TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor

Hồ Võ
thứ sáu 3-5-2019 16:00:00 +07:00 0 bình luận
|
Những diễn biến, hình ảnh, video mới nhất, trực tiếp về ONE Championship: For Honor, Main Card bắt đầu vào 8h30 tối Thứ Sáu 3/5 (giờ Việt Nam) sẽ liên tục được Webthethao cập nhật.

Sam-A Gaiyanghadao vs Jonathan Haggerty 

Hiệp 1: Gaiyanghadao nhập cuộc chậm rãi nhưng không bỏ qua bất cứ sơ hở nào của đối thủ. Là nhà đương kim vô địch ONE Super Series Muay Thái, Gaiyanghadao không việc gì phải vội trước một đối thủ vốn không có gì để mất như Haggerty.

Hiệp 2: nhịp độ trận đấu được đẩy nhanh nhưng Gaiyanghadao vẫn giữ thế cửa trên trong những pha ra đòn. 

Hiệp 3: Máu đổ từ những vết cắt trên mặt, điều rất dễ xảy ra khi thi đấu Muay Thái bằng găng MMA, Gaiyanghadao vẫn tiếp tục cuộc đối đầu với thể lực và sức chịu đựng hệt như hiệp 1. 

Bắt lấy cơ hội đó, Haggerty bắt đầu "màn trình diễn" của riêng mình và lập nên kỳ tính đánh knock down thành công bậc thầy Muay Thái.

Hiệp 4 - 5: Liên tục là những pha "chơi khô máu" của cả hai. Không còn là trận đấu giữa nhà vô địch đến từ Thái Lan và chàng trai lạ mặt đến từ nước Anh, trận tranh đai trở thành cuộc đối đầu cân sức và sòng phẳng.

Kết quả: Jonathan Haggerty thắng Sam-A Gaiyanghadao bằng điểm đồng thuận sau 3 hiệp đấu.

Yushin Okami vs Kiamrian Abbasov

Hiệp 1: Với kinh nghiệm thi đấu nhiều năm, Yushin Okami không dại dội liều tĩnh với đối thủ "trâu bò" Kiamrian Abbasov. Từ những pha đọ đòn tay cho đến cuộc chơi địa chiến nửa cuối hiệp 1, Okami bình tĩnh xử lý các tình huống và dường như đã có khoảng cách thoải mái trên bảng điểm số.

Hiệp 2: Chỉ sau một phút, "Thần sấm" Yushin Okami trúng phải một cú overhand vào cằm và knock down. Kiamrian Abbasov không từ chối cơ hội đó, dồn ép bằng ground and pound và có chiến thắng tuyệt đối.

Kết quả: Kiamrian Abbasov thắng Yushin Okami bằng TKO 1:10 hiệp 2.

Tetsuya Yamada vs Marat Gafurov           

Hiệp 1: Vừa bước vào trận đấu, Gafurov đã buộc Yamada nằm sàn với 2 cú slam liên tiếp. Như một "truyền thống", võ sĩ đến từ nước Nga khá thành công trong việc đè ép đối thủ dưới sàn, kéo giãn khoảng cách điểm số và bào mòn thể lực.

Hiệp 2: Diễn biến của hiệp 1 tiếp tục lặp lại khi Gafurov quá giỏi trong việc đưa đối thủ xuống sàn còn Yamada liên tục chịu trận. Điều duy nhất đáng nể ở tay đấm đến từ Nhật Bản đó thể lực và khả năng chống chịu cực kỳ "trâu". Nếu thiếu đi điều đó, lẽ ra anh đã bị Gafurov "kết liễu" trong hiệp 2.

30 giây cuối cùng của hiệp 2, chính Yamada là người gây bất ngờ khi đưa trận đấu về thế striking, cắm một cú gối bay chí mạng vào đối thủ và thậm chí bắt được Gafurov trong cú siết Guillotine. Đáng tiếc rằng cơ hội đó trôi qua trước khi hiệp đấu kết thúc.

Hiệp 3: Bên cạnh pha Yamada tiếp tục thành công khi với những đòn cắm gối và suýt hạ knock out được đối thủ, diễn biến hiệp 3 vẫn là màn đổ bê tông hoàn hảo tới mức khó chịu từ Gafurov - nhà cựu vô địch ONE Championship.

Kết quả: Marat Gafurov thắng Tetsuya Yamada bằng điểm đồng thuận sau 3 hiệp.

Yodpanomrung Jitmuangnon vs Tyler Hardcastle 

Hiệp 1: Khởi đầu với nhịp độ khá chậm đúng chất Muay Thái cổ điển, Jitmuangnon xử lý tốt từng pha gài đòn của Hardcastle 

Trong khi đó, Hardcastle cũng thể hiện một lối đánh bài bản và thậm chí có những tình huống buộc đối thủ phải trả giá cho từng sai lầm nhỏ về khoảng cách hoặc góc độ.

Hiệp 2: Vẫn là những pha ăn miếng trả miếng trong từng đợt vào đòn của cả hai võ sĩ. Tuy vậy, Jitmuangnon đã bắt đầu thể hiện sự vượt trội trong kỹ thuật chủ động tấn công và liên tục có những pha quét ngã chuẩn xác.

Hiệp 3: Cả một trận đấu diễn ra đúng chất Thái thì pha knock out cũng diễn ra đúng theo cách đó, một cú cắm gối từ Jitmuangnon đánh gục Hardcastle.

Kết quả: Yodpanomrung Jitmuangnon thắng Tyler Hardcastle bằng KO (flying knee) 4:11 hiệp 3.

Priscilla Gaol vs Nou Srey Pov

Hiệp 1: Không chút khoan nhượng, cả hai nữ võ sĩ đều chủ động đẩy nhanh nhịp độ trận đấu ngay từ những giây đầu tiên.
Cảm thấy bất lợi khi so găng với đối thủ đã có hơn 100 lần thượng đài bộ môn Khun Khmer, Lumban Gaol chủ động chơi địa chiến nhưng chính cô lại gặp rắc rối với ý định của mình khi bị Nou Srey Pov "giã" ở những giây cuối cùng. 

Hiệp 2: Một lần nữa, Lumban Gaol vẫn bám lấy chiến thuật chơi địa chiến để tìm cơ hội chiến thắng. Riêng lần này, cô đã không để cho đối thủ thoát được quá sớm. Mãi đến 20 giây cuối cùng của trận đấu, Nou Srey Pov mới thoát được màn "giã gạo" hẳn đã khiến cô gặp bất lợi lớn trên bảng điểm số.

Hiệp 3: Lumban Gaol lại tiếp tục dùng chiêu bài "đổ bê tông" đấu địa chiến nhưng phải tạm dừng hiệp đấu vì trúng đòn lỗi (chỏ vào gáy) của đối thủ.
Phút cuối cùng của trận đấu, cuộc đối đầu Tán Thủ - Kun Khmer của hai nữ võ sĩ quay lại thế trận striking để rồi Gaol lại có thêm điểm takedown trước khi kết thúc hiệp đấu và để phần phán quyết về tay tổ giám khảo.

Kết quả: Lumban Gaol thắng Nou Srey Pov bằng điểm đồng thuận.

Thanh Le vs Yusup Saadulaev 

Hiệp 1: Nửa đầu hiệp đấu, Thanh Le tỏ ra rất thận trọng với đối thủ dù chính anh là người đang giữ thành tích 100% trận thắng bằng KO hoặc Submission.
2:30, chàng trai gốc Việt gặp rắc rối khi bị Saadulaev thực hiện thành công single leg takedown và ghim chặt xuống sàn. 

Chiếc đai nâu BJJ của Thanh Le dường như không đủ để thoát khỏi tình huống bất lợi. Tiếng chuông hết hiệp cứu anh khỏi nguy cơ bị đối thủ "giã" đến khi kiệt sức.

Hiệp 2: Chỉ trong không đầy 15 giây, Thanh Le đã buộc đối thủ nằm sàn bằng cú lên gối bắt đúng thời điểm Saadulaev cúi xuống tìm một khoảng trống để takedown.

Kết quả: Thanh Le thắng Yusup Saadulaev bằng TKO (knee) 0:15 hiệp 2.

Dae Hwan Kim vs Ayideng Jumayi         

Hiệp 1: Nửa đầu hiệp đấu hết sức "sách giáo khoa" khi cả hai dành nhiều thời gian để thăm dò đối thủ. Một số pha so găng đáng chú ý cũng nhanh chóng được vãn hòa khi cả hai đều không muốn mạo hiểm.

Cuối hiệp 1, Jumayi phạm sai lầm khi đánh giá thấp khả năng đòn tay của đối thủ đang giữ đai đen 4 đẳng Taekwondo. Sau vài pha chơi đổi đòn sòng phẳng, một cú overhand từ Dae Hwan Kim khiến Jumayi loạng choạng và không thể xử lý tình huống dù hiệp 1 chỉ còn 50 giây. 

Kết quả: Dae Hwan Kim thắng Ayideng Jumayi bằng TKO 4:20 hiệp 1.

Kết quả: Ryogo Takahashi thắng Keanu Subba bằng TKO 1:40 hiệp 1.

Kết quả: Sunoto Peringkat thắng Paul Lumihi bằng điểm đồng thuận sau 3 hiệp.           

Kết quả: Kenta Yamada thắng Deividas Danyla bằng điểm không đồng thuận sau 3 hiệp (Muay Thái)

Kết quả: Chan Rothana thắng Rudy Agustian bằng TKO (ground & pound) 2:50 hiệp 3.

Kết quả: Mohammed Bin Mahmoud thắng Andrew Miller bằng điểm đồng thuận sau 3 hiệp (Muay Thái)

Kết quả: Adrian Mattheis thắng Himanshu Kaushik bằng Submission (Rear Naked Choke) 4:42 hiệp 1                

Kết quả: Angelo Bimoadji thắng Guntur bằng Submission (Armbar) 4:56 hiệp 1

Sau những sự kiện hoành tráng liên tiếp với hàng loạt trận tranh đai thể thức MMA và những trận đấu vòng từ kết ONE Grand Prix ở cả hai hạng cân Lightweight và Flyweight, ONE: For Honor như một "khoảng lặng" thú vị. Main event của sự kiện sẽ là trận bảo vệ đai vô địch ONE Muay Thái Flyweight Championship của nhà vô địch người Thái Lan Sam-A Gaiyanghadao trước đối thủ đến từ nước Anh Jonathan Haggerty.

Bên cạnh đó, còn có 3 trận thuộc ONE Super Series Muay Thái khác giữa Yodpanomrung Jitmuangnon vs Tyler Hardcastle, Kenta Yamada vs Deividas Danyla và Mohammed Bin Mahmoud vs Andrew Miller.

TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor

Thời gian, địa điểm thi đấu:

ONE Championship: For Honor sẽ diễn ra vào 6h tối Thứ Sáu 3/5 (Main Card bắt đầu từ 8h30, giờ Việt Nam) tại nhà thi đấu Istora Senayan (Jakarta, Indonesia). Sự kiện được trực tiếp trên Channel Youtube ONE Championship.

Fight Card sự kiện ONE: For Honor

Main Card
Flyweight 61kg: Sam-A Gaiyanghadao vs Jonathan Haggerty (tranh đai vô địch ONE Muay Thai Flyweight Championship)
Welterweight 84kg: Yushin Okami vs Kiamrian Abbasov                
Featherweight 70kg: Tetsuya Yamada vs Marat Gafurov                
Bantamweight 66kg: Yodpanomrung Jitmuangnon vs Tyler Hardcastle (Muay Thái)
Atomweight 52kg: Priscilla Gaol vs Nou Srey Pov                
Featherweight 70kg: Thanh Le vs Yusup Saadulaev                
Bantamweight 66kg: Paul Lumihi vs Sunoto Peringkat                
Bantamweight 66kg: Dae Hwan Kim vs Ayideng Jumayi         

Preliminary Card
Featherweight 70kg: Ryogo Takahashi vs Keanu Subba                
Bantamweight 66kg: Kenta Yamada vs Deividas Danyla (Muay Thái)
Flyweight 61kg: Rudy Agustian vs Chan Rothana                
Bantamweight 66kg: Mohammed Bin Mahmoud vs Andrew Miller (Muay Thái)
Strawweight 57kg: Adrian Mattheis vs Himanshu Kaushik                
Strawweight 57kg: Angelo Bimoadji vs Guntur                

Thông tin bên lề

- ONE: For Honor sẽ làm lộ diện đối thủ kế tiếp của Martin Nguyễn.  Sau chiến thắng tuyệt đối tại ONE: ROOTS OF HONOR, Martin Nguyễn đã gần như “quét sạch” mọi tay đấm hàng đầu ở hạng lông (featherweight). Tuy nhiên, nhân tài ở hạng cân này vẫn còn nhiều và chỉ còn thiếu cơ hội thể hiện. Tại sự kiện ONE: FOR HONOR, chúng ta sẽ chứng kiến sự trở lại của cựu vô địch Marat Gafurov trước tay đấm trẻ đầy tiềm năng Tetsuya Yamada.

TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor

Tay đấm Yamada đang có 2 chiến thắng liên tiếp trong sàn đấu ONE Championship. Nếu giành chiến thắng thuyết phục trước một cựu vô địch như Gafurov thì khả năng anh được trao cho tấm vé tranh đai trong tương lai là khá cao.

- Đối với nhiều người mới bắt đầu xem MMA thì chắc cũng biết đến Yushin Okami là một trong những tay đấm mạnh tầm cỡ thế giới. Tuy nhiên với những người sớm biết tới bộ môn MMA thì Yushin Okami là một cái tên quá quen thuộc. Ông xuất hiện từ những trận MMA ở sàn đấu PRIDE hay Pancrase ở Nhật Bản, đến chiến thắng “kì dị” trước huyền thoại “Nhện” Anderson Silva ở Rumble on the Rock 8.

TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor
Yushin Okami - "thần sấm" huyền thoại của người Nhật trên đấu trường MMA 

Yushin Okami còn được coi là tay đấm Châu Á “xưng hùng xưng bá” trên sàn đấu MMA thế giới, đối đầu với những cái tên “khủng” như Anderson Silva hay Jake Shields. Ông không chỉ là một tay đấm tài năng mà còn là người cống hiến trong việc phát triển MMA trên toàn thế giới. Sự trở lại của ông tại ONE: For Honorchắc hẳn là một cơn sốt cho những người hâm mộ trên toàn thế giới không chỉ ở Việt Nam. 

- Được sinh ra và lớn lên tại Mỹ, Thanh Lê được sớm tiếp xúc với võ thuật và đặc biệt là điều kiện thi đấu chuyên nghiệp. Anh hiện đang có bản thành tích chuyên nghiệp 8-2. Ở trận ra mắt ONE: For Honor sắp tới, Thanh Lê gây bất ngờ khi đụng độ ngay một võ sĩ nằm ở top của hạng cân - Yusup Saadulaev. Tuy nhiên, Thanh Lê hoàn toàn có cơ hội để chiến thắng khi anh sở hữu khả năng đánh đứng tuyệt vời với những cú đá “chém đinh chặt sắt”. Chỉ cần một màn trình diễn thuyết phục, Thanh Lê sẽ lại tiếp thêm ngọn lửa cho những võ sĩ Việt đang thi đấu tại ONE cũng như thế hệ võ sĩ Việt tiếp theo.

TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor

Bài liên quan
| Hồ Võ
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Soi kèo Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ: Messi gọi, Ronaldo trả lời

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ: Messi gọi, Ronaldo trả lời

4 phút trước Nhận định World Cup

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ hôm nay lúc 2h ngày 7/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ chuẩn xác nhất.

World Cup 2022: Nhận định và dự đoán Tây Ban Nha vs Morocco

World Cup 2022: Nhận định và dự đoán Tây Ban Nha vs Morocco

1 giờ trước Video World Cup

Nhận định Tây Ban Nha vs Morocco hôm nay lúc 22h ngày 6/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Tây Ban Nha vs Morocco chuẩn xác nhất.

World Cup 2022: Tưng bừng vũ điệu Samba, tiếc nuối cho Samurai xanh

World Cup 2022: Tưng bừng vũ điệu Samba, tiếc nuối cho Samurai xanh

2 giờ trước Video World Cup

World Cup 2022 chứng kiến trận Croatia và Nhật Bản phải bước vào loạt đấu cân não trên chấm 11m, còn vũ điệu Samba bừng lên cuồng nhiệt bởi những vũ công Brazil.

Mạng xã hội: Giấc mơ thắng... Brazil 7-1 của Hàn Quốc vụn vỡ

Mạng xã hội: Giấc mơ thắng... Brazil 7-1 của Hàn Quốc vụn vỡ

4 giờ trước World Cup

Người hâm mộ Hàn Quốc mơ đội nhà giành chiến thắng tưng bừng 7-1 trước Brazil ở vòng 1/8. Thế nhưng, câu chuyện Selecao bị thủng lưới 7 bàn đã ở quá khứ.

Soi kèo Tây Ban Nha vs Morocco: Sắc đỏ ảm đạm

Soi kèo Tây Ban Nha vs Morocco: Sắc đỏ ảm đạm

5 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Tây Ban Nha vs Morocco hôm nay lúc 22h ngày 6/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Tây Ban Nha vs Morocco chuẩn xác nhất.

Draymond Green lên tiếng về tin đồn chia tay Golden State Warriors để đến Lakers

Draymond Green lên tiếng về tin đồn chia tay Golden State Warriors để đến Lakers

6 giờ trước NBA

Nhiều tin đồn xoay quanh tương lai của Draymond Green ở Golden State Warriors đã xuất hiện, nổi bật là câu chuyện anh muốn tới Lakers để làm đồng đội của LeBron James.

CLB Nam Định khuấy đảo thị trường chuyển nhượng V.League 2023

CLB Nam Định khuấy đảo thị trường chuyển nhượng V.League 2023

7 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội chủ sân Thiên Trường đang "thay máu" lực lượng. Họ chia tay ba ngoại binh, nhiều nội binh và đã mang về hàng loạt tân binh trước thềm V.League 2023.

Kênh phát sóng trực tiếp World Cup 2022 trên VTV

Kênh phát sóng trực tiếp World Cup 2022 trên VTV

9 giờ trước Trực tiếp World Cup

VTV đã công bố lịch trực tiếp VCK World Cup 2022 trên các kênh VTV3, VTV5, VTV2, VTV Cần Thơ và ứng dụng VTVGo.

Brazil vùi dập Hàn Quốc để xác lập kỷ lục ghi bàn tại World Cup

Brazil vùi dập Hàn Quốc để xác lập kỷ lục ghi bàn tại World Cup

10 giờ trước World Cup

Trận thắng đậm 4-0 trước Hàn Quốc giúp Brazil vươn lên độc chiếm ngôi đầu trong danh sách những đội tuyển ghi bàn nhiều nhất lịch sử World Cup.

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2022: Brazil chạm trán Croatia

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2022: Brazil chạm trán Croatia

10 giờ trước Lịch thi đấu World Cup

Lịch tứ kết World Cup 2022. Webthethao cập nhật chi tiết lịch thi đấu vòng tứ kết World Cup 2022.

Lịch thi đấu vòng 1/8 World Cup 2022: Brazil đối đầu Hàn Quốc

Lịch thi đấu vòng 1/8 World Cup 2022: Brazil đối đầu Hàn Quốc

10 giờ trước Lịch thi đấu World Cup

Lịch thi đấu World Cup 2022, chi tiết lịch vòng đấu 1/8 được Webthethao cập nhật mới nhất.

Kết quả bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022: Đại chiến Anh vs Pháp

Kết quả bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022: Đại chiến Anh vs Pháp

10 giờ trước Kết quả World Cup

Kết quả bóng đá World Cup 2022. Kết quả vòng 1/8 World Cup 2022 được Webthethao cập nhật liên tục, chính xác.

Khám phá vũ đạo âm nhạc của Vinicius, Neymar và Paqueta

Khám phá vũ đạo âm nhạc của Vinicius, Neymar và Paqueta

10 giờ trước World Cup

Vinicius Jr đã ghi bàn mở tỷ số cho Brazil trong trận đấu với Hàn Quốc và cùng các đồng đội ăn mừng bằng một điệu nhảy sôi động.

Brazil bùng nổ trong 45 phút để ghi nhiều bàn hơn cả vòng bảng

Brazil bùng nổ trong 45 phút để ghi nhiều bàn hơn cả vòng bảng

10 giờ trước World Cup

Đội tuyển Brazil đã nghiền nát Hàn Quốc chỉ sau một hiệp đấu. Màn trình diễn bùng nổ này trái ngược hoàn toàn với vòng bảng khó khăn mà họ trải qua.

Nhận định Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ: Vóc dáng nhà vô địch

Nhận định Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ: Vóc dáng nhà vô địch

10 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ 02h00 ngày 07/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ hôm nay chính xác nhất.

Nhận định Ma Rốc vs Tây Ban Nha: Khó khăn ngoài dự đoán

Nhận định Ma Rốc vs Tây Ban Nha: Khó khăn ngoài dự đoán

11 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Ma Rốc vs Tây Ban Nha 22h00 ngày 06/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Ma Rốc vs Tây Ban Nha hôm nay chính xác nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, World Cup 2022, 02h00 ngày 07/12

Tỷ lệ kèo nhà cái Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, World Cup 2022, 02h00 ngày 07/12

11 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ hôm nay lúc 02h00 ngày 07/12. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Ma Rốc vs Tây Ban Nha, World Cup 2022, 22h00 ngày 06/12

Tỷ lệ kèo nhà cái Ma Rốc vs Tây Ban Nha, World Cup 2022, 22h00 ngày 06/12

11 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Ma Rốc vs Tây Ban Nha hôm nay lúc 22h00 ngày 06/12. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Ma Rốc vs Tây Ban Nha World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 6/12: Ma Rốc vs Tây Ban Nha

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 6/12: Ma Rốc vs Tây Ban Nha

11 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định World Cup 2022 hôm nay ngày 6/12 mới nhất. Nhận định, soi kèo, dự đoán kết quả các trận đấu Hot nhất tại World Cup một cách chính xác nhất.

Neymar bắt kịp thành tích của Ronaldo và Pele ở World Cup

Neymar bắt kịp thành tích của Ronaldo và Pele ở World Cup

11 giờ trước World Cup

Bàn thắng vào lưới Hàn Quốc đã giúp Neymar bắt kịp thành tích ghi bàn của Ronaldo de Lima và Pele tại các vòng chung kết World Cup.

Danh sách vua phá lưới World Cup 2022: Mbappe độc chiếm ngôi đầu

Danh sách vua phá lưới World Cup 2022: Mbappe độc chiếm ngôi đầu

11 giờ trước World Cup

Danh sách vua phá lưới World Cup 2022 được cập nhật với việc Kylian Mbappe vươn lên độc chiếm ngôi đầu với 5 bàn thắng tính đến ngày thi đấu 4/12.

Livakovic của Croatia cứu được bao nhiêu quả phạt đền trong sự nghiệp?

Livakovic của Croatia cứu được bao nhiêu quả phạt đền trong sự nghiệp?

12 giờ trước World Cup

Thủ môn Livakovic đã trở thành người hùng của Croatia trước Nhật Bản ở vòng 1/8 World Cup. Vậy trong sự nghiệp, anh từng bao nhiêu lần cản phá phạt đền?

“Điềm báo” kỳ lạ cho Croatia ở loạt sút luân lưu 11m

“Điềm báo” kỳ lạ cho Croatia ở loạt sút luân lưu 11m

12 giờ trước World Cup

Một điềm báo kỳ lạ đã báo trước chiến thắng của đội tuyển Croatia trong loạt sút luân lưu 11m trước Nhật Bản ở vòng 1/8 của World Cup 2022.

Thủ môn Croatia cản phá 3 quả phạt đền của Nhật Bản là ai?

Thủ môn Croatia cản phá 3 quả phạt đền của Nhật Bản là ai?

12 giờ trước World Cup

Thủ môn Dominik Livakovic đã trở thành người hùng của đội tuyển Croatia trước Nhật Bản ở vòng 1/8 World Cup khi cản phá thành công 3 quả penalty.

Link xem trực tiếp Brazil vs Hàn Quốc 2h hôm nay, vòng 1/8 World Cup 2022

Link xem trực tiếp Brazil vs Hàn Quốc 2h hôm nay, vòng 1/8 World Cup 2022

13 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem trực tiếp Brazil vs Hàn Quốc VTV5 VTV3 VTV2 World Cup 2022 (2h, 6/12). VTV2 VTV3 trực tiếp bóng đá trận đấu Brazil vs Hàn Quốc trên Webthethao.vn.

Đội hình ra sân chính thức trận Brazil vs Hàn Quốc: Neymar đá chính

Đội hình ra sân chính thức trận Brazil vs Hàn Quốc: Neymar đá chính

13 giờ trước World Cup

Đội hình ra sân chính thức trận Brazil vs Hàn Quốc diễn ra lúc 2h00 ngày 6/12 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Brazil vs Hàn Quốc.

Brazil chỉ một lần thất bại trên chấm luân lưu tại World Cup

Brazil chỉ một lần thất bại trên chấm luân lưu tại World Cup

13 giờ trước World Cup

Đội tuyển Brazil bắt đầu vòng loại trực tiếp World Cup với Hàn Quốc và sẽ phải phân định trên chấm luân lưu nếu hòa trong thời gian thi đấu chính thức và hiệp phụ.

Croatia với hành trình kỳ lạ ở hiệp phụ các trận loại trực tiếp

Croatia với hành trình kỳ lạ ở hiệp phụ các trận loại trực tiếp

13 giờ trước World Cup

Croatia phải bước vào hiệp phụ với Nhật Bản ở vòng 1/8 World Cup 2022, điều có nghĩa là thêm một lần nữa hành trình của họ lại gắn với thời gian đá thêm.

Soi kèo Brazil vs Hàn Quốc: Toàn thắng trước kẻ yếu

Soi kèo Brazil vs Hàn Quốc: Toàn thắng trước kẻ yếu

13 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Brazil vs Hàn Quốc hôm nay lúc 2h ngày 6/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Brazil vs Hàn Quốc chuẩn xác nhất.

SofM sẽ ở lại Việt Nam, gia nhập một đội tuyển tại VCS?

SofM sẽ ở lại Việt Nam, gia nhập một đội tuyển tại VCS?

14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Sau nhiều năm chinh chiến trên đất khách, SofM sẽ ở lại Việt Nam và gia nhập một đội tuyển VCS bất chấp những lời chèo kéo tại LPL và LCS?

Perisic sánh ngang Ronaldo và Messi ở World Cup

Perisic sánh ngang Ronaldo và Messi ở World Cup

14 giờ trước World Cup

Bàn thắng vào lưới Nhật Bản đã giúp Ivan Perisic trở thành kỷ lục gia của đội tuyển Croatia và sánh ngang thành tích của Ronaldo cùng Messi tại World Cup.

Jax được làm ở mùa 13 LOL, thêm tùy chọn với lối chơi SMPT

Jax được làm ở mùa 13 LOL, thêm tùy chọn với lối chơi SMPT

14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games sẽ tập trung vào việc biến chiêu cuối (R) Sức Mạnh Bậc Thầy của Jax trở thành một kỹ năng tăng tiến sức mạnh tốt hơn về cuối trận, đồng thời có tương tác với SMPT.

Kết quả billiards World Cup mới nhất 5/12: Đón xem Bao Phương Vinh

Kết quả billiards World Cup mới nhất 5/12: Đón xem Bao Phương Vinh

14 giờ trước Billiards

World Cup tại Sharm El Sheikh, Ai Cập vừa khởi đầu vòng loại ngày 4/12 theo giờ địa phương. VIệt Nam có cơ thủ Bao Phương Vinh tham dự vòng loại 2 ở bảng G.

Link xem trực tiếp Croatia vs Nhật Bản 22h hôm nay, vòng 1/8 World Cup 2022

Link xem trực tiếp Croatia vs Nhật Bản 22h hôm nay, vòng 1/8 World Cup 2022

15 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem trực tiếp Croatia vs Nhật Bản VTV5 VTV3 VTV2 World Cup 2022 (2h, 5/12). VTV2 VTV3 trực tiếp bóng đá trận đấu Croatia vs Nhật Bản trên Webthethao.vn.

Nhận định Brazil vs Hàn Quốc: Khó cản Selecao

Nhận định Brazil vs Hàn Quốc: Khó cản Selecao

15 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Brazil vs Hàn Quốc 02h00 ngày 6/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Brazil vs Hàn Quốc hôm nay chính xác nhất.

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 5/12: Brazil vs Hàn Quốc

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 5/12: Brazil vs Hàn Quốc

15 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định World Cup 2022 hôm nay ngày 5/12 mới nhất. Nhận định, soi kèo, dự đoán kết quả các trận đấu Hot nhất tại World Cup một cách chính xác nhất.

Thống kê, lịch sử đối đầu Brazil vs Hàn Quốc, 22h ngày 5/12

Thống kê, lịch sử đối đầu Brazil vs Hàn Quốc, 22h ngày 5/12

15 giờ trước World Cup

Thống kê, đối đầu Brazil vs Hàn Quốc. Lịch sử đối đầu cho thấy Brazil đang áp đảo Hàn Quốc trước trận vòng 1/8 World Cup 2022.

Trực tiếp World Cup 2022 ngày 5/12, VTV3 VTV2 trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp World Cup 2022 ngày 5/12, VTV3 VTV2 trực tiếp bóng đá hôm nay

16 giờ trước Trực tiếp World Cup

Xem trực tiếp bóng đá World Cup 2022 vòng 1/8 hôm nay. VTV3 VTV2 trực tiếp World Cup, Video Link xem các trận đấu hay nhất Webthethao.

Đội hình ra sân chính thức trận Nhật Bản vs Croatia: Siêu dự bị đá chính

Đội hình ra sân chính thức trận Nhật Bản vs Croatia: Siêu dự bị đá chính

16 giờ trước World Cup

Đội hình ra sân chính thức trận Nhật Bản vs Croatia diễn ra lúc 22h00 ngày 5/12 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận Nhật Bản vs Croatia.

Nhận định Nhật Bản vs Croatia: Samurai quả cảm

Nhận định Nhật Bản vs Croatia: Samurai quả cảm

17 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Nhật Bản vs Croatia 22h00 ngày 05/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Nhật Bản vs Croatia hôm nay chính xác nhất.

Xem thêm
Nhận định