Dota 2 bắt đầu mùa xếp hạng mới, thay đổi hệ thống tìm trận

Thành Hưng
thứ bảy 21-9-2019 3:47:00 +07:00 0 bình luận
|
Rất nhiều thay đổi lớn của hệ thống tìm trận xếp hạng đã được cập nhật vào ngày hôm qua, sau khi Dota 2 bắt đầu mùa xếp hạng mới.

Ngày hôm qua, Dota 2 đã chính thức bước vào mùa xếp hạng mới. Trước đó 1 ngày, Valve cũng đã có những thông báo về việc  thay đổi hệ thống tìm trận xếp hạng:

“Mùa Rank mới đang tới. Blog hôm nay sẽ lướt qua những thay đổi chúng tôi đang mang tới cũng như những thứ chúng tôi đang dự tính. Thay đổi sẽ được cập nhật từ từ trong vòng 2 ngày trong khi xử lí bug. Calibrate MMR của mùa mới bắt đầu vào thứ 5.

Dota 2 bắt đầu mùa xếp hạng mới, thay đổi hệ thống tìm trận
Dota 2 đã bắt đầu mùa xếp hạng mới từ thứ 5

1. Đối xứng role:

Chúng tôi nhận thấy rằng từ update trước, game với role không cân xứng có ảnh hưởng lớn tới chất lượng trận đấu. Ví dụ như khi mid player của 1 team có rank cao nhất team, còn mid player của đội kia có rank thấp nhất. Điều này khiến game trở nên nhanh và không còn vui nữa.

Trong quá khứ, chúng tôi coi sự khác biệt giữa mức rank giữa những người chơi là một trong những ưu tiên hàng đầu để xem thuật toán tạo game mới có hoạt động tốt không, nhưng trong bản cập nhật này chúng tôi sẽ thay đổi mức ưu tiên. Thuật toán sẽ coi trọng việc bảo đảm rằng các vị trí (mid, safe, off, v.v) sẽ có mức rank tương đương nhau hơn coi trọng các yếu tố khác. Điều này cũng sẽ được tinh chỉnh và sửa đổi trong những tuần sắp tới để bảo đảm rằng cấu trúc tìm kiếm của thuật toán được thiết lập tốt và tối ưu hóa.

2. Report chọn role:

Để đảm bảo rằng mọi người chơi đúng role đã chọn, bản cập nhật này có thêm chức năng report chọn sai role trong giai đoạn draft và những phút đầu của game. Kể từ bản cập nhật hôm nay, chúng tôi sẽ dùng thông tin này (thông tin từ report) kết hợp với các cơ chế phân tích để trừng phạt người chơi lợi dụng chức năng find role (EE và đồng bọn) một cách kịch liệt hơn

Dota 2 bắt đầu mùa xếp hạng mới, thay đổi hệ thống tìm trận
Rank role khiến nhiều người ức chế vì ý thức người chơi

3. Rank core và support:

Một số kĩ năng cơ bản và kiến thức về dota được chia sẻ giữa vai Core và Sup. Do đó 2 số rank hoàn toàn tách biệt không phải là cách tốt, và chúng tôi không những mất đi nhiều thông tin quý giá về người chơi mà còn tiếp tay cho nhiều lối chơi không hay khi bạn chơi role ít quen tay nhất.

Chính vì thế, khi bạn thắng hay thua 1 game khi find game với một loại role, MMR của role kia cũng tăng giảm theo phần trăm MMR thay đổi của game đã thắng / thua. Chúng tôi sẽ thay đổi tỉ lệ phần trăm theo thời gian để tìm ra điểm cân bằng tốt nhất.

4. Ban

Bản cập nhật này bao gồm một số đợt ban những người chơi ‘xấu’. Đợt ban đầu tiên nhắm tới người chơi có điểm hành vi (behavior score) thấp nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục có nhiều đợt ban những người chơi rớt xuống mức điểm hành vi chiếm phần trăm cực thấp này. Những người chơi có điểm hành vi thấp như thế này gây quá nhiều áp lực lên cộng đồng, và không được chào đón.

Trường hợp thứ 2 khiến người chơi bị ban hôm nay là những người bị phát hiện vi phạm Hợp đồng Dịch vụ Steam, và nhằm ngăn chặn việc mua bán tài khoản. Mua tài khoản có MMR cao hoặc thấp hơn không được cho phép, và gây tác động tiêu cực tới trải nghiệm game của người chơi khác. Tuy không bắt được tất cả các giao dịch mua bán tài khoản, nhưng chúng tôi nghĩ mình đã bắt được đủ số (giao dịch mua bán) để ban hàng loạt.

Chúng tôi cũng sẽ ban những người chơi bị phát hiện có hành vi dùng bug hoặc cheat để có lợi thế so với những người chơi khác. Trong các tuần sắp tới, chúng tôi sẽ tinh các thuật toán để phát hiện những hành vi này và ban mà không có báo trước. Số điện thoại gắn liền với tài khoản bị ban cũng sẽ bị cấm chơi rank vĩnh viễn.

5. Smurfs:

Chúng tôi nhận ra rằng gần đây có nhiều acc smurf hơn. Chúng tôi đồng cảm với cộng đồng về vấn đề smurf và ưu tiên việc giải quyết vấn đề này. Không có một giải pháp để dễ dàng giải quyết vấn đề này, nhưng chúng tôi hi vọng việc kết hợp nhiều thay đổi trong thời gian dài sẽ giảm thiểu tần suất và ảnh hưởng của smurf).

Thay đổi đầu tiên là việc xác nhận sđt. Chúng tôi đã phát hiện một lỗ hổng cho phép nhiều người chơi đánh rank mà không có sđt đi kèm tài khoản. Lỗi này đã được vá và bất cứ ai không có tài khoản được thiết lập đúng cách (có sđt) sẽ bị cấm chơi rank cho tới khi họ cập nhật tài khoản. Không chỉ người lập tài khoản mới mà người đang đánh rank cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Dota 2 bắt đầu mùa xếp hạng mới, thay đổi hệ thống tìm trận
Cơ chế để được đánh rank đã thay đổi

Chúng tôi cũng sẽ thay đổi cơ chế để được đánh rank. Thay vì một số game nhất định, chúng tôi sẽ đổi sang cơ chế theo thời gian, và yêu cầu người chơi có đủ 100 giờ chơi. Bất cứ ai đã chơi game rank mà không đủ chỉ tiêu sẽ không được đánh rank nữa cho tới khi họ đủ số giờ chơi.

Nói chung chúng tôi giải quyết vấn đề smurf theo cách phát hiện những tài khoản lên xuống rank nhanh hơn bình thường để tăng giảm rank của họ cho nhanh hơn. Thay đổi đầu tiên theo hướng này là tăng giảm MMR nhiều hơn 25 điểm khi người chơi rõ ràng đang chơi rất tốt (so với stat trung bình của hero ở mức rank đó). Đây sẽ là một quá trình tiếp diễn và chúng tôi sẽ cải thiện việc phát hiện smurf, nhưng từ dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi tin là mình có thể đạt được thành công nhất định.

Thay đổi này sẽ không hoạt động trong những ngày đầu để chúng tôi xác nhận là cơ chế phát hiện smurf hoạt động tốt, và sẽ được kích hoạt khi chúng tôi xác nhận xong. Thay đổi tiếp theo là cách chúng tôi calibrate MMR cho tài khoản mới. Tận dụng ngưỡng 100h chơi game, chúng tôi sẽ sử dụng kết quả các game đã chơi một cách có ảnh hưởng hơn để xác định MMR khởi điểm cho tài khoản mới.

Trong quá khứ chúng tôi có mức trần rank khởi điểm rất thấp, chúng tôi nghĩ đây là một sai sót của chúng tôi, vì điều này cho phép smurf tác động tới nhiều người chơi hơn trước khi họ đạt tới mức rank phù hợp với trình độ.

Từ nay trở đi, chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để phát hiện smurf và boost rank ngay tức khắc. Hi vọng rằng điều này cho phép chúng tôi calibrate những acc boost/smurf nhanh hơn, dẫn đến thay đổi MMR nhanh hơn và ít game bị phá hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ ban tài khoản boost hoặc lợi dụng mechanics trong game.

6. Thay đổi khác:

Để giảm ảnh hưởng khi tìm game trong party, chúng tôi đã bổ sung một popup chi tiết trong trường hợp role được chọn không tương xứng, vd như khi 2 người chơi chỉ chọn cùng một role.
Cùng với việc ban người có điểm hành vi thấp, chúng tôi cũng sẽ tăng số commend của mỗi người để bạn có cơ hội đánh giá tốt hành vi của người chơi khác trong game của bạn.

Dota 2 bắt đầu mùa xếp hạng mới, thay đổi hệ thống tìm trận
Người chơi có hành vi thấp sẽ bị ban

7. Suy nghĩ linh tinh

Có một vài thay đổi mà chúng tôi không chắc có cần thiết không, hoặc chưa được xem xét, nhưng đang được nhắc đến. Chúng tôi nghĩ mình nên bổ sung một số thông tin vào blog này, hi vọng cộng đồng thảo luận có thể giúp chúng tôi.
- Game MMR cao: mặc dù có một số thay đổi để cải thiện chất lượng các game đấu ở tầm rank cực kì cao, chúng thôi sẽ theo dõi cẩn thận để xem có cần những thay đổi khác không.

- Hard Sup: trong một số mức rank nhất định, thời gian find game và chất lượng game sẽ được cải thiện nếu có nhiều người find role hard support hơn. Nhiều game dưới trung bình chúng tôi đã tìm được là kết quả của việc không có đủ người chơi hard sup. Chúng tôi xem xét các giải pháp cho vấn đề này. Chúng tôi biết nếu người chơi find game mà chọn cả 5 role thì sẽ dễ gặp role hard sup hơn, và chúng tôi không muốn hiện tượng này tiếp diễn.

- Lợi dụng tìm theo role: Như đã nói, chúng tôi sẽ tích cực phạt người chơi không chơi theo role hơn. Nếu chúng tôi thấy việc phạt theo role vẫn tiếp diễn, chúng tôi sẽ xem xét việc ban các role nhất định người chơi đã dùng để lợi dụng tìm role sau khi họ đã thoát khỏi low priority. Chúng tôi hi vọng những biện pháp này là không cần thiết sau thay đổi kể trên.

- Smurf: Dota 2 là game free đã đem đến nhiều thách thức về find game. Một cách chúng tôi đã nghĩ tới là trả phí một lần để được mua quyền chơi rank, và quyền này sẽ bị tịch thu với người chuyên phá game. Chúng tôi cũng sẽ cho người chơi chúng tôi có đủ dữ liệu nằm ngoài yêu cầu, nhưng chúng tôi chưa cân nhắc kĩ càng các chi tiết. Chúng tôi không chắc đây có phải là một giải pháp hiệu quả không, và hi vọng các giải pháp khác sẽ có hiệu quả trong việc cải thiện hệ thống find game.

Trong số các ưu tiên phát triển game trong tương lai, chúng tôi đang dành nhiều thời gian hơn bình thường vào việc cải thiện chất lượng find game. Chúng tôi tin đây là quyết định đúng dựa trên việc có nhiều cơ hội cải thiện trải nghiệm hàng ngày của mọi người chơi. Chúng tôi muốn nghe feedback của bạn về bản cập nhật này, và sẽ tiếp tục lắng nghe feedback trong các tuần tới để biết cách cải thiện hệ thống find game.”

Dịch: Trần Minh Hoàng. Nguồn Dota 2 Quotes

Bài liên quan
| Thành Hưng
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam vs Ấn Độ: "Kép chính" xuất chiêu, giữ cúp ở lại Thống Nhất?

Việt Nam vs Ấn Độ: "Kép chính" xuất chiêu, giữ cúp ở lại Thống Nhất?

1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Ở trận đấu thứ 2 tại giải giai giao gặp Ấn Độ, NHM chờ đợi sự xuất hiện và tỏa sáng của những trụ cột như Quang Hải, Tiến Linh,.. trong đội hình của tuyển Việt Nam.

Maguire bị cầu thủ 19 tuổi làm bẽ mặt trong trận Anh vs Đức

Maguire bị cầu thủ 19 tuổi làm bẽ mặt trong trận Anh vs Đức

1 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Trận đấu giữa tuyển Anh và Đức tại Nations League kết thúc với 6 bàn thắng, trong đó đáng chú ý có tình huống Harry Maguire phạm lỗi dẫn tới quả phạt đền.

Bế mạc giải bóng chuyền Cúp Quân đội 2022: Cú đúp danh hiệu cho chủ nhà

Bế mạc giải bóng chuyền Cúp Quân đội 2022: Cú đúp danh hiệu cho chủ nhà

9 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng 2022 đã khép lại với chức vô địch thuộc về 2 đội tuyển nam, nữ Quân đội.

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 26/9: Mỹ vs Canada

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 26/9: Mỹ vs Canada

14 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 ngày 26/9: Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship hôm nay.

Trực tiếp giải bóng chuyền Quân đội 2022 hôm nay 26/9: Chung kết Nữ Quân Đội vs Ninh BÌnh Doveco

Trực tiếp giải bóng chuyền Quân đội 2022 hôm nay 26/9: Chung kết Nữ Quân Đội vs Ninh BÌnh Doveco

15 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Cập nhật link trực tiếp chung kết giải bóng chuyền đội quân đội mở rộng ngày 26/09: Đi tìm nhà vô địch của giải đấu.

Kết quả tennis mới nhất 26/9: Djokovic thua sốc ở Laver Cup, hướng đến ATP Finals

Kết quả tennis mới nhất 26/9: Djokovic thua sốc ở Laver Cup, hướng đến ATP Finals

17 giờ trước Tennis

Đội tuyển Thế Giới bất ngờ ngược dòng ở ngày cuối để đánh bại đội tuyển Châu Âu tại giải tennis Laver Cup, trong lúc Brandon Nakashima đi vào lịch sử ATP.

CEO G2 Esports từ chức sau bê bối gây náo loạn cộng đồng

CEO G2 Esports từ chức sau bê bối gây náo loạn cộng đồng

17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Sau bão chỉ trích từ cộng đồng, Ocelote đã phải từ bỏ chức vụ CEO của G2 Esports vì những phát ngôn thiếu tôn trọng với người hâm mộ để bảo vệ Andrew Tate.

Đội hình tuyển Đức 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

Đội hình tuyển Đức 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

18 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình tuyển Đức năm 2022 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Đức tại World Cup 2022 được cập nhật.

Đội hình tuyển Anh 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

Đội hình tuyển Anh 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

18 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình tuyển Anh năm 2022 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Anh tại World Cup 2022 được cập nhật.

Vì sao Giannis Antetokounmpo gọi Stephen Curry là cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay?

Vì sao Giannis Antetokounmpo gọi Stephen Curry là cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay?

18 giờ trước NBA

Giannis Antetokounmpo được nhiều chuyên trang uy tín chọn là cầu thủ xuất sắc nhất NBA thời điểm hiện tại. Tuy nhiên cá nhân "Á Thần" lại gọi tên Stephen Curry.

Hai trận đấu vòng 16 giải hạng Nhất 2022 bị hoãn vì bão NORU

Hai trận đấu vòng 16 giải hạng Nhất 2022 bị hoãn vì bão NORU

19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã quyết định hoãn hai trận đấu trên sân Tự Do và Tam Kỳ khi các địa phương tổ chức bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 4 có tên NORU.

Hàng loạt KOLs Esports Việt quy tụ trong đám cưới Minh Nghi - Bomman

Hàng loạt KOLs Esports Việt quy tụ trong đám cưới Minh Nghi - Bomman

19 giờ trước ESPORTS

Bữa tiệc cưới của cặp đôi Minh Nghi - Bomman diễn ra vào ngày hôm nay (25/9) với sự tham gia của những anh em và bạn bè thân thiết hai bên, những người nổi tiếng trong cộng đồng Esports Việt.

Bảng xếp hạng tennis thế giới mới nhất: Lý Hoàng Nam lùi lại lấy đà?

Bảng xếp hạng tennis thế giới mới nhất: Lý Hoàng Nam lùi lại lấy đà?

19 giờ trước Tennis

Hai ngôi sao Tây Ban Nha Carlos Alcaraz và Rafael Nadal sớm có suất dự ATP Finals 2022, nhưng Novak Djokovic đang ở đâu?

HLV Park Hang Seo có tiếp tục “giấu bài” khi đấu Ấn Độ?

HLV Park Hang Seo có tiếp tục “giấu bài” khi đấu Ấn Độ?

21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Ấn Độ không quá mạnh nên là cơ hội để HLV Park Hang Seo có những thử nghiệm về cả con người lẫn lối chơi cho tuyển Việt Nam.

“Nữ hoàng chân đất” chạy marathon dưới 3 giờ với đôi tất rách nát, thủng ngón

“Nữ hoàng chân đất” chạy marathon dưới 3 giờ với đôi tất rách nát, thủng ngón

21 giờ trước Chạy

Phạm Thị Bình tiếp tục gây ấn tượng khi trở lại đường chạy marathon, sau gần 10 năm kể từ vinh quang SEA Games Myanmar 2013 với tấm HCV marathon nữ đầu tiên và duy nhất cho thể thao Việt Nam.

Tuyển Đức công bố tiền thưởng hậu hĩnh cho World Cup 2022

Tuyển Đức công bố tiền thưởng hậu hĩnh cho World Cup 2022

21 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Liên đoàn bóng đá Đức đã đạt được thỏa thuận với các tuyển thủ quốc gia về chế độ tiền thưởng cho World Cup 2022 ở Qatar.

Tượng đài 2 thập kỷ của Puerto Rico tại giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới

Tượng đài 2 thập kỷ của Puerto Rico tại giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới

22 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Karina Ocasio được biết đến là một huyền thoại bóng chuyền Puerto Rico. Sau 20 năm thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia, cô đã có lần thứ 6 góp mặt trong giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới.

Trương Đình Hoàng, Trần Văn Thảo cùng dàn võ sĩ khủng hâm nóng sàn Boxing Việt cuối tháng 9

Trương Đình Hoàng, Trần Văn Thảo cùng dàn võ sĩ khủng hâm nóng sàn Boxing Việt cuối tháng 9

22 giờ trước Võ Thuật

Không hẹn mà gặp, làng võ thuật Việt Nam cuối tháng 9, đầu tháng 10 chứng kiến sự sôi động của hàng loạt sự kiện Boxing chuyên nghiệp.

5 tiền đạo của tuyển Brazil cạnh tranh khốc liệt cho World Cup 2022

5 tiền đạo của tuyển Brazil cạnh tranh khốc liệt cho World Cup 2022

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Khi tuyển Brazil đang tập dượt cho World Cup 2022, cuộc cạnh tranh các suất trên hàng tấn công của Selecao đã diễn ra rất khốc liệt.

Hà Lan lần thứ hai dự VCK Nations League, bất bại dưới thời Van Gaal

Hà Lan lần thứ hai dự VCK Nations League, bất bại dưới thời Van Gaal

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Tuyển Hà Lan đã chính thức giành vé dự VCK Nations League lần thứ hai, điều mà chưa có đội nào làm được kể từ khi giải đấu ra đời vào năm 2018.

Tuyển Pháp đứng áp chót, thua nhiều nhất trong một năm

Tuyển Pháp đứng áp chót, thua nhiều nhất trong một năm

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Tuyển Pháp bị Đan Mạch đánh bại ở lượt trận cuối Nations League khiến họ đứng áp chót bảng và hứng chịu nhiều trận thua nhất trong một năm.

Mất Gong Xiangyu, Trung Quốc vẫn khởi đầu thuận lợi ở FIVB World Championship 2022

Mất Gong Xiangyu, Trung Quốc vẫn khởi đầu thuận lợi ở FIVB World Championship 2022

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Tuyển nữ Trung Quốc đã gặp khá nhiều khó khăn trước Argentina khi thiếu vắng Gong Xiangyu vì chấn thương mắt cá trong buổi tập. Dẫu vậy, họ vẫn có được 3 điểm trọn vẹn trong trận mở màn.

Đạt Tín FC trở thành tân vương giải bóng đá 7 người toàn quốc 2022

Đạt Tín FC trở thành tân vương giải bóng đá 7 người toàn quốc 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Đánh bại EOC với tỷ số thuyết phục 4-1, Đạt Tín giành chức vô địch giải bóng đá 7 người toàn quốc 2022 (VPL-S3).

Phá sâu kỷ lục thế giới 30 giây, Eliud Kipchoge tạo ra cột mốc mới cho marathon

Phá sâu kỷ lục thế giới 30 giây, Eliud Kipchoge tạo ra cột mốc mới cho marathon

1 ngày trước Chạy

Trên chính đường chạy Berlin Marathon 4 năm trước, Eliud Kipchoge đã phá sâu kỷ lục thế giới của chính mình tới 30 giây, ở giải đấu được coi là phẳng nhất trong số Lục Đại Marathon.

Sống lại hình ảnh Kobe Bryant "húc văng" Pau Gasol ở Olympic 2008: Máu ăn thua chạm đỉnh

Sống lại hình ảnh Kobe Bryant "húc văng" Pau Gasol ở Olympic 2008: Máu ăn thua chạm đỉnh

1 ngày trước NBA

Không hề ngần ngại, Kobe Bryant đã lao thẳng vào người Pau Gasol, chấp nhận một lỗi cá nhân nhưng đã truyền tải một thông điệp đanh thép về sự hiếu thắng của mình.

Thủ môn Trinidad & Tobago mắc sai lầm, Thái Lan thắng trận an ủi ở King’s Cup 2022

Thủ môn Trinidad & Tobago mắc sai lầm, Thái Lan thắng trận an ủi ở King’s Cup 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Sai lầm của thủ môn Marvin Phillip “góp công” vào chiến thắng của Thái Lan trước Trinidad & Tobago ở trận tranh hạng Ba King’s Cup 2022.

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 25/9: Nhật Bản vs Colombia

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 25/9: Nhật Bản vs Colombia

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 ngày 25/9: Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship hôm nay.

Kết quả M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup 2022: Alex Hunt chiến thắng, Minh Phát loại hạt giống

Kết quả M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup 2022: Alex Hunt chiến thắng, Minh Phát loại hạt giống

1 ngày trước Tennis

Giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022 vừa khởi tranh vòng loại với không ít kết quả đáng chú ý.

Kết quả tennis mới nhất 25/9: Djokovic ra tay, Châu Âu bứt phá ở Laver Cup

Kết quả tennis mới nhất 25/9: Djokovic ra tay, Châu Âu bứt phá ở Laver Cup

1 ngày trước Tennis

Các giải tennis nhỏ sắp chứng kiến nhà tân vô địch thứ 11 của ATP Tour trong năm 2022, trong lúc Emma Raducanu vẫn chưa thể trở lại bục vinh quang.

CJ McCollum gia hạn hợp đồng, New Orleans Pelicans hoàn tất bộ ba siêu sao trụ cột

CJ McCollum gia hạn hợp đồng, New Orleans Pelicans hoàn tất bộ ba siêu sao trụ cột

1 ngày trước NBA

CJ McCollum đến New Orleans Pelicans thông qua thương vụ trao đổi bom tấn với Portland Trail Blazers, lập tức để lại những dấu ấn đậm nét trong màu áo mới.

Xác định thêm 2 đội giành vé sớm vào bán kết futsal vô địch thành phố Hà Nội 2022

Xác định thêm 2 đội giành vé sớm vào bán kết futsal vô địch thành phố Hà Nội 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Ở bảng B, giải futsal vô địch thành phố Hà Nội 2022, Minh Quang Auto FC và Trẻ Thái Sơn Bắc là hai đội bóng giành quyền vào bán kết sau 2 lượt trận.

"GAM và SGB sẽ mang bản sắc của VCS tới CKTG 2022"

"GAM và SGB sẽ mang bản sắc của VCS tới CKTG 2022"

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Với sự quyết tâm mà các thành viên GAM Esports và Saigon Buffalo đã thể hiện, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng 2 đại diện của VCS sẽ thi đấu thành công tại CKTG 2022.

Hạ gục Hóa chất Đức Giang, Ninh Bình Doveco tái đấu tuyển nữ Quân đội ở trận chung kết

Hạ gục Hóa chất Đức Giang, Ninh Bình Doveco tái đấu tuyển nữ Quân đội ở trận chung kết

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Với sự thi đấu đồng đều và bùng nổ của Bích Tuyền, Nguyễn Trinh hay Mỹ Hằng, Ninh Bình Doveco đã đánh bại Hóa chất Đức Giang và giành tấm vé vào chơi trận chung kết giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng 2022.

Đội hình tuyển Pháp 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

Đội hình tuyển Pháp 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình tuyển Pháp năm 2022 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Pháp tại World Cup 2022 được cập nhật.

Đội hình tuyển Bỉ 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

Đội hình tuyển Bỉ 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình tuyển Bỉ năm 2022 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Bỉ tại World Cup 2022 được cập nhật.

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 mới nhất

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 mới nhất

1 ngày trước ESPORTS

Cập nhật lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022: Giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam sẽ quay trở lại vào tháng 8 tới.

Floyd Mayweather knockout nhà vô địch MMA Nhật Bản: Bỏ túi 470 tỷ chỉ sau... 6 phút

Floyd Mayweather knockout nhà vô địch MMA Nhật Bản: Bỏ túi 470 tỷ chỉ sau... 6 phút

1 ngày trước Võ Thuật

Lần thứ hai đặt chân lên đất Nhật Bản cho một kèo đấu biểu diễn, Floyd Mayweather Jr tiếp tục bỏ túi số tiền khủng khi knockout nhà vô địch MMA Nhật Bản Mikuru Asakura

Trực tiếp giải bóng chuyền Quân đội 2022 25/9: Hóa Chất Đức Giang Hà Nội vs Ninh Bình Doveco

Trực tiếp giải bóng chuyền Quân đội 2022 25/9: Hóa Chất Đức Giang Hà Nội vs Ninh Bình Doveco

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền đội quân đội mở rộng ngày 24/09: Ai sẽ giành tấm vé cuối cùng bước vào trận chung kết?

Kết quả billiards mới nhất 25/9: Xuân Ân xuất sắc, Đức Thiện thua sốc

Kết quả billiards mới nhất 25/9: Xuân Ân xuất sắc, Đức Thiện thua sốc

1 ngày trước Billiards

Giải Billiards & Snooker Vô địch Quốc gia vừa xác định được vài nhà vô địch. Việt Nam tiếp tục tạo ấn tượng ở Giải Carom 3 băng Trẻ Vô địch thế giới.

MUSVN sớm giành vé vào bán kết giải futsal vô địch thành phố Hà Nội 2022

MUSVN sớm giành vé vào bán kết giải futsal vô địch thành phố Hà Nội 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Với chiến thắng 2-1 trước Đại học Công Nghiệp MUSVN có được 6 điểm, tiếp tục dẫn đầu bảng B và sớm giành vé vào bán kết.

Xem thêm
Nhận định