Tìm lời giải cho bài toán khó 70 tỷ đồng tài trợ SEA Games 31

Khang Vinh
thứ ba 30-11-2021 18:24:16 +07:00 0 bình luận
|
Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng đến lịch trình và công tác tổ chức, SEA Games 31 đối mặt với nguy cơ không hoàn thành chỉ tiêu cần tối thiểu 70 tỷ đồng tiền tài trợ. Nhưng vẫn luôn có giải pháp…

SEA Games 31 dự kiến tổ chức tại Hà Nội và 11 tỉnh lân cận trong tháng 11/2021, nhưng đã phải lùi đến 12-23/5/2022 vì dịch COVID-19. Trong bối cảnh toàn xã hội bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, việc vận hành cả cỗ máy khổng lồ để tổ chức trơn tru một đại hội thể thao tầm cỡ khu vực Đông Nam Á như SEA Games 31 là một bài toán khó không dễ tìm câu trả lời.

Và khi sự kiện chính chỉ còn 6 tháng nữa sẽ diễn ra, cuộc đua về công tác chuẩn bị, tổ chức SEA Games 31 đã chính thức vào cuộc. Vận động tài trợ - một khâu cực kỳ quan trọng, đóng góp vào sự thành công của bất kỳ đại hội thể thao nào trên thế giới - trở thành việc sống còn trong bộ máy vận hành Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Chỉ tiêu kiếm 70 tỷ đồng tiền tài trợ

Trong kế hoạch trình Chính phủ về công tác tổ chức SEA Games 31, Tổng cục Thể thao Thể thao đưa ra mục tiêu phải vận động được 70 tỷ đồng. Nếu con số này vượt chỉ tiêu thì quá tốt, còn nếu không đạt được thì cũng không thể trách tình thế hiện tại.

Ông Trần Đức Phấn (hàng trên bên trái), Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao, Phó Trưởng BTC SEA Games 31, trao bảng chứng nhận nhà tài trợ kim cương cho ông Lê Văn Thành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Động Lực - nhãn hàng Jogarbola trong Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ SEA Games 31 chiều 30/11/2021 tại Hà Nội

Với bối cảnh khủng hoảng nhiều lĩnh vực vì dịch COVID-19 như hiện nay, việc vận động tài trợ cho một sự kiện thể thao kèm con số hàng chục tỷ đồng là một khó khăn cực kỳ lớn. “Trong đề án tổ chức SEA Games 31, chúng tôi đề ra mục tiêu vận động khoảng 70 tỷ đồng tiền tài trợ. Tuy nhiên, với diễn biến phức tạp của dịch bệnh hai năm qua, kế hoạch này cũng được điều chỉnh cho phù hợp…” - ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao, Phó Trưởng BTC SEA Games 31, phát biểu trong Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ SEA Games 31 chiều 30/11/2021 tại Hà Nội.

Chia sẻ thêm kế hoạch tổ chức và tìm kiếm tài trợ cho SEA Games 31, ông Trần Đức Phấn nói: “Trên thực tế, sự chuẩn bị SEA Games của chúng ta vẫn tích cực và mang tính liên tục. Dù gặp phải những khó khăn song có thể thấy tiến độ và chất lượng chuẩn bị cho đại hội vẫn đang đảm bảo theo lịch trình, mục tiêu, yêu cầu đặt ra. Trong đó, riêng mảng tiếp thị tài trợ có thể nói đã triển khai trước một bước, với một cách làm mới, khi chọn được đơn vị đồng hành uy tín…”.

Tìm lời giải cho bài toán khó

Đề cập đến đơn vị đồng hành trong mảng tiếp thị tài trợ cho SEA Games 31, ông Trần Đức Phấn khẳng định: “Chúng tôi hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại Nội dung Số Việt - Vietcontent, là đơn vị đại diện tư vấn, tiếp thị tài trợ cho BTC SEA Games 31. Để tiến hành công việc, phía Tổng cục TDTT giao nhiệm vụ cho Tiểu ban Tài chính cơ sở vật chất kết hợp với Vietcontent để triển khai các công việc vận động, tiếp thị tài trợ thể thao cho SEA Games 31. Hai bên đã phối hợp rất tốt và hiệu quả, tìm ra được những đơn vị đầu tiên tài trợ cho đại hội.

Bà Trần Thùy Chi (trái) - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Vietcontent, tại Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ SEA Games 31

Với năng lực triển khai của Vietcontent, chúng tôi tin tưởng rằng trong thời gian tới sẽ hoàn thành mục tiêu huy động được 70 tỷ đồng tiền tài trợ cho SEA Games 31”.

Tại Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ SEA Games 31 chiều nay, bà Trần Thùy Chi - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Vietcontent - cho biết: “Việc vận động tài trợ cho SEA Games 31 gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhưng do đã tính toán từ trước, chúng tôi đã đề xuất các phương án với Tổng cục TDTT từ hơn một năm trước. Chúng tôi tập trung vận động, khai thác tài trợ SEA Games 31 từ cả nguồn trong nước và ngoài nước.

Khi Chính phủ quyết định lùi SEA Games 31 đến tháng 5 năm sau, chúng tôi rất mừng lại có thể triển khai công việc bình thường. Dù kế hoạch công bố các đơn vị tài trợ cho SEA Games 31 có bị chậm lại, nhưng cuối cùng vẫn thực hiện được.

Hiện chúng tôi vẫn đang tiến hành thương thảo với một số đơn vị tài trợ đầy tiềm năng, nên hy vọng có thể hoàn thành, thậm chí là vượt mức chỉ tiêu đề ra là 70 tỷ đồng, giúp SEA Games 31 được tổ chức thành công”.

Những nhà tài trợ kim cương đầu tiên xuất hiện

Sau một thời gian vận động, tiếp thị tài trợ, Vietcontent đã chốt được hai đơn vị đầu tiên trở thành những nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31. Đó là Công ty Cổ phần Động Lực, với thương hiệu Jogarbola, trở thành thương hiệu tài trợ trang phục cho đoàn thể thao Việt Nam. Theo đó, Công ty Động Lực sẽ tài trợ  trang phục cho các VĐV, HLV, quan chức, trọng tài trong nước và quốc tế, cán bộ kỹ thuật, tình nguyện viên và cả phóng viên tác nghiệp…

Ông Lê Văn Thành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Động Lực - nhãn hàng Jogarbola, cho biết: “Chúng tôi đã gắn bó với thể thao Việt Nam ngay từ kỳ SEA Games 2003. Từ đó đến nay, chúng tôi đã tài trợ và đồng hành với thể thao Việt Nam tham dự các sự kiện lớn như Olympic, ASIAD, SEA Games, các giải trẻ đẳng cấp thế giới…

Tại SEA Games 31 sắp tới, chúng tôi tài trợ toàn bộ trang phục thể thao cho đại hội như: bộ suvec, áo phông, giày thể, balo, mũ, áo gile cho phóng viên, bóng đá thi đấu sân cỏ và bóng đá trong nhà với khoảng 60.000 sản phẩm”.

Bà Cao Vũ Hồng Nhung, Giám đốc nhãn hiệu cấp cao - Bia Việt (hàng trên bên phải) nhận bảng chứng nhận nhà tài trợ kim cương SEA Games 31

Đơn vị thứ hai trở thành nhà tài trợ kim cương của SEA Games 31 là thương hiệu Bia Việt. Bà Cao Vũ Hồng Nhung, Giám đốc nhãn hiệu cấp cao - Bia Việt, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội trở thành nhà tài trợ chính thức của SEA Games 31. Bia Việt là nhãn hiệu tự hào tôn vinh tinh thần nỗ lực hết mình của người Việt. Vì vậy, giải đấu mang tầm khu vực này chính là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể đồng hành cùng công tác tổ chức cũng như tiếp sức cho các vận động viên thể hiện tốt nhất phong độ của mình”.

Bia Việt là một trong những nhãn hiệu mới nhất trong danh mục sản phẩm của Heineken Việt Nam. Kể từ khi ra đời năm 2020, Bia Việt đã thể hiện đúng tinh thần hết mình đặc trưng của người Việt thông qua nhiều hành động thiết thực. Ra đời ngay giữa thời điểm khó khăn do đại dịch COVID-19 và sau đó là thiên tai bão lụt, nhãn hiệu này đã có nhiều hoạt động hỗ trợ cho những cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất tại Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Thay vì tổ chức loạt sự kiện ra mắt sản phẩm, tháng 4/2020 Bia Việt đã ủng hộ 10 tỷ đồng hỗ trợ các cán bộ, nhân viên y tế trực tiếp tham gia phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở y tế và trung tâm cách ly. Tháng 11 vừa qua, Bia Việt đã ủng hộ 3 tỷ đồng cứu trợ đồng bào miền Trung tại những khu vực chịu thiệt hại nghiêm trọng bởi bão lụt.

Công tác vận động tài trợ SEA Games 31 hứa hẹn khởi sắc từ nay đến khi diễn ra đại hội tháng 5/2022

Với những tín hiệu đáng mừng này, công tác vận động, tiếp thị tài trợ thể thao cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 sẽ khởi sắc trong thời gian tới. Hứa hẹn sẽ có thêm nhiều “mạnh thường quân” tìm đến SEA Games 31 để ủng hộ tinh thần thể thao “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

SEA Games 31 diễn ra từ 12-23/5/2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh lân cận. Đại hội có 40 môn thể thao, 526 nội dung, đa số là những nội dung góp mặt ở Thế vận hội.

Đây là lần thứ hai Việt Nam tổ chức SEA Games, sau kỳ đại hội đầu tiên năm 2003. Và đây cũng là lần đầu tiên một kỳ SEA Games tại Việt Nam bị ảnh hưởng lịch trình bởi dịch bệnh. BTC SEA Games cam kết với 10 quốc gia khác trong khu vực sẽ tổ chức thành công đại hội để mang đến một ngày hội thể thao đúng nghĩa “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

Bài liên quan
| Khang Vinh
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Hai kỷ lục được Messi phá chỉ trong 1 phút thi đấu trước Canada

Hai kỷ lục được Messi phá chỉ trong 1 phút thi đấu trước Canada

Hoàng Hà 1 giờ trước

Lionel Messi đang chơi ở kỳ Copa America thứ 7 và đã tích lũy được 35 trận đấu ở giải đấu cấp đội tuyển quốc gia lâu đời nhất trên thế giới.

BẢN TIN EURO 2024 | Ngày 21/6 | Ronaldo sẽ được "chăm sóc đặc biệt", Mbappe trở lại đấu với Hà Lan?

BẢN TIN EURO 2024 | Ngày 21/6 | Ronaldo sẽ được "chăm sóc đặc biệt", Mbappe trở lại đấu với Hà Lan?

Đức Dũng 2 giờ trước

Cập nhật thông tin, dự đoán, câu chuyện, kết quả các trận đấu tại EURO 2024 ngày 21/6

Nhiều gương mặt triển vọng tỏa sáng ở giải Vô địch trẻ Kickboxing miền Nam 2024

Nhiều gương mặt triển vọng tỏa sáng ở giải Vô địch trẻ Kickboxing miền Nam 2024

Nguyễn Y Vân 2 giờ trước

Giải vô địch trẻ Kickboxing miền Nam năm 2024 đã khép lại tối qua 20-6, sau những ngày tranh tài hấp dẫn và nhiều gương mặt võ sỹ triển vọng tỏa sáng.

 HLV Luis de la Fuente: Không đội bóng nào hay hơn Tây Ban Nha lúc này!

HLV Luis de la Fuente: Không đội bóng nào hay hơn Tây Ban Nha lúc này!

Lâm Gia 3 giờ trước

Chiến thắng ở một thế trận áp đảo trước đương kim vô địch Italia càng khiến HLV Luis de la Fuente tự tin vào sức mạnh của các học trò ở thời điểm này.

Dự đoán tỷ số bóng đá | BA LAN vs ÁO | Nhận định Bảng D EURO 2024

Dự đoán tỷ số bóng đá | BA LAN vs ÁO | Nhận định Bảng D EURO 2024

Đức Dũng 3 giờ trước

Nhận định, dự đoán tỷ số bóng đá Ba Lan vs Áo, bảng D Euro 2024. Chuyên gia phân tích, dự đoán trận Pháp vs Hà Lan chính xác nhất trên Webthethao.

Messi chạm mốc thống kê kỳ vĩ ở lần thứ 7 dự Copa America

Messi chạm mốc thống kê kỳ vĩ ở lần thứ 7 dự Copa America

Nguyễn Y Vân 3 giờ trước

Bỏ lỡ 3 cơ hội ghi bàn mà trong đó có 2 tình huống đối mặt thủ môn Canada, nhưng sau cùng Lionel Messi vẫn chạm đến cột mốc thống kê đáng nhớ

Sự mệt mỏi khiến Italy "phơi áo" trước sức trẻ của Tây Ban Nha

Sự mệt mỏi khiến Italy "phơi áo" trước sức trẻ của Tây Ban Nha

Huy Kha 4 giờ trước

HLV Luciano Spalletti thừa nhận, sự mệt mỏi của các cầu thủ Italy không thể cưỡng lại sức áp đảo của Tây Ban Nha ở trận đấu thuộc bảng B Euro 2024.

Mbappe không được đeo mặt nạ quốc kỳ Pháp ra sân gặp Hà Lan?

Mbappe không được đeo mặt nạ quốc kỳ Pháp ra sân gặp Hà Lan?

Thành Dương 4 giờ trước

Chiếc mặt nạ khiến cộng đồng mạng thích thú của Kylian Mbappe sẽ không xuất hiện trong trận Pháp - Hà Lan rạng sáng ngày mai.

Ryan Garcia bị cấm thi đấu 1 năm, Devin Haney chính thức "thoát" trận thua

Ryan Garcia bị cấm thi đấu 1 năm, Devin Haney chính thức "thoát" trận thua

Lâm Gia 4 giờ trước

Kết quả vụ việc ồn ào sau trận đấu giữa Ryan Garcia và Devin Haney đã ngã ngũ khi "King Ryan" nhận án phạt vì dương tính chất cấm.

Kết quả Argentina 2-0 Canada: Messi tham gia vào cả 2 bàn

Kết quả Argentina 2-0 Canada: Messi tham gia vào cả 2 bàn

Hoàng Việt 4 giờ trước

Kết quả bóng đá Copa America 2024 hôm nay mới nhất. Cập nhật kết quả trận Argentina vs Canada lúc 7h00 ngày 21/6, bảng A Copa America.

Tiền vệ Anh bị ví phải "trông đứa trẻ" Trent Alexander-Arnold do Gareth Southgate tạo ra

Tiền vệ Anh bị ví phải "trông đứa trẻ" Trent Alexander-Arnold do Gareth Southgate tạo ra

Phương Ngọc 5 giờ trước

Cựu tiền vệ Man United Koy Keane ví von tếu táo Declan Rice đã phải “trông trẻ” Trent Alexander-Arnold khi HLV Gareth Southgate đôn lên đá tiền vệ ở trận hòa bạc nhược của Anh trước Đan Mạch tại Euro 2024.

Lịch thi đấu Giải Vô địch Quốc gia Billiards và Snooker vòng chung kết năm 2024 mới nhất ngày 21/06

Lịch thi đấu Giải Vô địch Quốc gia Billiards và Snooker vòng chung kết năm 2024 mới nhất ngày 21/06

Du Yên 6 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp Giải Vô địch Quốc gia Billiards và Snooker vòng chung kết năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải Vô địch Quốc gia Billiards và Snooker vòng chung kết năm 2024 mới nhất.

Lịch thi đấu cầu lông Trung Hoa Đài Bắc mở rộng năm 2024 mới nhất ngày 21/06

Lịch thi đấu cầu lông Trung Hoa Đài Bắc mở rộng năm 2024 mới nhất ngày 21/06

Sâu Ngủ 6 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Kaohsiung Masters năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải cầu lông Trung Hoa Đài Bắc mở rộng năm 2024 mới nhất.

Đội hình ra sân Argentina vs Canada: Messi đá cặp với Alvarez

Đội hình ra sân Argentina vs Canada: Messi đá cặp với Alvarez

Hoàng Việt 7 giờ trước

Đội hình ra sân trận đấu giữa Argentina và Canada thuộc vòng bảng Copa America 2024 vào lúc 7h00 ngày 21/6. Cập nhật đội hình trận Argentina vs Canada.

Điều kiện nào để Italia đi tiếp tại Euro 2024 sau khi thua Tây Ban Nha?

Điều kiện nào để Italia đi tiếp tại Euro 2024 sau khi thua Tây Ban Nha?

Gia Bảo 7 giờ trước

Đội tuyển Italia đã chịu thất bại trước Tây Ban Nha, khiến tình hình trở nên phức tạp. Vậy họ phải cần có kết quả thế nào ở lượt cuối với Croatia?

Kịch bản để tuyển Anh lọt vào vòng 1/8 Euro 2024

Kịch bản để tuyển Anh lọt vào vòng 1/8 Euro 2024

Hoàng Hà 8 giờ trước

Đội tuyển Anh vẫn đứng đầu bảng sau trận hoà đáng thất vọng với Đan Mạch. Dưới đây là những kịch bản để thầy trò Gareth Southgate lọt vào vòng 1/8.

Lịch thi đấu bóng đá EURO 2024 hôm nay 21/6: Đại chiến Hà Lan vs Pháp

Lịch thi đấu bóng đá EURO 2024 hôm nay 21/6: Đại chiến Hà Lan vs Pháp

Hoàng Hà 8 giờ trước

Trận đại chiến ở bảng D giữa Hà Lan và Pháp rất có thể mang ý nghĩa phân định ngôi thứ chung cuộc. Trong khi đó, Ba Lan hy vọng chiến thắng với Lewandowski.

Đội hình dự kiến ​​Hà Lan vs Pháp: Ai sẽ thay thế cho Mbappe?

Đội hình dự kiến ​​Hà Lan vs Pháp: Ai sẽ thay thế cho Mbappe?

8 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa ​​Hà Lan và Pháp thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 2h00 ngày 22/6. Cập nhật đội hình trận Hà La.n vs Pháp

Đội hình dự kiến Slovakia vs Ukraine: Dovbyk dẫn đầu hàng công

Đội hình dự kiến Slovakia vs Ukraine: Dovbyk dẫn đầu hàng công

Hoàng Thanh 8 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Slovakia và Ukraine thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 20h00 ngày 21/6. Cập nhật đội hình trận Slovakia vs Ukraine.

Đội hình dự kiến Ba Lan vs Áo: Chờ Lewandowski trở lại

Đội hình dự kiến Ba Lan vs Áo: Chờ Lewandowski trở lại

Hoàng Việt 8 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Ba Lan và Áo thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 23h00 ngày 21/6. Cập nhật đội hình trận Ba Lan vs Áo.

Lịch sử đối đầu Hà Lan vs Pháp tại Euro 2024

Lịch sử đối đầu Hà Lan vs Pháp tại Euro 2024

Hoàng Hà 8 giờ trước

Hà Lan và Pháp là cặp đấu nhiều duyên nợ khi liên tục gặp nhau trong những năm qua. Dưới đây là lịch sử đối đầu giữa hai đội.

Lịch sử đối đầu Ba Lan vs Áo tại Euro 2024

Lịch sử đối đầu Ba Lan vs Áo tại Euro 2024

Gia Bảo 8 giờ trước

Ba Lan sẽ gặp Áo trong trận đấu quyết định cơ hội đi tiếp cho cả hai tại Euro 2024. Dưới đây là lịch sử đối đầu giữa hai đội.

Dự đoán Hà Lan vs Pháp, 2h00 ngày 22/6, Euro 2024

Dự đoán Hà Lan vs Pháp, 2h00 ngày 22/6, Euro 2024

Hoàng Việt 8 giờ trước

Chuyên gia của tờ Le Parisien đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Hà Lan vs Pháp thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 2h00 ngày 22/6.

Dự đoán Slovakia vs Ukraine, 20h00 ngày 21/6, Euro 2024

Dự đoán Slovakia vs Ukraine, 20h00 ngày 21/6, Euro 2024

Hoàng Hà 9 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Slovakia vs Ukraine thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 20h00 ngày 21/6.

Dự đoán Ba Lan vs Áo, 23h00 ngày 21/6, Euro 2024

Dự đoán Ba Lan vs Áo, 23h00 ngày 21/6, Euro 2024

Hoàng Thanh 9 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Ba Lan vs Áo thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 23h00 ngày 21/6.

Dự đoán Chile vs Peru, 7h00 ngày 22/6, Copa America 2024

Dự đoán Chile vs Peru, 7h00 ngày 22/6, Copa America 2024

Gia Bảo 9 giờ trước

Chuyên gia của tờ Ole đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Chile vs Peru thuộc vòng bảng Copa America 2024 vào lúc 7h00 ngày 22/6.

Highlights Tây Ban Nha vs Ý EURO 2024: Chiến thắng thuyết phục của La Roja

Highlights Tây Ban Nha vs Ý EURO 2024: Chiến thắng thuyết phục của La Roja

Thành Hưng 9 giờ trước

Video Tây Ban Nha vs Ý, bảng B EURO 2024 trực triếp trên VTV3, VTV2, TV360. Cập nhật tỷ số và những tình huống đáng chú ý nhất trong trận đấu từ webthethao.vn

Bảng xếp hạng EURO 2024 hôm nay mới nhất

Bảng xếp hạng EURO 2024 hôm nay mới nhất

Gia Bảo 10 giờ trước

Bảng xếp hạng EURO 2024. Xem bảng xếp hạng EURO 2024 cập nhật hôm nay mới nhất.

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Slovakia và Ukaine trên kênh nào?

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Slovakia và Ukaine trên kênh nào?

Hoàng Việt 11 giờ trước

Xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Euro 2024, gồm trận đấu giữa Slovakia vs Ukaine.

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Tây Ban Nha và Italia trên kênh nào?

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Tây Ban Nha và Italia trên kênh nào?

12 giờ trước

Xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Euro 2024, gồm trận đấu giữa Tây Ban Nha và Italia.

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Hà Lan và Pháp trên kênh nào?

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Hà Lan và Pháp trên kênh nào?

Gia Bảo 12 giờ trước

Xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Euro 2024, gồm trận đấu giữa Hà Lan vs Pháp.

Tuyển Anh bị chia điểm và phải bước vào trận sống còn ở Euro 2024

Tuyển Anh bị chia điểm và phải bước vào trận sống còn ở Euro 2024

Hoàng Hà 12 giờ trước

Serbia và Slovenia đã tạo nên trận đấu kịch tính ở bảng C. Sau đó đến lượt Anh và Đan Mạch cũng chia điểm, dẫn đến việc phải chơi lượt đấu cuối sống còn.

Highlights Anh vs Đan Mạch EURO 2024: Đội hình tỷ bảng chỉ là… sư tử giấy

Highlights Anh vs Đan Mạch EURO 2024: Đội hình tỷ bảng chỉ là… sư tử giấy

Vân Vân 13 giờ trước

Video Anh vs Đan Mạch, bảng C EURO 2024. Cập nhật tỷ số và những tình huống đáng chú ý nhất trong trận đấu Anh vs Đan Mạch từ webthethao.vn

Đội hình ra sân Tây Ban Nha vs Italia: Laporte thay thế Nacho

Đội hình ra sân Tây Ban Nha vs Italia: Laporte thay thế Nacho

Gia Bảo 13 giờ trước

Đội hình ra sân trận đấu giữa Tây Ban Nha và Italia thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 2h00 ngày 21/6. Cập nhật đội hình trận Tây Ban Nha vs Italia.

Kết quả Anh 1-1 Đan Mạch: Thất vọng mang tên Gareth Southgate

Kết quả Anh 1-1 Đan Mạch: Thất vọng mang tên Gareth Southgate

Vân Vân 13 giờ trước

Trực tiếp kết quả bóng đá Euro 2024 hôm nay mới nhất. Cập nhật kết quả trận bóng đá Anh vs Đan Mạch lúc 23h00 ngày 20/6, bảng C Euro 2024.

Link xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 Tây Ban Nha vs Italia hôm nay 21/6

Link xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 Tây Ban Nha vs Italia hôm nay 21/6

Vân Vân 13 giờ trước

Link xem trực tiếp bóng đá trận Tây Ban Nha vs Italia hôm nay, Euro 2024. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến Tây Ban Nha vs Italia lúc 1h00 ngày 21/6 tại VTV3, VTV2, TV360.

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Đan Mạch và Anh trên kênh nào?

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Đan Mạch và Anh trên kênh nào?

Hoàng Thanh 13 giờ trước

Xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Euro 2024, gồm trận đấu giữa Đan Mạch vs Anh trên VTV3, VTV2, TV360.

Kết quả bóng đá Euro 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá Euro 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 14 giờ trước

Kết quả bóng đá Euro 2024 hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá Euro 2024 mới nhất.

Vũ Thị Trang đầy bản lĩnh loại đối thủ hơn 100 bậc, tiến vào tứ kết giải cầu lông Trung Hoa Đài Bắc mở rộng 2024

Vũ Thị Trang đầy bản lĩnh loại đối thủ hơn 100 bậc, tiến vào tứ kết giải cầu lông Trung Hoa Đài Bắc mở rộng 2024

Tuyết Kỳ 14 giờ trước

Các đôi của Việt Nam đều dừng bước tại vòng 1/8 của giải Trung Hoa Đài Bắc mở rộng 2024 - Kaohsiung Masters đẳng cấp Super 100.

HCV Olympic Zaurbek Sidakov không thể đến Paris, dự dịnh chuyển sang MMA?

HCV Olympic Zaurbek Sidakov không thể đến Paris, dự dịnh chuyển sang MMA?

Lâm Gia 15 giờ trước

Zaurbek Sidakov có thể là võ sĩ tiếp theo từng đứng trên đỉnh cao của thể thao Olympic chuyển sang thi đấu MMA.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.