TRỰC TIẾP: ONE - Eternal Glory

Huỳnh Phi Sang
thứ bảy 19-1-2019 10:34:00 +07:00
0 bình luận
|

Những diễn biến, hình ảnh, video mới nhất, trực tiếp về ONE - Eternal Glory, Main Card bắt đầu vào 6h30 tối thứ 6 19/1 (giờ Việt Nam) sẽ liên tục được Webthethao cập nhật.

Sự kiện ONE: Eternal Glory sẽ là sự kiện mở màn năm 2019 của giải MMA hàng đầu châu Á ONE Championship. Sự kiện diễn ra tại nhà thi đấu Istora Senayan, Thủ đô Jakarta, Indonesia

Quy tụ những võ sĩ hàng đầu như nhà vô địch hạng cân Straweight Joshua Pacio, Christian Lee, tay đấm lừng danh từ team Lakay Edward Kelly, Kotetsu Boku..., ONE: Eternal Glory hứa hẹn sẽ là sự kiện bùng nổ mãn nhãn cho khán giả châu Á trong dịp đầu năm 2019.

23h10: Trận main event Joshua Pacio vs Yosuke Saruta. Kết quả chung cuộc, Yosuke Saruta giành chiến thắng. 

Hiệp 1: Saruta nhanh chóng chiếm thượng phong bằng khả năng Nhu Thuật lão luyện.

Hiệp 2: Như hai thái cực đối lập, Saruta luôn vượt trội về khả năng đánh nằm thì Pacio lại tỏ ra lấn lướt hơn mỗi khi trận đấu được duy trì ở tư thế đứng.

Hiệp 3: Thật bất ngờ, ngay khi vừa bắt đầu hiệp 3, Joshua Pacio lại là người chủ động đưa Saruta vào thế siết cổ Guillotine Choke, pha khóa siết đã không thành công.

Hiệp 4: Dù lấn lướt hơn ở khoản đánh đứng, Joshua Pacio vẫn nên dè chừng đòn tay phải của Yosuke Saruta, võ sĩ người Nhật có cú tay sau rất mạnh mẽ. Saruta vẫn có những pha vật đầy tốc độ và bùng nổ.

Hiệp 5: Cả hai võ sĩ vẫn thi đấu như thể trận đấu chỉ mới ở hiệp 1. Pacio và Saruta vẫn thi đấu với thể lực sung mãn, liên tiếp là những pha vật, đổi chỗ, đổi vai trò tấn công cho nhau. Đây là một trận đấu rất đáng xem.

22h40: Trận đấu thuộc khuôn khổ Super Series Muay Thai giữa Alexi Serepisos và Mongkolpetch Petchyindee Academy.

Hiệp 1: Mongkolpetch liên tiếp tung ra những đòn phá chân đối thủ và những đòn teep (đạp) giữ cự ly rất xuất sắc.

Hiệp 2: Với đúng bản chất của Muay tại Thái Lan, Mongkolpetch sử dụng rất tốt những đòn clinh (ôm ghì) và lên gối. Khả năng kiểm soát clinch là một nét đặc trưng của những võ sĩ Thái Lan.

Hiệp 3: Mongkolpetch vẫn thi đấu lấn lướt hơn so với đối thủ Alexi Serepisos, chiến thắng có vẻ trong tầm tay của Mongkolpetch.

22h10: Trận đấu giữa Christian Lee và đối thủ cũ Edward Kelly. Christian Lee thắng KO

Hiệp 1: Tài năng trẻ Christian Lee lại tiếp tục áp đảo Edward Kelly bằng kỹ năng BJJ sở trường. Cuối cùng, Christian Lee cũng đã KO được Edward Kelly, anh đã trưởng thành hơn rất nhiều kể từ trận đấu trước. 

21h50: Bắt đầu trận đấu giữa Priscilla Hertati Lumban Gaol và Puja Tomar. Chung cuộc, Puja Tomar thắng bằng tính điểm.

Hiệp 1: Với nền tảng Tán Thủ tốt, Puja Tomar nhanh chóng áp đảo trận đấu ở cả đánh đứng và đánh nằm. 10 giây cuối hiệp 1 là 10 giây tàn bạo mà Priscilla đã may mắn "sống sót".

Hiệp 2: Puja Tomar vẫn có nhiều vũ khí để đối đầu với Priscilla Hertati hơn. Hertati vẫ duy trì chiến thuật đánh đứng khá đơn giản. Sau một pha sẩy chân, Puja Tomar đã tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm. Nhưng cũng như Priscilla, tiếng chuông đã may mắn cứu thoát cô.

Hiệp 3: Chỉ mới bắt đầu hiệp đấu thôi mà cả hai nữ võ sĩ đã liên tục đưa nhau vào những thế khóa siết hiểm hóc. Trận đấu càng ngày càng "nóng" hơn bao giờ hết. Chỉ còn một phút cuối, Priscilla Hertati bắt đầu "trừng phạt" Puja Tomar. Nữ võ sĩ Ấn Độ đã thi đấu rất ngoan cường, cô đã không đầu hàng đến phút chót dù trải qua tình huống nghẹt thở, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Cuối cùng, sự quả cảm của Puja Tomar đã đem về chiến thắng cho cô.

21h30: Bắt đầu trận đấu trong khuôn khổ ONE Super Series Muay Thai giữa Joshep Lasiri vs Jonathan Haggerty. Kết quả Jonathan Haggerty thắng bằng tính điểm.

Hiệp 1: Haggerty đã có khởi đầu mượt mà hơn Lasiri rất nhiều. Haggerty đã xuất sắc đánh ngã Lasiri. Lasiri đã rất khó khăn trong những giây cuối hiệp 1 nhưng anh đã may mắn vượt qua hiệp đấu khó khăn này.

Hiệp 2: Dù cho có khởi đầu không tốt, Lasiri dần lấy lại được cảm giác trong hiệp 2. Tuy nhiên, anh vẫn phải cẩn thận với Haggerty. Lasiri đã lấy lại thế trận trong hiệp 2.

Hiệp 3: Lasiri đã vực dậy mạnh mẽ, anh liên tiếp tung ra những cú đá, đòn chỏ chính xác về phía Haggerty. Dù xuất sắc như vậy, Lasiri vẫn không thể giành được chiến thắng bởi anh đã để bản thân bị đánh gục trong hiệp 1.

21h00: Bắt đầu trận đấu giữa Stefer Rahardian và Robin Catalan. Chung cuộc, Robin Catalan giành chiến thắng.

Hiệp 1: Cả hai bước vào trận đấu với những pha đôi công đẹp mắt. Catalan và Rahardian đều chọn lối đánh tấn công cống hiến và liên tục khây khó dễ cho nhau.

Hiệp 2: Cả hai võ sĩ đều duy trì chiến thuật đôi công không ngại đòn. Đây là một trận đấu khá mãn nhãn.

Hiệp 3: Robin Catalan đã có một phá vật xuất sắc làm náo động khán giả, rất may là Rahardian đã vượt qua. Catalan vẫn giữ thế thượng phong đến hết hiệp đấu.

20h30: Bắt đầu trận đấu giữa Bruno Pucci và Kotetsu Boku. Kết quả chung cuộc, Bruno Pucci giành chiến thắng bằng đòn khóa RNC.

- Hiệp 1: Với khả năng BJJ xuất sắc, Bruno Pucci nhanh chóng đưa trận đấu về thế đánh nằm và kiểm soát Kotetsu Boku. Không bỏ qua những cơ hội tốt, Bruno Pucci rất nhanh chóng đi đến những vị trí quan trọng và lấy lưng đối thủ. Anh kết thúc trận đấu bằng đòn siết cổ khét tiếng RNC.

20h10: Bắt đầu trận đấu giữa Anthony Engelen và Won Il Kwon. Kết quả chung cuộc, Won Il Kwon giành chiến thắng KO ngay tại hiệp 1.

19h30: Trận đấu giữa Rasul Yakhyaev và Koji Ando. Kết quả chung cuộc, Koji Ando giành chiến thắng tính điểm không đồng thuận.

19h10: Bắt đầu trận đấu giữa Sunoto và Niu Kang Kang. Kết quả chung cuộc, Niu Kang Kang giành chiến thắng KO chóng vánh ở hiệp 1.

18h45: Bắt đầu trận đấu giữa Adi Paryanto và Aziz Calim. Kết quả chung cuộc, Aziz Calim giành chiến thắng bằng khóa siết ở hiệp 1.

18h30: Bắt đầu trận đấu giữa Oscar Yaqut và Andreas Satyawan. Oscar Yaqut đã giành chiến thắng bằng TKO ở hiệp 2.

TRỰC TIẾP: ONE - Eternal Glory

Main card

Joshua Pacio vs Yosuke Saruta

Alexi Serepisos vs Mongkolpetch Petchyindee Academy

Christian Lee vs Edward Kelly

Priscilla Hertati Lumban Gaol vs Puja Tomar

Joshep Lasiri vs Jonathan Haggerty

Stefer Rahardian vs Robin Catalan

Bruno Pucci vs Kotetsu Boku 

Prelims

Anthony Engelen vs Won Il Kwon

Rasul Yakhyaev vs Koji Ando

Sunoto vs Niu Kang Kang

Adi Paryanto vs Aziz Calim

Oscar Yaqut vs Andreas Satyawan

Sự kiện bên lề:

- Chiếc đai hạng Strawweight có đổi chủ?

TRỰC TIẾP: ONE - Eternal Glory

Joshua Pacio, đương kim Vô địch ONE Championship hạng Strawweight cho biết:

“Tôi cảm thấy mình đang đạt phong độ cao nhất. Sau một quá trình tập luyện gian khổ, tôi đã sẵn sàng thượng đài và bảo vệ ngôi vô địch. Chiếc đai Vô địch Thế giới này có ý nghĩa vô cùng to lớn với tôi. Nó là minh chứng cho những giọt mồ hôi và nước mắt mà tôi và cả đội đã phải bỏ ra để đạt được."

"Giờ là thời khắc để gặt hái những thành quả mà chúng tôi làm ra. Huấn luyện viên Mark (Sangiao) đã vạch ra một chiến thuật rất cụ thể và nhiệm vụ của tôi là triển khai chiến thuật ấy. Yosuke Saruta là một đối thủ đáng gờm và tôi không được phép chủ quan. Tôi chuẩn bị để đối diện với thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của mình, và tôi sẵn sàng thể hiện những gì tốt nhất mà mình có.”

- Rodtang Jitmuangnon - Tài năng mới của người Thái tại ONE Super Series

TRỰC TIẾP: ONE - Eternal Glory

Được tuyển chọn vào lò Jitmuangnon, Rodtang nhanh chóng thể hiện được kĩ năng và sự lì lợm của bản thân, vượt qua những đối thủ như Superbank Mor Ratanabandit, Mongkonkeaw Sor.Sommai, và Suakim Sit.Sor.Tor.Taew trước khi trở thành một trong những võ sĩ trẻ và tài năng nhất mà sàn đấu Rajadamnern từng chứng kiến.  

Chiến thắng, thất bại là những gì mà Rodtang đã học được trong thời gian đầu thi đấu cho lò Jitmuangnon, đó cũng là lúc có một người đã nhìn thấy tiềm năng của anh – Huan Jitmuangnon, người chủ lò, đã mang anh tới những đấu trường lớn hơn.

Bài liên quan

ONE: Eternal Glory: Chiếc đai hạng Strawweight có đổi chủ?

Trong trận đấu tâm điểm của ONE: Eternal Glory, Joshua Pacio sẽ bảo vệ ngôi vương của mình trước đối thủ người Nhật Yosuke Saruta.

Rodtang Jitmuangnon - Tài năng mới của người Thái tại ONE Super Series

Sự kiện Hero’s Ascent lần này, ONE Muay Thai Super Series tiếp tục đón chào sự trở lại của Rodtang Jitmuangnon – tay đấm trẻ hứa hẹn sẽ là ngôi sao mới của đất nước Thái Lan tại đấu trường số 1 châu Á.

Hé lộ thêm nhiều trận đấu tại sự kiện ONE: Clash of Legends vào tháng 2 tới

ONE Championship vừa công bố các trận đấu sẽ được bổ sung vào sự kiện ONE: CLASH OF LEGENDS diễn ra vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 2 sắp tới tại nhà thi đấu Impact, thủ đô Bangkok, Thái Lan.

| Huỳnh Phi Sang
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Kết quả vòng loại U23 châu Á 2022 mới nhất
Kết quả vòng loại U23 châu Á 2022 mới nhất Yên Lãng 38 phút trước

Kết quả bóng đá vòng loại U23 châu Á 2022 hôm nay. Cập nhật kqbd vòng loại U23 châu Á của việt Nam mới và chính xác nhất.

Topp 5 game thủ PES xuất sắc nhất Việt Nam
Topp 5 game thủ PES xuất sắc nhất Việt Nam Quang Minh 1 giờ trước

Việt Nam luôn được coi là quốc gia có sức mạnh PES số 1 Đông Nam Á với rất nhiều game thủ xuất sắc, hãy cùng điểm qua 5 cái tên để lại ấn tượng lớn nhất.

Nhịp đập Thể thao 25/10: Muay Việt Nam gặp khó vì “chồng chéo” giải đấu trong nước và quốc tế
Nhịp đập Thể thao 25/10: Muay Việt Nam gặp khó vì “chồng chéo” giải đấu trong nước và quốc tế Tuấn Tú 1 giờ trước

Muay Việt Nam gặp khó vì “chồng chéo” giải đấu trong nước và quốc tế là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 25/10.

Nhận định NBA 2021-22: Chicago Bulls vs Toronto Raptors (Ngày 26/10 6h30)
Nhận định NBA 2021-22: Chicago Bulls vs Toronto Raptors (Ngày 26/10 6h30) Việt Long 2 giờ trước

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Chicago Bulls vs Toronto Raptors diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 26/10.

Có thể bạn quan tâm
Kết quả vòng loại U23 châu Á 2022 mới nhất 38 phút trước Bóng đá Việt Nam

Kết quả bóng đá vòng loại U23 châu Á 2022 hôm nay. Cập nhật kqbd vòng loại U23 châu Á của việt Nam mới và chính xác nhất.

Topp 5 game thủ PES xuất sắc nhất Việt Nam 1 giờ trước FIFA & PES

Việt Nam luôn được coi là quốc gia có sức mạnh PES số 1 Đông Nam Á với rất nhiều game thủ xuất sắc, hãy cùng điểm qua 5 cái tên để lại ấn tượng lớn nhất.

Nhịp đập Thể thao 25/10: Muay Việt Nam gặp khó vì “chồng chéo” giải đấu trong nước và quốc tế 1 giờ trước Video

Muay Việt Nam gặp khó vì “chồng chéo” giải đấu trong nước và quốc tế là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 25/10.

Nhận định NBA 2021-22: Chicago Bulls vs Toronto Raptors (Ngày 26/10 6h30) 2 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Chicago Bulls vs Toronto Raptors diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 26/10.

Top Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân mùa 20 2 giờ trước ESPORTS

Top 5 Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân mùa 20: Cùng đi tìm những vị Tướng Xạ thủ hợp meta và dễ leo rank nhất của 20 Liên Quân Mobile.

Lịch thi đấu NBA hôm nay 26/10: Tâm điểm Los Angeles Clippers vs Portland Trail Blazers 2 giờ trước NBA

Cập nhật lịch thi đấu bóng rổ NBA 2021/2022 hôm nay 26/10 với tâm điểm là trận thư hùng giữa Los Angeles Clippers vs Portland Trail Blazers.

Antony Sundberg cùng Daquan Bracey bùng nổ, Saigon Heat nối dài mạch bất bại 3 giờ trước VBA

Đối đầu với Danang Dragons thi đấu máu lửa, Saigon Heat đã cần đến màn trình diễn đỉnh cao Antony Sundberg cùng Daquan Bracey để giành chiến thắng ở những phút cuối cùng.

Giành đai WBO thế giới Thu Nhi có thể thu nhập bao nhiêu mỗi trận? 5 giờ trước Võ Thuật

Cùng tìm hiểu về cơ chế tiền thưởng của WBO cũng như những cơ hội thu nhập mà Nguyễn Thị Thu Nhi có thể đạt được sau khi lên ngôi vô địch thế giới.

HLV Park Hang Seo chọn quân cho tuyển Việt Nam từ vòng loại U23 châu Á 2022 5 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Do không thể có thời gian cũng như các giải đấu để lựa chọn nên HLV Park Hang Seo sẽ cân nhắc chọn các cầu thủ thể hiện tốt ở vòng loại U23 châu Á 2022 lên tuyển Việt Nam.

Trực tiếp tứ kết CKTG 2021 hôm nay 25/10: GEN vs C9 6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp vòng tứ kết CKTG 2021: GEN vs C9. Đại diện cuối cùng của phương Tây, Cloud9 có thể làm nên bất ngờ trước hạt giống số 2 của LCK?

VTV Bình Điền Long An hưởng lợi gì từ Thanh Thúy? 9 giờ trước Bóng chuyền

Sau màn trình diễn thuyết phục của Thanh Thúy tại PFU BlueCats mới thấy việc VTV Bình Điền Long An tạo mọi điều kiện để cô gái chủ chốt ra đi là vô cùng hợp lý.

Lịch thi đấu CS:GO PGL Major Stockholm 2021 9 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu PGL Major Stockholm 2021, giải đấu CS: GO (Counter-Strike: Global Offensive) có giá trị tiền thưởng lớn nhất lịch sử với 2 triệu USD.

Lịch thi đấu UFC 267: Jan Blachowicz vs Glover Teixeira 9 giờ trước Võ Thuật

Lịch thi đấu võ thuật MMA, UFC, ONE Championship. Lịch thi đấu sự kiện UFC 267: Jan Blachowicz vs Glover Teixeira mới nhất.

Truyền thông Trung Quốc đề nghị học hỏi Việt Nam sau thất bại của chiến dịch "Tây hoá" 10 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Chỉ trích những chính sách bóng đá của nước nhà, truyền thông Trung Quốc đề nghị học tập cách đào tạo trẻ của Việt Nam.

Kết quả tennis mới nhất 25/10: Sinner lập kỳ tích chỉ có Djokovic sánh bằng 10 giờ trước Tennis

Các nhà vô địch Kremlin Cup, Tenerife Ladies Open và Châu Âu mở rộng đều vừa được xác định, nhưng không ai nổi bật bằng Jannik Sinner.

Không giành được vé đi Olympic, bóng chuyền Serbia sa thải HLV Slobodan Kovac 11 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Dù có thành tích tương đối ấn tượng trong hơn 2 năm dẫn dắt đội tuyển nam Serbia, tuy nhiên thất bại trong nỗ lực giành vé đi Olympic Tokyo khiến ông Slobodan Kovac mất việc.

Phản ứng của Ronaldo sau khi MU thảm bại trước Liverpool 11 giờ trước Bóng đá Anh

Điều mà nhiều người hâm mộ muốn biết là Cristiano Ronaldo đã phản ứng như thế nào sau khi cùng MU hứng chịu thảm bại trước Liverpool.

Giải marathon kết thúc họp báo đột ngột vì BTC bị phóng viên hỏi khó 11 giờ trước Chạy

BTC giải chạy Hong Kong Marathon quyết định dừng cuộc họp báo sau cuộc đua một cách bất ngờ khi nhiều phóng viên đặt những câu hỏi “khó trả lời”.

Hạ Brooklyn Nets, Charlotte Hornets khởi đầu tốt nhất lịch sử 11 giờ trước NBA

Với sự tỏa sáng của hậu vệ trẻ LaMelo Ball và các đồng đội, Charlotte Hornets đã tạo nên bất ngờ trước Brooklyn Nets bất chấp Kevin Durant ghi 38 điểm.

Huyền thoại MU dự báo đúng tỷ số hiệp 1 thảm họa trước Liverpool 12 giờ trước Bóng đá Anh

Huyền thoại Paul Scholes từng cảnh báo MU có thể thua tan nát trong hiệp 1 trước Liverpool sau khi chứng kiến màn trình diễn ở trận gặp Atalanta.

Nhận định GEN vs C9 - Tứ kết CKTG 2021 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

GEN vs C9 - Trận tứ kết cuối cùng của CKTG 2021. Gen.G sẽ đem lại niềm tự hào cho LCK hay Cloud 9 sẽ tiếp tục hành trình kỳ diệu của mình?

Muay Việt Nam gặp khó vì "chồng chéo" giải đấu trong nước quốc tế 12 giờ trước Võ Thuật

Việc hai giải đấu quan trọng diễn ra sát nhau cuối tháng 11 đầu tháng 12 khiến các võ sĩ Muay Việt Nam có thể gặp rất nhiều khó khăn.

Thống kê chỉ ra MU có hàng thủ tệ thế nào sau khi thua Liverpool 13 giờ trước Bóng đá Anh

Số liệu thống kê cho thấy MU có hàng phòng ngự tệ nhất tại Premier League sau khi bị Liverpool vùi dập 5-0 ngay trên sân nhà.

Salah sánh ngang thành tích ghi bàn liên tiếp của Ronaldo 14 giờ trước Bóng đá Anh

Mohamed Salah thực sự trở thành ác mộng cho MU trong ngày mà Liverpool đè bẹp đội chủ nhà bằng cơn mưa bàn thắng ngay trên sân Old Trafford.

Solskjaer thừa nhận trải qua ngày đen tối nhất với MU 14 giờ trước Bóng đá Anh

Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận đã phải chịu đựng ngày đen tối nhất với tư cách HLV của MU nhưng khẳng định không rời bỏ công việc sau trận thua Liverpool.

DK Khan: Đẳng cấp giữa chúng tôi và T1 là khá tương đồng 18 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Khan sau khi DWG KIA đánh bại MAD Lions và giành quyền vào vòng bán kết, nơi anh sẽ tái đấu cùng những người đồng đội cũ T1.

Không thể chứng kiến bị Liverpool làm nhục, CĐV MU lũ lượt bỏ về giữa trận 20 giờ trước Bóng đá Anh

Hàng trăm cổ động viên MU đã bỏ ra về giữa chừng khi “Quỷ đỏ” bị Liverpool làm nhục bằng thất bại nặng nề bậc nhất lịch sử.

Ngôi sao Liverpool hối thúc “tiếp tục tàn nhẫn với MU” 20 giờ trước Bóng đá Anh

Mặc dù Liverpool dẫn trước MU với cách biệt lớn trên sân Old Trafford nhưng hậu vệ Andy Robertson vẫn hối thúc các đồng đội “tiếp tục tàn nhẫn”.

Kết quả cầu lông Đan Mạch mở rộng 24/10: Axelsen vô địch do lối chơi của Momota phản chủ 21 giờ trước Cầu lông

Chiều ngày 24/10/2021, giải cầu lông Đan Mạch mở rộng tiến đến hồi kết với hàng loạt trận chung kết hấp dẫn, đặc biệt ở đơn nam với Axelsen và Momota.

Thi đấu quốc tế, nhiều tuyển thủ không thể trở về quê nhà vì COVID-19 21 giờ trước ESPORTS

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành trên toàn cầu, các VĐV Esports gặp vấn đề lớn về việc xuất nhập cảnh khi tham dự các giải đấu Esports quốc tế.

MU lọt lưới sớm nhất sau 3 năm trong cơn ác mộng trước Liverpool 21 giờ trước Bóng đá Anh

MU đã khởi đầu quá tệ trong cuộc đụng độ Liverpool trên sân nhà dẫn đến việc để lọt lưới 2 bàn sớm nhất ở Old Trafford sau 3 năm.

Gavi của Barca chơi trận Siêu kinh điển ở tuổi trẻ nhất sau 80 năm 23 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Tiền vệ trẻ Gavi của Barca đã lập kỷ lục về độ tuổi khi tham dự trận Siêu kinh điển với Real Madrid trong vai trò đá chính.

Kết quả tứ kết CKTG 2021 hôm nay 24/10: MAD đại bại trước DK 23 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả vòng tứ kết CKTG 2021: DK vs MAD - DWG KIA tiếp tục giữ vững thành tích bất bại tại CKTG 2021 để tái đấu với T1 ở vòng bán kết.

Lịch phát sóng VBA Premier Bubble Games 2021 tuần 4 (25-31/10) 1 ngày trước VBA

Lịch phát sóng VBA Premier Bubble Games 2021 chính thức. Cập nhật lịch phát sóng VBA Premier Bubble Games 2021 hôm nay mới nhất.

Người phụ nữ đầu tiên trên thế giới chạy bán marathon dưới 63 phút 1 ngày trước Chạy

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới chạy 21,0975km tại Valencia ngày 24/10/2021 để trở thành Người phụ nữ đầu tiên trên thế giới chạy bán marathon dưới 63 phút.

Russell Westbrook: “Vì tôi quá nhanh nên đồng đội Lakers chưa thể kịp bắt nhịp” 1 ngày trước NBA

Russell Westbrook không cảm thấy lo lắng sau khởi đầu tệ hại của Los Angeles Lakers và có những lý giải khá thuyết phục về những gì đã xảy ra.

Nhịp đập thể thao | 24/10: Thanh Thúy thắng trận thứ 2 cùng PFU Blue Cats 1 ngày trước Video

Thanh Thúy thắng trận thứ 2 cùng PFU Blue Cats là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 24/10.

Brazil giữ chân 2 HLV huyền thoại, hướng tới HCV Olympic Paris 2024 1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Những đồn đoán về việc thay thế HLV đã không trở thành sự thật khi mới đây Liên đoàn bóng chuyền Brazil quyết định gia hạn hợp đồng với cả 2 vị thuyền trưởng đội nam và nữ.

U23 Việt Nam đá nội bộ, HLV Park Hang Seo hài lòng 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo tỏ ra hài lòng với màn thể hiện của U23 Việt Nam trước thềm các trận đấu quan trọng tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Nhận định NBA 2021-22: Memphis Grizzlies vs Los Angeles Lakers (Ngày 25/10 9h00) 1 ngày trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Memphis Grizzlies vs Los Angeles Lakers diễn ra vào lúc 9h00 sáng ngày 25/10.

Xem thêm