TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor

Hồ Võ
thứ sáu 3-5-2019 16:00:00 +07:00
0 bình luận
|

Những diễn biến, hình ảnh, video mới nhất, trực tiếp về ONE Championship: For Honor, Main Card bắt đầu vào 8h30 tối Thứ Sáu 3/5 (giờ Việt Nam) sẽ liên tục được Webthethao cập nhật.

Sam-A Gaiyanghadao vs Jonathan Haggerty 

Hiệp 1: Gaiyanghadao nhập cuộc chậm rãi nhưng không bỏ qua bất cứ sơ hở nào của đối thủ. Là nhà đương kim vô địch ONE Super Series Muay Thái, Gaiyanghadao không việc gì phải vội trước một đối thủ vốn không có gì để mất như Haggerty.

Hiệp 2: nhịp độ trận đấu được đẩy nhanh nhưng Gaiyanghadao vẫn giữ thế cửa trên trong những pha ra đòn. 

Hiệp 3: Máu đổ từ những vết cắt trên mặt, điều rất dễ xảy ra khi thi đấu Muay Thái bằng găng MMA, Gaiyanghadao vẫn tiếp tục cuộc đối đầu với thể lực và sức chịu đựng hệt như hiệp 1. 

Bắt lấy cơ hội đó, Haggerty bắt đầu "màn trình diễn" của riêng mình và lập nên kỳ tính đánh knock down thành công bậc thầy Muay Thái.

Hiệp 4 - 5: Liên tục là những pha "chơi khô máu" của cả hai. Không còn là trận đấu giữa nhà vô địch đến từ Thái Lan và chàng trai lạ mặt đến từ nước Anh, trận tranh đai trở thành cuộc đối đầu cân sức và sòng phẳng.

Kết quả: Jonathan Haggerty thắng Sam-A Gaiyanghadao bằng điểm đồng thuận sau 3 hiệp đấu.

Yushin Okami vs Kiamrian Abbasov

Hiệp 1: Với kinh nghiệm thi đấu nhiều năm, Yushin Okami không dại dội liều tĩnh với đối thủ "trâu bò" Kiamrian Abbasov. Từ những pha đọ đòn tay cho đến cuộc chơi địa chiến nửa cuối hiệp 1, Okami bình tĩnh xử lý các tình huống và dường như đã có khoảng cách thoải mái trên bảng điểm số.

Hiệp 2: Chỉ sau một phút, "Thần sấm" Yushin Okami trúng phải một cú overhand vào cằm và knock down. Kiamrian Abbasov không từ chối cơ hội đó, dồn ép bằng ground and pound và có chiến thắng tuyệt đối.

Kết quả: Kiamrian Abbasov thắng Yushin Okami bằng TKO 1:10 hiệp 2.

Tetsuya Yamada vs Marat Gafurov           

Hiệp 1: Vừa bước vào trận đấu, Gafurov đã buộc Yamada nằm sàn với 2 cú slam liên tiếp. Như một "truyền thống", võ sĩ đến từ nước Nga khá thành công trong việc đè ép đối thủ dưới sàn, kéo giãn khoảng cách điểm số và bào mòn thể lực.

Hiệp 2: Diễn biến của hiệp 1 tiếp tục lặp lại khi Gafurov quá giỏi trong việc đưa đối thủ xuống sàn còn Yamada liên tục chịu trận. Điều duy nhất đáng nể ở tay đấm đến từ Nhật Bản đó thể lực và khả năng chống chịu cực kỳ "trâu". Nếu thiếu đi điều đó, lẽ ra anh đã bị Gafurov "kết liễu" trong hiệp 2.

30 giây cuối cùng của hiệp 2, chính Yamada là người gây bất ngờ khi đưa trận đấu về thế striking, cắm một cú gối bay chí mạng vào đối thủ và thậm chí bắt được Gafurov trong cú siết Guillotine. Đáng tiếc rằng cơ hội đó trôi qua trước khi hiệp đấu kết thúc.

Hiệp 3: Bên cạnh pha Yamada tiếp tục thành công khi với những đòn cắm gối và suýt hạ knock out được đối thủ, diễn biến hiệp 3 vẫn là màn đổ bê tông hoàn hảo tới mức khó chịu từ Gafurov - nhà cựu vô địch ONE Championship.

Kết quả: Marat Gafurov thắng Tetsuya Yamada bằng điểm đồng thuận sau 3 hiệp.

Yodpanomrung Jitmuangnon vs Tyler Hardcastle 

Hiệp 1: Khởi đầu với nhịp độ khá chậm đúng chất Muay Thái cổ điển, Jitmuangnon xử lý tốt từng pha gài đòn của Hardcastle 

Trong khi đó, Hardcastle cũng thể hiện một lối đánh bài bản và thậm chí có những tình huống buộc đối thủ phải trả giá cho từng sai lầm nhỏ về khoảng cách hoặc góc độ.

Hiệp 2: Vẫn là những pha ăn miếng trả miếng trong từng đợt vào đòn của cả hai võ sĩ. Tuy vậy, Jitmuangnon đã bắt đầu thể hiện sự vượt trội trong kỹ thuật chủ động tấn công và liên tục có những pha quét ngã chuẩn xác.

Hiệp 3: Cả một trận đấu diễn ra đúng chất Thái thì pha knock out cũng diễn ra đúng theo cách đó, một cú cắm gối từ Jitmuangnon đánh gục Hardcastle.

Kết quả: Yodpanomrung Jitmuangnon thắng Tyler Hardcastle bằng KO (flying knee) 4:11 hiệp 3.

Priscilla Gaol vs Nou Srey Pov

Hiệp 1: Không chút khoan nhượng, cả hai nữ võ sĩ đều chủ động đẩy nhanh nhịp độ trận đấu ngay từ những giây đầu tiên.
Cảm thấy bất lợi khi so găng với đối thủ đã có hơn 100 lần thượng đài bộ môn Khun Khmer, Lumban Gaol chủ động chơi địa chiến nhưng chính cô lại gặp rắc rối với ý định của mình khi bị Nou Srey Pov "giã" ở những giây cuối cùng. 

Hiệp 2: Một lần nữa, Lumban Gaol vẫn bám lấy chiến thuật chơi địa chiến để tìm cơ hội chiến thắng. Riêng lần này, cô đã không để cho đối thủ thoát được quá sớm. Mãi đến 20 giây cuối cùng của trận đấu, Nou Srey Pov mới thoát được màn "giã gạo" hẳn đã khiến cô gặp bất lợi lớn trên bảng điểm số.

Hiệp 3: Lumban Gaol lại tiếp tục dùng chiêu bài "đổ bê tông" đấu địa chiến nhưng phải tạm dừng hiệp đấu vì trúng đòn lỗi (chỏ vào gáy) của đối thủ.
Phút cuối cùng của trận đấu, cuộc đối đầu Tán Thủ - Kun Khmer của hai nữ võ sĩ quay lại thế trận striking để rồi Gaol lại có thêm điểm takedown trước khi kết thúc hiệp đấu và để phần phán quyết về tay tổ giám khảo.

Kết quả: Lumban Gaol thắng Nou Srey Pov bằng điểm đồng thuận.

Thanh Le vs Yusup Saadulaev 

Hiệp 1: Nửa đầu hiệp đấu, Thanh Le tỏ ra rất thận trọng với đối thủ dù chính anh là người đang giữ thành tích 100% trận thắng bằng KO hoặc Submission.
2:30, chàng trai gốc Việt gặp rắc rối khi bị Saadulaev thực hiện thành công single leg takedown và ghim chặt xuống sàn. 

Chiếc đai nâu BJJ của Thanh Le dường như không đủ để thoát khỏi tình huống bất lợi. Tiếng chuông hết hiệp cứu anh khỏi nguy cơ bị đối thủ "giã" đến khi kiệt sức.

Hiệp 2: Chỉ trong không đầy 15 giây, Thanh Le đã buộc đối thủ nằm sàn bằng cú lên gối bắt đúng thời điểm Saadulaev cúi xuống tìm một khoảng trống để takedown.

Kết quả: Thanh Le thắng Yusup Saadulaev bằng TKO (knee) 0:15 hiệp 2.

Dae Hwan Kim vs Ayideng Jumayi         

Hiệp 1: Nửa đầu hiệp đấu hết sức "sách giáo khoa" khi cả hai dành nhiều thời gian để thăm dò đối thủ. Một số pha so găng đáng chú ý cũng nhanh chóng được vãn hòa khi cả hai đều không muốn mạo hiểm.

Cuối hiệp 1, Jumayi phạm sai lầm khi đánh giá thấp khả năng đòn tay của đối thủ đang giữ đai đen 4 đẳng Taekwondo. Sau vài pha chơi đổi đòn sòng phẳng, một cú overhand từ Dae Hwan Kim khiến Jumayi loạng choạng và không thể xử lý tình huống dù hiệp 1 chỉ còn 50 giây. 

Kết quả: Dae Hwan Kim thắng Ayideng Jumayi bằng TKO 4:20 hiệp 1.

Kết quả: Ryogo Takahashi thắng Keanu Subba bằng TKO 1:40 hiệp 1.

Kết quả: Sunoto Peringkat thắng Paul Lumihi bằng điểm đồng thuận sau 3 hiệp.           

Kết quả: Kenta Yamada thắng Deividas Danyla bằng điểm không đồng thuận sau 3 hiệp (Muay Thái)

Kết quả: Chan Rothana thắng Rudy Agustian bằng TKO (ground & pound) 2:50 hiệp 3.

Kết quả: Mohammed Bin Mahmoud thắng Andrew Miller bằng điểm đồng thuận sau 3 hiệp (Muay Thái)

Kết quả: Adrian Mattheis thắng Himanshu Kaushik bằng Submission (Rear Naked Choke) 4:42 hiệp 1                

Kết quả: Angelo Bimoadji thắng Guntur bằng Submission (Armbar) 4:56 hiệp 1

Sau những sự kiện hoành tráng liên tiếp với hàng loạt trận tranh đai thể thức MMA và những trận đấu vòng từ kết ONE Grand Prix ở cả hai hạng cân Lightweight và Flyweight, ONE: For Honor như một "khoảng lặng" thú vị. Main event của sự kiện sẽ là trận bảo vệ đai vô địch ONE Muay Thái Flyweight Championship của nhà vô địch người Thái Lan Sam-A Gaiyanghadao trước đối thủ đến từ nước Anh Jonathan Haggerty.

Bên cạnh đó, còn có 3 trận thuộc ONE Super Series Muay Thái khác giữa Yodpanomrung Jitmuangnon vs Tyler Hardcastle, Kenta Yamada vs Deividas Danyla và Mohammed Bin Mahmoud vs Andrew Miller.

TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor

Thời gian, địa điểm thi đấu:

ONE Championship: For Honor sẽ diễn ra vào 6h tối Thứ Sáu 3/5 (Main Card bắt đầu từ 8h30, giờ Việt Nam) tại nhà thi đấu Istora Senayan (Jakarta, Indonesia). Sự kiện được trực tiếp trên Channel Youtube ONE Championship.

Fight Card sự kiện ONE: For Honor

Main Card
Flyweight 61kg: Sam-A Gaiyanghadao vs Jonathan Haggerty (tranh đai vô địch ONE Muay Thai Flyweight Championship)
Welterweight 84kg: Yushin Okami vs Kiamrian Abbasov                
Featherweight 70kg: Tetsuya Yamada vs Marat Gafurov                
Bantamweight 66kg: Yodpanomrung Jitmuangnon vs Tyler Hardcastle (Muay Thái)
Atomweight 52kg: Priscilla Gaol vs Nou Srey Pov                
Featherweight 70kg: Thanh Le vs Yusup Saadulaev                
Bantamweight 66kg: Paul Lumihi vs Sunoto Peringkat                
Bantamweight 66kg: Dae Hwan Kim vs Ayideng Jumayi         

Preliminary Card
Featherweight 70kg: Ryogo Takahashi vs Keanu Subba                
Bantamweight 66kg: Kenta Yamada vs Deividas Danyla (Muay Thái)
Flyweight 61kg: Rudy Agustian vs Chan Rothana                
Bantamweight 66kg: Mohammed Bin Mahmoud vs Andrew Miller (Muay Thái)
Strawweight 57kg: Adrian Mattheis vs Himanshu Kaushik                
Strawweight 57kg: Angelo Bimoadji vs Guntur                

Thông tin bên lề

- ONE: For Honor sẽ làm lộ diện đối thủ kế tiếp của Martin Nguyễn.  Sau chiến thắng tuyệt đối tại ONE: ROOTS OF HONOR, Martin Nguyễn đã gần như “quét sạch” mọi tay đấm hàng đầu ở hạng lông (featherweight). Tuy nhiên, nhân tài ở hạng cân này vẫn còn nhiều và chỉ còn thiếu cơ hội thể hiện. Tại sự kiện ONE: FOR HONOR, chúng ta sẽ chứng kiến sự trở lại của cựu vô địch Marat Gafurov trước tay đấm trẻ đầy tiềm năng Tetsuya Yamada.

TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor

Tay đấm Yamada đang có 2 chiến thắng liên tiếp trong sàn đấu ONE Championship. Nếu giành chiến thắng thuyết phục trước một cựu vô địch như Gafurov thì khả năng anh được trao cho tấm vé tranh đai trong tương lai là khá cao.

- Đối với nhiều người mới bắt đầu xem MMA thì chắc cũng biết đến Yushin Okami là một trong những tay đấm mạnh tầm cỡ thế giới. Tuy nhiên với những người sớm biết tới bộ môn MMA thì Yushin Okami là một cái tên quá quen thuộc. Ông xuất hiện từ những trận MMA ở sàn đấu PRIDE hay Pancrase ở Nhật Bản, đến chiến thắng “kì dị” trước huyền thoại “Nhện” Anderson Silva ở Rumble on the Rock 8.

TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor
Yushin Okami - "thần sấm" huyền thoại của người Nhật trên đấu trường MMA 

Yushin Okami còn được coi là tay đấm Châu Á “xưng hùng xưng bá” trên sàn đấu MMA thế giới, đối đầu với những cái tên “khủng” như Anderson Silva hay Jake Shields. Ông không chỉ là một tay đấm tài năng mà còn là người cống hiến trong việc phát triển MMA trên toàn thế giới. Sự trở lại của ông tại ONE: For Honorchắc hẳn là một cơn sốt cho những người hâm mộ trên toàn thế giới không chỉ ở Việt Nam. 

- Được sinh ra và lớn lên tại Mỹ, Thanh Lê được sớm tiếp xúc với võ thuật và đặc biệt là điều kiện thi đấu chuyên nghiệp. Anh hiện đang có bản thành tích chuyên nghiệp 8-2. Ở trận ra mắt ONE: For Honor sắp tới, Thanh Lê gây bất ngờ khi đụng độ ngay một võ sĩ nằm ở top của hạng cân - Yusup Saadulaev. Tuy nhiên, Thanh Lê hoàn toàn có cơ hội để chiến thắng khi anh sở hữu khả năng đánh đứng tuyệt vời với những cú đá “chém đinh chặt sắt”. Chỉ cần một màn trình diễn thuyết phục, Thanh Lê sẽ lại tiếp thêm ngọn lửa cho những võ sĩ Việt đang thi đấu tại ONE cũng như thế hệ võ sĩ Việt tiếp theo.

TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor

Bài liên quan

Sagetdao Petpayathai: Từ kẻ bất tài đến nhà vô địch Muay Thái

Với nghị lực kiên cường, tinh thần sắt thép và lòng quyết tâm chinh phục môn võ Muay Thái, Sagetdao Petpayathai đã vượt qua rất nhiều gian nan và thử thách.

BLV Jimmy Smith từ chối hợp đồng của giải đấu top đầu thế giới vì 2 "boss" cưng

Jimmy Smith đã từ chối bản hợp đồng khổng lồ từ "ông lớn" ONE Championship chỉ vì 2 chú chó pitbull ở nhà

Sao thế giới khẳng định vị thế tại giải chạy thang bộ Vinpearl Luxury Landmark 81

Sáng 28/4/2019, Giải chạy thang bộ “Vertican Run” nhân sự kiện khai trương khách sạn 5 sao Vinpearl Luxury Landmark 81 và Chào mừng Giải phóng miền Nam tại tòa nhà cao nhất Đông Nam Á - Landmark 81 đã diễn ra tốt đẹp.

| Hồ Võ
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Topp 5 game thủ PES xuất sắc nhất Việt Nam
Topp 5 game thủ PES xuất sắc nhất Việt Nam Quang Minh 48 phút trước

Việt Nam luôn được coi là quốc gia có sức mạnh PES số 1 Đông Nam Á với rất nhiều game thủ xuất sắc, hãy cùng điểm qua 5 cái tên để lại ấn tượng lớn nhất.

Nhịp đập Thể thao 25/10: Muay Việt Nam gặp khó vì “chồng chéo” giải đấu trong nước và quốc tế
Nhịp đập Thể thao 25/10: Muay Việt Nam gặp khó vì “chồng chéo” giải đấu trong nước và quốc tế Tuấn Tú 54 phút trước

Muay Việt Nam gặp khó vì “chồng chéo” giải đấu trong nước và quốc tế là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 25/10.

Nhận định NBA 2021-22: Chicago Bulls vs Toronto Raptors (Ngày 26/10 6h30)
Nhận định NBA 2021-22: Chicago Bulls vs Toronto Raptors (Ngày 26/10 6h30) Việt Long 1 giờ trước

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Chicago Bulls vs Toronto Raptors diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 26/10.

Top Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân mùa 20
Top Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân mùa 20 Thành Hưng 1 giờ trước

Top 5 Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân mùa 20: Cùng đi tìm những vị Tướng Xạ thủ hợp meta và dễ leo rank nhất của 20 Liên Quân Mobile.

Có thể bạn quan tâm
Topp 5 game thủ PES xuất sắc nhất Việt Nam 48 phút trước FIFA & PES

Việt Nam luôn được coi là quốc gia có sức mạnh PES số 1 Đông Nam Á với rất nhiều game thủ xuất sắc, hãy cùng điểm qua 5 cái tên để lại ấn tượng lớn nhất.

Nhịp đập Thể thao 25/10: Muay Việt Nam gặp khó vì “chồng chéo” giải đấu trong nước và quốc tế 54 phút trước Video

Muay Việt Nam gặp khó vì “chồng chéo” giải đấu trong nước và quốc tế là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 25/10.

Nhận định NBA 2021-22: Chicago Bulls vs Toronto Raptors (Ngày 26/10 6h30) 1 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Chicago Bulls vs Toronto Raptors diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 26/10.

Top Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân mùa 20 1 giờ trước ESPORTS

Top 5 Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân mùa 20: Cùng đi tìm những vị Tướng Xạ thủ hợp meta và dễ leo rank nhất của 20 Liên Quân Mobile.

Lịch thi đấu NBA hôm nay 26/10: Tâm điểm Los Angeles Clippers vs Portland Trail Blazers 1 giờ trước NBA

Cập nhật lịch thi đấu bóng rổ NBA 2021/2022 hôm nay 26/10 với tâm điểm là trận thư hùng giữa Los Angeles Clippers vs Portland Trail Blazers.

Antony Sundberg cùng Daquan Bracey bùng nổ, Saigon Heat nối dài mạch bất bại 2 giờ trước VBA

Đối đầu với Danang Dragons thi đấu máu lửa, Saigon Heat đã cần đến màn trình diễn đỉnh cao Antony Sundberg cùng Daquan Bracey để giành chiến thắng ở những phút cuối cùng.

Giành đai WBO thế giới Thu Nhi có thể thu nhập bao nhiêu mỗi trận? 4 giờ trước Võ Thuật

Cùng tìm hiểu về cơ chế tiền thưởng của WBO cũng như những cơ hội thu nhập mà Nguyễn Thị Thu Nhi có thể đạt được sau khi lên ngôi vô địch thế giới.

HLV Park Hang Seo chọn quân cho tuyển Việt Nam từ vòng loại U23 châu Á 2022 4 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Do không thể có thời gian cũng như các giải đấu để lựa chọn nên HLV Park Hang Seo sẽ cân nhắc chọn các cầu thủ thể hiện tốt ở vòng loại U23 châu Á 2022 lên tuyển Việt Nam.

Kết quả vòng loại U23 châu Á 2022 mới nhất 4 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Kết quả bóng đá vòng loại U23 châu Á 2022 hôm nay. Cập nhật kqbd vòng loại U23 châu Á của việt Nam mới và chính xác nhất.

Trực tiếp tứ kết CKTG 2021 hôm nay 25/10: GEN vs C9 5 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp vòng tứ kết CKTG 2021: GEN vs C9. Đại diện cuối cùng của phương Tây, Cloud9 có thể làm nên bất ngờ trước hạt giống số 2 của LCK?

VTV Bình Điền Long An hưởng lợi gì từ Thanh Thúy? 8 giờ trước Bóng chuyền

Sau màn trình diễn thuyết phục của Thanh Thúy tại PFU BlueCats mới thấy việc VTV Bình Điền Long An tạo mọi điều kiện để cô gái chủ chốt ra đi là vô cùng hợp lý.

Lịch thi đấu CS:GO PGL Major Stockholm 2021 8 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu PGL Major Stockholm 2021, giải đấu CS: GO (Counter-Strike: Global Offensive) có giá trị tiền thưởng lớn nhất lịch sử với 2 triệu USD.

Lịch thi đấu UFC 267: Jan Blachowicz vs Glover Teixeira 8 giờ trước Võ Thuật

Lịch thi đấu võ thuật MMA, UFC, ONE Championship. Lịch thi đấu sự kiện UFC 267: Jan Blachowicz vs Glover Teixeira mới nhất.

Truyền thông Trung Quốc đề nghị học hỏi Việt Nam sau thất bại của chiến dịch "Tây hoá" 9 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Chỉ trích những chính sách bóng đá của nước nhà, truyền thông Trung Quốc đề nghị học tập cách đào tạo trẻ của Việt Nam.

Kết quả tennis mới nhất 25/10: Sinner lập kỳ tích chỉ có Djokovic sánh bằng 9 giờ trước Tennis

Các nhà vô địch Kremlin Cup, Tenerife Ladies Open và Châu Âu mở rộng đều vừa được xác định, nhưng không ai nổi bật bằng Jannik Sinner.

Không giành được vé đi Olympic, bóng chuyền Serbia sa thải HLV Slobodan Kovac 10 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Dù có thành tích tương đối ấn tượng trong hơn 2 năm dẫn dắt đội tuyển nam Serbia, tuy nhiên thất bại trong nỗ lực giành vé đi Olympic Tokyo khiến ông Slobodan Kovac mất việc.

Phản ứng của Ronaldo sau khi MU thảm bại trước Liverpool 10 giờ trước Bóng đá Anh

Điều mà nhiều người hâm mộ muốn biết là Cristiano Ronaldo đã phản ứng như thế nào sau khi cùng MU hứng chịu thảm bại trước Liverpool.

Giải marathon kết thúc họp báo đột ngột vì BTC bị phóng viên hỏi khó 10 giờ trước Chạy

BTC giải chạy Hong Kong Marathon quyết định dừng cuộc họp báo sau cuộc đua một cách bất ngờ khi nhiều phóng viên đặt những câu hỏi “khó trả lời”.

Hạ Brooklyn Nets, Charlotte Hornets khởi đầu tốt nhất lịch sử 10 giờ trước NBA

Với sự tỏa sáng của hậu vệ trẻ LaMelo Ball và các đồng đội, Charlotte Hornets đã tạo nên bất ngờ trước Brooklyn Nets bất chấp Kevin Durant ghi 38 điểm.

Huyền thoại MU dự báo đúng tỷ số hiệp 1 thảm họa trước Liverpool 11 giờ trước Bóng đá Anh

Huyền thoại Paul Scholes từng cảnh báo MU có thể thua tan nát trong hiệp 1 trước Liverpool sau khi chứng kiến màn trình diễn ở trận gặp Atalanta.

Nhận định GEN vs C9 - Tứ kết CKTG 2021 11 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

GEN vs C9 - Trận tứ kết cuối cùng của CKTG 2021. Gen.G sẽ đem lại niềm tự hào cho LCK hay Cloud 9 sẽ tiếp tục hành trình kỳ diệu của mình?

Muay Việt Nam gặp khó vì "chồng chéo" giải đấu trong nước quốc tế 11 giờ trước Võ Thuật

Việc hai giải đấu quan trọng diễn ra sát nhau cuối tháng 11 đầu tháng 12 khiến các võ sĩ Muay Việt Nam có thể gặp rất nhiều khó khăn.

Thống kê chỉ ra MU có hàng thủ tệ thế nào sau khi thua Liverpool 12 giờ trước Bóng đá Anh

Số liệu thống kê cho thấy MU có hàng phòng ngự tệ nhất tại Premier League sau khi bị Liverpool vùi dập 5-0 ngay trên sân nhà.

Salah sánh ngang thành tích ghi bàn liên tiếp của Ronaldo 13 giờ trước Bóng đá Anh

Mohamed Salah thực sự trở thành ác mộng cho MU trong ngày mà Liverpool đè bẹp đội chủ nhà bằng cơn mưa bàn thắng ngay trên sân Old Trafford.

Solskjaer thừa nhận trải qua ngày đen tối nhất với MU 14 giờ trước Bóng đá Anh

Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận đã phải chịu đựng ngày đen tối nhất với tư cách HLV của MU nhưng khẳng định không rời bỏ công việc sau trận thua Liverpool.

DK Khan: Đẳng cấp giữa chúng tôi và T1 là khá tương đồng 18 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Khan sau khi DWG KIA đánh bại MAD Lions và giành quyền vào vòng bán kết, nơi anh sẽ tái đấu cùng những người đồng đội cũ T1.

Không thể chứng kiến bị Liverpool làm nhục, CĐV MU lũ lượt bỏ về giữa trận 19 giờ trước Bóng đá Anh

Hàng trăm cổ động viên MU đã bỏ ra về giữa chừng khi “Quỷ đỏ” bị Liverpool làm nhục bằng thất bại nặng nề bậc nhất lịch sử.

Ngôi sao Liverpool hối thúc “tiếp tục tàn nhẫn với MU” 19 giờ trước Bóng đá Anh

Mặc dù Liverpool dẫn trước MU với cách biệt lớn trên sân Old Trafford nhưng hậu vệ Andy Robertson vẫn hối thúc các đồng đội “tiếp tục tàn nhẫn”.

Kết quả cầu lông Đan Mạch mở rộng 24/10: Axelsen vô địch do lối chơi của Momota phản chủ 20 giờ trước Cầu lông

Chiều ngày 24/10/2021, giải cầu lông Đan Mạch mở rộng tiến đến hồi kết với hàng loạt trận chung kết hấp dẫn, đặc biệt ở đơn nam với Axelsen và Momota.

Thi đấu quốc tế, nhiều tuyển thủ không thể trở về quê nhà vì COVID-19 20 giờ trước ESPORTS

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành trên toàn cầu, các VĐV Esports gặp vấn đề lớn về việc xuất nhập cảnh khi tham dự các giải đấu Esports quốc tế.

MU lọt lưới sớm nhất sau 3 năm trong cơn ác mộng trước Liverpool 20 giờ trước Bóng đá Anh

MU đã khởi đầu quá tệ trong cuộc đụng độ Liverpool trên sân nhà dẫn đến việc để lọt lưới 2 bàn sớm nhất ở Old Trafford sau 3 năm.

Gavi của Barca chơi trận Siêu kinh điển ở tuổi trẻ nhất sau 80 năm 22 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Tiền vệ trẻ Gavi của Barca đã lập kỷ lục về độ tuổi khi tham dự trận Siêu kinh điển với Real Madrid trong vai trò đá chính.

Kết quả tứ kết CKTG 2021 hôm nay 24/10: MAD đại bại trước DK 22 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả vòng tứ kết CKTG 2021: DK vs MAD - DWG KIA tiếp tục giữ vững thành tích bất bại tại CKTG 2021 để tái đấu với T1 ở vòng bán kết.

Lịch phát sóng VBA Premier Bubble Games 2021 tuần 4 (25-31/10) 23 giờ trước VBA

Lịch phát sóng VBA Premier Bubble Games 2021 chính thức. Cập nhật lịch phát sóng VBA Premier Bubble Games 2021 hôm nay mới nhất.

Người phụ nữ đầu tiên trên thế giới chạy bán marathon dưới 63 phút 23 giờ trước Chạy

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới chạy 21,0975km tại Valencia ngày 24/10/2021 để trở thành Người phụ nữ đầu tiên trên thế giới chạy bán marathon dưới 63 phút.

Russell Westbrook: “Vì tôi quá nhanh nên đồng đội Lakers chưa thể kịp bắt nhịp” 1 ngày trước NBA

Russell Westbrook không cảm thấy lo lắng sau khởi đầu tệ hại của Los Angeles Lakers và có những lý giải khá thuyết phục về những gì đã xảy ra.

Nhịp đập thể thao | 24/10: Thanh Thúy thắng trận thứ 2 cùng PFU Blue Cats 1 ngày trước Video

Thanh Thúy thắng trận thứ 2 cùng PFU Blue Cats là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 24/10.

Brazil giữ chân 2 HLV huyền thoại, hướng tới HCV Olympic Paris 2024 1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Những đồn đoán về việc thay thế HLV đã không trở thành sự thật khi mới đây Liên đoàn bóng chuyền Brazil quyết định gia hạn hợp đồng với cả 2 vị thuyền trưởng đội nam và nữ.

U23 Việt Nam đá nội bộ, HLV Park Hang Seo hài lòng 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo tỏ ra hài lòng với màn thể hiện của U23 Việt Nam trước thềm các trận đấu quan trọng tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Nhận định NBA 2021-22: Memphis Grizzlies vs Los Angeles Lakers (Ngày 25/10 9h00) 1 ngày trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Memphis Grizzlies vs Los Angeles Lakers diễn ra vào lúc 9h00 sáng ngày 25/10.

Xem thêm