Các võ sĩ Việt Nam toàn thắng trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Lâm Gia
thứ sáu 6-9-2019 23:36:00 +07:00
0 bình luận
|

Sự kiện đầu tiên của ONE Championship tại Việt Nam năm 2019 - ONE Immortal Triumph đã kết thúc với những màn đại thắng của các võ sĩ Việt Nam mà dẫn đầu là trận thắng knockout mãn nhãn của Nguyễn Trần Duy Nhất.

ONE Championship - ONE Immortal Triumph:

Sự kiện đầu tiên của ONE Championship tại Việt Nam năm 2019 - ONE Immortal Triumph đã kết thúc với những màn đại thắng của các võ sĩ Việt Nam mà dẫn đầu là trận thắng knockout mãn nhãn của Nguyễn Trần Duy Nhất. Bi Nguyễn có một chiến thắng tính điểm không đồng thuận trước đối thủ Ấn Độ Pujar Tomar; Chris Nguyễn thắng Yukinori Ogasawara và Michael Phạm thắng Mohamad Fakri Bin Yusoffbằng tính điểm đồng thuận.

Huyền thoại Nong-O Gaiyanghadao thắng Brice Delval bằng tính điểm không đồng thuận - Bảo toàn đai vô địch ONE Muay Thai Bantamweight

Hiệp 1: Lợi thế thể hình, Brice Delval chủ động tấn công ngay từ đầu trận. Tuy nhiên với kinh nghiệm thượng đài, Nong-O vẫn là người chủ đọng hơn trong các tình huống ra đòn.

Hiệp 2-3: Những cú đấm thẳng và cách di chuyển đổi tấn trái - phải liên tục của Brice Delval bắt đầu lộ rõ sự khó chịu với Nong-O, tay đấm người Pháp bắt đầu gây được khó khăn với nhà vô địch người Thái Lan. Nhưng sự khác biệt về đẳng cấp vẫn là thứ khiến Nong-O vượt lên với hàng loạt cú đá và đấm tay sau đẩy lùi được đối thủ.

HIệp 4-5: Duy trì thế trận cân bằng, cả Nong-O và Brice Delval đều không thể hiện được sự vượt trội trước đối thủ. Một chiến thắng tính điểm dành cho Nong-O Gaiyanghadao, giúp anh bảo toàn ngôi vô địch ONE Muay Thai Bantamweight.

Các võ sĩ Việt Nam toàn thắng trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Nong-O Gaiyanghadao đã bảo toàn ngôi vô địch ONE Muay Thai Bantamweight.

Nguyễn Trần Duy Nhất thắng Azwan Che Wil bằng knockout (2'35 giây hiệp 3)

Hiệp 1: Đẩy cao tốc độ ngay từ đầu trận, cả Nguyễn Trần Duy Nhất và Che Wil liên tiếp cống hiến những pha đổi đòn cho khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Một cú đá cao chính xác từ Duy Nhất và hàng loạt đòn chỏ theo sau khiến Che Wil choáng váng, liên tiếp là những pha quét trụ chính xác đến từ võ sĩ Việt Nam. Hiệp đấu đầu tiên với lợi thế hoàn toàn nghiêng về Nguyễn Trần Duy Nhất.

Hiệp 2: Hai cú đá trượt qua đầu từ cả Nguyễn Trần Duy Nhất và Azwan Che Will. Một cú đá chính xác từ Duy Nhất khiến Che Wil gục ngay tại chỗ, rất may tay đấm trẻ người Malaysia vẫn có thể tiếp tục trận đấu. Không tạo quá nhiều áp lực nhưng Nguyễn Trần Duy Nhất vẫn là người tận dụng những cơ hội ra đòn chính xác hơn trong hiệp đấu này. Kết thúc hiệp 2 với một pha ép sân triệt để từ đại diện của Việt Nam.

Hiệp 3: Tốc độ trận đấu không được đẩy lên quá cao như 2 hiệp đầu tiên, nhưng kinh nghiệm vẫn giúp Duy Nhất vượt lên. Một cú đấm chính xác khi trận đấu còn chưa đầy 30 giây từ Duy Nhất đã khiến Azwan Che Wil gục xuống sàn đấu. Một màn ra mắt không thể hoàn hảo hơn cho "No.1" Nguyễn Trần Duy Nhất tại ONE Immortal Triumph

Các võ sĩ Việt Nam toàn thắng trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Các võ sĩ Việt Nam toàn thắng trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Nguyễn Trần Duy Nhất và 2 pha ra đòn quyết định knockout đối thủ.

21h35: Chris Nguyễn thắng Yukinori Ogasawara bằng tính điểm đồng thuận (Unanimous Decision)

Hiệp 1: Ogasawara là người chủ động hơn nhờ lợi thế chiều cao và sải tay, tay đấm người Nhật chủ động giữ khoảng cách và tung ra những tổ hợp đòn chớp nhoáng lên Chris Nguyễn. Phản đòn chính xác từ Chris Nguyễn ở 1'30s hiệp 1 khiến nhịp đấu của Yukinori Ogasawara chậm lại đáng kể. Hiệp 1 với lợi thế nhỉnh hơn cho Chris Nguyễn.

Hiệp 2: Ogasawara dần lấy lại được nhịp độ trận đấu và liên tiếp những pha đổi đòn từ cả 2 võ sĩ. Trận đấu chủ yếu diễn ra ở cự li áp sát với những cú ra đòn tầm gần.

Hiệp 3: Một pha đánh ngã từ đầu hiệp bởi Chris Nguyễn, sải tay và chiều cao cùng những đòn tay chính xác của Osagwara vẫn gây không ít khó khăn với tay đấm gốc Việt. Một tình huống áp sát và lên gối chính xác ở những giây cuối cùng của trận đấu từ Chris Nguyễn khiến Yukinori Ogasawara gục xuống. Rất may, võ sĩ người Nhật Bản đã trụ được tới tiếng chuông hết trận đấu.

21h20': Bi Nguyễn thắng Pujar Tomar bằng tính điểm không đồng thuận (Split Decision)

Hiệp 1: Tiếp cận khá dè chừng từ cả Bi Nguyễn và Pujar Tomar, hai nữ võ sĩ thăm dò tốc độ cũng như lực đánh của đối phương ở phút đầu tiên của hiệp 1. Sau đó, Bi Nguyễn là người tích cực áp sát và tấn công nhiều hơn, một hiệp đấu cân bằng cho cả hai.

Hiệp 2: Bi Nguyễn chủ động đẩy cao nhịp độ trận đấu nhưng Pujar Tomar lại là người sở hữu nhiều cú ra đòn hiệu quả với 1 pha đánh ngã chính xác. Bi Nguyễn gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm cơ hội áp sát bởi tốc độ vượt trội của Pujar Tomar.

Hiệp 3: Tiếp tục là người chiếm thế chủ động, Bi Nguyễn tìm kiếm nhiều cơ hội ra các đòn tay lên đối thủ. Lợi thế cho nữ võ sĩ gốc Việt trong một pha áp sát, Bi Nguyễn liên tiếp tung ra các đòn gối hiệu quả vào thân người đối thủ. Một vết rách trên trán của Pujar Tomar đã khiến nữ võ sĩ người Ấn Độ phải tạm dừng trận đấu. Tận dụng lợi thế, Bi Nguyễn tích cực ép sân trong những giây cuối cùng của trận đấu.

Các võ sĩ Việt Nam toàn thắng trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Các võ sĩ Việt Nam toàn thắng trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Bi Nguyễn với chiến thắng nghẹt thở trước Pujar Tomar.

20h30' : Bi Nguyễn chuẩn bị thượng đài ....

Các võ sĩ Việt Nam toàn thắng trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Các võ sĩ Việt Nam toàn thắng trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Bi Nguyễn - Nguyễn Trần Duy Nhất trong phòng chuẩn bị cho các võ sĩ

Panpayak Jitmuangnon thắng Masahide Kudo bằng tính điểm đồng thuận (Unanimous Decision)

Mongkolpetch Petchyindee Academy thắng Joseph Lasiri bằng tính điểm đồng thuận (Majority Decision)

Santino Verbeek thắng Juan Cervantes bằng tính điểm đồng thuận (Majority Decision)

Momotaro thắng Singtongnoi Por Telakun bằng knockout 0:41 giây hiệp 1

Viktoria Lipianska thắng Amber Kitchen bằng tính điểm không đồng thuận (split decision)

19h00': Michael Phạm thắng Mohamad Fakri Bin Yusoff bằng tính điểm đồng thuận (Unanimous Decision)

Hiệp 1: Mohamad Bin Yusoff là người nhập cuộc tự tin hơn với những cú đá thấp ngay từ đầu trận, tuy nhiên, lợi thế thể hình cùng những cú đấm tầm cao khiến những pha ra đòn của Michael Phạm tỏ rõ hiệu quả trước đối thủ người Malaysia. Thế trận của hiệp đấu đầu tiên khá cân bằng cho cả 2 võ sĩ.

Hiệp 2: Những đòn tay của Michael Phạm tiếp tục áp đảo được Mohamad Bin Yusoff khiến tay đấm trẻ không còn tự tin khi tung các đòn đá tầm thấp. Yếu tố thể lực bắt đầu lộ rõ khi Mohamad Yusoff dần chậm lại ở cuối hiệp 2. Một hiệp đấu với lợi thế nghiêng về phía tay đấm gốc Việt.

Hiệp 3: Tận dụng lợi thế thể lực, Michael Phạm tích cực ra đòn hơn và áp đảo đối thủ. Tay đấm người Malaysia không có nhiều phương án đối phó với những cú đánh từ Michael Phạm. Chiến thắng tính điểm tuyệt đối dành cho Michael Phạm, mở màn cho ONE Immortal Triumph.

Các võ sĩ Việt Nam toàn thắng trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Các võ sĩ Việt Nam toàn thắng trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Michael Phạm dành chiến thắng trong sự kiện đầu tiên tại Việt Nam

Các võ sĩ Việt Nam toàn thắng trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Main Event
Nong-O Gaiyanghadao (C) vs Brice Delval - Tranh đai Muay Thai hạng Bantamweight
Saemapetch Fairtex vs Rafi Bohic
Nguyễn Trần Duy Nhất vs Azwan Che Wil

Beybulat Isaev vs Anderson Silva
Kulabdam Sor. Jor. Piek Uthai vs Bobo Sacko
Chris Le Nguyen vs Yukinori Ogasawara
Bi Nguyen vs Puja Tomar
Panpayak Jitmuangnon vs Masahide Kudo
Mongkolpetch Petchyindee Academy vs Joseph Lasiri
Santino Verbeek vs Juan Cervantes
Momotaro vs Singtongnoi Por Telakun

Viktoria Lipianska Amber Kitchen
Michael Phạm vs Mohamad Fakri Bin Yusoff

Các sự kiện bên lề:

Cuối cùng, sau nhiều năm chờ đợi, ONE Championship cũng đã góp phần hiện thực hóa đưa một sân chơi chuyên nghiệp tầm cỡ thế giới đến với thị trường võ thuật Việt Nam với ONE Immortal Triumph. Diễn ra vào chiều ngày 6/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh, đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều năm, các khán giả Việt Nam được chứng kiến một sự kiện tầm cỡ thế giới với sự tham gia của các võ sĩ chủ nhà ngay trên quê hương mình.

Dẫn đầu bởi trận tranh đai Muay Thái hạng Bantamweight giữa ĐKVĐ - Huyền thoại Nong-O Gaiyanghadao trước đối thủ Brice Delval, ONE Immortal Triumph còn có sự góp mặt của 2 tay đấm Việt Nam là Nguyễn Trần Duy Nhất và Vũ Trường Giang. Cùng với đó là các võ sĩ gốc Việt đã và đang thi đấu ở hải ngoại như Bi Nguyễn, Chris Le Nguyen và Michael Phạm, tất cả đều đồng hành với mục tiêu chứng tỏ những tên tuổi Việt Nam hoàn toàn có thể sánh vai cùng những tay đấm tầm cỡ thế giới trong một sân chơi chuyên nghiệp.

- Ngay trước sự kiện ONE Immortal Triumph, do việc không thể vượt qua các cuộc kiểm tra sức khỏe của ONE Championship, võ sĩ trẻ Nguyễn Thanh Tùng đã phải rút lui và nhường vị trí của mình cho tay đấm Vũ Trường Giang

Vũ Trường Giang sinh năm 1993 tại Hải Phòng nhưng sau đó anh sinh sống tại Đắk Nông. Sở trường của anh là môn võ cổ truyền Bình Định. Võ sĩ 26 tuổi đã tâm sự rằng lí do khiến anh đam mê võ cổ truyền chính là vì võ đạo và lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc. Đối với Vũ Trường Giang được học môn võ nước nhà là một điều rất đáng để hãnh diện. Vũ Trường Giang sở hữu chiều cao 1m80, sau đây sẽ là những thành tích nổi bật nhất của anh:

- Vô địch giải Let’s Viet năm 2015 hạng cân 65kg
- Vô địch thế giới Võ cổ truyền Việt Nam năm 2016
- Vô địch Giải Võ cổ truyền các vận động viên xuất sắc toàn quốc năm 2017 hạng cân 65kg
- Huy chương vàng Cúp thế giới võ cổ truyền Việt Nam tại Pháp hạng cân 65kg vào tháng 6 vừa qua.

Các võ sĩ Việt Nam toàn thắng trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Vũ Trường Giang sẽ thay thế Nguyễn Thanh Tùng tại ONE Immortal Triumph.

- Trận đấu tại Việt Nam của Bi Nguyễn cũng sẽ là trận đấu đầu tiên của nữ võ sĩ dưới luật Muay Thái tại ONE Championship. Khi được hỏi về việc liệu nữ võ sĩ gốc Việt có hứng thú với chuyện trở thành nhà vô địch 2 đai như nữ võ sĩ nổi tiếng Stamp Fairtex, Bi Nguyễn đã cho biết cảm nhận của cô.

“Bi chỉ muốn thi đấu với những nữ võ sĩ giỏi nhất thôi, dù là Muay Thai hay MMA Bi không không quan trọng hóa vấn đề lắm.”

Với việc Bi Nguyễn bắt đầu sự nghiệp thi đấu bằng môn võ Muay Thái trước khi trở thành võ sĩ MMA, “KillHer Bee” chắc chắn sẽ không ngại phải thi đấu song song hai thể thức.

Các võ sĩ Việt Nam toàn thắng trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Thi đấu theo thể thức Muay Thái - Bi Nguyễn không bỏ qua cơ hội vô địch 2 thể thức tại ONE Championship.

- Khi nhắc đến những võ sĩ tiếp theo có khả năng được ONE Championship chú ý đến, Nguyễn Trần Duy Nhất liệt kê ra rất nhiều những cái tên, mà với mỗi tên tuổi đó, "Độc cô cầu bại" đều dành nhiều lời khen ngợi.

"Hiện tại thì Việt Nam mình có nhiều tiềm năng lắm, nếu chỉ nói về hạng cân trên 60kg nam thì đã có thể kể đến Trương Quốc Hùng, Trương Cao Minh Phát, Nguyễn Doãn Long, Nguyễn Thế Hiển. Nữ của Việt Nam cũng mạnh như Huỳnh Hà Hữu Hiếu hay Bùi Yến Ly."

Mới vừa thất bại trước Trương Cao Minh Phát, Nguyễn Trần Duy Nhất "thắng không kiêu, bại không nản", đã tin rằng người đàn em Trương Cao Minh Phát có thể trở thành võ sĩ tiếp theo lọt vào mắt xanh của ONE Championship.

Riêng đối với Minh Phát, chỉ trong vòng 1 năm, Trương Cao Minh Phát đã gây 2 bất ngờ lớn khi chiến thắng TKO võ sĩ kỳ cựu Võ Văn Đài và chiến thắng "tượng đài Muay Việt" Nguyễn Trần Duy Nhất. Hai chiến thắng lớn chỉ trong một thời gian ngắn như thế đã chứng tỏ rằng, Trương Cao Minh Phát chính là thế hệ dẫn đầu tiếp theo của Muay Thai Việt Nam.​

Các võ sĩ Việt Nam toàn thắng trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Trương Cao Minh Phát có thể trở thành Duy Nhất tiếp theo của giới Muay Thái trẻ tuổi.

Bài liên quan

ONE Championship Việt Nam 2019: Nguyễn Trần Duy Nhất, Vũ Trường Giang đại chiến võ thuật châu Á

Sự kiện ONE Championship tổ chức tại Việt Nam năm 2019 là cơ hội để Nguyễn Trần Duy Nhất hay Vũ Trường Giang khẳng định đẳng cấp võ thuật.

Nguyễn Trần Duy Nhất phân tích đối thủ trước thềm giải đấu ONE Championship

Vào tối thứ sáu ngày 6 tháng 9, Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ đối đầu với Azwan Che Wil trong trận đấu Muay Thái đầu tiên của anh tại giải đấu ONE Championship. Duy Nhất đã cho biết cảm nghĩ của anh về đối thủ

Vũ Trường Giang, võ sĩ thay thế Nguyễn Thanh Tùng tại ONE Championship là ai?

Sau khi võ sĩ Muay Thái Nguyễn Thanh Tùng đột ngột rút khỏi sự kiện ONE: IMMORTAL TRIUMPH vì lí do hiện vẫn chưa rõ, võ sĩ Vũ Trường Giang đã được chọn để thay thế.

| Lâm Gia
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt"
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt" Triệu Vân 1 tuần trước

HLV Kiatisuk Senamuang có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. Nhưng đó là khi HAGL còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường
Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Triệu Vân 1 tháng trước

Thủ môn Bùi Tấn Trường là một hiện tượng đáng nhắc tới trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2020.

VPF chưa “tề gia” sao “trị” được CLB?
VPF chưa “tề gia” sao “trị” được CLB? Thảo Nguyên 1 tháng trước

VPF muốn nói được các CLB thì trước hết quan chức trong nhà cần phải nêu gương.

VFF đóng cửa đại hội để bầu bán Phó chủ tịch là ý chí của ai?
VFF đóng cửa đại hội để bầu bán Phó chủ tịch là ý chí của ai? Vũ Vân 1 tháng trước

Đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho rằng việc đóng cửa đại hội thường niên bầu Phó chủ tịch tài chính là ý chí BCH. Tuy nhiên nhiều thành viên BCH VFF khẳng định không đúng!

Có thể bạn quan tâm
Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 17/1: Sài Gòn FC vs HAGL 16 phút trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 17/1 với tâm điểm là trận Sài Gòn FC vs HAGL thuộc V-League 1.

Đánh mất bản năng "sát thủ", Tiến Linh còn nhận thẻ vì thiếu kiềm chế 1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đánh mất khả năng săn bàn, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh có sự khởi đầu mùa giải 2021 không như ý.

Khabib Nurmagomedov đưa ra "điều kiện đặc biệt" để ở lại UFC 2 giờ trước Võ Thuật

Ngay trước thềm sự kiện chính đầu tiên của UFC trong năm 2021, chủ tịch UFC Dana White đã chia sẻ về điều kiện để giữ chân Khabib Nurmagomedov ở lại giải đấu.

HLV Trương Việt Hoàng khẳng định Viettel thiếu một thủ lĩnh, hé lộ ngày Bùi Tiến Dũng trở lại 5 giờ trước Bóng đá

Sau thất bại tối thiểu trước Hải Phòng ở trận mở màn V.League 2021, HLV Trương Việt Hoàng đã chỉ ra những điểm yếu mà CLB Viettel đang gặp phải.

Thua sốc, HLV Trương Việt Hoàng nhớ Bùi Tiến Dũng - Quế Ngọc Hải 8 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Trương Việt Hoàng tỏ ra không hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ Viettel, đặc biệt là hàng phòng ngự trong thất bại trước Hải Phòng ở trận ra quân V.League 2021.

HCĐ SEA Games Hồng Lệ hướng tới mục tiêu “khủng” ở giải marathon TP.HCM 2021 9 giờ trước Chạy

Phạm Thị Hồng Lệ, cô gái giành tấm huy chương đồng marathon nữ SEA Games 30, hướng tại mục tiêu lớn tại giải marathon TP.HCM 2021 sáng 17/1/2021.

Isolde, vợ của Viego sẽ là tướng mới tiếp theo trong LMHT? 14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Có nhiều bằng chừng cho thấy, Isolde, người vợ đã mất của Hắc Diệt Đế Vương sẽ là vị Tướng mới tiếp theo sẽ xuất hiện trong LMHT năm 2021.

Danh sách Vua phá lưới Ngoại hạng Anh, Top ghi bàn bóng đá Anh 2020/2021 15 giờ trước Bóng đá Anh

Vua phá lưới Ngoại hạng Anh 2020/2021 mới nhất. Cập nhật danh sách bảng xếp hạng chân sút ghi bàn hàng đầu, top ghi bàn bóng đá Ngoại hạng Anh - Premier League.

Tâm Đinh - Sang Đinh đối đầu nảy lửa tại Ba Dinh Super League 2021 15 giờ trước Bóng Rổ Việt Nam

Trong lần đầu tiên hai anh em họ Đinh đọ sức với nhau trong năm 2021, họ tạo ra một trận đấu không thể nào quên ở NTĐ Đại học Y.

Chán Coca-Cola sau 18 năm, LeBron James sắp chuyển sang Pepsi 16 giờ trước NBA

LeBron James đã gắn bó với các sản phẩm nước giải khát của Coca-Cola, nhưng giờ ngôi sao của LA Lakers sắp chuyển sang các sản phẩm của công ti đối thủ.

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 16/1: EDG vs FPX 16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 16/1: EDG vs FPX - Trận đấu tâm điểm tuần 2.

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 16/1: HLE vs DRX 16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 16/1: HLE vs DRX - Chovy và Deft gặp lại đội tuyển cũ của mình.

Đội hình MU nối nghiệp thầy Sir Alex Ferguson gồm những ai? 17 giờ trước Bóng đá Anh

Wayne Rooney trở thành học trò mới nhất của Sir Alex Ferguson tại MU quyết định nối nghiệp thầy cũ để thử sức trên cương vị huấn luyện viên.

Cách tải FIFA Online 4 Mobile mới nhất 18 giờ trước FIFA & PES

Cách tải FIFA Online 4 Mobile, phiên bản trên mobile của tựa game FO4 đang rất thịnh hành ở Việt Nam.

Đội hình MU thắng Liverpool năm 2016 còn lại những ai? 19 giờ trước Bóng đá Anh

MU đã không thắng Liverpool tại Anfield suốt 5 năm qua và chỉ có một số cầu thủ còn sót lại từ đội hình lập được chiến tích cuối cùng này.

Tỷ lệ ra Tướng DTCL mùa 4.5 có gì mới? 19 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cùng tìm hiểu về tỷ lệ ra Tướng DTCL mùa 4.5, bản cập nhật lớn tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.

Bóng ma COVID-19 tiếp tục đè nặng lên vai Karl-Anthony Towns 19 giờ trước NBA

Sau khi mất mẹ và rất nhiều người thân trong gia đình vì COVID-19, Karl-Anthony Towns vẫn chưa được con virus quái ác này buông tha.

Lịch thi đấu, trực tiếp AOE Việt Trung 2021 hôm nay mới nhất 21 giờ trước AOE

Cập nhật lịch thi đấu giải AOE Việt Trung năm 2021. Xem trực tiếp các nội dung thi đấu AOE Việt Trung hôm nay mới nhất.

MC Chúc Anh: Bóng hồng mới của Tốc Chiến, "gương mặt thân quen" ở VBA 21 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

MC Chúc Anh sẽ đồng hành cùng Minh Nghi ở các giải đấu Tốc Chiến sẽ diễn ra trong thời gian tới. Cô từng biết đến trong vai trò MC của Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA).

Inter vs Juve: Lukaku đối đầu Ronaldo với thống kê hoành tráng 22 giờ trước Bóng đá Ý

Trận derby Italia giữa Inter Milan và Juventus vào cuối tuần này sẽ chứng kiến cuộc đối đầu thú vị giữa Romelu Lukaku và Cristiano Ronaldo.

Chuyển nhượng MU mới nhất hôm nay 16/1: “Quỷ đỏ” chưa từ bỏ Trippier 22 giờ trước Chuyển nhượng bóng đá

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá MU mới nhất trong ngày hôm nay 16/1.

Wayne Rooney được đặt cược sẽ thay thế Solskjaer tại MU 23 giờ trước Bóng đá Anh

Wayne Rooney cũng được các nhà cái ra tỷ lệ đặt cược về khả năng thay thế cho HLV Ole Gunnar Solskjaer tại MU trong tương lai.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 16/1: Viettel vs Hải Phòng 1 ngày trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 16/1 với tâm điểm là trận Viettel vs Hải Phòng thuộc V-League 1.

Lịch thi đấu MU vs Liverpool: Bước ngoặt mùa giải 2020/2021 1 ngày trước Lịch thi đấu bóng đá

Kết quả hai màn đại chiến sắp tới giữa MU với Liverpool sẽ tác động rất lớn đến cuộc đua vô địch tại Ngoại hạng Anh và FA Cup.

Danh sách cầu thủ, đội hình Hải Phòng đá V.League 2021 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Danh sách cầu thủ, đội hình Hải Phòng dự V.League 2021. Cập nhật danh sách cầu thủ, đội hình Hải Phòng dự mùa giải 2021.

HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra nguyên nhân khiến Hà Nội thua đau trước Nam Định 1 ngày trước Bóng đá

Sau thất bại trong ngày mở màn mùa giải V.League 2021, HLV Chu Đình Nghiêm đã chỉ ra những nguyễn nhân khiến đội bóng để thua trận này.

Nam Định chơi "chiêu", ngoại binh đá như... lên đồng 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

CLB Nam Định giành chiến thắng giòn giã 3-0 trước Hà Nội ở vòng 1 V.League 2021 với màn rực sáng của ngoại binh.

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2021 mới nhất 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2021. Cập nhật kết quả các trận đấu cùng BXH LCK 2021 mới nhất.

Xem thêm