Tìm lời giải cho bài toán khó 70 tỷ đồng tài trợ SEA Games 31

Khang Vinh
thứ ba 30-11-2021 18:24:16 +07:00
0 bình luận
|

Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng đến lịch trình và công tác tổ chức, SEA Games 31 đối mặt với nguy cơ không hoàn thành chỉ tiêu cần tối thiểu 70 tỷ đồng tiền tài trợ. Nhưng vẫn luôn có giải pháp…

SEA Games 31 dự kiến tổ chức tại Hà Nội và 11 tỉnh lân cận trong tháng 11/2021, nhưng đã phải lùi đến 12-23/5/2022 vì dịch COVID-19. Trong bối cảnh toàn xã hội bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, việc vận hành cả cỗ máy khổng lồ để tổ chức trơn tru một đại hội thể thao tầm cỡ khu vực Đông Nam Á như SEA Games 31 là một bài toán khó không dễ tìm câu trả lời.

Và khi sự kiện chính chỉ còn 6 tháng nữa sẽ diễn ra, cuộc đua về công tác chuẩn bị, tổ chức SEA Games 31 đã chính thức vào cuộc. Vận động tài trợ - một khâu cực kỳ quan trọng, đóng góp vào sự thành công của bất kỳ đại hội thể thao nào trên thế giới - trở thành việc sống còn trong bộ máy vận hành Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Chỉ tiêu kiếm 70 tỷ đồng tiền tài trợ

Trong kế hoạch trình Chính phủ về công tác tổ chức SEA Games 31, Tổng cục Thể thao Thể thao đưa ra mục tiêu phải vận động được 70 tỷ đồng. Nếu con số này vượt chỉ tiêu thì quá tốt, còn nếu không đạt được thì cũng không thể trách tình thế hiện tại.

Ông Trần Đức Phấn (hàng trên bên trái), Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao, Phó Trưởng BTC SEA Games 31, trao bảng chứng nhận nhà tài trợ kim cương cho ông Lê Văn Thành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Động Lực - nhãn hàng Jogarbola trong Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ SEA Games 31 chiều 30/11/2021 tại Hà Nội

Với bối cảnh khủng hoảng nhiều lĩnh vực vì dịch COVID-19 như hiện nay, việc vận động tài trợ cho một sự kiện thể thao kèm con số hàng chục tỷ đồng là một khó khăn cực kỳ lớn. “Trong đề án tổ chức SEA Games 31, chúng tôi đề ra mục tiêu vận động khoảng 70 tỷ đồng tiền tài trợ. Tuy nhiên, với diễn biến phức tạp của dịch bệnh hai năm qua, kế hoạch này cũng được điều chỉnh cho phù hợp…” - ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao, Phó Trưởng BTC SEA Games 31, phát biểu trong Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ SEA Games 31 chiều 30/11/2021 tại Hà Nội.

Chia sẻ thêm kế hoạch tổ chức và tìm kiếm tài trợ cho SEA Games 31, ông Trần Đức Phấn nói: “Trên thực tế, sự chuẩn bị SEA Games của chúng ta vẫn tích cực và mang tính liên tục. Dù gặp phải những khó khăn song có thể thấy tiến độ và chất lượng chuẩn bị cho đại hội vẫn đang đảm bảo theo lịch trình, mục tiêu, yêu cầu đặt ra. Trong đó, riêng mảng tiếp thị tài trợ có thể nói đã triển khai trước một bước, với một cách làm mới, khi chọn được đơn vị đồng hành uy tín…”.

Tìm lời giải cho bài toán khó

Đề cập đến đơn vị đồng hành trong mảng tiếp thị tài trợ cho SEA Games 31, ông Trần Đức Phấn khẳng định: “Chúng tôi hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại Nội dung Số Việt - Vietcontent, là đơn vị đại diện tư vấn, tiếp thị tài trợ cho BTC SEA Games 31. Để tiến hành công việc, phía Tổng cục TDTT giao nhiệm vụ cho Tiểu ban Tài chính cơ sở vật chất kết hợp với Vietcontent để triển khai các công việc vận động, tiếp thị tài trợ thể thao cho SEA Games 31. Hai bên đã phối hợp rất tốt và hiệu quả, tìm ra được những đơn vị đầu tiên tài trợ cho đại hội.

Bà Trần Thùy Chi (trái) - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Vietcontent, tại Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ SEA Games 31

Với năng lực triển khai của Vietcontent, chúng tôi tin tưởng rằng trong thời gian tới sẽ hoàn thành mục tiêu huy động được 70 tỷ đồng tiền tài trợ cho SEA Games 31”.

Tại Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ SEA Games 31 chiều nay, bà Trần Thùy Chi - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Vietcontent - cho biết: “Việc vận động tài trợ cho SEA Games 31 gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhưng do đã tính toán từ trước, chúng tôi đã đề xuất các phương án với Tổng cục TDTT từ hơn một năm trước. Chúng tôi tập trung vận động, khai thác tài trợ SEA Games 31 từ cả nguồn trong nước và ngoài nước.

Khi Chính phủ quyết định lùi SEA Games 31 đến tháng 5 năm sau, chúng tôi rất mừng lại có thể triển khai công việc bình thường. Dù kế hoạch công bố các đơn vị tài trợ cho SEA Games 31 có bị chậm lại, nhưng cuối cùng vẫn thực hiện được.

Hiện chúng tôi vẫn đang tiến hành thương thảo với một số đơn vị tài trợ đầy tiềm năng, nên hy vọng có thể hoàn thành, thậm chí là vượt mức chỉ tiêu đề ra là 70 tỷ đồng, giúp SEA Games 31 được tổ chức thành công”.

Những nhà tài trợ kim cương đầu tiên xuất hiện

Sau một thời gian vận động, tiếp thị tài trợ, Vietcontent đã chốt được hai đơn vị đầu tiên trở thành những nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31. Đó là Công ty Cổ phần Động Lực, với thương hiệu Jogarbola, trở thành thương hiệu tài trợ trang phục cho đoàn thể thao Việt Nam. Theo đó, Công ty Động Lực sẽ tài trợ  trang phục cho các VĐV, HLV, quan chức, trọng tài trong nước và quốc tế, cán bộ kỹ thuật, tình nguyện viên và cả phóng viên tác nghiệp…

Ông Lê Văn Thành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Động Lực - nhãn hàng Jogarbola, cho biết: “Chúng tôi đã gắn bó với thể thao Việt Nam ngay từ kỳ SEA Games 2003. Từ đó đến nay, chúng tôi đã tài trợ và đồng hành với thể thao Việt Nam tham dự các sự kiện lớn như Olympic, ASIAD, SEA Games, các giải trẻ đẳng cấp thế giới…

Tại SEA Games 31 sắp tới, chúng tôi tài trợ toàn bộ trang phục thể thao cho đại hội như: bộ suvec, áo phông, giày thể, balo, mũ, áo gile cho phóng viên, bóng đá thi đấu sân cỏ và bóng đá trong nhà với khoảng 60.000 sản phẩm”.

Bà Cao Vũ Hồng Nhung, Giám đốc nhãn hiệu cấp cao - Bia Việt (hàng trên bên phải) nhận bảng chứng nhận nhà tài trợ kim cương SEA Games 31

Đơn vị thứ hai trở thành nhà tài trợ kim cương của SEA Games 31 là thương hiệu Bia Việt. Bà Cao Vũ Hồng Nhung, Giám đốc nhãn hiệu cấp cao - Bia Việt, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội trở thành nhà tài trợ chính thức của SEA Games 31. Bia Việt là nhãn hiệu tự hào tôn vinh tinh thần nỗ lực hết mình của người Việt. Vì vậy, giải đấu mang tầm khu vực này chính là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể đồng hành cùng công tác tổ chức cũng như tiếp sức cho các vận động viên thể hiện tốt nhất phong độ của mình”.

Bia Việt là một trong những nhãn hiệu mới nhất trong danh mục sản phẩm của Heineken Việt Nam. Kể từ khi ra đời năm 2020, Bia Việt đã thể hiện đúng tinh thần hết mình đặc trưng của người Việt thông qua nhiều hành động thiết thực. Ra đời ngay giữa thời điểm khó khăn do đại dịch COVID-19 và sau đó là thiên tai bão lụt, nhãn hiệu này đã có nhiều hoạt động hỗ trợ cho những cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất tại Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Thay vì tổ chức loạt sự kiện ra mắt sản phẩm, tháng 4/2020 Bia Việt đã ủng hộ 10 tỷ đồng hỗ trợ các cán bộ, nhân viên y tế trực tiếp tham gia phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở y tế và trung tâm cách ly. Tháng 11 vừa qua, Bia Việt đã ủng hộ 3 tỷ đồng cứu trợ đồng bào miền Trung tại những khu vực chịu thiệt hại nghiêm trọng bởi bão lụt.

Công tác vận động tài trợ SEA Games 31 hứa hẹn khởi sắc từ nay đến khi diễn ra đại hội tháng 5/2022

Với những tín hiệu đáng mừng này, công tác vận động, tiếp thị tài trợ thể thao cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 sẽ khởi sắc trong thời gian tới. Hứa hẹn sẽ có thêm nhiều “mạnh thường quân” tìm đến SEA Games 31 để ủng hộ tinh thần thể thao “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

SEA Games 31 diễn ra từ 12-23/5/2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh lân cận. Đại hội có 40 môn thể thao, 526 nội dung, đa số là những nội dung góp mặt ở Thế vận hội.

Đây là lần thứ hai Việt Nam tổ chức SEA Games, sau kỳ đại hội đầu tiên năm 2003. Và đây cũng là lần đầu tiên một kỳ SEA Games tại Việt Nam bị ảnh hưởng lịch trình bởi dịch bệnh. BTC SEA Games cam kết với 10 quốc gia khác trong khu vực sẽ tổ chức thành công đại hội để mang đến một ngày hội thể thao đúng nghĩa “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

Bài liên quan

Vietcontent trao quà tới các VĐV và Đoàn Thể thao Việt Nam dự Paralympic Tokyo 2020

Trước ngày Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam (TTNKTVN) lên đường sang Tokyo tham dự Paralympic 2020, Công ty Vietcontent đã dành những phần quà ý nghĩa gửi tặng đến đoàn.

Các nhà tài trợ Olympic ứng phó như thế nào trước tình trạng bấp bênh của Tokyo 2020?

Chỉ chưa đầy 2 tháng nữa là khai mạc Olympic, nhưng Tokyo 2020 có tổ chức hay không vẫn gây hoài nghi. Trong bối cảnh đó, các nhà tài trợ thích ứng như thế nào?

Vietcontent làm việc với Tổng cục TDTT về công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 vs ASEAN PARA Games 11

Công ty Cổ phần Thương mại và nội dung số Việt (Vietcontent) – đơn vị đại diện cho Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11 triển khai công tác tư vấn, tiếp thị tài trợ phục vụ Đại hội vừa có buổi làm việc với Tiểu ban Lễ tân Khánh tiết và Tiểu ban Thông tin truyền thông về công tác chuẩn bị, tổ chức hai kỳ đại hội.

Vietcontent tư vấn và tiếp thị tài trợ SEA Games 31 & ASEAN ParaGames 11

Sau một thời gian tìm kiếm, làm việc và lựa chọn các đối tác tư vấn trong và ngoài nước, Ban tổ chức đã lựa chọn được Công ty Vietcontent đại diện cho Ban Tổ chức triển khai công tác tư vấn, tiếp thị tài trợ phục vụ Đại hội.

| Khang Vinh
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Tốc Chiến 3.0: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Liên Minh Tốc Chiến
Tốc Chiến 3.0: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Liên Minh Tốc Chiến Thành Hưng 44 phút trước

Trong phiên bản Tốc Chiến 3.0, bản cập nhật đầu tiên của năm Nhâm Dần, trùm sàn đấu đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến với Pháo Hoa nổ vang trên đấu trường.

Lịch thi đấu Úc mở rộng 2022, lịch trực tiếp tennis Australian Open hôm nay
Lịch thi đấu Úc mở rộng 2022, lịch trực tiếp tennis Australian Open hôm nay Tuyết Kỳ 44 phút trước

Lịch thi đấu giải Úc mở rộng 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp tennis Australian Open năm 2022 cập nhật mới nhất.

Đến Ấn Độ, 14 tuyển thủ nữ Việt Nam chưa chắc đá trận Hàn Quốc
Đến Ấn Độ, 14 tuyển thủ nữ Việt Nam chưa chắc đá trận Hàn Quốc Vân Vân 1 giờ trước

14 cầu thủ nữ Việt Nam âm tính COVID-19 đã bay sang Ấn Độ tham dự VCK Asian Cup 2022. Tuy vậy, khả năng ra sân trong trận ra quân gặp Hàn Quốc vẫn còn bỏ ngỏ.

Rangnick xác nhận thay đổi sơ đồ cho MU trước Brentford
Rangnick xác nhận thay đổi sơ đồ cho MU trước Brentford Gia Bảo 2 giờ trước

HLV Ralf Rangnick xác nhận MU chuyển thay đổi sơ đồ thi đấu trong nỗ lực cải thiện phong độ khi bước vào trận gặp Brentford đêm nay.

Có thể bạn quan tâm
Tốc Chiến 3.0: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Liên Minh Tốc Chiến 44 phút trước ESPORTS

Trong phiên bản Tốc Chiến 3.0, bản cập nhật đầu tiên của năm Nhâm Dần, trùm sàn đấu đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến với Pháo Hoa nổ vang trên đấu trường.

Lịch thi đấu Úc mở rộng 2022, lịch trực tiếp tennis Australian Open hôm nay 44 phút trước Tennis

Lịch thi đấu giải Úc mở rộng 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp tennis Australian Open năm 2022 cập nhật mới nhất.

Đến Ấn Độ, 14 tuyển thủ nữ Việt Nam chưa chắc đá trận Hàn Quốc 1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

14 cầu thủ nữ Việt Nam âm tính COVID-19 đã bay sang Ấn Độ tham dự VCK Asian Cup 2022. Tuy vậy, khả năng ra sân trong trận ra quân gặp Hàn Quốc vẫn còn bỏ ngỏ.

Rangnick xác nhận thay đổi sơ đồ cho MU trước Brentford 2 giờ trước Bóng đá Anh

HLV Ralf Rangnick xác nhận MU chuyển thay đổi sơ đồ thi đấu trong nỗ lực cải thiện phong độ khi bước vào trận gặp Brentford đêm nay.

Nhịp đập thể thao | 19/1: Việt Nam suýt có VĐV đầu tiên trong lịch sử tham dự Olympic mùa đông 3 giờ trước Video

Việt Nam suýt có VĐV đầu tiên trong lịch sử tham dự Olympic mùa đông là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 19/01.

Đội hình Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 của 10 đội tuyển Liên Quân 5 giờ trước ESPORTS

Đội hình chính thức của 10 đội tuyển tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022: FL ADC chuyển sang vị trí xạ thủ đường rồng.

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất 7 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Link xem trực tiếp LPL Mùa Xuân năm 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất 8 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Link xem trực tiếp LCK Mùa Xuân năm 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

OB32 FF: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Free Fire 11 giờ trước ESPORTS

Bản cập nhật OB30 FF sẽ chính thức ra mắt các game thủ vào ngày hôm nay cùng rất nhiều thay đổi và những tính năng mới đáng chú ý.

Free Fire bảo trì hôm nay đến mấy giờ? 13 giờ trước ESPORTS

Cập nhật thời gian bảo trì Free FIre hôm nay, những thông tin về đợt bảo trì nâng cấp Server cập nhật phiên bản FF OB32 mới nhất.

Lịch thi đấu giải cầu lông Syed Modi International Championship 2022 hôm nay mới nhất 13 giờ trước Cầu lông

Giải Syed Modi International Championship 2022 diễn ra từ 18-23/1 được xem như cuộc chơi thứ 2 trong mùa mới của cầu lông thế giới, thuộc cấp Super 300.

Joao Felix lẽ ra đã đến Man City hoặc MU nếu Benfica không “hám tiền” 13 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Tiết lộ mới nhất cho thấy, Joao Felix suýt nữa đã tới Man City hoặc MU thay vì Atletico Madrid, chỉ vì đội bóng chủ quản Benfica đòi quá nhiều tiền.

Trận AC Milan vs Spezia có thể đá lại sau khi trọng tài mắc sai lầm? 14 giờ trước Bóng đá Ý

Nhiều người đặt câu hỏi rằng, liệu trận AC Milan vs Spezia có thể được đá lại sau khi trọng tài mắc sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả?

Chelsea sa sút kỳ lạ và hết hy vọng vô địch trong vòng 1 tháng 16 giờ trước Bóng đá Anh

Chelsea coi như hết hy vọng cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh sau khi hứng chịu thêm một kết quả đáng thất vọng khác, lần này là trước Brighton.

Tân binh Comoros tạo ra cú sốc lớn đầu tiên ở Cúp châu Phi 17 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Comoros đã gây chấn động Cúp các quốc gia châu Phi năm nay khi đánh bại Ghana và khiến đối thủ này sớm bị loại khỏi giải đấu.

Tuyển Việt Nam đá nội bộ, ông Park chốt lực lượng đấu Australia 17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo sẽ có sự đánh giá, rà soát lực lượng chuẩn bị cho hai trận gặp Australia và Trung Quốc thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Riot chia sẻ về cơ chế đặc biệt của tướng mới Zeri 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Mỗi vị tướng Liên Minh đều xuất phát từ một ý tưởng khởi nguồn, một cơ chế đặc biệt. Với Zeri, mọi thứ khởi đầu từ một khẩu súng.

Nữ Việt Nam đón tin cực vui: 14 cầu thủ âm tính COVID-19, đủ quân đá Hàn Quốc 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Nhóm cầu thủ nữ Việt Nam ở Tây Ban Nha mang đến tin vui trước trận gặp Hàn Quốc khi 14 cầu thủ đã có kết quả âm tính với COVID-19.

Đội tuyển thể hình Việt Nam “nặng gánh mục tiêu vàng” SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Thể hình Việt Nam đứng trước thời cơ nhưng cũng đầy áp lực tại SEA Games 31 trên sân nhà, sau một thập kỷ trở lại với bộ môn này tại đấu trường Đông Nam Á.

Đấu Trung Quốc mùng 1 Tết, Đỗ Hùng Dũng hứa tặng NHM Việt Nam món quà đặc biệt 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng hứa sẽ cùng tuyển Việt Nam mang đến cái Tết đặc biệt cho người hâm mộ khi đấu Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Nhịp đập thể thao | 18/1: Hai cầu thủ trẻ nhất của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là ai? 1 ngày trước Video

Hai cầu thủ trẻ nhất của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là ai? là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 18/01.

Chovy: Tôi cảm thấy xấu hổ vì màn thể hiện nghèo nàn của mình 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Trong trận dấu giữa DK vs GEN, Chovy đã thi đấu tốt với con bài Cork, tuy nhiên anh vẫn cho rằng bản thân anh không có được phong độ cao trong trận đấu vừa qua.

Tuyển nữ Việt Nam ghi nhận thêm ca nhiễm COVID-19 ở Ấn Độ 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Khó khăn chồng chất đội tuyển nữ Việt Nam khi có thêm ca nhiễm mới chỉ ba ngày trước trận ra quân gặp Hàn Quốc.

Hội nghị trưởng đoàn SEA Games 31 lần I tổ chức thành công, Việt Nam đặt mục tiêu giành vàng bóng đá 1 ngày trước SEA Games

Ngày 18/1/2021, Hội nghị trưởng đoàn SEA Games 31 lần thứ nhất tổ chức thành công, Việt Nam đặt mục tiêu giành HCV môn bóng đá

Ngoại hạng Anh thống trị số người xem trên thế giới thời COVID-19 1 ngày trước Bóng đá Anh

Sự thống trị của giải Ngoại hạng Anh về số lượng người xem trên thế giới so với các giải khác như Bundesliga, Ligue 1, La Liga và Serie A trở nên rõ ràng.

Việt Nam khẳng định tổ chức đủ 526 nội dung của 40 môn tại SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Trước hàng loạt khó khăn về kinh phí tổ chức, dịch bệnh, trang thiết bị dụng cụ, đại diện Ban tổ chức SEA Games 31 khẳng định sẽ giữ đúng chương trình thi đấu 40 môn với 526 nội dung.

Khán giả có được vào sân theo dõi các môn thi đấu SEA Games 31? 1 ngày trước SEA Games 31

Dựa trên tình hình dịch COVID-19 thực tế từ nay tới tháng 5, Ban tổ chức SEA Games 31 đang đề xuất 3 phương án đón khán giả vào sân theo dõi.

“Bão” chấn thương đổ bộ tuyển Trung Quốc trước trận gặp Việt Nam 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Có ít nhất 8 cầu thủ gặp vấn đề về sức khỏe trong quá trình tập luyện của đội tuyển Trung Quốc chuẩn bị cho hai trận gặp Nhật Bản và Việt Nam thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Hành trình ý nghĩa sau 5 năm hoạt động của CLB bóng đá Doanh nhân trẻ Việt Nam 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

CLB bóng đá Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa kỷ niệm 5 năm ngày thành lập với chặng đường ý nghĩa, thấm đượm tình đoàn kết.

Trước bão chỉ trích, Los Angeles Lakers ngược dòng thuyết phục để thắng ngược Utah Jazz 1 ngày trước NBA

LeBron James dẫn đầu nỗ lực ngược dòng ấn tượng của Los Angeles Lakers. Bên cạnh anh là sự giúp sức của Stanely Johnson và Russell Westbrook.

Quốc hội duyệt chi 750 tỷ đồng kinh phí tổ chức SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Theo chia sẻ từ Ban tổ chức, khoản kinh phí 750 tỷ đồng vừa được Quốc hội duyệt chi cho SEA Games 31 thấp hơn nhiều so với đề xuất ban đầu.

Kết quả tennis Australian Open mới nhất 18/1: Sốc khi Inglis vô danh loại thần đồng Canada 1 ngày trước Tennis

Được xem như Grand Slam đầu tiên trong năm của làng tennis, Australian Open 2022 tiếp tục có bất ngờ ở ngày thi đấu thứ 2 với cú ngã của á quân US Open.

Tuyển thủ xe đạp cọ xát nhiều giải quan trọng trước SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Các cua-rơ Việt Nam sẽ có một số giải đấu quan trọng trước khi bước vào tranh tài tại SEA Games 31, với mục tiêu giành thành tích cao nhất.

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 tăng tổng tiền thưởng lên 3 tỷ đồng 1 ngày trước ESPORTS

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 sẽ khởi tranh vào tháng 2/2022 với 10 đội tuyển hàng đầu của Liên Quân Việt Nam cùng tổng tiền thưởng lên tới 3 tỷ đồng.

Kế hoạch phòng chống dịch COVID-19 và Doping ở SEA Games 31 thực hiện thế nào? 1 ngày trước SEA Games 31

Tại Hội nghị trưởng đoàn SEA Games 31 diễn ra sáng nay, vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm bậc nhất chính là kế hoạch phòng chống dịch COVID-19 và Doping.

Bị Úc trục xuất, Djokovic tiếp tục chịu công kích, nguy cơ mất 42 triệu USD quảng cáo 1 ngày trước Tennis

Tay vợt tennis nam số 1 thế giới Novak Djokovic xem ra vẫn chưa yên ổn, sau khi thua kiện tại Úc đến nỗi bị trục xuất và không được dự Australian Open 2022.

DTCL 12.2: Chi tiết bản cập nhật mới TFT 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật DTCL 12.2 sẽ giới thiệu đến các game thủ sàn đấu, linh thú, chưởng lực và hàng loạt cập nhật mới khác cho sự kiện Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Vé trận Việt Nam vs Trung Quốc mùng 1 Tết Nguyên đán giảm nhiệt 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Sau hơn 1 tiếng 30 phút mở bán vé trận Việt Nam vs Trung Quốc, không ghi nhận tình trạng “cháy vé” như những trận đấu trước đó.

Bùi Công Tuấn Anh: "Ông vua" 5 lần về nhì chơi bóng chuyền để gia đình bớt gánh nặng kinh tế 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Lựa chọn bóng chuyền để giảm áp lực kinh tế cho gia đình, Bùi Công Tuấn Anh đã có 14 năm thi đấu chuyên nghiệp nhưng ở tuổi 29 anh vẫn chưa thể vươn tới chức vô địch Quốc gia, càng nuối tiếc hơn khi cầu thủ người Quảng Trị đã có 5 lần vào Chung kết.

Khai mạc Hội nghị trưởng đoàn và trao giấy mời tham dự SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Sáng nay tại Hội nghị trưởng đoàn, đại diện ban tổ chức SEA Games 31 đã trao thư mời tới 10 Đại sứ quán các quốc gia tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Xem thêm