Sự kiện UFC 322 vừa qua không chỉ chứng kiến màn lên ngôi lịch sử của Islam Makhachev mà còn là sân khấu để Gregory Rodrigues khẳng định vị thế của mình tại hạng Middleweight.
Sau một trận đấu kịch tính và đầy máu lửa kéo dài ba hiệp, "Robocop" đã giành chiến thắng bằng tính điểm đồng thuận trước Roman Kopylov, qua đó chấm dứt chuỗi hai trận thắng liên tiếp của đối thủ. Chiến thắng này không chỉ giúp Rodrigues củng cố vị trí của mình trong nhóm các võ sĩ hàng đầu mà còn tiếp thêm tự tin để anh lớn tiếng thách thức những tên tuổi lớn nhất của hạng cân.
Ngay trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, võ sĩ người Brazil đã khiến giới mộ điệu bất ngờ khi không ngần ngại nhắm thẳng vào hai cựu vô địch Middleweight lừng danh: Israel Adesanya và Robert Whittaker. Rodrigues tin rằng, với những gì đã thể hiện, anh xứng đáng bước vào những cuộc đối đầu định hình sự nghiệp. Phát biểu về màn trình diễn của mình, Rodrigues chia sẻ: "Tôi tin rằng những trận đấu như thế này (ý nói trận thắng Kopylov) là cần thiết. Nó giúp tôi chứng minh bản lĩnh và kinh nghiệm."
Không dừng lại ở đó, khi được hỏi về bước đi tiếp theo, "Robocop" thẳng thừng tuyên bố mong muốn đối đầu với những huyền thoại của hạng cân. "Tôi muốn đấu với Robert Whittaker hoặc Israel Adesanya tiếp theo," Rodrigues khẳng định.
Đây là hai đối thủ đã thống trị hạng cân Middleweight trong nhiều năm và hiện vẫn nằm trong top đầu. Việc Rodrigues, một võ sĩ được biết đến với lối đánh máu lửa và khả năng chịu đòn tuyệt vời, gọi tên cả Adesanya lẫn Whittaker cho thấy sự tự tin tuyệt đối vào khả năng bứt phá của mình. Với sự quyết tâm và màn trình diễn ấn tượng tại UFC 322, không loại trừ khả năng một trong hai cựu vương sẽ chấp nhận lời thách đấu này để tiếp tục hành trình trở lại ngôi vương.
Sau khi giành đai từ tay Della Maddalena, Islam Makhachev đang đối diện với hàng loạt thách thức khó nhằn. Usman, Topuria hay Rakhmonov sẽ là người tiếp theo?
Dana White bác bỏ khái niệm “đặc quyền”, giải thích việc một số võ sĩ nổi bật được thúc đẩy là do tiềm năng trở thành siêu sao, không phải ưu ái riêng.
Ben Vickers, HLV của Jack Della Maddalena, chia sẻ cảm xúc sau thất bại trước Islam Makhachev tại UFC 322, khẳng định tự hào về học trò dù mất đai Welterweight.
Magomed Zaynukov chia sẻ về vụ ẩu đả với Dillon Danis tại UFC 322, khẳng định hành vi của Danis không thể bỏ qua và anh mong có cơ hội xử lý trực tiếp hơn.
Dù đối thủ phía trước, Arman Tsarukyan là ứng viên hàng đầu hạng cân, Dan Hooker vẫn tỏ ra hài hước khi nhắc về các vấn đề trước trận đấu tại UFC Qatar.
Daniel Cormier cho rằng dù Michael Morales và Carlos Prates có màn trình diễn ấn tượng tại UFC 322, cả hai khó đượctranh đai vì hạng cân quá nhiều ứng viên.
Bình luận
Những tượng đài của điền kinh Việt Nam và cả SEA Games, Nguyễn Thị Oanh và Nguyễn Thị Huyền đang đứng trước khoảnh khắc lịch sử tối nay...
Các cúp 'chính' - đơn nam và đơn nữ, đôi nam và đôi nữ và... Cúp đôi nam nữ hỗn hợp - tất cả đều được làm thủ công từ khoảng 18 kg bạc và có giá trị ít nhất là 860.000 đô la, hơn 22,6 tỷ đồng.
Tay vợt vĩ đại người Thụy Sĩ sẽ trở lại sân Rod Laver Arena lần đầu tiên kể từ khi anh giải nghệ năm 2022 khi giải Grand Slam tại Melbourne Park giới thiệu "lễ khai mạc" lần đầu tiên.
Trực tiếp SEA Games 33 sáng ngày 15/12 sẽ cập nhật những tin tức, hình ảnh, video mới nhất về thành tích thi đấu của VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam.
Môn thể thao trên băng đang dần khẳng định vị thế khi Liên đoàn Trượt băng và Roller Việt Nam cùng Liên đoàn Trượt băng Thế giới (ISU) và Công ty Cổ phần Vincom Retail chính thức công bố tổ chức Ngày hội Trượt băng Thế giới 2025 tại hai thành phố lớn nhất cả nước.
Tại TP.HCM, Học viện Thể thao D-JOY (D-JOY Sport Academy) đã chính thức ra mắt, dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển Pickleball tại Việt Nam theo chuẩn quốc tế.
Đội hình ra sân trận U22 Việt Nam vs U22 Philippines diễn ra lúc 15h30 ngày 15/12 thuộc SEA Games 2025. Xem danh sách cầu thủ ra sân dự kiến trận U22 Việt Nam vs U22 Philippines.
Link trực tiếp các môn thi đấu SEA Games 33 ngày 15/12: Đoàn thể thao Việt Nam hứa hẹn sẽ bùng nổ khi hàng loạt nội dung thế mạnh.
Trực tiếp môn bơi SEA Games 33 diễn ra vào sáng nay 15/12 với sự tham dự của 8 vận động viên Việt Nam, bao gồm Thanh Bảo, Hưng Nguyên, Huy Hoàng, Nguyễn Quốc.
Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Rayo Vallecano vs Real Betis thuộc vòng 15 La Liga - VĐQG Tây Ban Nha 2025/26.
Chuyên gia của La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa AS Roma vs Como thuộc vòng 14 Serie A 2025/26.
Man City vừa thể hiện một màn trình diễn áp đảo trên sân khách, giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Crystal Palace, trong đó Erling Haaland lập cú đúp.
Ông Hoàng Quốc Vinh, Phó trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 33 khẳng định thành tích của đoàn đến thời điểm hiện tại cơ bản bám sát kế hoạch đề ra, dù bên cạnh những điểm sáng ở điền kinh, bơi lội và bóng đá vẫn còn không ít thách thức về chuyên môn và điều kiện thi đấu khi các đối thủ trong khu vực đều đầu tư mạnh.
Cả Man City lẫn Aston Villa đều đang gây sức ép lên đội đầu bảng Arsenal sau chuỗi chiến thắng liên tiếp của mình ở Ngoại hạng Anh.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa MU vs Bournemouth thuộc vòng 16 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Lịch thi đấu Đoàn Thể thao Việt Nam ở SEA Games 33 ngày 15-12 mang đến nhiều nội dung hấp dẫn và tất nhiên là cả cơ hội đón thêm những tấm HCV.
Quez Izaac thừa nhận, tấm HCV đồng đội nam tại SEA Games 33 khó khăn hơn rất nhiều so với kỳ SEA Games trước đó mà cậu tham dự.
Dù kết quả vòng bảng chưa thực sự như kỳ vọng, đội tuyển FC Online Việt Nam đã đứng dậy mạnh mẽ để tạo nên một vòng chung kết vô cùng đáng nhớ.
Dù không thể giành HCV sau 8 năm chờ đợi, giới chuyên môn vẫn đánh giá cao màn thể hiện của đội tuyển bóng bàn Việt Nam ở nội dung đồng đội nam.
Ngày thi đấu 14/12 SEA Games 33 của đoàn thể thao Việt Nam để lại nhiều tiếc nuối, bất ngờ với những nội dung có được huy chương Vàng.
Quek Yong Izaac là cái tên tiêu biểu cho thế hệ vàng mới của bóng bàn Singapore, đồng thời được giới chuyên môn khu vực Đông Nam Á nhắc đến như một “thần đồng” thực thụ.
Đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam đã để thua Singapore với tỷ số 2-3 trong trận chung kết đầy cảm xúc, dù các tuyển thủ đã nỗ lực hết mình trong từng pha bóng quyết định.
Trực tiếp bóng bàn SEA Games 33 hôm nay 14/12: Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết gặp đối thủ SIngapore để hướng tới tấm HCV saui 8 năm chờ đợi.
Sự cố sai tỷ số diễn ra ngay trong trận chung kết bóng bàn giữa Singapore và Việt Nam đã khiến khá nhiều khán giả theo dõi hoang mang.
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 sau ngày thi đấu 14-12 chứng kiến nỗ lực bứt phá của Đoàn Thể thao Việt Nam từ sớm với 2 tấm HCV bắn súng.
Chiến thắng lịch sử này đưa Philippines lần đầu tiên vượt qua Thái Lan ở bán kết SEA Games và ghi tên mình vào trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 33
Trận chung kết nội dung bóng bàn đồng đội nam tại SEA Games 33 đã chứng kiến cuộc đối đầu ấn tượng giữa một Tuân giữ vững vàng bản lĩnh với một Josh Chua chấn thương nặng vẫn chiến đấu quả cảm.
Trong bóng tối nhá nhem cuối ngày thi đấu hôm nay, Bùi Thị Thu Hà vừa bước ra ánh sáng trên đường chạy marathon SEA Games 33 với tấm huy chương đáng nhớ.
Nữ quản lý đội tuyển Kickboxing Indonesia là bà Rosi Nurasjati đã nhận phải sự đối xử không mấy dễ chịu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2025 ở Thái Lan.
Đây là tấm huy chương vàng thứ 2 của Indonesia ở nội dung cầu lông tại SEA Games 2025, sau khi đội đôi nam giành được huy chương đầu tiên.
Khác với đồng đội, nét mặt của Võ Thị Mỹ Tiên gần như vẫn còn đượm buồn sau "sự cố bị mắng" tối qua, khi cô đứng bục nhận huy chương tối nay.
Mặc dù số huy chương đạt được vượt quá mục tiêu 7 huy chương do Hiệp hội Cầu lông Malaysia (BAM) đặt ra, nhưng đội tuyển vẫn chưa đạt được mục tiêu ban đầu là giành 4 huy chương vàng.
Võ sĩ silat Malaysia Nur Syafiqah Hamzah đã tạo nên khoảnh khắc vàng son, khi giành được huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 2025 bằng việc đăng quang ngôi vô địch ở nội dung đơn nữ hôm nay.
Bơi Việt Nam tiếp tục giành thêm huy chương tại SEA Games 33 khi Phạm Thanh Bảo đem về chiếc HCV quý giá, bên cạnh HCB và HCĐ tiếp sức.
Sự chờ đợi lâu dài của Malaysia để chấm dứt cơn khát danh hiệu vô địch môn Sepak Takraw đồng đội cuối cùng đã thành hiện thực khi đánh bại đối thủ truyền kiếp Thái Lan với tỷ số 2-1 trong trận chung kết SEA Games 2025 diễn ra hôm nay.
Tay đua người Slovenia 27 tuổi Tadej Pogacar đã phát biểu hôm thứ Bảy tại trại huấn luyện trước mùa giải ở Benidorm, Tây Ban Nha.
Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại SEA Games 33 khi giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Singapore với các tỷ số 25-12, 25-16 và 25-20.
SEA Games: Pearly suýt rơi nước mắt khi tiếng Negaraku vang lên, Thinaah thở phào nhẹ nhõm sau khi giành huy chương vàng
Được ví von như "Hoàng tử ếch", Phạm Thành Bảo làm nức lòng NHM Việt Nam với tấm huy chương Vàng thứ 2, lần này là nội dung 200m.
Được kỳ vọng giành trên đường đua đi bộ 20km, VĐV Nguyễn Thị Thanh Phúc bất ngờ ngất xỉu ở km 11 với lý do chấn thương.