TRỰC TIẾP: ONE - Eternal Glory

Huỳnh Phi Sang
thứ bảy 19-1-2019 10:34:00 +07:00 0 bình luận
|
Những diễn biến, hình ảnh, video mới nhất, trực tiếp về ONE - Eternal Glory, Main Card bắt đầu vào 6h30 tối thứ 6 19/1 (giờ Việt Nam) sẽ liên tục được Webthethao cập nhật.

Sự kiện ONE: Eternal Glory sẽ là sự kiện mở màn năm 2019 của giải MMA hàng đầu châu Á ONE Championship. Sự kiện diễn ra tại nhà thi đấu Istora Senayan, Thủ đô Jakarta, Indonesia

Quy tụ những võ sĩ hàng đầu như nhà vô địch hạng cân Straweight Joshua Pacio, Christian Lee, tay đấm lừng danh từ team Lakay Edward Kelly, Kotetsu Boku..., ONE: Eternal Glory hứa hẹn sẽ là sự kiện bùng nổ mãn nhãn cho khán giả châu Á trong dịp đầu năm 2019.

23h10: Trận main event Joshua Pacio vs Yosuke Saruta. Kết quả chung cuộc, Yosuke Saruta giành chiến thắng. 

Hiệp 1: Saruta nhanh chóng chiếm thượng phong bằng khả năng Nhu Thuật lão luyện.

Hiệp 2: Như hai thái cực đối lập, Saruta luôn vượt trội về khả năng đánh nằm thì Pacio lại tỏ ra lấn lướt hơn mỗi khi trận đấu được duy trì ở tư thế đứng.

Hiệp 3: Thật bất ngờ, ngay khi vừa bắt đầu hiệp 3, Joshua Pacio lại là người chủ động đưa Saruta vào thế siết cổ Guillotine Choke, pha khóa siết đã không thành công.

Hiệp 4: Dù lấn lướt hơn ở khoản đánh đứng, Joshua Pacio vẫn nên dè chừng đòn tay phải của Yosuke Saruta, võ sĩ người Nhật có cú tay sau rất mạnh mẽ. Saruta vẫn có những pha vật đầy tốc độ và bùng nổ.

Hiệp 5: Cả hai võ sĩ vẫn thi đấu như thể trận đấu chỉ mới ở hiệp 1. Pacio và Saruta vẫn thi đấu với thể lực sung mãn, liên tiếp là những pha vật, đổi chỗ, đổi vai trò tấn công cho nhau. Đây là một trận đấu rất đáng xem.

22h40: Trận đấu thuộc khuôn khổ Super Series Muay Thai giữa Alexi Serepisos và Mongkolpetch Petchyindee Academy.

Hiệp 1: Mongkolpetch liên tiếp tung ra những đòn phá chân đối thủ và những đòn teep (đạp) giữ cự ly rất xuất sắc.

Hiệp 2: Với đúng bản chất của Muay tại Thái Lan, Mongkolpetch sử dụng rất tốt những đòn clinh (ôm ghì) và lên gối. Khả năng kiểm soát clinch là một nét đặc trưng của những võ sĩ Thái Lan.

Hiệp 3: Mongkolpetch vẫn thi đấu lấn lướt hơn so với đối thủ Alexi Serepisos, chiến thắng có vẻ trong tầm tay của Mongkolpetch.

22h10: Trận đấu giữa Christian Lee và đối thủ cũ Edward Kelly. Christian Lee thắng KO

Hiệp 1: Tài năng trẻ Christian Lee lại tiếp tục áp đảo Edward Kelly bằng kỹ năng BJJ sở trường. Cuối cùng, Christian Lee cũng đã KO được Edward Kelly, anh đã trưởng thành hơn rất nhiều kể từ trận đấu trước. 

21h50: Bắt đầu trận đấu giữa Priscilla Hertati Lumban Gaol và Puja Tomar. Chung cuộc, Puja Tomar thắng bằng tính điểm.

Hiệp 1: Với nền tảng Tán Thủ tốt, Puja Tomar nhanh chóng áp đảo trận đấu ở cả đánh đứng và đánh nằm. 10 giây cuối hiệp 1 là 10 giây tàn bạo mà Priscilla đã may mắn "sống sót".

Hiệp 2: Puja Tomar vẫn có nhiều vũ khí để đối đầu với Priscilla Hertati hơn. Hertati vẫ duy trì chiến thuật đánh đứng khá đơn giản. Sau một pha sẩy chân, Puja Tomar đã tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm. Nhưng cũng như Priscilla, tiếng chuông đã may mắn cứu thoát cô.

Hiệp 3: Chỉ mới bắt đầu hiệp đấu thôi mà cả hai nữ võ sĩ đã liên tục đưa nhau vào những thế khóa siết hiểm hóc. Trận đấu càng ngày càng "nóng" hơn bao giờ hết. Chỉ còn một phút cuối, Priscilla Hertati bắt đầu "trừng phạt" Puja Tomar. Nữ võ sĩ Ấn Độ đã thi đấu rất ngoan cường, cô đã không đầu hàng đến phút chót dù trải qua tình huống nghẹt thở, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Cuối cùng, sự quả cảm của Puja Tomar đã đem về chiến thắng cho cô.

21h30: Bắt đầu trận đấu trong khuôn khổ ONE Super Series Muay Thai giữa Joshep Lasiri vs Jonathan Haggerty. Kết quả Jonathan Haggerty thắng bằng tính điểm.

Hiệp 1: Haggerty đã có khởi đầu mượt mà hơn Lasiri rất nhiều. Haggerty đã xuất sắc đánh ngã Lasiri. Lasiri đã rất khó khăn trong những giây cuối hiệp 1 nhưng anh đã may mắn vượt qua hiệp đấu khó khăn này.

Hiệp 2: Dù cho có khởi đầu không tốt, Lasiri dần lấy lại được cảm giác trong hiệp 2. Tuy nhiên, anh vẫn phải cẩn thận với Haggerty. Lasiri đã lấy lại thế trận trong hiệp 2.

Hiệp 3: Lasiri đã vực dậy mạnh mẽ, anh liên tiếp tung ra những cú đá, đòn chỏ chính xác về phía Haggerty. Dù xuất sắc như vậy, Lasiri vẫn không thể giành được chiến thắng bởi anh đã để bản thân bị đánh gục trong hiệp 1.

21h00: Bắt đầu trận đấu giữa Stefer Rahardian và Robin Catalan. Chung cuộc, Robin Catalan giành chiến thắng.

Hiệp 1: Cả hai bước vào trận đấu với những pha đôi công đẹp mắt. Catalan và Rahardian đều chọn lối đánh tấn công cống hiến và liên tục khây khó dễ cho nhau.

Hiệp 2: Cả hai võ sĩ đều duy trì chiến thuật đôi công không ngại đòn. Đây là một trận đấu khá mãn nhãn.

Hiệp 3: Robin Catalan đã có một phá vật xuất sắc làm náo động khán giả, rất may là Rahardian đã vượt qua. Catalan vẫn giữ thế thượng phong đến hết hiệp đấu.

20h30: Bắt đầu trận đấu giữa Bruno Pucci và Kotetsu Boku. Kết quả chung cuộc, Bruno Pucci giành chiến thắng bằng đòn khóa RNC.

- Hiệp 1: Với khả năng BJJ xuất sắc, Bruno Pucci nhanh chóng đưa trận đấu về thế đánh nằm và kiểm soát Kotetsu Boku. Không bỏ qua những cơ hội tốt, Bruno Pucci rất nhanh chóng đi đến những vị trí quan trọng và lấy lưng đối thủ. Anh kết thúc trận đấu bằng đòn siết cổ khét tiếng RNC.

20h10: Bắt đầu trận đấu giữa Anthony Engelen và Won Il Kwon. Kết quả chung cuộc, Won Il Kwon giành chiến thắng KO ngay tại hiệp 1.

19h30: Trận đấu giữa Rasul Yakhyaev và Koji Ando. Kết quả chung cuộc, Koji Ando giành chiến thắng tính điểm không đồng thuận.

19h10: Bắt đầu trận đấu giữa Sunoto và Niu Kang Kang. Kết quả chung cuộc, Niu Kang Kang giành chiến thắng KO chóng vánh ở hiệp 1.

18h45: Bắt đầu trận đấu giữa Adi Paryanto và Aziz Calim. Kết quả chung cuộc, Aziz Calim giành chiến thắng bằng khóa siết ở hiệp 1.

18h30: Bắt đầu trận đấu giữa Oscar Yaqut và Andreas Satyawan. Oscar Yaqut đã giành chiến thắng bằng TKO ở hiệp 2.

TRỰC TIẾP: ONE - Eternal Glory

Main card

Joshua Pacio vs Yosuke Saruta

Alexi Serepisos vs Mongkolpetch Petchyindee Academy

Christian Lee vs Edward Kelly

Priscilla Hertati Lumban Gaol vs Puja Tomar

Joshep Lasiri vs Jonathan Haggerty

Stefer Rahardian vs Robin Catalan

Bruno Pucci vs Kotetsu Boku 

Prelims

Anthony Engelen vs Won Il Kwon

Rasul Yakhyaev vs Koji Ando

Sunoto vs Niu Kang Kang

Adi Paryanto vs Aziz Calim

Oscar Yaqut vs Andreas Satyawan

Sự kiện bên lề:

- Chiếc đai hạng Strawweight có đổi chủ?

TRỰC TIẾP: ONE - Eternal Glory

Joshua Pacio, đương kim Vô địch ONE Championship hạng Strawweight cho biết:

“Tôi cảm thấy mình đang đạt phong độ cao nhất. Sau một quá trình tập luyện gian khổ, tôi đã sẵn sàng thượng đài và bảo vệ ngôi vô địch. Chiếc đai Vô địch Thế giới này có ý nghĩa vô cùng to lớn với tôi. Nó là minh chứng cho những giọt mồ hôi và nước mắt mà tôi và cả đội đã phải bỏ ra để đạt được."

"Giờ là thời khắc để gặt hái những thành quả mà chúng tôi làm ra. Huấn luyện viên Mark (Sangiao) đã vạch ra một chiến thuật rất cụ thể và nhiệm vụ của tôi là triển khai chiến thuật ấy. Yosuke Saruta là một đối thủ đáng gờm và tôi không được phép chủ quan. Tôi chuẩn bị để đối diện với thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của mình, và tôi sẵn sàng thể hiện những gì tốt nhất mà mình có.”

- Rodtang Jitmuangnon - Tài năng mới của người Thái tại ONE Super Series

TRỰC TIẾP: ONE - Eternal Glory

Được tuyển chọn vào lò Jitmuangnon, Rodtang nhanh chóng thể hiện được kĩ năng và sự lì lợm của bản thân, vượt qua những đối thủ như Superbank Mor Ratanabandit, Mongkonkeaw Sor.Sommai, và Suakim Sit.Sor.Tor.Taew trước khi trở thành một trong những võ sĩ trẻ và tài năng nhất mà sàn đấu Rajadamnern từng chứng kiến.  

Chiến thắng, thất bại là những gì mà Rodtang đã học được trong thời gian đầu thi đấu cho lò Jitmuangnon, đó cũng là lúc có một người đã nhìn thấy tiềm năng của anh – Huan Jitmuangnon, người chủ lò, đã mang anh tới những đấu trường lớn hơn.

Bài liên quan
| Huỳnh Phi Sang
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Nhận định, soi kèo World Cup 2022: Bỉ - Ma Rốc

Nhận định, soi kèo World Cup 2022: Bỉ - Ma Rốc

1 giờ trước Video World Cup

Nhận định bóng đá Bỉ vs Ma Rốc 20h00 ngày 27/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Bỉ vs Ma Rốc hôm nay chính xác nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Tây Ban Nha vs Đức: Thay nòng pháo cho xe tăng

Đội hình ra sân dự kiến Tây Ban Nha vs Đức: Thay nòng pháo cho xe tăng

1 giờ trước World Cup

Đội hình dự kiến trận Tây Ban Nha vs Đức diễn ra lúc 2h00 ngày 28/11 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Tây Ban Nha vs Đức.

Mbappe gọi, Messi trả lời, lập kỷ lục tại World Cup

Mbappe gọi, Messi trả lời, lập kỷ lục tại World Cup

1 giờ trước Video World Cup

Các ngôi sao như Messi, Mbappe, thậm chí còn là Ronaldo, Neymar... đều đang đua nhau thể hiện giá trị tại World Cup 2022 ở Qatar.

Đội hình ra sân dự kiến Croatia vs Canada: Á quân thế giới thị uy

Đội hình ra sân dự kiến Croatia vs Canada: Á quân thế giới thị uy

3 giờ trước World Cup

Đội hình dự kiến trận Croatia vs Canada diễn ra vào lúc 23h00 ngày 27/11 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Croatia vs Canada.

Đội hình ra sân dự kiến trận Bỉ vs Ma rốc: Nỗi lo ở hàng công

Đội hình ra sân dự kiến trận Bỉ vs Ma rốc: Nỗi lo ở hàng công

4 giờ trước World Cup

Đội hình dự kiến trận Bỉ vs Ma rốc diễn ra lúc 20h00 ngày 27/11 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Bỉ vs Ma rốc.

Bổ sung 2 bản hợp đồng chất lượng, bóng rổ Quân đội quyết đòi nợ chức vô địch Đại hội TDTT 2022

Bổ sung 2 bản hợp đồng chất lượng, bóng rổ Quân đội quyết đòi nợ chức vô địch Đại hội TDTT 2022

4 giờ trước Bóng Rổ Việt Nam

4 năm sau kỳ Đại hội TDTT về nhì đầy nuối tiếc, bóng rổ Quân đội đã có những sự bổ sung đáng kể về mặt nhân sự để sẵn sàng cho hành trình giành ngôi vương.

Soi kèo Croatia vs Canada: Cửa dưới chấm hết

Soi kèo Croatia vs Canada: Cửa dưới chấm hết

5 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Croatia vs Canada hôm nay lúc 23h ngày 27/11 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Croatia vs Canada chuẩn xác nhất.

Soi kèo Bỉ vs Morocco: Quỷ đỏ hụt hơi

Soi kèo Bỉ vs Morocco: Quỷ đỏ hụt hơi

5 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Bỉ vs Morocco hôm nay lúc 20h ngày 27/11 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Bỉ vs Morocco chuẩn xác nhất.

Soi kèo Tây Ban Nha vs Đức: Xe tăng đứt xích

Soi kèo Tây Ban Nha vs Đức: Xe tăng đứt xích

5 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Tây Ban Nha vs Đức hôm nay lúc 2h ngày 28/11 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Tây Ban Nha vs Đức chuẩn xác nhất.

Chung kết Cúp QG 2022: CLB Hà Nội có “đòi nợ” Bình Định để ghi danh lịch sử giải đấu?

Chung kết Cúp QG 2022: CLB Hà Nội có “đòi nợ” Bình Định để ghi danh lịch sử giải đấu?

7 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Lịch sử vẫy gọi CLB Hà Nội nếu giành chiến thắng trước Bình Định ở chung kết Cúp QG 2022 trên sân Hàng Đẫy vào chiều tối nay.

Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất - Cập nhật BXH World Cup

Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất - Cập nhật BXH World Cup

8 giờ trước World Cup

Bảng xếp hạng World Cup 2022. Cập nhật liên tục BXH các bảng World Cup 2022 mới nhất, nhanh nhất trên Webthethao.vn

Messi cứu Argentina bằng bàn thắng “quý hơn vàng”

Messi cứu Argentina bằng bàn thắng “quý hơn vàng”

9 giờ trước World Cup

Lionel Messi đã tỏa sáng kịp thời với bàn thắng “quý hơn vàng” vào lưới Mexico giúp đội tuyển Argentina nuôi hy vọng đi tiếp tại World Cup 2022.

Lịch phát sóng trực tiếp World Cup 2022 trên VTV

Lịch phát sóng trực tiếp World Cup 2022 trên VTV

9 giờ trước Trực tiếp World Cup

VTV đã công bố lịch trực tiếp VCK World Cup 2022 trên các kênh VTV3, VTV5, VTV2, VTV Cần Thơ và ứng dụng VTVGo.

Nhận định, soi kèo Cameroon vs Serbia: “Sư tử” mất nanh

Nhận định, soi kèo Cameroon vs Serbia: “Sư tử” mất nanh

9 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Cameroon vs Serbia 17h00 ngày 28/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Cameroon vs Serbia hôm nay chính xác nhất.

Nhận định Tây Ban Nha vs Đức: Không còn đường lùi

Nhận định Tây Ban Nha vs Đức: Không còn đường lùi

9 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Tây Ban Nha vs Đức 02h00 ngày 28/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Tây Ban Nha vs Đức hôm nay chính xác nhất.

Nhận định Croatia vs Canada: Đẳng cấp lên tiếng

Nhận định Croatia vs Canada: Đẳng cấp lên tiếng

9 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Croatia vs Canada 23h00 ngày 27/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Croatia vs Canada hôm nay chính xác nhất.

Nhận định Bỉ vs Ma Rốc: Ghìm chân “Quỷ đỏ”

Nhận định Bỉ vs Ma Rốc: Ghìm chân “Quỷ đỏ”

9 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Bỉ vs Ma Rốc 20h00 ngày 27/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Bỉ vs Ma Rốc hôm nay chính xác nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Hàn Quốc vs Ghana, World Cup 2022, 20h00 ngày 28/11

Tỷ lệ kèo nhà cái Hàn Quốc vs Ghana, World Cup 2022, 20h00 ngày 28/11

9 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Hàn Quốc vs Ghana hôm nay lúc 20h00 ngày 28/11. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Hàn Quốc vs Ghana World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Nhận định, soi kèo Hàn Quốc vs Ghana: Bỏ túi 3 điểm

Nhận định, soi kèo Hàn Quốc vs Ghana: Bỏ túi 3 điểm

10 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Hàn Quốc vs Ghana 20h00 ngày 28/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Hàn Quốc vs Ghana hôm nay chính xác nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Cameroon vs Serbia, World Cup 2022, 17h00 ngày 28/11

Tỷ lệ kèo nhà cái Cameroon vs Serbia, World Cup 2022, 17h00 ngày 28/11

10 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Cameroon vs Serbia hôm nay lúc 17h00 ngày 28/11. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Cameroon vs Serbia World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Link xem trực tiếp Argentina vs Mexico, 2h bảng C World Cup 2022

Link xem trực tiếp Argentina vs Mexico, 2h bảng C World Cup 2022

10 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem Trực tiếp Argentina vs Mexico 2h hôm nay 27/11, bảng C World Cup 2022 trên Webthethao.vn.

Nhận định, soi kèo World Cup 2022: Tây Ban Nha vs Đức

Nhận định, soi kèo World Cup 2022: Tây Ban Nha vs Đức

10 giờ trước Video World Cup

Nhận định bóng đá Tây Ban Nha vs Đức 02h00 ngày 28/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Tây Ban Nha vs Đức hôm nay chính xác nhất.

Link xem trực tiếp World Cup 2022, VTV3 trực tiếp bóng đá hôm nay

Link xem trực tiếp World Cup 2022, VTV3 trực tiếp bóng đá hôm nay

10 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem trực tiếp World Cup 2022 trên VTV3. Link trực tiếp Argentina Mexico bảng C hôm nay cập nhật trên Webthethao.vn.

Cục diện bảng D: Pháp giành vé đầu tiên, 3 đội tranh suất cuối

Cục diện bảng D: Pháp giành vé đầu tiên, 3 đội tranh suất cuối

11 giờ trước World Cup

Bảng D tại World Cup 2022 đã xác định được Pháp là đội đầu tiên giành vé vào vòng loại trực tiếp, suất còn lại dành cho cả Australia, Đan Mạch và Tunisia.

Argentina 2-0 Mexico: Chiến thắng nhọc nhằn của Messi và đồng đội

Argentina 2-0 Mexico: Chiến thắng nhọc nhằn của Messi và đồng đội

11 giờ trước Trực tiếp World Cup

Trực tiếp bóng đá Argentina vs Mexico 2h hôm nay 27/11 trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022. Lionel Messi và các đồng đội không được phép trắng tay trước Mexico.

Trực tiếp World Cup 2022 ngày 27/11, VTV3 trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp World Cup 2022 ngày 27/11, VTV3 trực tiếp bóng đá hôm nay

11 giờ trước Trực tiếp World Cup

Xem trực tiếp bóng đá World Cup 2022 bảng G bảng H hôm nay mới nhất trên VTVGO VTV3. Link xem video tường thuật diễn biến trực tiếp các trận đấu World Cup trên Webthethao.

Trực tiếp World Cup 2022 ngày 26/11, VTV3 trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp World Cup 2022 ngày 26/11, VTV3 trực tiếp bóng đá hôm nay

11 giờ trước Trực tiếp World Cup

Xem trực tiếp bóng đá World Cup 2022 bảng C và bảng D hôm nay mới nhất trên VTV3 VTV5 VTV2. Link xem video tường thuật diễn biến trực tiếp các trận đấu World Cup trên Webthethao.

Đội hình ra sân chính thức Argentina vs Mexico: Công cường gặp thủ chắc

Đội hình ra sân chính thức Argentina vs Mexico: Công cường gặp thủ chắc

11 giờ trước World Cup

Đội hình chính thức trận Argentina vs Mexico diễn ra lúc 2h00 ngày 27/11 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Argentina vs Mexico.

Mbappe vượt qua Henry và Platini về số bàn thắng ở World Cup

Mbappe vượt qua Henry và Platini về số bàn thắng ở World Cup

12 giờ trước World Cup

Kylian Mbappe tiếp tục ghi dấu ấn tại World Cup 2022 bằng cú đúp bàn thắng cho Pháp trước Đan Mạch để vượt qua những huyền thoại như Henry, Zidane, Platini.

Soi kèo Argentina vs Mexico: Điệu Tango hoan ca

Soi kèo Argentina vs Mexico: Điệu Tango hoan ca

12 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Argentina vs Mexico hôm nay lúc 2h ngày 27/11 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Argentina vs Mexico chuẩn xác nhất.

Nhận định Argentina vs Mexico: Trận chiến sống còn

Nhận định Argentina vs Mexico: Trận chiến sống còn

12 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Argentina vs Mexico 02h00 ngày 27/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Argentina vs Mexico hôm nay chính xác nhất.

Tin chuyển nhượng LMHT 26/11: Thêm bằng chứng Faker ở lại T1

Tin chuyển nhượng LMHT 26/11: Thêm bằng chứng Faker ở lại T1

13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 26/11: Faker gần như chắc chắn sẽ gia hạn hợp đồng với T1; GALA chấp nhận ở lại Royal Never Give Up?

Link xem trực tiếp Pháp vs Đan Mạch, 23h bảng D World Cup 2022

Link xem trực tiếp Pháp vs Đan Mạch, 23h bảng D World Cup 2022

13 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem Trực tiếp Pháp vs Đan Mạch 20h hôm nay 26/11, bảng D World Cup 2022 trên Webthethao.vn.

Pháp 2-1 Đan Mạch: Mbappe lập cú đúp

Pháp 2-1 Đan Mạch: Mbappe lập cú đúp

13 giờ trước Trực tiếp World Cup

Trực tiếp bóng đá Pháp vs Đan Mạch 23h hôm nay 26/11 trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022. Đan Mạch sẽ cản bước Mbappe và các đồng đội?

Đội hình ra sân chính thức Pháp vs Đan Mạch: Theo Hernandez thay thế Lucas Hernandez

Đội hình ra sân chính thức Pháp vs Đan Mạch: Theo Hernandez thay thế Lucas Hernandez

14 giờ trước World Cup

Đội hình chính thức trận Pháp vs Đan Mạch diễn ra lúc 23h00 ngày 26/11 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Pháp vs Đan Mạch.

Lewandowski cần bao nhiêu cú sút để ghi bàn đầu tiên ở World Cup?

Lewandowski cần bao nhiêu cú sút để ghi bàn đầu tiên ở World Cup?

14 giờ trước World Cup

Sau khi bỏ lỡ nhiều cơ hội, Robert Lewandowski đã ghi bàn thắng đầu tiên ở sân chơi World Cup nhờ một sai lầm tai hại của đối thủ.

Soi kèo Pháp vs Đan Mạch: Chưa thể gáy vang

Soi kèo Pháp vs Đan Mạch: Chưa thể gáy vang

15 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Pháp vs Đan Mạch hôm nay lúc 23h ngày 26/11 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Pháp vs Đan Mạch chuẩn xác nhất.

Nhận định Pháp vs Đan Mạch: Ám ảnh từ quá khứ

Nhận định Pháp vs Đan Mạch: Ám ảnh từ quá khứ

15 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Pháp vs Đan Mạch 23h00 ngày 26/11. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Pháp vs Đan Mạch hôm nay chính xác nhất.

Thủ môn Szczesny thực hiện 3 pha cứu thua tuyệt đỉnh cho Ba Lan

Thủ môn Szczesny thực hiện 3 pha cứu thua tuyệt đỉnh cho Ba Lan

15 giờ trước World Cup

Thủ môn Wojciech Szczesny gây ấn tượng mạnh trong hiệp 1 mà Ba Lan dẫn trước Saudi Arabia với việc thực hiện 3 pha cứu thua tuyệt đỉnh.

Link xem trực tiếp Ba Lan vs Saudi Arabia 20h hôm nay, bảng D World Cup 2022

Link xem trực tiếp Ba Lan vs Saudi Arabia 20h hôm nay, bảng D World Cup 2022

16 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem Trực tiếp Ba Lan vs Saudi Arabia VTV3 VTVGo VTV Cần Thơ lúc 20h hôm nay 26/11, bảng D World Cup 2022. VTV2 VTV3 trực tiếp bóng đá trận đấu Ba Lan vs Ả Rập Xê Út trên Webthethao.vn.

Xem thêm
Nhận định