Ăn Tết trên sân bóng rổ cùng Võ Văn Thanh: Lão tướng nuôi đam mê bằng sân chơi của riêng mình

Việt Long
thứ tư 2-2-2022 9:00:41 +07:00 0 bình luận
|
Gọi Võ Văn Thanh "ăn Tết trên sân” là do anh sẽ túc trực xuyên Tết tại sân bóng rổ do chính anh lập nên, nơi lão tướng 35 tuổi nuôi đam mê bằng sân chơi của riêng mình

Ăn và ngủ bóng rổ là khái niệm mà rất nhiều “baller” truyền miệng cho nhau nghe. Nhưng sẽ ra sao khi bạn thực sự ăn và ngủ bóng rổ gần như mọi thời điểm?

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, hãy cùng Webthethao trò chuyện với Võ Văn Thanh, cựu cầu thủ của đội tuyển bóng rổ thành phố Hồ Chí Minh và từng khoác áo 3 CLB khác nhau tại Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA.

Gọi “Văn Thanh ăn Tết trên sân” là do anh sẽ túc trực xuyên Tết tại một địa điểm đặc biệt, đó là sân bóng rổ do chính anh lập nên.

Xin chào Võ Văn Thanh. Năm nay sẽ là một mùa Tết rất đặc biệt với cá nhân anh khi sẽ sống cùng “đứa con tinh thần” là sân bóng rổ 77. Đầu tiên anh có thể chia sẻ cảm xúc của anh về mùa Tết này có khác gì so với những năm trước?

Văn Thanh: Cảm giác của mình ở mùa Tết này thật sự rất tuyệt vời khi có thêm sân bóng rổ 77 như một ngôi nhà thứ 2 của mình ở tại mảnh đất TP.Hồ Chí Minh này. 

Đây là nơi mình có thể thoải mái mở cửa tiếp đón tất cả những người anh em, bạn bè, chiến hữu có cùng đam mê với trái bóng cam đến để gặp gỡ và giao lưu với nhau xuyên suốt dịp Tết Nguyên Đán. 

Võ Văn Thanh - Cầu thủ từng khoác áo 3 đội bóng tại VBA và là cựu thành viên của đội tuyển bóng rổ TP.HCM

Trong năm qua đại dịch đã khiến khá nhiều người bị ảnh hưởng và anh chắc chắn không phải ngoại lệ. Nhưng có một thành quả mà nhiều người đã thấy đó là anh, một cựu cầu thủ đã có một sân bóng của riêng mình. Anh cảm thấy điều này đặc biệt như thế nào với bản thân anh?

Văn Thanh: Là một vận động viên bóng rổ, việc sở hữu cho riêng mình một sân bóng có lẽ không phải là mơ ước chỉ của riêng mình mà là còn của rất nhiều người khác nữa. Việc có sân bóng riêng như vậy giúp cho mình có thể chủ động hơn trong công việc giảng dạy, tập luyện của cá nhân cũng như những mảng khác liên quan đến bóng rổ.

Nó vừa thỏa mãn rất nhiều cho đam mê của mình và song song đó cũng giúp mình kiếm thêm thu nhập để lo cho bản thân, tiếp tục nuôi dưỡng đam mê. Tuy nhiên, bên cạnh đó chắc chắn cũng phải đi kèm với những áp lực trong công việc kinh doanh, vận hành sân bãi.

Nhiều người ước mơ có được một sân bóng rổ mà mình có thể buồn là cầm bóng ra tập ném, vui thì mời bạn bè đến chơi. Vậy anh có vui không khi sở hữu một sân cho riêng mình, tiếp tục nuôi dưỡng đam mê với bóng rổ?

Văn Thanh: Đúng là khi có một sân bóng của riêng mình, ước mơ lúc bé là lúc nào cũng được ở trên sân, ăn ngủ cùng trái bóng đã thành hiện thực. Cảm giác này thật sự rất tuyệt vời. 

Nhưng song song với niềm vui chắc chắn sẽ có những áp lực vì được biết đây là sân mà anh đầu tư xây dựng. Vậy anh có chịu những khó khăn hay áp lực nào sau khi đã “thỏa đam mê xây cái sân cho mình” hay không?

Văn Thanh: Như mình đã chia sẻ ở trên, áp lực lớn nhất sau khi có được cái sân vẫn là về mặt kinh tế. Mình luôn phải suy nghĩ làm sao để có thể có thêm nhiều khách hàng, sử dụng được nhiều nhất có thể các khung giờ của sân nhằm đảm bảo doanh thu cho sân.

Sau nhiều năm ấp ủ, Võ Văn Thanh đã có một sân bóng rổ của riêng mình

Việc đầu tư và xây một sân bóng rổ tại TP.HCM theo anh có những khó khăn nào? 

Văn Thanh: Khó khăn lớn nhất là tìm kiếm một mặt bằng phù hợp. Mình và một người bạn làm chung đã phải mất rất lâu, tốn rất nhiều thời gian để đi khắp nơi trong thành phố để tìm kiếm mặt bằng. Rất may mắn sau đó nhờ có những anh em xung quanh giúp đỡ, mình đã có thể tìm được một mặt bằng ở vị trí tốt đến vậy ở giữa TP.HCM này.

Cá nhân anh có phải đối mặt với thử thách nào quá lớn khi hiện thực hóa ước mơ xây dựng sân bóng rổ 77 hay không?

Văn Thanh: Thử thách lớn nhất khi mình làm sân bóng có lẽ là tình hình dịch bệnh phức tạp ở TP,HCM tại thời điểm đó. Lúc mình bắt đầu khởi công xây dựng là khoảng đầu tháng 5, lúc đó thành phố đang áp dụng chỉ thị 15. Ngay khi sân bóng hoàn thành thì cũng là lúc bắt đầu áp dụng chỉ thị 16 toàn thành phố.

Nhìn đứa con tinh thần mình nằm đó 3-4 tháng trời không hoạt động được, cũng không thể biết được tới khi nào mới có thể hoạt động do tình hình dịch lúc đó diễn biến phức tạp lúc đó mình thật sự rất buồn và lo lắng không biết phải làm thế nào. Dù có được hoạt động mình cũng rất lo vì có quá nhiều quy định được áp dụng và thay đổi hằng ngày.

Nhìn đứa con tinh thần bị "đóng băng" do ảnh hưởng phức tạp của đại dịch, Văn Thanh không khỏi lo lắng

Với những baller tại TP.HCM, họ sẽ không còn xa lạ với 77Balling, một sản phẩm anh đưa ra để mở thêm sân chơi cho bóng rổ phong trào tại thành phố. Lý do nào khiến anh mở ra thêm một đứa con tinh thần đặc biệt này?

Văn Thanh: Là một người chơi bóng rổ, mình cũng từng phải chịu cái cảm giác rất thèm được thi đấu nhưng lại không có sân chơi nào được tổ chức để mình có thể tham gia. Chính vì lý do đó, mình và một số anh em cộng sự khác đã cùng nhau tổ chức hệ thống 77Balling nhằm tạo thêm sân chơi cho anh em bóng rổ trong Sài Gòn 

77Balling được tụi mình tổ chức dựa trên những kinh nghiệm cá nhân của bản thân là một người cũng từng đi đánh phủi ở rất nhiều nơi. Do đó, mình luôn chắt lọc những cái hay và chưa hay ở những nơi mình đã từng thi đấu nhằm tạo ra một sân chơi hấp dẫn, đồng thời phù hợp cho tất cả những ai tham dự. 

Và dĩ nhiên, tụi mình vẫn không ngừng suy nghĩ để có thể cải tiến hệ thống giải đấu của mình ngày một tốt hơn, mới lạ hơn cả về tính giải trí cũng như chất lượng chuyên môn. Đội ngũ tổ chức luôn muốn đem lại những trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn cho người chơi trong xu hướng pickup games đang là ngày một thịnh hành hơn tại TP.HCM hiện nay.

Đích thân đứng ra làm công tác vận hành giải đấu, Võ Văn Thanh cùng đội ngũ tổ chức 77balling sử dụng những kinh nghiệm đánh phủi lâu năm để tạo nên một sân chơi hấp dẫn, phù hợp với tất cả mọi người

Sau sân bóng rổ Seventy Seven và dự án 77balling, Văn Thanh còn dự định đặc biệt nào với trái bóng cam đang được ấp ủ hay không?

Văn Thanh: Hiện tại mình vẫn đang tập trung cho việc phát triển sân bóng, đồng thời mở rộng thêm hệ thống giải đấu do mình và các cộng sự lập nên. Mình muốn đem lại nhiều hơn những sân chơi chất lượng hơn nữa cho anh em bóng rổ trên địa bàn thành phố. 

Từ người chơi bóng rổ thành người lập sân chơi cho những người khác đã là điều rất đáng quý. Nhưng anh có đang tập luyện hay chơi bóng rổ bên cạnh việc làm sân và giảng dạy hay không?

Văn Thanh: Ngoài việc thành lập sân chơi cho anh em, mình hiện tại có tham gia tập luyện những người anh em thân thiết ở CLB Morning Ballers. Việc duy trì tập luyện và thi đấu giao hữu này giúp mình đảm bảo được thể chất cũng như kỹ thuật cho bản thân xuyên suốt thời gian qua.

Cách đây hơn 1 năm thôi anh vẫn còn sải bước thi đấu tại VBA 2020 cho CLB Nha Trang Dolphins (trước đó là Ho Chi Minh City Wings và Danang Dragons). Vậy vì sao anh đã tạm rời xa VBA cũng như bóng rổ đỉnh cao trong năm 2021?

Văn Thanh: Lý do cho việc tạm rời xa bóng rổ đỉnh cao trong năm 2021 là vì mình muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân cũng như tập trung hơn cho công việc hiện tại của mình.

Lần gần nhất góp mặt ở sân chơi chuyên nghiệp, Võ Văn Thanh khoác áo CLB Nha Trang Dolphins tại VBA 2020

Ở độ tuổi này cộng thêm việc đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng, quá trình tập luyện để duy trì thể trạng của anh gặp những khó khăn nào?

Văn Thanh: Khó khăn duy nhất mà mình gặp phải chắc có lẽ là mình không có đủ thời gian để duy trì tập luyện. Ngoài ra mình không cảm thấy có bất kì khó khăn nào khác cả.

Vẫn còn đó những CĐV mong “xạ thủ” Võ Văn Thanh trở lại VBA, có thể là trong năm 2022. Liệu anh có ý định thi đấu đỉnh cao trở lại hay không?

Văn Thanh: Đây vẫn là một câu trả lời mà bản thân mình vẫn đang bỏ ngỏ. Thật sự mình vẫn rất muốn được tiếp tục cháy cùng niềm đam mê. 

Đó là lý do mình vẫn luôn duy trì tập luyện để nếu có cơ hội, mình sẽ sẵn sàng để thi đấu. Tuy nhiên, bên cạnh đam mê thì vẫn còn đó nỗi lo về cơm áo gạo tiền, công việc giảng dạy và việc kinh doanh cũng không thể bỏ dở được

Mình cũng chưa biết đến lúc đó sẽ như thế nào, nhưng nếu có cơ hội và sắp xếp được công việc riêng, chắc chắn mình sẽ vẫn muốn thi đấu trở lại. 

Bên cạnh việc giảng dạy bóng rổ hàng tuần và vận hành hệ thống giải đấu của riêng mình, Võ Văn Thanh vẫn nuôi hy vọng trở lại sân chơi đỉnh cao

Đầu năm mới, Văn Thanh có thể chia sẻ dự định và kế hoạch của anh trong năm 2022 với bạn đọc được không ạ?

Văn Thanh: Dự định lớn nhất của mình ở năm 2022 này là tạo thêm được nhiều sân chơi chất lượng hơn cho tất cả anh em bóng rổ tại Sài Gòn, đồng thời phát triển công việc kinh doanh tại sân bóng của riêng mình tốt hơn nữa. 

Xin cảm ơn Võ Văn Thanh đã dành thời gian trả lời phỏng vấn của Webthethao.

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Võ Văn Thanh (sinh ngày 30/8/1987) là một trong những tay ném ấn tượng mà bóng rổ thành phố Hồ Chí Minh từng phát hiện được.

Chơi ở vị trí SG, sở trưởng của cầu thủ sinh năm 1987 là ném rổ bao gồm cả 3 điểm và cự ly trung bình. Anh từng khoác áo đội tuyển bóng rổ TP.Hồ Chí Minh, thi đấu qua khá nhiều Giải Vô địch Quốc gia.

Khi có sự xuất hiện của GIải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA, Văn Thanh thi đấu cho 3 đội bóng bao gồm Ho Chi Minh City Wings (2016), Danang Dragons (2018) và Nha Trang Dolphins (2020).

Hiện nay, tay ném 35 tuổi đang là HLV của một học viện bóng rổ khá lớn tại TP.HCM. Song song đó là điều hành, quản lý đứa con tinh thần cũng như sân chơi do chính anh sáng lập, mở ra cơ hội thi đấu, cọ xát cho không ít người chơi bóng rổ phong trào trên địa bàn thành phố.

Bài liên quan
| Việt Long
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Faker lu mờ Showmaker, T1 độc chiếm ngôi đầu LCK Mùa Xuân 2023

Faker lu mờ Showmaker, T1 độc chiếm ngôi đầu LCK Mùa Xuân 2023

3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Với chiến thắng trước Dplus KIA, T1 tiếp tục giữ vững thành tích bất bại tại LCK Mùa Xuân 2023, đồng thời vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Tuyển điền kinh Việt Nam hội quân sau Tết Quý Mão, tập luyện hướng tới SEA Games 32

Tuyển điền kinh Việt Nam hội quân sau Tết Quý Mão, tập luyện hướng tới SEA Games 32

13 giờ trước Điền kinh

Các tuyển thủ điền kinh trên cả nước bắt đầu trở lại các trung tâm huấn luyện quốc gia sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý mão, để bắt đầu cho chu kỳ tập luyện hướng tới SEA Games 32 tại Campuchia vào tháng 5/2023.

Lịch thi đấu cầu lông Indonesia Masters 2023 hôm nay 28/1 mới nhất

Lịch thi đấu cầu lông Indonesia Masters 2023 hôm nay 28/1 mới nhất

16 giờ trước Cầu lông

Lịch thi đấu cầu lông Indonesia Masters 2023 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp cầu lông Indonesia Masters năm 2023 mới nhất

Trực tiếp Thanh Thúy thi đấu bóng chuyền Nhật Bản ngày 28/1: PFU BlueCats vs Victorina Himeji

Trực tiếp Thanh Thúy thi đấu bóng chuyền Nhật Bản ngày 28/1: PFU BlueCats vs Victorina Himeji

16 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ Nhật Bản 2022/23 ngày 28/1: Thanh Thúy cùng PFU BlueCats đối đầu Victorina Himeji.

Điều ước của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng ông xã chủ tịch CLB Hà Nội ở trận Siêu cúp QG 2022

Điều ước của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng ông xã chủ tịch CLB Hà Nội ở trận Siêu cúp QG 2022

16 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ sát cánh cùng chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang khi đương kim vô địch V.League chạm trán CLB Hải Phòng ở trận Siêu cúp QG 2022.

Zaniolo có nguy cơ bị Mourinho kỷ luật do từ chối rời Roma

Zaniolo có nguy cơ bị Mourinho kỷ luật do từ chối rời Roma

16 giờ trước Bóng đá Ý

Việc Nicolo Zaniolo từ chối chuyển đến Anh khiến tiền vệ này có nguy cơ bị AS Roma gạt khỏi đội hình của HLV Jose Mourinho trong phần còn lại mùa giải.

UFC 287: Pereira tái đấu Adesanya, Burns lên kèo Masvidal

UFC 287: Pereira tái đấu Adesanya, Burns lên kèo Masvidal

17 giờ trước Võ Thuật

Trận tái đấu giữa nhà vô địch hạng trung Alex Pereira và cựu vương Israel Adesanya tại UFC 287 là một trong những kế hoạch mới nhất được chủ tịch Dana White công bố.

Messi lại đánh bại Mbappe trong cuộc bầu chọn

Messi lại đánh bại Mbappe trong cuộc bầu chọn

17 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Lionel Messi đã vượt qua Kylian Mbappe trong cuộc bầu chọn của The Guardian để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022.

Riot Games dev mong muốn Yuumi biến mất khỏi LMHT chuyên nghiệp

Riot Games dev mong muốn Yuumi biến mất khỏi LMHT chuyên nghiệp

18 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Lập trình viên của Riot Games, Riot Phreak đã chỉ ra rằng, đợt nerf dành cho Yuumi ở bản cập nhật LMHT 13.1 b là cần thiết để tuyển thủ chuyên nghiệp không còn lạm dụng vị tướng này.

Tiền vệ 60 triệu bảng gây sức ép để chuyển đến Arsenal

Tiền vệ 60 triệu bảng gây sức ép để chuyển đến Arsenal

19 giờ trước Bóng đá Anh

Tiền vệ Moises Caicedo đang tìm cách chuyển đến Arsenal trong tháng 1 bằng động thái mới nhất để gây sức ép với Brighton.

Haaland bị chặn đứng, Arsenal vẫn lần đầu thua sau gần 3 tháng

Haaland bị chặn đứng, Arsenal vẫn lần đầu thua sau gần 3 tháng

19 giờ trước Bóng đá Anh

Bất chấp việc chặn đứng Erling Haaland bên phía Man City, Arsenal vẫn chịu thất bại đầu tiên sau gần 3 tháng và bị loại khỏi FA Cup.

Bảng xếp hạng LCS Mùa Xuân 2023 mới nhất

Bảng xếp hạng LCS Mùa Xuân 2023 mới nhất

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng giải LCS Mùa Xuân 2023 được Webthethao.vn cập nhật mới và chính xác nhất ở bài viết dưới đây.

Lịch thi đấu, kết quả LCS Mùa Xuân 2023 mới nhất

Lịch thi đấu, kết quả LCS Mùa Xuân 2023 mới nhất

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Lịch thi đấu LCS Mùa Xuân 2023 mới nhất. Cập nhật ltđ, kết quả LCS Spring 2023 hôm nay mới nhất từ webthethao.vn.

Kết quả tennis mới nhất 27/1: Australian Open 2023 có chung kết như mơ Djokovic vs Tsitsipas

Kết quả tennis mới nhất 27/1: Australian Open 2023 có chung kết như mơ Djokovic vs Tsitsipas

1 ngày trước Tennis

Kết quả các trận bán kết đơn nam dẫn tới trận chung kết không thể tuyệt vời hơn cho giải tennis Australian Open 2023, khi Novak Djokovic so vợt cùng Stefanos Tsitsipas.

Liên đoàn bóng chuyền Ukraine cấm cầu thủ thi đấu cho CLB Thổ Nhĩ Kỳ

Liên đoàn bóng chuyền Ukraine cấm cầu thủ thi đấu cho CLB Thổ Nhĩ Kỳ

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Vận động viên bóng chuyền nam người Ukraine, Tymofii Poluian đã bị cấm thi đấu cho CLB hạng cao nhất của Thổ Nhĩ Kỳ do trong đội có cầu thủ người Nga.

Quang Hải "trượt" đội hình tiêu biểu, Theerathon là thủ lĩnh ở AFF Cup 2022

Quang Hải "trượt" đội hình tiêu biểu, Theerathon là thủ lĩnh ở AFF Cup 2022

1 ngày trước AFF Cup 2022

9/11 cầu thủ góp mặt ở đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022 đến từ hai đội bóng Việt Nam và Thái Lan. Trong đó, ngôi sao Theerathon Bunmanthan là thủ lĩnh ở hàng tiền vệ.

ONE Championship bị kiện vì "cải biên" Muay Thái

ONE Championship bị kiện vì "cải biên" Muay Thái

1 ngày trước Võ Thuật

Những sự thay đổi mà ONE Championship mang tới ở nội dung Muay Thái đã khiến những nhà quản lý môn võ này của Thái Lan không hài lòng.

LMHT 13.1b: Cập nhật những thay đổi ở chế độ ARAM

LMHT 13.1b: Cập nhật những thay đổi ở chế độ ARAM

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật LMHT 13.1b sẽ tiếp tục đem đến những chỉnh sửa ở chế độ chơi ARAM sau những thay đổi trong giai đoạn Tiền Mùa Giải.

Arsenal đe dọa quyền bá chủ của Man City nhờ món quà từ Guardiola

Arsenal đe dọa quyền bá chủ của Man City nhờ món quà từ Guardiola

1 ngày trước Bóng đá Anh

Mikel Arteta đã thay đổi Arsenal bằng cách đem về Gabrile Jesus và Oleksandr Zinchenko từ Man City và trở lại Etihad với phong độ cao tại FA Cup.

Kết quả giải cầu lông Indonesia Masters ngày 26/1: Lee Zii Jia lại bị loại sớm

Kết quả giải cầu lông Indonesia Masters ngày 26/1: Lee Zii Jia lại bị loại sớm

1 ngày trước Cầu lông

Trực tiếp giải cầu lông Indonesia Masters 2023 nội dung nam và nữ hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến cầu lông Indonesia Masters cập nhật mới nhất.

Vừa nhận tin xuất phát NBA All-Star 2023, Luka Doncic dính chấn thương cổ chân

Vừa nhận tin xuất phát NBA All-Star 2023, Luka Doncic dính chấn thương cổ chân

1 ngày trước NBA

Đây là tin không vui cho cá nhân Luka Doncic và cả tập thể Dallas Mavericks vì ở mùa giải năm nay, chỉ cần "hoàng tử" ngồi ngoài là đội bóng của anh sẽ thua trận.

Ba Quả bóng Vàng “đối đầu” ở Quả bóng Vàng 2022

Ba Quả bóng Vàng “đối đầu” ở Quả bóng Vàng 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Top 5 Quả bóng Vàng 2022 đã lộ diện với những gương mặt quen thuộc của bóng đá Việt Nam.

Arteta vs Guardiola: Đã đến lúc thầy và trò đổi vai?

Arteta vs Guardiola: Đã đến lúc thầy và trò đổi vai?

1 ngày trước Bóng đá Anh

Man City gặp Arsenal ở vòng 4 FA Cup khi Mikel Arteta tìm cách đánh bại “thần tượng” Pep Guardiola lần thứ hai trên cương vị huấn luyện viên.

Điền kinh và thể thao dưới nước vẫn là môn Olympic đáng chú ý nhất SEA Games 32

Điền kinh và thể thao dưới nước vẫn là môn Olympic đáng chú ý nhất SEA Games 32

1 ngày trước SEA Games 31

Những môn Olympic góp mặt tại SEA Games 32 ở Campuchia vào tháng 5/2023 này vẫn được giới chuyên môn quan tâm nhất. Trong đó, điền kinh và thể thao dưới nước sẽ thi đấu “giờ vàng” cùng nhiều nội dung hấp dẫn.

Điểm danh 10 cầu thủ xuất phát NBA All-Star 2023: LeBron dẫn đầu với 19 lần góp mặt

Điểm danh 10 cầu thủ xuất phát NBA All-Star 2023: LeBron dẫn đầu với 19 lần góp mặt

1 ngày trước NBA

LeBron James với 19 lần tham dự sẽ dẫn đầu nhóm cầu thủ xuất phát tại NBA All-Star 2023, trận đấu đặc biệt thường niên được tổ chức vào ngày 20/2 tới theo giờ Việt Nam.

Mudryk lọt vào Top 5 hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Mudryk lọt vào Top 5 hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

1 ngày trước Bóng đá Anh

Với việc Chelsea chi 100 triệu euro (cố định và thưởng), Mykhailo Mudryk lọt vào Top 5 bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Ngoại hạng Anh.

Liên đoàn Muay Thế giới cảnh báo các nước tham dự môn Kun Khmer ở SEA Games 32

Liên đoàn Muay Thế giới cảnh báo các nước tham dự môn Kun Khmer ở SEA Games 32

1 ngày trước Võ Thuật

Dư luận xoay quanh tên gọi "Kun Khmer" tại SEA Games 32 giữa Campuchia và Thái Lan đã trở nên nóng hơn khi Liên đoàn Muay Thế giới lên tiếng.

3 CLB thống trị giải Vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc

3 CLB thống trị giải Vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Nếu như nội dung nam giải Vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc có tới 7 đội bóng lên ngôi thì nội dung nữ là sự thống trị của 3 cái tên giàu truyền thống.

Doinb chỉ trích gay gắt Tian, cáo buộc đồng đội cũ khiến Nuguri giải nghệ

Doinb chỉ trích gay gắt Tian, cáo buộc đồng đội cũ khiến Nuguri giải nghệ

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Từng là 2 người đồng đội cũ trong màu áo FPX, nhưng Doinb và Tian đã bất ngờ trở mặt và khẩu chiến với nhau trên mạng xã hội.

Ronaldo vẫn khô hạn khi Al Nassr thua ở Siêu cúp Saudi Arabia

Ronaldo vẫn khô hạn khi Al Nassr thua ở Siêu cúp Saudi Arabia

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Cristiano Ronaldo vẫn chưa thể ghi bàn thắng đầu tiên cho Al Nassr khi đội bóng mới của anh thua trong trận bán kết Siêu cúp Saudi Arabia.

Real Madrid lội ngược dòng trong trận derby sau 120 phút

Real Madrid lội ngược dòng trong trận derby sau 120 phút

1 ngày trước Bóng đá Tây Ban Nha

Real Madrid đã loại Atletico Madrid ở tứ kết Cúp Nhà vua sau khi hoàn tất cuộc lội ngược dòng sau 120 phút nhờ được chơi hơn người.

Giá trị của HAGL sụt giảm khi chia tay lứa Công Phượng

Giá trị của HAGL sụt giảm khi chia tay lứa Công Phượng

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Chia tay một loạt trụ cột và triệu hồi những cầu thủ ít tên tuổi, giá trị của HAGL ở V.League 2023 sụt giảm so với mùa giải trước.

Yandex Games là gì? Có an toàn cho thiết bị Android và PC?

Yandex Games là gì? Có an toàn cho thiết bị Android và PC?

1 ngày trước ESPORTS

Yandex Games là một trình khởi chạy một cửa có các danh mục trò chơi điện tử phong phú, miễn phí phí cho tất cả người dùng với nhiều thể loại games khác nhau.

T1 Keria gây shock, Caitlyn hỗ trợ lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử LCK

T1 Keria gây shock, Caitlyn hỗ trợ lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử LCK

2 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Dù mang đến rất nhiều lựa chọn bất ngờ, tiêu biểu như Caitlyn hỗ trợ trong tay Keria, T1 vẫn có chiến thắng dễ dàng trước đội tuyển trẻ Kwangdongs Freecs.

Kết quả tennis mới nhất 26/1: Djokovic tiết lộ về chấn thương cùng chai nước bí ẩn

Kết quả tennis mới nhất 26/1: Djokovic tiết lộ về chấn thương cùng chai nước bí ẩn

2 ngày trước Tennis

Elena Rybakina và Aryna Sabalenka vừa giành quyền đấu chung kết đơn nữ của giải tennis Australian Open 2023 sau khi đều cần tới tie-break.

Cầu thủ nhanh nhất thế giới: Mbappe chỉ đứng thứ 3

Cầu thủ nhanh nhất thế giới: Mbappe chỉ đứng thứ 3

2 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Ai là cầu thủ nhanh nhất thế giới? Dưới đây là top 30 được cổng thông tin chuyên biệt speeddb.com công bố, trong đó Kylian Mbappe chỉ đứng thứ 3.

Nguyễn Thị Ngọc Trân khai xuân cho Boxing Việt Nam với tấm HCB U22 Châu Á

Nguyễn Thị Ngọc Trân khai xuân cho Boxing Việt Nam với tấm HCB U22 Châu Á

2 ngày trước Võ Thuật

Hành trình của nữ võ sĩ Boxing Nguyễn Thị Ngọc Trân tại giải U22 Châu Á ngay dịp Tết Quý Mão 2023 đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

IOS 16.3 có gì mới? Game thủ có nên cập nhật?

IOS 16.3 có gì mới? Game thủ có nên cập nhật?

2 ngày trước ESPORTS

Bản cập nhật iOS 16.3 vừa được tung ra với nhiều khắc phục lỗi cũng như cải tiến, sau khoảng 1 tháng kể từ khi phát hành iOS 16.2.

Chỉ sau 2 trận đấu trên đất Thái Lan, Trà Giang đã được vinh danh

Chỉ sau 2 trận đấu trên đất Thái Lan, Trà Giang đã được vinh danh

2 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Mới chỉ trải qua 2 trận đấu trên đất Thái Lan và đều phải nhận thất bại nhưng màn trình diễn của Đinh Thị Trà Giang vẫn được BTC Thai League ghi nhận.

Liên đoàn bóng chuyền công bố các giải Vô địch thế giới lứa tuổi U21 và U19

Liên đoàn bóng chuyền công bố các giải Vô địch thế giới lứa tuổi U21 và U19

2 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Mới đây Liên đoàn bóng chuyền Thế giới đã xác định thời gian và địa điểm tổ chức 2 giải đấu vô địch lứa tuổi trẻ U19 và U21 trong năm 2023.

Xem thêm