoại chỉ gọi được một lần, chứ không được gọi đến 3 lần. Chính vì lẽ đó mà hai bên có khúc mắc, nên anh Thành điện lại cho tôi với tinh thần xây dựng đoàn kết và xoa dịu mọi thứ. Tôi nói với anh Thành, anh em nên gặp mặt nói chuyện cho rõ ràng. Anh Thành nói hẹn gặp tôi để trao đổi, nhưng mọi chuyện chưa đi đến đâu”.

* Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi này!

Trả lời truyền thông, ông Vũ Tiến Thành, Chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Sài Gòn nói: “Đối với một cầu thủ hạng Nhì lên hạng Nhất có gì đâu mà chúng tôi phải đi đêm. Trong giai đoạn tuyển mộ cầu thủ, Trần Tấn Tài (cầu thủ xin đi) có gọi điện cho tôi, với nguyện vọng muốn xin về thử việc tại câu lạc bộ Sài Gòn. Tôi nói rằng “con phải hoàn thành các thủ tục pháp lý với Gia Định, sau đó thử việc, nếu tốt Sài Gòn sẽ tuyển chọn”. Gia Định dùng từ đi đêm là sai”.

Trước đó, sáng 18/11, trên trang fanpage của CLB, Gia Định FC thông tin: “Trong quá trình thi đấu tại vòng chung kết hạng Nhì 2020. Ông Vũ Tiến Thành đã có hành vi chèo kéo cầu thủ mà không liên hệ trực tiếp câu lạc bộ chủ quản Gia Định, làm ảnh hưởng đến tinh thần và thái độ thi đấu của cầu thủ trong suốt quá trình tham dự giải.

Chủ tịch câu lạc bộ Gia Định ông Huỳnh Hoàng Trường rất không hài lòng vì hành động của ông Vũ Tiến Thành. Đề nghị ông Vũ Tiến Thành ngưng ngay mọi thành động "đi đêm" với cầu thủ của đội Gia Định. Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp với ban lãnh đạo đội Gia Định để được giải quyết”

--- * ---

CLB bóng đá Gia Định vừa giành quyền lên chơi ở giải hạng Nhất 2021 sau khi đánh bại Công an Nhân dân 1-0 ở trận play-off giải hạng nhì 2020. Gia Định là đội bóng có trụ sở tại TPHCM. Phát triển từ đội bóng phong trào, thế nhưng đội hình của Gia Định được đầu tư bài bản với việc có huấn luyện viên ngoại, cố vấn kỹ thuật. Theo thông tin từ ban lãnh đạo Gia Định mùa tới họ tiếp tục có sự phục vụ của cựu tiền vệ U23 Việt Nam - Hồ Ngọc Thắng.

 

Theo quy định tại khoản 3 Điều 17 Quy chế Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2015 thì: “…Trước khi ký hợp đồng lao động với cầu thủ, câu lạc bộ phải tiến hành các bước điều tra cần thiết và phải thông báo bằng văn bản cho câu lạc bộ hiện thời của cầu thủ trước khi tiến hành thương thảo với cầu thủ đó; văn bản này phải được gửi đồng thời tới LĐBĐVN. 

Trong quá trình thương thảo, các bên không được trao đổi lợi ích vật chất hoặc có bất cứ thỏa thuận nào nhằm làm ảnh hưởng tới tinh thần và kết quả thi đấu của cầu thủ tại câu lạc bộ hiện thời. Hợp đồng lao động ký kết giữa câu lạc bộ với cầu thủ mới được coi là hợp lệ khi đăng ký cầu thủ tham dự giải do Đơn vị tổ chức giải tổ chức. Cầu thủ hoặc câu lạc bộ vi phạm quy định này sẽ phải chịu hình thức kỷ luật theo Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN. Quy định này không làm ảnh hưởng tới nghĩa vụ bồi thường phí đào tạo”.

Mặt khác, theo khoản 2 Điều 24 Quy chế Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2015 thì: “Câu lạc bộ không được dùng tiền, tài sản hay bất cứ lợi ích vật chất nào đối với cầu thủ hoặc người có ảnh hưởng đến cầu thủ để xúi giục cầu thủ ký hợp đồng với câu lạc bộ mình hoặc câu lạc bộ khác trong thời gian hợp đồng lao động giữa cầu thủ và câu lạc bộ hiện thời còn hiệu lực. Cầu thủ không được xúi giục hoặc tìm cách xúi giục cầu thủ khác trong câu lạc bộ rời bỏ câu lạc bộ vì bất cứ lý do gì.” 

Bài liên quan

Ngọc Duy giải nghệ, quân cũ bầu Hiển “sạch bóng” ở Sài Gòn FC

Trên trang facebook cá nhân, vợ của tiền vệ Nguyễn Ngọc Duy chia sẻ, cầu thủ thuộc biên chế Sài Gòn FC đã giải nghệ.

Sài Gòn FC thanh lý thêm ba thành viên

Sau khi chia tay 16 cầu thủ, Sài Gòn FC tiếp tục có động thái nói lời chia tay với các thành viên khác.

Sài Gòn FC cho cổ động viên uống rượu gì?

Trả lời báo chí sau khi chia tay 16/28 cầu thủ, HLV Vũ Tiến Thành cho biết Sài Gòn FC muốn xây dựng đội bóng “bình mới, rượu mới”.

| Đình Viên
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Quách Thị Lan vào bán kết 400m rào Olympic Tokyo, ghi dấu ấn lịch sử điền kinh Việt
Quách Thị Lan vào bán kết 400m rào Olympic Tokyo, ghi dấu ấn lịch sử điền kinh Việt Khang Vinh 13 phút trước

Quách Thị Lan đã xuất sắc giành quyền tham dự vòng bán kết nội dung chạy 400m rào nữ Olympic Tokyo 2021, trở thành nữ VĐV điền kinh Việt Nam vào bán kết một nội dung đấu loại tại Thế vận hội.

Arsenal biến Ben White trở thành cầu thủ đắt thứ 3 mọi thời đại
Arsenal biến Ben White trở thành cầu thủ đắt thứ 3 mọi thời đại Hoàng Hà 1 giờ trước

Arsenal đã chính thức ra mắt trung vệ Ben White từ Brighton, trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ 3 mọi thời đại của mình.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 31/7: Man City vs Barnsley
Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 31/7: Man City vs Barnsley Nguyên Vũ 1 giờ trước

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 31/7 với tâm điểm là trận Man City vs Barnsley thuộc giao hữu CLB 2021.

VL World Cup 2022: Đối thủ "yếu nhất" của tuyển Việt Nam đá 4 trận giao hữu ở châu Âu
VL World Cup 2022: Đối thủ "yếu nhất" của tuyển Việt Nam đá 4 trận giao hữu ở châu Âu Phương Nam 1 giờ trước

Tuyển Oman sẽ có khoảng gần 1 tháng tập huấn tại Serbia chuẩn bị cho kế hoạch vòng loại cuối World Cup 2022.

Có thể bạn quan tâm
Quách Thị Lan vào bán kết 400m rào Olympic Tokyo, ghi dấu ấn lịch sử điền kinh Việt 13 phút trước Olympic

Quách Thị Lan đã xuất sắc giành quyền tham dự vòng bán kết nội dung chạy 400m rào nữ Olympic Tokyo 2021, trở thành nữ VĐV điền kinh Việt Nam vào bán kết một nội dung đấu loại tại Thế vận hội.

Arsenal biến Ben White trở thành cầu thủ đắt thứ 3 mọi thời đại 1 giờ trước Bóng đá Anh

Arsenal đã chính thức ra mắt trung vệ Ben White từ Brighton, trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ 3 mọi thời đại của mình.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 31/7: Man City vs Barnsley 1 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 31/7 với tâm điểm là trận Man City vs Barnsley thuộc giao hữu CLB 2021.

VL World Cup 2022: Đối thủ "yếu nhất" của tuyển Việt Nam đá 4 trận giao hữu ở châu Âu 1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển Oman sẽ có khoảng gần 1 tháng tập huấn tại Serbia chuẩn bị cho kế hoạch vòng loại cuối World Cup 2022.

Danh sách games miễn phí trên Epic Store 6 giờ trước ESPORTS

Tổng hợp các tựa game miễn phí trên Epic Games Store trong thời gian hữu hạn. Cập nhật danh sách games miễn phí tháng 8.

Cơ hội nào cho Quách Thị Lan vào bán kết 400m rào nữ Olympic Tokyo 2021? 7 giờ trước Olympic

Quách Thị Lan đã xác định được đối thủ ở vòng 1 nội dung 400m rào nữ và cơ hội nào để đại diện duy nhất của điền kinh Việt Nam lọt vào bán kết?

Code Play Together mới nhất 2021 và cách nhập 8 giờ trước ESPORTS

Tổng hợp code Play Together mới nhất và chi tiết cách nhận và nhập code trong game.

Kết quả Olympic 2021 hôm nay 30/7: HCV điền kinh đầu tiên xuất hiện 8 giờ trước Trực tiếp Olympic

Kết quả Olympic Tokyo 2021 hôm nay mới nhất. Cập nhật tin tức, diễn biến thi đấu trực tuyến của đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic ngày 30/7.

Trực tiếp cầu lông Olympic Tokyo 2021 hôm nay 9 giờ trước Olympic

Trực tiếp cầu lông nam và nữ Olympic Tokyo 2021 mới nhất. Cập nhật link xem cầu lông Thế vận hội mùa hè 2020 diễn ra năm 2021 hôm nay.

Lịch thi đấu và kết quả cầu lông Olympic Tokyo 2021 mới nhất 9 giờ trước Lịch thi đấu

Xem lịch thi đấu cầu lông nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật ltđ môn cầu lông thế vận hội Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

Lịch thi đấu và kết quả tennis Olympic Tokyo 2021 mới nhất 9 giờ trước Lịch thi đấu

Xem lịch thi đấu tennis nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật ltđ môn tennis thế vận hội Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

Cầu lông Olympic: Chou Tien-chen không thầy vẫn muốn là số 1? 10 giờ trước Tin tức sự kiện

Chou Tien-chen là trường hợp đặc biệt tại môn cầu lông Olympic Tokyo 2021, vì tay vợt số 4 thế giới đến Nhật mà không có HLV suốt 3 năm qua.

“Máy ghi bàn” Miedema của Hà Lan cầm chắc Vua phá lưới Olympic 10 giờ trước Olympic

Tiền đạo Vivianne Miedema đã cầm chắc ngôi Vua phá lưới Olympic 2021 môn bóng đá nữ khi tiếp tục bùng nổ cùng tuyển Hà Lan.

Nhật ký đoàn Thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo ngày 30/7 10 giờ trước Video Olympic

Quách Thị Lan xác định đối thủ, Huy Hoàng tiếp tục thi đấu là tin tức đáng chú ý nhất trong Nhật ký đoàn Thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2021 ngày 30/7.

Bóng đá nữ Mỹ vào bán kết Olympic nhờ người hùng bắt penalty 10 giờ trước Olympic

Đội tuyển bóng đá nữ Mỹ đã lọt vào bán kết Olympic 2021 trong trận gặp Hà Lan nhờ người hùng cản phá penalty là thủ môn Alyssa Naeher.

Kết quả bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 - KQBD Olympic 10 giờ trước Olympic

Xem kết quả môn bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật kqbd Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 tại Nhật Bản mới nhất.

Lịch thi đấu bán kết bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 - LTĐ Olympic 10 giờ trước Lịch thi đấu

Lịch thi đấu bán kết bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021. Xem lịch thi đấu bán kết bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 mới nhất hôm nay.

Phá sập giường Olympic, đội bóng chày Israel nhận cái kết buồn 11 giờ trước Tin tức sự kiện

Chiếc giường Olympic 2021 lại một lần nữa được nhắc đến, nhưng lần này đó là hình ảnh xấu xí khi các VĐV quyết tâm làm sập nó!

Tennis Olympic: Zverev xin lỗi Djokovic sau chiến thắng? 11 giờ trước Tin tức sự kiện

Sau khi đánh bại Novak Djokovic ở bán kết môn tennis Olympic Tokyo 2021, hạt giống số 4 Alex Zverev đã tiến lại xin lỗi số 1 thế giới, nhưng vì điều gì?

Kết quả bóng chuyền Olympic Tokyo 2021 mới nhất 11 giờ trước Olympic

Xem kết quả bóng chuyền nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật kết quả môn bóng chuyền tại Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

Nhịp đập Olympic 2021 | 30/7: Không thể đi tiếp, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng vẫn vượt thành tích HCB ASIAD 11 giờ trước Video Olympic

Không thể đi tiếp, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng vẫn vượt thành tích HCB ASIAD 2018 là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Olympic Tokyo 2021 ngày 30/7.

Nữ Thụy Điển lần thứ hai liên tiếp tranh huy chương bóng đá Olympic 12 giờ trước Olympic

Tuyển Thụy Điển có cơ hội lần thứ hai liên tiếp tranh huy chương Olympic sau khi đánh bại chủ nhà Nhật Bản ở vòng tứ kết môn bóng đá nữ.

VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá Olympic 2021 hôm nay 12 giờ trước Trực tiếp Olympic

Xem VTV5, VTV6 phát trực tiếp bóng đá nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến bóng đá Olympic trên VTV5 và VTV6.

LMHT: Akshan tiếp tục nhận chỉnh sửa từ Riot ở LMHT 11.15 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Akshan sẽ được chỉnh sửa lại sức mạnh ở 2 bản cập nhật hotfix LMHT 11.15 sau khi vị Tướng này gây thất vọng lớn kể từ khi xuất hiện.

PUBG 13.1: Chi tiết bản cập nhật mới nhất PlayerUnknown's Battlegrounds 12 giờ trước PUBG

Bản cập nhật PUBG 13.1 sẽ làm lại bản đồ Sanhok, bắt đầu mùa xếp hạng 13 đồng thời tăng số lượng hòm cứu trợ và vật phẩm xuất hiện.

Bóng đá nữ Brazil lại ôm hận trước Canada ở Olympic 13 giờ trước Olympic

Giấc mơ giành huy chương vàng bóng đá nữ Olympic của tuyển Brazil một lần nữa tan thành mây khói khi để thua Canada ở tứ kết Tokyo 2021.

Kết quả LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 30/7: Hoàng Luân bật aura, NS mất chuỗi thắng trước LSB 13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 30/7: LSB vs NS - Khi NS tưởng chừng như đã lật ngược thế cờ, Aura của BLV Hoàng Luân "Pelu" lại xuất hiện cứu LSB khỏi một trận thua.

Tennis Olympic: Djokovic bị tố chơi bẩn 13 giờ trước Tin tức sự kiện

Tại tennis Olympic Tokyo 2021, Novak Djokovic tranh tài ở 2 nội dung là đơn nam và đôi nam nữ. Anh vừa thua sốc ở đơn nam, lại bị phàn nàn ở đôi nam nữ.

Ellen White lập kỳ tích chưa từng có với tuyển nữ Anh ở Olympic 13 giờ trước Olympic

Tiền đạo Ellen White đã lập được một kỳ tích chưa từng có cho bóng đá nữ Vương quốc Anh ở Olympic khi ghi 2 bàn trước Australia trong trận tứ kết.

Kết quả cầu lông Olympic mới nhất: Ratchanok suýt loại Tai Tzu-ying 13 giờ trước Tin tức sự kiện

Tâm điểm của cầu lông Olympic Tokyo 2021 hôm nay là đại chiến giữa cựu số 1 thế giới Ratchanok Intanon với đương kim số 1 thế giới Tai Tzu-ying.

Judo Olympic 2021: Huyền thoại Lukas Krpalek lần thứ 2 lên ngôi, Nhật Bản phá kỷ lục HCV 13 giờ trước Olympic

Tượng đài Judo CH Séc Lukas Krpalek lần thứ hai lên ngôi tại Olympic với tấm huy chương vàng hạng trên 100kg nam.

Soái ca điền kinh “tiếp lửa tinh thần” em gái Quách Thị Lan ở Olympic Tokyo 13 giờ trước Olympic

Quách Công Lịch, tuyển thủ điền kinh quốc gia, anh trai của Quách Thị Lan, người sẽ tranh tài 400m rào nữ tại Olympic Tokyo, gửi lời động viên đầy ý nghĩa tới em gái.

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 30/7: EDG đại thắng, V5 đạt cột mốc 15 trận thua liên tiếp 13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 30/7: EDG đã khiến V5 trải qua trận thua thứ 15 liên tiếp kể từ giải mùa xuân. Họ cũng chưa có được 1 trận thắng nào ở giải mùa hè.

Ngược dòng ngoạn mục, bóng chuyền nam Argentina nuôi hi vọng vào tứ kết Olympic 13 giờ trước Olympic

Tuyển bóng chuyền nam Argentina đã có trận ngược dòng ngoạn mục để tiếp tục với hy vọng giành vé vào tứ kết Olympic Tokyo 2021

Nha Trang Dolphins chia tay ngoại binh Devin Harris 13 giờ trước VBA

Vì lý do bất khả kháng, Nha Trang Dolphins sẽ không còn sự phục vụ của ngoại binh Devin Harris tại VBA 2021.

Mako Kobata: Ngôi sao thầm lặng của bóng chuyền nữ Nhật Bản tại Olympic 14 giờ trước Bóng chuyền

Đội tuyển bóng chuyền nữ Nhật Bản có được thành công hơn các đội bóng châu Á tại Olympic Tokyo 2021 cho tới thời điểm này nhờ vào công lớn của libero Mako Kobata.

Olympic Tokyo có nên là kì Thế vận hội mùa hè cuối cùng? 14 giờ trước Olympic

Dựa trên những con số thông kê, việc bội chi cho Olympic mùa hè đã khiến đại hội thể thao lớn nhất hành tinh thành gánh nặng cho những thành phố tổ chức.

Kinh ngạc với “mỏ” huy chương cử tạ của Indonesia ở Olympic 14 giờ trước Olympic

Cử tạ Indonesia đã giành đến 3 huy chương tại Olympic 2021. Tổng số huy chương hơn cả Đông Nam Á cộng lại, tính đến ngày 30/7. Đó không còn là bất ngờ nữa khi cử tạ là “mỏ” huy chương của Indonesia trong các kỳ Olympic.

Kết quả bóng đá nữ Hà Lan vs nữ Mỹ, Olympic 2021 15 giờ trước Trực tiếp Olympic

Kết quả nữ Hà Lan vs nữ Mỹ thuộc vòng bảng Olympic 2021. Cập nhật video, kqbd trận nữ Hà Lan vs nữ Mỹ hôm nay mới nhất.

Olympic Tokyo 2021: 6 đội tuyển của Đoàn Thể thao Việt Nam về nước 15 giờ trước Tin tức sự kiện

18h ngày 30/7, chuyến bay mang số hiệu JL751 của hãng hàng không quốc gia Nhật Japan Airlines đã chở các đội tuyển và một số cán bộ Đoàn Thể thao Việt Nam về nước.

Xem thêm